Sự ‘lật mặt’ của Mũi trưởng: Đêm trước đòi ’sáp lại gần’ Hậu Hoàng, hôm sau đã ’soi’ người bạn ‘chung thuyền’ đến cùng

Nói thì nói vậy, nhưng khi tìm hiểu kỹ từ lời nói ẩn ý của Mũi trưởng mới hiểu, anh chàng làm vậy là có lý do hết!

Trong tập 11 của Sao nhập ngũ 2020 , ‘chiến hạm’ Long – Hậu một lần nữa giăng buồm ra khơi mạnh mẽ với những tương tác siêu đáng yêu mà cả hai dành cho nhau.

Đặc biệt là trong buổi giao lưu khi trời đã sập tối, Mũi trưởng liên tục hỏi Hậu Hoàng ‘có ghét tôi không?’. Nghe đồng chí Thúy Hậu nhanh miệng khẳng định ‘Sắp ạ’ , anh chàng liền luống cuống đòi Hậu Hoàng phải ’sáp’ vào gần mình, còn không quên kêu những người khác… giãn ra xa.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 1

‘Mục đích’ của Mũi trưởng là gì thì chắc ai cũng hiểu quá rõ rồi!

Còn đồng chí Thúy Hậu tuy miệng nói ’sắp ghét’ nhưng ‘thân thể lại vô cùng thành thật’, nghe ‘người ấy’ kêu ngồi gần chút vào là dịch chuyển người luôn không cần suy nghĩ.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 2

Tiếp đó, Hậu Hoàng than thở một bên tai của mình không nghe được sau buổi chiều tập bắn súng. Mũi trưởng Long (vẫn) là người chú ý đến đầu tiên và lập tức trêu chọc: ‘Em có nghe thấy anh đang nói gì đâu?’ . Nghe chàng Mũi trưởng thỏ thẻ dịu dàng như vậy, hỏi sao các ‘thuyền viên’ của ‘chiến hạm’ Long – Hậu cứ ngày càng đông đảo và hùng hậu!

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 3

Gương mặt đầy ‘hóng hớt’ của ‘thuyền trưởng’ Khánh Vân .

Đấy, đêm hôm trước còn tình tứ là vậy, dịu dàng ngọt ngào là vậy, mà sáng hôm sau, khi đến kiểm tra tác phong quân ngũ, đồng chí Mũi trưởng lập tức ‘đổi sắc mặt’ ngay.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 4

Từ khi vừa xuất hiện, mặt đã vô cùng nghiêm túc và thậm chí là luôn cau mày, khiến ai nấy đều phát hoảng. Đến lúc các đồng chí chiến sĩ mới tập hợp ra bên ngoài, trên tay là những vật dụng sử dụng hàng ngày theo yêu cầu của Mũi trưởng, đường chân mày của anh vẫn chưa ‘thả lỏng’ một giây một phút nào.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 5

Khánh Vân Hậu Hoàng đều hoảng hốt tự hỏi sao đêm qua còn vui vẻ là thế, hôm nay đã ‘lật mặt’ rồi?

Thương thay cho đồng chí Thúy Hậu, là người đứng đầu hàng, lại thêm việc ra xếp hàng muộn nhất nên lập tức bị Mũi trưởng kiểm tra ngay.

Khi ‘tăm tia’ chiếc khăn lau mặt và phát hiện chỗ ướt, chỗ khô không đồng đều, Mũi trưởng đặt câu hỏi, và chưa đợi Hậu Hoàng trả lời, anh chàng lại tiếp tục: ‘Buổi sáng đồng chí không rửa mặt à? Đồng chí rửa mặt như thế nào mà khăn lại như thế này?’.

Hậu Hoàng thẫn thờ, lí nhí nói ‘Có’ chứ cũng chưa biết phản bác làm sao . Đến khi lấy lại tinh thần, cô nàng mới giải thích: ‘Tôi cho vào nước và lấy ra luôn’.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 6

Hậu đã làm gì sai mà mới sáng sớm bị ‘bóc mẽ’ chưa rửa mặt?

Mũi trưởng nghe vậy vẫn tiếp tục gặng hỏi: ‘Cho vào nước mà khăn như thế này?’. Nghe vậy, đồng chí Thúy Hậu đã ‘mếu máo’ nhìn như muốn khóc rồi, nhưng Mũi trưởng vẫn tiếp tục: ‘Tôi không thể hiểu nổi phong cách rửa mặt chỗ thì khô, chỗ thì ướt, loang lổ như màu ngụy trang’.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 7

Mà đâu phải chỉ đồng chí Thúy Hậu bị ’soi’. Sau khi cô nàng im lặng, Mũi trưởng đã chuyển sang vị trí của Khánh Vân và lần này, vấn đề đến từ cây kem đánh răng. Không nhìn thấy Khánh Vân cầm kem đánh răng trên tay, anh chàng đã hỏi ngay: ‘Đồng chí không dùng kem đánh răng đúng không?’.

Khánh Vân nói cô nàng vẫn dùng, nhưng mỗi ngày sẽ mượn của mỗi đồng chí chung tiểu đội một ít. Mũi trưởng tất nhiên đâu thể chấp nhận được lý do này. Anh đặt trường hợp, nếu như làm nhiệm vụ một mình, Khánh Vân sẽ mượn kem đánh răng của ai? Không mượn được hay không có người để mượn, chẳng lẽ cô nàng… không thèm đánh răng luôn?

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 8

Phát hiện khăn mặt của Khánh Vân còn khô nhiều chỗ, chỉ có lốm đốm vài nơi là ướt, Mũi trưởng cũng gặng hỏi hệt như Hậu Hoàng. Tuy nhiên, vì lý do của Khánh Vân là sử dụng bông tẩy trang lau mặt thay cho khăn mặt, nên Mũi trưởng cho biết anh sẽ báo cáo lại với cấp trên về vấn đề này.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 9

‘Cô giáo Yến’ cũng bị truy hỏi về nguyên nhân chiếc khăn khô ráo, không giống như được sử dụng mỗi ngày để rửa mặt.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 10

Nam Thư cũng dùng bông tẩy trang như Khánh Vân nên khăn mặt chỗ khô, chỗ ướt.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 11

Kỳ Duyên mặt ‘căng rất căng’ khi bị Mũi trưởng kiểm tra tác phong. Tuy nhiên, cô nàng thực hiện tốt, không gặp vấn đề gì.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 12

Đồng chí Diệu Nhi mất đũa, mặt vô (số) tội chưa nè.

Nói ’soi’ cho vui vậy thôi, nhưng thực chất Mũi trưởng nghiêm túc và kỷ luật theo đúng nề nếp trong quân đội. Thực tế, phần kiểm tra buổi sáng được chiếu trong tập 12 đã là ngày thứ 5 các cô nàng nhập ngũ. Ở những ngày trước đó, Mũi trưởng mặc dù nghiêm khắc, nhưng vẫn cho dàn ‘lính mới’ có thời gian để thích nghi với môi trường sống mới, nề nếp kỷ cương cũng như tác phong trong quân đội.

Sự lật mặt của Mũi trưởng: Đêm trước đòi sáp lại gần Hậu Hoàng, hôm sau đã soi người bạn chung thuyền đến cùng - Hình 13

Còn ở ngày thứ 5, sở dĩ phải kiểm tra như vậy là bởi chỉ còn lại 2 ngày cuối của hành trình và ở 2 ngày này, mọi thứ sẽ khó khăn, vất vả hơn nhiều. Trong đó, Mũi trưởng cũng đã nhắc đến việc tác phong chuẩn bị đồ dùng cá nhân sẽ ảnh hưởng rất nhiều cho nhiệm vụ hành quân cơ động. Chính vì vậy, việc ‘căng’ là hiển nhiên, cũng là vì muốn cho tốt cho các cô gái.

Mũi trưởng đã ’spoil nhẹ’ về một nhiệm vụ trong 3 tập cuối cùng của Sao nhập ngũ 2020 . Nhiệm vụ đó vất vả như thế nào mà khiến anh phải ‘căng’ gấp đôi gấp ba ngày thường như vậy?

Tiếp tục đón xem các tập cuối cùng của hành trình Sao nhập ngũ 2020 chương trình do Viettel Media phát hành và sản xuất – chiếu trên các kênh QPVN (thứ 7 hàng tuần) và VTV3, KeengMovies/ Mocha/ Youtube (chủ nhật hàng tuần).

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với 'anh bạn cùng thuyền' - Mũi trưởng Long.

Không còn gì bàn cãi khi gọi Long - Hậu là 'chiến hạm' vững chãi nhất của Sao nhập ngũ 2020 nói riêng và 'tập thể' các show giải trí Việt Nam nói chung. Chắc hẳn hiếm có cặp đôi nào được 'ship' nhiệt tình từ ngày đầu cho đến (gần) ngày cuối, trong thời gian đó cũng không bao giờ có dấu hiệu 'chìm thuyền', 'bể thuyền', hay 'thuyền viên' nhảy sang... 'thuyền' khác.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 1

Đến tập 12 phát sóng vào chủ nhật vừa qua, đã sang ngày thứ 5 các 'nữ chiến binh' nhập ngũ, cũng là ngày thứ 5 Hậu Hoàng quen biết Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Cô nàng có cảm xúc như thế nào về chàng quân nhân nghiêm túc, kỷ luật nhưng lại sở hữu nụ cười 'chói chang như ánh mặt trời' này?

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 2

Hậu Hoàng thú thật: 'Cho đến ngày hôm nay (ngày thứ 5 nhập ngũ), Mũi trưởng là người khiến tôi có nhiều cảm xúc nhất trong số các đồng chí nam. Làm tôi vui cũng có, làm tôi buồn cũng có, làm tôi cáu cũng có, làm tôi ghét cũng có. Có lúc ghét quá, tôi phải đứng trong phòng và hét lên: 'Ôi, ghét quá!!!'.

Kiểu, nhiều lúc mắng xong mình ghét quá ấy. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều lúc làm mình vui nữa, cũng làm mình cảm động, xong có những khoảnh khắc tôi thấy Mũi trưởng rất đáng yêu'.

Quả thật, nếu nói ngoài 5 chị em còn lại thì trong quân ngũ, Hậu Hoàng có nhiều kỷ niệm với ai nhất, người đó sẽ là Mũi trưởng Long chứ không một ai khác.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 3

Lúc ban đầu, khi Hậu Hoàng 'nhầm nhọt' 12 chị em...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 4

Cho đến lúc cười đầy dịu dàng, yêu thương để động viên đồng chí Thúy Hậu 'hát chay' mấy bài nhạc chế vì muốn được nghe.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 5

Rồi kề vai sát cánh trong từng buổi tập, là sự tin tưởng, cảm thông khi cô nàng rơi vào tình trạng sức khỏe yếu.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 6

Riêng trong tập 12, Hậu Hoàng bị Mũi trưởng gắt gỏng vì 'nghi vấn' chưa rửa mặt.

Tất cả đều tạo thành một chuỗi kỷ niệm đáng nhớ, khó có thể quên đối với cả hai. Và dù có phải thành công 'cập bến' hay không, 'chiến hạm' này mãi mãi ghi dấu trong tim người hâm mộ Sao nhập ngũ bởi những tương tác quá đáng yêu, tự nhiên và chân thành.

Tập 12 Sao nhập ngũ 2020, do Viettel Media sản xuất, đã chính thức phát sóng vào chủ nhật ngày 21/2 trên Mocha và KeengMovies và Youtube chính thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên54:44Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'01:03:23“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế32:54Ca khúc chủ đề Café sáng cực dễ gây nghiện qua giọng hát của Đức Phúc02:30Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục11:19Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng04:32Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Lộ diện top 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021: Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao chiếm một nửa quân số46:48Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'26:19Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim08:16Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Kim Tử Long, Cát Phượng đội mưa, mang về gần 60 triệu đồng cho người nghèo46:42Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!05:35

Tiêu điểm

Phạm Đình Thái Ngân nhận rổ "gạch đá" khi đòi hôn bằng được nữ chính show hẹn hò rồi thẳng thừng từ chối!
08:13:48 18/04/2021
3 thí sinh từng tạo drama "khét lẹt" ở X-Factor phiên bản Việt giờ ra sao?
13:03:13 17/04/2021
Hari Won nhắc Trấn Thành: Đừng làm gì sai trái, có lỗi với em
15:09:29 18/04/2021
Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'
22:03:41 17/04/2021
Đạt G bất ngờ khẳng định B Ray làm giám khảo 'Rap Việt'?
08:51:04 17/04/2021
Mối tình “chú cháu” ngọt ngào của ca sĩ Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ
09:04:01 17/04/2021
Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm
08:21:48 18/04/2021
Sao Nhập Ngũ bất ngờ bị fan tố bất công với Hoa hậu Kỳ Duyên, chuyện gì đây?
21:03:03 18/04/2021
Kiều Ngân: "Tắc kè hoa" ấn tượng của Trời sinh một cặp
15:46:04 17/04/2021
Rap Việt mùa 2: Hết Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đến Mai Ngô cũng bất ngờ tham gia casting
15:12:05 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021

Tin mới nhất

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Nguyễn Tấn An là thí sinh về đích ở cuộc thi tháng I, quý III Đường lên đỉnh Olympia

22:22:19 18/04/2021
Bình tĩnh, từ tốn nhưng quyết liệt, Nguyễn Tấn An dẫn đầu cả 4 phần thi và về đích với số điểm rất cao, trong khi đó, Cù Đức Hiếu cũng xuất sắc không kém khi từ thí sinh có số điểm thấp nhất ở hai phần thi đầu đã vươn lên về nhì.

1001 chuyện bi hài tại casting Rap Việt: Thí sinh vừa nằm vừa rap, nịnh nọt giám khảo dù bị đuổi xuống sân khấu

22:16:28 18/04/2021
Vòng casting Rap Việt tại miền Nam đã xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: "Chiêu trò"

22:05:35 18/04/2021
Blacka đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ khi được fan hỏi về dòng trạng thái mới nhất của kẻ thù năm xưa.

Nhan Phúc Vinh: Từng ám ảnh suốt 8 năm vì phụ lòng Nguyễn Quang Dũng

21:57:10 18/04/2021
Trong Ký ức vui vẻ, Nhan Phúc Vinh có dịp kể về câu chuyện khiến anh day dứt suốt 8 năm trời, liên quan đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi từng ngưỡng mộ Thanh Lam một cách điên dại”

21:47:21 18/04/2021
Đàm Vĩnh Hưng không giấu tình cảm từng dành cho đàn chị thưở mới vào nghề 

Võ Hoàng Yến giãy nãy đòi bỏ về khi chơi gameshow cùng Mâu Thủy

18:37:48 18/04/2021
Khi MC Ngô Kiến Huy vừa công bố thể lệ chương trình đội thất bại ở vòng hai sẽ chấp nhận ra về mà không có bất kì giải thưởng nào thì Võ Hoàng Yến lập tức giãy nảy đòi bỏ về.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

13:12:42 18/04/2021
Nhập gia tùy tục tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Đón chờ cuộc thi tháng Đường lên đỉnh Olympia với "sự cân bằng" thú vị

13:09:13 18/04/2021
Cuộc thi tháng 1 quý 3 Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 13h15 Chủ nhật (18/04) với nhiều điều thú vị và kịch tính.

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 "Trời sinh một cặp"

12:45:49 18/04/2021
Ở tập 8, Diệp Bảo Ngọc khoác lên màu áo mới với ca khúc Người ơi người ở đừng về khi hóa thân thành cô thiếu nữ Ấn Độ đầy màu sắc.

Chàng diễn viên bị nữ chính chê "hơi giả" vì thể hiện thái quá trên show hẹn hò

08:08:41 18/04/2021
Nữ chính Nguyễn Kiều đã quyết định kết đôi cùng Tuấn Dương, tạo nên cái kết đẹp cho show hẹn hò Tần Số Tình Yêu tập phát sóng tuần này.

Trước khi thành Quán quân The Voice, Đức Phúc từng bị loại thẳng khỏi Vietnam Idol

08:03:21 18/04/2021
Trước The Voice 2015, ít ai biết rằng Đức Phúc còn từng tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc.

Xuất hiện 3 nhân vật tự nhận HLV Rap Việt mùa 2, còn đòi thay hẳn nón vàng!

07:59:06 18/04/2021
3 nhân vật đòi nhận ghế HLV Rap Việt mùa 2 là ai?

Võ Hoàng Yến bị team Nón Lá đột kích bất ngờ và ép chụp hình khi không trang điểm

07:56:57 18/04/2021
Chắc Võ Hoàng Yến cũng phải bất ngờ lắm đây!

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị "bắt thóp" mê Thanh Hằng nhất trong các người đẹp từng làm phim

12:59:38 17/04/2021
Dù trả lời rất khéo nghệ sĩ Hồng Vân nhưng cuối cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng phải bật cười khi được gán ghép với siêu mẫu Thanh Hằng.

Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!

10:46:42 17/04/2021
Không phải B Ray hay Bình Gold, đây mới là nam rapper thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2?

Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân bất ngờ tái xuất, spotlight thuộc về màn tấu hài "thật trân" của Hoà Minzy!

15:51:37 16/04/2021
Sự xuất hiện hài hước của Hoà Minzy khiến các fan vô cùng thích thú.

3 "quái vật" của King Of Rap tràn qua Rap Việt tranh tài: Trùm cuối khiến cư dân mạng phải giật mình

15:27:36 16/04/2021
Liệu ai sẽ tỏa sáng ở Rap Việt mùa 2?

Mai Ngô, Cao Bá Hưng đổ bộ Rap Việt mùa 2, Rhymastic lên tiếng với “tâm thư” dài ngoằng

11:14:26 16/04/2021
Không chỉ giữ vững phong độ về số lượng thí sinh mà chất lượng thí sinh đến tham gia casting ngày thứ 2 cũng khiến dân tình phải xôn xao vì độ hot. Hàng loạt cái tên đình đám bất ngờ xuất hiện như Lil Wuyn, Thuyền trưởng Hustlang Robe, ...

Hari Won tiết lộ 3 tuổi từng tè dầm, bỏ nhà ra đi

10:31:45 16/04/2021
Nhiều tình huống khó đỡ đến từ vị trí ban giám khảo khiến khán giả và thí sinh cười bò

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.