Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở

Ngày 8/3 đầu tiên của vợ chồng mình hài lắm. Chồng dẫn đi ăn mà quên mang ví…”, chị Thuỷ chia sẻ.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở - Hình 1

Một mùa 8/3 nữa lại đến. Trên khắp các nẻo đường, những bó hoa tươi, hộp socola được bày bán khắp nơi. Chốc chốc lại có một “đấng mày râu” dừng chân, ngó nghiêng để tìm món quà ưng ý.

Từ nhiều năm nay, chuyện tặng quà 8/3 cho phái đẹp luôn là một đề tài nóng. Tặng gì để vừa thể hiện được tình cảm, lại hợp túi tiền là bài toán nan giải. Tuy nhiên với thế hệ 9x đời đầu, câu chuyện này có lẽ giản đơn hơn nhiều.

8/3 năm ấy – sến sẩm, sự cố nhưng hạnh phúc đong đầy

Chị Trần Thúy Nga (SN 1992) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội . Vợ chồng chị bên nhau đến nay được 10 năm, bao gồm 4 năm yêu và 6 năm cưới. Nhớ về món quà 8/3 đầu tiên được chồng tặng, chị không khỏi bồi hồi:

“Lúc đó mình đang học năm 2 đại học. Còn chồng thì đi làm rồi. Hôm 8/3 anh mạnh dạn lắm, đưa quà thẳng thắn luôn chứ không vòng vo ấp úng gì. Còn mình thì đỏ bừng mặt. Món quà đầu tiên của mình là một cái ví, với tấm thiệp . Giờ đọc lại thiệp vẫn buồn cười, vì anh ấy rõ sến sẩm”.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở - Hình 2

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở - Hình 3

10 năm đã trôi qua nhưng chị Nga vẫn giữ tấm thiệp đầu tiên chồng tặng.

Chiếc ví đầu tiên chồng tặng, dù hiện đã sờn rách nhưng chị Nga vẫn nâng niu không nỡ bỏ. 9x cất riêng vào góc tủ, lâu lâu lại lôi ra xem và mỉm cười. Những năm sau này, khi đã về chung một nhà, chồng chị Nga không mua quà tặng vợ nữa. Thay vào đó, anh đưa “5 lít” để vợ tự mua món mình thích.

“Nhiều khi cũng phì cười, thấy vợ chồng nhà mình sao mà khô khan. Cứ mùng 8/3 là tài khoản “ting ting”, thế là hết! Chồng mà mua hoa là vợ giãy nảy, kêu phí tiền.

Năm nay có chút khác. Chồng hỏi mình có muốn mua điện thoại mới không? Tại hôm trước con trai lấy điện thoại của mẹ mở bài Baby Shark lên nghe rồi làm rơi vỡ màn hình. Nhưng mình chưa muốn mua lắm, vì thấy tốn kém.

Nói thật, lấy nhau rồi thì còn nhiều khoản chi tiêu, tiền học hành của con nữa nên mình cũng cân nhắc. Nếu không mua điện thoại, chắc chồng lại cho “5 lít” như cũ”, chị Nga chia sẻ.

Với chị Thu Thuỷ (SN 1990, Nam Định) thì lễ 8/3 đầu tiên là câu chuyện cười ra nước mắt.

“Hồi vợ chồng mình mới yêu , cả hai đều nghèo rách. Sinh viên mà, lấy đâu ra tiền, nên 8/3 cũng đơn giản thôi. Hôm đó cả hai dắt nhau đi ăn nồi lẩu gà 250k, thêm nước và hoa quả là gần 400k.

Lúc thanh toán mình đứng chờ ngoài cửa. Ai dè lúc sau chồng chạy ra mếu máo kêu: “Em có tiền không anh vay, anh quên không mang ví”. May mà buổi sáng đi rút tiền để đóng tiền học, nên trong ví lúc ấy có hơn 1 triệu” , chị Thuỷ nhớ lại.

Suốt cả dọc đường về, chồng chị Thuỷ lặng im không nói gì. Chị thì tưởng anh đang giận hờn. Mãi lúc sau anh thỏ thẻ: “Em đừng hiểu nhầm nhé. Anh quên tiền thật. Tối để ví ở bàn, mải chải chuốt tóc tai, quên không cầm đi”.

“Lúc đấy mình mới cười phá lên. Hoá ra anh “quê” quá nên im thin thít. Mình biết anh không phải người bủn xỉn nên nào có nghi ngờ gì. Hôm sau, anh ôm con gấu bông to lắm đến ký túc xá xin lỗi. Rồi còn dẫn mình đi ăn nữa. Hôm đó sĩ gái nên chi mạnh tay. Hậu quả là cả tuần sau phải ăn mỳ tôm bù. Hôm mình gặp mặt thấy mụn mọc lởm chởm ở cằm.

Còn về quà thì con gấu bông kia cũng là món quà 8/3 đầu tiên mình được tặng. Thỉnh thoảng mình chọc chồng, gọi đấy là con “lẩu bông”. Tiếc là sau mấy lần chuyển nhà, con “lẩu bông” bị thất lạc”, chị Thuỷ kể thêm.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở - Hình 4

Chị Thuỷ và con trai.

Hiện tại, vợ chồng chị Thuỷ đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Nói về chuyện quà cáp 8/3 sau này, chị kể: “Lấy nhau rồi, tùy vào điều kiện kinh tế từng năm mà chồng mình lại tặng quà giá trị khác nhau. Có năm tặng nước hoa, có năm tặng son. Năm ngoài vì khó khăn nên còn chẳng có quà. Vợ chồng động viên nhau một câu là xong. Thế nhưng với mình, đó lại là năm có “quà 8/3″ ý nghĩa nhất. Chẳng gì hạnh phúc hơn việc được ở bên nhau mỗi ngày” , chị Thuỷ tâm sự.

Một 9x đời đầu khác, chị Lý Thị Kiều (SN 1990, huyện Hoài Đức, Hà Nội ) cũng bồi hồi nhớ về chiếc đồng hồ được tặng vào ngày 8/3 đầu tiên : “Không biết các bạn 9x khác như nào, còn vợ chồng mình ngày ấy giản dị lắm. Lứa 9x đời đầu khá thực tế, mua tặng nhau thứ cần thiết hơn là thứ lãng mạn. Thế nên chồng mình không tặng hoa mà tặng một cái đồng hồ đeo tay. Tiếc là mình hậu đậu nên làm rơi vỡ mất rồi”.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở - Hình 5

Vợ chồng chị Kiều.

Vợ chồng chị Kiều cưới nhau đúng ngày 8/3 nên ngày lễ này cũng là kỷ niệm ngày cưới. Mỗi năm, chồng chị lại tự tay xuống bếp nấu ăn cho vợ. “Có năm chồng tặng cái máy xông mặt, năm tặng thỏi soi, cái váy,… nhưng tuyệt nhiên không một bông hoa. Nhưng thôi, có quà là mình hạnh phúc rồi”, chị Kiều chia sẻ.

Tặng quà đắt đỏ hay giản dị tùy thuộc vào cách thể hiện của mỗi cá nhân

Khi xem được những clip các bạn trẻ ngày nay tặng nhau những món quà 8/3 đắt đỏ, có khi là chiếc iPhone 12 hàng chục triệu đồng, chị Nga bày tỏ: “9x đời đầu bọn mình có lẽ giản dị hơn. Nhưng việc tặng quà 8/3 còn tùy do suy nghĩ, hoàn cảnh sống của mỗi thế hệ và quan điểm của từng cá nhân.

Thời của mình không hiện đại như bây giờ, nhưng vẫn nhiều người giàu lắm chứ. Họ cũng có suy nghĩ, có cách yêu thương và quan tâm của riêng mình”.

Đồng quan điểm với chị Nga, chị Kiều chia sẻ thêm: “Nhìn những người được tặng quà đắt đỏ, mình chỉ ngưỡng mộ thôi chứ không chạnh lòng. Có lẽ mình là người giản dị, hài lòng với những gì mình có nên quà cáp cũng không cần thiết phải đắt đỏ. Chủ yếu là tấm lòng của người tặng thôi.

Quan trọng là hai người thấu hiểu, lắng nghe, tôn trọng và chia sẻ với nhau. Đôi khi cũng cần có chút lãng mạn để cuộc sống đỡ khô khan. Có lẽ mình hơi tham trong tình yêu nên muốn được chồng quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình nhiều hơn là mình chiều chuộng người ấy”.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở - Hình 6

Chị Kiều hiện có 2 bé trai,

Còn chị Thuỷ khẳng định: “Nói thật thì quà ai chẳng thích, nhưng cũng phải xem hoàn cảnh lúc ấy thế nào. Theo mình cái quan trọng nhất là tấm lòng của chồng. Đầy người tặng vợ quà to, ô tô, túi hàng hiệu các kiểu nhưng sau lưng vẫn ngoại tình. Thế thì quà to cũng chẳng để làm gì.

Nói chung trong tình yêu , mình quan trọng nhất là sự chân thành. Chẳng quà nào to bằng 1 ông chồng yêu thương tôn trọng vợ con. Có được người đàn ông như thế là có được cả gia tài của anh ta rồi”.

Sự thật về clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 xôn xao mạng Facebook

Theo anh H., đoạn clip ghi lại cảnh giữa anh và chị N., được lan truyền trên mạng xã hội với nội dung chị N. bị đánh do đòi quà ngày 8/3 là hoàn toàn sai sự thật.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xôn xao về clip ghi lại cảnh 1 cô gái bị ngất, cạnh bên là 1 nam thanh niên đang có hành động kéo tay, lay người để cô gái tỉnh dậy ở Thừa Thiên - Huế. Điều đáng nói, khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cô gái trong clip đã bị bạn trai đánh do có hành vi đòi quà ngày 8/3.

Sự thật về clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 xôn xao mạng Facebook - Hình 1

Giữa anh H., và chị N., chỉ xảy ra xích mích nhỏ trong chuyện tình cảm chứ không hề có việc nam thanh niên này đánh người yêu do đòi quà 8/3 (ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải, chỉ trong một thời gian ngắn, clip này đã thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Tuy nhiên, đến sáng ngày 7/3, một số tài khoản Facebook cá nhân cùng các trang Fanpage đã gỡ đoạn clip này.

Trước những thông tin trên, PV Người Đưa Tin Pháp luật đã vào cuộc xác minh, làm rõ thực hư nội dung xung quanh vụ việc này. Qua tìm hiểu của PV, cô gái xuất hiện trong clip có tên là L.T.N. (22 tuổi), trú TP.Đà Nẵng còn nam thanh niên có tên là T.V.H. (27 tuổi), trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Làm việc với PV, anh H., cho biết, trước đó, vào ngày 6/3, anh và chị N., đi ăn tiệc ở nhà người bà con về và cả hai có sử dụng bia. Đến trưa cùng ngày, khi anh đưa chị N., về bến xe để vào lại TP.Đà Nẵng thì giữa hai người có xảy ra xích mích, dẫn đến tranh cãi.

Sự thật về clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 xôn xao mạng Facebook - Hình 2

Đến thời điểm hiện tại anh H., và chị N., đã làm lành với nhau.

Theo anh H., trong quá trình tranh cãi, chị N. bỏ chạy nên anh đã chạy theo để giữ lại, nên cả hai có giằng co. Do chị N., đã có tiền sử bệnh huyết áp, cộng thêm trời nắng nên bị ngất ngay sau đó. Lúc này, anh đã tìm cách để làm cho chị N., tỉnh lại.

"Khi N. tỉnh lại do cô ấy còn giận nên mới có hành động khua tay, khiến nhiều người xem clip tưởng rằng cô ấy đang đánh trả tôi. Một lúc sau, tôi đã giải thích cho N. hiểu và hai chúng tôi đi vào quán nước gần đó ngồi nghỉ", anh H. chia sẻ.

Cũng theo anh H., sau khi sự việc diễn ra, anh cảm thấy việc tranh cãi ở nơi công cộng là sai, gây mất trật tự xã hội. Tuy nhiên, đoạn clip được những người không rõ câu chuyện ghi lại rồi đăng lên mạng xã hội với nội dung không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận khiến anh rất bức xúc.

Trong khi đó, chị N., người trong đoạn clip cho hay, những thông tin, hình ảnh giữa chị và anh H. được các Fanpage chia sẻ hoàn toàn không đúng sự thật.

"Sự việc ngày hôm qua giữa chị và anh H. chỉ là xích mích nhỏ trong chuyện tình cảm và cả hai đã làm hòa, tôi cảm thấy rất bức xúc khi những người không biết sự thật về câu chuyện lại cho rằng tôi bị đánh do đòi quà ngày 8/3. Qua vụ việc này, tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để có biện pháp xử lý những hành vi chia sẻ thông tin, hình ảnh sai sự thật", chị N. nói.

Được biết, anh H. và chị N. có mối quan hệ yêu đương, cả hai đã yêu nhau được 2 năm.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, Luật sư Võ Thị Tuệ Minh, Giám đốc công ty luật An Doanh tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, về vụ việc này, đối với việc những cá nhân không nắm rõ nội dung sự việc nhưng lại có hành động quay video, chụp ảnh lại rồi đăng lên mạng xã hội với nội dung sai lệch, không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác là vi phạm pháp luật.

Luật sư Minh phân tích thêm, theo đó, với việc lợi dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân là hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

"Đối với hành vi này sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính với mức xử phạt là phạt tiền từ 10 triệu đống đến 20 triệu đồng theo khoản 1 Điều 101 NĐ 15/2020/NĐ-CP. Đồng thời, cá nhân có hành vi vi phạm còn bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc gỡ bỏ thông tin sai sự thật hoặc gây nhầm lẫn hoặc thông tin vi phạm pháp luật do thực hiện hành vi vi phạm quy định nêu trên", Luật sư Minh nhấn mạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49

Tiêu điểm

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Hoàng tử Harry gây tranh cãi với trang phục dự tang lễ Hoàng tế Philip và lời cảnh báo dành cho anh khi trở về hoàng gia
20:43:24 12/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai
17:02:23 14/04/2021
Phượng Chanel từng đến tận nơi “dằn mặt” nhà báo, đòi kiện vì tin đồn với Quách Ngọc Ngoan
15:26:29 14/04/2021
Đặng Luân bị mắc chứng OCD nặng nhường nào? Xem loạt gif anh chàng tỉ mẩn chỉnh sửa mọi thứ mà Cnet cười ngất
15:27:12 14/04/2021
Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ
16:09:23 14/04/2021
NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng
16:40:22 14/04/2021

Tin mới nhất

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

20:07:04 14/04/2021
Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau bộ sưu tập túi xách làm bằng đá với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

CĐM cảm phục mẹ bán chó, chạy vạy cho con 20 tuổi cưới vợ

20:04:21 14/04/2021
Cặp đôi cô cháu là chị T.A. (sinh năm 1978, Phú Thọ) và anh H.H. (sinh năm 1999, Hưng Yên) tổ chức đám cưới năm 2019 từng gây xôn xao dư luận.

9x Vũ Đức Phúc và bí quyết kinh doanh thành công từ những việc đơn giản

20:04:07 14/04/2021
Với nhịp sống hiện đại, môi trường và nghề nghiệp đa dạng, việc các bạn trẻ sớm tìm được môi trường phù hợp và tỏa sáng không còn quá xa lạ. Vũ Đức Phúc – Founder của một thương hiệu bán lẻ uy tín là một ví dụ.

Sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn khi giúp bạn gái "đu trend"

20:02:26 14/04/2021
Thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến giới trẻ khi có thể biến những bản nhạc cùng các vũ điệu trở thành hiện tượng.

Tăng triệu follow "nhanh như chớp" mà không cần bỏ tiền mua dịch vụ

20:00:32 14/04/2021
Lĩnh vực kinh doanh online qua mạng xã hội ngày càng phát triển, đa dạng về các ứng dụng. Bên cạnh Facebook, các trang như Twitter, Zalo, Instagram,... cũng trở thành mảnh đất màu mỡ để những doanh nhân trẻ phát triển sự nghiệp. 

Thanh niên "mất trí nhớ" sau va chạm xe: Đền bù bỗng minh mẫn ngay

19:56:03 14/04/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện va chạm giao thông với mong muốn truy tìm tài xế xe sang đã va chạm với em trai của cô.

Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng

19:42:41 14/04/2021
Kinh doanh quần áo là hình thức được ưa chuộng hiện nay nên chuyện tìm kiếm nguồn sỉ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Liệu sẽ ra sao nếu bạn tìm được một nguồn hàng quá ư là hợp ý?

Tranh cãi chuyện chàng trai 22 tuổi chữa khỏi bệnh đổ mồ hôi tay

19:40:55 14/04/2021
Một thanh niên mắc bệnh đổ mồ hôi tay suốt 22 năm đã được điều trị thành công bằng phương pháp cắt hạch giao cảm.

Nàng dâu ăn cháo đá bát: Được nhà chồng yêu thương, đến lúc ly dị quay sang chửi bới, dùng dao chém người nhà chồng 3 nhát nhập viện

19:38:53 14/04/2021
Hiện tại, các thành viên trong gia đình chồng đang rất bức xúc vì thái độ và cách hành xử của nàng dâu này.

Hé lộ ngôi trường con gái Phượng Chanel đang du học ở Mỹ, học phí bà mẹ đại gia phải trả quá khủng: "Mạnh vì gạo, bạo vì tiền" là đây!

19:36:50 14/04/2021
Số tiền học phí mỗi năm Phượng Chanel đóng cho 2 cô con gái thậm chí có thể mua được 1 căn nhà chung cư.

Thì ra đây là cách người nông dân trồng sầu riêng biết khi nào quả chín, tới lúc bổ ra nhìn bên trong còn bất ngờ hơn

19:32:56 14/04/2021
Sầu riêng là loại quả thơm ngon, tuy nhiên lại gây ám ảnh cho không ít người vì mùi hương nồng nàn, vỏ ngoài thì xù xì, gai góc.

Rich kid Gia Kỳ lần đầu tiên giới thiệu người phụ nữ "chống lưng" cho mình, netizen có phản ứng đặc biệt

19:30:55 14/04/2021
Gia Kỳ (tên thật: Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) là rich kid được chú ý trên cõi mạng thời gian vừa qua.

Nữ CEO 2 thương hiệu thời trang thiết kế: Cho con trai để tóc dài, thoải mái tẩy nhuộm màu tóc theo ý thích, lý do đưa ra hết sức bất ngờ

19:15:24 14/04/2021
Khác với những bà mẹ khác, món quà nhân dịp 5 tuổi dành tặng con trai của chị Lê Thúy Hạnh chính là mái tóc được tẩy, nhuộm cực chất theo đúng những gam màu mà bé yêu thích.

"Drama" Meghan không về chịu tang Hoàng tế Philip: Nữ hoàng Anh bị lôi vào cuộc, Harry có động thái mới

19:13:38 14/04/2021
Nữ hoàng Anh hiểu lý do Meghan không thể trở về hoàng gia để chịu tang Hoàng tế Philip trong khi Harry sẽ sớm quay về Mỹ vì lo lắng cho người vợ đang mang thai ở những tháng cuối.

Cô gái Hưng Yên sống chậm với những bữa cơm chay giá chỉ 10 nghìn đồng và bài học tiết kiệm để "nhẹ gánh" tài chính

19:12:03 14/04/2021
Mỗi người sẽ có cách để giảm tải tài chính trong cuộc sống của mình và với chị Thu Hương thì việc nấu những món ăn chay nhẹ nhàng cũng là một phương pháp.

Hậu Hoàng khoe hậu trường MV mới vẫn không quên chèn khoảnh khắc kinh điển cùng Mũi trưởng tại Sao Nhập Ngũ

19:10:07 14/04/2021
Chỉ cần nghe từ nhợt nhạt, thuyền viên chân chính sẽ đoán ra ngay đó là khoảnh khắc kinh điển nào của cặp đôi Long - Hậu tại Sao Nhập Ngũ.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên

19:08:29 14/04/2021
Kết thúc năm học cũng là thời điểm nhường lại sân khấu cho những bộ óc sáng tạo về những bộ ảnh kỷ yếu tuyệt vời.

Thử xét nghiệm ADN để tìm bố ruột, cô gái ngỡ ngàng phát hiện danh tính bạn trai

18:09:52 14/04/2021
Sau khi được bạn trai tặng một bộ thử xét nghiệm ADN, cô gái quyết định sử dụng nhưng bất ngờ phát hiện sự thật về danh tính bạn trai.

Diện váy xẻ, hot girl 21 tuổi phải dùng tay che chắn tránh lộ hàng

18:08:45 14/04/2021
Thúy Quỳnh là cô nàng hot girl 21 tuổi sở hữu phong cách ăn mặc táo bạo và kiệm vải vô cùng.

Valentine đen 14/4 hãy ăn mì tương đen để thoát kiếp độc thân

18:07:21 14/04/2021
Thông thường, người ta hay biết tới ngày Valentine 14/2 để các bạn gái bày tỏ tình cảm với các bạn trai, ngày Valentine trắng 14/3 để các bạn trai đáp lễ thì hôm nay 14/4, dân tình lại sôi sục với ngày Valentine đen (Black Valentine) dà...

Bộ ảnh: Khám phá Hà Nội về đêm với chợ Long Biên không ngủ

18:06:01 14/04/2021
Nhiều khách du lịch đến thủ đô nói thích cái vẻ đẹp và sự yên tĩnh của phố phường Hà Nội vào ban đêm. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau cái vẻ tĩnh mịch của ban đêm ấy lại có một khu chợ vẫn nhộn nhịp, đông đúc kẻ bán người mua.

BIẾN CĂNG: Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị lấy hình ảnh đi lừa đảo 'tặng thuốc 0 đồng', nhiều người là nạn nhân

17:08:33 14/04/2021
Cặp đôi cầu thủ - ca sĩ đã bị lấy hình ảnh trái phép để một số cá nhân, tổ chức lừa đảo người dân.

Nhan sắc mặt mộc “không đùa được” của Xoài Non

16:34:24 14/04/2021
Cách đây không lâu, Xoài Non chia sẻ đoạn clip cô đùa giỡn cùng chú chó cưng tại nhà. Đáng chú ý, dù người đẹp chỉ diện đồ ngủ đơn giản, gương mặt mộc mạc không son phấn thế nhưng vẫn nổi bần bật trước đám đông.

Viện thẩm mỹ nổi tiếng Hà Nội bị tố làm mũi hỏng: "Đẹp là do cảm nhận"

16:33:19 14/04/2021
Mới đây, tài khoản T.H. đã có một bài chia sẻ khá dài, tố viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hà Nội làm mũi hỏng cho khách nhưng lại đáp trả khách bằng thái độ khó mà chấp nhận được. 

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân được chú ý nhờ ảnh học quân sự

16:19:29 14/04/2021
Bùi Lê Trà My hiện giữ chức phó bí thư ở lớp đại học. Trước đó, cô từng đỗ thủ khoa đầu vào của trường cấp 3 và là học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán năm lớp 11.

Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm

16:04:40 14/04/2021
Đoạn clip hài hước đang được cộng đồng mạng chia sẻ có nội dung như sau: Một người đàn ông và một người phụ nữ (được cho là vợ chồng) đang đứng cạnh chiếc ô tô. 

Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ

16:03:58 14/04/2021
Sáng 14/4, mạng xã hội xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi có hành động nhạy cảm ở địa điểm được cho là rừng phòng hộ.

Có thể bạn quan tâm

Kim Jung Hyun viết thư tay xin lỗi Seohyun, khẩn cầu sự tha thứ vì hành động sai trái và tồi tệ của mình

Hậu trường phim

20:17:39 14/04/2021
Sau nhiều ngày chỉ giữ yên lặng, Kim Jung Hyun đã lên tiếng xin lỗi tất cả mọi người bị ảnh hưởng bởi scandal thái độ của mình, bao gồm Seohyun và đoàn phim Time. Anh cho biết mình rất ân hận và áy náy vì những hành động sai trái trước ...

Luke Shaw chỉ ra “vua tốc độ” ở MU

Bóng đá thế giới

20:17:20 14/04/2021
Thủ môn Dean Henderson cho rằng hậu vệ Luke Shaw là cầu thủ sở hữu tốc độ tốt nhất của MU, nhưng cầu thủ sinh năm 1995 đã lên tiếng phủ nhận.

TP.HCM tiêm vaccine cho phóng viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Đời sống

20:17:02 14/04/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cung cấp danh sách chi tiết và số lượng người thuộc nhóm đối tượng phóng viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19 để làm căn cứ tổ chức tiêm vaccine phòng Covid...

Tình báo Mỹ: Trung Quốc đang dần trở thành đối thủ ngang hàng, thách thức Mỹ

Thế giới

20:16:26 14/04/2021
Bản báo cáo đánh giá thường niên của tình báo Mỹ không dự báo về xung đột quân sự nào với cả Nga và Trung Quốc, nhưng cảnh báo các hoạt động tình báo, tấn công mạng và chiến dịch gây ảnh hưởng toàn cầu sẽ tăng.

Suy tuyến thượng thận vì lạm dụng corticoid

Sức khỏe

20:15:32 14/04/2021
Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận nhiều bệnh bị suy tuyến thượng thận vì lạm dụng các thuốc chứa corticoid. Có thời điểm, tỷ lệ người bệnh từng lạm dụng nhóm thuốc này chiếm trên một nửa số bệnh nhân của khoa.

'Nữ bác sĩ tâm lý' tung trailer: Trương Quân Ninh 'chặt đẹp' Dương Tử, chiếm hết spotlight của đàn em

Phim châu á

20:15:10 14/04/2021
Trailer Nữ bác sĩ tâm lý khiến khán giả ấn tượng với màn xuất hiện của Trương Quân Ninh, trong khi đó Dương Tử bị chê cứng đơ, không có cảm xúc.

Sau khi than phiền vì có bồ, Tiên Tiên cuối cùng cũng hé lộ “nửa kia” lên MXH?

Sao việt

20:14:33 14/04/2021
Bạn có tò mò về danh tính nửa kia của Tiên Tiên không?

Giật mình hoảng hốt trước bức ảnh mới nhất của Park Bom

Sao châu á

20:10:46 14/04/2021
Loạt ảnh mới Park Bom (cựu thành viên 2NE1) chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai nấy đều phát hoảng vì khuôn mặt cứng đơ đáng sợ.

Du lịch Phú Quốc: Ẩm thực "chén" đặc trưng chỉ có ở chợ đêm

Ẩm thực

20:07:50 14/04/2021
Phú Quốc không chỉ thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều phong cảnh đẹp mà còn níu chân du khách ở lại với những món ăn ngon. Hải sản chính là điểm nhấn ở đảo Ngọc Phú Quốc.

Máy giặt Samsung AI phân tích độ bẩn, tự đề xuất chế độ giặt

Thế giới số

20:05:19 14/04/2021
Thế hệ máy giặt Samsung AI tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp phân tích độ bẩn, tự đề xuất chế độ giặt, đồng thời tích hợp công nghệ giúp giảm ồn, tiết kiệm thời gian giặt.

Vân Trang: 'Tôi lần lượt bị bạn thân 5 năm, 10 năm nghỉ chơi mà không rõ lý do'

Show việt

20:05:04 14/04/2021
Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì cái tôi quá lớn khi chia sẻ về những hiểu lầm với bạn bè.

'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?

Phim việt

20:03:08 14/04/2021
Một bên là tình cũ khó quên, một đằng là điều ngọt ngào dang dở, liệu Châu của Hướng dương ngược nắng sẽ chọn ai làm bến đỗ?

Phan Văn Đức lọt tầm ngắm của CLB Hà Nội

Bóng đá việt nam

20:00:49 14/04/2021
Theo một số nguồn tin, CLB Hà Nội được cho là đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Phan Văn Đức khi mà hợp đồng của anh với SLNA sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Mạng nhện tạo ra âm thanh đặc biệt gì?

Chuyện lạ

19:58:43 14/04/2021
Chuyển cấu trúc mạng nhện thành âm nhạc là dự án của một nhóm các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts.

Đường đua khoe dáng trở lại: Mỹ nhân Việt đốt cháy mùa hè với loạt outfit khoét hông

Phong cách sao

19:55:05 14/04/2021
Trong khi Lan Ngọc khoe eo lộ liễu với bộ đồ xanh cắt hông thì Phương Trinh Jolie lại nóng hừng hực với chiếc váy xẻ cao vút lại thêm cắt khoét.