Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng

Vợ chồng chị Hảo lập nghiệp xa, không ở chung với bố mẹ chồng. Hàng tháng anh chị đều gửi cho bố mẹ 5 triệu đồng tiền sinh hoạt.

Có tháng phát sinh thêm vài triệu anh chị cũng chuyển ngay.Chị Hảo làm trưởng phòng, lương tháng 40 triệu nhưng thường xuyên phải làm thêm giờ. Dù có thu nhập cao nhưng công việc vất vả. Chồng chị cũng có công ăn việc làm nên đối với bố mẹ chồng không có thu nhập gì ở quê, các con như vậy đã là rất khá giả. Bố chồng chị thì không bao giờ đòi tiền, mẹ chồng quản lý chi tiêu hàng ngày nên chị gửi tiền cho mẹ vào thời điểm cố định trong tháng.

Mẹ chồng chị tháng nào cũng dùng hết tiền, thi thoảng phát sinh thêm. Anh chị đều nghĩ bố mẹ nuôi con vất vả, giờ mình có thể có điều kiện thì lo cho các cụ sống sung túc hơn, số tiền này chẳng là gì cả. Vậy nên anh chị chưa bao giờ hỏi mẹ đã tiêu tiền như thế nào.

ADVERTISEMENT

Mỗi dịp lễ tết, anh chị mang rất nhiều quà về biếu bố mẹ chồng. Nhưng về nhà, tủ lạnh gần như trống trơn, không có thịt, chỉ có mấy cái rau lèo tèo. Chị băn khoăn, hàng tháng đưa bố mẹ chồng số tiền như vậy thì ở quê chắc ông bà sẽ mua được mấy món ngon, tại sao không có đồ ăn trong nhà. Chị nói với chồng, anh lại bảo chắc ông bà muốn ăn chay.

Rốt cuộc, cứ cho là ông bà ăn uống đạm bạc vì thích như vậy, nhưng chi phí sinh hoạt như thế tại sao đôi khi cần con cái gửi cho thêm tiền nhiều gấp rưỡi, gấp đôi? Chị không hỏi mẹ chồng vì sợ gây áp lực cho bà.

Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mỗi dịp lễ Tết, anh chị đều mang rất nhiều quà về biếu bố mẹ chồng (Ảnh minh họa: Getty Images).

Video đang HOT

Mang ít quà sang hàng xóm biếu, tiện hỏi thăm tình hình của bố mẹ chồng, chị Hảo được biết rằng mẹ chồng chị hiếm khi ra ngoài, bà sống đạm bạc hàng ngày, không mua nhiều thực phẩm, cũng không mua quần áo mới.

Vợ chồng chị Hảo mua cho mẹ chồng một chiếc điện thoại di động mới, sau đó đưa thẻ điện thoại cũ vào cho mẹ chồng, rồi xem hồ sơ dữ liệu chuyển, thấy rằng mẹ chồng đã chuyển cho em trai chồng rất nhiều tiền.

Em chồng chị nhỏ hơn anh trai nhiều tuổi nhưng không chịu làm ăn, còn hay đòi bán nhà chia tiền. Nhưng anh chị đều không nghĩ trước giờ cậu ấy lấy của ông bà nhiều tiền như vậy.

Sau đó vì chưa lựa được lúc thích hợp nên chị Hảo chưa hỏi mẹ chồng sự việc ra sao. Bà cũng không biết anh chị đã thực sự biết bà tiêu tiền vào đâu.

Một tháng sau, mẹ chồng gọi điện cho chị Hảo: “Con ơi, mẹ đang nằm viện cấp cứu, cần 50 triệu làm phẫu thuật…”. Đúng lúc chị tiện đường công tác ghé về thăm ông bà, nhìn qua hàng rào cổng thấy bóng bà, chị trả lời: “Mẹ đừng giả vờ nữa, con đang đứng ngay trước cửa nhà rồi”.

Bước vào đến nhà, chị Hảo nói với mẹ rằng mình đã biết mẹ chuyển tiền cho em chồng. Mẹ chồng chị đành thành thật giải thích rằng, cậu em chồng đi làm việc tay chân rất vất vả, biết được anh chị đưa tiền sinh hoạt cho bố mẹ hàng tháng, cậu ấy tự hỏi mẹ được mỗi tháng bao nhiêu và thỉnh thoảng lại xin.

ADVERTISEMENT

Gần đây cậu ấy muốn lập nghiệp, không muốn làm việc tay chân nữa, nhưng cần nhiều tiền, không dám nhờ anh trai nên đành xin mẹ. Vài chục triệu không nhỏ nên bà đành tìm một cái cớ.

Chị Hảo chưa biết nên xử lý sự việc thế nào, có lẽ chị cần bàn bạc thêm với chồng. Nhưng em trai chồng chị không phải người biết chí thú làm ăn, cậu ấy quen tính chơi bời lêu lổng, không chịu khó chịu khổ bao giờ, làm công việc gì cũng chỉ một hai tháng là bỏ, lười biếng như vậy liệu tự gây dựng cơ đồ có nổi hay không?

Chị nghĩ mà thấy giận cả ông bà. Trong gia đình này, anh trai lớn phải đi làm từ sớm nên tính tình tự lập, thương yêu gia đình, nhưng lại thành đứa con vất vả. Em trai nhỏ thì được mẹ nuông chiều, muốn gì cũng đáp ứng. Được cưng nựng như vậy đã trở thành một rào cản khiến cậu ấy không thể gia nhập xã hội, không thể chịu được những khó khăn của xã hội và công việc. Từ nhỏ cậu ấy quen muốn là được, giờ lớn rồi nhưng đến tiền sinh hoạt của ông bà cũng không tha, không lẽ cứ để vậy mà không cho em trai chồng một bài học nào?

Tâm tình: Bất lực trước cách yêu thương sai lầm của mẹ dành cho anh hai

Dù mang bệnh trong người, nhưng mẹ vẫn quyết lo cho anh đến cùng.

Anh hai em năm nay đã gần 30 tuổi nhưng chưa bao giờ cho thấy mình là một người trưởng thành. Là con trai út trong gia đình ba anh chị em nhưng em luôn phải là người gánh vác hết mọi chuyện, từ việc nhỏ như sửa điện đèn, dọn dẹp nhà cửa cho đến những việc lớn hơn như mua sắm, chuyển nhà, chăm lo mẹ nằm viện...

Chị ba đã đi lấy chồng, gia đình chị cũng không dư dả gì cộng với gánh nặng con cái nên chỉ thỉnh thoảng về nhà dịp lễ tết. Nhà còn lại ba mẹ con, do bố em mất sớm, tuy không giàu có nhưng vốn dĩ cũng sẽ đủ để sống yên bình qua ngày nếu như anh hai không suốt ngày chơi bời, mượn nợ để rồi mẹ cứ phải trả hết lần này đến lần khác.

Anh chẳng có công việc gì cố định mà chỉ nay đây mai đó, thỉnh thoảng có bạn bè rủ đi làm thì còn đưa được ít tiền về cho mẹ, khi thì thất nghiệp lại về nhỏ to xin tiền. Nếu như chỉ có vậy, thì có lẽ em cũng đã nhắm mắt cho qua. Nhưng không chỉ không đóng góp gì cho gia đình mà anh ấy còn đem nợ nần về, mỗi lần ít thì vài chục triệu, nhiều thì vài trăm triệu khiến mẹ em ngất lên ngất xuống mấy lần.

ADVERTISEMENT

Tâm tình: Bất lực trước cách yêu thương sai lầm của mẹ dành cho anh hai - Hình 1

Bất lực khi nhìn mẹ năm lần bảy lượt vay tiền trả nợ cho anh hai. (Ảnh minh họa)

Tính tới nay mẹ đã phải trả nợ cho anh cũng 4, 5 lần. Và sau mỗi lần như thế, miệng anh thề thốt không tái phạm nữa, nhưng chỉ một thời gian sau lại chứng nào tật nấy, ăn chơi mượn nợ và tiếp tục vòng lặp.

Đỉnh điểm của lần trả nợ mới đây nhất, số tiền lên đến gần 200 triệu, thời điểm này mẹ em đang mắc bệnh nên không thể buôn bán như xưa, tiền bạc không còn đủ để cho anh trả nợ. Vì vậy lần này mẹ nhờ em tìm dòng họ, bạn bè để mượn tiền đỡ nhằm trả nợ cho anh.

ADVERTISEMENT

Đã nhiều lần em khuyên mẹ là đừng cứ giúp anh hai mãi như thế, vì sẽ làm anh ấy tiếp tục phạm sai lầm. Lần một, lần hai em còn chấp nhận được là con người ai cũng có lúc sai lầm, nhưng mãi đến lần thứ năm thế này là hết sức chịu đựng của em rồi. Em nằng nặc từ chối thay mẹ đi chạy tiền để trả nợ cho anh và giải thích cho mẹ hiểu làm vậy chỉ càng hại anh ấy thêm.

Tâm tình: Bất lực trước cách yêu thương sai lầm của mẹ dành cho anh hai - Hình 2

Tức giận anh trai nhưng lại không thể bỏ mặc vì mẹ. (Ảnh minh họa)

Nhưng mẹ cứ khóc và im lặng, qua ngày hôm sau lại tự mình lấy xe chạy đi khắp nơi để mượn tiền lo cho anh, có hôm trưa nắng về nhà mẹ suýt ngất khiến em một phen hoảng hồn. Nhìn mẹ cứ chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo cho anh, em thật sự không nỡ. Em không biết giờ phải làm sao mới phải.

Nếu cứ tiếp tục mượn nợ giúp mẹ lần này để vay cho anh hai, chắc chắn rồi sẽ còn lần thứ 6, thứ 7... Nhưng em cũng không thể để mẹ bệnh đau mà suốt ngày cứ phải lao tâm khổ tứ vì anh.

Có cách nào để thay đổi một trong hai người họ không? Để mẹ em đừng lo cho anh hai nữa hoặc để anh ấy thật sự biết sai và sống tốt hơn? Chẳng lẽ cuộc đời còn lại của mẹ em cứ phải sống để làm việc trả nợ cho anh mãi, còn em thì cứ phải đau lòng nhìn mẹ vất vả như vậy mà không thể làm gì được?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng
19:05:53 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại
01:24:12 01/10/2022
Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?
03:18:48 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
Người phụ nữ phát hiện bị ung thư sau biểu hiện dễ bỏ qua
06:52:36 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác
ADVERTISEMENT

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

16:03:17 28/09/2022
5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...
ADVERTISEMENT

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ diễn viên gần 50 tuổi mới chạm tới hào quang, từ nữ phụ đến ngôi sao phòng vé mới

Phim châu á

09:21:46 01/10/2022
Nữ diễn viên này đã làm việc chăm chỉ rất nhiều năm mới được khán giả công nhận

Công thức dân gian chữa nhiệt miệng chuẩn nhất mà bạn chưa biết

Sức khỏe

09:20:49 01/10/2022
Dầu dừa không chỉ là một thần dược chăm sóc sắc đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu nghiệm. Đặc biệt, khả năng diệt khuẩn, làm sạch răng miệng của dầu dừa sẽ làm dịu cơn đau rát do vết lở do nhiệt miệng nhanh chóng

Nam chính đào hoa của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng

Hậu trường phim

09:19:45 01/10/2022
Hùng bụi bặm của Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Những đồ vật hữu ích không phải ai cũng để ý khi đi du lịch

Du lịch

09:19:43 01/10/2022
Đi du lịch nước ngoài cần gì? luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Tìm hiểu văn hoá, địa điểm các quốc gia mà mình đến tham quan được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu

Hướng dẫn chụp ảnh video cực nhanh trên Firefox

Thế giới số

09:18:43 01/10/2022
Firefox tuy không phải là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Chrome nhưng trình duyệt này lại có rất nhiều tính năng tiện dụng mà Chrome không có

Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"

Show việt

09:13:19 01/10/2022
Thúy Diễm - Lương Thế Thành mang lại những giây phút thú vị khi là khách mời trong Cuộc hẹn cuối tuần , số phát sóng thứ Bảy (01/10/2022) trên VTV3

Bắt người đàn ông tàng trữ 3 khẩu súng, đạn quân dụng

Pháp luật

09:10:08 01/10/2022
Ngày 30-9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Thọ (35 tuổi, ngụ, tỉnh Tiền Giang) về tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng

5 màu tóc đẹp tôn da, hack tuổi nên thử ngay trong mùa thu 2022

Làm đẹp

09:09:52 01/10/2022
Mùa thu đã đến rồi, nếu chị em đang có ý định F5 màu tóc trong dịp giao mùa này thì đừng bỏ qua 5 màu tóc dưới đây!

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể

Phim việt

09:09:27 01/10/2022
Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an - Vũ thẳng thắn khi anh rể đến nhờ cậy

Thùy Tiên báo nhận tin vui khủng, Lôi Con đã hoàn thành thủ tục về Việt Nam ăn Tết cùng Quang Linh

Sao việt

08:54:13 01/10/2022
Trước đó, hoa hậu Thùy Tiên từng chia sẻ rằng khi Lôi Con về Việt Nam, cô sẽ đưa cậu bé đi shopping mua quần áo bởi cậu không có nhiều đồ để thay đổi. Trong loạt vlog của Thùy Tiên tại Angola, có thể thấy Lôi Con chỉ diện chiếc áo thun ...

HLV Erik ten Hag tự tin trước trận 'đại chiến' Man City

Bóng đá thế giới

08:54:07 01/10/2022
Thuyền trưởng của MU tỏ ra khá tự tin khi đã có đấu pháp để trị Haaland trong trận đấu với Man City tới đây. Man United sẽ làm khách của Man City trong trận cầu tâm điểm Ngoại hạng Anh diễn ra vào lúc 20h00 ngày 02/10 (theo giờ Việt Nam...

 Xoài Non mua kim cương tặng mẹ chồng, tiết lộ tài sản khủng đập tan tin đồn ăn bám

Netizen

08:52:23 01/10/2022
Ở độ tuổi 20, Xoài Non khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc bên chồng. Dẫu thường xuyên bị mỉa mai lấy chồng hơn tuổi chỉ vì tiền, thế nhưng người đẹp cũng không chịu để yên mà nhiều lần có động thái thiết th...