Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà

Đạo diễn Lê Cung Bắc đã yên nghỉ nhưng gia tài nghệ thuật trong mấy mươi năm sự nghiệp của ông thì sống mãi.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà - Hình 1

Sáng ngày 13/6, giới điện ảnh và người hâm mộ Việt bàng hoàng nhận tin đạo diễn Lê Cung Bắc, cha đẻ của Dòng Đời, Người Đẹp Tây Đô năm nào đã qua đời ở tuổi 76. Cùng nhìn lại sự nghiệp vàng son của một cây đa, cây đề góp phần làm nên không ít huyền thoại điện ảnh Việt.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà - Hình 2

Cố đạo diễn Lê Cung Bắc sinh năm 1946 tại Quảng Trị. Thời sinh viên, mặc dù học Đại học Chính trị Kinh doanh nhưng ông rất đam mê diễn xuất. Ông đã thành lập nhóm kịch của riêng mình mang tên Thụ Nhân và đã tạo nhiều tiếng vang trong giới sinh viên của các trường đại học miền Nam. Ông được đánh giá là một trong những diễn viên nổi bật và tài năng, vì vậy, năm 1974 ông đã được cử đi nghiên cứu ngành kịch nói tại Pháp và Canada.

Sau năm 1975, đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia Đoàn kịch nói Bông Hồng một thời gian ngắn và rồi chính thức chuyển qua lĩnh vực điện ảnh từ năm 1982. Chỉ trong khoảng thời gian 10 năm, Lê Cung Bắc đã miệt mài tỏa sáng sau ống kính với trên 200 vai diễn cả điện ảnh và truyền hình. Để nói về sự nghiệp diễn xuất của Lê Cung Bắc phải kể tới loạt tác phẩm huyền thoại một thời của phim ảnh Việt như: Thăng Long Đệ Nhất Kiếm , Con Thú Tật Nguyền , Hồi Chuông Màu Da Mam ,…

Video đang HOT

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà - Hình 3

Lê Cung Bắc trong một vai diễn của mình

Cuối năm 1992, Lê Cung Bắc chính thức chuyển hướng sang làm đạo diễn khi được Hãng phim Giải Phóng trao cho việc cầm trịch một số phim truyện đầu tiên như Trên Cả Hận Thù, Ta Tắm Ao Ta, Giọt Lệ Chưa Khô ,… Hai năm sau, cũng Hãng phim Giải Phóng đã giao cho ông làm bộ phim nhựa đầu tiên mang tên Nhịp Đập Trái Tim , nhờ bộ phim này, cố đạo diễn được Hội Điện ảnh Việt Nam trao giải thưởng Đạo diễn phim nhựa đầu tay, đây là một bước ngoặt đáng nhớ đưa Lê Cung Bắc đến với những huyền thoại để đời sau này của mình.

Năm 1995, ông được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh mời về làm bộ phim Người Đẹp Tây Đô phim truyền hình nhiều tập đầu tiên của hãng phim TFS. Bộ phim gây tiếng vang rất lớn, trở thành biểu tượng của phim ảnh Việt cho tới tận ngày hôm nay. Tiếp đó, ông liên tục được biết tới với hai phim gây tiếng vang lớn là Không Thể Rẽ Trái, Dòng Đời . Hai bộ phim này đã mang về cho ông không ít giải thưởng danh giá và hơn thế nữa là giúp ông nhận được danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú do nhà nước phong tặng vào năm 2001.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà - Hình 4

Đạo diễn Cung Bắc trong một lần hội ngộ dàn diễn viên Người Đẹp Tây Đô

Những năm sau đó, cố đạo diễn chủ yếu gắn mình với loạt phim truyền hình. Một số cái tên phải kể đến như: Cõi Tình, Xóm Cũ, Vì Một Ngày Mai, Bẫy Tình ,… Năm 2005, ông thực hiện bộ phim nhựa Duyên Trần Thoát Tục – một tác phẩm thậm chí còn được ghi vào Kỷ lục Phật giáo Việt Nam. Năm 2008, ông trở lại với hãng phim TFS cùng Vó Ngựa Trời Nam – một bộ phim truyền hình lịch sử hoành tráng đã nhận về vô số giải thưởng lớn, nổi bật nhất phải kể đến giải Cánh Diều Bạc cho bộ phim. Tiếp đó ông bền bỉ gắn bó với công việc đạo diễn, được nhiều nhà đài lớn mời hợp tác.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà - Hình 5

Những năm ở độ tuổi ngoài 70, đạo diễn Lê Cung Bắc dành ít thời gian hơn cho phim ảnh nhưng ông vẫn được mời tham gia làm ban giám khảo các giải thưởng điện ảnh lớn như Bông Sen của Cục Điện ảnh, Cánh diều của Hội Điện ảnh, Liên hoan phim truyền hình toàn quốc và giải Ngôi sao xanh hàng năm của Tập đoàn IMC. Ngoài ra ông cũng là thường trực Hội đồng Nghệ thuật của Tập đoàn IMC (TodayTV), tham gia cố vấn cho một số loạt phim lớn của tập đoàn này.

Sự nghiệp vàng son của cố đạo diễn Lê Cung Bắc: Gần 40 năm cống hiến cho điện ảnh nước nhà - Hình 6

Nhìn lại một đời cống hiến cho nghệ thuật của đạo diễn Lê Cung Bắc, từ phim điện ảnh cô đọng, sâu lắng, đầy chất nghệ thuật đến các bộ phim truyền hình nhiều tập có tính sử thi, lịch sử cận đại,… hầu hết đều là những tác phẩm đậm tính nhân văn, hướng tới chân – thiện – mỹ. Giờ đây khán giả chỉ còn có thể nhớ về cố đạo diễn qua những tác phẩm rất đời và đẹp này. Một lần nữa nghiêng mình cúi chào một tượng đài của phim ảnh Việt.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh

"Vang Bóng Một Thời" là game show cuối cùng đạo diễn Lê Cung Bắc tham gia. Sự xuất hiện của ông tại chương trình khiến nhiều nghệ sĩ khách mời phấn khích.

Sau hơn 1 năm trời chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, đạo diễn Lê Cung Bắc đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 1h53 sáng 13/6 đã làm cho bạn bè đồng nghiệp và khán giả hâm mộ hết sức bàng hoàng.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 1
Bạn bè đồng nghiệp và khán giả xót xa khi hay tin đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời. (Ảnh: HTV)

Theo Việt Trinh chia sẻ, đạo diễn Lê Cung Bắc phát hiện bệnh ung thư phổi hơn một năm nay nhưng tinh thần khá lạc quan. Tuy nhiên gần đây sức khoẻ đạo diễn Người Đẹp Tây Đô đang yếu dần. Ông có mong ước được gặp lại các diễn viên thân thiết và đã gặp được khá đông đủ trong thời gian chữa bệnh.

Thời gian qua, đạo diễn Lê Cung Bắc ít xuất hiện trên phim ảnh và truyền hình, gameshow Vang Bóng Một Thời là chương trình cuối cùng của ông xuất hiện cùng với Việt Trinh, Hồng Ánh và Hồng Sơn.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 2
Dàn sao "Người Đẹp Tây Đô" có dịp lại ôn lại kỉ niệm trong chương trình.

Cũng tại chương trình này, Việt Trinh tâm sự rằng chính đạo diễn Lê Cung Bắc là người giúp đỡ mình trong sự nghiệp nghệ thuật. Vì trước khi đóng Người Đẹp Tây Đô , nữ diễn viên bị đồn thổi có thái độ ngôi sao. Điều này khiến nhà sản xuất phim lúc ấy lo ngại khi giao vai diễn Bạch Cúc cho cô, dù đã được đạo diễn Lê Cung Bắc lựa chọn. Hiểu đây là cơ hội quý giá, Việt Trinh hứa thực hiện nghiêm túc về mặt giờ giấc, thậm chí ký một bản cam kết với ê-kip.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 3
Đạo diễn Lê Cung Bắc là người trao cơ hội cho Việt Trinh xuất hiện ở phim "Người Đẹp Tây Đô".

Đạo diễn Lê Cung Bắc cũng trải lòng thêm trong chương trình khi thực hiện dự án Người Đẹp Tây Đô, nhà sản xuất tổ chức casting với quy mô lớn. Hàng trăm người đẹp, hoa hậu, diễn viên... đến tham gia, nhưng Việt Trinh là do ông mời đến đóng vai chính.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 4
"Người Đẹp Tây Đô" là tác phẩm tạo nên tên tuổi của Việt Trinh và Hồng Ánh ở thập niên 90. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trước đó, đạo diễn Lê Cung Bắc từng hợp tác với Việt Trinh nhiều lần nhưng có thể nói Bạch Cúc trong Người Đẹp Tây Đô là vai diễn để đời của nữ diễn viên. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của Việt Trinh mà còn cả với người đạo diễn vì đã chọn đúng người vào nhân vật. Những lần quay cảnh cô khóc, ông lấy được cận cảnh nước mắt chảy từ khóe mắt ra, vì điều này không phải diễn viên nào cũng làm được vì bản thân họ cần có sự nhạy cảm. Theo đạo diễn Lê Cung Bắc, do Việt Trinh rất chịu khó và hết lòng vì vai diễn nên gặt hái thành công.

Hình ảnh đạo diễn Lê Cung Bắc xuất hiện lần cuối với Việt Trinh - Hình 5
Việt Trinh, Hồng Sơn, Hồng Ánh lần cuối cùng đứng nhau sân khấu với đạo diễn Lê Cung Bắc.

Lúc sinh thời, Lê Cung Bắc từng là một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất của nền điện ảnh Việt Nam. Mong gia đình của ông sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:135 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:59Đăng ảnh phim mới, Lương Thanh bất ngờ thành bản sao của Vân Dung01:24Profile cô bé át vía Jeon Ji Hyun ở Kingdom: 13 tuổi toàn đóng vai chính, nhan sắc không đùa được đâu02:20Sốc óc với màn dậy thì của "bạn trai Heri" Gia Đình Là Số 1: "Bad boy đời đầu" nhìn khác quá trời ơi!05:16

Tiêu điểm

'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'
23:01:32 29/07/2021
Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim
11:40:06 30/07/2021
10 bộ đầm nổi bật gây chấn động Hollywood, đẹp đến độ lu mờ cả hội đệ nhất mỹ nhân: Cái tên cuối cùng mặc không khác nào tra tấn!
21:53:54 29/07/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh "chặt đẹp" Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ?
20:13:37 29/07/2021
Ngô Thiến đóng phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc mỹ nhân "Lê hấp đường phèn" thế nào mà fan điên đảo?
22:51:12 29/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba sánh đôi cùng tài tử Dương Dương
18:14:55 29/07/2021
Rò rỉ clip thời trẻ của bà Bích (Hương Vị Tình Thân), netizen ố á khen đẹp như mỹ nhân Thư Kỳ
23:12:30 30/07/2021
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm "thánh lườm" vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét
11:48:33 29/07/2021
Park Seo Joon góp mặt trong dàn diễn viên của ‘Captain Marvel 2’
09:00:31 30/07/2021
Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, hé lộ phản ứng của đoàn phim và bạn diễn thay thế giữa lùm xùm
10:16:27 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị
05:52:37 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng
06:20:00 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Quang Lê: Sáng nấu cơm từ thiện, tối đi tặng tiền cho người vô gia cư
07:40:35 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021

Tin mới nhất

Park Seo Joon khả năng cao sẽ đóng siêu anh hùng "nửa người, nửa gián" của Marvel?

08:53:13 31/07/2021
Liệu đây có phải vai diễn khủng của Park Seo Joon tại thế giới Marvel?

So kè dàn cast Hương Vị Tình Thân 2 phiên bản: Mạnh Trường vượt trội ăn đứt bản Hàn, Phương Oanh thì chưa chắc nha!

08:50:53 31/07/2021
Dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân ở bản Việt đa phần đều có nhan sắc và độ nổi tiếng nhỉnh hơn phiên bản Hàn.

Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là "ghen" vì Dương Dương bỏ đi "yêu" Nhiệt Ba sao?

08:47:34 31/07/2021
Triệu Lộ Tư có động thái gây chú ý trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ.

"Shin Ẹ Ẹ" Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất?

08:44:19 31/07/2021
Nếu thánh đanh đá Heri liên tục nhận phim mới thì Shin Ẹ Ẹ của Gia Đình Là Số 1 giờ đang ở đâu?

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Quên cặp đam mỹ "thảm họa" ở Thiên Quan Tứ Phúc đi, đây mới là "tiểu thịt tươi" điển trai đang được săn đón nhất phim!

22:57:02 30/07/2021
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhan sắc của chàng diễn viên trẻ này đang được khán giả quan tâm ở Thiên Quan Tứ Phúc.

Cung Tuấn lộ tạo hình mới trong An Lạc Truyện, khí chất bừng bừng quá xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba

22:33:34 30/07/2021
Cung Tuấn không hổ danh là mỹ nam cổ trang thế hệ mới, khi những bức hình chụp lén cũng không thể dìm được anh chàng.

Nhật Ký Công Chúa tròn 20 tuổi và sắp có phần 3, netizen bồi hồi nhớ màn "vịt hóa thiên nga" huyền thoại

22:25:58 30/07/2021
Đúng vậy, Nhật Ký Công Chúa thực sự đang được sản xuất phần thứ 3!

Phạm Băng Băng từng giật vai sao nữ cổ trang nổi "cực bạo", lý do đàn em diễn quá dở có chấp nhận được không?

22:20:36 30/07/2021
Phạm Băng Băng đã giật mất vai nữ chính điện ảnh từ một đàn em.

'Hương vị tình thân': Lộ loạt ảnh cưới của Nam - Long, bà Dần ngồi xe lăn, bà Bích nhìn như tắc kè hoa?

22:12:51 30/07/2021
Những hình ảnh được cho là chụp trong đám cưới của Nam và Long khiến cho các thuyền viên ngày đêm năng nổ đẩy thuyền cặp đôi thỏa mãn.

Lộ clip Triệu Lộ Tư dắt chó cưng đi dạo trên phim trường, nhan sắc thực thế nào mà fan khen không ngớt

22:08:23 30/07/2021
Triệu Lộ Tư xuất hiện trên trường quay Thả thí thiên hạ với dáng vẻ xinh đẹp ngọt ngào.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?

21:43:21 30/07/2021
Sau khi xem tập 2 của phim Hương vị tình thân phần 2, nhiều khán giả cho rằng Phi nên cởi áo để che cho Nam khi cô bị đánh ghen nhầm.

Điểm trùng hợp thú vị của "Mùa hoa tìm lại" và "11 tháng 5 ngày"

07:00:30 30/07/2021
11 tháng 5 ngày nối sóng vào khung giờ Mùa hoa tìm lại khiến khán giả nhanh chóng nhận ra điểm trùng hợp thú vị này.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

NSND Trung Anh chia sẻ về vai diễn ngoại tình cùng NSƯT Chiều Xuân

23:34:05 29/07/2021
Phim Mặt nạ hạnh phúc sau những tập đầu tiên lên sóng, đã gây chú ý bởi kịch bản lắt léo, sự diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên gạo cội quen thuộc của màn ảnh nhỏ.

Disney tái khởi động ‘Haunted Mansion’

23:23:18 29/07/2021
Bộ phim Haunted Mansion chào đón sự góp mặt của hai ngôi sao tài năng được kỳ vọng đem lại thành công cho Disney.

Hốt hoảng với Cúc Tịnh Y xanh xao xuống sắc ở phim mới, còn bị đánh đập 7749 lần đến đi đứng chệnh choạng?

21:49:57 29/07/2021
Cúc Tịnh Y dường như đang mỏi mệt đến mức kém sắc ở phim mới Hoa Nhung.

Loạt phim hot cực hợp để "giải sầu" mùa Covid-19 2021

21:15:57 29/07/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội không thể đi đâu, có lẽ những bộ phim hay trên màn ảnh nhỏ là sự lựa chọn giải sầu hàng đầu của bất cứ ai. Dưới đây sẽ là vài gợi ý cho bạn những bộ phim siêu hot với đa dạng thể loại trên ứng dụng TV36...

Su Ryeon - Logan Lee "nhá hàng" cảnh tình cảm, Penthouse 3 tăng tập để anh chị làm đám cưới đây mà?

20:27:26 29/07/2021
Penthouse 3 xác nhận tăng lên 14 tập ngay sau khi Shim Su Ryeon - Logan Lee khoe cảnh quay chung.

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt?

20:24:18 29/07/2021
Những màn dựa hơi Triệu Lệ Dĩnh của Viên Băng Nghiên khiến cô nàng không tránh khỏi sự nghi ngờ.

Nhà Xanh phản đối kiến nghị ngừng chiếu, 'Snowdrop' của Ji Soo và Jung Hae In dự kiến lên sóng cuối năm

14:45:46 29/07/2021
Nhà Xanh chính thức đưa phản hồi về kiến nghị ngừng chiếu Snowdrop của Ji Soo và Jung Hae In.

Có thể bạn quan tâm

10 mẫu SUV chạy điện tốt nhất trên thị trường năm 2021

Ôtô

09:59:26 31/07/2021
Nhiều mẫu SUV chạy điện được ra mắt gần đây thể hiện sự thay đổi mạnh mẽ trên toàn cầu của công nghiệp xe hơi. 

Tuyển sinh ĐH 2021: Mức điểm chuẩn đã rõ

Học hành

09:58:35 31/07/2021
Thời điểm hiện tại, hàng loạt trường ĐH đã công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021. Cùng với dự báo điểm chuẩn ĐH năm nay sẽ tăng, bức tranh tuyển sinh năm 2021 đã rõ để người học lựa chọn ngành/trường cho phù hợp trong 3 lần điều chỉnh ngu...

Chiếc iPhone nào sẽ bị 'khai tử' khi Apple ra mắt iPhone 13?

Đồ 2-tek

09:58:15 31/07/2021
Theo nhận định từ một số chuyên gia, các sản phẩm iPhone XR, iPhone 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max có thể sẽ bị khai tử khi Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9.

Bắc Kinh triệu tập Big Tech vì vấn đề bảo mật dữ liệu 

Thế giới số

09:55:16 31/07/2021
12 doanh nghiệp công nghệ lớn của Trung Quốc vừa được triệu tập để thông báo về các thay đổi trong vận hành để tuân thủ Luật Bảo mật dữ liệu quốc gia.

Sana hay Tzuyu mới là nữ hoàng hất tóc của Twice: Bên biến hóa đa dạng, bên có phần "một màu"

Phong cách sao

09:55:13 31/07/2021
Cách hất tóc khi biểu diễn đã tạo ra màn so kè đáng chú ý giữa Sana và Tzuyu.

Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt

Sao việt

09:49:47 31/07/2021
Hoa hậu Thu Hoài gây choáng khi hé lộ món quà khủng ông xã dành tặng cho con gái.

Cách đo nồng độ oxy trong máu cho F0 cách ly tại nhà

Đời sống

09:45:15 31/07/2021
Các F0 được theo dõi tại nhà có thể dùng máy đo nồng độ oxy trong máu để kiểm tra nhưng cần sử dụng đúng cách, thông báo cho nhân viên y tế khi chỉ số bất thường.

"Gia sư toàn phần" cho con cái giới siêu giàu ở Trung Quốc: Ngoại hình trẻ đẹp chuẩn gu chủ, học thức có thừa vẫn bị mất việc vì 1 quả trứng gà

Netizen

09:42:20 31/07/2021
Với mức lương cao ngất ngưởng, nhận thưởng thường xuyên, cơ hội sống tại biệt thự sang trọng, tham gia party cao cấp trên du thuyền cùng nhiều phúc lợi hấp dẫn khác, nghề gia sư cao cấp tại nhà đang dần trở thành xu hướng việc làm hàng ...

Ba cách đơn giản ngăn SARS-CoV-2 xâm nhập cơ thể

Sức khỏe

09:41:15 31/07/2021
Theo TS Tạ Thanh Sơn, những phương pháp này đã và đang được kiểm nghiệm lâm sàng. Chúng ta nên thực hiện mỗi ngày để phòng, chống SARS-CoV-2.

Mua thuốc trị xương khớp, cụ bà Hà Nội bị "moi" gần 1 tỷ đồng

Pháp luật

09:38:51 31/07/2021
Giả danh bác sĩ bán thuốc trị bệnh xương khớp, Phan Đức Huy còn lừa cụ bà 70 tuổi gần 1 tỷ đồng với chiêu trò trúng thưởng gói bảo hiểm, tặng nhà chung cư.

Chó cưng xuống xe bất cẩn té giập mông 

Hài hước

09:33:24 31/07/2021
Té phát muốn rối loạn tiền đình... không đỡ người ta dậy còn cười!, chó said.

Cải tạo căn nhà phố đẹp như mơ dành cho gia đình 4 thành viên

Sáng tạo

09:27:23 31/07/2021
Căn nhà nhỏ nhưng không hề nóng bức hay chật hẹp. Dù diện tích có phần khiêm tốn nhưng từng góc nhỏ được tận dụng, phân chia chức năng hợp lý giúp gia đình trẻ sống thoải mái, tiện nghi sau cải tạo.

Những ‘vũ khí’ giúp One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt

Game offline

09:26:57 31/07/2021
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, One Punch Man: The Strongest đang được kỳ vọng sẽ chinh phục cộng đồng game thủ Việt thời gian tới.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

Game online

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Biến căng: HLV đội tuyển Esports bị sa thải, khởi kiện vì tự ý bán chiến thuật của đội cho đối thủ

Esport

09:25:53 31/07/2021
Để giữ gìn sự toàn vẹn của môn Esports này trong mắt người hâm mộ và những người liên quan, cần phải làm rõ rằng đây là hành vi không thể chấp nhận và gây ra hậu quả nghiêm trọng.