Sự thật về nhân vật “thầy chùa ăn thịt chó”: Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức

UBND huyện Củ Chi yêu cầu ông Nguyễn Minh Phúc chấm dứt ngay những phát ngôn trái với đạo đức xã hội , trái với truyền thống của GHPGVN.

Sự thật về nhân vật thầy chùa ăn thịt chó: Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức - Hình 1

Liên quan việc một số kênh Youtube đăng tải hàng loạt clip ” thầy chùa ăn thịt chó “, gây xôn xao dư luận, theo tin Cổng thông tin Phật giáo , Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) Huyện Củ Chi vừa ra báo cáo số 15/BC-BTS gửi Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, về giải quyết việc ông Nguyễn Minh Phúc giả danh tu sĩ Phật giáo .

Theo nguồn trên, ngày 2/2/2021, UBND huyện Củ Chi triệu tập cuộc họp xử lý vụ việc, phiên họp có đại diện các cơ quan ban ngành huyện Củ Chi. Kết quả phiên họp xác định, tại địa chỉ nhà số 174/13A ấp Láng Cát, xã Tân Phú Trung (huyện Củ Chi) là địa chỉ nhà để ở, không phải là cơ sở thờ tự tôn giáo.

Địa chỉ này trước đây từng có đăng ký thành lập 6 doanh nghiệp do ông Nguyễn Minh Phúc (Tâm Phúc) làm người đại diện pháp luật nhưng không hoạt động. Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM đã có quyết định thu hồi tất cả giấy phép thành lập doanh nghiệp tại địa chỉ này.

Ông Nguyễn Minh Phúc Chính quyền yêu cầu ông Phúc tự tháo dỡ các bảng hiệu treo tại nhà, sử dụng các loại giấy tờ, quyết định giả mạo để tự xưng là tu sĩ của GHPGVN.

Phát ngôn của ông Nguyễn Minh Phúc đăng tải trên các kênh YouTube là trái với truyền thống của GHPGVN, xúc phạm đến GHPGVN rất nghiêm trọng.

Sự thật về nhân vật thầy chùa ăn thịt chó: Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức - Hình 2

Nơi tự xưng là “ chùa Hoằng Pháp Trung ương ” thực chất là nhà của ông Nguyễn Minh Phúc. Ảnh: Internet

Giới chức huyện giao cho UBND xã Tân Phú Trung chủ trì phiên họp mời ông Phúc ra làm việc trước các cơ quan chức năng và Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi.

Chính quyền yêu cầu ông Phúc tự tháo dỡ các bảng hiệu treo tại nhà số 174/13A ấp Láng Cát xã Tân Phú Trung – nơi tự xưng là chùa Hoằng Pháp Trung Ương; di dời tất cả các tượng Phật trưng bày tại đây.

Nghiêm cấm triệt để các kênh YouTube đến nhà số 174/13A ấp Láng Cát xã Tân Phú Trung ghi hình đăng thông tin những hoạt động hoặc những phát ngôn của ông Nguyễn Minh Phúc.

UBND huyện Củ Chi yêu cầu ông Nguyễn Minh Phúc chấm dứt ngay những phát ngôn trái với đạo đức xã hội , trái với truyền thống của GHPGVN, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định pháp luật nhà nước, tôn trọng đúng truyền thống Phật giáo. Nếu ông Phúc không tự chấp hành thì nhà chức trách sẽ có biện pháp xử lý tiếp tục hoặc cưỡng chế.

Cũng theo Cổng thông tin Phật giáo , Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi có văn bản báo cáo kết quả xử lý ông Nguyễn Minh Phúc giả danh tu sĩ Phật giáo về Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM. Đề nghị Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM có công văn yêu cầu Công an TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố xử lý các kênh YouTube đã đăng tải các video clip phát ngôn trái với truyền thống Phật giáo, xuyên tạc Phật giáo của ông Nguyễn Minh Phúc. Tất cả các video clip này phải tháo gỡ khỏi các trang YouTube.

Theo thông tin từ báo Đại đoàn kết, ông Nguyễn Minh Phúc từng khoe khoang nhiều giấy khen, bằng khen của các tổ chức, cá nhân, hiệp hội ở trong và ngoài nước. Ông này còn khoe việc đi học ở nhiều nước trên thế giới . Thế nhưng, toàn bộ các thông tin này chưa có bất cứ nơi nào xác nhận, chứng thực.

“Thậm chí, theo thông tin của chúng tôi, những huân chương, huy chương, bằng khen của Trung ương đó qua tra xét danh sách khen thưởng lưu trữ tại Ban Thi đua – Khen thưởng không có tên ông Nguyễn Minh Phúc và cơ quan chức năng khẳng định do ông Phúc tự làm giả. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra các thông tin này”, báo Đại đoàn kết ghi nhận.

Giang hồ mạng đăng video clip 'câu like, view' ảnh hưởng xấu giới trẻ

Những tưởng câu 'like, view' bằng các hình thức của anh hùng, giang hồ mạng đã tạm lắng nhưng gần đây lại xuất hiện nhiều hiện tượng mới làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Giang hồ mạng đăng video clip câu like, view ảnh hưởng xấu giới trẻ - Hình 1

Giang hồ mạng Ngọc Rambo trước khi bị công an tạm giữ - CHỤP MÀN HÌNH

Có chiều hướng quay lại

Thời gian gần đây câu chuyện anh hùng, giang hồ mạng Ngọc Rambo rộ lên lần nữa trên các nền tảng mạng xã hội. Ngọc Rambo được nhiều người biết đến như một giang hồ mạng, với nhiều hình xăm lớn trên cơ thể. Anh sở hữu kênh YouTube có tên Ngọc Rambo có tới 456.000 người theo dõi. Những video của Ngọc có nội dung rao giảng đạo lý, cách sống của người trong giang hồ hoặc giải quyết các vụ xung đột theo cách bạo lực. Những video của Ngọc có tới hàng trăm ngàn lượt xem sau nhiều ngày đăng tải.

Chiều 23.12, Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Thanh Ngọc (hay còn gọi Ngọc 'rambo', 31 tuổi) và đồng phạm để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Nguyên nhân vụ việc sau khi Ngọc nhận được thông tin một người quen bị mất máy tính xách tay và nghi ngờ anh Nguyễn Trường A. (16 tuổi, trú xã Thái Sơn, H.Hàm Yên, Tuyên Quang) là thủ phạm. Ngày 16.8, Ngọc "rambo" và Hùng đã bắt A. về nhà để tra khảo và ép người thân mang máy tính xách tay xuống để chuộc A. về. Quá trình tra khảo, Ngọc Rambo đã quay lại video và đăng tải lên kênh YouTube Ngọc Rambo. Hiện tại kênh YouTube Ngọc Rambo đã không còn hiển thị .

Trước đó, những hiện tượng giang hồ mạng như Khá Bảnh, Phú Lê, Huấn Hoa Hồng... với những hình ảnh hào nhoáng, giàu có và nghĩa hiệp liên tục chiếm sóng trên không gian mạng. Những đoạn clip ăn chơi, cách dạy đời, dạy đàn em, giao lưu anh em giang hồ của những người này được giới trẻ theo dõi liên tục. Lo ngại hơn là các kênh YouTube này có đến hàng trăm ngàn lượt theo dõi. Sau đó những video clip này, nhân vật gây ảnh hưởng xấu đã bị pháp luật xử lý với nhiều hình thức khác nhau.

Lệch chuẩn đạo đức xã hội

Về những hiện tượng này, thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An cho rằng đây là một vấn nạn của thời đại. Việc giải quyết mâu thuẫn bằng cách kéo đám đông những người xăm trổ đến để uy hiếp người khác rồi đăng tải những hình ảnh đó lên mạng xã hội là hành động trái pháp luật và lệch chuẩn đạo đức xã hội.

Về nguyên nhân của hiện trạng trên, chuyên gia Đặng Hoàng An phân tích tỷ lệ các bạn trẻ sử dụng mạng xã hội ngày càng lớn. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt các giá trị văn hoá ồ ạt du nhập vào Việt Nam, trong khi người trẻ đang trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách, sự gạn lọc thông tin còn hạn chế thì việc hằng ngày chứng kiến những hình ảnh anh hùng, giang hồ mạng ít nhiều các bạn trẻ bị tiêm nhiễm.

Theo đó, giới trẻ rất dễ rơi vào trường hợp bắt chước, thực hành theo các anh hùng, giang hồ mạng. Hệ luỵ trước mắt là có thể văng tục, chửi thề, hành động thô bạo,... nguy cơ tiềm ẩn là những hình ảnh thiếu văn minh dễ ghi dấu lại và có thể bộc lộ ra bằng thái độ, hành động khi gặp hoàn cảnh tương tự...

Giang hồ mạng đăng video clip câu like, view ảnh hưởng xấu giới trẻ - Hình 2

Huấn Hoa Hồng lên mạng bán sách dạy làm giàu trái phép

"Nhìn vấn đề rộng hơn có thể thấy những hình ảnh từ mạng xã hội ảo có thể thành thật ở ngoài đời. Và vô hình trung tạo ra một bức tranh đáng lo ngại về giá trị sống của giới trẻ ngày nay", chuyên gia này cho hay.

Nhà quản lý c ần mạnh tay hơn!

Về góc độ xã hội học, thạc sĩ Bùi Việt Thành, Khoa Văn hóa học, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn - ĐHQG TP.HCM, nói về các YouTuber Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng, Ngọc Rambo dùng mạng xã hội để truyền bá hình ảnh khác với các chuẩn mực xã hội là điều đáng quan ngại. Tuy nhiên, đây không phải là hiện tượng mới của xã hội.

Nhóm người này lợi dụng sự quản lý chưa chặt chẽ trong việc truyền bá các hình ảnh nhằm cổ xuý cho các hành động thiếu chuẩn mực xã hội. Vấn đề nằm ở khâu quản lý của nhà cung cấp dịch vụ, ở đây YouTuber không kiểm soát hết nội dung gây ảnh hưởng xấu đối với cộng đồng.

Việc người trẻ theo dõi các clip của nhóm người này là do tò mò, còn việc giới trẻ làm theo hay có thể gây ảnh hưởng xã hội thế nào thì chưa thể đánh giá khi chúng ta chưa có một nghiên cứu cụ thể về các hiện tượng này.

Tuy nhiên, việc giang hồ mạng lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền các hành động nhằm mục đích có lợi cho bản thân, đi ngược lại lợi ích cộng đồng là một việc đáng lên án. Điều này, cần sự mạnh tay hơn đối với nhà quản lý.

Giới trẻ Việt Nam hiện sử dụng mạng xã hội chiếm đa số, nhưng định vị được trách nhiệm bản thân và có hành động phù hợp với chuẩn mực xã hội còn có độ vênh rất lớn. Chuẩn mực xã hội là thước đo trách nhiệm và vai trò công dân xã hội, hiện không ít bộ phận giới trẻ còn xem thường, dẫn tới việc thần tượng các đối tượng có các hành động nguy hại cho xã hội. Các hệ luỵ từ mạng xã hội đối với giới trẻ đã xảy ra, nhưng việc tuyên truyền từ phía gia đình và nhà trường còn ít, thiếu sự quan tâm, tạo ra lỗ hổng lớn. Có hiện tượng cha mẹ phó mặc con cái cho nhà trường, thiếu lỗ hổng kiếm soát của gia đình là một trong nguyên nhân lớn đối với người trẻ.

Câu view kiếm tiền, hệ lụy vô cùng lớn

Bùi Hoàng Long (24 tuổi, ngụ đường Chu Văn An, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho rằng các clip về giang hồ mạng cần phải xóa bỏ khỏi tất cả mạng xã hội. Theo Long những người thường tỏ ra "nguy hiểm" trên không gian mạng để câu "view" kiếm tiền hoặc thể hiện mình bằng những hành vi vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. "Điều này sẽ làm giới trẻ học theo. Ví dụ như những vụ kéo đám đông đến uy hiếp người khác hoặc những câu nói của Huấn Hoa Hồng hiện nay được giới trẻ xem như một trào lưu thời thượng...", Long nói.

Võ Văn Đạt (30 tuổi, đang làm nhân viên Marketing) cho biết: "Tôi hay nói vui là, giang hồ mạng đi đâu cũng cầm theo cục phát wifi, mất mạng là mất địa bàn. Từ "giang hồ mạng" giờ không còn xa lạ với giới trẻ nói riêng và mọi người nói chung. Cứ ai xăm trổ đầy mình, xuất hiện nhiều, dám thách thức người này người nọ là được cộng đồng mạng gán với cái tên "giang hồ", không cần biết ngoài đời họ thế nào. Nhiều người cố tình xăm mình để câu view kiếm tiền bất chấp, nhưng hệ lụy để lại vô cùng lớn, trẻ con xem được sẽ bắt chước làm theo, tạo ra những "anh hùng rơm" thời đại 4.0".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:3335 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên02:24Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?02:46Gái xinh dụ thanh niên mới quen lên bar chỉ 13 phút mất toi 17 triệu đồng02:48"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44Cô gái bắt rắn giữa đường quấn quanh cổ khiến dân mạng khiếp sợ02:42Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?03:22Nữ sinh gọi người nhà đến trường đánh bạn, còn cầm cả dao rọc giấy02:46Tài xế công nghệ kêu gọi tẩy chay app đồ ăn N vì bị ép ghép đơn và cướp trắng tiền thưởng04:11Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo02:31

Tiêu điểm

Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng
12:49:36 20/04/2021
Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc
11:52:01 21/04/2021
NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19
22:39:53 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?
12:06:29 21/04/2021
Hơn 100 người có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn tiệc đám cưới
15:30:20 21/04/2021
Quảng Ninh: Xe container mất lái tông liên tiếp vào xe tải, lao vào nhà dân khiến 3 người thương vong
20:14:37 20/04/2021
Tối 20/4, thêm 10 ca mắc mới Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:20:52 20/04/2021
Sự thật CSGT lái mô tô đặc chủng đòi đường ưu tiên cho ôtô biển vàng ở TP HCM
13:39:02 21/04/2021
Thêm 20.000 liều vaccine Covid-19 cho Hà Nội, các viện
09:45:14 20/04/2021
Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo
10:10:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ
23:29:31 21/04/2021
Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm
21:30:41 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"
22:29:02 21/04/2021
Hôn nhân Tú Dưa - Lam Trang: Từ bạn bè đến phụ huynh phải nhắc nhở
21:36:56 21/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021

Tin mới nhất

Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái

06:22:58 22/04/2021
Sáng 22/4, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 6 COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Thái Bình và Yên Bái.

Phẫn nộ cảnh nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài quay clip hò reo, cổ vũ

18:59:41 21/04/2021
Do mâu thuẫn cá nhân, 2 nữ sinh tại tỉnh Ninh Bình đã lao vào đánh nhau, tuy nhiên điều gây bức xúc là bạn bè có mặt ở ngoài không những không can ngăn mà còn quay clip reo hò, cổ vũ.

Thêm 5 ca mắc COVID-19 cách ly ngay khi nhập cảnh

18:40:55 21/04/2021
Tính đến 18h ngày 21/4, Bộ Y tế thông báo Việt Nam có thêm 5 ca mắc COVID-19 tại Khánh Hoà và Đà Nẵng đều là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay.

Xế hộp vi phạm đâm CSGT ở Nghệ An rồi bỏ chạy khỏi hiện trường

21:02:44 20/04/2021
Khi chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT tỉnh Nghệ An ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, tài xế không chấp hành mà còn đâm vào chiến sĩ công an rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Bắt đầu tiêm thử nghiệm mũi hai vaccine Covivac

18:09:39 20/04/2021
Toàn bộ 120 tình nguyện viên thử nghiệm vaccine Covivac giai đoạn một đã tiêm xong mũi đầu tiên. Sáu người tiêm mũi thứ hai.

Hải Phòng: Xe ô tô lật nghiêng khiến 3 người bị thương

14:59:15 20/04/2021
Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an TP Hải Phòng cho biết trên địa bàn quận Ngô Quyền vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Ông Trần Đắc Phu: Chặn dịch ở cửa khẩu Hà Tiên trước khi bùng phát

13:37:46 20/04/2021
Chuyên gia dịch tễ Trần Đắc Phu đánh giá Bộ Y tế đã chủ động, vào cuộc kịp thời khi lên kế hoạch lập bệnh viện dã chiến, nâng công suất xét nghiệm, chi viện nhân lực chống dịch về Kiên Giang.

Tai nạn nghiêm trọng trên cầu Gianh, 2 người thương vong, ách tắc nhiều giờ

10:32:27 20/04/2021
Pha va chạm mạnh ngay trên cầu Gianh đã khiến đầu xe tải và xe khách giường nằm bẹp dúm. Vụ tai nạn cũng đã khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ, lái xe khách gãy 2 chân, Quốc lộ 1 ách tắc nhiều giờ liền.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Tìm thấy thi thể 01 thuyền viên mất tích trên biển

22:56:05 19/04/2021
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn hàng hải đã thực hiện thành công việc tìm kiếm 01 thuyền viên mất tích.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24

22:41:45 19/04/2021
Lãnh đạo phường Yên Nghĩa (Hà Nội) cho hay bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 xuống đất trong lúc mẹ bé đang dọn dẹp nhà cửa, để con gái chơi một mình trong phòng.

Hai mẹ con tử vong sau va chạm với ôtô

22:38:37 19/04/2021
Ngày 19/4, Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong xảy ra trên tỉnh lộ 324.

Nỗi đau tận cùng của gia đình bé 4 tuổi chết nghi ăn nhầm bả chó

21:19:52 19/04/2021
Ngôi nhà của nạn nhân bao trùm không khí tang thương, hàng xóm ai cũng xót thương cho bé gái 4 tuổi xinh xắn nhưng không may vắn số.

Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp

20:17:00 19/04/2021
Trường tiểu học Trung Hiền (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa có văn bản thông báo kết luận thừa nhận việc cô Phạm Thị Hương, giáo viên tiếng Anh, dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh.

Bộ Y tế yêu cầu Hòa Bình báo cáo vụ sản phụ tử vong

20:01:09 19/04/2021
Theo yêu cầu của Bộ Y tế, Hòa Bình cần nhanh chóng báo cáo về quá trình chăm sóc sản phụ tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Yên Thủy.

Người phụ nữ lái ô tô tông chết 2 mẹ con ở Phú Thọ

19:18:28 19/04/2021
Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ cho biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 15h ngày 18/4, tại Km5 800 Tỉnh lộ 324 thuộc khu 9 xã Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ làm 2 mẹ con chết thương tâm.

Thêm 6 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.791 ca bệnh

18:23:18 19/04/2021
Tối 19/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 6 ca mắc mới Covid-19, cách ly tại TP. Hồ Chí Minh, Yên Bái, Phú Yên, Tây Ninh.

Ngày đám tang bé gái 5 tuổi, tên hàng xóm hiếp dâm, bóp cổ bé tới chết còn cùng vợ đến thắp nhang

16:49:21 19/04/2021
Hành vi thú tính và thái độ nhởn nhơ sau đó của tên thủ ác khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Siêu bão Surigae tiến sát Philippines, gió mạnh cấp 17

15:07:34 19/04/2021
Sáng 19/4, tâm siêu bão Surigae cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17, giật trên cấp 17.

4 học sinh lớp 8 chết đuối khi tắm biển Bãi Dài

14:13:27 19/04/2021
Trong lúc vui chơi ở Bãi Dài, TP Cam Ranh (Khánh Hòa), 4 học sinh lớp 8 rủ nhau xuống biển tắm nhưng không may chết đuối .

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp tự chứng nhận C/O: Hải quan chủ động ngăn ngừa hành vi gian lận xuất xứ hàng hoá

Đời sống

07:27:14 22/04/2021
Theo Tổng cục Hải quan, tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTAs), việc doanh nghiệp được áp dụng cơ chế tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa có rất nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích, nhưng đi đôi với những lợi ích đó là mối lo ngạ...

Cảnh sát Hàn Quốc muốn thẩm vấn vợ Đại sứ Bỉ

Thế giới

07:26:08 22/04/2021
Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ muốn thẩm vấn vợ của Đại sứ Bỉ Peter Lescouhier sau khi nhận được đơn tố cáo về vụ hành hung nhân viên cửa hàng quần áo.

Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười

Tâm sự

07:25:45 22/04/2021
Hương tức điên với kế hoạch không chút liêm sỉ của mẹ chồng. Nhân lúc cả Hoàng - chồng cô đang ngồi đó, cô nói thẳng luôn suy nghĩ của mình khiến bà bẽ mặt, chẳng nói thêm được lời nào.

Tình cũ Ronaldo lấp ló vòng một trong chiếc váy đi biển mỏng như giấy

Bên lề sân cỏ

07:21:31 22/04/2021
Kim Kardashian, người tình cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo, mới đây lại khiến 215 triệu người theo dõi Instagram sau khi tung ra những hình ảnh mặc đồ đi biển vô cùng gợi cảm.

Lisa chuộng mốt áo cắt khoét 'cho cũng ít ai dám mặc'

Phong cách sao

07:18:29 22/04/2021
Nữ idol thường xuyên diện những thiết kế cut-out độc đáo, giúp cô khoe những khoảng hở gợi cảm.

Cách nấu 3 món ăn thanh nhiệt, tốt cho người cao huyết áp

Ẩm thực

07:06:00 22/04/2021
Những món ăn dưới đây vừa bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn đổi món hiệu quả.

Ôn thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh: Vượt nỗi sợ môn Tiếng Anh

Học hành

07:04:40 22/04/2021
Còn gần 2 tháng nữa, học sinh khối 9 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2021 - 2022. 

Ngạc nhiên chồng già cưới vợ đẹp kém 30 tuổi gây xôn xao

Show việt

07:03:55 22/04/2021
Tham gia chương trình Giải mã tri kỷ, đôi vợ chồng Lê Huỳnh - Mỹ Linh được dịp tỏ bày những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Kpop chao đảo vì những mỹ nữ, mỹ nam

Sao châu á

07:02:41 22/04/2021
Sau khi bị bóc trần quá khứ bắt nạt bạn bè, Seo Soo Jin, Lee Na Eun, Hwang Hyun Jin, Ji Soo và nhiều sao Hàn đều phải tạm dừng hoạt động, có nguy cơ giải nghệ vĩnh viễn.

5 mẹo hay của nàng giúp chàng kéo dài cuộc ‘YÊU’, hãy thử một lần để chồng ‘đảo điên’

Kiến thức giới tính

07:01:55 22/04/2021
Khi mà nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, chúng ta cùng tìm hiểu những biện pháp có thể giúp phần nào kéo dài cuộc mây mưa. Phụ nữ hãy biết học ngay những kỹ năng này nha.

Sự thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 âm lịch: Người có tài vận đột phá không tưởng, người dù khó khăn cuối năm cũng mua nhà mua xe

Trắc nghiệm

06:59:24 22/04/2021
Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng 3 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là những thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 tới, cùng xem bạn thay đổi gì nhé!

Kia triệu hồi Seltos và Soul chảy dầu khoang động cơ

Ôtô

06:52:12 22/04/2021
Các xéc-măng dầu trong động cơ gặp lỗi khiến dầu bị rò rỉ ra ngoài, trên 147.249 chiếc Seltos và Soul.

Bruno và Shaw làm thủ lĩnh lật đổ kế hoạch Super League của MU

Bóng đá thế giới

06:47:15 22/04/2021
Theo nguồn tin của nhà báo Romano, Bruno và Luke Shaw đã có tiếng nói nhất định tại MU để phản đối Super League.

V.League thành bại tại ngoại binh

Bóng đá việt nam

06:44:53 22/04/2021
Dù chỉ chiếm 3 vị trí trong đội hình nhưng ngoại binh được coi là quyết định từ 50-70% sức mạnh của một CLB, đặc biệt là hàng công.

Top 10 xe thể thao hiện đại đáng chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

06:42:34 22/04/2021
Bên cạnh tốc độ khủng khiếp, những xe thể thao ngày càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.