Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu . Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận , stylist nổi tiếng từng làm việc với các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - Hình 1

Phạm Bảo Luận bị gọi tên trong một tin đồn giấu mặt. (Ảnh: BAZAAR)

Mới đây, Phạm Bảo Luận đã lên tiếng đính chính về thông tin nói trên. Cụ thể, anh chàng đã giao lưu với các fan thông qua mục Q&A trên Instagram. Trong đó, có một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: “Hơi tế nhị nhưng anh có cảm thấy hụt hẫng về những scandal từ đâu rơi xuống dạo này không ạ?”.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - Hình 2

Stylist đình đám Sài thành phản hồi về tin đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáp lại, Phạm Bảo Luận cho biết: “Vì tới nay mới hay tin là có bài viết lạ lùng đó luôn, chưa kịp hụt hẫng luôn trời. Với lại lu bu công chuyện, quần quần áo áo, bận chạy công việc, rồi thời gian đâu mà hụt hẫng. Thời gian đi làm nail còn chưa có nữa nè.

Với lại, tại sao lại hụt hẫng trong khi những người yêu quý mình vẫn ở bên cạnh yêu thương, tin tưởng mình chứ. Các bạn thế hệ Gen Z bây giờ thông minh lắm em ơi. Thời buổi người chơi hệ Internet này không qua mắt được họ đâu. Nếu câu chuyện là thật người ta đã tìm ra được chủ nhân đã khoác lên người chiếc áo thị phi kia rồi. Ha ha!”.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - Hình 3

Sơn Tùng M-TP và stylist thân thiết được cho là hai nhân vật trong câu chuyện. (Ảnh: Instagram)

Trước đó, anh chàng bị nghi là nhân vật bán áo Gucci cũ cho một thương hiệu. Nguồn tin cho biết nhân vật chính là một stylist làm việc cùng nam ca sĩ hàng đầu showbiz Việt. Ngoài ra, anh chàng cũng rất thân thiết với các ngôi sao tầm cỡ khác.

Sự việc nảy sinh khi nam ca sĩ nọ nhận được hợp đồng quảng cáo cho một thương hiệu. Để phục vụ cho công việc, stylist này tư vấn cho nhãn hàng mua lại một chiếc áo Gucci của mình với giá hơn 130 triệu đồng.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ - Hình 4

Phạm Bảo Luận là nhân vật tình nghi số một trong vụ việc. (Ảnh: Facebook)

Chuyện sẽ không thành vấn đề nếu như nhãn hàng không phát hiện chiếc áo Gucci này vốn đã được mặc nhiều lần và là hàng cũ. Số tiền 130 triệu đồng là giá của áo chính hãng còn nguyên tem mác.

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội , không ít người đã tranh thủ scandal để “cà khịa” Phạm Bảo Luận. Hiện tại, nhân vật chính đã lên tiếng thanh minh. Những người yêu quý anh chàng có thể yên tâm phần nào.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz

Hot mom Cún Bông tố ngay một vụ đánh tráo túi Hermes khiến ai nghe qua cũng phải sốc.

Từ khi đường dây làm giả túi Hermes được phanh phui, lòng tin về một chiếc túi chính hãng của các tín đồ hàng hiệu càng mong manh hơn bao giờ hết. Thật giả giờ lẫn lộn, rất khó để kiểm chứng, mà ngay cả khi đã được kiểm chứng 100% là đồ thật thì vẫn có những pha "đổi trắng thay đen" trắng trợn trước mắt dư luận.

Mới đây Cún Bông - Vũ Hồng Phúc, một trong những hot mom Hà thành rất được chú ý với gần 250 ngàn người follow nhiều trên trang cá nhân, đã "tố" một vụ đổi trắng thay đen trắng trợn khiến tất cả những tín đồ hàng hiệu phải bất ngờ.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 1

Vốn nổi tiếng với thú chơi hàng hiệu với BST túi Hermes nhiều không đếm xuể, Cún Bông cũng có sự am hiểu nhất định về những thiết kế đến từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới này. Chỉ nhìn qua thôi, cô có thể phân biệt hàng Au - hàng Fake, và chắc chắn 100% những chiếc túi Hermes qua con mắt của cô đều là hàng Au.

Nhưng lần này, Cún Bông không "bóc trần" một chiếc túi Fake mà phanh phui một pha đánh tráo trắng trợn khiến ai đọc cũng sốc.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 2

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 3

Một vụ tráo túi Au - Fake trắng trợn

Cụ thể chia sẻ của cô:

" Cún là người chơi Hermes lâu năm, trong giới thì ai cũng quen mặt. Hermes bị làm giả nhiều nhất trên thị trường và giả tinh vi đến mức nhiều khi những người sành sỏi vẫn bị lừa. Liên tục có rất nhiều phốt về hermes trong thời gian gần đây. Nhưng với bản thân Cún tự tin và chắc chắn một điều, không ai có thể lừa được con mắt của Cún. Nên ai cũng có thể nhầm chứ Cún Bông thì không bao giờ.

Cũng chính vì như thế mà nhiều lần Cún vẫn được bạn bè, chị em nhờ đi cùng để check túi hộ. Và chỉ cho các seller uy tín để mua. Cún không bán Hermes mà chỉ giúp bạn bè khi cần.

Đợt trước Cún có lấy giúp chị bạn hai chiếc túi Hermes cá sấu (giá 1,5 tỷ /chiếc, chị lấy 2 chiếc giá gần 3 tỷ). Hôm qua bỗng nhiên chị bạn gọi điện nói: " Cún ơi chiếc túi em lấy hộ chị là túi Fake, nay chị mới phát hiện ra".

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 4

Đây chính là chiếc túi Fake được đánh tráo với túi Au, nếu không phải là một người thực sự tinh tường thì khó lòng có thể phân biệt được. Chiếc túi Fake được làm thật sự quá tinh xảo.

Cả Cún Bông và seller đều khẳng định chiếc túi được bán là túi xịn 100%

Lúc đó thật sự rụng rời chân tay, vì không thể làm sao con mắt cú vọ như mình soi lại có thể nhầm hẳn chiếc túi 1,5 tỷ thành túi Fake. Hơn nữa seller bán túi cũng là uy tín ở Việt Nam. Cún nhanh chóng gọi cho bên seller và cho cả chị bạn. Nhờ chị gửi chiếc túi ra Hà Nội, gửi kèm hết bill và giấy tờ để kiểm tra.

Vì bạn seller và Cún khẳng định nếu chiếc túi chị đang xách là túi Fake thì chỉ có một khả năng là chiếc túi đã bị đánh tráo. Sau khi nghe Cún nói như thế thì chị bạn mới giật mình đi kiểm tra, và so sánh lại ảnh của chiếc túi hồi đầu mua, với chiếc túi hiện tại, thì phát hiện ra đúng là hai chiếc túi khác nhau. Sau đó chị cũng đã nhanh chóng tìm được ra thủ phạm, đã đánh tráo và ăn cắp chiếc túi 1,5 tỷ của chị ấy, và thay thế bằng một chiếc túi Fake này.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 5

Đây mới chính là chiếc túi 100% Au mà Cún Bông mua.

Thủ phạm đánh tráo... không ai khác là người thân cận nhất

Đó là một người từng thân cận từng làm stylist của chị (chị bạn Cún là người nổi tiếng trong showbiz), người stylist này cũng đã từng đánh tráo túi của chị bạn Cún nhiều lần. Nhưng vì chị ấy rất nhân từ và tử tế, nên vẫn cho bạn ấy một con đường sống và làm việc trong showbiz nên không làm to chuyện. Không ngờ bạn vẫn có gan để đáo tráo chiếc túi 1,5 tỷ của chị thay vào bằng một chiếc túi Fake, và khai nhận đã bán chiếc túi 1,5 tỷ với giá 200 triệu, để lấy tiền tiêu xài sống ảo.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 6

Cho đến lúc này, bạn đã khai nhận toàn bộ với chị bạn và van xin chị cho bạn tiếp một con đường sống. Chị bạn Cún là người nhân từ, thương bạn ấy, nên chị không làm to chuyện. Và hiện đang yêu cầu bạn phối hợp với chị để lấy lại chiếc túi về.

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 7

Tay chơi hàng hiệu số một Hà Nội phanh phui vụ đánh tráo túi Hermes 1,5 tỷ liên quan đến stylist của người nổi tiếng trong showbiz - Hình 8

Lời thú tội của stylist khi đã đánh tráo túi Fake và túi Au và bán chiếc túi Au 1,5 tỷ với giá 200 triệu đồng.

Cún muốn viết bài này để cảnh báo tất cả bạn bè xung quanh hãy luôn cảnh giác, nhiều khi chính nhân viên thân cận nhất bên mình, lại là người làm phản mình, lợi dụng lòng tin của mình. Với những người chơi Hermes thì càng phải cẩn thận hơn vì hàng giả làm tinh vi đến 90%, cực kì khó phân biệt. Nhiều khi thật giả vàng thau vô cùng lẫn lộn.

Đây cũng là bài học cho những bạn seller túi Hermes. Có thể sẽ có lúc mọi người gặp phải tình huống như tình huống hôm qua Cún gặp phải. Vậy thì hãy bình tĩnh để xử lý vấn đề, vì nếu túi giao mà chuẩn ngay từ đầu, thì chúng ta sẽ có tự tin để xử lý mọi việc. Bạn có tin không? Mỗi chiếc túi Hermes đều có "tinh" của nó, nếu đã xác định theo đuổi con đường này thì hãy luôn đặt chữ tín lên đầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:09

Tiêu điểm

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn
23:16:01 11/05/2021
4 kiểu giày dép cứ mix với váy là hỏng cả set đồ, vóc dáng bị dìm cực "thảm"
20:51:34 11/05/2021
Hội BTV thấy may vì không tốn tiền vào 5 items này, diện lên không sành điệu hơn mà còn mất điểm phong cách
08:22:15 13/05/2021
4 kiểu mốt mùa hè giúp các girl xinh xắn tựa 'nàng thơ'
21:45:35 11/05/2021
Mùa dịch chăm mặc đồ kín mà vẫn muốn quyến rũ, nàng sắm ngay vài item này là chuẩn bài
08:14:05 12/05/2021
14 set váy áo xinh xắn nhẹ nhàng, để bạn có được style chuẩn nữ chính phim Hàn
17:34:30 11/05/2021
Giản dị mà không mất đi khí chất! 18 set đồ mẫu đơn giản và linh hoạt cho chị em xinh tươi ngày hè
17:20:16 12/05/2021
10 set đồ hợp mốt mùa hè
22:21:11 11/05/2021
Hot mom nhiều túi Hermès hơn cả Ngọc Trinh hé lộ gia tài túi hơn 30 tỷ, nhiều mẫu hot hit chưa chắc có tiền đã mua được
15:09:44 11/05/2021
10 người mẫu ngoại cỡ được nhiều nhà mốt săn đón
14:44:09 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

5 mẫu giày sneakers không bao giờ lỗi mốt

06:40:01 13/05/2021
Mỗi năm, các thương hiệu lại ra mắt nhiều mẫu giày thể thao mới. Tuy nhiên, một số thiết kế vẫn được coi là biểu tượng trong thời trang.

Mẫu quần các chàng trai nên lựa chọn

06:36:24 13/05/2021
Thiết kế quần với màu sắc trung tính và phom dáng rộng giúp nam giới tiết kiệm thời gian phối đồ.

Prada bán áo mưa cho cún cưng với giá 520 USD

06:13:41 13/05/2021
Mẫu áo được làm từ chất liệu nylon và mang kích thước vừa vặn với thú cưng. Logo của thương hiệu là điểm nổi bật trên thiết kế.

Những mẫu váy hai dây xinh xắn cô nàng nào cũng nên sở hữu trong tủ đồ!

06:13:38 13/05/2021
Những chiếc váy hai dây xinh xắn là những item không thể thiếu cho một mùa hè năng động. Hãy làm mới tủ đồ bằng những mẫu váy hai dẫy xinh tươi và thời trang nhé.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

16:38:44 12/05/2021
NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi Sơn Vân Các trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao muốn được khoác lên mình trong ngày trọng đại nhất.

Valentino - ông hoàng váy đỏ

08:15:15 12/05/2021
Hình ảnh cô gái diện váy đỏ trở thành cảm hứng thời trang suốt đời Valentino.

Chuyến du hè thơ mộng với tinh thần Escapism vô cùng lãng mạn

08:12:07 12/05/2021
Hương vị mùa hè đang lan tỏa đến từng góc phố cùng những giai điệu nhiệt đới đầy khơi gợi khiến bạn khao khát đến một vùng đất xa xôi.

Thời trang CUONG Store gợi ý mix đồ công sở nam theo phong cách đầy cá tính

06:56:09 12/05/2021
Cách phối đồ công sở nam với áo sơ mi quần tây trẻ trung, hiện đại, lại vừa sang trọng, lịch lãm như sao Hàn Quốc khiến phái nữ ngã gục...

Để 5 kiểu tóc này thì chị em rất nên nhuộm nâu cho trẻ trung, sang chảnh hơn nữa

06:52:47 12/05/2021
Khỏi cần nhuộm tẩy, chị em cứ nhuộm nâu cho 5 kiểu tóc sau đây là đã ăn chơi vô cùng.

Tinh hoa nghề may áo dài truyền thống

06:36:52 12/05/2021
Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, những tà áo dài đã trở thành biểu tượng của tâm hồn, cốt cách người phụ nữ Việt. Cũng chính bởi thế, công việc của những người thợ may áo dài trở nên đặc biệt hơn.

Sự trỗi dậy của đồng hồ gốm

06:29:58 12/05/2021
Việc hoàn thiện dây đeo đồng hồ có chất liệu gốm phải mất đến 30 giờ, lâu gấp 5 lần so với phiên bản thép.

Moschino ra mắt giày ghi nhớ bàn chân giống bong bóng

06:29:02 12/05/2021
Bên cạnh vẻ ngoài lạ mắt, đôi Double Bubble có tính năng ghi nhớ dáng bàn chân, tạo sự thoải mái cho người trải nghiệm.

Có gì trong cửa hàng flagship đầu tiên của Couple TX?

06:28:10 12/05/2021
Sau những thông tin ban đầu, thương hiệu thời trang Việt - Couple TX vừa khai trương cửa hàng flagship đầu tiên trên con phố thời trang Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.

Giày Nike đi không cần dùng tay bị đẩy giá lên 2.000 USD

06:26:23 12/05/2021
Mức giá bán ban đầu của thiết kế Nike Go FlyEase chỉ khoảng 120 USD nhưng hiện bị đẩy lên cao gấp nhiều lần.

Biến tấu phong cách hè với loạt trang sức sáng tạo

22:25:00 11/05/2021
Quý cô có thể biến hóa phong cách ngày hè với loạt trang sức được chế tác ngẫu hứng của thương hiệu DOJI.

Crocs hợp tác với Highsnobiety tôn vinh phong cách cá nhân

22:23:31 11/05/2021
Thương hiệu Crocs bắt tay Highsnobiety tôn vinh phong cách cá nhân qua mẫu dép mới The Classic Crocs Sandal.

Một số kiểu phối đồ cực chất cho các chàng dạo phố mùa hè

21:20:20 11/05/2021
Thông thường trong tủ đồ của cánh mày râu sẽ luôn luôn có quần jeans, quần shorts, áo sơ mi, áo thun, giày thể thao....

Con gái ‘lăng xê’ người mẹ 68 tuổi bị ung thư thành fashionista tỏa sáng

21:18:51 11/05/2021
Hàng chục nghìn người đang theo dõi, yêu thích phong cách thời trang của cặp đôi mẹ con nổi tiếng trên mạng xã hội.

Fashion Influencer nổi tiếng Chiara Ferragni - đại sứ toàn cầu tiếp theo của Bulgari

21:13:06 11/05/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp Bulgari đã chính thức công bố thông tin nữ blogger, doanh nhân, nhà thiết kế thời trang Chiara Ferragni trở thành đại sứ toàn cầu của hãng.

Nghiên cứu chỉ ra: Đàn ông mặc áo polo của Ralph Lauren thì hay ngoại tình

17:32:06 11/05/2021
Bạn có thể chọn một vài hãng áo local brand Việt dưới đây để không lo bị đánh giá.

Những bộ váy công chúa "huyền thoại" mang tên Nguyễn Minh Công

14:46:04 11/05/2021
Chất mơ mộng và lãng mạn luôn là điểm đặc trưng làm nên chất riêng của NTK Nguyễn Minh Công - chàng trai trẻ được nhiều khán giả, nghệ sĩ và giới truyền thông ưu ái gọi bằng cái tên Nhà thiết kế công chúa.

Có thể bạn quan tâm

Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ

Đời sống

12:39:54 13/05/2021
Mới đây, một nữ sinh ở huyện Yên Lập (Phú Thọ) đã lên tiếng tố cáo cha ruột hiếp dâm mình nhiều lần khiến dư luận xã hội bàng hoàng, phẫn nộ.

Đánh giá môtô Harley-Davidson Pan America 1250 Special vừa ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

12:39:31 13/05/2021
Harley-Davidson Pan America 1250 Special 2021 vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip đánh giá nhanh môtô này.

Indonesia chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam; Đặng Văn Lâm hội quân sớm hơn dự kiến

Bên lề sân cỏ

12:38:52 13/05/2021
Indonesia chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam; Văn Lâm sẽ được hội quân với đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến; Chelsea bại trận, cuộc đua top 4 thêm kịch tính... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Dạo quanh các đại lý bán lẻ chính hãng Apple, nơi nào có giá iPhone 12 thấp nhất? 

Đồ 2-tek

12:38:18 13/05/2021
Tuy đều là các cửa hàng bán lẻ chính hãng của Apple (AAR) nhưng giá iPhone 12 tại mỗi cửa hàng lại khác nhau, có thể chênh tận vài triệu đồng.

Trúc Diễm, Diễm Hương trồng cây ở Lâm Đồng

Sao việt

12:37:25 13/05/2021
Các người đẹp Trúc Diễm, Diễm Hương, Phương Khánh... cùng tham gia hoạt động trồng cây trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.

2 công thức đơn giản giúp chị em "hô biến" đậu phụ thành món ngon xuất sắc: Ghim lại ngay vì kiểu gì cũng có lúc cần!

Ẩm thực

12:36:18 13/05/2021
Đậu phụ mà chế biến theo 1 trong 2 cách này, ăn cả tuần cũng không chán.

Có tới 150 F1, hai vợ chồng Giám đốc Hacinco đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

12:34:54 13/05/2021
Đến sáng 13/5, CDC Hà Nội xác định 150 F1 của hai vợ chồng Giám đốc Hacinco, trong đó có 2 mẫu dương tính, 118 mẫu âm tính lần 1. Hai vợ chồng giám đốc có F1 nhiều bởi lịch trình di chuyển dày đặc.

Israel thực hiện hàng trăm cuộc không kích vào Gaza 

Clip hay

12:33:39 13/05/2021
Israel tiến hành hàng trăm cuộc không kích ở Gaza hôm 12/5 (giờ địa phương) sau khi lực lượng Hamas bắn tên lửa vào Tel Aviv và Beer Sheva.

Miley Cyrus nhắc đến mối tình đẹp với Liam Hemsworth

Sao âu mỹ

12:32:48 13/05/2021
Hôm 12/5, Miley Cyrus đăng video kỷ niệm bốn năm phát hành ca khúc Malibu và tiết lộ bài hát là về người đàn ông cô từng yêu rất nhiều.

Sông Lam Nghệ An: Khó khăn trước mùa chuyển nhượng

Bóng đá việt nam

12:27:21 13/05/2021
Những năm trước đây, rất hiếm khi đội bóng xứ Nghệ tham gia thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải, nhưng với tình cảnh hiện tại, nhiều khả năng sân Vinh sẽ phải đón chào thêm những gương mặt mới.

Bang của Mỹ treo giải xổ số 1 triệu USD cho người tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

12:22:55 13/05/2021
Thống đốc bang Ohio Mỹ tuyên bố, bang sẽ trao giải xổ số 1 triệu USD cho người đủ 18 tuổi đã tiêm vaccine COVID-19.

Màn giảm cân lịch sử: CL (2NE1) từng gây sốc vì nặng trăm kg, giờ gầy bằng 1 nửa sau 3 năm, body biến chuyển ngoạn mục

Sao châu á

12:21:41 13/05/2021
Giờ đây, CL (2NE1) đã có thể tạm biệt những hình ảnh nặng nề, phát tướng trước kia.

Covid-19 làm giảm lượng chất xám trong não

Sức khỏe

12:12:54 13/05/2021
Nghiên cứu mới do Đại học Georgia và Viện Công nghệ Georgia (Mỹ) phối hợp thực hiện phát hiện những bệnh nhân Covid-19 phải dùng máy thở hoặc bị sốt khi điều trị, có thể gặp phải biến chứng thần kinh do khối lượng chất xám ở vùng não tr...

Cách ‘hư’ để khiến chồng khao khát ‘thèm yêu’ mỗi khi gần gũi với vợ

Kiến thức giới tính

12:11:52 13/05/2021
Phụ nữ nếu muốn được chồng yêu thì hãy nhớ những cách ‘hư’ này nhé. Chắc chắn không có anh chồng nào chịu nỗi.

Đại kỵ chọn kích thước phòng ngủ làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ

Sáng tạo

11:59:17 13/05/2021
Kích thước phòng ngủ là một trong những chủ đề được quan tâm khá nhiều hiện nay, tuy nhiên để kích thước phòng ngủ như thế nào là hợp phong thủy thì không phải ai cũng nắm rõ.