Sự tái xuất của Lê Khanh sau 20 năm làm lu mờ Lan Ngọc, Jun Vũ

Lê Khanh không phải gương mặt điện ảnh vì “thánh đường” sân khấu mới là nơi chị thuộc về. Nhưng tái xuất sau 20 năm, chị vẫn khẳng định đẳng cấp, thậm chí góp công cứu một bộ phim.

Trong Gái già lắm chiêu 3, nhân vật Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh đóng) có một câu thoại: “Con công phải ra con công, con phượng phải ra con phượng. Còn bản chất là vịt là ngan thì làm sao ra cốt cách của công, của phượng cho được”.

Đài từ của Lê Khanh chắc nịch và đanh thép trong câu thoại đầy tính hình ảnh. Nghe giọng nói và nét diễn song hành của chị, người quan sát có thể nhận ra hình ảnh của bà hoàng Lý Chiêu Hoàng trong vở Rừng trúc nức tiếng năm nào. Không ai khác, là Lê Khanh.

Sự tái xuất của Lê Khanh sau 20 năm làm lu mờ Lan Ngọc, Jun Vũ - Hình 1

Lê Khanh và Ninh Dương Lan Ngọc trong một cảnh phim.

Tái xuất sau 20 năm

Là con gái của NSND Trần Tiến và NSƯT Lê Mai, 8 tuổi Lê Khanh đã đóng bộ phim truyền hình đầu tiên. Trong sự nghiệp của mình, chị cũng đã đóng 15 năm vai điện ảnh lớn nhỏ. Nhưng với nhiều người, sân khấu mới đúng nghĩa Lê Khanh, nơi chị thuộc về.

Ở thị trường sân khấu Hà Nội, Lê Khanh là một thương hiệu, đủ đài các để thành biểu tượng, đủ tài năng để có những vai diễn sống mãi và đủ trứ danh, để không cần phủ sóng game show, truyền hình, điện ảnh, người ta vẫn nhắc đến chị.

NSƯT Chí Trung từng đùa: “Ở nhà hát Tuổi trẻ, Lê Khanh là bàn thờ, tôi chỉ là toilet”. Câu nói hóm hỉnh của Chí Trung phần nào chứng tỏ ở nhà hát, Lê Khanh là một hình ảnh “kim vàng giọt lệ”.

Rất nhiều vai diễn của Lê Khanh trên sân khấu trở thành “kim chỉ nam” trong diễn xuất kịch nói, ví như Juliet trong Romeo và Juliet, Đan Thiềm trong Vũ Như Tô hay Lý Chiêu Hoàng trong Rừng trúc…

Trong thời kỳ hoàng kim của kịch nghệ, những vai diễn của Lê Khanh trên “thánh đường” từng chinh phục không chỉ những thế hệ khán giả mà chính đồng nghiệp của chị.

Trong tự truyện Tâm Thành và Lộc Đời, NSƯT Thành Lộc viết: “Lần đầu tiên nhìn thấy Lê Khanh hóa thân thành tiểu thư Juliet của William Shakespeare là tôi biết mình sẽ ‘chết’ vì người nữ diễn viên này và đúng là từ đó tôi đã lụy với những vai diễn của nàng”.

Trong mắt Thành Lộc, Lê Khanh hội đủ mọi điều để ngưỡng mộ “sắc vóc thanh nhã, vẻ đẹp hồn hậu, phong cách quý phái, sang trọng lại đằm thắm, và tài năng thì thuộc hàng xuất sắc”.

Dù tham gia cả điện ảnh và truyền hình, tài sản diễn xuất của Lê Khanh chủ yếu đến từ sân khấu. Khi thời vàng son qua đi, kịch nghệ khủng hoảng trước sự lớn mạnh của các loại hình giải trí khác, Lê Khanh càng ẩn mình gắn bó với sân khấu.

Trước khi về hưu vào năm 2019, Lê Khanh giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, phụ trách mảng nghệ thuật. Trong nỗ lực chấn hưng sân khấu, Lê Khanh “tuyệt giao” với phim truyền hình suốt 10 năm trước khi trở lại vào năm 2018 với vai bà mẹ trong phim Mẹ ơi, bố đâu rồi.

Ở lĩnh vực điện ảnh, Lê Khanh vắng bóng suốt 20 năm. Bộ phim gần nhất chị tham gia là Mùa hè chiều thẳng đứng (2000). Do đó, sự tham gia của nữ NSND trong Gái già lắm chiêu 3 có thể coi là một dấu ấn mang tính tái xuất.

Lê Khanh được một bộ phận khán giả mến mộ chờ đợi ngay từ khi Gái già lắm chiêu 3 chưa ra rạp. Nhưng cùng với đó, không ít người cũng thắc mắc vì chị nhận lời tham gia một phim đậm tính giải trí (những phần trước không được đánh giá cao về nghệ thuật) của bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân.

Cũng có người lo cho chị vì điện ảnh vốn khác sân khấu, nhất là khi màn trở lại truyền hình trong Mẹ ơi, bố đâu rồi đã không để lại nhiều ấn tượng.

Sự tái xuất của Lê Khanh sau 20 năm làm lu mờ Lan Ngọc, Jun Vũ - Hình 2

Lê Khanh gây ấn tượng mạnh về khả năng đài từ.

Tuy nhiên, với thực tế Gái già lắm chiêu 3, Lê Khanh không khiến công chúng thất vọng. Chị chẳng những không “mất sang” đi mà còn phát huy được những lợi thế vốn có của bản thân để xây dựng một hình ảnh khác biệt so với những vai diễn khác trong phim.

Đẳng cấp diễn xuất và đài từ

Trong Gái già lắm chiêu 3, Lê Khanh đóng vai Thái Tuyết Mai, con dâu trưởng của Lê Gia, cũng là người điều hành toàn bộ công việc kinh doanh và sinh hoạt của gia tộc giàu có bậc nhất xứ Huế này.

Lê Khanh cho biết đây là lần đầu tiên chị vào vai một nhân vật sang trọng, quyền quý trên màn ảnh sau hình ảnh của những cô gái, phụ nữ Hà Nội thanh lịch. Nhưng, thực tế diễn ra trong Gái già lắm chiêu 3, nữ NSND thuyết phục từ gương mặt, phong thái, bước đi, ánh mắt đến cả giọng nói.

Vai diễn cũng gợi nhắc đến hình ảnh của nhân vật Lý Chiêu Hoàng – bà hoàng duy nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam – từng được Lê Khanh lột tả trong vở Rừng trúc của cố nhà văn Nguyễn Đình Thi. Đây cũng là một trong những vai diễn góp phần làm nên gương mặt sân khấu của Lê Khanh.

Nhiều ý kiến cho rằng Lê Khanh mang những nét diễn của sân khấu vào điện ảnh. Đây cũng là thực tế khó có thể phủ nhận khi chị đã cộng sinh với kịch gần như cả sự nghiệp và vắng bóng màn ảnh tới 20 năm.

Song, những nét diễn mang màu kịch nghệ của Lê Khanh lại tỏ ra hợp lý với nhân vật.

Nữ NSND cân bằng trong nét diễn, khi mềm mại, dịu dàng, đúng vai “mẹ hiền dâu thảo”, lúc lại đanh thép, quyền uy, mực thước khi thể hiện vai trò một đại phu nhân của Lê Gia hay cảnh dằn mặt Ms.Q (Lan Ngọc).

Nhiều ý kiến cho rằng Thái Tuyết Mai thực chất mới là nhân vật trung tâm của phim. Từ một minh tinh điện ảnh với nhiều scancal, Thái Tuyết Mai bước vào Lê Gia với vai trò dâu trưởng.

Thái Tuyết Mai cho rằng mình xuất thân thấp hèn nên luôn muốn che đậy quá khứ showbiz ngày xưa bằng hình ảnh quyền quý. 30 năm ở Lê Gia, Thái Tuyết Mai ra sức tô vẽ cho sự giàu sang, cho ảo mộng của mình.

Sau này, vì gặp lại chính hình ảnh bản thân ở Ms.Q, Thái Tuyết Mai càng không thể chấp nhận, đó cũng là do bà ra sức phản đối mối quan hệ giữa con trai và “nữ hoàng showbiz”.

Sự tái xuất của Lê Khanh sau 20 năm làm lu mờ Lan Ngọc, Jun Vũ - Hình 3

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân góp phần “cứu phim”.

Đảm nhận nhân vật lớp lang về tâm lý, Lê Khanh có nhiều phân cảnh khẳng định đẳng cấp diễn xuất, đặc biệt những phân cảnh đòi hỏi diễn đối sánh, nội tâm nhân vật.

Trong đó, cảnh Thái Tuyết Mai òa khóc khi bị mẹ chồng (NSND Hồng Vân) chỉ rõ bi kịch của Lê Gia và những mộng ảo của nàng dâu trưởng, gây nhiều xúc động.

Ngoài ra, phân cảnh đối thoại với Ms.Q trước khi hợp nhất Tỷ Ngọc Sinh Hương đúng giờ trăng lên cũng khẳng định đẳng cấp diễn xuất và đặc biệt là đài từ của Lê Khanh. Lối thoại nắn nót từng câu chữ chiếm được tình cảm của người xem.

Cảnh gần cuối phim, trong cuộc trò chuyện đánh dấu việc đồng cảm với Ms.Q và chấp nhận cô làm dâu con của gia đình, lối thoại này tiếp tục được phát huy.

Dù phân cảnh cũng bị cho là có phần lê thê không cần thiết nhưng góp phần chứng tỏ sức mạnh của một diễn viên có đài từ tốt. Trong khi giọng Ninh Dương Lan Ngọc còn mảnh và hơi chói, giọng Lê Khanh có nhu có cương, có buông có nắm, có rắn, có mềm.

Những phân cảnh giữa Lê Khanh và Jun Vũ, nữ NSND cũng chứng tỏ sức nặng của một diễn viên gạo cội. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc còn có thể ghi điểm về khả năng diễn xuất, Jun Vũ mất điểm hoàn toàn cả về diễn xuất lẫn đài từ. Do vậy, nữ diễn viên trẻ trở nên lu mờ trong những phân đoạn đòi hỏi sự tung hứng với Lê Khanh.

Cùng với phần diễn xuất nhiều màu sắc của NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh được coi là góp phần không nhỏ trong việc “cứu” một bộ phim điện ảnh tràn ngập sạn, nhiều cảnh gây cười lố bịch, kém duyên. Đủ thấy, một bộ phim tầm trung, đôi khi vẫn có những vai ấn tượng.

Trailer Gái già lắm chiêu 3

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Cao Thiên Trang thẳng thắn đáp trả khi bị "ném đá" vì suy nghĩ ngược lại với chuẩn mực phụ nữ Á ĐôngAmerican Idol: Giám khảo phải xuống tận nơi trấn an trai đẹp hát hay nhưng run lẩy bẩyBạn đã hiểu vì sao Liverpool thất bại trước Atletico Madrid?"Tức tím người" chị đẹp Son Ye Jin nấu cơm cho Hyun Bin, trai trẻ Jung Hae In yêu luôn "bạn gái robot" của Yoo Seung Ho?Cười bò với "profile" dàn cast Tầng Lớp Itaewon của fan Việt: Biệt đội "thích là nhích", Park Seo Joon dẫn đầu về độ điênMình Haaland ghi bàn hơn cả 'gã khổng lồ' Champions LeagueSố người chết vì virus corona tăng lên 2.009Sao Việt vạ miệng vì đùa giỡn quá trớn: Trấn Thành đem chuyện ấu dâm để tấu hài, Phạm Hương khuyên fan đi đầu thai?Dễ dãi với độ cao chung cư, khắt khe với số tầng trường học, sĩ số thêm quá tải'Ashfall - Đại thảm họa núi Baekdu' không chiếu tại Việt Nam'Sinh tử' tập 66: Lê Hoàng vượt biên, Mai Hồng Vũ ‘không lối thoát’View YouTube cao ngất ngưởng nhưng tour US của EVERGLOW đang đứng trước nguy cơ… ế chổng ế chơXác nhận tựa game bắn súng co-op đầu tiên trên PS5; xem trailer là muốn bỏ tiền mua máy ngay lập tứcThử thách giới hạn bản thân với những xạ thủ khó chơi nhất LMHTDanh hài Việt Hương về Mỹ, MC Thanh Bạch về Vĩnh Long 'né dịch'LMHT: Hướng dẫn combo ẩn Gragas có thể làm choáng 2 lầnTam Anh Chiến Mobile tấp nập người vào chơi ngày ra mắtLMHT: Phản ứng siêu đáng yêu của bà mẹ streamer khi bị đồng đội chửi bớiLiên Quân Mobile: K.A tự tin sức mạnh của HTVC IGP Gaming có thể cùng Team Flash tạo nên ‘Siêu kinh điển’Game thủ tìm ra những thông điệp ẩn của Epic Games trước ngày ra mắt Fortnite: Chapter 2 – Season 2LMHT: Top 8 nỗi khổ “thấu trời xanh” mà người đi rừng phải gánh chịu trong thầm lặng6 quy tắc dọn nhà kiểu "Happy Old Year", bạn nhắm làm được bao nhiêu?Quá mê Crash Landing on You, netizen gây tranh cãi kịch liệt khi mạnh dạn đề cử "chị đẹp" Mỹ Tâm yêu Isaac cho bản ViệtNgỡ ngàng trước vẻ đẹp của map huyền thoại De_Dust 2 khi được làm lại trong Fortnite'Cô gái nhà người ta': Viễn qua đời, Mận và Cân sẽ thành đôi?'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt'Cô gái nhà người ta' trailer tập 13: Khoa vuốt mặt không kịp khi bị cả Uyên và Cân mắng mỏ sau vụ lộ clip lên giường với ĐàoRa sân 4 phút bù giờ, Ighalo 'chấp' luôn cả đội ChelseaHọp báo 'Hi bye mama': Kim Tae Hee bị ốm đến mức khàn giọng vẫn xinh đẹp rạng ngời áp đảo hoàn toàn nữ phụMạc Trung Kiên đọ dáng bên mỹ nam Thái Lan August Vachiravit trong họp báo ra mắt phim 'Pee Nak 2'

Tiêu điểm

Sinh tử - Tập 65: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chuẩn bị "ngã ngựa"?
22:33:07 17/02/2020
“Nắng 3: Lời hứa của cha" - câu chuyện cảm động về tình cha con
21:39:30 18/02/2020
3 bộ phim truyền hình Việt Nam hay nhất xem lại nhiều lần vẫn cuốn hút
21:07:24 18/02/2020
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Mặc con dâu có thai, bà Tú (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn ép con trai ly hôn
17:07:55 18/02/2020
'Sinh tử' tập 66: Lê Hoàng vượt biên, Mai Hồng Vũ ‘không lối thoát’
23:54:55 18/02/2020
Sinh tử - Tập 66: Trên đường trốn thoát, Hoàng chết điếng khi nhận được một mảnh giấy
17:05:00 18/02/2020
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 26: Hai gia đình mâu thuẫn, Nhi - Huy hết hy vọng tái hợp?
16:56:35 18/02/2020
Nắng 3: Lời Hứa Của Cha tung clip Kiều Minh Tuấn "ăn cú lừa" của Khả Như
13:40:29 18/02/2020
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã "cảm nắng" cô nàng luật sư mới quen
22:28:07 17/02/2020
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 26: Dạ Thảo bị gia đình Trọng hủy hôn?
22:48:03 17/02/2020

Thông tin đang nóng

Số người chết vì virus corona tăng lên 2.009
07:42:02 19/02/2020
Vì sao Liverpool để thua trong tình huống '8 chọi 4'?
07:17:38 19/02/2020
Ly hôn đã lâu, Trương Quỳnh Anh lại chơi trò 'ú tim' khi đăng ảnh tình tứ bên chồng cũ?
07:24:17 19/02/2020
Sau Trương Thế Vinh, Thúy Ngân tiếp tục lại bị soi bạn trai bí mật: Có nhiều điểm khả nghi thế mà vẫn phủ nhận?
07:44:20 19/02/2020
Cuộc sống như bà hoàng sau khi lấy chồng đại gia của Bảo Thy
07:19:11 19/02/2020
Kim Tae Hee chính thức trở lại sau khi sinh: Đúng là nhan sắc "nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc", ai ngờ đã là mẹ 2 con?
07:27:35 19/02/2020
Vừa giảm 2kg, Hari Won đã khiến dân tình xốn xang với hình ảnh mới: Vai trần, vòng 1 lấp ló đầy gợi cảm!
07:21:32 19/02/2020
4 Đại học của Việt Nam có mặt trong Bảng xếp hạng các ĐH thế giới
07:27:08 19/02/2020
Chiêm ngưỡng đôi chân dài cực phẩm của sao nữ 16 tuổi đình đám xứ Hàn
07:15:34 19/02/2020
Sao Việt vạ miệng vì đùa giỡn quá trớn: Trấn Thành đem chuyện ấu dâm để tấu hài, Phạm Hương khuyên fan đi đầu thai?
07:41:28 19/02/2020

Tin mới nhất

'Cô gái nhà người ta': Viễn qua đời, Mận và Cân sẽ thành đôi?

23:13:27 18/02/2020
Những hành động gần đây của cả hai người khiến cho khán giả tin rằng Mận (Hương Giang) và Cân (Việt Bắc) sẽ nên duyên.Cô gái nhà người ta trong những tập gần đây đã xuất hiện những mâu thuẫn cao trào giữa Khoa (Đình Tú) và ông Tài (NSND...

'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt

23:09:56 18/02/2020
Nhận thấy vụ việc của Vũ (Việt Anh) sẽ còn rối ren hơn nữa, Thông và ông Khôi đã móc nối với nhau để tìm cách thoái lui, dù trước đó cả hai đã nhận không ít tiền hối lộ.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 13: Khoa vuốt mặt không kịp khi bị cả Uyên và Cân mắng mỏ sau vụ lộ clip lên giường với Đào

23:07:06 18/02/2020
Tình yêu có nguy cơ tan, mà tình bạn cũng có dấu hiệu toang, Khoa (Đình Tú) phải giải thích kiểu gì đây?

'Cô gái nhà người ta': Sau sự cố clip nhạy cảm của Khoa và Đào, Uyên quyết định cưới Cường

22:59:34 18/02/2020
Tình cảm vừa chớm nở thì toang, phen này Khoa (Đình Tú) khó lòng có được người đẹp.

Loạt phim truyền hình Việt Nam mới đầu năm 2020 hay nhất trên VTV

21:47:52 18/02/2020
Người nối nghiệp, Đừng bắt em phải quên, Nhà trọ Balanha, Cát đỏ, Tình yêu và tham vọng... là những cái bộ phim truyền hình mới sẽ được lên sóng VTV trong đầu năm 2020.

Sinh tử - Tập 66: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa không coi Mai Hồng Vũ là ngoại lệ

17:00:31 18/02/2020
Có vẻ như nếu Mai Hồng Vũ (Việt Anh) liên quan đến một số sai phạm thì Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) vẫn sẽ làm mạnh tay.

Những hình ảnh nhẹ nhàng tình cảm của cặp đôi Quách Ngọc Tuyên - Hoàng Yến Chibi được hé lộ trong teaser mới nhất của “Cuốc xe nửa đêm”

13:34:31 18/02/2020
Cuốc xe nửa đêm là dự án phim điện ảnh được NSX Lee Entertainment sản xuất. Bộ phim khai thác đề tài hành động, xã hội, giang hồ, một xu hướng đang thu hút thị hiếu Việt Nam.

'Nắng 3' tung clip mới hé lộ 'cú lừa' ngoạn mục giữa Kiều Minh Tuấn và Khả Như, hé lộ ngày công chiếu chính thức

10:58:38 18/02/2020
Liệu Kiều Minh Tuấn có thực sự là cha đẻ của bé Ngân Chi như khán giả vẫn tưởng khi xem các clip nhá hàng nội dung của Nắng 3?

Sinh tử - Tập 65: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa "cấm" Mai Hồng Vũ xem mình là bình phong

22:30:26 17/02/2020
Có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) nên có vài lần Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã mang lãnh đạo ra để làm bình phong.

Sinh tử - Tập 65: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) được nhắc "lo mà giữ mình"

22:28:00 17/02/2020
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) bị nhắc nhở đây là thời điểm phải lo giữ mình.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Bị mẹ chồng nghi ngờ, Nhi quyết một mình nuôi con

22:22:23 17/02/2020
Vốn không muốn phía nhà chồng biết mình mang bầu, Nhi càng thêm tức giận khi mẹ chồng nghi ngờ cái thai không phải con của Huy.

Hé lộ cảnh Hương Giang đánh "Hân tiểu tam" tơi bời trong "Sắc đẹp dối trá"

21:12:56 17/02/2020
Mới đây, nhà sản xuất Sắc đẹp dối trá hé lộ phân cảnh chạm trán nảy lửa giữa Hương Giang và Karen Nguyễn. Cảnh phim còn có sự góp mặt của Puka.

Vừa lên chức bố, Kiều Minh Tuấn đã bị "vợ hờ" Khả Như lừa mất xe xịn trong "Nắng 3"

20:52:59 17/02/2020
Một trích đoạn ngắn trong Nắng 3: Lời Hứa Của Cha vừa được nhà sản xuất tung ra hé lộ cho khán giả biết thêm về mối quan hệ của bộ ba nhân vật chính.

Kiều nối tiếp Gái Già Lắm Chiêu 3 và Mắt Biếc chọn bối cảnh ở Huế

15:43:40 17/02/2020
Mới đây, đoàn phim Kiều đã có chuyến khảo sát bối cảnh lần cuối trước khi phim chính thức bấm máy vào tháng 4 sắp tới.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 25: Khang tiết lộ cô gái anh yêu đơn phương, liệu Dạ Thảo có nhận ra?

23:13:42 16/02/2020
Những gì Khang kể về cô gái mà anh yêu đơn phương thật trùng khớp với Dạ Thảo. Liệu cô có tinh ý để nhận ra tình cảm của anh?

Fan ADODDA hả hê khi xem trích đoạn Hương Giang 'xử đẹp' Hân tiểu tam, đánh đấm tưng bừng không thua đả nữ

15:34:52 16/02/2020
Phân cảnh Hương Giang, Karen Nguyễn và Puka chạm trán trong phim mới Sắc đẹp dối trá khiến khán giả vô cùng thích thú.

'Sắc đẹp dối trá': Xem xong mới thấy hoá ra… không phải cái gì Hương Giang cũng giỏi

10:49:42 16/02/2020
Sau loạt MV giật bồ đình đám, Hương Giang đã chính thức ra mắt công chúng ở vai trò diễn viên ở bộ phim Sắc đẹp dối trá - nồi lẩu đủ thể loại từ chuyển giới, hành động pha chút ngôn tình.

Vừa mới ra rạp, phim điện ảnh của Hương Giang bán xấp xỉ gần 120.000 vé

21:29:02 15/02/2020
Hàng loạt nghệ sĩ đã dành lời khen ngợi cũng như kêu gọi khán giả ra rạp ủng hộ bộ phim điện ảnh Sắc Đẹp Dối Trá của Hương Giang. Và ngay trong ngày đầu tiên công chiếu dịp Valentine, Sắc Đẹp Dối Trá đạt thành tích khủng với gần 2000 su...

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 25: Dạ Thảo đi lấy chồng, Khang đau khổ ôm bí mật

17:23:11 15/02/2020
Điều đau khổ nhất đối với Khang đó là không thể thổ lộ tình cảm với Dạ Thảo - người con gái anh thầm yêu bao lâu nay.

Sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ, Ngọc Thuận si tình Kiều Khanh trong phim mới

17:19:29 15/02/2020
Hai nam diễn viên điển trai của màn ảnh Việt là Ngọc Thuận và Anh Tài đều vào vai những gã đàn ông si tình và ra sức theo đuổi Kiều Khanh trong Tình yêu bất ngờ.

“Cô gái nhà người ta”: Uyên suy sụp khi xem clip... ân ái của Khoa - Đào

10:16:23 15/02/2020
Trong tập 12 Cô gái nhà người ta, Khoa đã bị Đào gài bẫy, tung clip ân ái lên mạng.

"Sinh tử" tập 64: Thanh Hương "dính phốt", Việt Anh đắc chí ăn mừng vì loại được cái gai trong mắt

10:13:18 15/02/2020
Việc Hoàng Ngân (Thanh Hương) đưa thông tin chưa được công bố đã khiến cô gặp phải không ít rắc rối.

‘Sắc đẹp dối trá’ - nồi lẩu thập cẩm kém vị đến từ Hương Giang

09:48:38 15/02/2020
Ngoài nhan sắc của Hương Giang, phần còn lại của Sắc đẹp dối trá khiến người xem ngao ngán từ nội dung cho đến diễn xuất.

'Cô gái nhà người ta' tập 12: Uyên ghen, khóc tức tưởi trước tin Khoa và Đào lên giường với nhau

08:28:38 15/02/2020
Tình bể bình rồi nên cứ thấy người con gái nào tình cảm với Khoa (Đình Tú) một tí tẹo thôi là Uyên (Phương Oanh) ‘chíu khọ’ ngay.

“Sinh tử” tập 65: Mai Hồng Vũ ngã ngựa, Chủ tịch Trần Nghĩa có được yên thân?

23:28:00 14/02/2020
Mai Hồng Vũ có thể bị ngã ngựa, thông tin này được hé lộ trong cuộc trao đổi giữa Thủ trưởng cơ quan điều tra và Viện phó Viện kiểm sát tỉnh Việt Thanh ở tập 65 của bộ phim “Sinh tử”.

'Tiệc trăng máu' tung trailer đầu tiên, 'nhá hàng' bữa tiệc điện ảnh bi hài độc nhất màn ảnh

22:54:54 14/02/2020
Tiệc trăng máu - một trong những tác phẩm phim Việt được mong đợi nhất năm vừa tung ra hình ảnh đầu tiên khiến khán giả bất ngờ phấn khích.

“Sắc đẹp dối trá” - Lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi dịp Valentine

20:04:07 14/02/2020
Ra mắt đúng vào dịp Valentine 14/2 năm nay, bộ phim Sắc đẹp dối trá của người đẹp Hương Giang gây chú ý từ lâu nhờ chủ đề chuyển giới độc đáo. Nhưng câu chuyện chuyển giới thực chất chỉ là một công cụ để bộ phim làm bật lên thông điệp v...

Hot: Lộ clip Hương Giang hôn say đắm “người tình điện ảnh” Tuấn Trần

19:27:43 14/02/2020
Lần đầu kết hợp trong phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá, Hương Giang và diễn viên Tuấn Trần khiến fan thích thú khi lộ những cảnh hôn ngọt ngào.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 12: Bênh Khoa, Uyên đánh Cường tới tấp, thiếu gia tiền tỉ dịp này hẳn đã hiểu rõ lòng nàng thuộc về ai

18:33:02 14/02/2020
Thấy Khoa (Đình Tú) chịu thiệt là Uyên (Phương Oanh) lao vào bảo vệ ngay.

'Sinh tử' tập 63: Đối đầu với Việt Anh, Thanh Hương bị gây khó dễ tới mức bật khóc

17:52:58 14/02/2020
Việc Hoàng Ngân (Thanh Hương) tự ý đưa tin khởi tố ở vụ án Nam Sông Giang đã khiến cho cô gặp không ít rắc rối.

Sinh tử - Tập 64: Vì Hoàng Ngân mà Tổng biên tập báo phải từ chức

15:27:30 14/02/2020
Sau bài báo làm lộ thông tin về dự án Thiên Thanh, Hoàng Ngân (Thanh Hương) đã phải chịu hậu quả.

Sinh tử - Tập 64: Làm lộ bí mật, Ngân và Huy sẽ bị khởi tố?

15:24:46 14/02/2020
Muốn đưa mọi việc khuất tất ra ánh sáng nhưng Ngân và Huy cuối cùng lại phải chịu hậu quả.

Sinh tử - Tập 64: Hồng Vũ (Việt Anh) tự tin lướt trên đầu mọi con sóng

15:20:59 14/02/2020
Dù được Thông (Quốc Đam) nhắc trước cần chuẩn bị cẩn thận trước những biến cố mới nhưng Vũ (Việt Anh) lại tự tin vượt qua được mọi việc.

Những lý do khiến "Sắc đẹp dối trá" trở thành bộ phim đáng xem mùa Valentine

14:07:29 14/02/2020
Dự án điện ảnh Sắc đẹp dối trá đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Là phim Việt duy nhất trong ngày lễ Valentine 14/2, bộ phim đầu tay của Hoa hậu Hương Giang sẽ làm gì để níu chân khán giả đến rạp?

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: "Chị còn thấy chị hay nữa em ơi!"

Show việt

08:26:21 19/02/2020
Sự trở lại của guru Trác Thúy Miêu trong tập 10 mùa 1 chương trình hẹn hò giấu mặt Love Is Blind đã làm khán giả vô cùng phấn khích trước những phát ngôn chất như nước cất.

Những mẫu xe bán tải cũ tầm giá 500 triệu đồng

Ôtô

08:26:17 19/02/2020
Xe bán tải là một trong những mẫu xe đa dụng nhất hiện nay nhưng để mua mới thì không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế.

Cô gái khéo tay tìm anh có tinh thần trách nhiệm

Tình yêu

08:24:48 19/02/2020
Mình có vài câu ngắn gọn miêu tả bản thân như sau: Ít ăn, ít nói, ít tình cũ. Đi nhiều, quan sát nhiều, đam mê nhiều. Không: mê shopping, ăn vặt, bà tám, cằn nhằn...

Tin HOT bóng đá sáng 19/2: Lộ diện tiền đạo Barca mua khẩn cấp

Bóng đá thế giới

08:23:52 19/02/2020
Bản tin bóng đá sáng 19/2: Barcelona chuẩn bị mua khẩn cấp chân sút 28 tuổi sau khi Dembele nghỉ hết mùa. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác.

5 cách cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên

Kiến thức giới tính

08:23:23 19/02/2020
Thừa cân hoặc thiếu cân là yếu tố tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh sức khỏe phụ nữ khác nhau, bao gồm cả khả năng sinh sản.

Mở cửa, thêm nhiều DN tham gia chuyển mạch tài chính

Kinh tế

08:22:28 19/02/2020
Việc cho phép các DN tham gia thị trường chuyển mạch tài chính, bù trừ điện tử là giải pháp mở cửa một lĩnh vực còn độc quyền, tạo sự cạnh tranh, giúp giảm chi phí, tăng tiện ích, thúc đẩy quá trình thanh toán không dùng tiền mặt.

Giật mình với lời thầy bói phán về Lee Kwang Soo trong "Running Man" trước khi gặp tai nạn!

Show quốc tế

08:21:42 19/02/2020
Running Man từng mời thầy bói đến trường quay để xem quẻ cho Lee Kwang Soo cũng như các thành viên khác hồi đầu năm.

Tuổi 20 của Đoàn Văn Hậu

Sao thể thao

08:16:31 19/02/2020
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa bày tỏ mong muốn được tiếp tục ở lại tập luyện, tìm kiếm cơ hội ở CLB Heereveen (Hà Lan).

Đội tuyển Việt Nam: Gian nan hành trình tìm kiếm "quân xanh"

Bóng đá việt nam

08:14:43 19/02/2020
Ngày 18/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) đã chính thức thông báo trận giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT Iraq sẽ hoãn lại.

Truyện cười: Sức mạnh đồng xu

Hài hước

08:14:39 19/02/2020
Mọi người cứ chúc bọn mình hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Mất chiếc nhẫn quý ở Mỹ, tìm thấy sau 47 năm tại Phần Lan

Chuyện lạ

08:06:29 19/02/2020
Một phụ nữ Mỹ đã bất ngờ được gặp lại chiếc nhẫn mà bà đã thất lạc từ cách đây gần nửa thế kỳ, đáng chú ý là nó lại được tìm thấy ở Phần Lan, cách xa hàng nghìn km.

Cô gái ngực trần gây náo loạn cuộc vận động tranh cử của ông Sanders

Thế giới

08:06:06 19/02/2020
Sự kiện vận động tranh cử của ông Bernie Sanders bị gián đoạn vì những người biểu tình ngực trần lao vào sân khấu kêu gọi ông chấm dứt ủng hộ công nghiệp sữa và chăn nuôi.

Không phải việc gì cũng nhăm nhe thu phí phụ huynh

Học hành

08:05:58 19/02/2020
Rất nhiều phụ huynh học sinh thắc mắc rằng không biết nhà trường có thu học phí tháng 2 hay không, và học sinh có phải trả phí cho việc học online hay không?

Những lần chiến đấu với boss để lại nhiều ấn tượng nhất cho các game thủ trong thập niên qua

Game online

08:04:40 19/02/2020
Một khoảng thời gian dài đã trôi qua kể từ khi những cuộc đấu trùm chỉ đơn giản là chạy qua chạy lại để né những loạt đạn chậm chạp bắn ra từ một con robot.

Đấu Trường Chân Lý: Trái với mong đợi, đội hình 6 Rừng và 6 Hộ Vệ vẫn đang tỏ ra khá... vô dụng

Esport

08:00:10 19/02/2020
Mặc dù tốn khá nhiều ô trống và nhân phẩm nhưng hai tộc hệ Rừng và Hộ Vệ lại không hề tạo ra được đột phá trong trận đấu.