Sự thật về bản danh sách 1800 “gái gọi sinh viên Hà thành”(Kỳ 3)

Hầu hết những khách làng chơi hiện nay đều không biết rằng, họ đang trở thành miếng mồi béo bở cho những gã “bố mì”.

Tuyệt chiêu tung “hàng giả” và “ vật tế thần

Đa phần khách làng chơi hiện nay đều theo “mốt” săn “ hàng sinh viên ” trên mạng. Đặc biệt, với những web đen như alx, lx, gc… chính là địa chỉ quen thuộc để đi tìm và chia sẻ “hàng” dễ nhất nên khách làng chơi thường mất khá nhiều thời gian để lân la làm quen và đương nhiên mục đích cuối cùng là… xin hàng.

Tuy nhiên, rất ít những tay chơi hám của lạ biết rằng những gì mà họ nhìn thấy ở trên internet đều nằm trong vòng kiểm soát của các… “bố mì”. Những tay “Mã Giám Sinh” này thường đã “check” tất cả “hàng” trước đó sau đó mới tung lên internet như một chiêu câu khách khôn ngoan. Chưa kể chuyện những gã “bố mì” kiểu này dùng đủ chiêu tung hô là sinh viên trường này trường khác và tự lập cho mình những danh sách “hàng” đã nắm trong tay để môi giới cho dễ.

Theo lời gã thành viên trên web đen lx… có nick name Hoangtu…, tất cả những gì những tay hám của lạ mò được trên các web đen đơn giản chỉ là những cô gái làm nghề mại dâm chuyên nghiệp chứ không có “hàng xịn”.

Sự thật về bản danh sách 1800 gái gọi sinh viên Hà thành(Kỳ 3) - Hình 1

Hình ảnh các cô gái mại dâm được các thành viên trên các web đen chia sẻ cho nhau

Không chỉ thế, nếu là một thành viên có “số má” ở các diễn đàn chuyên về mại dâm như alx, lx… thì thường sẽ được chia sẻ số điện thoại, mật khẩu của các cô gái dễ hơn là những thành viên mới. Chưa kể đến chuyện muốn được chia sẻ thì phải có một “ vật tế thần ” là những cô gái mới bước chân vào nghề hoặc mới được… “khai quật”. Việc này vô cùng quan trọng vì nó được coi như “món quà” ra mắt các thành viên khác và đương nhiên nó sẽ giúp những thành viên mới dễ trao đổi qua lại với nhau hơn. Không ít trường hợp, các thành viên sẵng sàng tuyên bố chỉ trao đổi nếu có “hàng” đưa lại. Một thứ quy tắc “tiền trao, cháo múc”.

Gã Hoangtu… còn tiết lộ thêm đó là những bản danh sách các cô gái mại dâm được tung lên mạng đa phần đã được… “thẩm định” trước đó và lọc đàng hoàng bởi các tay “bố mì”.

Chỉ những thành viên “gạo cội” mới có thể có được trong tay những bản danh sách xịn. Trong khi đó, những thành viên mới, khi lân la trên các web đen này thường rơi vào tình cảnh bị “chơi đểu” hoặc bị lừa mà những tay khách làng chơi hám của lạ gọi là… tráo hàng.

Sự thật về bản danh sách 1800 gái gọi sinh viên Hà thành(Kỳ 3) - Hình 2

Danh sách “ hàng sinh viên ” được chia sẻ rất đơn giản có đầy đủ số điện thoại và mật khẩu

Có lẽ, gã Hoangtu… đã phần nào cho rằng tôi là khách làng chơi có “tiềm năng” sẵn sàng gửi tiền hoa hồng 50% cho gã nên bên cạnh lời hứa hẹn trước đó là sẽ tìm hộ các em sinh viên nếu có, gã còn chia sẻ cho tôi một bản danh sách “xịn” các cô gái hành nghề gái gọi như để chứng minh độ “xịn” của mình.

Ngay khi gã chia sẻ, tôi đã ngã ngửa vì trong đó có không ít số điện thoại có lời tự giới thiệu là sinh viên trường này, trường kia ở Hà Nội. Ngay khi nhìn thấy những lời tự quảng cáo là sinh viên, tôi đã hỏi lại gã Hoangtu… rằng trong danh sách có các em sinh viên đó thôi, sao lại bảo không có? Gã nói thẳng luôn rằng toàn “hàng lởm” tin làm gì, đừng tin vào những cái viết trong đó. Mặc dù vậy, gã vẫn khẳng định rằng “hàng” của gã toàn là những cô gái xinh xắn, trẻ đẹp và đặc biệt… có học thức nên phong cách cũng khác. Giá trong danh sách mà gã đưa ra cho các cô gái rơi từ tầm 500.000 – 1000.000 đồng. Gã Hoangtu… khẳng định rằng đó là những cô gái đẹp và “đáng đồng tiền, bát gạo” nên cứ yên tâm nếu có nhu cầu gã sẵn sàng bảo đàn em điều… hàng chuẩn.

Khách làng chơi “ngậm bồ hòn làm ngọt”

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện nay, việc lân la xin được một danh sách các cô gái tự nhận là “ gái gọi sinh viên ” không quá khó trên các diễn đàn của web đen. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách làng chơi quên mất khi lao theo những “thú vui” trác táng này đó là chỉ cần các cô gái tự quảng cáo là sinh viên thì giá sẽ khác dù chẳng có gì chứng minh được là sinh viên.

Vô hình chung, không hiểu từ lúc nào gái gọi “cộp mác” sinh viên đã tự nâng giá cho mình rất đơn giản mà khách làng chơi vẫn sẵn sàng tự biến mình thành… những “chú gà công nghiệp” để bị lừa rất ngọt.

Tiếp tục câu chuyện với tôi, để chứng minh cho bản danh sách toàn “hàng xịn” của mình, gã Hoangtu… sẵn sàng đưa ra bằng chứng cho thấy ở trên các web đen, không ít trường hợp các thành viên phàn nàn vì việc bị lừa đảo hay… “tráo hàng”.

Với những trường hợp này, gã Hoangtu… chia sẻ rằng, những khách làng chơi mới tham gia các diễn đàn của các web đen thường tự kiếm các mối ở các quán massage hay karaoke nên thường bị đưa vào tròng rất dễ dàng. Đến khi tiền mất, tật mang không biết kêu ai lại đưa lên diễn đàn như một lời cảnh báo những tay hám của lạ khác.

Sự thật về bản danh sách 1800 gái gọi sinh viên Hà thành(Kỳ 3) - Hình 3

Trong số những cô gái hành nghề mại dâm chuyên nghiệp , thi thoảng vẫn xuất hiện những cái tên các cô gái học giả danh sinh viên học trường này trường kia

Thậm chí, gã Hoangtu còn nói luôn rằng, nếu không tin, tôi có thể vào thẳng các diễn đàn như lx, gc… sẽ thấy có nhiều thành viên bị lừa cực ngọt mà không trách ai được, đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Nói dông dài một hồi như để chứng minh rằng gã có đủ “quyền năng” để có được những “món hàng” trẻ đẹp nhất, gã Hoangtu… tiết lộ rằng, bản danh sách mà gã chia sẻ cho tôi sau khi xin xỏ, ôn nghèo kể khổ mãi mới được, bao gồm toàn những cô gái xinh xắn và là “hàng” cực nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay.

Gã lấy dẫn chứng như em Loan…, em An…, em Hà… đều là những “hàng” mà gã cho rằng nên “check” nếu có điều kiện về tài chính. Nghe gã nói vậy, tôi cố tỏ ra tin nhưng thực chất, có lẽ không cần nói ai cũng hiểu được rằng, với những gã như thế này thì cũng cùng một dây với những “bố mì”.

Đương nhiên, khi gã nói như vậy thì tự đưa danh sách các cô gái gọi là “hàng” của gã lên tận mây xanh. Gã cũng tự khẳng định rằng gã là một trong những “tay chơi” khét tiếng. Gã cũng sẵn sàng chia sẻ những gì mà gã có cho tôi một cách rất hào phóng.
CẬN CẢNH BẢN DANH SÁCH 1800 “ GÁI GỌI SINH VIÊN HÀ THÀNH”

Tuy nhiên, không như lời hứa hẹn ban đầu với tôi, gã nói sẽ gửi bản danh sách có đến… 1800 cô gái tự nhận là sinh viên chuyên hành nghề gái gọi ở khắp Hà Nội, gã chỉ chia sẻ cho tôi một bản danh sách bé nhỏ có vài chục cô gái có giá từ 300.000 – 800.000 đồng nếu đi “tàu nhanh”. Gã cũng nói luôn, nếu muốn đi với các em này qua đêm thì giá đó sẽ có chút thay đổi lên đến tiền triệu.

Từ những gì mà gã Hoangtu… nói, có lẽ ai cũng có thể đoán ra được rằng đây là một chiêu thức môi giới mại dâm.

Gã Hoangtu… cũng nhắc thêm rằng, không nên chia sẻ linh tinh cho nhiều người danh sách mà gã vừa gửi vì đó là “hàng xịn” đã được gã tuyển chọn rất kỹ.

Ngay sau khi nhận được danh sách của gã Hoangtu… chúng tôi thử gọi đến một vài số điện thoại của các cô gái tự nhận mình là sinh viên với mục đích mong tìm ra được một cô sinh viên thực sự…

Theo GDVN

Bộ mặt thật trong thế giới ngầm của gái gọi sinh viên (kỳ 2)

Thường những "hàng" được xem là gái gọi sinh viên có một đường dây riêng của mình và không hoạt động rộng rãi tràn lan trên mạng nên rất khó tiếp cận.

"Thế giới ngầm" của gái gọi sinh viên

Theo lời giới thiệu của một người bạn cũng từng là khách làng chơi, tôi làm quen được với một "má mì" tên Q. từng khá nổi ở Hà Nội nhưng hiện nay đã tạm thời... giải nghệ nhưng vẫn quen biết khá rộng trong giới chuyên hành nghề mại dâm.

Ngay khi nghe chúng tôi nói nhu cầu muốn nhờ tìm "gái gọi sinh viên xịn" để chiều khách từ xa về Việt Nam, má mì này nói thẳng luôn "hàng sinh viên" có nhưng rất hiếm vì hầu hết những cô gái đã đi vào đường dây của các má mì đều đã bỏ học.

Thấy chúng tôi tỏ vẻ không tin, má mì này "giải thích" luôn rằng, đã đi làm gái trong các đường dây thì bất kể khi nào khách cần là phải có mặt, vậy thì đi học bằng cách nào? Đã xác định đi vào con đường đó thì không phải là công việc "part time" như nhiều người vẫn tưởng. Đã vào là không bao giờ ra được vì sức hút của đồng tiền. Cứ suy từ thực tế là có thể đoán ra được những cô gái tự xưng là sinh viên trên Internet đều là "hàng giả" hết hoặc số ít là những sinh viên đã ra trường.

Bộ mặt thật trong thế giới ngầm của gái gọi sinh viên (kỳ 2) - Hình 1

Mạng lưới chia sẻ "hàng sinh viên" trên các web đen diễn ra khá nhộn nhịp

"Bố mì" thao túng web sex

Chốt lại câu chuyện không để dông dài, má mì tên Q. này nói với chúng tôi, nếu muốn thì có thể giúp điều các em chuyên làm gái gọi giả là sinh viên cũng được. Thấy chúng tôi lắc đầu, má mì tên Q. này tỏ vẻ chẳng mấy tha thiết có lẽ nghĩ chúng tôi bị... "hâm" và không quên gài thêm rằng, "đố" chúng tôi kiếm được "gái gọi sinh viên xịn" vì mạng lưới "gái gọi sinh viên" đúng chất không dành cho chúng tôi.

Bỏ mặc ngoài tai những lời "thách đố" của má mì tên Q., chúng tôi đành tiếp tục lọ mọ trên một số web đen với hi vọng biết đâu gặp may mắn kiếm được "hàng xịn".

Sau thời gian lân la làm quen với các thành viên trên diễn đàn LX..., một diễn đàn có tiếng dành cho các khách làng chơi tìm "hàng" đủ mọi loại giá thượng vàng hạ cám, chúng tôi làm quen được với một thành viên có nick YH: Hoangtu....

Qua cách nói chuyện có thể phỏng đoán đây là một thành viên trong đường dây "bố mì" chuyên môi giới các cô gái cho khách làng chơi. Sở dĩ có thể nói như vậy vì sau một hồi làm quen và bày tỏ ý định kiếm "hàng sinh viên chuẩn" muốn nhờ anh em giúp đỡ, thành viên này nói thẳng muốn nhận 50% hoa hồng. Nếu đồng ý sẽ điều các "bố mì" khác ở Hà Nội kiếm hàng hộ.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đặt ra yêu cầu "cao cấp" hơn là các cô gái mang danh sinh viên chúng tôi "đặt hàng" phải chứng minh được là sinh viên thật sự bằng thẻ sinh viên thì gã này có vẻ "chùn". Nhưng lại sợ mất mối nên gã chuyển hướng sẵn sàng "bảo đảm" sẽ đưa những cô gái xinh đẹp nhất đến phục vụ nhưng đều là... cựu sinh viên. Đương nhiên, có là cựu sinh viên thì gã cũng ra giá các cô gái này lên tới cả triệu đồng một lần đi khách.

Gã này cũng nói thẳng, các cô gái đi làm gái gọi đã ra trường thì làm gì có "bằng chứng" như thẻ sinh viên của các trường để trưng ra cho khách làng chơi kiểm tra. Và đương nhiên, gã nói như vậy cũng đủ cho chúng tôi hiểu dù có thẻ sinh viên chăng nữa thì các cô gái này cũng chẳng dại gì đưa ra vì sợ công an ngầm bắt quả tang tại trận.

Trước những lời mồi chài "hấp dẫn" và để khẳng định rằng ý tưởng "tráo hàng" của gã là hợp lý nhất cho chúng tôi tiếp khách phương xa, gã Hoangtu... hé lộ chút ít cho chúng tôi biết thêm được rằng, hầu hết, gái trên mạng có những hình ảnh "quảng cáo" nóng bỏng đều là do các "bố mì" tung lên đầu tiên để hút khách. Các thành viên sau đó sẽ dựa vào các mối quan hệ và nếu được các "bố mì" chia sẻ sẽ tiến hành đi "check hàng".

Gã Hoangtu... khẳng định, để kiếm được gái gọi sinh viên "xịn" trên các web đen là không bao giờ có vì những "hàng" được quảng bá trên mạng như cô gái có tên Ngọc Hương hay An An, Hương Ly... đều là "gái gọi chuyên nghiệp" hết. Mà đã là gái gọi chuyên nghiệp thì làm sao có thời gian đi học và là sinh viên được.

Hoangtu... lý giải thêm rằng, gái gọi sinh viên ít khi dám đưa thông tin cá nhân hay số điện thoại liên lạc lên mạng vì rất dễ bị lộ sẽ làm ảnh hưởng đến việc học ở trường. Trong khi đó, đa phần gái gọi chuyên nghiệp "cộp mác" sinh viên trên mạng thường rất dễ cung cấp số điện thoại và thậm chí các thành viên ở các web đen còn chia sẻ ảnh cho nhau.

Hội kín "gái gọi sinh viên xịn"

Thấy chúng tôi có vẻ "tha thiết" vì mục đích công việc và cũng có lẽ do lời hứa nếu có "hàng sinh viên xịn" chia sẻ sẽ nhận được hoa hồng 50% giá đi khách, gã "bố mì" phá lệ chia sẻ cho chúng tôi một số kinh nghiệm, muốn kiếm "hàng" sinh viên xịn có hai cách để "săn".

Cách đầu tiên là qua các tú bà như nhiều vụ bắt giữ gần đây phanh phui ra. Tuy nhiên, với những "dân chơi" chuyên săn "hàng" sinh viên như gã, ngoài việc làm "bố mì" cũng đi "check hàng" mới thì cách đầu tiên không được chuộng vì dễ bị bắt vì tội mua, bán dâm.

Cách hai được lựa chọn nhiều hơn và cũng an toàn hơn nhiều mà vẫn có "hàng" sinh viên đó là nhờ chia sẻ qua bạn bè. Cách này tốn thời gian, tiền bạc và cái khó nhất là phải có mối quan hệ nhưng ăn chắc, an toàn và có thể "lựa" được "hàng" trực tiếp chứ không sợ bị đánh tráo như đi gái gọi.

Gã Hoangtu... nhấn mạnh, để phân biệt giữa "hàng thật" và "hàng giả" đó là gái gọi sinh viên "xịn" thường không bao giờ xuất hiện ở ngoài đường để chờ khách. Không chỉ thế, những gái gọi sinh viên thường thường cũng có chút nhan sắc hơn hẳn. Vì vậy, những tay hám của lạ không chỉ cần có tiền, sự ga lăng mà còn cần sự quen biết, mối lái kỹ càng mới có thể "gọi" được "hàng thật". Khi đã quen thân thì những em "gái gọi sinh viên" này sẽ sẵn sàng phục vụ.

Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng rất khôn ngoan khi mới "làm nghề" thường không vồ vập đi khách ngay dù cả hai bên đã "bắt sóng" được nhau rất nhanh. Thông thường khách làng chơi phải mất một thời gian với những gái gọi sinh viên còn "non" kiểu này để tạo sự tin tưởng, sau đó phải đi chơi, làm quen như các đôi tình nhân thông thường ít nhất vài lần mới chính thức "sở hữu" hàng.

Bộ mặt thật trong thế giới ngầm của gái gọi sinh viên (kỳ 2) - Hình 2

Chỉ cần chia sẻ một cô gái nào đó được gắn mác sinh viên lên mạng, ngay lập tức các thành viên ào ào nhảy vào xin số và mật khẩu.

Với những gái gọi sinh viên đã già đời thì khách lạ vào chat chỉ sau ba câu hỏi không trả lời được lập tức sẽ chặn ngay nick và thậm chí cả số điện thoại gọi đến. Với tất cả những lý do đó, tất cả những gái gọi sinh viên đang hoạt động đều tự đưa mình vào trong một "thế giới ngầm" rất ít người biết dù có nghe đồn cũng khó có thể xâm nhập được.

Lý giải thêm về "hội kín" của mạng lưới "gái gọi sinh viên" xịn, gã dân chơi Hoangtu... nói thẳng với chúng tôi rằng gã cũng đã từng đi kiếm gái sinh viên để "chăn dắt" nên hiểu rất rõ về những thứ này và sự khôn ngoan của "gái gọi sinh viên" khi đi "làm thêm" kiếm tiền.

Đa phần những "gái gọi sinh viên" từng qua tay gã Hoangtu... này đều do bạn bè gã chia sẻ sau những buổi ăn chơi thác loạn và những cô nàng sinh viên đó đều tham gia đến nơi đến chốn. Trung bình giá một "tour" đi khách của gái gọi sinh viên rơi vào tầm 500 - 1 triệu đồng/ lần đi khách. Với những mối quen đi nhiều thì sẽ có giá "khuyến mãi" khác. Sau những buổi đó, gã tiếp tục chia sẻ cho những người bạn khác của gã.

Nhưng đó là trong quá khứ, hiện tại gã đang đi làm cho một công ty truyền thông ở nước ngoài, các mối gái gọi gã đã "gửi" lại cho bọn đàn em nên ít có thời gian ở Việt Nam. Chính vì lý do này mà khi chúng tôi ngỏ lời muốn nhờ gã giới thiệu cho vài em để làm quen đã bị gã từ chối.

Gã nói luôn là do gã lâu nay không tham gia các vụ ăn chơi nên dần dà bị mất mối. Đặc biệt, trong giai đoạn mại dâm đang nóng như hiện nay thì việc kiếm được gái gọi sinh viên càng không hề đơn giản vì vốn hoạt động của gái gọi sinh viên "thực thụ" được xem như là một "thế giới ngầm" xâm nhập vào đường dây không hề đơn giản chút nào. Tuy nhiên, gã cũng không quên hứa hẹn với chúng tôi rằng, nếu có mối gã sẵn sàng chia sẻ với điều kiện như thỏa thuận ban đầu.

Gái gọi sinh viên cũng đặc biệt cảnh giác vì rất sợ bị lộ. Thường những "hàng" được xem là gái gọi sinh viên có một đường dây riêng của mình và không hoạt động rộng rãi hay tràn lan trên mạng nên rất khó tiếp cận. Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng không đi khách thường xuyên vì còn phải bận... đi học.

Theo GDVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:2314 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Thêm một số địa phương khẩn cấp cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-1902:31Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-1900:51Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?04:06Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 107:05Ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt, nghi có triệu chứng Covid-19 khi đang làm từ thiện ở Điện Biên02:49Việt Nam đối mặt đợt dịch nguy hiểm nhất từ trước tới nay02:40Bắc Ninh: 22 ổ dịch, hơn 100 bệnh nhân, chuẩn bị 2 bệnh viện dã chiến01:47Nhân viên nail tố chủ tiệm hot girl quỵt tiền lương, còn đe dọa “muốn chết hay muốn sống”03:39Covid-19: Bệnh nhân từ Bệnh viện K (Hà Nội) vào TP HCM khai báo gian dối để được khám bệnh03:25

Tiêu điểm

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021
Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý
20:04:29 16/05/2021

Tin mới nhất

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

23:45:46 16/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh.

Điều quân giúp Bắc Ninh, Bắc Giang chống Covid-19

23:33:11 16/05/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang yêu cầu Viện Y học Dự phòng quân đội (Cục Quân y) tổ chức lực lượng cơ động lên giúp Bắc Ninh chống dịch.

Bắc Ninh: 2 bệnh nhân dương tính có tiên lượng nặng

23:16:36 16/05/2021
Tối 16/5, 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 đang điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh có tiên lượng nặng.

Hà Nội thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan nguyên Giám đốc Hacinco

23:06:30 16/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo nhanh về hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là F1 của BN3634- nguyên Giám đốc Hacinco.

Bắc Ninh: Thêm 1 huyện có ca dương tính với SARS-CoV-2

23:00:14 16/05/2021
Huyện Quế Võ vừa ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở thôn Liễn Hạ, xã Đại Xuân. Hiện bệnh nhân này đang được cách ly điều trị tập trung tại Bệnh viện dã chiến Tiên Du.

PTT Vũ Đức Đam: Bắc Ninh, Bắc Giang đã truy vết COVID-19 nhanh nhất có thể

22:24:25 16/05/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đã rất kiên định nguyên tắc truy vết người liên quan ca COVID-19 nhanh nhất có thể.

2 chủ quán ăn mắc COVID-19, Đà Nẵng dừng dịch vụ giao hàng, taxi

22:19:16 16/05/2021
Từ 6h ngày 17/5, Đà Nẵng dừng hoạt động giao nhận, vận chuyển hàng của người giao hàng công nghệ và vận chuyển hành khách bằng xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ, Grab.

Bí thư Đà Nẵng yêu cầu xử lý 2 công ty để dịch bệnh lây lan

22:17:07 16/05/2021
Bí thư Đà Nẵng yêu cầu xem xét trách nhiệm 2 công ty để dịch bệnh lây lan ở Khu công nghiệp An Đồn, thậm chí có thể buộc dừng hoạt động.

13 bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh tiên lượng nặng

21:57:58 16/05/2021
Theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Ninh, hiện có 13 bệnh nhân tiên lượng nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tuyên Quang là tỉnh thứ 27 ghi nhận ca mắc Covid-19

21:40:27 16/05/2021
Tuyên Quang ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên, liên quan đến ổ dịch tại công ty Hosiden Bắc Giang.

Hình ảnh lô vắc xin Covid-19 thứ hai của Covax về tới Việt Nam

21:30:18 16/05/2021
Chiều 16/5, lô vắc xin AstraZeneca gần 1,7 triệu liều đã có mặt tại sân bay Nội Bài. Đây là lô vắc xin sản xuất tại Italy.

Bắc Giang cách ly xã hội thêm hai huyện

21:22:02 16/05/2021
Sau huyện Việt Yên, hai huyện Lạng Giang và Lục Nam bắt đầu cách ly xã hội theo Chỉ thị 16, từ 0h ngày 17/5, theo quyết định của Chủ tịch tỉnh.

Hà Nội cử "đội đặc nhiệm" chi viện cho Bắc Giang dập dịch ở KCN Vân Trung

20:40:21 16/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh xảy ra ở Khu công nghiệp Vân Trung (Bắc Giang) UBND TP Hà Nội đã lập tức cử đội đặc nhiệm chi viện cho địa phương này.

Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngày

20:22:03 16/05/2021
Ca mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.

Thêm 2 trường hợp liên quan đến ổ dịch Phú Đa dương tính với SARS-COV-2

20:11:28 16/05/2021
Hà Nam vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-COV-2. Cả 2 trường hợp này đều liên quan đến ổ dịch ở thôn Phú Đa, xã Công Lý, huyện Lý Nhân.

Tìm khẩn người đi xe khách Hà Nội-Hòa Bình

20:07:38 16/05/2021
Tối 16/5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40 tìm hành khách trên chuyến xe khách Hà Nội - Lạc Sơn, Hòa Bình vào ngày 7/5.

Đà Nẵng phát hiện thêm một ca nhiễm SARS-CoV-2 qua xét nghiệm diện rộng

19:50:27 16/05/2021
Chiều 16/5, Đà Nẵng ghi nhận thêm 12 ca nhiễm SARS-CoV-2. Đáng chú ý, trong đó một ca được phát hiện qua việc địa phương chủ động xét nghiệm diện rộng.

Đà Nẵng có 12 ca mắc COVID-19 mới trong ngày 16/5

18:50:48 16/05/2021
Ngày 16/5, Đà Nẵng ghi nhận 12 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 7 trường hợp là F1 của các bệnh nhân liên quan Công ty Trường Minh, 2 là nhân viên Thẩm mỹ viện Amida.

Vì sao ổ dịch tại Khu công nghiệp Bắc Giang lại "siêu lây nhiễm"?

18:48:19 16/05/2021
Dây chuyền làm việc công nhân ngồi rất sát nhau, phòng làm việc trần rất thấp, sử dụng điều hòa trung tâm, xe chở công nhân có nhiều nguồn khác nhau làm tăng khả năng lây lan.

Tàu cá bị đâm chìm, 5 ngư dân rơi xuống biển, 2 người mất tích

18:29:02 16/05/2021
Trong lúc đánh bắt trên biển, một tàu cá của ngư dân Quảng Bình đã bị một tàu sắt chưa xác định đâm chìm, 5 thuyền viên rơi xuống biển. 3 ngư dân đã được tàu cá khác cứu, 2 người còn lại mất tích.

Điện Biên có thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2

18:12:18 16/05/2021
Ngày 16/5, tỉnh Điện Biên ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại TP Điện Biên Phủ và tại ổ dịch huyện Nậm Pồ.

Quảng Nam: Tạm dừng các chợ, hiệu tạp hóa ở thôn có ca nghi mắc COVID-19

16:45:31 16/05/2021
Chính quyền xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, Quảng Nam tạm dừng hoạt động các chợ, cửa hàng tạp hóa, quán nước giải khát ở thôn Tịnh Sơn, nơi có ca nghi mắc COVID-19.

Hòa Bình có thêm một ca F1 tử vong trong khu cách ly

16:31:54 16/05/2021
Trong quá trình thực hiện cách ly tập trung, bệnh nhân này có biểu hiện run chân tay, kích thích, đi lại nhiều, nói nhảm.

Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2

15:25:04 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, chưa xác định nguồn lây.

TPHCM: Nữ bệnh nhân Covid-19 diễn tiến bệnh nặng, tiên lượng dè dặt

14:39:13 16/05/2021
Sau xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 bệnh nhân rơi vào nguy kịch được chuyển từ An Giang lên TPHCM. Tình trạng bệnh diễn tiến nặng không thua gì phi công người Anh, tiên lượng điều trị dè dặt.

Nguyễn Ngọc Mạnh giận dữ khi chị họ bị hành hạ sau đó mất tích bí ẩn rồi quyên sinh

14:37:18 16/05/2021
Cách đây một thời gian, người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh từng gây chú ý với cộng đồng mạng khi có màn ứng cứu em bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 một cách phi thường. Sau vài tháng im hơi lặng tiếng, tối qua, anh Mạnh khiến cộng đồng mạng bất ngờ kh...

Có thể bạn quan tâm

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc

Phong cách sao

23:19:47 16/05/2021
Vẫn có những nàng Hậu bị chính bộ đầm dạ hội phản chủ, dìm dáng không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...