Sự thật đau lòng về cô bé 13 tuổi bị bỏ rơi trên đảo hoang

Một cô bé 13 tuổi, người Trung Quốc đã bị cha mẹ bỏ trên đảo hoang để dạy cho một bài học.

Báo chí Trung Quốc mới đây đưa tin về vụ việc một cô gái 13 tuổi được ngư dân tìm thấy trên một hòn đảo hoang, nơi cha mẹ của cô đã bắt cô bé tới như một hình thức cải tạo kỳ quái .

Theo đó, cảnh sát thành phố Uy Hải (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) được ngư dân địa phương thông báo về sự hiện diện của một cô gái trẻ trên một hòn đảo hoang nhỏ, cách đất liền khoảng 1 km.

Video đang HOT

Cô gái được cho là đã tiếp cận với họ và kể rằng, mình bị cha mẹ đưa lên đảo trái với ý muốn, đồng thời cầu xin họ đưa cô trở lại đất liền.

Cô gái nói với các ngư dân rằng, cha mẹ đã để cô bị cô lập để có thể hiểu về sự khó khăn trong cuộc sống và vượt qua nghịch cảnh.

Sự thật đau lòng về cô bé 13 tuổi bị bỏ rơi trên đảo hoang - Hình 1
Cô bé 13 tuổi bị cha mẹ bỏ trên đảo hoang.

Cha mẹ của cô gái giải thích rằng, cô là một đứa trẻ nổi loạn và hư hỏng, đã bỏ học và hầu như không xuống phòng để ăn. Họ cảm thấy cô con gái của mình đang lãng phí tiềm năng, vì vậy sau khi cố gắng trò chuyện với con họ quyết định đã đến lúc cần phải có những biện pháp mạnh đối với cô.

Sau khi nói chuyện với một chuyên gia sinh tồn – người đã đồng ý đồng hành cùng họ trong nhiệm vụ của mình, cặp vợ chồng quyết định đưa cô con gái 13 tuổi đến một hòn đảo hoang gần đó để kích thích tiềm năng của cô bé bằng cách buộc cô bé phải sống sót trong những điều kiện khắc nghiệt.

Chỉ có điều, mọi thứ không thực sự diễn ra theo kế hoạch, vì thay vì cố gắng học những khả năng cần thiết để tồn tại, cô gái đã lẻn đi khi cha mẹ không chú ý và ra hiệu cho một số ngư dân, cầu xin họ đến cứu và đưa cô về đất liền. Sau đó, các ngư dân đã báo cảnh sát về một đứa trẻ bị mắc kẹt.

“Cháu thực sự không thể chịu đựng được. Bố mẹ buộc cháu phải sống sót trên một hòn đảo hoang. Cháu chỉ có nước và bánh quy. Cháu không thể đốt lửa. Xin hãy đưa cháu vào đất liền”, cô gái nói.

Cảnh sát sau đó đã yêu cầu cha mẹ cô bé đến đón và đưa cô bé từ đảo hoang về nhà ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Bất chấp những chỉ trích của cư dân mạng, cha cô bé vẫn cho rằng thử thách khắc nghiệt này đã thành công.

Ông cho biết con gái anh giờ đã trưởng thành và tự tin hơn. Cô bé có thể giải thích tình hình của mình với ngư dân và cảnh sát…

Cuối cùng, cả gia đình đã được cảnh sát thuyết phục rời khỏi hòn đảo và trở về quê hương đất liền của họ.

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH

Khi đứa trẻ mệt mỏi, chán nản, không thể tìm được lý tưởng trong đời mình, thay vì mắng mỏ, la mắng hay cố gắng dạy dỗ con thì việc mà phụ huynh nên làm chính là cho con hiểu rằng bố mẹ thấu hiểu và sẽ luôn ở bên cạnh con vượt qua tất cả.

Có câu nói: "Sự tin tưởng và yêu thương chính là 2 nền tảng quan trọng của cuộc sống mà bố mẹ dành cho con cái".

Khi đứa trẻ mệt mỏi, chán nản, không thể tìm được lý tưởng trong đời mình, thay vì mắng mỏ, la mắng hay cố gắng dạy dỗ con thì việc mà phụ huynh nên làm chính là cho con hiểu rằng bố mẹ thấu hiểu con và sẽ luôn ở bên cạnh con vượt qua tất cả.

Nếu con nói chán học, muốn nghỉ học, bạn sẽ làm gì?

Sự lựa chọn của ông bố họ Từ, đến từ Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc, có phần táo bạo đến bất ngờ.

Trước đó, cậu con trai 14 tuổi của ông luôn xem học hành là một gánh nặng. Cậu bé chẳng thể dậy sớm để đi học. Việc học hành của cậu bé chỉ thuộc tầm trung bình, rất lười làm bài tập và thường xuyên nói dối.

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 1

Nhận thấy rằng cứ để tình hình của con trai như vậy sẽ không khiến cậu bé thay đổi và tiến bộ hơn. Ông Từ cuối cùng quyết định cho con trai nghỉ học 1 năm, ông cũng từ chức và hai cha con cùng nhau đi chu du khắp nơi trên chiếc RV.

Từ Đan Đông, hai bố con đã di chuyển qua rất nhiều tỉnh thành hướng về Lệ Giang, Vân Nam. Cả chặng đường dài hơn 4.000 cây số.

"Con trai tôi không thích đọc sách, vậy thì tôi sẽ đưa nó đi khắp nơi", ông Từ nói.

Ông bố chia sẻ, ở nhà khi đứa trẻ muốn chơi điện thoại, nó sẽ trở nên ngỗ ngược, thậm chí còn hỗn láo với bà ngoại, không biết tôn trọng người lớn tuổi. So với việc con bỏ dở việc học, điều ông Từ lo lắng hơn cả chính là sự phát triển nhân cách không đúng đắn của con.

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 2

"Tôi muốn ngày đêm ở cạnh con và để có thể hòa hợp được với nó. Sau đó, tôi có thể sẽ giúp con thay đổi quan điểm về học hành cũng như cuộc sống".

Những đoạn video do ông Từ chia sẻ gây sự chú ý lớn đối với cộng đồng mạng và nhận về không ít ý kiến chỉ trích.

Một số người đã tỏ ra rất ngưỡng mộ hành trình của hai bố con. Họ cho rằng đây cũng là một cách tuyệt vời để học hỏi kiến thức và "thế giới rộng lớn chính là một lớp học không đâu có được".

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 3

Nhiều người nhận xét rằng đây chẳng khác gì trò chơi dành cho những người giàu có: "Khi anh có nhiều tiền, anh chẳng cần bận tâm đến học hành làm gì".

Đáp lại ý kiến của dân mạng, ông Từ lên tiếng giải thích: "Chúng tôi chỉ là gia đình bình thường, vẫn còn khoản thế chấp ngân hàng và phải vay nợ để mua xe. Chiếc Rv tôi mua là xe cũ có giá khoảng 50 nghìn tệ (khoảng 178 triệu). Sau đó tự tay tôi đã phải sửa sang lại nhiều thứ trước khi sử dụng".

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 4

Ông cho biết thêm: "Bố con chúng tôi đi suốt 30 ngày nhưng chỉ ngủ ở khách sạn 3 ngày".

Trên hành trình của mình, ông Từ đã cho con trai khám phá các địa danh cổ xưa, cho cậu bé khám phá nền văn hóa đồng bằng miền và những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

"Giáo dục không phải chỉ tập trung vào điểm số mà là để trẻ học cách nhìn ra thế giới và say mê khám phá".

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 5

Ông Từ còn dạy cho con cách chụp ảnh, khuyến khích con viết nhật ký. Buộc phải sống cùng nhau, trải qua những chặng đường dài, hai bố con dần trở nên hiểu nhau hơn, khoảng cách ban đầu giữa họ cũng dần biến mất.

"Mối quan hệ giữa chúng tôi không chỉ là kẻ nói người nghe nữa mà giống như những người bạn đồng hành cùng hợp tác với nhau".

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 6

Điều gì sẽ xảy ra khi đứa trẻ đi về càng chán học hơn?

Đối mặt với câu hỏi này, ông Từ dịu dàng nói: "Cho đến giờ này, thú thật tôi mới bắt đầu biết cách làm cha. Có thể con trai tôi sau chuyến đi sẽ quay lại con đường học hành. Nhưng nếu thằng bé không muốn, nó sẽ có sự lựa chọn khác. Thằng bé có vẻ hứng thú với nhiếp ảnh, tôi sẽ truyền dạy kinh nghiệm cho nó, hy vọng sau này nó có được một cái nghề".

Về tương lai của con trai, ông Từ tỏ ra không quá lo lắng hay trách móc.

Con trai chán học, ông bố liền từ chức đưa con đi chu du khắp nơi, quyết định táo bạo gây tranh cãi trên MXH - Hình 7

"Tôi hy vọng rằng con trai sẽ tìm được đam mê trong cuộc sống, tìm được niềm vui từ những thứ mà nó thích. Tôi cũng không quan tâm đến quyền lợi tiền bạc. Tôi sẵn sàng làm việc chăm chỉ để giúp thằng bé hiện thực hóa mong muốn của mình".

Đối với cậu bé 14 tuổi, trải qua hơn 50 ngày trên chuyến hành trình cùng bố, cậu bé đã nhận ra được một vài điều.

"Trước đây cháu không muốn gặp bố nhưng giờ đây cháu với bố có thể nói chuyện với nhau như những người bạn".

Đứa trẻ cũng hiểu được rằng điều bố mẹ cậu mong mỏi nhất chính là giúp cho con lớn lên thành người có ích cho xã hội.

"Dù phải ép bản thân nhưng cháu cũng sẽ cố gắng để học hành".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Cô gái bị phạt, kéo theo người khác cùng chịu tội nhưng bất thành 00:53Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 03:15Đàn vịt qua nhà rủ bạn đi chơi00:54Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Gà chọi 'đi lạc' vào vườn bị hàng chục con gà mái ức hiếp 00:31Cô gái được bố mẹ cho 'nghỉ dưỡng' khi cách ly 00:35Chú ngỗng đói bụng, nhõng nhẽo khi cô chủ quên cho ăn 00:38Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Bố giả vờ phạt con gái siêu đáng yêu01:34Người đàn ông tập thể dục chạy thục mạng vì gặp lực lượng chức năng 00:40Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22

Tiêu điểm

Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'
09:40:00 01/08/2021
Bí ẩn chưa được giải đáp về “Cánh cổng cổ xưa bước vào vũ trụ” ở Sri Lanka
09:36:19 02/08/2021
Điều đặc biệt gì khiến loài vịt này có bộ lông đắt nhất thế giới
14:33:56 01/08/2021
Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình trong quan tài
20:33:48 02/08/2021
Phát hiện đảo ngược hiểu biết lâu nay về vũ trụ
09:32:32 02/08/2021
Vùng nước xanh lá cây được mệnh danh là 'phòng tắm của quỷ'
17:24:56 01/08/2021
Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với 11 ngày không ngủ
14:39:15 01/08/2021
Phát hiện rùa hai đầu mới nở nằm trên bãi biển Mỹ
14:29:10 01/08/2021
Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ
20:27:17 02/08/2021
Bí ẩn về hồ “Mắt Rồng” độc lạ tại Nhật Bản
09:36:43 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021

Tin mới nhất

Mưa sao băng đẹp nhất năm và các hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tháng 8

18:08:59 02/08/2021
Tháng 8 đánh dấu bằng trận mưa sao băng Perseid rực rỡ, thắp sáng bầu trời đêm với 100 sao băng phát sáng mỗi giờ.

Video rắn hai đầu nuốt chửng 2 con chuột gây sốc

18:05:40 02/08/2021
Mới đây, một đoạn video quay cảnh một con rắn hai đầu đang nuốt chửng 2 con chuột cùng một lúc đã khiến cư dân mạng sửng sốt.

Phát hiện hành tinh ngày đêm chẳng khác gì nhau

15:07:37 02/08/2021
Các nhà thiên văn học bất ngờ phát hiện một hành tinh lạ, cách Trái đất vỏn vẹn 35 năm ánh sáng, và nơi này thì ngày chẳng khác gì đêm.

Cá voi sát thủ mắc cạn trên bãi đá và quá trình giải cứu suốt 6 tiếng đồng hồ

15:05:17 02/08/2021
Một con cá voi sát thủ mắc cạn trong nhiều giờ đã được giải thoát khỏi bờ biển đầy đá ở Alaska.

Những ý tưởng thiết kế tuyệt vời khiến người xem không thể bỏ qua

20:27:01 31/07/2021
Với những ý tưởng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp, cải tạo căn nhà của mình thành không gian đáng sống.

Mèo tự mở nhạc khi chủ nhân vắng nhà khiến hàng xóm 'choáng váng'

20:23:21 31/07/2021
Trang Unilad đưa tin, cư dân khu chung cư Ronda das Fontiñas ở Lugo (Galicia, Tây Ban Nha) cảm thấy phiền phức với tiếng ồn ở một căn hộ và gọi cảnh sát đến để làm việc.

Đâm chết 9 con mèo, 'sát thủ' lãnh án 5 năm tù

16:02:07 31/07/2021
Bị cáo Steve Bouquet tấn công ít nhất 16 con mèo và giết chết 9 con trước khi bị bắt.

Người Neanderthal tuyệt chủng vì quan hệ tình dục với loài người?

15:29:24 31/07/2021
Theo một nghiên cứu khoa học, việc quan hệ tình dục với loài người hiện nay có thể đã góp phần dẫn tới tình trạng người Neanderthal - một loài trong chi Người - bị tuyệt chủng vì việc này có lẽ đã dẫn tới chứng rối loạn máu trong con ch...

Điều đặc biệt gì khiến chú chó nổi tiếng này được gọi là huơu cao cổ, khủng long

07:35:43 31/07/2021
Một chú chó giống Borzoi màu trắng nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu đặc điểm khá tương đồng với hươu cao cổ.

Tù nhân được 3 bác sĩ xác nhận tử vong, bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác rồi xin gặp vợ

07:30:58 31/07/2021
Tù nhân được chuyển đến nhà xác và đó là khi pháp y nghe thấy điều gì đó kỳ lạ.

Trạm không gian quốc tế hỗn loạn vì sự cố xảy ra với mô đun Nga

18:12:47 30/07/2021
Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa bị đẩy vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian ngắn sau khi các động cơ đẩy phản lực của mô đun Nga vừa kết nối với trạm bất ngờ khai hỏa.

'Người chết' đã nhập quan bất ngờ sống lại

18:05:15 30/07/2021
Một người đàn ông đã chết được phát hiện còn đang thở trong một chiếc quan tài mở, khiến nhiều người giật mình, trước khi người này được nhân viên bệnh viện thông báo còn sống.

Em bé chào đời với thai nhi trong bụng, 500.000 ca mới có một

18:02:41 30/07/2021
Em bé ở Israel gây sốc cho tất cả các bác sĩ ca đỡ đẻ khi vừa chào đời đã có một cặp song sinh trong bung.  

Bị cấy nhầm trứng, người phụ nữ mang thai và sinh đứa trẻ không phải con ruột

14:17:34 30/07/2021
Một bà mẹ cho biết đã mang thai và sinh con của người phụ nữ khác do sai sót khi thụ tinh ống nghiệm. Hiện tại cô vẫn không biết con mình đang ở đâu.

Olympic Tokyo: HLV tát để 'thổi lửa' tinh thần thi đấu của học trò

10:36:32 30/07/2021
Huấn luyện viên Judo của Đức Claudiu Pusa đã dùng tay lắc mạnh và tát vào mặt nữ vận động viên Martyna Trajdos để thổi lửa tinh thần thi đấu của học trò.

Cận cảnh loại cây đơn độc mọc giữa đảo muối của Biển Chết

09:39:43 30/07/2021
 Hòn đảo muối nổi tiếng nhất còn có một hồ bơi và một cái cây đơn độc được trồng ở trung tâm Biển Chết.

Hành khách ngày càng ‘ngỗ ngược’, tiếp viên hàng không Mỹ học thêm khoá tự vệ

09:31:04 30/07/2021
Các tiếp viên được dạy một loạt các kỹ năng, từ tư thế phòng thủ đến cách ra đòn đối phó với một tên không tặc liều lĩnh đòi điều khiển máy bay.

Người đàn ông Ấn Độ tử vong sau khi quấn rắn quanh cổ

07:40:23 30/07/2021
Mohammad Shaikh, 28 tuổi, tử vong hôm 27/7 sau khi quấn một con rắn quanh cổ và bị con bò sát này cắn, Press Trust of India dẫn lời một quan chức cảnh sát cho biết.

Phát hiện cặp cá voi sát thủ trắng quý hiếm ngoài khơi bờ biển Nhật Bản

07:34:57 30/07/2021
Những người theo dõi động vật hoang dã ngoài khơi bờ biển phía bắc đảo Hokkaido, Nhật Bản phát hiện hai con cá voi sát thủ trắng đang bơi cùng nhau

Tìm thấy 'tàu ma' 2.200 năm tuổi nguyên vẹn ở thành phố chìm dưới nước

07:32:22 30/07/2021
Tàu ma là xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền thiêng Amun.

Có thể bạn quan tâm

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Tổng thống Afghanistan trách Mỹ rút quân quá nhanh

Thế giới

00:40:19 03/08/2021
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani cho rằng chính quyết định rút quân đột ngột của Mỹ khiến tình hình an ninh nước này ngày càng xấu đi.

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin 

Thế giới số

23:28:47 02/08/2021
Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.