Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này

Một trong những bí quyết thành công lớn nhất của 4 cung Hoàng đạo dưới đây chính là sự quyết đoán , dứt khoát, một khi đã đề ra mục tiêu rồi sẽ bắt tay ngay vào thực hiện.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này - Hình 1

Song Ngư nổi tiếng là người sống tình cảm, đôi lúc có phần hơi ủy mị và lãng đãng nên nhiều người cho rằng họ không quá quan tâm đến công việc, sự nghiệp. Thực tế, Song Ngư sinh ra đã sở hữu trực giác nhạy bén, tinh tế khó ai bì được nên không khó để họ nhìn thấu được người khác, chọn ra cách ứng xử phù hợp để lấy lòng mọi người. Nói vậy không có nghĩa là Song Ngư thích nịnh bợ mà đơn giản chỉ là họ coi trọng mối quan hệ giữa người với người, có thể làm tất cả để giữ được tình cảm của 2 bên.

Sống nhạy cảm là thế nhưng không có nghĩa Song Ngư là con người thiếu quyết đoán. Khi làm việc, họ như biến thành một con người khác, đầy dứt khoát, quyết đoán và không thích trì hoãn . Một khi đã đặt ra mục tiêu rồi thì Song Ngư sẽ bắt tay vào làm ngay, dù có phải bước vào dầu sôi lửa bỏng cũng không bỏ cuộc, quyết theo đuổi đến cùng mới thôi. Tham vọng này xuất phát từ việc hầu hết Song Ngư đều không muốn làm người tầm thường, họ thích tung hoành, thể hiện bản thân, nhất định phải trở thành người tài giỏi như bản thân mong muốn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này - Hình 2

Bọ Cạp luôn là một nhân tố bí ẩn nhất trong số 12 cung Hoàng đạo, họ sống kín tiếng, không có nhu cầu thể hiện bản thân hay chia sẻ tâm tư tình cảm của mình. Bọ Cạp cứ thế mà âm thầm cố gắng, dùng thành công để chứng tỏ năng lực của mình. Hầu hết người thuộc chòm sao này sống lý trí, hiếm khi để tình cảm chi phối mặc dù rơi vào lưới tình thì họ cũng rất “điên”. Điều khiến người ta ngưỡng mộ ở Bọ Cạp là khả năng kiềm chế cảm xúc, giữ được bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Video đang HOT

Một trong những bí quyết làm nên thành công của Bọ Cạp là sự dứt khoát, không do dự khi đưa ra quyết định dù lớn hay nhỏ. Đơn giản bởi vì tất cả đều đã nằm trong suy tính và kế hoạch mà họ đã vạch ra trước khi làm bất cứ điều gì. Hiểu rõ bản thân muốn gì, không chần chừ khi đứng trước thử thách cũng như cơ hội, Bọ Cạp gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời này cũng là điều dễ hiểu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này - Hình 3

Sư Tử vốn sinh ra với sự tự tin, luôn muốn thể hiện bản thân mọi lúc mọi nơi. Cung Hoàng đạo này đôi khi bị chê là kiêu ngạo nhưng không thể phủ nhận được tài năng và thực lực của họ. Cũng vì quá khao khát trở thành ngôi sao sáng nên Sư Tử có tính khí bốc đồng nhưng luôn đảm bảo mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Sư Tử luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho mình, một khi biết mình cần phải làm gì thì họ sẽ bắt tay vào làm ngay, không để lãng phí bất kỳ giây phút nào, sự nhanh nhạy và dứt khoát ấy giúp Sư Tử luôn giữ được thế chủ động, đạt được những gì mình muốn nhanh hơn người. Vì có nhiều tham vọng nên Sư Tử không sợ sóng gió, họ tin rằng đó là cơ hội để nâng cao năng lực cũng như thể hiện mình nhiều hơn. Những lúc như vậy, bộ não thông minh của họ sẽ làm việc hết công suất, nảy ra nhiều ý tưởng hay ho.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này - Hình 4

Ma Kết là một trong những cung Hoàng đạo sống lý trí, có nhiều lý tưởng và mục tiêu sống. Họ độc lập, không thích dựa dẫm vào ai nên cũng chẳng để bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào tác động đến mình. Trong công việc, Ma Kết là một chú ong chăm chỉ, có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao, không để ai nghi ngờ năng lực làm việc của mình. Sự cứng rắn trong công việc dễ khiến Ma Kết trở thành người độc đoán, tự tin vào năng lực của mình nên đôi khi bỏ qua ý kiến của người khác.

Cũng giống như 3 cung Hoàng đạo trên, Ma Kết có quyết tâm cao độ để có được thành tích trong công việc. Họ không thích mất thời gian cho những việc không mang lại lợi ích hay đóng góp quan trọng gì cho con đường sự nghiệp. Vậy nên một khi biết được điểm mạnh yếu và mục tiêu của bản thân thì Ma Kết sẽ xắn tay áo lên, lập kế hoạch kỹ càng rồi bắt tay ngay vào việc. Sự dứt khoát này giúp Ma Kết giữ được nhiệt huyết, giải quyết mọi thứ nhanh gọn lẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

Xử Nữ là người hay xét nét người khác nhưng khi bị người khác phán xét thì lại tức giận, nổi đóa.

Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt. Cung Hoàng đạo này là người hay xét nét, để ý từng những chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống, chính vì thế mà mọi việc đều đến tay Xử Nữ.

Bên cạnh đó, đây cũng là người đa tài, đa năng. Xử Nữ thông minh, có nhiều tài lẻ, lại có tài quan sát nên đi đâu cũng được trọng dụng. Cung Hoàng đạo này có thể làm rất tốt những việc liên quan đến máy móc hay cần sự logic, nhưng đồng thời cũng là người có tố chất nghệ sĩ. Nhìn chung, dù là lĩnh vực gì, một khi Xử Nữ đã theo đuổi thì nhất định sẽ thành công.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời - Hình 1

Tuy nhiên, có một "nết xấu" của Xử Nữ mà rất nhiều người ngán ngẩm, đấy chính là quá xét nét, quá tiểu tiết. Một cư dân mạng có nickname là @Hạ Li đã bình luận trong một bài viết có liên quan đến 12 cung Hoàng đạo rằng, mặc dù cô là Xử Nữ nhưng cô cũng không hề thích bản thân ở cái tính hay xét nét chút nào.

@Hạ Li nói rằng, Xử Nữ là cung Hoàng đạo tận tâm, sẵn sàng cống hiến cho những gì mình đam mê. Thế nhưng, đôi khi tính xét nét, tiểu tiết lại chính là vật cản đường của cung Hoàng đạo này đến với thành công.

Trong công việc, cô là người rất chăm chỉ, cố gắng và không bao giờ để lọt bất kì một lỗi sai sót nào, dù là nhỏ nhất. Điều này khiến cho cấp trên của @Hạ Li rất hài lòng và nhiều lần tạo điều kiện cho cô phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, bên cạnh đó, cô lại không thể nào làm việc nhóm được với đồng nghiệp bởi tính cầu toàn, xét nét và khó tính của chính mình.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời - Hình 2

Cô thường đưa ra những lời nhận xét gay gắt, quá chú ý đến những tiểu tiết hay lỗi nhỏ của đồng nghiệp, khiến đồng nghiệp nhiều lần bị "quê" trước mọi người. Điều này khiến cho đồng nghiệp ác cảm với cô và cô thường xuyên bị nói xấu sau lưng. Dần dần, @Hạ Li bị mọi người trong công ty cô lập và không ai muốn làm thân.

Không chỉ thế, cô còn cảm thấy bản thân mình tức giận khi bị ai đó chỉ trích ngược lại. Bản thân cô có thể chỉ đạo người khác làm cái này, cái kia nhưng đến khi có người dạy bảo thì @Hạ Li lại như muốn nổi khùng. Cô cảm thấy không thể chịu đựng được và liền dùng những lời lẽ như dao găm hướng về phía người kia. Tính cách này càng khiến cho @Hạ Li trở thành một người khó ưa tại nơi làm việc.

Thực tế, @Hạ Li chỉ muốn chỉ ra những lỗi sai của mọi người xung quanh để họ cải thiện và sửa chữa. Nhưng cách nói hơi khó nghe của cô đã khiến mọi người không vừa tai.

@Hạ Li cảm thấy vô cùng đau khổ và buồn bã. Cô nói, nếu được sinh ra lần nữa, cô nhất định sẽ không làm cung Xử Nữ nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
3 thứ đặt vào ví tiền tài lộc tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa
17:31:40 25/07/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/7 - 1/8: Tuần cuối tháng 7 khổ tận cam lai, công việc có chút khởi sắc, tiền bạc đang dần cải thiện
06:55:19 26/07/2021
Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà
00:04:39 26/07/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có tướng mặt này tài lộc đại phát sau khi kết hôn, sống cả cuộc đời vinh hoa phú quý
17:41:27 25/07/2021
Đàn ông sở hữu 1 trong những nốt ruồi này chính là phúc tướng, sự nghiệp thành đạt, lại rất yêu vợ thương con
17:40:43 25/07/2021
Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời? Xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí
16:48:11 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Nhan sắc "không tuổi" đáng kinh ngạc của cựu hoa hậu Hoàn vũ đã là U80
16:42:30 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021

Tin mới nhất

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may

17:27:54 26/07/2021
Màu sắc có liên quan mật thiết đến 12 chòm sao. Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo kỵ màu gì để không rước xui xẻo vào người nhé!

Tại sao không nên soi gương vào ban đêm theo quan điểm tâm linh?

17:27:28 26/07/2021
Vì sao ông bà ta thường khuyên con cháu rằng không nên soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.

15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc

17:26:24 26/07/2021
Từ ngày 26/7 đến 10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp này được Thần tài chiếu cố, chỉ cần nắm bắt cơ hội là tài lộc sẽ đến tay, sự nghiệp thăng tiến.

Trong 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn đạt cát đại lợi, làm ăn thăng tiến, tài vận lên hương

17:25:27 26/07/2021
Trong vòng 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận trọn lộc trời, công danh vượng phát. Nếu biết nắm lấy đúng thời cơ, bản mệnh sẽ trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn, phủ phê.

Vào giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn nhận được phú quý trời ban, làm ăn phát đạt, tiền bạc chất đầy trong tủ

17:24:13 26/07/2021
Vào những ngày giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng tiến. Sự nghiệp ngày càng tiến bước, thăng hoa, thu nhập theo từng tháng cũng tăng dần đều, nếu giữ được phong độ hiện tại, bản mệnh sẽ phất l...

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp ra đường dễ gặp vận xui, thị phi bủa vây, nên cẩn trọng đủ đường

17:23:46 26/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thân chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của bạn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

3 vị trí nốt ruồi ‘đắc lộc’, ai sở hữu sẽ nhận được ‘vinh hoa phú quý’ hơn người

17:23:21 26/07/2021
Nếu bạn may mắn được sở hữu những nốt ruồi này thì xin chúc mừng, trong cuộc sống sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc vượng vận bất ngờ.

Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc

17:22:49 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong tính cách những người cầm tinh con Hổ chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình.

Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám

17:22:24 26/07/2021
Theo quan nhiệm dân gian, tháng 7 âm lịch thường mang tới nhiều điều không may mắn. Đặc biệt ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn, đừng phạm những điều đại kỵ này.

Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may

17:21:27 26/07/2021
Trong tháng 7 cô hồn, muốn tránh xui xẻo đam bám, thu hút vận may về nhà thì bạn nên mua 3 thứ và không nên mua 4 thứ này.

5 dấu hiệu ngôi nhà nhiều phúc khí, càng ở lâu càng sinh phú quý

17:07:26 26/07/2021
Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo ấm êm.

3 con giáp lận đận ở hiện tại chẳng che lấp được tương lai huy hoàng

17:06:50 26/07/2021
Mọi vất vả hay khó khăn chỉ là thử thách, một tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất sẽ đến với 3 con giáp khổ trước sướng sau này.

3 con giáp vượt qua nạn 'tam tai' giàu có, hạnh phúc trong 2 năm tới

17:06:31 26/07/2021
Người tuổi Ngọ vốn hiền lành, điềm đạm là thế nhưng một khi đã chú tâm vào công việc ai cũng phải kiêng nể sự bản lĩnh, ngoan cường của tuổi ngọ. Họ dám nghĩ dám làm, dám nỗ lực vươn lên để đổi đời nên càng về hậu vận càng viên mãn đủ đ...

Tử vi 15 ngày tới: 4 con giáp càng chăm chỉ, càng phát tài

17:03:32 26/07/2021
Trong 15 ngày tới, người tuổi Tý sẽ có được vô vàng tài lộc, may mắn ùa về, sự nghiệp tiến bước không ngừng. Với phúc lớn trời ban, con giáp này kinh doanh thắng lợi, tiền bạc tăng đều từng ngày.

Người có 1 trong 3 tướng mũi này có số giàu sang phú quý, nhận phúc lộc cả đời, sống viên mãn chẳng lo tình tiền

17:02:56 26/07/2021
Xin chúc mừng những ai sở hữu 1 trong 3 tướng mũi dưới đây thì sẽ gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

16:59:06 26/07/2021
Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:58:37 26/07/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch, hung tinh xuất hiện mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe của người tuổi Tý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Hết tháng 7 dương lịch, 3 con giáp được thần tài trao của vận đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’

16:23:04 26/07/2021
Chỉ còn 6 ngày là kết thúc tháng 7 dương lịch, thời điểm này là lúc bạn nên tập trung đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi không hề nhỏ.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này vẫn lộc lá đầy nhà, tiền vào tận cửa, cuộc sống viên mãn đến bất ngờ

16:22:41 26/07/2021
Người tuổi Mão tính cách vốn điềm đạm, bao dung nên luôn nhận được sự giúp đỡ chân thành từ những người xung quanh. Đó cũng là lý do, càng theo thời gian tài vận của người tuổi Mão càng thăng tiến và nếu chăm chỉ làm việc sẽ thành công ...

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

16:22:11 26/07/2021
Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ vui chơi tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Tuần mới 3 con giáp dễ vướng họa thị phi, nên đề phòng mọi việc kẻo tổn thất không đáng có lại xảy ra

13:05:40 26/07/2021
Tuần cuối cùng của tháng 7 là thời gian không được tốt đối với 3 con giáp này, với người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng kẻo mang họa vào người lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp này dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, kẻ tiểu nhân luôn trực chờ hãm hại

10:48:23 26/07/2021
Tử vi Thứ hai ngày 26/7/2021 này cho thấy, hôm nay 3 con giáp này không được may mắn khi vướng phải vô vàn rắc rối và khó khăn.

Từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống tình tiền đang dần cải thiện, cuối năm khởi sắc

06:54:07 26/07/2021
Còn không bao lâu nữa sẽ đến tháng 7 âm lịch, mọi người đều mong chờ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

​Quy định mới về dạy thêm gây sốc cho các công ty giáo dục Trung Quốc

Thế giới

00:02:27 27/07/2021
​Công ty giáo dục TAL Education Group (Trung Quốc) ngày 25/7 cho biết chính sách cấm dạy thêm của Bắc Kinh để giảm bớt áp lực tài chính cho các gia đình đã giáng một đòn mạnh vào hoạt động cũng như triển vọng kinh doanh của...

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Đường phố TP.HCM vắng vẻ trong ngày đầu áp dụng 'ở nhà sau 18h'

Đời sống

23:48:39 26/07/2021
Trong ngày đầu áp dụng quy định không ra đường từ 18h đến 6h sáng hôm sau, đường phố ở TP.HCM vắng vẻ, không một bóng người.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Ngày 26/7, số người mắc COVID-19 mới ở Bình Dương giảm

Sự kiện nóng

23:37:34 26/07/2021
Theo Sở Y tế Bình Dương, trong 24 giờ qua, địa phương ghi nhận 733 ca COVID-19 mới, giảm 331 ca so với ngày 25/7.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.

Tình sử của Harry Styles

Sao âu mỹ

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Sao châu á

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?

Nhan sắc VĐV đặc biệt của Olympic Tokyo

Sao thể thao

23:19:32 26/07/2021
Yusra Mardini là nữ VĐV có hoàn cảnh khá đặc biệt ở Olympic 2020 khi cô và chị gái từng liều mạng trốn khỏi Syria do chiến tranh khốc liệt.