Sự tàn ác của giới siêu giàu ở ‘Penthouse 3′ khiến khán giả mệt mỏi

Mùa cuối của thương hiệu phim truyền hình ăn khách “Penthouse” đã lên sóng. Phim cho thấy sự cũ mòn, sa sút về nội dung chỉ sau vài tập.

Còn nhớ, hồi cuối tháng 10/2020, khi Penthouse lên sóng, phim gây ấn tượng vì câu chuyện kết oán, trả thù tàn bạo của giới siêu giàu Hàn Quốc . Khi ấy, tác phẩm với Lee Ji Ah , Kim So Yeon , Eugene Uhm Ki Joon trong vai chính theo đuổi thể loại chính kịch, giật gân có yếu tố hình sự.

Thành công rực rỡ của mùa đầu tiên đã giúp Penthouse được rót vốn sản xuất thêm hai mùa. Tuy nhiên, đường càng dài, series lại càng cho thấy sự xuống sức. Tới mùa ba, phim nghiêng về hướng hài kịch, giảm nhẹ yếu tố tâm lý, chính kịch và lạm dụng nhiều tình tiết phản nhân văn.

Một bộ phim gây mệt mỏi

Trong 50 First Dates (2004), nhân vật nữ chính của Drew Barrymore bị tổn thương não sau một tai nạn, khiến cô quên hết những điều mới trải qua chỉ sau 24 giờ. Tất cả những gì cô còn nhớ sau hàng chục năm tiếp theo chỉ là ký ức từ ngày trước vụ tai nạn.

Sự tàn ác của giới siêu giàu ở Penthouse 3 khiến khán giả mệt mỏi - Hình 1

Penthouse thường xuyên lặp đi lặp lại một mô-típ người giàu thoát tội, phản diện được cứu còn người tốt chưa được vạ thì má đã sưng.

Căn bệnh trí nhớ ngắn hạn cũng là vấn đề lớn mà Penthouse đang mắc phải. Sau ba mùa phim và vô số lần vào tù ra tội, bê bối đời tư bị tung hê trên mặt báo, gặp nạn tưởng chết… các nhân vật không hề biết sợ, vẫn ngựa quen đường cũ và đắm chìm trong tham vọng, động cơ, thậm chí vẫn ở địa vị xã hội giống như tập đầu tiên.

Một bộ phim hấp dẫn là tác phẩm mà trong đó, cả nhân vật lẫn câu chuyện phải có sự phát triển: Kẻ xấu hoàn lương, người tốt sa ngã, tội ác phải trả, việc tốt được đền đáp, người hàm oan được trả lại sự trong sạch… Tuy nhiên, sau ba mùa phim, Penthouse vẫn chỉ kể những câu chuyện cũ, quanh quẩn xào nấu chừng ấy tình tiết theo cách giật gân ở cấp độ vô lý hơn.

Từ phía khán giả, khi theo dõi diễn biến những vụ bê bối, thủ đoạn, mưu mô giết hại lẫn nhau từ 3 mùa Penthouse , chỉ thấy mệt mỏi, ức chế, và cảm xúc tiêu cực dồn nén.

Khi khán giả hài lòng để mình bị cuốn theo cuộc “bóc phốt dài tập” trên sóng truyền hình, họ đã phần nào quên mất mình xứng đáng với những sản phẩm chất lượng hơn.

Sự bế tắc của nhân tính

Trong hai tập đầu Penthouse 3 , khán giả thấy lại diễn biến mang tính “kinh điển”, lặp đi lặp lại liên tục qua các mùa – phe phản diện ung dung thoát nạn, tìm người tốt để trả thù. Còn ở phía chính diện, các nhân vật tựa dã tràng xe cát biển Đông, phải bắt đầu lại cuộc đấu tranh từ mốc khởi đầu.

Sự tàn ác của giới siêu giàu ở Penthouse 3 khiến khán giả mệt mỏi - Hình 2

Ju Dan Tae là đại ma đầu có kim bài miễn tử từ biên kịch.

Ju Dan Tae trốn khỏi trại giam trong chớp mắt, tìm tới trả thù Logan Lee, đổ toàn bộ tội ác trước kia cho người khác rồi ung dung trở lại ghế chủ tịch tập đoàn. Cheon Seo Jin nhờ giả điên khùng cũng nhanh chóng được phóng thích. Hội phụ huynh Hera sau thời gian thụ án như tấu hài cũng nhanh chóng trở lại dưới mái nhà xa hoa.

Điều nực cười hơn cả chính là việc kẻ bị tuyên án nặng nhất lại ra tù sớm nhất, còn người chỉ chịu án vài năm tù lại được trả tự do sau cùng. Sau khi tự do, họ lại ngay lập tức hào hứng bắt tay vào việc thâu tóm bất động sản và làm giàu bất chính.

Không chỉ bôi vẽ cơ quan hành pháp như một trò hề, biên kịch Penthouse 3 còn xây dựng một xã hội Hàn Quốc quá sức bao dung với người giàu. Không một ai, bao gồm cả hội đồng quản trị công ty của Ju Dan Tae, đủ sức truất quyền của gã dù nhân vật nhiều lần gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của công ty.

Người ta thường nhắc đến luật rừng như một lối thoát khi công lý không đủ sức bắt kẻ ác đền tội. Kịch bản không còn mới với điện ảnh và truyền hình, đặc biệt là các bộ phim giật gân Hàn Quốc. Tuy nhiên, với Penthouse , có thể thấy rõ bàn tay can thiệp, tới mức “bẻ cong thực tại” của biên kịch Kim Soon Ok để cuộc trả nợ máu bằng mọi cách sẽ diễn ra trên màn ảnh.

Trong thế giới của bộ phim, giàu có, độc ác và được biên kịch chống lưng là những lá bài miễn tử của Ju Dan Tae cũng như bè cánh theo chân gã tại Hera. Tình tiết kẻ xấu thoát nạn hết lần này đến lần khác khiến cái ác trong phim xuất hiện không phải để răn đe mà đóng vai trò một tiết mục câu khách, mua vui.

Trong mùa 1 của Penthouse , dàn “rich kids” xuất hiện như một thế lực phản diện, gián tiếp khiến những sự việc đau lòng xảy ra trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong mùa hai, và đặc biệt là mùa ba, chúng chỉ còn là những nạn nhân, bị lợi dụng triệt để trong âm mưu của các ông bố bà mẹ.

Trong tập 2 mùa 3 của Penthouse , Ju Dan Tae đã dùng mưu hèn kế bẩn để loại bỏ những thí sinh khác cùng tham gia kỳ thi tuyển với con gái mình. Đáng nói, kế hoạch có sự tiếp tay của cả con gái Dan Tae và nhiều người trưởng thành khác. Thay vì khuyến khích con gái vươn lên bằng thực lực, gã đàn ông quyết định dạy con bài học về cách triệt hạ đối thủ.

Câu hỏi đặt ra là, cuộc gian lận thi cử được biên kịch dành nhiều thời gian miêu tả trên màn ảnh nhằm mục đích gì? Phê phán nền giáo dục nhiều tiêu cực? Tô đậm hình tượng đồi bại của Ju Dan Tae? Hay đơn thuần đây chỉ là một “drama” nữa theo mô-típ tấn công nạn nhân và nâng tầm hung thủ nhằm khơi dậy sự bất bình của khán giả như mọi biến cố khác từng xuất hiện trong phim?

Câu khách bằng cảm xúc tiêu cực

Tính phi logic đã trở thành bản sắc của thương hiệu Penthouse còn nằm ở việc biên kịch đột ngột giết rồi hồi sinh nhân vật không tuân theo bất kỳ logic nào.

Cuối phần một, cái chết của Shim Su Ryeon đóng vai trò bước ngoặt, dẫn tới những thay đổi trong tâm lý và hành động của các nhân vật trong mùa hai.

Sự tàn ác của giới siêu giàu ở Penthouse 3 khiến khán giả mệt mỏi - Hình 3

Nhân vật anh trai của Logan Lee có thể coi là thất bại mới của bộ phim.

Tuy nhiên, tới giữa mùa hai, Su Ryeon lại đột ngột trở lại, gây thêm thù hận với Ju Dan Tae dù ân oán với hai người có thể coi là đã xong xuôi từ phần một. Cho tới mùa 3, nội dung Penthouse đã cho thấy mục đích đưa Su Ryeon trở lại màn ảnh chỉ có một – câu giờ cho tác phẩm đã cạn nội dung

Tiếp đến, việc Bae Ro Na bị giết rồi được cứu sống trong đường tơ kẽ tóc của phần hai cũng bị đánh giá là một chi tiết thừa thãi. Quá tam ba bận, biên kịch Penthouse lại giết Logan Lee, người đứng sau chỉ đạo toàn bộ cuộc trả thù Ju Dan Tae. Nhưng Logan vừa biến mất được hai tập, phim lại “đẻ ra” thêm một tay Hàn kiều khác là anh em sinh đôi của anh, khiến bộ phim càng trở nên… ngớ ngẩn.

Sự xuất hiện của Alex Lee, anh trai sinh đôi của Logan Lee, đã làm dấy lên làn sóng tẩy chay của khán giả Âu-Mỹ với Penthouse . Họ chỉ ra thương hiệu truyền hình đã nhiều hơn một lần cho thấy thiên kiến về cộng đồng da đen trên màn ảnh nhỏ.

Với khán giả Hàn Quốc và châu Á, Alex Lee dường như là cái hố tiếp theo mà nữ biên kịch Kim Soon Ok đã tự đào ra và ngã xuống. Ngoài giết chết một nhân vật rồi hồi sinh họ, đẻ thêm gương mặt mới cũng là lối thoát thường thấy của bộ phim để “chữa cháy” mỗi khi nội dung có dấu hiệu sa lầy.

Sau ba mùa phim, sự vòng vo, cũ kỹ của Penthouse đã không thể che đậy bằng kịch bản với quá nhiều các tình tiết câu khách nực cười. Trên mạng xã hội Hàn Quốc, khán giả thường xuyên theo dõi Penthouse bình luận bộ phim đã trở thành tác một tác phẩm hài kịch. Và họ cũng không quá bất bình với hướng phát triển này.

Thú vui giải trí bằng cách xem nhân vật hành xử lố bịch trên màn ảnh của người Hàn đã giúp Penthouse duy trì được tỷ lệ người xem ấn tượng. Tuy nhiên, đây lại là thất bại của bản thân bộ phim khi không duy trì được sự đồng nhất về tinh thần và phong cách thể hiện.

Series phim biến đổi quá nhanh qua các phần – dù mỗi mùa phim chỉ lên sóng cách nhau vài tháng thay vì khoảng một năm như nhiều series truyền hình khác.

Trailer Penthouse 3

'Penthouse 3' đứng đầu BXH phim, 'Mine' siêu hot vẫn thua xa những cái tên này

Từ trước ngày lên sóng đến hiện tại, 'Penthouse 3' vẫn giữ vững độ hot khi đứng vị trí đầu BXH những bộ phim truyền hình nổi bật nhất.

Trong tuần thứ 2 liên tiếp, Penthouse 3 đã xuất sắc đứng đầu danh sách các phim truyền hình đáng chú ý nhất tuần theo dữ liệu trên Good Data Corporation. Các bộ phim đang phát sóng hoặc sắp lên sóng được xác định thứ hạng mỗi tuần thông qua những dữ liệu thu thập từ báo chí truyền thông, bài đăng blog, cộng đồng trực tuyến, video và các phương tiện truyền thông xã hội.

Penthouse 3 đứng đầu BXH phim, Mine siêu hot vẫn thua xa những cái tên này - Hình 1

Xếp vị trí thứ 2 là bộ phim truyền hình thanh xuấn Youth of May vừa kết thúc ngày 8/6. Dù khép lại bằng 1 cái kết đau buồn nhưng bộ phim được đánh giá là một tác phẩm hay, đáng xem và mang nhiều ý nghĩa. Tập cuối của Youth of May cũng thu về tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 4.6% và 5.6%, sát với mức cao nhất phim từng ghi nhận được là 5.7%.

Penthouse 3 đứng đầu BXH phim, Mine siêu hot vẫn thua xa những cái tên này - Hình 2

Siêu phẩm cuối tuần đáng mong đợi của tvN là Mine đang gây sốt trong thời gian qua và liên tục phá vỡ kỷ lục rating qua từng tập. Dù vậy ở tuần 2 tháng 6, Mine chỉ xếp thứ 5 trong BXH phim và đứng sau Doom at Your Service của Park Bo Young và My Roommate Is a Gumiho của Hyeri.

Penthouse 3 đứng đầu BXH phim, Mine siêu hot vẫn thua xa những cái tên này - Hình 3

Top 10 bộ phim truyền hình hot nhất tuần 2 tháng 6:

1. The Penthouse 3 - SBS

2. Youth of May - KBS 2TV

3. Doom at Your Service - tvN

4. My Roommate Is a Gumiho - tvN

5. Mine - tvN

6. Law school - JTBC

7. Revolutionary Sisters - KBS 2TV

8. Racket Boys - SBS

9. Hospital Playlist 2 - tvN

10. Sell Your Haunted House - KBS 2TV

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những phim truyền hình đáng chú ý nhất. Tuy nhiên ở hạng mục diễn viên, phim chỉ có 2 nghệ sĩ lọt BXH diễn viên hot nhất tuần và 2 nghệ sĩ này đứng ở vị trí thứ 8 là Lee Ji Ah và 9 là Park Eun Suk. Trước đây ở Penthouse 2 , BXH diễn viên từng đạt kỷ lục 8/10 diễn viên của phim lọt danh sách này.

Trong khi đó vị trí đầu bảng xếp hạng diễn viên tuần 2 tháng 6 thuộc về Hyeri của Girl's Day đang đóng bộ phim My Roommate Is a Gumiho , còn bạn diễn của cô là Jang Ki Yong xếp thứ 3. Vị trí thứ 2 và thứ 6 lần lượt thuộc về Lee Do Hyun và Go Min Si của Young of May , vị trí thứ 4 và thứ 5 thuộc về Park Bo Young và Seo In Guk của Doom At Your Service. Mine đang là bộ phim đình đám xứ Hàn sau Penthouse nhưng Lee Bo Young cũng chỉ xếp thứ 7, trong khi Lee Hyun Wook ở vị trí 10.

Trailer tập 3 Penthouse 3

Penthouse 3 đứng đầu BXH phim, Mine siêu hot vẫn thua xa những cái tên này - Hình 4

Top 10 diễn viên phim truyền hình hot nhất tuần 2 tháng 6:

1. Hyeri (Girl's Day) - My Roommate Is a Gumiho

2. Lee Do Hyun - Youth of May

3. Jang Ki Yong - My Roommate Is a Gumiho

4. Park Bo Young - Doom at Your Service

5. Seo In Guk - Doom at Your Service

6. Go Min Si - Youth of May

7. Lee Bo Young - Mine

8. Lee Ji Ah - The Penthouse 3

9. Park Eun Suk - The Penthouse 3

10. Lee Hyun Wook - Mine

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Rating các phim Hàn lên sóng tối 17/7: 'Voice 4' ghi nhận kỷ lục mới, siêu phẩm hôn nhân liên tục tạo nên lịch sử đài TV Chosun04:54Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:164 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38

Tiêu điểm

'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo
07:07:53 30/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?
10:20:21 30/07/2021
Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt
22:17:36 30/07/2021
10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim
23:31:46 29/07/2021
Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!
08:56:13 31/07/2021
'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?
17:13:15 30/07/2021
Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?
07:11:42 30/07/2021
'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!
19:17:44 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"
10:23:08 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai
17:55:05 31/07/2021

Tin mới nhất

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung

22:18:59 31/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba từng làm đám cưới với Cao Vỹ Quang, Đặng Luân, Hoàng Cảnh Du và sắp tới là Dương Dương.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

17:46:01 31/07/2021
Yo-han (Ji Sung) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

15:13:23 31/07/2021
Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

23:06:47 29/07/2021
Càng ngày, Lưu Nga càng mạnh tay với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

22:54:42 29/07/2021
Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn đấu khẩu căng thẳng trong 30 chưa phải là hết.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

22:47:10 29/07/2021
Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử

22:15:30 29/07/2021
Bộ tứ đại sứ toàn cầu lần này có cặp Nhiệt Ba - Dương Dương của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư: Cuộc chiến không hồi kết giữa cô tiểu thư ương bướng và anh gia sư cứu hỏa

21:40:29 29/07/2021
Trời xui đất khiến anh chàng lính cứu hỏa lãnh đạm, cục mịch trở thành gia sư cho cô tiểu thư đẹp người xấu nết trong bộ phim Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư. Chuyện tình lạ lùng nhất năm này rồi sẽ đi về đâu? Xem ngay trên Truyền hình FPT.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời!

20:37:18 29/07/2021
Gia Đình Là Số 1 phần 2 bao năm vẫn là bộ phim khiến khán giả vô cùng tức tối.

Nụ hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba được ví với ảnh cưới của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, fan nức nở cầu anh chị thành đôi

20:31:25 29/07/2021
Poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn làm fan mê mệt.

Có thể bạn quan tâm

Loạt hình xăm đôi, nhóm của nghệ sĩ K-pop

Nhạc quốc tế

23:21:28 31/07/2021
Một số sao K-pop như BTS, GOT7 và Mamamoo... đều có những hình xăm đôi hoặc nhóm để kỷ niệm tình bạn của họ! Nghệ thuật xăm hình tuy còn rất khắt khe tại Hàn Quốc nhưng các idol này lại sở hữu chúng với ý nghĩa tốt đẹp.

Bí thư Đà Nẵng yêu cầu phong tỏa gấp 4 phường ở Sơn Trà ngay trong đêm

Đời sống

23:20:24 31/07/2021
Bí thư Đà Nẵng yêu cầu quận Sơn Trà khẩn trương ra quyết định phong tỏa 4 phường gồm An Hải Bắc, Mân Thái, Thọ Quang và Nại Hiên Đông ngay trong đêm 31/7.

H'Hen Niê nói rõ bảng điểm Miss Universe 2018 lan truyền

Sao việt

23:18:11 31/07/2021
Trước thắc mắc về bảng điểm Hoa hậu Hoàn vũ 2018, HHen Niê làm rõ sau 3 năm thi đấu.

Tài xế container ở Hải Phòng dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:13:56 31/07/2021
Thành phố Hải Phòng vừa phát hiện 1 tài xế container chạy tuyến Hải Phòng - Lạng Sơn dương tính với SARS-CoV-2.

Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh

Làm đẹp

23:12:38 31/07/2021
Dù là mụn mọc ở vị trí nào cũng sẽ có những nguyên nhân do thói quen, do sức khỏe của bạn.

Nhớ gánh bún ốc xưa

Ẩm thực

23:10:03 31/07/2021
Nhớ về Hà Nội, tôi nhớ ngay đến gánh bún ốc.

Vợ Thủ tướng Anh mang thai lần hai

Thế giới

23:08:21 31/07/2021
Carrie Johnson, vợ của Thủ tướng Anh Boris Johnson, xác nhận đang mang thai lần thứ hai, sau khi sinh con trai đầu lòng hồi tháng 4 năm ngoái.

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.

Trọng Hoàng dành tặng HCV SEA Games, cùng nhóm từ thiện Hạt vừng gây quỹ chống Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:02:29 31/07/2021
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quyết định dành tặng một trong những danh hiệu quý giá nhất của sự nghiệp để gây quỹ hỗ trợ cho tuyến đầu chống Covid-19.

Truy tìm những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur siêu ngon, hút khách

Du lịch

23:01:30 31/07/2021
Nếu chán hương vị ẩm thực Malaysia thì hãy đến ngay nhà hàng Super Saigon Sri Hartama nhé. Đây không chỉ là một trong những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur ngon và nổi tiếng, mà nó còn được biết đến là nơi bạn có thể thưởng thức rất nhi...

Tại sao Varane rẻ hơn Ben White?

Bóng đá thế giới

22:56:56 31/07/2021
Đó là câu hỏi đang gây xôn xao trên tất cả nền tảng mạng xã hội toàn thế giới suốt nhiều ngày gần đây.

Tề Trí Dũng bị tình nghi bán đất giá 'bèo'

Pháp luật

22:56:54 31/07/2021
Cơ quan điều tra phát hiện dấu hiệu tội phạm trong việc Công ty Tân Thuận - IPC, do Tề Trí Dũng làm Tổng Giám đốc, bán 149 nền đất (hơn 24.500 m2) giá bèo.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ

Sao châu á

22:51:40 31/07/2021
Mới đây, trang China News dẫn lại tuyên bố cực nóng của cảnh sát Bắc Kinh, về việc bắt giữ Ngô Diệc Phàm khiến công chúng rầm rộ bàn tán.

Ánh Tuyết khóc lóc vì bị cắt vai đột ngột ở Hương Vị Tình Thân, netizen ném đá thêm vì thái độ ỡm ờ

Hậu trường phim

22:46:21 31/07/2021
Sau một thời gian gây tranh cãi vì không xuất hiện ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, Ánh Tuyết đã livestream chia sẻ về vai diễn Ngọc Diệp.

Đúng ngày 1/8, 3 con giáp này sẽ ‘tắm trong cơn mưa tài lộc’, vàng đeo trĩu tay, vận số lên nhanh vun vút

Trắc nghiệm

22:45:03 31/07/2021
Con giáp này sẽ liên tục trúng đậm những bản hợp đồng lớn, thâu tóm được nhiều lợi nhuận mà không phải trải qua khó khăn nào. Đặc biệt với, những người tuổi Thân kinh doanh buôn bán tuổi Mão thì sẽ mua may bán đắt, kinh doanh dễ dàng, t...