Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn

Những ồn ào vừa qua dường như là dấu chấm hết cho việc “điên nữ” hoạt động trong làng giải trí.

Nữ diễn viên Seo Ye Ji – người xuất hiện trong “It’s Okay to Not Be Okay” năm 2020 đã đưa cô trở thành một ngôi sao quốc tế nổi tiếng, đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Vài ngày sau khi bị đổ lỗi vì đã kiểm soát bạn trai cũ của mình – nam diễn viên Kim Jung Hyun , khi anh ấy đang quay bộ phim tình cảm “Time” của đài MBC, người đẹp đã bị buộc tội bắt nạt học đường, ngược đãi nhân viên và làm giả trình độ của mình.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 1

Seo và Kim, bạn diễn của bộ phim lãng mạn năm 2018 “Stay with Me”, đã hẹn hò khi diễn viên họ Kim đang quay bộ phim “Time” cùng năm. Vào ngày 12 tháng 4, tờ báo Dispatch đưa tin rằng vào thời điểm đó, nữ diễn viên đã yêu cầu bạn trai của cô từ chối quay bất kỳ cảnh lãng mạn nào với bạn diễn Seohyun.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 2

Kim cũng thu hút sự chú ý vào năm 2018 trong buổi họp báo của loạt phim , trả lời câu hỏi một cách không nhiệt tình và nhìn Seohyun một cách kỳ lạ, khi cô cố gắng nắm lấy cánh tay của anh để tạo dáng chụp ảnh. Trong các tin nhắn văn bản được tiết lộ được cho là giữa Seo và Kim, Seo bị cáo buộc đã gây áp lực buộc Kim “thay đổi kịch bản để xóa những cảnh lãng mạn và tiếp xúc cơ thể” và “cư xử lạnh lùng” với các bạn diễn nữ lẫn nhân viên.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 3

Seo cũng thường xuyên đảm bảo rằng anh ấy không tương tác với bất kỳ nhân viên nữ hoặc bạn diễn nào của mình trên phim trường và thậm chí có lúc cô còn yêu cầu anh ấy gửi một đoạn video về chính mình trên phim trường. Kim đã trả lời: “Anh thậm chí còn không chào các thành viên nữ. Anh cũng không thân thiện với người khác. ”

Dispatch cũng cho rằng Kim Jung Hyun đã sử dụng chứng rối loạn ăn uống của mình như một cái cớ để nhóm sản xuất thay đổi kịch bản. Nam diễn viên sau đó đã rút khỏi bộ phim của đài MBC trong thời gian đang phát sóng, sau khi tiết lộ rằng mình đã gặp phải các vấn đề về sức khỏe , bao gồm cả rối loạn ăn uống và giấc ngủ. “ Kim Jung Hyun đã quyết định rút lui… vì bác sĩ đã khuyên anh ấy nên nghỉ ngơi cả về tâm lý và thể chất,” cơ quan chủ quản cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 4

Kim Jung Hyun đã nghỉ diễn hơn 1 năm trước khi đóng vai phụ trong bộ phim truyền hình “Crash Landing on You”, một tác phẩm thành công vang dội vào năm 2019. Anh cũng đang tranh chấp với công ty quản lý O & Entertainment, sau khi công ty quản lý Culture Depot của nữ diễn viên Seo Ji Hye phủ nhận tin đồn rằng hai người đang hẹn hò.

“Việc Kim rút khỏi ‘Time’ khiến chúng tôi bị thiệt hại về tài chính do mất các khoản tài trợ và những điều tương tự. Nhưng chúng tôi đã nhận trách nhiệm với tư cách là công ty đại diện cho nam diễn viên”, O & Entertainment nói với các phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 8 tháng 4.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 5

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 6

“Vì vậy, thật đáng tiếc khi anh ấy đang gặp một công ty khác để thảo luận về hợp đồng ở đó, khi hợp đồng hiện tại của anh ấy vẫn còn hiệu lực trong một thời gian đáng kể.” Hợp đồng của anh với công ty dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 5. Tuy nhiên, cơ quan này tuyên bố rằng hợp đồng nên được gia hạn thêm 11 tháng, do anh ấy phải gián đoạn vì lý do sức khỏe vào năm 2018.

Trả lời các báo cáo, công ty quản lý của Seo Ye Ji cho biết vào ngày 13 tháng 4 rằng, các tin nhắn mà hai người trao đổi với nhau là “cuộc trò chuyện giữa những người yêu nhau, thể hiện sự ghen tuông khi người kia tiếp xúc cơ thể với người khác” và “Một cuộc cãi vã thường thấy giữa các diễn viên đang hẹn hò.”

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 7

“Sau khi kiểm tra với phía Kim Jung Hyun, chúng tôi đã nhận được xác nhận rõ ràng rằng tranh cãi liên quan đến bộ phim không xảy ra vì Seo Ye Ji . Về mặt logic, thật khó để chấp nhận báo cáo gây tranh cãi rằng nam diễn viên chính của một bộ phim sẽ hành động chính xác như lời người khác nói mà không có ý chí tự do của anh ta”,cơ quan này cho biết trong một tuyên bố.

“Tất cả các diễn viên đều áp dụng mình vào công việc diễn xuất bằng cách gác lại những cuộc cãi vã với bạn đời. Chúng tôi tin rằng Kim cũng phải có một vấn đề cá nhân không thể tránh khỏi”.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 8

Seo Ye Ji ra mắt với bộ phim sitcom “ Potato Star ” vào năm 2013 và nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim tội phạm của OCN “Save Me” (2017), trước khi ra mắt toàn cầu trong loạt phim lãng mạn ăn khách của đài tvN, “It’s Okay to Not Be Okay” (2020).

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, cô cũng buộc phải phủ nhận những cáo buộc đã khai man lý lịch. Xuất hiện trên chương trình tạp kỹ “Knowing Bros” của JTBC vào tháng 3 năm 2017, Seo nói rằng cô đã theo học Đại học Complutense de Madrid ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, công ty quản lý của cô sau đó giải thích rằng cô đã được nhận vào trường Đại học nhưng không thực sự theo học mà chọn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình ở Hàn Quốc. Nữ diễn viên cũng phải đối mặt với sự soi mói trên mạng xã hội sau khi một số bài đăng được đăng tải lên một diễn đàn trực tuyến, bởi những cư dân mạng ẩn danh khẳng định họ học cùng trường cấp hai với người đẹp .

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 9

Họ cáo buộc cô ấy về hành vi bạo lực học đường, bao gồm cả “tát và tống tiền”. Công ty quản lý của Seo đã phủ nhận những cáo buộc như vậy, nói rằng: “Chúng tôi thông báo với các bạn rằng những tuyên bố bắt nạt học đường là hoàn toàn sai sự thật.”

Cô cũng bị buộc tội ngược đãi nhân viên bằng cách thường xuyên thể hiện hành vi lăng mạ. Công ty quản lý của Seo vẫn giữ im lặng về những cáo buộc này.

Sau nhiều vụ bê bối này, nữ diễn viên đã bị loại vào ngày 13 tháng 4 khỏi bộ phim giả tưởng của OCN “Island”, dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào nửa cuối năm 2021. Với lý do cá nhân, Seo Ye Ji đã không tham gia buổi họp báo cho bộ phim sắp tới của mình “Recalled” vào cùng ngày.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Seo Ye Ji đã không tham gia buổi họp báo cho ‘Recalled’, gây rắc rối cho nhân viên, diễn viên và phóng viên,” công ty quản lý của Seo cho biết.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 10

Trong khi đó, Kim Jung Hyun đã đưa ra lời xin lỗi công khai thông qua một bức thư viết tay vào thứ Tư. “Tôi không có lời bào chữa nào, tôi xin lỗi vì sai lầm và hành vi sai trái của mình trong quá khứ.

Tôi đã gây ra rất nhiều thất vọng cho đạo diễn, biên kịch, các diễn viên, nhân viên và người hâm mộ, đến nỗi tôi ước mình có thể quay ngược thời gian. Thái độ của tôi tại cuộc họp báo cho ‘Time’ là vô trách nhiệm và không thể chấp nhận được”, anh nói.

Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn - Hình 11

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng

Ảnh hưởng của scandal đã tác động lên sao "Hạ cánh nơi anh" khá nhiều.

Vào chiều nay, Kim Jung Hyun đã viết thư tay xin lỗi về scandal thái độ trong thời gian tham gia "Time" vào 3 năm trước, thông qua công ty quản lý của mình. Tuy nhiên, Hankook Ilbo cho biết, thực chất lá thư tay này là do nam diễn viên nhờ công ty PR giúp đỡ gửi đến truyền thông.

Công ty PR cho biết thêm, Kim Jung Hyun đang trải qua quãng thời gian khó khăn với các vấn đề về sức khỏe tinh thần, bao gồm cả chứng trầm cảm. "Kim Jung Hyun không hề nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ công ty quản lý, vì vậy anh ấy không có cách nào để xin lỗi hay thể hiện sự hối lỗi của bản thân.

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 1

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 2

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 3

Anh ấy nhận thức được những hành động không đúng của bản thân trong quá khứ và đã viết một lá thư tay cầu mong nhận được sự tha thứ. Kim Jung Hyun đã phải tiếp nhận trị liệu tại bệnh viện vì chứng trầm cảm và mất ngủ kéo dài, đeo bám kể từ khi anh ấy bắt đầu làm diễn viên. Tuy nhiên, những sự việc diễn ra gần đây đã khiến tình trạng sức khỏe của anh ấy giảm sút nghiêm trọng và buộc phải tiếp nhận điều trị một lần nữa.

Hiện giờ Kim Jung Hyun đang được gia đình chăm sóc. Anh ấy đã viết lá thư xin lỗi với lòng dũng cảm và mong muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của bản thân dù sức khỏe đang rất tồi tệ."

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 4

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 5

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 6

Ở một diễn biến khác, theo truyền thông đưa tin, các thương hiệu quần áo, giày dép và trang sức hứa tài trợ cho Seo Ye Ji cũng đang gấp rút đưa nữ diễn viên ra khỏi danh sách PR của họ. Theo đó, hình ảnh "điên nữ" cũng đã bị gỡ khỏi quảng cáo cho Yuhan Health và Lifestyle's New Origin vào ngày 14/4.

Nữ diễn viên đồng thời rút khỏi drama tâm linh "Island", khiến dự án chuẩn bị trong nửa năm của đài OCN phải sửa lại kịch bản, đẩy lùi lịch quay và tìm người thay thế.

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 7

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 8

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?04:17Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Trịnh Sảng, Goo Hye Sun, Đổng Khiết và Song Hye Kyo - 4 Mỹ nữ Châu Á trở mặt cực phũ hậu chia tay07:47

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"
11:22:05 17/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ
07:05:54 17/05/2021
Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý
20:04:29 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc
00:11:03 18/05/2021
Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ
03:59:58 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
H'Hen Niê tiếp tục đáp trả tranh cãi 'giả tạo' với Khánh Vân: 'Mọi người ác khẩu ghê gớm!'
06:33:43 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021
Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn
05:58:05 18/05/2021

Tin mới nhất

Nóng hừng hực màn phô diễn vòng 1 ngồn ngộn đến tận cổ của Jennie (BLACKPINK), hình như tăng size rõ ràng?

08:06:55 18/05/2021
Theo thời gian, dường như càng lúc vòng 1 của Jennie (BLACKPINK) càng trở nên sexy hơn.

Nink Chanya - Ác nữ bị ghét nhất Girl From Nowhere 2 là bông hồng lai 3 dòng máu từng mắc bệnh u não

07:33:31 18/05/2021
Bộ phim Girl From Nowhere 2 (Cô gái đến từ hư vô phần 2) hiện đang gây bão khắp các diễn đàn phim ảnh trên mạng xã hội. Giống như phần 1, bộ phim tiếp tục khai thác nhiều nội dung thú vị, hồi hộp gay cấn và khó đoán. Linh hồn của bộ phi...

Biệt thự triệu USD của Quách Phú Thành

06:20:54 18/05/2021
Ngôi nhà nam diễn viên có đầy đủ tiện nghi và được bày trí như khách sạn 5 sao.

'Tiêu cực và hoang mang còn nguy hiểm hơn cả virus'

06:18:28 18/05/2021
Bằng cách này hay cách khác, những ngôi sao Ấn Độ luôn tìm ra giải pháp thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực trong mùa dịch.

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Hoàng Bột - “Trai xấu” được nhiều mỹ nhân si mê đi hát ở bar và trở thành vua hài Trung Quốc

21:29:41 17/05/2021
Không điển trai, kín tiếng và ít scandal nhưng Hoàng Bột là cái tên được các nhà làm phim tin tưởng. Khán giả Trung Quốc đánh giá anh là sao nam hiếm hoi đảm bảo cả chất lượng phim lẫn doanh thu phòng vé dù ngoại hình hạn chế.

Vai Trái Có Cậu - Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa trở lại, tình như phim Hàn khiến fan "hoảng" thật sự

21:16:38 17/05/2021
Dù các bộ phim đam mỹ Hoa Ngữ bị đồn đoán sẽ không thể lên sóng trong thời gian dài, đoàn làm phim Vai Trái Có Cậu dường như không có dấu hiệu dừng lại với sự xuất hiện của loạt ảnh hậu trường. Dù chỉ là những tấm hình không chính thức,...

Người đẹp Ấn Độ trở thành Á hậu Hoàn vũ sau khi chiến thắng Covid-19

20:24:31 17/05/2021
Trong thời điểm khó khăn này, trái tim tôi mang đầy tự hào khi đứng đây, đại diện cho Ấn Độ tại Hoa hậu Hoàn vũ, Adline Castelino chia sẻ.

Con trai Trương Nghệ Mưu nối nghiệp cha

19:51:11 17/05/2021
Trương Nhất Nam không lựa chọn trở thành diễn viên. Anh muốn đi theo con đường làm phim chuyên nghiệp như người cha nổi tiếng.

Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?

18:58:42 17/05/2021
Đến tận Chung kết Miss Universe, cô nàng Amanda Obdam vẫn đi theo phong cách cũ của đàn chị.

“Vũ trụ Nanno” - Có 3 mỹ nữ cực hot: Người là ngọc nữ, kẻ bị ném đá vì “cắm sừng” bạn trai

17:51:32 17/05/2021
Series Girl From Nowhere 2 đang là một trong bộ phim hot nhất trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. Bộ phim không chỉ mang đến những câu chuyện đen tối và rùng rợn, mà còn khiến nhiều khán giả phải liêu xiêu với dàn diễn viên chất ...

Park Bo Young tiếp tục “hack tuổi” đỉnh cao khi đóng vai học sinh dù đã 32 tuổi

16:54:04 17/05/2021
Sau một khoảng thời gian dài ở ẩn, Park Bo Young mới đây vừa tái xuất màn ảnh với phim lãng mạn giả tưởng Doom at Your Service (tạm dịch: Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi). Trong tập đầu tiên, nữ diễn viên 32 tuổi lại một lần nữa khoác lên mì...

HOT: 1 cặp idol đình đám Kpop lộ bằng chứng hẹn hò sương sương trên MXH, ai dè công ty quản lý xác nhận luôn

16:44:55 17/05/2021
Những bằng chứng rõ rành rành đã tố cáo mối quan hệ tình cảm của cặp đôi idol trẻ.

Bà mẹ ba con Trương Bá Chi muốn sinh thêm em bé, có ý định tái hôn?

16:24:39 17/05/2021
Sao Ông vua hài kịch cho rằng 3 đứa con là quá ít!

Dương Tử có bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi cùng đóng vai bác sĩ tâm lý?

15:37:31 17/05/2021
Sau khi trailer của bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện đóng chính được tung ra, khán giả lại quay ngoắt 360 độ. Theo đó, hầu hết đều cho rằng cùng vào vai nữ bác sĩ tâm lý, nhưng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩ...

Vẫn biết Park Bo Young "hack tuổi" thần sầu, nhưng U35 mà mặc đồng phục học sinh trông như 15 tuổi thế này ai đọ lại?

14:48:12 17/05/2021
Phải chăng Park Bo Young đã ăn thịt Đường Tăng như trong truyền thuyết?

Phạm Băng Băng tích cực tẩy trắng, tìm đường quay lại showbiz nhưng vẫn bị ghẻ lạnh đến xót xa

14:28:08 17/05/2021
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền loạt ảnh ghi lại cảnh Phạm Băng Băng tới thăm các em bé tự kỷ ở bệnh viện nhi Thượng Hải. Xuất hiện trong trang phục đầm rộng tối màu, nữ thần họ Phạm đi giày thể thao và dùng khăn để cột tóc. Được biế...

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?

14:17:51 17/05/2021
Trước đó truyền thông Trung Quốc từng râm ran tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sẽ sánh đôi ở phim mới, thế nhưng sau đó các fan của Ngụy Vô Tiện phải tiếc hùi hụi vì nam diễn viên không còn tên trong dự án Đế Hoàng Thư nữa.

Ca sĩ đồng tính chia tay bạn trai chỉ 3 ngày sau khi come out

09:23:34 17/05/2021
Các phóng viên đã cố gắng tìm hiểu quá nhiều về cuộc sống của anh ấy.

Mai Davika đón sinh nhật cùng bạn trai

08:59:28 17/05/2021
Trong dịp sinh nhật đón tuổi 29 của Mai Davika, bạn trai Ter Chantavit đã tặng cô tranh vẽ và hoa tươi.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: "Na Tra" như công chúa, nhưng Angela Baby luôn đè bẹp đàn em kém 9 tuổi

08:07:44 17/05/2021
Có thể nói, màn đụng độ nhan sắc bất ngờ này của Angela Baby và Tống Tổ Nhi khiến dân tình sốc nhẹ trước visual xuất sắc của bà mẹ 1 con.

Lâm Tâm Như giữ vóc dáng thon gọn ở tuổi 45

07:31:16 17/05/2021
Diễn viên Hoa ngữ Lâm Tâm Như luôn dùng bữa đúng giờ, chế biến món ăn nhạt và chăm tập thể thao để duy trì cân nặng 45-46 kg.

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan thúc đẩy tiến trình phê chuẩn RCEP lên Ban Thư ký ASEAN

Thế giới

08:12:29 18/05/2021
Bộ Thương mại Thái Lan cho biết ba cơ quan nhà nước của quốc gia này đang đẩy nhanh việc ban hành các quy định liên quan việc đệ trình phê chuẩn Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) lên Ban Thư ký Hiệp hội Các quốc gia Đôn...

Gặp gỡ Quân Joo: Từ chàng trai khởi nghiệp với đam mê game đến ông chủ to của những đội tuyển Esports "đang lớn"

Game online

08:11:42 18/05/2021
Quân Joo đã hiện thực hóa ước mơ của mình khi trở thành ông chủ của GameHome Center cũng như đội tuyển Esports cùng tên. Nền thể thao điện tử (Esports) tại Việt Nam đang bước vào thời kỳ rực rỡ khi liên tục có được những thành tích tốt ...

Người đẹp có phần ứng xử thuyết phục nhất Hoa hậu Hoàn vũ

Sao âu mỹ

08:11:30 18/05/2021
Tuy có phần ứng xử trôi chảy và lưu loát, Janick Maceta Del Castillo chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Tuyển Bồ Đào Nha mang đội hình toàn sao đến EURO 2020

Bóng đá thế giới

08:10:00 18/05/2021
Ruben Dias, Bruno Fernandes và Cristiano Ronaldo là điểm tựa để tuyển Bồ Đào Nha bảo vệ chức vô địch EURO.

Nhờ bạn trai dùng máy xịn chụp cho, thiếu nữ nhận về album ảnh xấu toàn diện gây bão MXH

Netizen

08:09:22 18/05/2021
Nhờ bạn trai chụp hộ ảnh để đăng lên mạng rồi ngất lịm khi nhận thành quả, từ lâu đã không phải một chuyện quá hiếm. Nhưng dù có trăm lần xem đi xem lại topic này thì tay nghề của các chàng vẫn luôn là điều tấu hài, hấp dẫn và mới mẻ.

Nữ giáo viên trường THPT ở Hải Phòng dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:09:19 18/05/2021
Sáng 18/5, Sở Y tế TP Hải Phòng cho biết, một nữ giáo viên trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Chính thức: Dia1 bị cấm thi đấu 1 năm tại VCS, quản lý Tú Cao của SBTC Esports thậm chí còn bị phạt nặng hơn!

Esport

08:09:05 18/05/2021
Như vậy, tin đồn Dia1 đi đêm với SBTC Esports đã được làm sáng tỏ. Mới đây nhất, Ban tổ chức Vietnam Championship Series đã công bố danh sách xử phạt mới nhất và Dia1 (Lê Phú Quý) cùng với quản lý SBTC Esports (Cao Lê Tuấn Tú) chính là ...

Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!

Sao việt

08:02:40 18/05/2021
Cái giá trị cốt lõi, đẹp đẽ và cần được tôn vinh thì chẳng phe nào nghĩ tới. Cứ yêu thương, tôn trọng nhau là điều nên và phải làm vì ta cần nhau mà, Nathan Lee bày tỏ.

Da LAB – Nhóm nhạc thiếu đoàn kết nhất Vpop, “đấu tố” nhau trên MXH nhưng người “hời” lại là fan

Nhạc việt

07:57:20 18/05/2021
Giữa tình hình căng thẳng này, nhiều khán giả còn không ngần ngại đưa ra gợi ý rằng các thành viên Da LAB nên tính đến chuyện hoạt động riêng lẻ trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn...

Những lần Kai (EXO) tỏa sáng trong trang phục của GUCCI

Phong cách sao

07:49:57 18/05/2021
Rất nhiều lần, Kai (EXO) khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi diện những bộ trang phục đắt tiền của GUCCI.

View MV có được nhờ chạy quảng cáo: Chuyện hiển nhiên hay “bong bóng” thành tích bất công ở Kpop?

Nhạc quốc tế

07:46:28 18/05/2021
Là fan Kpop, bạn cũng không lạ với việc các công ty chủ quản tận dụng hết mức lợi thế có được khi chạy quảng cáo trên nền tảng Youtube cho gà nhà. Nhưng quảng cáo trả phí đã có những ảnh hưởng nào đến lượt xem của một MV?

'Nồi đồng cối đá' Toyota Land Cruiser đời mới sẽ ra mắt ngay tháng này

Ôtô

07:41:51 18/05/2021
Người dùng toàn cầu sẽ không còn phải chờ đợi lâu để được diện kiến Toyota Land Cruiser thế hệ 300 mới.

Cây cao khổng lồ 165 bậc thang thách thức dân mạo hiểm Australia

Chuyện lạ

07:39:17 18/05/2021
Cây cao 75 mét ở Western Australia là điểm thu hút những ai ưa mạo hiểm, chinh phục 165 bậc thang cao chót vót.

Toni Kroos dương tính với nCoV

Bên lề sân cỏ

07:32:03 18/05/2021
Tiền vệ người Đức không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Real Madrid và có khả năng lỡ đợt tập trung tuyển quốc gia.

"Nông trại" rộng 300m² đẹp như cổ tích với đủ loại hoa và rau quả của mẹ 4 con ở Móng Cái, Quảng Ninh

Sáng tạo

07:30:05 18/05/2021
Khu vườn mà ai ngắm nhìn cũng tấm tắc khen bởi bên cạnh việc chu toàn chăm sóc gia đình, chị Yến Phương luôn tạo niềm vui bằng cách trồng rau sạch quanh nhà.