Sự hy sinh của người vợ lính đảo Hoàng Sa

Chị vẫn luôn thầm mong cho chồng và những đồng đội luôn vững tin, bền chí, giữ bình yên cho đất nước, sớm hoàn thành nhiệm vụ để trở về đoàn tụ với gia đình.

Chị là Bùi Thị Thu Hiền (SN 1987) ngụ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – vợ của Thượng úy Tạ Viết Cường (SN 1983), trưởng ngành cơ điện tàu Cảnh sát Biển CSB 2012 đang chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc ở Hoàng Sa.

Sự hy sinh của người vợ lính đảo Hoàng Sa

Chúng tôi tìm đến và gặp chị Hiền trong một ngày nắng nóng cuối tháng 6. Phải khó khăn lắm chị mới có thể sắp xếp được thời gian gặp và trải lòng với chúng tôi. Hiện tại, chị Hiền đang công tác tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng. Những ca trực suốt đêm cộng với cái nắng gắt khiến cho người phụ nữ đang thai nghén tiều tụy hẳn.

Nhưng khi chúng tôi nhắc đến người chồng đang làm nhiệm vụ trên con tàu CSB 2012 ở Hoàng Sa, chị nở một nụ cười hạnh phúc. Dường như bao nhiêu mệt mỏi tan biến theo những câu chuyện chị kể về tình yêu của vợ chồng mình: “Lo cho chồng, thương chồng bao nhiêu lại càng ý thức về chủ quyền biển đảo bấy nhiêu. Tôi luôn nhủ với lòng mình, cuộc sống bình yên ở đất liền hôm nay đều một phần nhờ vào những hi sinh của các chiến sỹ Hoàng Sa, nên mình không chỉ lo toan việc nhà mà phải luôn động viên anh yên tâm công tác”.

Chị Hiền và anh Cường quen nhau vào năm 2008 qua sự mai mối của một người anh họ hiện cũng đang làm Cảnh sát biển. Ngày đó, chị vừa mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nên vào TP. Đà Nẵng xin làm việc ở Bệnh viện chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng TP. Đà Nẵng. Còn anh Cường quê ở Thái Bình trước đây làm Cảnh sát biển ở Hải Phòng sau đó chuyển vào Quảng Nam công tác. Vì đặc trưng công việc của anh là thường xuyên phải tuần tra trên biển nên họ chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại.

“Lúc đó tôi cũng chỉ chuyện trò cho vui thôi chứ không hề nghĩ là sẽ yêu anh. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên sau 2 tháng liên lạc với nhau qua điện thoại. Đó là lần anh ấy về phép. Lúc gặp anh, tôi thấy anh ấy rụt rè chứ không nói nhiều như khi nói chuyện trên điện thoại. Vậy nhưng tôi đã cảm thấy bắt đầu có cảm tình với sự hiền lành của anh ấy”, chị Hiền tâm sự.

Tình cảm của hai người ngày một lớn dần lên và 2 năm sau đó hai người đã quyết định đi đến hôn nhân. Biết rằng yêu một chiến sĩ cảnh sát biển phải chấp nhận những hy sinh và thiệt thòi nhưng chị vẫn yêu say đắm.

“Trước đây tôi cũng có nghĩ rằng khi lấy anh ấy thì khoảng thời gian mà chúng tôi được gần gũi, bên cạnh nhau sẽ không được là bao. Con gái thì ai cũng muốn chồng mình luôn có mặt bên cạnh để gánh vác việc gia đình thì mình sẽ đỡ vất vả hơn. Nhưng tình yêu tôi dành cho anh ấy đã khiến cho tôi xua tan những suy nghĩ đó mà quyết định lấy anh làm chồng. Với tôi thì khoảng cách giữa vợ chồng rất quan trọng nhưng vẫn không thể quan trọng bằng tình yêu mà cả hai dành cho nhau” chị Hiền trải lòng.

Cưới nhau xong, hai anh chị thuê một căn nhà cấp 4 ở quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) để tiện cho công việc của chị. Quãng thời gian hạnh phúc bên nhau của hai người sau ngày cưới không được bao lâu thì anh lại tiếp tục ra khơi làm nhiệm vụ. Cứ 2 tuần anh mới có thể về nhà thăm chị được một lần. Có khi gặp công chuyện đột xuất thì cả tháng trời hai người mới được gặp nhau. Ở nhà một mình, mỗi lần đi làm về đối mặt với 4 bức tường và không gian lạnh lẽo nhiều lúc chị cảm thấy tủi thân.

Hiểu được hoàn cảnh của chị nên mặc dù công việc bận rộn nhưng anh vẫn tranh thủ những lúc rảnh rỗi gọi điện động viên, an ủi. Chị cũng biết anh rất yêu chị nhưng do hoàn cảnh nên tự dặn lòng phải vui vẻ lên, có như thế thì anh mới có thể an tâm làm nhiệm vụ.

Lâu dần thành quen, nhiều lúc khó khăn không có anh bên cạnh, chị vẫn không hề có suy nghĩ trách móc, hờn dỗi. Ngay cả lúc chị mang bầu và sinh đứa con trai đầu lòng vào năm 2011 thì cũng là lúc anh đi công tác tới hơn nữa năm trời mới trở về nhà. Khi anh trở về thì con trai cũng đã tròn 3 tháng tuổi, chị nhìn anh mỉm cười và cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc với thành viên mới trong gia đình.

Sự hy sinh của người vợ lính đảo Hoàng Sa - Hình 1

Hạnh phúc của chị Hiền là luôn chăm lo con cái nên người những lúc chồng vắng nhà.

Nỗi niềm của người vợ

Đến tháng 5 năm 2014, lúc chị mới biết mình đang mang giọt máu thứ 2 của anh được 1 tháng thì cũng là lúc anh lên đường nhận nhiệm vụ đặc biệt, theo con tàu CSB 2012 ra vùng biển Hoàng Sa bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc khi bị xâm phạm.

“Biết tôi vừa mới mang thai nên anh không hề nói với tôi chuyện anh sẽ ra đảo Hoàng Sa. Lúc ấy tình hình ngoài biển căng thẳng, kẻ thù hung hăng và so với những lần trước thì nhiệm vụ lần này anh và đồng đội được giao phó ẩn chứa đầy nguy hiểm. Bởi thế mà anh không nói vì sợ tôi lo lắng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngày đi, anh cũng chưa kịp về chào tạm biệt tôi mà chỉ gọi điện nói rằng nhiệm vụ lần này rất quan trọng nên anh đi ít nhất 3 tháng mới trở về. Vì yêu cầu đặc biệt nên anh sẽ tắt điện thoại đồng thời nói rằng tôi không cần phải lo lắng mà cứ ở nhà yên tâm công tác và giữ gìn sức khỏe. Nói rồi anh tắt máy, đến tối tôi thử gọi điện xem thế nào thì điện thoại anh không thể liên lạc được nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng nhưng nghĩ lại lời anh nói lúc lên đường nên cũng tự trấn an mình”, chị Hiền chia sẻ.

Thời điểm đó, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về hành động ngang ngược của Trung Quốc tấn công các tàu Kiểm ngư và Cảnh sát biển của ta trên vùng biển Hoàng Sa. Thấy vậy, chị cũng có thể đoán ra được rằng anh đang trên con tàu Cảnh sát biển sát cánh cùng đồng đội bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Thế nhưng, mọi việc lại không diễn ra đúng như dự liệu trước đó của anh, con tàu CSB 2012 chỉ mới ra biển được hơn 1 tuần thì phải quay trở về với những thương tích đầy mình trước sự tấn công của các tàu Trung Quốc, phải quay về Đà Nẵng để sửa chữa. Tranh thủ thời gian này, anh đã về nhà thăm mẹ con chị. Về nhà, chị hỏi có phải anh đang làm nhiệm vụ ở Hoàng Sa không thì anh chỉ gật đầu mỉm cười không nói câu nào. Bởi anh sợ rằng chị sẽ trách anh vì không nói ra cho chị biết.

Nhưng trái lại chị nở một nụ cười hiền hậu rồi nói với anh rằng: “Em biết là anh rất yêu em, không muốn em lo lắng và suy nghĩ nhiều nên không nói ra cho em biết. Anh có thể yên tâm mà làm nhiệm vụ và đừng lo lắng gì nhiều cho mẹ con em cả. Em ở nhà có thể tự chăm sóc được cho mình. Chỉ mong rằng anh ở ngoài biển khơi xa xôi thiếu thốn mọi bề hãy tự chăm sóc lấy mình để có đủ sức khỏe mà thực hiện nhiệm vụ Tổ quốc đã giao phó. Em tin rằng, chúng ta sẽ giành thắng lợi vì mình đấu tranh cho chính nghĩa và lợi ích hợp pháp của dân tộc. Tới lúc biển Đông lặng sóng, đất nước bình yên thì chúng ta lại vui vẻ đoàn tụ bên nhau”.

Mặc dù đã quen với những chuyến công tác dài ngày của anh nhưng lần này chị lại cảm thấy nhớ anh nhiều vô cùng. Những lần trước dù đi đâu thì anh cũng có thể gọi điện về hỏi thăm tình hình sức khỏe của mẹ con chị nhưng bây giờ suốt một thời gian dài chị không nghe được giọng nói ấm áp của anh. Những lúc như thế chị chỉ biết viết những dòng tâm sự lên trang giấy mong rằng anh ở phương xa luôn được bình yên và khỏe mạnh. Biết những dòng chữ này không thể đến được với anh giữa biển khơi bao la và muôn trùng sóng gió, nhưng hy vọng rằng những con sóng biển kia có thể mang tâm tư này đến được với anh. Nghĩ vậy, những nỗi nhớ trong chị có thể vơi bớt đi phần nào.

Chia tay chị, chúng tôi vẫn còn mang một ấn tượng sâu sắc về những người phụ nữ Việt Nam hiền hậu và đảm đang, làm trọn vẹn việc nhà, việc nước. Và bây giờ, khi đất nước đang lâm nguy, họ lại là tuyến hậu phương vững chắc cho chồng nơi tiền tuyến. Mong rằng ở nơi hải đảo xa xôi, các anh sẽ vững lòng, quyết ý làm tròn nhiệm vụ bảo vệ vùng biển chủ quyền của Tổ quốc.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:30Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:5210 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Video: Nước bắn tung toé từ thân cây như vòi mở van tại Ấn Độ gây sốt MXH01:26Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ "lực đàn hồi", các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ00:18Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm45:58Thêm 2 clip vụ 'tỏ tình bị từ chối vứt luôn nhẫn', người xem phản ứng: 'Bạn nữ quá lịch sự, không lẽ cứ tỏ tình là phải đồng ý?'01:32Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21Màn xin ăn đỉnh cao của chú chó béo khiến hai người đàn ông phải giơ ngón tay cái tán thưởng vì quá thông minh và ngoan00:28Nene Trịnh Nãi Hinh 'thả like' tài khoản phụ của Bright, Cnet: Sống hai mặt vậy?00:52Chủ hàng phụ kiện đi vắng, anh quản lý đô thị nhảy vào trông hộ rồi... dán luôn cả màn hình cho khách01:07Sáng nay 11/7, phi công người Anh sẽ được xuất viện02:19Vòng quay cảm giác mạnh bỗng chết máy giữa chừng, du khách đứng tim vì bị treo ngược trên không trung suốt nửa tiếng00:22CLIP: Chồng lao xe phá hỏng cổng nhà, vợ ra la lối liền bị nhắc ngay một điều00:38

Tiêu điểm

Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về
21:38:34 11/07/2020
Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái
21:09:19 12/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020
Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn
21:34:48 11/07/2020
Vừa thấy bức ảnh người đàn ông trên bàn thờ nhà vợ sắp cưới, tôi lập tức hủy hôn
08:52:06 13/07/2020
Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình
21:54:23 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Hot: Lộ ảnh thời chưa “đập mặt xây lại” của Hoa hậu nghi bán dâm 30.000 USD
15:31:08 13/07/2020
Bị CĐM gay gắt ‘tẩy chay', phía KDL Quỷ Núi tại Đà Lạt liền có hành động xử lý số tượng có hình thù phản cảm
15:41:59 13/07/2020
Bạn gái Chi Bảo khoe ảnh thân thiết bên mẹ chồng tương lai và vợ cũ của nam diễn viên
15:33:57 13/07/2020
Sao Chelsea từng hẹn hò với hoa hậu Jolie Nguyễn là ai?
15:15:58 13/07/2020
Cậu cả nhà Beckham có vợ sắp cưới xinh như "tiên nữ giáng trần"
15:25:09 13/07/2020
Blogger nước ngoài giới thiệu 3 món ngon đáng thử ở TP.HCM
15:05:35 13/07/2020
Ngôi nhà cấp 4 bên ngoài thì như nhà kho nhưng bên trong có thiết kế đẹp như khách sạn, nổi bật giữa cánh đồng lúa xanh rì ở ngoại ô
15:16:40 13/07/2020
Con dâu nhà tỷ phú tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đính hôn với Brooklyn Beckham, hoá ra cả Harper và Victoria giúp sức
15:38:19 13/07/2020
Rosé (BLACKPINK) bỗng bật khóc, lén lút lau đi nước mắt trước sự chứng kiến của fan, chuyện gì đây?
15:23:55 13/07/2020
Lòng lợn nhiều người thích nhưng không phải ai cũng biết tuyệt chiêu chọn lòng ngon, cách luộc chín tới- giòn sật sật này
14:57:01 13/07/2020

Tin mới nhất

Vợ và bố mẹ vợ lập quỹ đen

16:01:29 13/07/2020
Tôi thu nhập bình quân 100 triệu mỗi tháng, đưa gần hết cho vợ, chỉ giữ 3-4 triệu tiền xăng xe.

Có lỗi với chồng và gia đình chồng

15:57:25 13/07/2020
Tôi khó có con gần 10 năm nay. Trước khi quen nhau, tôi đã nói cho chồng và nhà chồng biết, mọi người đều bỏ qua và chấp nhận tôi.

Con tương lai nghèo đói chỉ vì thói quen chi tiêu của cha mẹ hiện tại

11:21:28 13/07/2020
Cuộc sống đang thay đổi, nên có những quy tắc nuôi dạy con của các bậc cha mẹ dường như đã hết hiệu lực.

Say tình cô kế toán trẻ, sếp già 'bay' cả ghế lẫn tiền

11:18:29 13/07/2020
Còn chồng tôi suốt ngày dính với cô kế toán như đôi sam, chồng quên cả bữa cơm chiều duy nhất trong ngày có đủ mặt vợ chồng, con cái bấy lâu nay vì lí do ở lại công ty để giải quyết công việc.

Phố của tôi

10:55:58 13/07/2020
Nếu ví những con phố đông đúc và tấp nập người xe là một bản nhạc trẻ sôi động với nhiều tiết tấu thì phố cổ lại như một bản nhạc sâu lắng và gợi nhiều nỗi niềm.

Ngẫm về tuổi trẻ: Khi chúng ta cầu toàn công việc nhưng bỏ rơi sức khỏe chính mình

09:41:48 13/07/2020
Con người đang sống trong một thế giới với cạnh tranh gay gắt về tất cả mọi mặt cuộc sống. Điều đó khiến người trẻ ngày nay chịu một áp lực rất lớn

Bí quyết để đàn ông dính bạn như sam, không rời nửa bước

08:49:15 13/07/2020
Để thu hút đối phương, phụ nữ thường có xu hướng muốn cho đàn ông thấy những điều tốt đẹp nhất của mình.

Phụ nữ thông minh tuyệt đối sẽ không làm 1 việc cho chồng

08:46:04 13/07/2020
Phụ nữ thông minh sẽ luôn trân trọng những người bạn tri kỷ của mình, không bao giờ từ bỏ họ vì vất cứ ai.

Con gái tôi biết hôn bạn trai ở chốn đông người

08:42:16 13/07/2020
Mẹ được chị hàng xóm gửi ảnh thấy con gái 17 tuổi hôn bạn trai trong lễ bế giảng, mẹ không buồn không giận con đâu.

Vợ nói với nhiều người rằng cô ấy không hề yêu tôi

08:37:15 13/07/2020
Chúng tôi vẫn sống với nhau, nhưng vợ lại đi nói với nhiều người rằng cô ấy không yêu tôi...

Xưa kia 'thét ra lửa', về già lại sợ con

08:34:22 13/07/2020
Xã hội tiến lên văn minh chả thấy đâu, chỉ thấy cha mẹ già lộ ra hết cái lạc hậu... Thế nên vợ chồng tôi rất sợ con về nhà.

5 giấc mơ báo hiệu vợ chồng bất hòa, tìm cách hóa giải nhanh còn kịp

08:31:32 13/07/2020
Nếu ngủ mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ dưới đây thì bạn nên cẩn thận, bởi đó là dấu hiệu của việc đổ vỡ hôn nhân, tình cảm gia đình rạn nứt.

Người chồng tốt sẽ biết tặng vợ 4 điều cảm ơn, 5 điều tôn trọng, 6 điều trân quý

08:29:03 13/07/2020
Vợ không nhất thiết phải là tình yêu đầu, nhưng là người sẽ mãi mãi ở bên bạn. Vợ không phải là những ký ức rơi vỡ rời rạc, mà là sự hiện hữu trong không gian sống hàng ngày.

Con cái nợ đầm đìa, mẹ chồng vẫn giữ khư khư miếng đất rộng

08:25:38 13/07/2020
Thay vì bán bớt đất giúp con trai trả nợ, mẹ chồng lại để chúng tôi tự đối phó với đám đầu gấu, dù đất còn rất nhiều.

Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai

21:45:21 12/07/2020
Thủy ngã quỵ khi biết sự thật. Vậy là, bấy lâu nay, Thủy đã bị Hùng lợi dụng, lừa dối một cách trắng trợn. Tiền mất, tình tan, lại đang mang đứa con của anh ta trong bụng

8 điều mẹ chồng không bao giờ nói với con dâu

20:42:17 12/07/2020
Mẹ chồng bạn rất muốn bạn có con vì bà cảm thấy việc có con sau vài năm kết hôn là điều khá quan trọng. Tuy nhiên, bà ấy có thể không nói với bạn như vậy.

Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi

18:54:48 12/07/2020
Nghe tiếng chuông điện thoại suốt nửa buổi sáng khiến tôi không thể nào nằm ngủ yên được nên đành phải mang điện thoại đến công ty cho người yêu, không ngờ lại phát hiện ra chuyện động trời.

Háo hức đợi anh trai dẫn người yêu về ra mắt, không ngờ nhà tôi bị choáng nặng khi chị ấy chào hỏi

18:46:56 12/07/2020
Mẹ tôi ưng ý khi thấy con dâu tương lai có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi chị ấy lên tiếng chào hỏi khiến chúng tôi đứng hình.

Dù thương đến mấy, đàn bà cũng đừng làm cho chồng 3 điều này

18:33:31 12/07/2020
Người đàn bà thương chồng thường có thói quen chiều chuộng hết mực, nhưng sau tất cả thứ họ nhận lại chỉ là nỗi khổ tâm ê chề.

3 tính cách của phụ nữ như chất keo đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời

18:30:19 12/07/2020
Đây là đặc điểm của phụ nữ như chất keo dán đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời, dù trải qua bao nhiêu cám dỗ, sóng gió vẫn bình đạm yêu nhau đến già.

Ly hôn vì sau khi cưới, chồng "lật mặt" không bao giờ làm việc nhà

18:15:11 12/07/2020
Đôi khi chuyện phân chia công việc nhà cũng là nguồn gốc của những trận cãi nhau liên tục, để rồi khi 1 trong 2 không thể chịu đựng nữa thì ly hôn như một lẽ tất yếu.

Chồng chôn chân như hóa đá trước cửa nhà nghỉ nhìn vợ tay trong tay tình trẻ

18:11:24 12/07/2020
Chuyện cô vợ trẻ của anh trốn nhà theo bồ vào nhà nghỉ đã rõ như ban ngày rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần làm thêm cùng bạn trai đồng hương

Cuộc tình không rõ hồi kết

15:56:23 12/07/2020
Tôi từng viết bài: Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới. Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Liên tục mâu thuẫn tiền bạc với bạn trai

15:51:22 12/07/2020
Tôi là cô gái miền quê lên thành phố học và làm, ở trọ. Anh là dân thành phố, sống cùng gia đình.

Người lăng nhăng có xứng làm cha của con tôi

15:47:58 12/07/2020
Tôi 37 tuổi, ly hôn 6 năm trước, đang nuôi con gái, không nhà không cửa.

Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình

15:10:54 12/07/2020
Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

Có thể bạn quan tâm

Vợ nam tài tử John Travolta qua đời vì ung thư vú

Sao âu - mỹ

16:01:16 13/07/2020
Trên bài đăng trên Instagram, John Travolta chia sẻ rằng, vợ mình đã không thể qua khỏi sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Ngọc Trinh khoe vòng eo con kiến tại sân bay, biến phi trường thành sàn diễn thời trang

Phong cách sao

16:00:38 13/07/2020
Hình ảnh Ngọc Trinh đẹp nền nã tại sân bay đang khiến nhiều người trầm trồ.

Hãng xe nào được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Internet?

Ôtô

16:00:06 13/07/2020
Honda, Toyota, BMW, Mitsubishi và Suzuki là những thương hiệu xe được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Cao Thuỳ Dương đẹp đến đáng ngạc nhiên sau 6 năm vắng showbiz

Sao việt

15:58:30 13/07/2020
Trở lại showbiz sau 6 năm, Cao Thuỳ Dương lên kế hoạch phát hành cuốn tự truỵện và vẫn đẹp một cách đáng ngạc nhiên.

Kết quả vòng 9 V.League 2020: Hà Nội hòa, Nam Định thắng

Bóng đá việt nam

15:57:29 13/07/2020
Kết quả vòng 9 V.League 2020 - Hà Nội bị cầm hòa trên sân của Đà Nẵng, trong khi Nam Định có 3 điểm trước Quảng Nam.

Hầm chui cửa ngõ Tây Bắc TP HCM trước ngày thông xe

Đời sống

15:55:27 13/07/2020
Sau hai năm thi công, nhánh còn lại của hầm chui An Sương (quận 12) đã hoàn thiện để chuẩn bị thông xe ngày 15/7.

Triệu Lệ Dĩnh khiến fan "đứng ngồi không yên" khi khoe loạt khoảnh khắc cực phẩm, nhìn sao cũng không giống mẹ một con

Sao châu á

15:54:41 13/07/2020
Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều ghen tị khi Phùng Thiệu Phong cưới được Triệu Lệ Dĩnh.

9 tháng, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) hoàn thành 172% kế hoạch lợi nhuận cả năm

Kinh tế

15:53:12 13/07/2020
CTCP Tập đoàn Hoa Sen (Mã chứng khoán HSG – sàn HOSE) công bố ước tính kết quả kinh doanh hợp nhất tháng 6/2020.

Em thích chạy môtô phân khối lớn.

Tình yêu

15:52:40 13/07/2020
Bao năm mải miết theo đuổi đam mê và công việc, giờ là lúc em thấy cần một mái ấm cho riêng mình.

Hai nạn nhân vụ ôtô lao xuống vực chấn thương nặng

Sự kiện nóng

15:52:05 13/07/2020
Bệnh nhân nữ, 29 tuổi, và bệnh nhân nam, 45 tuổi, nạn nhân vụ ôtô lao xuống vực tại Kon Tum, sáng nay được hội chẩn toàn viện, tình trạng nặng.

Số phận Man City, MU và Chelsea được định đoạt trong hôm nay

Bóng đá thế giới

15:51:13 13/07/2020
Hôm nay, Man City và các đội bóng Ngoại hạng Anh gồm Manchester United, Chelsea và Leicester sẽ nín thở chờ quyết định của Tòa án Trọng tài thể thao quốc tế.

Cách nấu chè hạt sen đu đủ và chè đu đủ cốt dừa ngon hết ý

Ẩm thực

15:47:28 13/07/2020
Chè đu đủ cốt dừa, chè hạt sen đu đủ ngon mát, vị ngọt thanh rất dễ ăn. Cùng tham khảo bí quyết nấu hai món chè thơm ngon này nhé.

4 bằng chứng cho thấy Meghan Markle đang thao túng chồng khiến hoàng gia cũng đành bất lực

Netizen

15:45:47 13/07/2020
Sự thay đổi nhanh chóng của Harry gần đây khiến nhiều người tin rằng anh đang bị chi phối bởi Meghan Markle.

Nguyễn Văn Chung: Tiết lộ thu nhập khủng nhờ tiền tác quyền và chuyện ly hôn ít người biết

Phỏng vấn sao

15:45:26 13/07/2020
Tôi đã chịu một nỗi buồn rất lớn về gia đình. Tinh thần tôi khá vững ở chỗ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải chết mà phải làm gì để mình tốt hơn hôm qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể.

Chiếc Honda Vario biển số 99999 rao giá 900 triệu tại TP.HCM

Xe máy

15:44:59 13/07/2020
Chiếc Honda Vario 125 đời 2020 với biển số ngũ quý 9 được một người chơi xe tại TP.HCM rao bán với giá 900 triệu đồng.