Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm

Phía sau những cái tên nghệ sĩ lọt top mặc đẹp của tuần, của năm là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu của stylist.

Thời điểm cuối năm, các bảng xếp hạng về nghệ thuật lần lượt gọi tên các nghệ sĩ, trong đó có top sao mặc đẹp luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả. Mặc đẹp lọt top của năm là sự công nhận về mặt hình ảnh cho nghệ sĩ và năng lực của stylist – người xây dựng phong cách cho các ngôi sao .

Stylist Kye Nguyễn với 10 năm trong nghề, anh hiểu được tính chất của ‘bảng xếp hạng’ mặc đẹp – xấu. Thế nhưng, nó chỉ là 1 trong nhiều yếu tố để đánh giá năng lực của một stylist. Theo anh, mọi cố gắng và tâm huyết sẽ được đền đáp xứng đáng. Với một người có thành tích và có kinh nghiệm, đã đưa loạt nghệ sĩ lọt top mặc đẹp của tuần và của năm, stylist Kye Nguyễn nhấn mạnh điều giúp anh có được thành công:

‘ Tiêu chí K ye nghĩ nằm vỏn vẹn ở từ ‘phù hợp ‘. Phù hợp hoàn cảnh, phù hợp vóc dáng, phù hợp cá tính và phù hợp với gương mặt của người nghệ sĩ. Tiêu chí của Kye là tôn vinh những thứ có sẵn của nghệ sĩ và làm nó chỉn chu, mới mẻ và phù hợp nhất. Để họ toả sáng với phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 1

Với Nhã Phương , Kye cực kì chú ý vào vấn đề chất liệu, form dáng. Vì với Nhã Phương , mọi thứ đẹp nhất khi vừa vặn nhất với cô ấy từ số đo đến cá tính. Kể cả sự phá cách cũng phải chừng mực. Kye luôn suy nghĩ về giới hạn và nếu có vượt qua mức an toàn cũng là sự tính toán kĩ lưỡng.

V ới Đỗ Mỹ Linh, cô ấy là một hoa hậu với gương mặt đẹp nhưng với nét đẹp thiện cảm và toát ra nét trong trẻ o . Kye phải cân nhắc chỉ chọn một điểm nhấn trên một bộ trang phục mà Linh xuất hiện. Nếu muốn biến tấu cô ấy trở nên thời thượng và có màu sắc cá tính , Kye thường tập trung vào tone make up và chọn một thiết kế cá tính nhưng phải tinh giản. Nếu trang phục cầu kì thì Kye tính toán sự tiết chế tóc tai. Đó là lí do khi Linh xuất hiện đều mang màu sắc mới nhưng không bị trở thành một người khác.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Còn với chị Ngọc Trinh , cá tính thời trang của cô ấy được thể hiện rõ nét. Điều Kye lưu tâm khi làm với chị Trinh đó là khiến mọi thứ xuất hiện trên chị chỉn chu và ăn hợp với nhau nhất . Cả layout make up và tóc tai hay từng chi tiết rất nhỏ phải có sự liên kết chặt chẽ, tổng thể hài hoà.

V ới chị Hari Won , Kye đề cao cá tính riêng của chị ấy là sự nữ tính, thanh lịch và tinh giản. Chỉ khác là thay vì chọn những bộ cánh quá nữ tính Kye sẽ lên ý tưởng sao cho nó mang một sự gợi cảm chừng mực. Kye phải ‘học thuộc bài’ về sở thích thời trang của Hari đồng thời nhận biết điểm hạn chế. Vì thế, chất liệu của trang phục là yếu tố Kye lưu tâm nhất khi lên đồ cho Hari’ – Kye Nguyễn chỉ ra những yếu tố cụ thể khi kết hợp với mỗi nghệ sĩ để cái những cái tên Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương , Ngọc Trinh Hari Won trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm 2020.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 3

Ngọc Trinh

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 4

Hari Won

Nắm rõ được những yếu tố để đưa nghệ sĩ lọt top mặc đẹp nhưng công cuộc xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cũng nhiều rủi ro. Để có được 1 lần xuất hiện của nghệ sĩ trong bất kỳ sự kiện, các yếu tố cần điểm tên bao gồm: Vóc dáng, thần thái, trang điểm , làm tóc… Để đảm bảo về sự hoàn hảo với mọi yếu tố là điều không ai dám cam kết nhưng với sự cố gắng hết mức, Kye Nguyễn luôn kiểm tra từng khâu. Anh tiết lộ, anh phải soi xét kỹ từng màu môi, màu mắt, chân mày, nước da… Thậm chí, stylist còn là người hướng dẫn nghệ sĩ cách tạo dáng trên thảm đỏ, thần thái, góc mặt khi mặc với từng thiết kế sẽ khác nhau.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 5

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 6

Nhiều người cho rằng, nghệ sĩ hạng A luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn và họ dễ dàng lọt top đẹp dù trang phục không ấn tượng. Trước bình luận này, anh đã đưa ra góc nhìn của bản thân:

‘ Kye đã đi theo công việc này 10 năm rồi, sự may mắn nếu có nó chỉ đế n trong khoảnh khắc , một thời điể m. C òn nếu nó là sự gắn bó thì ắt hẳn nó cần nhiều hơn sự may mắn. Và khi làm cho sao hạng A , tất nhiên Kye phải tuân thủ theo nguyên tắc vàng ‘Phải khiến họ đẹp nhất’.

Dù biết rằng xấu đẹp do cảm nhận người nhìn, nhưng dưới sự đánh giá của người có chuyên môn, xấu đẹp lại rạch ròi, cụ thể’.

Bảng xếp hạng sao mặc đẹp – xấu là một góc nhìn khá chính xác. Ở đó, người stylist được công nhận dù tốt hay chưa đạt. Nó sẽ giúp chính những người làm nghề hoàn thiện bản thân hơn.

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, 'mỹ nhân tương lai' là đây chứ đâu!

Người mẫu nhí Bảo Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn của khán giả tại Tuần lễ thời trang vừa qua.

Nhiều ngày qua, Tuần lễ thời trang Việt Nam đã và đang khiến cho mạng xã hội 'nóng hừng hực' với sự đổ bộ của dàn sao 'khủng' Vbiz. Ngoài những người đẹp nổi tiếng như Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thủy Tiên, Nhã Phương, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh,... rất nhiều người mẫu nhí cũng khiến cho khán giả 'đã mắt' với phong cách trình diễn cũng như thần thái chẳng thua kém các ngôi sao nổi tiếng là bao.

Trong đó, cô bé Bảo Hà - một trong những mẫy nhí 'đắt show' trong thời gian vừa qua, đặc biệt là tại các sàn diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang nhận được 'cơn mưa' lời khen của khán giả nhờ vào vẻ ngoài sắc sảo, thần thái và sải bước cực chuyên nghiệp.

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 1

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 2

Bảo Hà có cơ hội được đứng chung sân khấu với loạt những nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong show diễn của NTK Bảo Bảo, người mẫu nhí đã có dịp được catwalk chung sân khấu với hai 'chân dài' có tiếng của showbiz Việt chính là Ngọc Trinh và Võ Hoàng Yến. Được biết, cô bé nhận được rất nhiều lời khen của giới mộ điệu, riêng NTK Bảo Bảo, anh đã dành rất nhiều lời khen cho cô gái nhỏ:

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 3

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 4

'Chú không giỏi viết văn nên chú không biết phải viết như thế nào đây. Chú chỉ muốn nói ngắn gọn: Bảo Hà! Con xứng đáng đứng ở vị trí ấy trong show của chú vì con ngoan, dễ thương, ba mẹ con cũng rất yêu thương, nâng niu con và chú trân trọng điều đó, đồng thời khả năng trình diễn của con không hề làm chú thất vọng. Đúng không cô Ngọc Trinh? Nên đây là món quà đầu tiên chú đặc biệt dành tặng cho con và ba mẹ con: Một vị trí tốt trên sân khấu tối đó để con có cơ hội khoe tài năng của mình và ba mẹ con cũng không cần tặng lại quà cho chú đâu (cười). Những dự án sắp tới của chú nếu có tiết mục phù hợp, chú sẽ mời con cùng đồng hành với chú nha! Chú tin hành trình tương lai của con xán lạn vì con rất triển vọng và may mắn bên cạnh con luôn có ba mẹ ủng hộ hết lòng, con hãy luôn ngoan và yêu thương ba mẹ, biết ơn những gì mà ba mẹ đã cho con nha!'

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 5

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 6

Nhan sắc của mẫu nhí catwalk cùng Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, mỹ nhân tương lai là đây chứ đâu! - Hình 7

Bảo Hà được đánh giá sẽ là người mẫu sáng giá trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Quỳnh Nga "lên đồ" lạc quẻ giữa hội bạn sành điệu, ngờ đâu giấu tiệt tuổi thật U40
13:04:35 17/04/2021
Chỉ nửa đầu tháng Tư, Ngọc Trinh đã có hàng loạt bộ ảnh thời trang “vạn người mê”
12:28:37 18/04/2021
Chồng Nữ hoàng Anh đi đôi giày cưới suốt 74 năm
23:32:25 17/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngắn khoe chân thon đi sự kiện, nhan sắc thu hút cỡ nào mà khiến 5 tầng lầu trung tâm thương mại chật kín người?
20:48:14 16/04/2021
Nguồn gốc của chiếc nhẫn đính hôn Hoàng thân Philip tặng Nữ hoàng Elizabeth II
06:53:42 17/04/2021
Miranda Kerr hiếm hoi xuất hiện sau khi sinh con! Vùng bụng dưới lộ ngấn mỡ, vẫn không quên bán sản phẩm của chính mình
17:40:19 17/04/2021
Lỡ đam mê đồ si, nữ MC VTC lộ thần thái "đỉnh của chóp"
12:27:54 17/04/2021
Phạm Băng Băng mặc quần áo nhàu nhĩ, đứng trên sân khấu đơn sơ đến lạ
22:21:51 16/04/2021
Tuyển tập 5 kiểu tóc xuất sắc nhất của sao Cbiz: Chị em thích cắt ngắn hay nuôi dài cũng đều tìm được "chân ái"
08:21:43 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Netizen soi chi tiết tố Trấn Thành trước sau bất nhất: Lên mạng khẳng định dùng hãng A để PR, ở nhà lại xài hãng B, liệu có đáng bị chỉ trích?
13:05:16 18/04/2021
Bức xúc vụ bé gái 5 tuổi tử vong nghi bị hiếp dâm, bóp cổ đến chết
13:02:01 18/04/2021
"Gà cưng" Ngọc Trinh liên tục bị đả kích, Vũ Khắc Tiệp nói vỏn vẹn 3 dòng đủ thấy rõ thái độ
15:04:51 18/04/2021
Nathan Lee hé lộ lý do đăng ảnh nóng cô gái giống Ngọc Trinh, tuyên bố giữa biến căng: "Anh tính tha mà không được rồi!"
14:32:48 18/04/2021
Phản ứng của 3 nữ chính 1990 khi đạo diễn tố diễn viên bệnh ngôi sao
14:53:45 18/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Người sáng lập dòng phim xã hội đen Hong Kong qua đời
13:16:58 18/04/2021
Đoàn Di Băng "vi vu" siêu xe 24 tỷ với Minh Nhựa và hội đại gia
14:56:22 18/04/2021
Quỳnh Nga vừa đăng ảnh sexy lấp ló vòng 1, Việt Anh liền thốt lên 2 chữ nghe là đủ biết quan tâm cỡ nào!
13:08:05 18/04/2021
Victoria Beckham hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 47 bên chồng con
14:44:57 18/04/2021

Tin mới nhất

Học theo sao Hàn nhuộm tóc, chị em U40 mặt trẻ hơn tuổi

16:58:18 18/04/2021
Chị em ngoài 30 cắt tóc thôi chưa đủ trẻ mà muốn sáng bừng cả giao diện còn cần phải nhuộm tóc nữa. So với các liệu trình trẻ hóa da đắt đỏ thì nhuộm tóc là biện pháp tài chính nhất.

Lấy khăn làm áo, Hoa hậu Lương Thùy Linh bị “dọa đánh”

15:49:36 18/04/2021
Chia sẻ hình ảnh quá nóng bỏng, táo bạo trên mạng xã hội, Lương Thùy Linh đã nhận không ít lời khen nhưng có một lời dọa đánh.

Style của Park Min Young ngày càng thăng hạng "dữ dội", hay là yêu rồi nên vậy?

15:47:33 18/04/2021
Tin đồn Park Min Young hẹn hò Park Seo Joon rộ lên thì cũng là lúc style của nàng thư ký Kim thăng hạng theo cấp số nhân.

Lisa tung loạt ảnh chụp với L FAMILY, fan đồng thanh "Boss và sen đều dễ thương xỉu!"

14:01:07 18/04/2021
Trong video và loạt ảnh được Lisa giới thiệu là màn ra mắt chính thức của L FAMILY, nữ idol khoe visual xinh đẹp đáng yêu cực kỳ, cô nàng ôm 5 chú mèo siêu dễ thương.

Đến lượt Lisa đăng ảnh selfie với chiếc gương đắt giá y chang Jisoo, hoá ra đây quà tặng

12:24:59 18/04/2021
Lisa (BLACKPINK) mới đây đã khoe lên story một bức ảnh chụp selfie với chiếc gương xịn xò y chang của chị cả Jisoo.

Rihanna phối đồ lạ mắt đi ăn tối cùng bạn bè

11:47:34 18/04/2021
Nữ ca sĩ Rihanna trang điểm tinh tế, đeo phụ kiện thời trang và phối đồ lạ mắt khi đi ăn tối cùng bạn bè ở Santa Monica.

Trấn Thành bổ sung bộ sưu tập nước hoa

11:42:30 18/04/2021
Chai Daymon của Mendittorosa có phần nắp bằng gốm làm thủ công, được sáng tạo với nhiều cảm hứng đến từ thiên nhiên, động vật hoang dã.

Street style sang chảnh ngút ngàn của mỹ nhân Việt tuần qua

11:41:21 18/04/2021
Trang phục hàng hiệu cùng cách mix tinh tế giúp người đẹp Việt ghi điểm khi xuống phố.

Xem trang phục của Kate Middleton trong tang lễ Hoàng tế Philip, để thấy cô được lòng Nữ hoàng Anh như thế nào

11:40:25 18/04/2021
Qua lựa chọn trang phục trong tang lễ của Hoàng tế Philip, Công nương Kate không chỉ thể hiện sự tinh tế khó ai bì kịp mà còn cho thấy vị trí của cô là vô cùng quan trọng trong gia đình Hoàng gia Anh.

Kim Kardashian sau thành tỷ phú USD, nhan sắc thăng hạng, mặc ngày càng sexy 'khó cưỡng'

11:39:31 18/04/2021
Kim Kardashian mới đây đi dự tiệc ở Miami (Florida, Mỹ) với bộ đầm trắng vô cùng gợi cảm và đẹp mắt.

Sắc vóc Đổng Khiết tuổi 41

10:54:43 18/04/2021
Đổng Khiết, diễn viên Trung Quốc đóng Kim phấn thế gia, được nhiều khán giả khen gương mặt đẹp ở góc nghiêng.

Kourtney Kardashian trang điểm màu nude tinh tế đi chơi cùng các chị em gái

09:51:08 18/04/2021
Kourtney Kardashian diện áo croptop và quần da trẻ trung, trang điểm màu nude tinh tế, rạng rỡ đi chơi cùng các chị em gái ở Mỹ ngày cuối tuần.

Mai Phương Thúy khoe vòng một căng đầy quyến rũ khiến fan "bỏng mắt"

09:50:10 18/04/2021
Mai Phương Thúy liên tục khiến khán giả bỏng mắt với những bộ cánh gợi cảm, khoe vòng một quyến rũ.

Sao đẹp cuối tuần: Giáng My, Lý Nhã Kỳ nổi bật

09:49:22 18/04/2021
Hoa hậu Giáng My thanh lịch diện bộ suit trắng, Lý Nhã Kỳ khéo tôn đường cong với thiết kế đầm ngắn bó sát.

Những kiểu trang điểm ấn tượng trong lịch sử Oscar

09:48:02 18/04/2021
Halle Berry trang điểm đơn giản để thu hút mọi chú ý vào mái tóc xoăn mỳ tôm, tạo nên khoảnh khắc kinh điển trên thảm đỏ Oscar.

Sắm quần đùi 47 triệu, "rich kid showbiz" khiến netizen "xỉu up xỉu down"

09:46:36 18/04/2021
Mới đây, nàng rich kid showbiz - Ngọc Thanh Tâm khiến netizen xỉu up xỉu down khi khoe chiếc quần đùi có giá gần nửa trăm triệu.

Diện chiếc quần quốc dân hack dáng đỉnh cao, Hòa Minzy vẫn mê xài app kéo chân

09:44:03 18/04/2021
Là một trong những nấm lùn của showbiz Việt, thế nhưng Hòa Minzy rất biết cách chơi chiêu thời trang để kéo dài chân và đôn thêm chiều cao.

Chịu cảnh “lép vế” trước Kiều Loan, Tiểu Vy vẫn thu hút ánh nhìn nhờ đôi chân kiếm Nhật

09:42:03 18/04/2021
Ngỡ đâu nàng hậu bị lấn át trong cuộc đọ sắc nhưng những bước sải chân đã giúp Tiểu Vy ghi điểm đầy ngoạn mục.

Nữ chính phim 'Kiều' đời thường ăn mặc thế nào?

09:39:15 18/04/2021
Trình Mỹ Duyên thể hiện vẻ năng động, khỏe khoắn qua trang phục tôn vòng eo, đôi chân dài.

Hóa ra ngày xưa Rosé (BLACKPINK) cũng có những pha mặc "phèn xỉu", xấu kinh hoàng thế này à?

07:03:23 18/04/2021
Nhưng kể cũng may vì tần suất mặc xấu của Rosé không nhiều quá...

3 mỹ nhân body đẹp nhất Twice, style đơn giản hết sức cũng đủ khiến dân tình mê mệt không lối thoát

07:02:14 18/04/2021
Thậm chí chính việc ăn vận càng đơn giản lại càng tôn lên lợi thế vóc dáng của 3 cô nàng này.

Rosé (Black Pink) cực xinh khi diện váy hoa cúc hơn 40 triệu, nhưng dân tình lại chỉ réo tên "chị đẹp" Cbiz vì nhan sắc quá trẻ so với tuổi 33

06:57:58 18/04/2021
Đụng hàng với Rosé nhưng dân tình lại réo tên chị đẹp 33 tuổi ầm ầm.

Tiểu Vy khoe vòng eo con kiến 'cực phẩm', Mai Phương Thuý mặc váy bó sát nóng 'bỏng mắt'

06:53:29 18/04/2021
HOA HẬU 18/4: Hoa hậu Tiểu Vy diện đồ thể thao khoe vòng eo con kiến nóng bỏng, Hoa hậu Mai Phương Thuý diện váy bó sát cực nóng bỏng.

'Hoa hậu bốn con' Jennifer Phạm xinh đẹp tuổi 36

06:50:46 18/04/2021
Hoa hậu Jennifer Phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trải qua 4 lần sinh nở vẫn giữ được vóc dáng cân đối và gợi cảm.

Instagram sao Hàn 17/4

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Facebook sao Việt 17/4

23:23:22 17/04/2021
Đông Nhi bị con gái lạnh nhạt, Thiều Bảo Trâm khoe cơ bụng săn chắc, Minh Tú được nhận xét như em ruột Hà Hồ....

Fashionista Việt diện đồ sắc màu

23:22:35 17/04/2021
Các fashionista Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... cùng chọn trang phục tông màu nổi khi tham gia sự kiện tối 16/4 tại TP HCM.

Kate đeo vòng cổ ngọc trai của Nữ hoàng đến đám tang Hoàng thân Philip

23:21:42 17/04/2021
Nữ công tước xứ Cambridge, Kate Middleton mặc trang phục đen trang trọng, đeo vòng cổ ngọc trai cùng Hoàng tử William đến dự đám tang Hoàng thân Philip.

Có thể bạn quan tâm

5 hành xử vô tư của phụ nữ nhưng lại trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông

Tình yêu

18:43:40 18/04/2021
Phụ nữ khôn ngoan chẳng bao giờ làm 5 điều dại dột sau, để tự hạ thấp nhân phẩm của bản thân trong mắt người khác.

Đăng ký nguyện vọng: Ưu tiên ngành yêu thích hay phù hợp năng lực?

Học hành

18:41:13 18/04/2021
Buổi tư vấn hôm nay với chủ đề Đăng ký nguyện vọng thông minh sẽ giúp các thí sinh có một chiến lược đăng ký nguyện vọng hợp lý để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học, trường học đúng nguyện vọng.

'HAGL mà thắng được Hà Nội thì 80% vô địch V-League'

Bóng đá việt nam

18:39:59 18/04/2021
Trước trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC, nhiều cổ động viên trung thành của đội bóng phố núi đang kháo nhau rằng: HAGL trận này mà thắng được Hà Nội thì 80% vô địch V-League năm nay.

Võ Hoàng Yến giãy nãy đòi bỏ về khi chơi gameshow cùng Mâu Thủy

Show việt

18:37:48 18/04/2021
Khi MC Ngô Kiến Huy vừa công bố thể lệ chương trình đội thất bại ở vòng hai sẽ chấp nhận ra về mà không có bất kì giải thưởng nào thì Võ Hoàng Yến lập tức giãy nảy đòi bỏ về.

Tối 18/4, thêm 3 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:32:57 18/04/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 18/4 cả nước ghi nhận thêm 3 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 2.784 trường hợp.

Vừa mở hộp quà ra chồng đã vội giật lại, thứ bên trong khiến anh lập tức bị đuổi khỏi nhà

Tâm sự

18:29:24 18/04/2021
Tùng luôn mua đồ lót tặng vợ mỗi khi đi du lịch xa, chính thói quen này đã làm lộ sự thật ghê tởm về gã chồng hoàn hảo.

Fan nữ xinh đẹp 'đại náo' sân Pleiku tiếp lửa Công Phượng, Quang Hải

Bên lề sân cỏ

18:23:28 18/04/2021
Sân Pleiku chiều 18/4 không còn một chỗ trống trong ngày Công Phượng, Xuân Trường tiếp đón các vị khách từ Thủ đô.

Con gái Trương Ngọc Ánh "hút hồn" khi cắt tóc mái bay hệt Minh Hằng

Sao việt

18:23:18 18/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh ngày càng ra dáng một thiếu nữ. Mỗi lần xuất hiện đều khiến dân tình hết sức yêu mến. Nhất là khi Bảo Tiên thay đổi kiểu tóc mới.

Bí quyết chăm sóc da mùa hè cho nam giới

Làm đẹp

18:21:36 18/04/2021
Nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời là những nguyên nhân khiến da bị khô, dị ứng hay nổi mụn.

Bộ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Kiên Giang

Đời sống

18:19:57 18/04/2021
Làm việc với Bộ trưởng Bộ y tế, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đề nghị Chính phủ, Bộ y tế hỗ trợ Kiên Giang thành lập Bệnh viện dã chiến.

Nơi người dân sống thọ nhất thế giới 

Clip hay

18:15:30 18/04/2021
Okinawa (Nhật Bản) được mệnh danh là hòn đảo bất tử. Nơi đây tập trung những người sống từ một trăm tuổi trở lên.

Loạt smartphone mới có 5G, giá tốt tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

18:12:59 18/04/2021
Bên cạnh smartphone cao cấp, hàng loạt thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi, Oppo đã giới thiệu các model có kết nối mạng 5G ở phân khúc giá tầm trung trong nửa đầu 2021.

Maserati Levante phiên bản tiết kiệm xăng chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Ôtô

18:11:50 18/04/2021
Cấu hình Hybrid dành cho Maserati Levante đã được xác nhận ra mắt vào đầu tuần tới, 19/4.

Cerezo Osaka chiến thắng trong ngày ra mắt của Đặng Văn Lâm

Bóng đá thế giới

17:54:43 18/04/2021
Hôm nay (18/4), thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka trong giờ nghỉ trận gặp Urawa Red Diamonds.

Không cần bột vẫn làm được món bánh ngon, đơn giản, bổ dưỡng cho bữa sáng

Ẩm thực

17:54:14 18/04/2021
Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có món bánh tôm nấm thơm ngon, bổ dưỡng để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng rồi.