Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao ‘Người phán xử’ sau gần 4 năm phim lên sóng

Sau bệ phóng ‘Người phán xử’, hầu hết sự nghiệp dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều lên một tầm cao mới. Đáng tiếc nhất ‘ông trùm’ NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột khi vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Người phán xử ra mắt năm 2017 là một trong những dự án khủng của VFC, đưa phim Việt trở về thời kỳ hoàng kim. Thành công của bộ phim đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên một tầm cao mới.

NSND Hoàng Dũng : cống hiến đến giây phút cuối cùng

Vai diễn ông trùm xã hội đen Phan Quân là một trong những vai diễn thành công và nổi tiếng nhất trong sự nghiệp làm phim truyền hình của cố NSND Hoàng Dũng. Đây cũng là vai chính trong Người phán xử , là linh hồn của bộ phim.

NSND Hoàng Dũng có xuất thân là diễn viên kịch. Ông từng công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội và nắm giữ vị trí Giám đốc nhà hát từ năm 2007 đến 2017, sau đó ông chính thức nghỉ hưu. Cố nghệ sĩ có một sự nghiệp thăng hoa nở rộ ở cả hai lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Ông vinh dự được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 1997 và Nghệ sĩ nhân dân năm 2007.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 1

Ông trùm Phan Quân trong Người phán xử và bố chống ‘quốc dân’ trong Về nhà đi con do NSND Hoàng Dũng thủ vai

Ở độ tuổi ngoài 60, đa số các diễn viên đều lui lại về phía sau nghỉ ngơi. Tuy nhiên, NSND Hoàng Dũng có cơ hội đắt giá khi đảm nhận vai chính trong Người phán xử , khiến ông luôn duy trì được độ nổi tiếng.

Sau Người phán xử , NSND Hoàng Dũng tiếp tục xuất hiện trong các dự án của VFC như Về nhà đi con , Sinh tử, Những ngày không quên , Trở về giữa yêu thương . Ông ghi dấu ấn mạnh mẽ với hình tượng ông bố chồng ‘quốc dân’ trong Về nhà đi con .

Ngoài phim truyền hình, NSND Hoàng Dũng còn được mời tham gia phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V, MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc .

Đến tận những ngày tháng cuối đời, ông vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Ông đột ngột ra đi vì lâm bệnh nặng vào ngày 14/02 vừa qua, để lại những dự án vẫn còn dang dở trong niềm tiếc thương khôn xiết của khán giả cả nước.

NSND Trung Anh : ông bố quốc dân trên màn ảnh Việt

NSND Trung Anh là lớp diễn viên cùng thời với cố NSND Hoàng Dũng. Ông được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2007 và Nghệ sĩ nhân dân năm 2019. Sau khi tốt nghiệp lớp diễn viên khóa đầu tiên của Nhà hát kịch Trung ương Việt Nam, ông tham gia quân ngũ trong vòng 2 năm, sau đó trở lại với nghề diễn viên.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 2

NSND Trung Anh trong vai Lương Bổng của Người phán xử và ông bố Sơn trong Về nhà đi con

Trong Người phán xử , ông ghi dấu ấn với vai Lương Bổng, tay chân thân tín của ông trùm Phan Quân, được nhiều người kiêng nể. Sau Người phán xử , NSND Trung Anh đảm nhiệm các vai phụ trong Ngược chiều nước mắt, Vợ ba – phim điện ảnh đoạt nhiều thành tích quốc tế nhưng gây tranh cãi ở Việt Nam. Ông tỏa sáng rực rỡ với vai chính trong Về nhà đi con , nhờ bộ phim này mà ông được khán giả yêu mến đặt cho danh hiệu ‘ông bố quốc dân’.

NSND Trung Anh sẽ đảm nhiệm vai diễn mà cố NSND Hoàng Dũng để lại trong Trở về giữa yêu thương . Ông cũng góp mặt trong phim điện ảnh Trạng Tí , dự kiến ra rạp năm 2021 nhưng đã hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

NSƯT Chu Hùng

NSƯT Chu Hùng xuất thân là diễn viên kịch, ông coi điện ảnh như sân sau song vẫn ghi dấu ấn trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Mùa hè chiều thẳng đứng, Đông Dương, Cảnh sát hình sự, Thái sư Trần Thủ Độ, Bí mật Tam giác vàng

Vốn có khuôn mặt dữ tướng, ông thường được giao những vai xã hội đen, giang hồ, tội phạm. Ông từng gây ấn tượng với vai Bắc đại bàng trong series Cảnh sát hình sự trước khi tỏa sáng với vai Thế Chột trong Người phán xử . Sau bộ phim, ông hầu như mất hút khỏi màn ảnh.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 3

NSƯT Chu Hùng trong vai Thế Chột của Người phán xử

Việt Anh : cân đẹp từ vai soái ca đến vai công tử chơi bời

Việt Anh là nam diễn viên có nhiều duyên nợ với NSND Hoàng Dũng. Sau khi học xong ĐH Kinh tế quốc dân, năm 2003 anh theo học lớp đào tạo diễn viên truyền hình đầu tiên do VFC tổ chức và gặp được thầy Hoàng Dũng.

Việt Anh thường được các đạo diễn giao cho những vai công tử nhà giàu, chơi bời lêu lỏng hay dân giang hồ. Anh nổi tiếng từ vai Cao Thanh Lâm trong bộ phim Chạy án .

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 4

Việt Anh trong vai Phan Hải của Người phán xử và Hoàng của Hướng dương ngược nắng

Trong Người phán xử , anh đóng vai Phan Hải, cậu quý tử chơi bời, hư hỏng của ông trùm Phan Quân. Với tính cách nóng nảy, bộp chộp, Phan Hải trở thành cây hài của phim. Ngay trong năm đó, anh cũng tỏa sáng với vai soái ca trong Sống chung với mẹ chồng , dù đó chỉ là vai phụ.

Sau đó, anh tiếp tục tham gia các dự án Mê cung, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu, Hướng dương ngược nắng…

Hồng Đăng: soái ca màn ảnh của VTV

Hồng Đăng là diễn viên cùng lứa với Việt Anh, tuy nhiên Việt Anh như được đo ni đóng giày cho những vai công tử ăn chơi thì Hồng Đăng lại được ưu ái giao những vai soái ca màn ảnh. Anh là bạn diễn ăn ý nhất của nữ diễn viên Hồng Diễm, cả hai đã đóng cặp trong nhiều bộ phim và được khán giả ship rất nhiệt tình trên màn ảnh.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 5

Hồng Đăng trong vai Phan Thành của Người phán xử và Phong của Cả một đời ân oán

Hồng Đăng rất có mắt chọn kịch bản khi đa số các bộ phim anh tham gia là những bộ phim hot. Trước Người phán xử , anh đã rất nổi tiếng với những bộ phim như Cầu vồng tình yêu , Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em . Trong Người phán xử , anh đóng vai Phan Thành, đứa con thất lạc của ông trùm Phan Quân.

Sau đó, anh tiếp tục tham gia đều đặn những bộ phim khác của VFC và tỏa sáng với Cả một đời ân oán , Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng .

Thanh Hương: có duyên với những vai phụ

Trong Người phán xử , Thanh Hương đóng vai Phan Hương, ái nữ của gia tộc xã hội đen. Từ năm 2014 đến nay, nữ diễn viên đóng phim rất đều đặn, hầu như năm nào cũng có phim ra mắt.

Sau Người phán xử , Thanh Hương tỏa sáng với vai Lan Cave trong Quỳnh búp bê , cô cũng gây chú ý với vai cô giáo Linh trong Nàng dâu order. Cô còn đảm nhận vai phụ trong những bộ phim như Những ngày không quên , Lựa chọn cho số phận, Hướng dương ngược nắng.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 6

Thanh Hương trong vai Phan Hương của Người phán xử và Lan Cave của Quỳnh búp bê

Bảo Thanh: nàng dâu quốc dân của màn ảnh Việt

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 7

Bảo Thanh trong vai nữ y tá trong Người phán xử và Thư của Về nhà đi con

Trong Người phán xử , Bảo Thanh chỉ đảm nhận một vai phụ. Lúc đó cô bắt đầu nổi tiếng với vai chính trong Sống chung với mẹ chồng . Từ đó đến nay là thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Cô liên tiếp gây ấn tượng trong những bộ phim hot như Ngày ấy mình đã yêu , Về nhà đi con và giành được những giải thưởng danh giá. Cô liên tiếp được 3 lần đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards và 2 lần giành giải.

Doãn Quốc Đam

Trong Người phán xử , Doãn Quốc Đam đảm nhận vai Trần Tú. Sau đó, anh tỏa sáng với vai Cảnh trong Quỳnh búp bê , tiếc là anh hết vai hơi sớm trong phim. Doãn Quốc Đam có tham gia một số dự án phim sau đó như Mê cung, Sinh tử song không không gây được sự chú ý như những vai diễn trước đó.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 8

Doãn Quốc Đam trong vai Trần Tú của Người phán xử và Cảnh của Quỳnh búp bê

Trọng Hùng

Nam diễn viên ghi dấu ấn với vai Trần Tuấn. Sau đó, anh tham gia Về nhà đi con và nổi tiếng với vai Hùng ‘mũ cối’, anh chồng vừa vũ phu vừa ham mê cờ bạc. Trọng Hùng cũng đảm nhận vai phụ trong một số dự án sau đó của VTV như Sinh tử .

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 9

Trọng Hùng trong vai Trần Tuấn của Người phán xử và Khải của Về nhà đi con

Bảo Anh

Bảo Anh trong vai Bảo Ngậu, chính là trùm cuối đã khiến Phan Quân rơi vào vòng lao lý, đồng thời Lương Bổng bị dồn ép đến mức tự sát. Là tay chân thân tín được ông trùm tin tưởng vô điều kiện, màn ‘lật mặt’ của Bảo Ngậu khiến khán giả bức xúc. Song đây là cái kết hợp lý vì chiến thắng luôn thuộc về công lý chứ không phải phe tội phạm.

Sự nghiệp diễn xuất của dàn sao Người phán xử sau gần 4 năm phim lên sóng - Hình 10

Bảo Anh trong vai Bảo Ngậu của Người phán xử và vai công an tên Quyết của Mê cung

Sau Người phán xử , Bảo Anh nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và tham gia các dự án phim truyền hình khác nhưng anh đều từ chối không tham gia. Cho tới đầu năm 2019, nam diễn viên mới trở lại trong phần tiếp theo của loạt phim Cảnh sát hình sự với tựa đề Mê Cung.

Xem trailer Người phán xử

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh

Ngoài đời, NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh là hai người bạn thân thiết, có nhiều năm gắn bó. NSND Trung Anh thậm chí còn coi NSND Hoàng Dũng là anh ruột mình. Có lẽ chính vì thế, những năm qua hai nghệ sĩ gạo cội đã có những màn kết hợp rất ăn ý trong các bom tấn truyền hình.

NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng là hai gương mặt gạo cội quen thuộc với khán giả truyền hình khi cùng đồng hành trong nhiều 'bom tấn' những năm qua. Ngoài đời, hai nghệ sĩ là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. NSND Trung Anh luôn coi 'Người phán xử Phan Quân' là người anh, người bạn lớn trong cả cuộc sống và nghề nghiệp.

Ngày 31/12/2020 vừa qua, nghệ sĩ Trung Anh cũng đăng bức ảnh chung của hai người với lời chúc sức khỏe trong ngày sinh nhật tròn 64 tuổi của nghệ sĩ Hoàng Dũng, với những lời giản dị, chân tình: 'Hôm nay sinh nhật anh, chúc anh mau khỏe anh nhé. Mọi điều tốt lành sẽ đến với anh'.

Nhưng chỉ hơn 2 tháng sau, ông lại phải viết lời chia tay đầy tiếc thương với người anh quý mến, trân trọng cả trong nghề nghiệp và nhân cách: 'Vĩnh biệt NSND Hoàng Dũng, người anh, người bạn và đồng nghiệp của tôi. Ra đi thanh thản anh nhé, mọi người sẽ rất nhớ anh, khán giả sẽ không bao giờ quên Người phán xử'.

Dù âm dương cách biệt, nhưng ở hai người nghệ sĩ ấy vẫn có một mối duyên gắn bó, thân thiết đến lạ kỳ.

Cặp bài trùng trong bom tấn Người phán xử

Trong Người phán xử , nhân vật Lương Bổng (do NSND Trung Anh đóng) được mệnh danh là chó săn của Phan Thị, đã dành trọn cả một đời để ở bên phò tá ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng thủ vai).

Thành thực mà nói, nếu không có Lương Bổng thì sẽ không có ông trùm nổi tiếng giang hồ Phan Quân, càng không thể có tập đoàn Phan Thị lớn mạnh khắp giới kinh doanh như bây giờ. Dù chỉ là một nhân vật nhỏ trong chuỗi nhân vật của bộ phim nhưng sự tồn tại của Lương Bổng không hề nhỏ bé một chút nào, nhất là đối với bản thân Phan Quân.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 1

Ở bên Phan Quân, Lương Bổng đã phải chịu đựng bao lời đàm tiếu khi mà Phan Hải - con trai Phan Quân luôn hằn học, khó chịu với mình. Điều duy nhất khiến Lương Bổng sẵn sàng đạp lên mọi trở ngại để một lòng một dạ ở bên ông trùm Phan Quân, chính là sự tin tưởng mà Phan Quân dành cho anh.

Sự tin tưởng đó đã được chứng minh khi Phan Quân trao quyền điều hành Phan Thị vào tay Lương Bổng. Trong cơn nguy kịch do vết thương trên vai gây ra, Phan Quân sai con trai cho gọi Lương Bổng và chính tay ông trao mọi quyền lực cho Lương Bổng khi ông biết có thể mình sẽ không qua khỏi.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 2

Phan Hải (Việt Anh đóng) lúc nào cũng thắc mắc tại sao bố mình lại có thể đặt hết niềm tin vào một người ngoài gia tộc như thế trong khi ông luôn mắng chửi mình về việc quá tin tưởng người ngoài. Chưa hết, chính anh trai ruột của Phan Quân, một người anh phá gia chi tử - Phan Sơn cũng từng uất giận nói: ' Đời thuở nhà ai lại để người ngoài điều hành Phan Thị?!' .

Đúng vậy, đời thuở nhà ai lại có thể giao hết sản nghiệp cả đời mình gây dựng vào tay một người ngoài như thế? Điều này như một bằng chứng thép về mối quan hệ vượt lên trên cả tình thân của Phan Quân và Lương Bổng. Những lời bàn tán cay nghiệt, những tranh đua quyền lực đối với Lương Bổng cũng chẳng là gì, với anh, được ở bên phục tùng Phan Quân mới là tất cả.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 3

Hai 'ông bố quốc dân' trong Về nhà đi con

Sau Người phán xử , NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh tiếp tục có dịp hợp tác trong một 'bom tấn' truyền hình khác là Về nhà đi con . Thủ vai hai ông bố với hai tính khí, hai phong cách dạy con đối lập, nhưng cả hai nhân vật của hai người nghệ sĩ gạo cội đều dễ dàng chiếm cảm tình của khán giả.

Nếu ông Luật (NSND Hoàng Dũng) là người cha làm kinh doanh giàu có, lúc nào cũng tỉnh táo và giữ đầu óc lạnh thì ông Sơn (NSND Trung Anh) lại là người cha tình cảm. Ông dạy dỗ các con bằng tình thương, sự ấm áp của người cha. Mỗi người một kiểu, và 'thành quả' của họ gặp nhau ở cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường).

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 4

Dù đối lập nhau như vậy nhưng hai nhân vật này là hình mẫu hai 'ông bố quốc dân' điển hình mà khán giả dễ dàng bắt gặp trong bất cứ gia đình nào. Bố Sơn 'Xoăn' luôn là chỗ dựa bình yên, an toàn sau mỗi sóng gió ngoài cuộc sống. Cứ sau khi hai cô con gái gặp khó khăn, ông đều là bờ vai vững chắc, an toàn cho các con gái dựa vào. Ông còn rất chịu khó dành thời gian cho các con. Gia đình ông Sơn luôn có những bữa cơm gia đình, khi đó cả nhà ngồi lại ăn uống cùng nhau.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 5

Còn ông Luật là một người lạnh lùng và duy lý. Ông vốn là người dân làm ăn, nên những giá trị quan trọng đối với ông là những giá trị thực tế. Đó là điều duy nhất ông muốn truyền lại cho con.

Nhưng với bất kỳ người phụ nữ nào, ông chính là hình mẫu bố chồng hoàn hảo, luôn bảo vệ con dâu, sẵn sàng phản bác lại con trai khi cảm thấy con dâu không được yêu thương, tôn trọng. Quả là rất khó để tìm được một người bố chồng vừa giàu có, vừa tâm lý như bố Luật.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 6

Và mối duyên còn tiếp nối, dù một người đã vĩnh biệt cõi trần

Ngày 14/2/2021, nền nghệ thuật nước nhà chứng kiến sự mất mát to lớn khi NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chống chọi với bạo bệnh. Ông ra đi khi vẫn còn nung nấu, ấp ủ tâm huyết cho những dự án phim ảnh mới. Theo đó, những ngày cuối đời, người nghệ sĩ đáng kính vẫn nén đau, hoàn thành trọn vẹn vai diễn trong phim truyền hình Trở về giữa yêu thương phần 1.

Sau khi ông ra đi, vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương sẽ được giao lại cho NSND Trung Anh. Đây là nhân vật chính của phim, giám đốc một NXB đã về hưu, va vấp với những thay đổi trong cuộc sống gia đình và trong công việc. Vai ông Phương mà NSND Trung Anh thủ vai ở phần 2 so với vai ông Phương của Hoàng Dũng trong phần 1 sẽ trầm hơn và sẽ sống gần gũi, tình cảm hơn với các con.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 7

NSND Trung Anh cho biết khi được ê kíp làm phim Trở về giữa yêu thương mời vào vai ông Phương thay thế cho nghệ sĩ Hoàng Dũng khi nghệ sĩ không đủ sức khỏe để tiếp tục quay phim, ông đã đề nghị ê kíp sản xuất phim phải nói chuyện với nghệ sĩ Hoàng Dũng trước. Sau đó ông được thông báo ê kíp sản xuất đã xin phép NSND Hoàng Dũng về việc thay thế này nên ông mới nhận lời.

Mối duyên sâu nặng của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trên màn ảnh - Hình 8

' Nếu là một tình huống khác thì tôi không nhận, nhưng mà đây là anh Dũng làm thì tôi mới làm tiếp ', nghệ sĩ Trung Anh nói. Ông cho biết thêm, nếu ông không nhận lời thì ê kíp làm phim này sẽ không mời ai khác, sẽ dừng bộ phim ở phần 1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kết thúc 'Sơn hà lệnh', fan tiếc hùi hụi vì những cảnh 'tình bể bình' của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị cắt khỏi phim01:01Hướng dương ngược nắng: Hùng hổ đến đòi tiền Diễm Loan (Vân Dung) nhưng Hải bóng (Mạnh Hưng) lại bị đập tơi bời04:55Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễn trong màn mưa nhân tạo, Lương Thu Trang - Việt Anh không vấp một từ04:28Quốc Trường luôn ôm và xin lỗi Bảo Anh sau mỗi cảnh bạo hành trong 'Bẫy Ngọt Ngào'01:16Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư thi đấu vật, nhan sắc 2 người đẹp có như lời đồn?01:59Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Gặp gỡ "bé 3 tuổi" Chung Hán Lương ở hậu trường Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Ôm Đàm Tùng Vận sát rạt, còn ăn kẹo trước cảnh hôn02:28Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Về ồn ào của Trấn Thành với 'Bố già', Lê Giang lên tiếng: Cậu ấy tủm tỉm cười hoài cả buổi khi có bà cụ nói với theo 'chúc Trấn Thành gặp nhiều may mắn nha'02:50Trương Thế Vinh: 'Nhã Phương đi quay có hậu thuẫn dữ lắm, từ cô dì chú bác, không đến lượt tôi phải quan tâm đâu'04:43Võ Đình Hiếu bất ngờ xuất hiện tại họp báo 'Song Song': Phải chăng đây là vũ khí bí mật của bộ phim?03:34Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Dân mạng nghi ngờ biên kịch Penthouse 2 thăm dò giả thuyết của fan Việt để viết kịch bản?00:27Hậu trường hài hước khác hẳn trên phim của Penthouse 207:31Mortal Kombat chiến nhau với Lật Mặt 5 nhưng Thiên Thần Hộ Mệnh mới là "trùm cuối" ở đại chiến phim rạp tháng 402:02Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35

Tiêu điểm

Hài hước như 'Sơn hà lệnh': Đấu giá trang phục tới hơn 700 triệu, nhưng 'mạng người' chỉ đáng giá... 10.000 đồng!
09:12:45 09/04/2021
Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!
08:43:33 10/04/2021
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"
10:11:49 10/04/2021
Thiên Quan Tứ Phúc đã tuyển được nam chính chuẩn gu, netizen mê hơn cả Hồ Nhất Thiên - Lộc Hàm?
22:46:59 09/04/2021
Mỹ nữ Chân Hoàn Truyện tiết lộ lý do "ở ẩn" gần 10 năm, mong khán giả tha thứ cho An Lăng Dung
10:21:06 09/04/2021
Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại
16:05:37 09/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?
22:45:49 09/04/2021
Rộ tin Thanh Trâm Hành lên sóng sau Trường Ca Hành: Dương Tử sẽ thoát dớp bị chê mập lùn, EQ thấp?
20:02:34 10/04/2021
Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
21:49:40 10/04/2021
Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?
10:30:54 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021
Có một "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khác quá tại Đà Lạt, chẳng cần mặc đồ "hư hỏng" mà vẫn khiến dân tình dậy sóng
18:19:25 10/04/2021
Tiêu chuẩn nhan sắc của giai nhân màn ảnh Trung Quốc
19:36:49 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021

Tin mới nhất

Đằng sau mức thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun

22:04:36 10/04/2021
Khoản thù lao khổng lồ của Kim Soo Hyun cho thấy khoảng cách lớn giữa đãi ngộ dành cho nam diễn viên so với đồng nghiệp nữ giới tại Hàn Quốc.

Điện ảnh Việt được gì từ con số 400 tỷ đồng của ‘Bố già’?

21:49:36 10/04/2021
Việc Bố già có doanh thu cao được giới đạo diễn đánh giá là tín hiệu đáng mừng. Song, các nhà làm phim vẫn cần giải bài toán về chất lượng kịch bản, diễn xuất.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp

21:40:29 10/04/2021
Việc ‘trùng tu’ nhan sắc khi vẫn đang trong quá trình ghi hình phim khiến các diễn viên VTV dở khóc dở cười, có người bị chê thiếu chuyên nghiệp, có người phải lên tiếng cho rằng mình ‘bị hại’.

Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử

19:47:09 10/04/2021
Các bộ phim chính thức ra mắt cuối tuần này tại Việt Nam tiếp tục mang đến đề tài đa dạng từ kỳ ảo, bạo lực cho đến lãng mạn, da diết hay hài hước, thấm thía tình cảm gia đình.

Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều

19:37:34 10/04/2021
Cao Thái Hà đã có những quan điểm riêng trong cách xây dựng tâm lý nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều. Sự tâm huyết của nữ diễn viên với vai diễn đã mang lại thành công cho cô lần này.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

3 diễn viên Hàn lên đời cực mạnh đầu 2021: "Anh hậu" Shin Hye Sun cũng chưa bằng "phi công" Penthouse

18:38:25 10/04/2021
Đóng phim đã nhiều năm nhưng tới đầu 2021, những diễn viên Hàn này mới thực sự tỏa sáng.

Họp báo phim "chúa hề" như Lý Dịch Phong: Ăn ngấu nghiến quên trời đất, hóa ra bị ghiền từ phim trường rồi nha!

18:35:47 10/04/2021
Lý Dịch Phong chuẩn bị tái xuất trong phim mới đóng cùng tra nam Đông Cung Trần Tinh Húc.

Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"

17:51:34 10/04/2021
Trương Ngọc Ánh, Phan Thị Mơ và Trình Mỹ Duyên đã mang đến tam ca thảm họa là 3 nàng Kiều gây ám ảnh khán giả Việt.

Lộ tạo hình của Song Hye Kyo ở phim mới, tươi cười rạng rỡ lại còn xinh xuất sắc luôn

17:48:23 10/04/2021
Tạo hình của Song Hye Kyo trong bộ phim Now, We Are Breaking Up vừa hé lộ khiến nhiều khán giả trầm trồ trước nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên.

Ngày lễ Anh-Chị-Em, nhìn lại những gia đình màn ảnh khiến bao thế hệ khán giả phải thổn thức

10:16:28 10/04/2021
Hội anh-chị-em nhà người ta trên phim giống với gia đình ngoài đời của bạn bao nhiêu phần trăm?

Sốc với kinh phí khủng của 5 phim đam mỹ hot nhất hiện tại: Thiên Nhai Khách chót bản vẫn "ngót" hơn 100 tỷ?

10:06:34 10/04/2021
Thông tin về kinh phí làm phim đam mỹ Hoa ngữ đang khiến MXH xôn xao.

Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng': Tôi về quê, họ hàng rất hay hỏi, cô này với anh này có về với nhau không, tôi không nói thì bị giận

10:02:14 10/04/2021
Biên kịch Hướng dương ngược nắng cũng chia sẻ mối quan hệ giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) sẽ kịch tính đến phút chót.

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

10:00:27 10/04/2021
Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh

08:38:28 10/04/2021
Thật ra rất là tiếc vì sau mấy năm trời chưa có cảnh hôn nào với Hồng Diễm cả, thôi thì cốc mò cò xơi - Hồng Đăng nói.

Nhan sắc nữ chính Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn: Kiều diễm ít ai bì được, ngày nào còn "phũ đẹp" Leonardo DiCaprio

22:35:41 09/04/2021
Nhìn lại 5 vai diễn chứng tỏ tài năng của Carey Mulligan: Bộ sưu tập vai diễn của nàng thơ nước Anh trải dài từ nữ sinh trung học cho tới biểu tượng nữ quyền hiện đại trong Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn.

Được 4 tài tử hợp sức hóa thân ở The Crown, Hoàng thân Philip lại từng có phản hồi đáng ngạc nhiên

22:27:07 09/04/2021
Suy nghĩ của Hoàng thân Philip về The Crown - series truyền hình về Hoàng gia Anh được nhiều người quan tâm.

Sức hút của đàn ông Việt trên phim đã thay đổi như thế nào?

19:55:39 09/04/2021
Hình tượng nam chính trong phim Việt đã có nhiều biến chuyển, từ những lãng tử hào hoa đã dần trở thành kiểu nhân vật đời hơn.

Những gương mặt châu Á từng ghi dấu ấn tại Oscar

18:49:05 09/04/2021
Lịch sử 93 năm của lễ trao giải Oscar lưu dấu ấn không ít diễn viên và nhà làm phim châu Á.

Diễn viên 13 tuổi đóng phim siêu anh hùng cùng The Rock

18:47:42 09/04/2021
Diễn viên nhí Bodhi Sabongui được chọn vào một vai diễn quan trọng trong Black Adam. Phim do Jaume Collet-Serra đạo diễn, thuộc Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU).

Cảnh chiến đấu trong phim Tam Quốc mới

18:42:54 09/04/2021
Đầu tư kinh phí lớn cho việc quay ngoại cảnh tại New Zealand, nhưng các cảnh giao chiến trong Dynasty Warriors không được đánh giá cao vì xử lý hình ảnh quá đà.

Ngắm nhan sắc kiêu sa của diễn viên Kiều Anh trong bộ ảnh mới

16:27:25 09/04/2021
Trước khi phát sóng tập cuối Hồ sơ cá sấu, nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Anh tung bộ ảnh vô cùng cuốn hút khiến công chúng không thể rời mắt.

Có thể bạn quan tâm

Lương Mỹ Kỳ khoe thần thái sang chảnh trên du thuyền

Phong cách sao

04:28:09 11/04/2021
Hậu chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ năm 2020, Lương Mỹ Kỳ với vị trí Á hậu 1 càng thăng hạng nhan sắc. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp với cách tạo dáng thu hút.

Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa

Sao âu mỹ

04:17:08 11/04/2021
Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi đi dự tiệc tối tại Mỹ cùng bạn gái mới Camaryn Swanson.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

Thế giới số

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 

Nhạc việt

02:29:58 11/04/2021
Không giống những công ty giải trí khác, quá trình đào tạo và rèn luyện của MINH dưới trướng InQ International đến từ những buổi làm việc trực tiếp trong phòng thu đã giúp MINH có thêm nhiều nền tảng vững chắc.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

Tâm sự

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Top 25 cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:48 11/04/2021
Kevin De Bruyne vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Manchester City và nhận lương 385.000 bảng Anh/tuần. Thu nhập của ngôi sao người Bỉ nằm ở đâu so với các cầu thủ khác ở Premier League?

Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

00:54:29 11/04/2021
Báo Thái Lan cho rằng, HLV Kiatisak đang giúp đội tuyển Việt Nam gia tăng sức mạnh.

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

Nhạc quốc tế

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

COVID-19 tại ASEAN hết 10/4: Cả khối vượt 3 triệu ca mắc; Thái Lan lập bệnh viện dã chiến ở thủ đô

Thế giới

00:42:22 11/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 10/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 20.298 ca mắc COVID-19 và 331 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên trên 3 triệu ca, trong đó 61.906 người tử vong.

[Thuốc&Dinh dưỡng] Sức khỏe sinh lý nam giới và chế độ ăn

Sức khỏe

00:01:58 11/04/2021
Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới, chế độ ăn (dinh dưỡng) đúng cũng rất quan trọng.

Ngành công tác thanh thiếu niên: “Kén” thí sinh?

Học hành

23:32:04 10/04/2021
Hiện, nhu cầu nhân nhân lực cán bộ làm công tác thanh thiếu niên khá lớn và có nhiều môi trường để làm việc. Tuy nhiên, do tính chất, yếu tố đặc thù công việc, ngành công tác thanh thiếu niên khá kén thí sinh.