Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc

Theo dõi VGT trên

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc thông báo dừng hoạt động để điều trị vấn đề tâm lý. Trước đó, họ từng sợ bị kỳ thị, chỉ trích nên không dám nghỉ ngơi, kể cả khi trầm cảm.

Sức khỏe tinh thần không phải chủ đề được bàn tán cởi mở ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần thay đổi. Ngày càng có nhiều ngôi sao Kpop thẳng thắn và trung thực về việc họ cần nghỉ ngơi để tập trung chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Nhận thức về sức khỏe tinh thần được nâng cao

Ngày 22/2, Starship Entertainment thông báo Dawon của nhóm nhạc nữ WJSN sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và điều trị chứng rối loạn lo âu. “Dawon được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu và đang được điều trị. Khi tham khảo ý kiến ​​của Dawon, cô ấy muốn tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thực hiện các phương pháp điều trị để cô ấy sớm hồi phục. Cô ấy cần được nghỉ ngơi nhiều hơn”, công ty cho biết.

Công ty thông báo tin tức trên chỉ một ngày sau khi WJSN xác nhận tham gia chương trình Queendom của đài Mnet. Tạm dừng hoạt động ngay thời điểm nhóm chuẩn bị tham gia chương trình được mong đợi có lẽ là quyết định khó thực hiện. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ ủng hộ quyết định của Dawon. Họ hy vọng cô có nhiều thời gian nghỉ ngơi và sớm hồi phục.

“Không có sự cạnh tranh nào quan trọng hơn sức khỏe thể chất hoặc tinh thần của bạn”, một người hâm mộ bình luận.

Đầu tháng, Jiyoon của nhóm nhạc nữ Weeekly cũng thông báo cô tạm dừng hoạt động vì mắc chứng lo lắng. Jiyoon trước đó đã tạm ngừng hoạt động 4 tháng kể từ 8/2021 đến 12/2021 với lý do tương tự. Không lâu sau khi hoạt động trở lại cùng nhóm nhạc, Jiyoon xuất hiện các triệu chứng lo lắng nghiêm trọng.

Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc - Hình 1

Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc - Hình 2

Dawon và Jiyoon tạm dừng hoạt động. Ảnh: Dispatch, Osen.

IST Entertainment tuyên bố: “Sau nhiều cuộc thảo luận với gia đình và bác sĩ, chúng tôi kết luận Jiyoon khó tiếp tục hoạt động với tư cách thành viên Weeekly. Điều tốt nhất lúc này là cô ấy tập trung vào việc hồi phục sức khỏe”.

Đây không phải lần đầu tiên các thần tượng Kpop tiết lộ về sức khỏe tinh thần của họ. Sau khi Kang Daniel, Jungyeon, Mina (TWICE) tạm dừng hoạt động vào năm 2021 vì chứng rối loạn hoảng sợ, vấn đề này được biết rộng rãi hơn ở Hàn Quốc. Thậm chí, vào năm 2020, cả nhóm nhạc nam DAY6 tạm dừng hoạt động do chứng lo lắng.

Các công ty giải trí hiện giờ có nhận thức tốt và ưu tiên sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ hơn lịch trình. Các công ty sẵn sàng thông báo về việc nghệ sĩ tái phát và sắp xếp lịch nghỉ bổ sung. Công chúng cũng đang phản ứng tích cực hơn với những tin tức liên quan đến sức khỏe tinh thần của giới thần tượng.

Một số ngôi sao tiến một bước xa hơn. Họ không chỉ nghỉ ngơi mà còn tích cực thể hiện sự đấu tranh tinh thần thông qua âm nhạc. Bài hát Paranoia (2021) của Kang Daniel đã thể hiện những cuộc đấu tranh nội tâm thông qua vũ đạo và video âm nhạc.

Ca khúc Borderline (2019) của ca sĩ Sunmi có giai điệu u ám và nói về những năm tháng cô mắc chứng rối loạn nhân cách. Đây là một căn bệnh ảnh hưởng đến sự ổn định cảm xúc của một người.

Sunmi từng từ chối phát hành Borderline vì cô cảm thấy bài hát nhạy cảm. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ quyết định đưa bài hát vào sản phẩm phát hành năm 2021. Lời bài hát thẳng thắn và đào sâu hơn về những gì Sunmi trải qua trong quá khứ. Nhiều khán giả cho biết họ xúc động đến bật khóc khi đọc lời bài hát.

Video đang HOT

Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc - Hình 3

Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc - Hình 4

Kang Daniel hay Jungyeon, Mina từng gặp vấn đề tâm lý. Ảnh: Dispatch, JYP Entertainment.

Một fan Kpop người Indonesia tên Liz, 29 t.uổi, cho biết: “Tôi thích cách một số công ty dành thời gian nghỉ ngơi thích hợp cho các ngôi sao thần tượng vì sức khỏe tinh thần của họ. Mọi công ty đều nên làm điều đó. Hầu hết xã hội châu Á không nói về sức khỏe tâm thần một cách công khai. Tôi không phải Once (tên fan của TWICE), nhưng thật ấm lòng khi thấy các thành viên và người hâm mộ đã ủng hộ như thế nào khi Mina, Jungyeon gặp vấn đề tâm lý”.

Vì sao người nổi tiếng dễ gặp vấn đề tâm lý?

Tờ Korea JoongAng Daily nhận định các vấn đề sức khỏe tâm thần từng bị kỳ ở Hàn Quốc. Tuy nhiên hiện nay, ai cũng biết các thần tượng Kpop phải trải qua vô số áp lực trong suốt quá trình đào tạo và trở thành ngôi sao. Điều đó góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần trong ngành giải trí.

Tiến sĩ Kwon Jun Soo của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, đồng thời là giáo sư tâm thần học, cho biết người nổi tiếng dễ bị rối loạn lo âu và hoảng sợ hơn. Ngoài những áp lực khi trở thành người của công chúng, họ được kỳ vọng thể hiện nhiều cảm xúc mãnh liệt mà người bình thường không có.

Họ thường trải qua sự lo lắng và thay đổi tâm trạng. Vì vậy, nhiều người nổi tiếng cảm thấy họ có thể cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với sức khỏe tinh thần. Và nhờ có thể tiếp cận được lượng lớn khán giả, nên vấn đề này ngày càng được trao đổi công khai, thoải mái hơn.

Tuy nhiên, trước sự thay đổi xã hội này, những người nổi tiếng từng phải đối mặt với những câu trả lời khắc nghiệt khi chia sẻ về vấn đề sức khỏe tinh thần. Nhiều khán giả thậm chí cho rằng áp lực tinh thần là cái giá không thể tránh khỏi của sự nổi tiếng và giàu có.

Đặc biệt, các thần tượng Kpop, hầu hết ở độ t.uổi 20 luôn được kỳ vọng thể hiện hình ảnh tươi sáng và vui vẻ. Vì vậy, họ càng gặp khó khăn trong việc bày tỏ bất kỳ cuộc đấu tranh tinh thần nào mà bản thân có thể phải đối mặt.

Sự kỳ thị với những ngôi sao bị trầm cảm ở Hàn Quốc - Hình 5

Sunmi chia sẻ về những áp lực tâm lý qua âm nhạc. Ảnh: Instagram.

Theo nhà phê bình văn hóa Kim Heon Sik, một số thần tượng Kpop hàng đầu tự k.ết l.iễu đời mình trong khoảng thời gian ngắn giữa năm 2017 và 2019 sau khi chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Điều đó đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho toàn xã hội.

“Từ trường hợp của ca sĩ, diễn viên Sulli và nhiều người khác, mọi người bắt đầu coi những cuộc đấu tranh tinh thần là vấn đề nghiêm trọng, cần sự đối thoại. Đặc biệt, lượng công việc và mức độ căng thẳng mà thần tượng Kpop phải đối mặt hiện giờ nghiêm trọng hơn nhiều so với trước đây. Giờ đây, họ có người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Do đó, ngành công nghiệp Kpop cần quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe tâm thần”, Kim Heon Sik nói với Korea JoongAng Daily.

Tiến sĩ Kwon Jun Soo nói thêm: “Mọi người từng giữ kín về các vấn đề sức khỏe tâm thần vì bị kỳ thị. Nhưng điều đó thay đổi trong vài năm qua. Mọi người hiện giờ sẵn sàng bày tỏ khi họ cảm thấy lo lắng và tìm kiếm sự trợ giúp từ y tế. Bệnh nhân của tôi từng lo sợ họ có thể đụng độ người quen ở bệnh viện, nhưng giờ đây, nhiều người trong số họ đến thăm khám mà không hề xấu hổ”.

Nhà phê bình Kim Heon Sik nói tiếp: “Việc đến một phòng khám sức khỏe tâm thần trước đây gặp thành kiến. Nhưng giờ đây, nó trở thành thuật ngữ phổ biến ở Hàn Quốc. Tôi hy vọng việc tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia sẽ được chấp nhận rộng rãi và khuyến khích. Sẽ còn tốt hơn nếu các công ty giải trí, dù lớn hay nhỏ, thiết lập một hệ thống chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp bắt buộc trong công ty”.

Tiến sĩ Kwon nói rằng phạm vi của cuộc thảo luận về vấn đề sức khỏe tinh thần của giới nghệ sĩ cũng nên mở rộng. Ông cho rằng thời gian qua, nhiều nghệ sĩ chỉ chia sẻ việc họ bị lo lắng. Trong khi đó, chứng trầm cảm hay rối loạn nặng như tâm thần phân liệt vẫn chưa được nhắc đến.

“Ngay cả trầm cảm cũng ít được nói đến hơn so với lo lắng. Bởi những người nổi tiếng không muốn nói về điều tồi tệ trước mặt người hâm mộ. Đặc biệt, mọi người vẫn thấy xung đột nếu phải sử dụng thuốc. Họ cho rằng chỉ cần nghỉ ngơi, trị liệu và tránh các hoạt động căng thẳng là đủ để phục hồi”, tiến sĩ nhận định.

Ông tiếp tục: “Nhưng mỗi người có tính khí và hóa chất não khác nhau. Vì vậy một số người tự nhiên dễ bị căng thẳng hơn dẫn đến rối loạn tâm thần. Vì sự kỳ thị dùng thuốc là ‘yếu ớt’ nên nhiều người lặng lẽ chịu đựng. Sự cởi mở cần phát triển bao gồm cả các tình trạng nghiêm trọng và thuốc men”.

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ

Những hành động và lời nói gây tranh cãi vì quá phản cảm, thô tục của nam idol này khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

Hình tượng là điều rất quan trọng đối với các idol, chính vì vậy họ đều phát ngôn cẩn thận nhằm tránh gây ra những scandal vạ miệng.

Thế nhưng có 1 nam idol đã liên tiếp gây ra tranh cãi khi gọi bạn thân bằng từ ám chỉ gái mại dâm, nhắc đến từ nhạy cảm khi chơi game livestream, thẳng mặt chỉ trích công ty. Đó chính là Jae - nam idol vừa rời khỏi nhóm nhạc DAY6 của JYP Entertainment vào ngày 31/12 vừa qua. Hành động phản cảm liên tiếp của nam idol khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm, thậm chí không ít netizen gán cho anh chàng danh xưng "Cái miệng kém duyên" của Kpop.

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 1

Gọi nữ idol bạn thân bằng từ ám chỉ gái mại dâm

Vào ngày hôm nay (9/1), dân tình đã dậy sóng trước pha vạ miệng này của Jae. Trên sóng livestream, Jae đã gọi nữ ca sĩ Jamie (Park Ji Min) là t**t - từ lóng để văng tục, ám chỉ gái mại dâm. Nam idol cười lớn: "Được rồi, bây giờ tôi không hoạt động ở làng nhạc Kpop nữa, tôi có thể nói thế này. Tại sao Jamie lại cố gắng trở thành gái **** thế". Được biết, Jamie và Jae là bạn thân khi cùng ở JYP Entertainment, thế nhưng nam idol còn tiếp tục nhắc lại 2 lần: "Đúng rồi, tôi nói thế đấy, nói lại với cô ấy đi".

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 2

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 3

Nam idol cười đến "bay màu" khỏi khung hình khi dùng từ thô tục nói về bạn thân

Sự việc nhanh chóng đến tai của Jamie và nữ ca sĩ đã không khỏi buồn bã, phải bày tỏ cảm xúc trên Twitter: "Gì cơ? Anh chỉ cần nhớ lại em đã từng quan tâm đến anh nhiều thế nào lúc anh còn ở công ty, rồi bao lần em hỏi rằng anh có ổn không. Em đã cầu nguyện cho anh. Câu trả lời của anh cũng giống em thôi. Thực sự rất buồn". Ngay sau đó, Jamie tiếp tục đăng tải trạng thái: "Mình sẽ xóa nó (dòng trạng thái trên). Mình không sao. Mình ghét việc phụ nữ phải chịu đựng trò đùa của đàn ông trong thời đại Internet này".

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 4

Jamie từng rất thân với Jae nhưng giờ đây lại bị chính anh chàng gọi bằng từ ngữ thô tục

Sau đó khoảng 1 tiếng, Jae đã lên tiếng giải thích và xin lỗi, cho rằng câu nói của anh chỉ là hành động đùa giỡn thân thiện: "Tôi không có ý ám chỉ Jamie. Tôi chỉ nghĩ rằng từ đó đồng nghĩa với ngầu. Xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới Jamie và những ai bị tổn thương". Dù vậy, dân tình vẫn không ngừng chỉ trích hành động đùa giỡn quá lố của nam idol, cho rằng Jae không thành thật vì từng học tại Mỹ nhưng lại không biết nghĩa của từ lóng.

Điều khiển nhân vật game có hành động và lời nói nhạy cảm trên sóng livestream

Đây không phải lần đầu tiên Jae vướng phốt vạ miệng. Vào tháng 3/2021, nam idol đã gây tranh cãi khi nói từ ngữ thô tục 18 khi đang livestream chơi game. Trong game nhập vai, Jae đã để nhân vật tái hiện động tác quan hệ t.ình d.ục bằng miệng, đồng thời thốt lên từ "Sugar daddy".

Sugar daddy hay còn gọi là "bố đường", đi cùng với Sugar baby (bé đường) là từ chỉ mối quan hệ giữa những người đàn ông lớn t.uổi giàu có với những cô gái trẻ đáng t.uổi con. Những người đàn ông này sẽ chu cấp t.iền bạc, vật chất để đổi lấy sự cung phụng tình cảm, thậm chí t.ình d.ục từ các cô gái.

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 5

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 6

Jae điều khiển nhân vật game có hành động nhạy cảm, đồng thời thốt lên "Sugar daddy"

Mối quan hệ này bị xã hội lên án như 1 hình thức mại dâm trá hình, chính vì vậy việc 1 nam idol thản nhiên nói ra cùng hình ảnh nhạy cảm trong game đã khiến Knet vô cùng tức giận. Jae bị công chúng "ném đá", nhiều người tuyên bố sẽ xóa nhạc DAY6 ra khỏi playlist, ngừng ủng hộ nhóm vì phốt vạ miệng của Jae.

Chỉ trích công ty, tị nạnh thành viên cùng nhóm

Đã có nhiều ngôi sao lên tiếng mỗi khi không được công ty đối xử công bằng và Jae cũng vậy. Tuy nhiên, câu chuyện của nam idol đã trở nên ồn ào khi tị nạnh với thành viên cùng nhóm, hôm sau lại đăng trạng thái xin lỗi fan vì mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Tháng 6/2020, bên dưới bài đăng về dự án của YoungK cùng nhóm, Jae đã "tuôn 1 tràng" tố JYP đối xử bất công: "Sao lại không đăng các thông tin của Dive liên quan đến tôi vậy? Gần đây tôi cũng có podcast, có cả làm show Hwaiting trên Facebook, có cả collab với 88rising mà, tại sao các hoạt động của tôi lúc nào cũng không được đăng vậy?". Không những thế, Jae còn tố công ty không hỗ trợ cho kênh YouTube của anh, trong khi đều hỗ trợ các thành viên còn lại.

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 7

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 8

Nam idol thẳng thắn chỉ trích công ty đối xử bất công, coi trọng thành viên cùng nhóm hơn mình

Nhưng chỉ ngay hôm sau, Jae đã đăng tải 1 loạt dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ, giải thích rằng đó chỉ là hiểu lầm giữa anh và công ty, không liên quan đến các thành viên. Dù nhiều fan chỉ trích JYP đối xử bất công với Jae, nhưng nam idol cũng không vừa khi từng tiết lộ trên livestream rằng anh sẽ không tham gia lịch trình nếu không sẵn sàng. Nam idol sẽ "bơ" mọi cuộc gọi từ phía công ty và sử dụng lý do đau bụng khi bị hỏi đến.

Những hành động, lời nói vạ miệng của Jae khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm. Câu chuyện trên cũng như giọt nước tràn ly khiến Jae và JYP Entertainment chia tay sau 9 năm gắn bó.

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 6

Showbiz có 1 nam idol miệng kém duyên: Gọi cô bạn thân idol là gái mại dâm, chơi game thô tục, dằn mặt JYP vì tị nạnh nội bộ - Hình 10

Jae đã chính thức rời khỏi DAY6 vào ngày 31/12/2021

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Jung Il Woo chạy xe máy, uống cà phê trứng tại Việt Nam25:33Jennie ngày càng "bạo", diện đồ no bra, khoe lưng trần, đường thắt eo đẹp mê hồn03:34Tempest cưng fan Việt hết nấc, làm 1 điều chưa từng có khiến CĐM choáng váng03:02Lee Chaeyeon: chị gái Chaeryeong ITZY, cỗ máy nhảy của IZ*ONE, sự nghiệp lận đận04:41Triệu Lộ Tư lép vế toàn tập khi đụng hàng mẫu thiết kế với Rosé (BLACKPINK)02:51Miss Grand Indonesia: Thí sinh bật dậy từ trong quan tài, diễn trò lố, phản cảm02:55Rosé - Jennie gây sốt với khoảnh khắc hẹn hò riêng trên đường phố New York03:35Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đẹp, Dương Mịch ê chề chịu thua, hết xem là đối thủ?03:07ASTRO quây quần tưởng nhớ Moonbin, gia đình idol xấu số có hành động gây xót xa02:50Danielle cả gan "bơ" t.iền bối, NewJeans đá văng LE SSERAFIM để lấy lòng HYBE03:17T.iền Gia Lạc: Dương Tiễn nổi nhất màn ảnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn03:35BABYMONSTER tự xô đổ chính mình, con số cao chạm mốc 7 cô gái chỉ biết ngơ ngác03:17Jung Hae In khiến trái tim Jisoo (BLACKPINK) thổn thức chỉ vì 1 điều03:13Jennie tăng giá kính gấp 2 lần, fan "tức tối" vì khó mua hàng03:02Tu Tontawan đóng phim nhưng áp lực với các đàn chị, luôn sợ bị so sánh03:23

Tiêu điểm

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Phùng Thiệu Phong bị "bắt tại trận" qua đêm cùng lúc 2 cô gái trẻ tại nhà riêng
10:32:01 18/05/2024
Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024
"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes
16:16:20 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi t.iền"

06:15:08 20/05/2024
Dù đã 7 năm cô không đóng phim mới để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhưng mỹ nhân họ Go vẫn luôn là cái tên được khán giả cực kỳ quan tâm.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.

Song Hye Kyo liệu có "cạch mặt" Han So Hee sau scandal tình ái tay ba của đàn em?

15:20:52 19/05/2024
Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Han So Hee ở thời điểm hiện tại đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng sau scandal của Han So Hee.

Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần

07:00:21 19/05/2024
Nữ idol Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa khiến các fan đứng ngồi không yên trước thông tin rục rịch comeback, trở lại đường đua. Đây là động thái ai cũng háo hức, khi về phía hoạt động nhóm, YG khá im ắng cho việc tái xuất của ...

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên

22:06:53 18/05/2024
Theo mẹ của Uông Tiểu Phi, con trai bà và nữ diễn viên Từ Hy Viên sẽ gặp nhau tại tòa vào ngày 20/5 tới. Dù đã ly hôn từ năm 2021 nhưng cặp đôi này vẫn không dừng đưa nhau ra tòa.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Song Joong Ki lộ diện sau bão tranh cãi ở Baeksang, có hành động bảo vệ vợ con gây chú ý

17:40:35 18/05/2024
Ngày 18/5, theo trang China Times, 1 khán giả người Trung Quốc vừa chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đưa con trai đi dạo trong công viên ở Hàn Quốc.

Mina (TWICE): "thiên nga đen" của Kpop xuất thân danh giá tựa công chúa đời thực

17:36:42 18/05/2024
Nữ thần tượng đình đám của TWICE luôn được biết đến với hình tượng như thiên nga đen nhờ thần thái đài các, khí chất ngời ngời, thở thôi cũng sang. Thuở mới debut, gia thế của Mina được tiết lộ khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes

17:29:39 18/05/2024
Visual đẹp dịu dàng, ngọt ngào và hack t.uổi đỉnh cao của Yoona cũng nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa t.iền" ngày sinh nhật

17:05:30 18/05/2024
Mai Davika - biệt danh Ma nữ đẹp nhất Thái Lan - đón t.uổi 32 bên bạn trai Ter Chantavit, đồng nghiệp và fan. Đặc biệt, món quà của anh chàng dành cho bạn gái khiến fan không khỏi ghen tị.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?

23:04:46 17/05/2024
Cuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và vợ, Hà Siêu Liên, khiến dư luận tò mò khi cặp đôi liên tục lộ dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân chỉ sau một năm làm đám cưới.

Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes

22:29:08 17/05/2024
Liên hoan phim Cannes (LHP Cannes) quy tụ rất nhiều ngôi sao trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai có vé mời tham dự cũng được đối đãi như nhau.

"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container

22:22:27 17/05/2024
Kể từ sau cuộc chiến ly hôn cực gắt với chồng cũ Ahn Jae Hyun cách đây 5 năm, cuộc sống của nàng Cỏ Goo Hye Sun thay đổi hoàn toàn.

Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes

22:18:53 17/05/2024
Mới đây, mạng xã hội Weibo xôn xao trước khoảnh khắc Quan Hiểu Đồng được mỹ nhân chiêu trò nhất Cbiz Triệu Anh Tử nhắc nhìn vào ống kính truyền thông quốc tế khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?

21:36:28 17/05/2024
Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Jimin, thông tin về sự nghiệp và đời tư của nữ diễn viên Song Da Eun khiến công chúng tò mò. Bạn gái tin đồn của thành viên BTS là 1 nhân vật tai tiếng từng dính vào lùm xùm của Seungri.

Có thể bạn quan tâm

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới

Hậu trường phim

05:56:20 20/05/2024
Theo đó, netizen nhận xét có vẻ như Nhậm Mẫn đã giảm cân nên gương mặt trở nên thon gọn, nhờ vậy mà trông cô cũng đẹp hơn rất nhiều trong tạo hình cổ trang.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

Phim âu mỹ

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời

Nhạc việt

05:41:37 20/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi m.áu cơ tim.

MSI 2024: T1 hủy diệt G2, khán giả quốc tế nói gì?

Mọt game

04:54:44 20/05/2024
Chiều ngày 18/05 vừa qua,T1đã khiến toàn thể khán giả cũng như giới chuyên môn bất ngờ khi đ.ánh bại đại diện Châu ÂuG2 Esportsvới tỷ số3-0cực kỳ thuyết phục.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

Sao việt

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

Tv show

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.