Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này

iPhone 14 Pro và Pro Max đã bắt đầu đến tay những khách hàng đầu tiên trên thế giới, và đây là những cài đặt người dùng không nên bỏ qua khi dùng dòng điện thoại này.

Dưới đây là một số cài đặt hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ dành riêng cho các mẫu iPhone 14 Pro, trong đó cũng có các cài đặt khác được giới thiệu trong iOS 16 cho nhiều loại iPhone hơn.

Những cài đặt mới cho dòng iPhone 14 Pro

ADVERTISEMENT

Kích hoạt tính năng chụp ảnh ProRAW 48MP

Các mẫu iPhone 14 Pro có hệ thống camera sau được nâng cấp mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh với độ phân giải 48MP, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện ở chế độ ProRAW của Apple.

Để kích hoạt ProRAW, mở ứng dụng Settings (Cài đặt) – Camera (Máy ảnh) – Formats (Định dạng), bật tùy chọn Apple ProRAW và chọn mức 48MP tại dòng ProRAW Resolution.

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bật tùy chọn Apple ProRAW trên iOS 16.

Sau khi kích hoạt, khi bạn chụp ảnh sẽ có một nút RAW xuất hiện ở góc trên bên phải giao diện, nút này cho phép bật hoặc tắt ProRAW một cách dễ dàng.

Ảnh ProRAW sẽ giữ lại nhiều chi tiết hơn trong tệp hình ảnh để việc chỉnh sửa được linh hoạt hơn. Các tệp của ảnh ProRAW 48MP sẽ có dung lượng rất lớn khoảng 75MB hoặc hơn, vì vậy hãy lưu ý đến dung lượng lưu trữ của iPhone nếu chụp ảnh ở chế độ này.

Kích hoạt chế độ quay phim 4K Cinematic

Trên tất cả 4 mẫu iPhone 14, các video ở được quay với chế độ Cinematic hiện có thể đạt đến chất lượng 4K.

Để bật độ phân giải 4K, trong ứng dụng Settings (Cài đặt) – Camera (Máy ảnh) – Record Cinematic (Quay Cinematic) và chọn một trong 2 tùy chọn: 4K at 24 fps (quay 4K ở tốc độ 24 khung hình mỗi giây) hoặc 4K at 30 fps (quay 4K ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây).

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 2

ADVERTISEMENT

Các chế độ quay video 4K trên iPhone 14 Pro.

Video đang HOT

Được giới thiệu cùng với dòng sản phẩm iPhone 13, chế độ Cinematic mang đến cho người dùng hiệu ứng chiều sâu với thay đổi tiêu điểm tự động cho video theo phong cách điện ảnh.

Tối ưu Action Mode trong điều kiện ánh sáng yếu

Tất cả bốn mẫu iPhone 14 đều có Action Mode, một chế độ mới giúp đem đến khả năng cân bằng khi quay phim nhưng điện thoại bị rung lắc để có video mượt mà hơn. Apple cho biết tính năng này có thể được sử dụng để quay video khi đang chạy off-road trên xe, quay phim trong lúc di chuyển theo những người đang chạy và hơn thế nữa.

Trong ứng dụng Settings (Cài đặt), bạn điều hướng đến Camera (Máy ảnh) – Record Video (Quay video) và bật tùy chọn Action Mode Lower Light.

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 3

Bật âm thanh khởi động

Apple đã bổ sung một tính năng trợ năng mới, cho phép tất cả các mẫu iPhone 14 phát âm thanh khi bật và tắt nguồn.

Tính năng này có thể được bật trong ứng dụng Settings (Cài đặt) – Accessibility (Trợ năng) – Audio/Visual (Âm thanh/Hình ảnh) và bật tùy chọn Power On & Off Sounds.

Tắt tính năng Always-On Display

Chế độ Always-On Display mới của iPhone 14 Pro được bật theo mặc định. Người dùng không muốn sử dụng có thể tắt đi bằng cách mở ứng dụng Settings (Cài đặt) – Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng), gạt tắt tùy chọn Always On.

ADVERTISEMENT

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tính năng Always-On Display trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Always-On Display sẽ làm mờ toàn bộ màn hình khóa, nhưng vẫn hiển thị thời gian, ngày tháng, tiện ích, hình nền và thông báo chưa đọc. Sau khi bạn cầm iPhone lên, chạm hoặc vuốt lên ở cuối màn hình hoặc nhấn vào nút nguồn, màn hình sẽ trở lại độ sáng bình thường.

Những cài đặt mới cho iOS 16

Kích hoạt rung phản hồi khi gõ phím

iOS 16 đã bổ sung một tùy chọn phản hồi xúc giác mới cho bàn phím của iPhone. Tương tự như nhiều điện thoại thông minh Android, iPhone có thể tạo ra một rung động nhẹ sau mỗi thao tác chạm vào màn hình khi gõ phím.

Để bật rung phản hồi, mở ứng dụng Settings (Cài đặt) – Sounds & Haptics (Âm thanh & Haptics) – Keyboard Feedback (Phản hồi bàn phím) và bật tùy chọn Haptic.

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 5

Kích hoạt rung phản hồi bàn phím trên iOS 16.

Hiển thị phần trăm pin

Người dùng iOS 16 cuối cùng đã có thể xem phần trăm pin trên thanh trạng thái, loại bỏ thao tác vuốt mở Control Center để xem phần trăm pin như trước đây.

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 6

ADVERTISEMENT

Phần trăm pin đã trở lại trên iOS 16.

Để bật biểu tượng mới trên các kiểu iPhone 14 Pro, mở ứng dụng Settings (Cài đặt) – Battery (Pin) và bật tùy chọn Battery Percentage.

Tự động gửi tin nhắn bằng Siri

Siri thường yêu cầu xác nhận trước khi gửi tin nhắn cho ai đó, nhưng trong iOS 16, có một tùy chọn mới là bỏ qua bước xác nhận. Để bật tính năng này trong ứng dụng Settings (Cài đặt) – Siri & Search (Siri & Tìm kiếm) và kích hoạt tùy chọn Automatically Send Messages.

Yêu cầu Siri kết thúc cuộc gọi

Với iOS 16, bạn có thể nói “Hey Siri, hang up” trong lúc gọi điện thoại để kết thúc cuộc gọi, nhưng lưu ý rằng lệnh thoại này có thể được nghe bởi những người khác trong cuộc gọi.

Trong ứng dụng Settings (Cài đặt), tính năng này có thể được bật trong Siri & Search (Siri & Tìm kiếm) với tùy chọn Call Hang Up.

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 7

Xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu

Cuối cùng, người dùng iPhone đã có thể xem mật khẩu của mạng Wi-Fi đã kết nối trước đó trên iOS 16.

ADVERTISEMENT

Sử dụng iPhone 14 Pro thì không nên bỏ lỡ 10 cài đặt này - Hình 8 ADVERTISEMENT

iOS 16 đã cho xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu.

Trong ứng dụng Settings (Cài đặt) – Wi-Fi và bấm vào mạng Wi-Fi cần xem mật khẩu, chú ý đến ô hiển thị mật khẩu và bấm vào đó, xác thực bằng Face ID để có thể xem mật khẩu.

iOS 16 “vượt mặt” iOS 15 về độ phổ biến

So với iOS 15 của năm 2021, iOS 16 hiện đang được người dùng cài đặt sử dụng nhanh hơn.

Người dùng iPhone đang triển khai sử dụng iOS 16 với tốc độ nhanh hơn so với iOS 15 vào năm ngoái, theo dữ liệu cập nhật từ công ty phân tích Mixpanel. Sau khi ra mắt được 9 ngày, iOS 16 hiện được cài đặt trên khoảng 23,26% điện thoại iPhone.

iOS 16 vượt mặt iOS 15 về độ phổ biến - Hình 1

Hơn 23,26% iPhone đã cài đặt và sử dụng iOS 16.

Trước đây vào năm 2021, sau 10 ngày ra mắt, iOS 15 chỉ được cài đặt trên 19,3% thiết bị, vì chủ sở hữu iPhone vào thời điểm đó dường như ngại nâng cấp hơn vì một số lỗi thường xảy ra sau khi cài đặt những phiên bản đầu tiên của iOS mới.

Bên cạnh đó, iOS 16 cũng có thể hấp dẫn hơn vì những thay đổi thú vị của hệ điều hành này. Chẳng hạn như trải nghiệm màn hình khóa được thiết kế lại với nhiều khả năng tùy chỉnh hơn trước đây, cùng với các widget đã xuất hiện trên màn hình khóa. iOS 16 cũng mang đến các tính năng hữu ích như cho phép chỉnh sửa và thu hồi tin nhắn đã gửi trên iMessage.

ADVERTISEMENT

Tại thời điểm hiện tại, Apple vẫn cho phép người dùng iPhone ở lại iOS 15 nếu muốn bằng cách cung cấp các bản cập nhật bảo mật cho nền tảng này, và việc cập nhật lên iOS 16 là chưa bắt buộc. Công ty cũng làm điều tương tự vào năm ngoái khi mắt iOS 15, cho phép mọi người tiếp tục sử dụng iOS 14 trong khoảng 4 tháng sau khi bản cập nhật được tung ra.

iOS 16 vượt mặt iOS 15 về độ phổ biến - Hình 2

Nhiều tính năng mới là điểm thu hút của iOS 16 đối với người dùng iPhone.

Bản cập nhật iOS 16.1 sắp tới sẽ bổ sung các tính năng đáng chú ý như Live Activities cho màn hình khóa và các thay đổi cách hiển thị đối với chỉ báo phần trăm pin. Khi bản cập nhật đó ra mắt vào tháng 10, chúng ta có thể thấy một sự gia tăng đáng kể về lượng cài đặt của iOS 16.

Với việc cài đặt iOS 16 đang tăng lên theo từng giờ, lượng người dùng iOS 15 hiện đang ở mức 66,96% trên các thiết bị iPhone, trong khi 9,77% thiết bị vẫn đang sử dụng phiên bản iOS cũ hơn. Những con số này của Mixpanel đến từ các lượt truy cập vào các trang web và ứng dụng sử dụng SDK phân tích của Mixpanel, vì vậy chúng có thể không chính xác hoàn toàn và được xem như dữ liệu thống kê chính thức.

Apple vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về số lượng thiết bị đang chạy iOS 16, nhưng dữ liệu của Mixpanel từ trước đến nay cũng không quá khác biệt với con số thực tế từ công ty.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày05:424 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca00:30Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, Song Joong Ki hành động "cực phũ"?03:08Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín05:17Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?03:44VIDEO: Bị một ông nghị đá vào bụng giữa quốc hội, nữ nghị sĩ có nguy cơ sẩy thai00:49Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”04:13Cầu thủ nam thần Hàn Quốc khiến chị em điên đảo, khóa môi đồng nghiệp trên sân đã có bạn gái04:46Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack03:01Những bộ ảnh cosplay Genshin Impact “b.ỏng m.ắt” quá chừng11:41HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?03:12Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt03:11Dương Ngọc Thái ra mắt học trò và phim ca nhạc "Tình đắng khổ qua"24:37Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng05:01Màn 'hôi của' không một động tác thừa của em trai khi chị gái rơi tiền00:32Minh Hà: Mang tiếng vì nghi vấn “tiểu tam” phá vỡ hôn nhân Thu Quỳnh, nay sống độc thân sang chảnh05:28Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'03:44Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?05:27Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 sai lầm thường thấy khi sạc điện thoại
06:05:25 08/12/2022
Đầu tư lịch sử 40 tỷ USD vào Mỹ, TSMC muốn sản xuất chip tiên tiến nhất thế giới
15:48:06 07/12/2022
Apple gây 'sốt' khi cho hát karaoke trên nhiều sản phẩm
15:41:32 07/12/2022
Thống đốc Maryland cấm sử dụng TikTok, WeChat, Kaspersky trên các thiết bị của bang
15:48:30 07/12/2022
Apple gặp rắc rối pháp lý vì AirTag
15:45:18 07/12/2022
Microsoft Technology Summit 2022 – Sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm
06:03:42 08/12/2022
Whydah công bố hàng loạt dự án mới gắn liền metaverse
11:07:37 07/12/2022
YouTube vẫn là lựa chọn hàng đầu để xem video của người Việt
10:48:10 07/12/2022
AWS ra mắt dịch vụ Amazon DataZone
11:09:05 07/12/2022
Phần mềm độc hại và email lừa đảo ồ ạt tấn công các tổ chức
11:09:24 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân đẹp nhất "Diên Hi công lược" ra đi tay trắng khi ly hôn?
19:27:26 08/12/2022
SỐC: Uông Tiểu Phi tiết lộ cuộc hôn nhân khủng khiếp với Đại S, bị vợ ép đi ‘triệt sản'
22:10:50 08/12/2022
Elly Trần đáp trả cực gắt khi bị nói giấu chồng: Xấu hổ không dám khoe
19:22:36 08/12/2022
Vợ Quán quân 'Tài tử miệt vườn' Chí Tâm: 'Anh ra đi không kịp nói một lời trăn trối!'
20:02:57 08/12/2022
Don Nguyễn và chuyện tình hơn 10 năm với bạn trai đồng giới
19:57:13 08/12/2022
Thùy Tiên để mặt mộc ở Thái, dì Dung cũng "bó tay" vì quá khác
22:32:24 08/12/2022
Tang lễ lặng lẽ, đơn sơ của quán quân 'Tài tử miệt vườn' qua đời ở tuổi 43
20:27:19 08/12/2022
Cuộc sống hiện tại của Hương Tràm sau 3 năm đi du học Mỹ
19:49:08 08/12/2022
Cát Phượng hậu chia tay ngày càng nhuận sắc, chi tiền tậu xe mới
22:29:04 08/12/2022
Quý tử Chi Bảo lần đầu đến London: Ngồi ghế hạng thương gia xịn sò
22:25:23 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách chọn thời hạn rút lại email trên iOS 16

11:30:39 08/12/2022
Người dùng iOS 16 được lựa chọn thời hạn thu hồi email sau khi bấm nút gửi là 10 giây, 20 giây, hoặc 30 giây, hoặc không chờ

Siết nguồn thu nhập - giải pháp ngăn vi phạm trên mạng?

11:29:31 08/12/2022
TikToker nổi tiếng đang là đối tượng có thu nhập khủng nhưng lại lách thuế, thậm chí còn đ.ầu đ.ộc người xem bằng những nội dung bẩn , gây sốc

Các tính năng công nghệ được mong chờ năm 2023

11:28:29 08/12/2022
Một số phát triển về thiết kế cũng như các tính năng công nghệ hiện vẫn đang là những dự định dang dở, chưa kịp thực hiện trong năm 2022. Tuy nhiên, đầy đều là tính năng rất đáng để mong đợi sẽ được phát triển thành công và trở thành xu...

Năm 2022: Người dùng Việt quan tâm gì trên Google

11:28:02 08/12/2022
Google vừa chính thức công bố danh sách Google Year In Search 2022 - Google Một năm Tìm kiếm , bao gồm những từ khóa có xu hướng tìm kiếm thịnh hành nhất trên Google tại Việt Nam trong năm vừa qua

Việt Nam sẽ dẫn đầu về kinh tế Internet ở Đông Nam Á

11:27:20 08/12/2022
Hiệp hội, Internet Việt Nam (VIA) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm Internet Việt Nam và Internet Day 2022 với chủ đề Phát triển bền vững trong hệ sinh thái Internet

Công ty chip lớn nhất thế giới tăng đầu tư vào Mỹ lên 40 tỷ USD, một thắng lợi của chính quyền Biden

11:27:03 08/12/2022
Đây được xem là một thắng lợi cho nỗ lực của Chính phủ Mỹ để đưa quốc gia này tham gia vào những vị trí quan trọng trong chuỗi cung ứng chip toàn cầu

Pháp phạt Amazon về các hợp đồng với nhà bán lẻ bên thứ ba

11:26:23 08/12/2022
Cơ quan chống gian lận của Pháp ngày 7/12 thông báo sẽ phạt tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Amazon 3,3 triệu euro vì chậm trễ cập nhật các hợp đồng với các nhà bán lẻ bên thứ ba

'Digital nomad' làm việc mà không cần đến văn phòng

11:25:45 08/12/2022
Digital nomad có thể làm việc mọi nơi nhưng họ cũng dễ cảm thấy cô đơn và phải chi nhiều tiền cho các khoản bảo hiểm
ADVERTISEMENT

'Phù thủy' bánh kem và những chiếc bánh độc lạ mùa Giáng Sinh cực hút mắt

09:01:25 08/12/2022
Nguyễn Hương Giang là cô gái trẻ Hà Nội nổi tiếng với những chiếc bánh kem tự làm bắt mắt, độc lạ cực thu hút. Mùa Noel đang đến gần, cô gái trẻ cũng tự tay làm nên những chiếc bánh kem mang biểu tượng Giáng Sinh cực hút mắt

Hơn 73% dân số Việt Nam sử dụng Internet

06:01:26 08/12/2022
Sau 25 năm kết nối Internet toàn cầu, Việt Nam có hơn 73% dân số sử dụng Internet và hơn 72% hộ gia đình sử dụng cáp quang

Sẵn sàng cho sự phát triển bền vững của Internet Việt Nam

05:01:43 08/12/2022
Ngày 7/12/2022, trong chuỗi sự kiện Kỷ niệm 25 năm khai trương dịch vụ Internet Việt Nam và năm thứ 11 sự kiện Internet Day, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã công bố Báo cáo Internet, tài nguyên Internet Việt Nam 2022 với chủ đề 2...

Mua sắm trực tuyến, thanh toán không tiền mặt tăng mạnh trong năm 2022

04:01:26 08/12/2022
Báo cáo của Cốc Cốc cho thấy đại dịch COVID-19 có tác động mạnh mẽ tới đời sống xã hội. Trong bối cảnh đó, mua sắm trực tuyến đã có bước nhảy vọt ấn tượng và dần trở thành xu hướng bền vững mới

Việt Nam xếp thứ 13 thế giới về số lượng người dùng Internet

03:01:37 08/12/2022
Ngày 7/12, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Trung tâm Internet Việt Nam, Cục Viễn thông đã tổ chức kỷ niệm 25 năm khai trương dịch vụ Internet Việt Nam

Đà Nẵng 'phủ sóng' wifi miễn phí ở 18 khu vực nhà trọ công nhân

02:01:21 08/12/2022
Thành phố Đà Nẵng đã triển khai lắp đặt các trạm wifi miễn phí tại 18 khu vực có nhà trọ công nhân, giúp người lao động tiếp cận thông tin thuận tiện nhất

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

01:01:38 08/12/2022
Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Theo CNBC, Apple đã thảo luận về việc chuyển một số hoạt động sản xuất iPad sang Ấn Độ với các quan chức nước này, nhưng có những trở...

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

15:47:08 07/12/2022
CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước
ADVERTISEMENT

Intel tuyên bố đang tăng tốc trên con đường giành lại vị trí dẫn đầu về sản xuất chip

15:46:53 07/12/2022
Intel Corp. đang đạt được tất cả các mục tiêu đã đặt ra trên con đường giành lại vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn, theo Giám đốc điều hành Intel chịu trách nhiệm về kế hoạch đầy tham vọng này

Uber bị phạt hơn 14 triệu USD vì hành vi lừa dối người tiêu dùng Australia

15:46:35 07/12/2022
Công ty dịch vụ xe công nghệ Uber sẽ phải nộp phạt 21 triệu AUD (14,1 triệu USD) vì lỗi gây ra sự hiểu lầm cho hàng triệu khách hàng tại Australia về phạm vi ước tính đối với giá của chuyến đi và các khoản phí do hủy đặt chuyến

Tim Cook xác nhận Apple sẽ sớm sử dụng chip sản xuất tại Mỹ

15:46:18 07/12/2022
Theo báo cáo của CNBC, Tim Cook xác nhận Apple sẽ sớm sử dụng chip sản xuất tại Mỹ trên các sản phẩm của công ty trong tương lai

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

15:45:55 07/12/2022
Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT

Internet – Thành tố thiết yếu trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam

15:44:39 07/12/2022
Nếu như trước đây các nhà và quản trị xã hội tìm cách quản lý Internet thì ngày nay các nhà quản trị xã hội sử dụng Internet để quản trị xã hội

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone khi bạn không thể xóa chúng

15:43:31 07/12/2022
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ẩn ứng dụng trên iPhone để chúng không xuất hiện trên màn hình chính hoặc trong kết quả tìm kiếm

Internet Việt Nam phát triển vượt bậc sau 25 năm

15:40:35 07/12/2022
Sáng 7/12, tại Hà Nội, Cục Viễn thông, Trung tâm Internet Việt Nam (Bộ TT&TT) và Hiệp hội Internet Việt Nam đã tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm Internet Việt Nam và Internet Day 2022

Hơn 72 triệu người Việt Nam dùng Internet

15:40:18 07/12/2022
Số người sử dụng Internet tại Việt Nam tăng lên nhanh chóng và Internet được ứng dụng rộng rãi cho mọi vật, mọi lĩnh vực, mọi ngành, của cả kinh tế, xã hội, văn hóa… và phục vụ chuyển đổi số
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trốn khỏi thành phố để hưởng ngày lễ không ngột ngạt

Du lịch

05:01:45 09/12/2022
Mùa lễ hội, thay vì đến nơi đông người, nhiều người chọn cắm trại bên ngoài thành phố hoặc cùng bạn bè đi staycation để trốn không khí náo nhiệt

Nếu Argentina vô địch World Cup, Messi sẽ được bầu làm tổng thống

Bóng đá thế giới

23:58:24 08/12/2022
Đó là phát biểu của cựu tổng thống Argentina Mauricio Macri khi nói về hành trình chinh phục World Cup 2022 của Messi và đồng đội

Croatia sẽ gia nhập khu vực tự do đi lại Schengen từ năm 2023

Thế giới

23:57:23 08/12/2022
Ngày 8/12, Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí cho phép Croatia tham gia đầy đủ vào khu vực miễn thị thực Schengen, tuy nhiên Romania và Bulgaria sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa

Loạt trang phục ‘thuần Việt’ mới ra mắt của Riot Games là sản phẩm ‘Made in Vietnam’ 100%

Mọt game

23:56:16 08/12/2022
Loạt trang phục mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam của LMHT đang gây xôn xao cộng đồng mạng

4 kiểu mái trẻ trung cho tóc xoăn

Làm đẹp

23:50:50 08/12/2022
 Như một thủ tục không thể thiếu, trước mỗi dịp Tết đến thì chị em đều thay đổi kiểu tóc, để làm mới bản thân, nâng tầm nhan sắc. Và nhắc đến các kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn, không thể quên nói tới tóc uốn xoăn. Kiểu tóc này rất...

Không phải Lai Bâng, Fish mới là ngôi sao số 1 của Saigon Phantom

Esport

23:46:14 08/12/2022
Tuyển thủ đường giữa của Saigon Phantom (SGP) sẽ có trận đấu quan trọng đối đầu sống lưng vàng Nunu (BRU) tại Bán kết APL 2022

Cà Mau: 5 học sinh bị thương khi đang ngồi học

Đời sống

23:40:55 08/12/2022
Cụ thể, khoảng thời gian trên, tài xế Đ.M.P (38 tuổi, ngụ TP.Cà Mau) điều khiển xe cẩu cẩu trụ cột xi măng bị hỏng ngã ra khỏi xe tải, cần cẩu đ.ập vào nóc trường làm hư hỏng dẫn đến văng gạch, xi măng gây sát thương 5 học sinh lớp 10C2 ...

Giữa lúc được netizen ‘đẩy thuyền’ với Thùy Chi, Song Luân có chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm

Sao việt

23:39:59 08/12/2022
Song Luân được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ. Sau hơn 10 năm than gia showbiz, tên tuổi của anh ngày càng phủ sóng rộng rãi và được đông đảo khán giả yêu thích

Sinh viên ôm nợ vì cá độ World Cup, hệ luỵ lừa đảo và vay nặng lãi

Pháp luật

23:38:27 08/12/2022
World Cup 2022 diễn ra kéo theo vấn nạn cá độ bóng đá cũng nóng lên khi ngày càng có nhiều người trẻ, sinh viên, học sinh tham gia, thậm chí hỗ trợ đường dây cá độ

Giám đốc điều hành Hook Entertainment bị SBS News tung bằng chứng ra lệnh cho nhân viên làm điều này

Sao châu á

23:32:44 08/12/2022
Giám đốc điều hành Kwon Jin Young của Hook Entertainment bị nghi ra lệnh cho nhân viên chạy việc vặt thuốc theo toa lạ trong nhiều năm

Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà

Netizen

23:31:42 08/12/2022
Sau thời gian sống xa nhà để học tập hay làm việc, được trở về quê hương và gặp người thân yêu của mình là một điều vô cùng tuyệt vời

Các kiểu tóc nam đẹp ấn tượng của V BTS, Taeyong NCT, Treasure, Enhypen

Phong cách sao

23:18:11 08/12/2022
Phái mạnh mỗi tháng đều ít nhất 1 lần thay đổi các kiểu tóc. Vậy ngoại trừ những kiểu húi cua, undercut, ... truyền thống thì còn có ý tưởng nào mới mẻ hơn để refresh diện mạo những dịp lễ hội cuối năm? Mời các chàng trai cùng ngắm bộ s...

Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi

Sao âu mỹ

23:11:29 08/12/2022
Ngày 7/12, Celine Dion đăng video chia sẻ tình hình sức khỏe bất ổn khiến cô phải hoãn nhiều show diễn quan trọng. Diva cho biết cô được chẩn đoán mắc hội chứng người cứng (SPS)