Sự thật bê bối bắt nạt học đường của “Nam thần Hàn Quốc” Nam Joo Hyuk

Hãng truyền thông Dispatch Hàn Quốc đã vào cuộc, điều tra vụ bê bối bắt nạt học đường của Nam Joo Hyuk. Dispatch đã phỏng vấn 18 bạn học và 2 giáo viên của Nam Joo Hyuk.

Sự thật bê bối bắt nạt học đường của Nam thần Hàn Quốc Nam Joo Hyuk - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nam Joo Hyuk trong một cảnh phim “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”.

Cuộc tranh cãi bắt nạt học đường mới nhất nổi lên trong làng giải trí Hàn Quốc tập trung vào nam diễn viên nổi tiếng Nam Joo Hyuk – ngôi sao của phim “Hai mươi lăm, Hai mươi mốt”. Trong những năm vừa qua, đã có vô số vụ bê bối bắt nạt học đường gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cuộc tranh cãi mới nhất này có vẻ hơi khác so với những lần khác, vì nhiều cư dân mạng cho rằng người tố cáo ban đầu có thể không có bằng chứng đáng tin cậy. Ngoài ra, người tố cáo ban đầu đã mất uy tín sau khi thay đổi những tuyên bố mà anh ta đưa ra ban đầu – sau khi cơ quan quản lý của Nam Joo Hyuk tuyên bố họ sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc.

Với việc nhiều nạn nhân bị cáo buộc hơn và cả bạn học cũ đã đứng ra bảo vệ Nam Joo Hyuk, nhiều cư dân mạng đã rơi vào tình trạng bối rối khi cả hai bên đều đưa ra nhiều cáo buộc mà không có bằng chứng chắc chắn.

Để làm rõ hơn vụ việc, vào ngày 5/7, hãng truyền thông Dispatch tiết lộ họ đã phỏng vấn 20 người từ trường trung học của Nam Joo Hyuk – 18 bạn học cũ và hai giáo viên quen biết Nam Joo Hyuk trong những ngày trung học của nam diễn viên này.

Những cáo buộc từ 2 người ẩn danh là sai sự thật

Sự thật bê bối bắt nạt học đường của Nam thần Hàn Quốc Nam Joo Hyuk - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nam Joo Hyuk trong một bức ảnh cũ.

Dispatch bắt đầu bài viết của mình bằng cách giải thích: “Khi các cáo buộc bạo lực học đường được đưa ra, bằng chứng như lịch sử của Ủy ban Bạo lực Học đường và hồ sơ học sinh cho thấy hành vi bắt nạt học đường có thể tạo sức nặng cho những tuyên bố của những người tố cáo. Tuy nhiên, vì người tố cáo chỉ đăng kỷ yếu tốt nghiệp không có nghĩa là những tuyên bố của họ có thể bị phủ nhận một cách đơn giản”. Do đó, Dispatch quyết định điều tra độc lập và tìm thêm chi tiết cũng như nhân chứng cho lời buộc tội.

Điều đầu tiên mà Dispatch làm là kiểm tra lại các tuyên bố của người tố cáo ban đầu và nạn nhân thứ hai, người cho rằng anh ta là người bị Nam Joo Hyuk bắt nạt. Người tố cáo ban đầu được gọi với tên “A” đầu tiên khai rằng bạn của anh ta đã bị Nam Joo Hyuk bắt nạt trong sáu năm ở cả cấp hai và cấp ba. Tuy nhiên, “A” sau đó đã thay đổi tuyên bố của mình bằng cách nói rằng bạn của mình đã bị bắt nạt chỉ trong hai năm trung học sau khi công ty quản lý của Nam Joo Hyuk khởi kiện. “A” cũng tuyên bố rằng Nam Joo Hyuk sẽ bạo hành thể chất và sẽ cử bạn “A” là người mang đồ ăn vặt cho mình.

Người tố cáo thứ hai, “B”, cung cấp thêm chi tiết về vụ bắt nạt, nói thêm rằng Nam Joo Hyuk sẽ buộc anh ta phải “đánh nhau” với các bạn học khác. Cả “A” và “B” đều tuyên bố rằng Nam Joo Hyuk là một phần của một nhóm bắt nạt và dẫn đầu nhiều hoạt động bắt nạt.

Do các chi tiết được cung cấp bởi hai người tố cáo ẩn danh, Dispatch quyết định kiểm tra chéo thông tin do hai người này cung cấp với 20 cá nhân khác đã học cùng trường với Nam Joo Hyuk để kiểm tra độ tin cậy của các tuyên bố.

Sự thật bê bối bắt nạt học đường của Nam thần Hàn Quốc Nam Joo Hyuk - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nam Joo Hyuk khi còn ở trường học.

Video đang HOT

Một số trong số 20 cá nhân đã cung cấp tên thật của họ. Những người này bao gồm bạn học cũ và giáo viên chủ nhiệm, những người đã quen biết rất nhiều với Nam Joo Hyuk. Những cá nhân đã được Dispatch phỏng vấn bao gồm: Seo Seok Hoon (bạn cùng lớp năm nhất trung học), Lee (bạn cùng lớp năm nhất trung học), Shin (bạn cùng lớp năm nhất trung học) , Park (bạn cùng lớp năm hai trung học), H (bạn cùng lớp năm hai và ba trung học), L (bạn cùng lớp năm hai và ba trung học), Shin (bạn cùng lớp năm ba trung học), S1 (bạn cùng lớp năm ba trung học), S2 (bạn cùng lớp năm ba trung học), Kim (bạn cùng lớp năm ba trung học), Jo Bu Hyung (cựu học sinh), Lee (cựu học sinh) , Park (cựu học sinh), Son (cựu học sinh), Y1 (cựu học sinh), Y2 (cựu học sinh), J (cựu học sinh), H (cựu học sinh), Park Tae Gyu (Giáo viên chủ nhiệm năm đầu tiên của Nam Joo Hyuk), Hong Sung Man (giáo viên chủ nhiệm của năm thứ ba).

Những người này nói rằng những tuyên bố ban đầu của hai người tố cáo là sai sự thật và đã cung cấp (các) tài khoản của chính họ về Nam Joo Hyuk khi anh còn đi học.

Đầu tiên, 18 bạn học và cựu học sinh của Nam Joo Hyuk giải thích rằng không có nhóm bắt nạt hay văn hóa bắt nạt nào trong trường trong thời gian đó. Shin, một người bạn cùng lớp của Nam Joo Hyuk vào năm thứ ba trung học, giải thích: “Hồi đó cũng có bè lũ như bây giờ. Những người hiếu học đi chơi với nhau và chúng tôi đi chơi với nhóm bạn mà chúng tôi phù hợp. Tôi đã như vậy và Nam Joo Hyuk cũng vậy”.

S1 và Shin cũng giải thích rằng trường học rất nghiêm khắc khi họ đến trường. H và L cũng giải thích: “Hình phạt ở trường chúng tôi hồi đó rất nghiêm khắc. Thật sự không có văn hóa cho một nhóm bắt nạt. Nếu một học sinh bị bắt như vậy, giáo viên sẽ xử lý và sẽ gây ồn ào”.

Hai người này sau đó nói thêm: “Có thể họ cảm thấy bị đe dọa bởi một nhóm học sinh đi chơi cùng nhau nhưng Nam Joo Hyuk không phải là một phần của nhóm như thế”.

Bạn học đều thích Nam Joo Hyuk

Sự thật bê bối bắt nạt học đường của Nam thần Hàn Quốc Nam Joo Hyuk - Hình 4 ADVERTISEMENT

Khi được hỏi về kiểu học sinh của Nam Joo Hyuk, Jo Bu Hyung và Seo Seok Hoon đã tuyên thệ tên của họ và giải thích: “Nam Joo Hyuk không phải là người thích chọn ai đó. Cậu ấy thích thể thao và Nam Joo Hyuk thậm chí sẽ cười trừ khi mọi người đã nói đùa về cậu ấy. Đó là tính cách tốt của cậu ấy. Mọi người đều thích cậu ấy”.

Lee cũng nói thêm: “Cậu ấy cũng nói vô nghĩa rằng một ngày nào đó sẽ trở thành người mẫu. Tất cả bạn bè đều cười nhạo cậu ấy. Nhưng cậu ấy thực sự đến trường người mẫu sau giờ học, cậu ấy thích bóng rổ và cậu ấy ngủ rất nhiều. Các giáo viên tin tưởng Nam Joo Hyuk vì cậu ấy có ý thức về công lý…”.

Giáo viên chủ nhiệm của Nam Joo Hyuk, Park Tae Gyu nói về học sinh cũ của mình: “Nam Joo Hyuk là kiểu học sinh sẽ nói với mọi người rằng “Các cậu, hãy im lặng đi’ nếu các bạn cùng lớp của cậu ấy ồn ào. Nếu ai đó đang đánh nhau, cậu ấy sẽ hòa giải cả hai và nói “Chúng ta hãy đừng đánh nhau” với các chàng trai. Tôi không biết người tố cáo đã hiểu lầm gì nhưng Nam Joo Hyuk không phải là một đứa trẻ hay bắt nạt”.

ADVERTISEMENT

Liên quan đến cáo buộc bắt người khác làm “ xe đưa đồ ăn nhẹ”, nhiều người đã thẳng thừng phủ nhận việc Nam Joo Hyuk bảo người khác là xe đưa đón đồ ăn nhẹ của mình. H (bạn cùng lớp năm hai và năm ba) giải thích: “Tôi có thể tự tin nói rằng xe đưa đón bữa ăn nhẹ là một lời nói dối. Tôi đã rất bối rối sau khi xem bài báo và định viết trên một trang cộng đồng”.

Shin (một người bạn cùng lớp năm ba) cũng giải thích: “Tôi và Nam Joo Hyuk luôn đến cửa hàng cùng nhau. Chúng tôi tự đi mua đồ ăn nhẹ”.

L (một bạn cùng lớp năm hai và năm ba) cũng giải thích lý do tại sao học sinh lại tự đến cửa hàng thay vì bảo bạn khác cùng đi. Anh giải thích: “Cửa hàng là nơi bạn đến để gặp gỡ mọi người. Nếu Nam Joo Hyuk bảo ai đó là xe đưa đón đồ ăn nhẹ của cậu ấy, cậu ấy sẽ không có bạn”.

Almunus J cũng giải thích: “Joo Hyuk thích đến cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Chúng tôi học khác lớp nhưng tôi gặp cậu ấy thường xuyên trong giờ giải lao. Nếu cậu ấy bảo ai đó là người đưa đón đồ ăn nhẹ cho cậu ấy, tin tức đó sẽ lan truyền khắp nơi rất nhanh trong trường học và cậu ấy thực sự sẽ là một kẻ bị bỏ rơi ngay”.

18 cá nhân cũng nói về “Sparring” mà Nam Joo Hyuk bị cáo buộc là đã dẫn đầu (buộc các học sinh đánh nhau). Trước đó, người tố cáo ẩn danh “B” tuyên bố: “Nam Joo Hyuk và bạn bè của cậu ấy sẽ tạo ra một vòng tròn ở phía sau lớp học và buộc chúng tôi đánh nhau”. Tuy nhiên, L (một người bạn cùng lớp năm hai và năm ba) giải thích có sự “chọc ngoáy” nhưng phủ nhận rằng chính Nam Joo Hyuk là người xúi giục. Anh giải thích: “Buộc ai đó chiến đấu / đánh nhau không có ý nghĩa gì. Tôi không nhớ gì về điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi đã bắt chước các trận đấu vật WWE”.

S1 và S2 cũng giải thích: “Các bạn trong lớp của Nam Joo Hyuk đã đùa giỡn và chơi đấu vật, nhưng Nam Joo Hyuk thậm chí còn không tham gia vào việc đó. Tôi thậm chí còn không nghe nói rằng Nam Joo Hyuk đã đấu vật”.

H cũng khai rằng mình đã nhìn thấy điều tương tự. Anh giải thích: “Khi tôi đến lớp học của Nam Joo Hyuk một vài lần, có một trò chơi đấu vật ở phía sau… nhưng điều đó không liên quan gì đến Nam Joo Hyuk”.

ADVERTISEMENT

Liên quan đến sự cố điện thoại (bị cáo buộc lấy trộm điện thoại của giáo viên để trả tiền mua vật phẩm trò chơi), các bạn học của Nam Joo Hyuk nói nam diễn viên thực sự là người đối đầu với cậu học sinh đã lấy trộm điện thoại của giáo viên. Các bạn cùng lớp của Nam Joo Hyuk giải thích rằng sự việc này rất quan trọng nên tất cả các sinh viên năm hai đều biết về nó.

Mọi chuyện bắt đầu khi học sinh P lấy trộm điện thoại của một giáo viên và vào trang P2P để mua một thứ gì đó. Cô giáo sau đó đã phát hiện ra và rất tức giận. Nam Joo Hyuk thực sự đã đối mặt với P và hỏi cậu ta đã làm điều đó chưa.

Ngoài ra, các bạn cùng lớp giải thích rằng trong những năm học của họ, họ được phép trừng phạt, vì vậy nhà trường rất nghiêm khắc về chính sách điện thoại. Việc sử dụng điện thoại trong trường học rất khó khăn. Giáo viên sẽ thu điện thoại vào đầu giờ học và sẽ trả lại cho học sinh vào cuối ngày. L giải thích: “Nếu bạn bị bắt quả tang lén lút sử dụng điện thoại của mình, thì giáo viên sẽ tịch thu nó trong một tuần. Vì vậy, bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu bạn bị bắt điện thoại hồi đó”.

Sự thật bê bối bắt nạt học đường của Nam thần Hàn Quốc Nam Joo Hyuk - Hình 5

“Nam Joo Hyuk là một trong những nam sinh tuyệt vời mà tôi đã dạy”

Giáo viên Hong Sung Man.

Cuối cùng, các giáo viên chủ nhiệm của Nam Joo Hyuk trong năm đầu tiên và năm thứ ba đã tuyên thệ trước sự nghiệp của chính mình để bảo vệ Nam Joo Hyuk. Giáo viên Park Tae Gyuk giải thích: “Tôi thề trong sự nghiệp của mình. Đó là thời điểm được phép trừng phạt. Ngay cả giáo viên nữ cũng mang theo gậy. Các bà mẹ sẽ mang gậy đến cho giáo viên yêu cầu chúng tôi đánh con của họ để chúng trở thành người tử tế. Nam Joo Hyuk là một đứa trẻ lạc quan và thích phiêu lưu, cũng có ý thức về công lý, tôi thích phần đó của cậu ấy và cũng đã khiển trách cậu ấy vì điều đó. Không có ai ghét cậu ấy cả. Cậu ấy không phải loại người hay bắt nạt người khác”.

ADVERTISEMENT

Giáo viên Hong Sung Man cũng giải thích: “Tôi nhớ Nam Joo Hyuk là một trong những nam sinh tuyệt vời mà tôi đã dạy. Cậu ấy đã giúp đỡ bạn bè rất nhiều. Khuyết điểm của cậu ấy là thường xuyên đi muộn. Những lần đó cậu ấy sẽ bị phạt nhưng cậu ấy chưa bao giờ phàn nàn hay phản kháng lại giáo viên”.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường 'Twenty-five Twenty-one'

Kim Tae Ri còn khẳng định Nam Joo Hyuk cố tình tấn công mình, khiến anh chàng bối rối phủ nhận liên tục.

Twenty-five Twenty-one đang là một trong những phim Hàn hot nhất hiện nay, trong đó lý do không thể không kể đến chemistry ngọt ngào hoàn hảo giữa Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri.

Điều thú vị là ngoài đời thực, Kim Tae Ri hơn Nam Joo Hyuk 4 tuổi nhưng trên phim, nhân vật Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk đóng) lại hơn Na Hee Do (Kim Tae Ri đóng) 4 tuổi. Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác như vậy nhưng hoàn toàn không nhìn ra được khoảng cách giữa cả 2. Vì vậy, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi hậu trường của Twenty-five Twenty-one để xem tương tác giữa Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk phía sau camera như thế nào.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 1

Trong hậu trường tập 3, 4 được nhà đài TVN đăng tải mới đây, các fan đã chú ý đến một khoảnh khắc đặc biệt: Nam Joo Hyuk khiến Kim Tae Ri té ngã xuống đường.

Cụ thể, trong cảnh này, đạo diễn hướng dẫn Nam Joo Hyuk cảnh Baek Yi Jin tóm lấy Na Hee Do để cô không bị té ngã. Tuy nhiên, khi bắt đầu quay thử, Nam Joo Hyuk chạy từ phía sau đến, định bắt lấy tay đàn chị nhưng dùng lực quá mạnh nên cuối cùng khiến Kim Tae Ri bị té ngã lăn xuống đường.

ADVERTISEMENT

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 2

Mặc dù Nam Joo Hyuk đã nhanh trí giữ tay bạn diễn lại để cô không bị va chạm mạnh hơn với lề đường, nhưng có thể thấy được cú ngã khá đau đối với người liễu yếu đào tơ như Kim Tae Ri.

Sau khi đỡ đàn chị đứng lên, Nam Joo Hyuk liên tục hỏi: Chị có sao không? và nữ diễn viên lắc đầu tỏ ý không sao. Đến khi xem lại toàn bộ cảnh quay, Kim Tae Ri trêu đàn em nhìn như đang muốn tấn công mình vậy, khiến anh chàng ngại ngùng phải luôn mồm phủ nhận ngay.

ADVERTISEMENT

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 3

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 4

Kim Tae Ri khẳng định đàn em muốn tấn công mình, khiến anh chàng phủ nhận rối rít ngay.

Ở cảnh quay sau đó, ekip đã chuẩn bị sẵn một chiếc nệm trước mặt Kim Tae Ri. Song, vì cô nàng ngã xuống nhanh quá nên kết quả là Nam Joo Hyuk... bắt hụt. Kim Tae Ri cứ thế mà đập mặt xuống chiếc nệm được chuẩn bị sẵn.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 5

ADVERTISEMENT

Kim Tae Ri ngã xuống nhanh quá nên Nam Joo Hyuk không chụp kịp.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 6

Cô nàng tự cảm thấy xấu hổ sau màn ngã đập mặt của mình.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 7

Kim Tae Ri tự cảm thấy mình làm chưa tốt nên đã cố gắng tìm cách khác để phối hợp với đàn em.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 8

ADVERTISEMENT

May mắn là lần thử lại tiếp theo đã thành công.

Lộ cảnh Nam Joo Hyuk làm Kim Tae Ri té ngã đau điếng ở hậu trường Twenty-five Twenty-one - Hình 9

Đổi lại cho sự vất vả và hy sinh thân mình của Kim Tae Ri là cảnh phim tuyệt đẹp.

Twenty-five Twenty-one hiện đang được phát sóng lúc 22h30 tối thứ 7, CN hàng tuần trên kênh TVN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tài tử Ji Sung và sự nghiệp diễn xuất ngày một ‘lao dốc’
07:29:42 07/08/2022
Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam
18:09:51 07/08/2022
Phong cách thời trang của YoonA (SNSD) trong ‘Big Mouth’: Thanh lịch, nữ tính và đơn giản
15:59:33 07/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm livestream nhưng lại nói chuyện một cách lan man đến mức fan không nhận ra nam ca sĩ
16:34:56 08/08/2022
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận tin vui bất ngờ sau khi trở về từ Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng
16:03:09 08/08/2022
Luật sư nói rõ về cơ hội trắng án của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi được cảnh sát TBN cho về nước
15:34:30 08/08/2022
Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái
15:46:08 08/08/2022
Mạnh Trường thể hiện tình cảm với vợ qua 1 hành động, "vỗ thẳng mặt" Hồng Đăng giữa ồn ào về nước
15:11:00 08/08/2022
Cát Phượng mù quáng bảo vệ Minh béo, bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, CĐM 'réo tên' Kiều Minh Tuấn
15:30:35 08/08/2022
Tìm ra FB của thanh niên đèo bạn gái mang 400 viên “mai thúy”: Từng cười cợt người khác khi bị bắt
16:59:49 08/08/2022
Hoàng Oanh hội ngộ chồng cũ tại Việt Nam sau khi hủy theo dõi Jack Cole vì có "tình mới"
16:26:26 08/08/2022
Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt
18:34:49 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bài 2: Bài học nào qua những thành công từ hệ sinh thái truyện tranh trên thế giới?

11:39:53 06/08/2022
Tại Nhật, hệ sinh thái từ truyện tranh phát triển mạnh và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia khác. Có thể kể đến các bộ truyện tranh nổi tiếng được chuyển thể thành phim như Đô rê mon, Thám tử lừng danh Conan, Bảy viên ngọc rồng, T...

Phim do Suzy đóng bị chính đạo diễn chỉ trích và dọa kiện ra tòa, đơn vị phát sóng liền có động thái không ngờ

23:26:56 05/08/2022
Dự án Anna do Suzy đảm nhận vai chính đã bị đạo diễn Lee Zoo Young chỉ trích, thậm chí đòi kiện đơn vị phát sóng khi tự ý chỉnh sửa và cắt phim

Chiến lược mới của DC có thể mang Superman trở lại?

17:27:09 05/08/2022
Việc Warner Bros. Discovery đột ngột dừng phát hành bộ phim Batgirl liệu có phải dấu hiệu cho sự trở lại của Superman hay không?

Dàn sao hạng A dự công chiếu phim của Lee Jung Jae

14:06:46 05/08/2022
Sự kiện ra mắt bộ phim Hunt do Lee Jung Jae làm đạo diễn, Jung Woo Sung đóng chính có nhiều ngôi sao tham gia, được ví như thảm đỏ lễ trao giải

Đạo diễn "Batgirl" bàng hoàng vì phim bị "khai tử"

12:22:13 05/08/2022
Chính đạo diễn Batgirl cũng không hề biết về việc bộ phim đã bị Warner Bros loại bỏ và không được ra mắt

Đạo diễn Bong Joon-ho bắt đầu quay phim "Mickey7" ở Anh

07:52:32 05/08/2022
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-ho đã bắt đầu quay bộ phim khoa học viễn tưởng mới của mình với tựa đề Mickey7 tại Warner Bros.  Studios Leavesden ở Anh

Ngô Phương Anh: Tôi không sợ một màu khi đóng vai ác

06:59:29 05/08/2022
 Ngô Phương Anh chia sẻ nhiều điều thú vị về vai Hạnh Thúy trong phim truyền hình Duyên kiếp của đạo diễn Chu Thiện

Thanh Bình: Nam diễn viên 'Trại Hoa Đỏ' từng phải nén nỗi đau mất mẹ để tiếp tục diễn ngay trên phim trường

23:43:37 04/08/2022
Câu chuyện có lẽ không phải ai cũng biết của diễn viên Thanh Bình - gương mặt đang xuất hiện trong bộ phim Trại Hoa Đỏ
ADVERTISEMENT

Vũ công tiết lộ Jennie (BlackPink) bị thương trong quá trình quay phim

23:41:07 04/08/2022
 Bất chấp chấn thương, nữ thần tượng xinh đẹp nhóm BlackPink Jennie vẫn cố gắng hết mình cho vai diễn đầu tay trong bộ phim HBO The Idol

‘Cơn bão’ phim nghệ thuật đổ bộ rạp chiếu Việt: Khán giả đón nhận ra sao?

23:39:23 04/08/2022
Hiếm có dịp nào, rạp phim Việt Nam lại chào đón rất nhiều tác phẩm đậm chất nghệ thuật như hiện nay.  Dù vậy, sự đón nhận của khán giả Việt dành cho các tác phẩm này ra sao?

Phản ứng của khán giả sau khi xem tập cuối "Thương ngày nắng về 2"

23:22:24 04/08/2022
Sau 54 tập, bộ phim Thương ngày nắng về 2 đã chính thức khép lại với kết thúc trọn vẹn cho dàn nhân vật chính

Dàn diễn viên xúc động nói lời tạm biệt với "Thương ngày nắng về"

22:31:32 04/08/2022
Bộ phim Thương ngày nắng về 2 đã chính thức khép lại sau 54 tập phát sóng, để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả

Will Smith muốn hàn gắn tình bạn với Chris Rock sau cái tát tại Oscar

22:19:24 04/08/2022
Sau cái tát đi vào lịch sử tại lễ trao giải Oscar 2022, nam diễn viên Will Smith bày tỏ mong muốn hàn gắn tình đồng nghiệp với MC da màu Chris Rock

Lý do sự trở lại của Dương Tử không gây sốt như Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh?

22:01:08 04/08/2022
Dù đóng một dự án đầu tư khủng, nhưng Trầm vụn hương phai vẫn không thể giúp Dương Tử lấy lại vị thế như Triệu Lệ Dĩnh hay Triệu Lộ Tư đã làm được

Nhà sản xuất "Tinh hán xán lạn" tận dụng sức hút của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi

21:49:16 04/08/2022
Với màn tương tác ăn ý của cặp đôi Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi trên màn ảnh nhỏ, nhà sản xuất Tinh hán xán lạn cũng tận dụng điều này để quảng bá phim của mình

Tài tử thống lĩnh phòng vé Hàn cả đời chung thủy với tình đầu

21:35:33 04/08/2022
Cả cuộc đời lẫn sự nghiệp của tài tử này đều đáng ngưỡng mộ
ADVERTISEMENT

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất

21:33:01 04/08/2022
Nhóc Tùng của Kính Vạn Hoa giờ ra sao?

Siêu nhân hồng nổi tiếng một thời dần xuống sắc, sự nghiệp chuyển biến bất ngờ

16:44:14 04/08/2022
Nàng siêu nhân hồng xinh đẹp ngày nào giờ đã bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác

Tuyên Huyên nói lại về mối quan hệ thật sự với Cổ Thiên Lạc

09:52:54 04/08/2022
Là một cặp đôi trên màn ảnh được yêu thích, Tuyên Huyên nói cô vẫn là bạn tốt của Cổ Thiên Lạc

Loạt vai diễn 'ngổ ngáo' gây ấn tượng của Duy Hưng

23:08:05 03/08/2022
Trong khi Đình Tú, Mạnh Trường… ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi các vai soái ca ngôn tình thì Duy Hưng lại được nhớ mặt đặt tên khi hóa thân thành những nhân vật ngổ ngáo, có quá khứ bất hảo

Không còn nhận ra "bản sao nhí" một thời của Won Bin: Bỏ nghề đi làm ngư dân, nhan sắc gây tiếc nuối

22:44:44 03/08/2022
Người từng được mệnh danh là Won Bin phiên bản nhí giờ ra sao?

"Hoàng tử nụ cười" một thời vẫn đẹp rạng ngời ở tuổi 40, quá lâu không nhận phim mới

22:33:55 03/08/2022
Mỹ nam này từng được mệnh danh là hoàng tử nụ cười của màn ảnh Hàn

Tình bạn tấu hài của Deadpool và Wolverine: Cứ tương tác là khiến người hâm mộ cười bò

22:31:41 03/08/2022
Quen biết từ thời đóng chung phim siêu anh hùng X-Men Origins: Wolverine (2009), tới nay Ryan Reynolds và Hugh Jackman vẫn là những người bạn tốt. Hai tài tử không ít lần khiến người hâm mộ cười bò vì những màn đá xoáy lẫn nhau hài hước...

Biên kịch phim Việt đang lười dùng chất xám?

21:00:31 03/08/2022
Những năm trở lại đây, điện ảnh và truyền hình Việt Nam thường kiếm tiền nhờ vào những dự án phim mua bản quyền chuyển thể từ tác phẩm Hàn Quốc. Sự phổ biến của các bộ phim Việt dạng này khiến người xem băn khoăn liệu có phải các biên k...

Vương Tâm Lăng: 'Tình duyên lận đận' nhưng sở hữu lượng fan 'khủng', trung thành qua năm tháng

13:44:19 03/08/2022
Vương Tâm Lăng dù lận đận tình duyên nhưng bù lại, cô sở hữu cho mình lượng fan khủng đi theo qua năm tháng

Triệu Lệ Dĩnh chăm chỉ đóng phim Dữ Phượng hành, dân tình 'đỏ mắt' ngóng chờ siêu phẩm

21:37:02 02/08/2022
Studio của Triệu Lệ Dĩnh tung video Hành trình tháng 8 của nữ diễn viên với những lịch trình làm khán giả vô cùng mong đợi

Thân Thúy Hà "thoải mái với những vai ác" trên màn ảnh

21:35:04 02/08/2022
Nữ diễn viên Thân Thúy Hà cho biết các vai phản diện, độc ác như là sở trường, điểm mạnh trong diễn xuất của mình nên cô không cảm thấy áp lực hay lo lắng gì khi hóa thân vào những vai này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trần Kiều Ân tức giận vì bị soi mói việc mang thai

Sao châu á

21:02:15 08/08/2022
Nữ diễn viên khó chịu khi liên tục vướng tin đồn mang thai. Ngôi sao xứ Đài cho rằng dư luận đang xâm phạm cuộc sống riêng của cô

Hai cán bộ công an huyện ở Trà Vinh bị điều tra dấu hiệu ‘lừa đảo, tham ô tài sản’

Pháp luật

21:00:51 08/08/2022
Công an tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định đình chỉ công tác, chuyển hồ sơ điều tra hai cán bộ công an huyện Tiểu Cần vì có dấu hiệu của tội ‘lừa đảo và tham ô tài sản’

Apple bị khởi kiện tập thể từ Pháp

Thế giới số

21:00:39 08/08/2022
Trong số các nguyên đơn có nhà phát triển ứng dụng tin tức Figaro - Société du Figaro; nhà phát triển ứng dụng phát trực tuyến và tin tức thể thao L Équipe - L Équipe 24/24 và hiệp hội các nhà cung cấp nội dung của Pháp - Le Geste, theo...

Trung Quốc tìm cách thúc đẩy Sáng kiến Vành đai và Con đường tại Bangladesh

Thế giới

20:58:24 08/08/2022
Ủy viên Quốc vụ kiêm Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho biết nước này sẵn sàng tăng cường kết hợp giữa Sáng kiến Vành đai, Con đường (BRI) với Tầm nhìn 2041 của Bangladesh

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: 'Đa số ý kiến đồng tình phân hạng giáo viên'

Học hành

20:57:08 08/08/2022
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn cho biết: Khảo sát trên 500.000 ý kiến của giáo viên thuộc các nhóm, vùng miền khác nhau về việc sửa đổi văn bản quy phạm pháp luật liên quan, đa số ý kiến đồng tình với phân hạng giáo viên . Ngày 8-8, ...

Fan girl thành công gọi tên Diễm My 9X: Được loạt sao cưng nựng từ nhỏ

Sao việt

20:55:14 08/08/2022
Ngay từ khi còn là cô nhóc 5 tuổi, Diễm My đã được cha mẹ cưng chiều, ủng hộ tham gia nhiều lĩnh vực như hát, múa, mẫu ảnh

Cách Chơi Murad Mùa 23: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Mới Nhất

Game online

20:52:14 08/08/2022
Murad mùa 23, một sát thủ đi rừng với khả năng sốc sát thương cực tốt cùng bộ kỹ năng cực kỳ ảo diệu đang là nỗi ám ảnh của những xạ thủ hay những vị tướng yếu máu

Top 10 Game Thực Tế Ảo Tăng Cường (AR) Hay Nhất Trên Di Động

Game offline

20:52:08 08/08/2022
Ghosts ‘n Guns là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có chủ đề về người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, không giống như các game FPS khác, ở đây bạn sẽ thấy những gì thực sự hiện ra trước mắt thay vì một không gian ảo. Bạn phải hạ gục nhữn...

Xe tay ga Honda ADV350 ‘Made in Thailand’ đầu tiên về Việt Nam

Xe máy

20:49:24 08/08/2022
Những chiếc Honda ADV350 đầu tiên về Việt Nam có xuất xứ Thái Lan, số lượng giới hạn và do một đại lý xe máy tại TP.HCM nhập khẩu, phân phối với giá khoảng 360 triệu đồng

Gần 1.100 tỷ đồng nâng cấp tuyến đường sắt Bắc Nam đoạn Nha Trang - Sài Gòn

Đời sống

20:48:57 08/08/2022
Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ Giao thông Vận tải) thông tin, Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường sắt Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh (đường sắt Bắc - Nam) đoạn Nha Trang - Sài Gòn đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt với tổng mức...

'MU đã có khởi đầu ác mộng ở Ngoại hạng Anh'

Bóng đá thế giới

20:48:25 08/08/2022
Theo trung vệ Harry Maguire, MU đã có khởi đầu ác mộng ở Ngoại hạng Anh 2022/2023 khi thất thủ 1-2 trên sân nhà trước Brighton

Soi thực tế Ford Ranger Raptor 2022 được người dùng Việt Nam chờ đợi

Ôtô

20:46:17 08/08/2022
Chiếc Ford Ranger Raptor phiên bản động cơ xăng V6 đã bắt đầu bàn giao cho khách đặt mua ở một số thị trường, đây cũng sẽ là phiên bản có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới