‘Start Up’: Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày ‘chị ngả em nâng’

Cặp chị em Suzy Kang Han Na trong ‘Start Up’ từ thế đối đầu lại bắt tay nhau cùng tạo nên đế chế khởi nghiệp.

Trong Start Up , ngoài mối quan hệ tay ba rắc rối giữa nữ chính với hai anh chàng soái ca thì tình chị em chắc có bền lâu giữa Seo Dal Mi ( Suzy ) và Won In Jae ( Kang Han Na ) cũng được nhiều người quan tâm.

Cặp chị em từng rất yêu thương nhau, cho đến khi gia đình tan đàn xẻ nghé, Dal Mi theo bố, còn In Jae theo mẹ. Hai chị em vẫn giữ liên lạc và rất thân thiết cho đến khi mẹ của họ tái giá với người đàn ông giàu có và In Jae theo gia đình mới sang Mỹ. 15 năm sau gặp lại, hai chị em ruột lại trở thành những đối thủ của nhau khi cùng chọn Sandbox làm nơi khởi nghiệp.

Start Up: Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày chị ngả em nâng - Hình 1

Hai chị em từng thương nhau nhưng lớn lên lại đối đầu.

Tình chị em ‘hồng chát, táo chua’

Nếu như In Jae được tận hưởng cuộc sống sang chảnh, được học hành đủ đầy, ra trường làm cho công ty của bố dượng thì Dal Mi lại có cuộc sống vất vả, chỉ học hết cấp ba và chật vật kiếm tiền. Thế nhưng cả hai chị em đều trọng thể diện như nhau. Cả hai đều muốn chứng tỏ con đường mình chọn mới là đúng đắn.

Dal Mi trước mặt chị ‘cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng’. In Jae có cuộc sống sang chảnh hơn em về mọi mặt nhưng vẫn luôn tỏ ra sân si, bóc mẽ cho em cảm thấy mất mặt mới chịu.

Start Up: Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày chị ngả em nâng - Hình 2

Dal Mi cố chứng tỏ bản thân với chị.

Sandbox – nơi hai chị em chọn để khởi nghiệp có ý tưởng thành lập từ hình tượng cô bé chơi xích đu, được người cha trải cát xuống đất để khỏi ngã đau. Cô bé ấy chính là Dal Mi thuở nhỏ, nhưng để gây ấn tượng với giám đốc quỹ đầu tư, In Jae đã ‘nhận vơ’ cô bé đó là mình. Điều này khiến Dal Mi cảm thấy tức giận khi ký ức của mình bị đánh cắp, cô đã gặp chị và yêu cầu một lời xin lỗi.

Từ nhỏ đến lớn, chị gái là người mà Dal Mi vô cùng yêu quý. Thế nhưng cô đã thẳng thắn thừa nhận mình là đứa em ngốc nghếch. Hồi nhỏ, những thứ chị gái nhường cho Dal Mi toàn là đồ dở, hồng chát, táo chua, những thứ In Jae không thích thì mới cho em. Nhưng Dal Mi vẫn vui vẻ nhận lấy những món quà đó. Đến khi khởi nghiệp, những mối làm ăn nhắm mình nuốt không trôi thì In Jae lại giới thiệu cho em. Nhưng Dal Mi không còn là cô bé ngốc luôn chịu thiệt thòi.

Start Up: Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày chị ngả em nâng - Hình 3

In Jae cũng rất hiếu thắng.

Hai chị em ăn thua với nhau từng tí, bản tính hiếu thắng khiến họ không chịu nhường nhau một bước. Sau buổi Demo Day, Dal Mi đã có thể lên mặt tự hào, chắc mẩm là mình đã thắng chị ván này. Nhưng In Jae chỉ điềm đạm cho rằng thứ mà Dal Mi đang tự hào chưa hẳn là điều tốt.

Cho đến ngày ‘chị ngả em nâng’

Mặc dù ganh đua, kèn cựa nhau từng chút một nhưng khi chị bị người lạ mặt tấn công, phản ứng đầu tiên của Dal Mi là dùng thân mình che chắn cho chị. Khi nhìn thấy Dal Mi cúi đầu buồn bã vì bị sa thải sau khi sáp nhập công ty, trong lòng In Jae cũng dấy lên niềm đồng cảm khi cô cũng từng cống hiến hết mình và bị đá đau như thế.

Start Up: Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày chị ngả em nâng - Hình 4

Người che chở Dal Mi khi cô ngã đau là chị gái.

Dal Mi luôn cho rằng chị gái dựa hơi người bố dượng giàu có nhưng bản thân In Jae đã bị lợi dụng và ra đi tay trắng. In Jae sẵn sàng khởi nghiệp, làm lại từ đầu mà không cần bệ đỡ nào. Khi Dal Mi nghĩ rằng In Jae nhờ quan hệ của bố dượng mà có được hợp đồng bạc tỉ với ngân hàng, In Jae đã lạnh lùng trả lời trong lúc Dal Mi còn mải ngủ thì cô đã chủ động tiếp cận, trao đổi danh thiếp với giám đốc ngân hàng.

Sau khi bị sa thải, Dal Mi đã ngộ ra một chân lý rằng ‘Nếu không thể chiến thắng đối thủ, hãy trở thành đồng minh’ . Cô đã ứng tuyến vào làm ở công ty của chị với vị trí giám đốc chiến lược. Từ đây hai chị em như hổ mọc thêm cánh, cứ thế phất lên. Cả hai chị em đều giỏi giang như nhau, một người có dày dạn kinh nghiệm thương trường, một người tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chỉ trong vòng 3 năm, bộ phận của Dal Mi đã đủ lông đủ cánh để tách ra thành công ty con của In Jae.

Start Up: Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày chị ngả em nâng - Hình 5

Hai chị em đã tạo nên đế chế khởi nghiệp của riêng mình.

Chỉ khi không còn đối đầu, ganh đua, kèn cựa nhau thì hai chị em mới phát huy hết sức mạnh vốn có của mỗi người. Dù có lúc ích kỷ, sân si với nhau chăng nữa thì họ vẫn là chị em ruột chung một dòng máu với những nét tính cách cực kỳ giống nhau. ‘Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau’, chân lý ấy bao giờ cũng đúng.

Trailer Start Up

Start Up đang được chiếu vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN và Netflix .

'Start Up' – bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim?

Đề tài khởi nghiệp không mới nhưng Start Up vẫn chứng tỏ được sức hút của riêng mình.

Câu chuyện lãng mạn về những kẻ khởi nghiệp

Phim kể về những người bình thường mang những khát vọng lớn lao. Seo Dal Mi (Suzy) , một cô gái chỉ mới tốt nghiệp cấp ba nhưng dám mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Cô đã khởi nghiệp cùng Nam Do San (Nam Joo Hyuk) - thành viên chủ chốt của Samsan Tech khi cùng nhau tìm đến Sandbox, nơi hỗ trợ những người trẻ khởi nghiệp.

Các nhân vật được dẫn dắt đến với nhau bởi một câu chuyện lãng mạn. Vì cha mẹ Dal Mi ly hôn, cha cô qua đời không lâu sau đó nên bà nội đã tìm cách an ủi cô cháu gái. Bà nhờ cậu hàng xóm thuê nhà là Han Ji Pyung (Kim Seon Ho) viết thư cho Dal Mi. Cậu đã lấy đại cái tên Nam Do San, thần đồng toán học được lên báo.

Start Up - bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? - Hình 1

Trailer phim

Dal Mi còn có người chị ruột là Won In Jae (Kang Han Na) , sau khi người mẹ tái giá với một tài phiệt thì cô chị đổi sang họ của ông bố dượng. Vì muốn chứng tỏ bản thân thành công trước người chị mà Dal Mi đã nói dối là cô sắp khởi nghiệp cùng Nam Do San - tình đầu qua thư của mình.

Lúc này Dal Mi vẫn chưa biết Han Ji Pyung mới là người đứng sau những bức thư. Vì đã nói dối thì phải nói dối cho trót nên chính Han Ji Pyung đã đi tìm Do San, thuyết phục cậu ta diễn tiếp vở kịch này và bất đắc dĩ phải giúp đỡ cậu ta khởi nghiệp. Bởi lẽ, Han Ji Pyung có một món nợ ân tình với bà nội của Dal Mi mà không tiền bạc nào có thể trả hết.

Đây chính là duyên cớ dẫn đến mối quan hệ tay ba giữ Dal Mi, Do San và Han Ji Pyung. Lúc này Han Ji Pyung đã trở thành nhà đầu tư thành công và giàu có. Anh chính là nhà đầu tư cho Samsan Tech mà Dal Mi làm CEO, còn Nam Do San làm giám đốc công nghệ.

Start Up - bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? - Hình 2

Suzy và Nam Joo Hyuk.

Sandbox - nơi tinh thần khởi nghiệp dâng cao

Xem Start Up , chúng ta sẽ khá thích thú với không gian ở Sandbox - nơi đỡ đầu cho những doanh nghiệp trẻ. Sandbox lấy cảm hứng từ hình ảnh cô bé chơi xích đu, được người bố trải cát xuống đất để ngã không bị đau. Đó chính là hình ảnh của bố con Dal Mi lúc cô còn nhỏ mà nhà sáng lập Sandbox vô tình bắt gặp. Sandbox hoạt động với tiêu chí giúp các doanh nghiệp trẻ không bị ngã đau.

Để vào được Sandbox, các ứng viên phải trải qua nhiều vòng thử thách. Vòng đầu tiên, chỉ những người được mặc chiếc áo CEO mới được phép lập team. Những vòng sau, các công ty sẽ phát triển sản phẩm dựa trên những dữ liệu mà Sandbox cung cấp, sau đó thuyết trình để thuyết phục ban giám khảo. Những công ty được chọn sẽ được cấp văn phòng và các chi phí điện nước hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng, họ cũng được phép chọn những nhà đầu tư cho mình. Sandbox được ví như 'Thung lũng Silicon của Hàn Quốc', thiên đường cho những doanh nghiệp trẻ.

Xem Start Up , bạn sẽ cực hào hứng với cảnh những người trẻ cháy hết mình, vò đầu bứt tai để 'brainstorming', ăn dầm nằm dề ở Sandbox để nghĩ ra ý tưởng.

Start Up - bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? - Hình 3

Dal Mi đã giúp Samsan Tech vào được vòng trong.

Dàn diễn viên visual đỉnh cao, nam nữ chính có diễn tệ như lời đồn?

Dàn diễn viên của Start Up , từ chính đến phụ đều sở hữu 'visual' đỉnh cao. Cặp đôi chính Suzy và Nam Joo Hyuk vốn xuất thân là idol, người mẫu nên ngoại hình khỏi bàn. Nam phụ Kim Seon Ho và nữ phụ Kang Han Na cũng sở hữu 'visual' xuất sắc.

Start Up - bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? - Hình 4

Dàn diễn viên với visual đỉnh cao.

Chính vì quá đẹp, lại còn xuất thân từ idol, người mẫu nên Suzy và Nam Joo Hyuk không khỏi khiến khán giả lo ngại về diễn xuất. Nhiều người tỏ ra ngần ngại xem phim khi biết hai cái tên thủ vai chính. Mặc dù Suzy đã chuyển hẳn sang làm diễn viên nhưng diễn xuất của cô vẫn gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên trong Start Up , vai Seo Dal Mi không phải là một vai khó, không đòi hỏi những kỹ năng diễn xuất đỉnh cao. Với kỹ năng, cộng với kinh nghiệm đóng chính nhiều phim, Suzy thừa sức đảm nhận vai này. Cô diễn tròn vai, ra được cái năng lượng tích cực của nhân vật.

Start Up - bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? - Hình 5

Suzy quá xinh đẹp.

Vai Nam Do San vốn là một lập trình viên, IQ cao nhưng EQ hơi thấp, lúc nào cũng ngơ ngơ nên hạn chế về diễn xuất Nam Joo Hyuk lại vô tình khiến anh trở nên hợp vai.

Hào quang trong phim đổ hết về vai nam phụ Han Ji Pyung của Kim Seon Ho, một người vừa sở hữu ngoại hình đẹp, vừa có thực lực diễn xuất. Kim Seon Ho đã đóng vai nam thứ trong kha khá phim trước đó và để lại ấn tượng không kém gì vai chính. Trong Start Up , Kim Seon Ho vào vai một nhà đầu tư thành công, giàu có, gu thời trang lịch lãm, sành điệu. Anh có những phân cảnh đầy cảm xúc với bà nội của Dal Mi. Dù chỉ đóng vai phụ nhưng anh được ship với nữ chính nhiều hơn cả nam chính.

Start Up - bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? - Hình 6

Nam phụ 'át vía' cả nam chính.

Nữ phụ Won In Jae do Kang Han Na đảm nhiệm cũng gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang chảnh, kiêu kỳ. Cô là chị ruột của nữ chính nhưng đồng thời cũng là đối thủ của nhau trên thương trường.

Nhược điểm của phim không đến từ diễn viên chính mà đến từ chính nội dung phim. Tuy đề tài không mới cũng không quá xuất sắc nhưng đây cũng là bộ phim dễ thương, xem được. Nhược điểm của phim là mạch phim chậm, dài dòng, 'câu giờ' hơi nhiều với câu chuyện thư từ làm quen từ bé đến lớn của các nhân vật chính. Thời lượng mỗi tập phim lên đến hơn 1 giờ 20 phút.

Tuy nhiên, phim đang bước vào giai đoạn gay cấn khi Samsan Tech bắt đầu được đầu tư và đối đầu trực diện với Injae - công ty của chị gái Dal Mi. Liệu Start Up có thành công không, hay trở thành bộ phim đầu voi đuôi chuột? Câu trả lời sẽ có ở nửa chặng đường còn lại.

Phim đang được chiếu lúc tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16"Hữu Phỉ" vượt mốc 1,7 tỷ view, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh liên tục thả thính nhưng phim "vẫn bị chê flop"01:19Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Nhờ nụ hôn bất ngờ, 'Mr. Queen' chiếm ngay top 1 trên Naver TV02:20Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Hội "gái già" 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đứng top phim hot 2020, Hữu Phỉ - Lang Điện Hạ mới chiếu cũng "chen chân" cho được!02:37Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:27'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon00:31Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh chủ động hôn môi Vương Nhất Bác, netizen náo loạn vì quá ngọt02:05

Tiêu điểm

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng
14:40:29 15/01/2021
Hoàng Cảnh Du xí vai lính cứu hỏa còn sánh đôi với chị đẹp Nghê Ni, netizen cà khịa "anh nhà đủ tư cách hả?"
21:54:16 14/01/2021
Chuyện chưa kể ở Penthouse: Eugene không biết mình giết người, Kim So Yeon lỡ tay đánh bạn diễn đến bật máu
21:33:41 14/01/2021
Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất
10:13:59 15/01/2021
Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám
21:47:25 15/01/2021
Mới đè nhau ra giường, Cha Eun Woo đã làm Moon Ga Young rơi nước mắt ở tập 10 True Beauty
10:30:52 15/01/2021
Trương Tân Thành - Lương Khiết bị chê "lố cả đôi" khi đu trend hoán đổi thân xác
21:35:28 15/01/2021
Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!
10:48:37 15/01/2021
Netizen chấm điểm cao tuyệt đối cho Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo của Baifern, "bóc phốt" phim khiến dân tình cười đau ruột
10:07:25 15/01/2021
La Vân Hi đi đâu cũng bị các dì rủ rê coi mắt gả cưới, fan nhìn mà hoảng: "Ủa tui mấy ngày Tết đây mà?"
14:43:57 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021

Tin mới nhất

‘Snowdrop’ của Jisoo (BlackPink) và loạt phim Hàn được chờ đợi trong năm 2021

17:10:50 16/01/2021
‘Snowdrop’ của Jisoo (BlackPink) và loạt phim Hàn được chờ đợi trong năm 2021

Tái ngộ Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Lật Kèo ra mắt trên Truyền hình FPT

13:50:57 16/01/2021
Sau vai diễn ấn tượng Trình Phượng Đài trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Nhị gia Huỳnh Hiểu Minh phải tạm xa Doãn Doãn để theo nghề PR và đến bên người đẹp Thái Văn Tịnh trong bộ phim mới nhất: Lật Kèo.

Clip Vật Trong Tay lồng nhạc ngôn tình gây sốt xình xịch, tra nam số một bỗng hóa tổng tài ôn nhu xem mà sởn gai ốc hết trơn!

13:47:55 16/01/2021
Nhìn tra nam tự dưng ngọt ngang với nữ chính Vật Trong Tay mà khán giả rùng mình.

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu "lật thuyền" cực mạnh!

09:23:21 16/01/2021
Cặp đam mỹ của TharnType 2 đang sắp sửa toang đến nơi ở tập 10 lần này.

Điểm tên loạt phim kinh dị ám ảnh nhất màn ảnh Hàn Quốc

21:29:13 15/01/2021
Nam sinh số 11 (Tựa gốc: The Child Who Would Not Come) là cái tên mới nhất góp mặt trong top những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất Hàn Quốc.

Giải mã sức hút của 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Màn trả thù người yêu cũ cực 'bén' mở màn 2021

15:29:36 15/01/2021
Giải mã sức hút của Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn trả thù người yêu cũ cực bén mở màn 2021

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'

15:27:44 15/01/2021
Tháng 1 này, thương hiệu đình đám The Promised Neverland sẽ tấn công màn ảnh rộng Việt Nam. Đây là thương hiệu manga – anime đình đám, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, được chấm 8.7 điểm trên IMDb và 8.66 điểm trên myanimelist, nằm tro...

Cha Eun Woo bị xe đâm mà bay như chim ở True Beauty, netizen cười ngất: "Chờ anh đáp đất em ngủ được một giấc"

14:51:47 15/01/2021
Cảnh Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị đụng xe trong True Beauty bị đánh giá là giả trân ngang phim Ấn Độ.

Tạo hình chiến binh từ tương lai của Park Shin Hye trong phim mới

17:17:49 14/01/2021
Người đẹp 30 tuổi sẽ hóa thân thành một chiến binh can trường đến từ tương lai trong loạt phim hành động, giả tưởng sắp ra mắt mang tên Sisyphus: The Myth.

Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'

17:15:58 14/01/2021
Phần 2 của phim truyền hình Hàn Quốc Penthouse sẽ lên sóng từ 19/

‘Minari’ - giấc mơ Mỹ của người nhập cư Hàn Quốc

14:12:05 14/01/2021
Bộ phim Minari đem đến thông điệp ấm áp và cảm động về tình người từ hành trình lập nghiệp của một gia đình nhập cư Hàn Quốc trên đất nước Mỹ vào thập niên 1980.

Đằng sau những cảnh võ thuật kinh điển trong ‘Ngọa hổ tàng long’

14:11:31 14/01/2021
Sau hai thập kỷ, đạo diễn Lý An cho rằng Ngọa hổ tàng long (2000) vẫn là tác phẩm khiến cho ông gặp nhiều khó khăn nhất trong sự nghiệp làm phim.

Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'

11:19:53 14/01/2021
Preview tập 11 bộ phim Mr. Queen hé lộ tình tiết gay cấn khi Hoàng hậu Shin Hye Sun có thể bỏ mạng dưới cung tên của Nhi tần Jo Hwa Jin (Seo In Ah).

Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: "Chị yêu với hơi cao rồi đấy!"

09:59:37 14/01/2021
Được khen chemistry tốt nhưng tin tức Dương Dương và Triệu Lộ Tư đảm nhận vai chính trong Thả Thí Thiên Hạ vẫn nổ ra nhiều tranh cãi gay gắt.

Moon Ga Young - Cha Eun Woo toan "đóng cảnh nóng" thì bị "đôi tay bí ẩn" cản lối ở tập 9 True Beauty, tức ghê!

09:56:16 14/01/2021
Trong tập 9 True Beauty, tình cảm của Moon Ga Young và Cha Eun Woo vừa ngọt ngào, vừa lạ lùng vô cùng.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 thay toàn bộ diễn viên, cặp Bạch Lộc - La Vân Hi có khả năng tái hợp?

09:53:19 14/01/2021
Tin đồn cặp đôi Bạch Lộc - La Vân Hi tái hợp ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 đã khiến netizen nảy sinh tranh cãi.

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn "bị ship" với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ "trông gà hóa cuốc" quá nha!

09:50:25 14/01/2021
Có vẻ như nhiều fan vẫn chưa chịu rời thuyền Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn của Như Ý Phương Phi thì phải?

Phát hiện gây sốc: Lời nguyền của "chàng hậu" Mr. Queen khiến cả Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop "mất bồ"

09:48:03 14/01/2021
Một chi tiết hài hước trong Mr. Queen lại có liên quan đến bộ ba nam phụ quốc dân Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop.

'Thư Sinh Xinh Đẹp': Nơi 'se duyên' cho Cúc Tịnh Y – Tống Uy Long

23:27:36 13/01/2021
Cùng là thần tượng của giới trẻ, nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, được khán giả đánh giá cao. Chính vì vậy lần đầu kết hợp giữa Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long trong Thư Sinh Xinh Đẹp được người hâm mộ hết sức mong chờ.

Go Joon trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Ông chồng đào hoa, đứng cạnh ai 'chemistry' bùng nổ tới đó!

23:25:25 13/01/2021
Ông chồng đào hoa Go Joon đã chứng minh rằng anh ấy có phản ứng hóa học với bất kỳ nhân vật nào trong Lừa em, cưng tiêu rồi!.

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn với tôm cuộn phô mai chiên giòn

Ẩm thực

19:07:31 16/01/2021
Tôm cuộn phô mai chiên giòn khi ăn cảm giác dai dai, ngậy ngậy, giòn giòn sẽ là một món ăn thú vị, bạn hãy thử nhé!

Mourinho phản pháo Rashford vụ dạy cầu thủ MU kiếm penalty

Bóng đá thế giới

19:07:04 16/01/2021
HLV Mourinho bày tỏ sự không hài lòng sau phát biểu của học trò cũ Rashford, cho rằng ông là người dạy ngôi sao MU cách kiếm nhiều quả penalty nhất có thể.

Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn!

Tình yêu

19:06:51 16/01/2021
Chúng ta yêu mọi sự khác biệt của nhau, và cần có người yêu lại sự khác biệt đó của mình. Sự khác biệt ấy nằm trong tâm hồn, trong trái tim, trong cách sống chứ không phải trong sự phân cấp giàu nghèo, đẹp xấu.

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc

Sao châu á

19:05:55 16/01/2021
Dương Mịch được khen thông minh khéo léo khi trả lời câu hỏi liên quan đến Angelababy và Phạm Băng Băng.

HLV Kiatisak loại 'tài năng khóa 3' khỏi kế hoạch của HAGL

Bóng đá việt nam

19:00:33 16/01/2021
Tiền đạo Lê Minh Bình và một loạt các cầu thủ trẻ khác sẽ không khoác áo HAGL mùa tới trong kế hoạch của HLV Kiatisak.

Đồng minh Trump bị lộ ghi chú thúc đẩy thiết quân luật

Thế giới

18:56:27 16/01/2021
Mike Lindell, đồng minh của Trump, cầm tập tài liệu có ghi chú dường như ủng hộ áp đặt thiết quân luật và thay giám đốc CIA.

Chỉ một thay đổi nhỏ trong phương thức marketing, Steve Jobs đã tạo nên thành công cho Apple 

Thế giới số

18:55:11 16/01/2021
Jobs được ca ngợi vì đã biến Apple từ một công ty đang tràn ngập khó khăn thành một cường quốc trên toàn cầu, và các chiến thuật kinh doanh của vị CEO này vẫn được nghiên cứu trong sách giáo khoa và giảng dạy trong các lớp học trên khắp...

Đúng ngày mai chủ nhật 17/1, 4 con giáp thăng chức tăng lương ầm ầm, tài vận đỏ như son

Trắc nghiệm

18:53:45 16/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn thăng chức tăng lương ầm ầm, tài vận đỏ rực như son, con đường công danh vô cùng viên mãn đúng ngày mai Chủ Nhật 17/1.

Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?

Phim việt

18:52:16 16/01/2021
Phim Song song công chiếu vào ngày 26/2 sau mùa phim Tết 2021. Dự án điện ảnh này gây chú ý, một phần bởi có sự góp mặt của Nhã Phương.

Galaxy S21 series quá nhiều thứ hấp dẫn: thiết kế tươi mới, Exynos 2100 cực mạnh, lên đời giảm ngay 6 triệu, có 5G

Đồ 2-tek

18:50:12 16/01/2021
Bộ ba Galaxy S21 series chính thức ra mắt tại thế giới và thị trường Việt Nam hôm nay, thu hút sự chú ý của người dùng nhất chính là Galaxy S21 và S21 Ultra với loạt nâng cấp thiết kế, cấu hình, trải nghiệm camera và trên hết mức giá lê...

Từ vụ học sinh đuối nước trong KDL Đại Nam: Lo gặp nạn khi đi ngoại khóa

Học hành

18:48:18 16/01/2021
Trước những tai nạn liên quan đến hoạt động ngoại khóa, nhiều phụ huynh bày tỏ lo ngại trong khi trách nhiệm các bên liên quan vẫn chưa được làm rõ

Nếu không thay đổi, Mazda sẽ bị đào thải tại thị trường Mỹ

Ôtô

18:46:43 16/01/2021
Mazda sẽ tung ra một loạt các mẫu xe và hệ thống truyền động mới trong những năm tới để phục hồi vận mệnh của mình.

Hàng trăm suất quà ý nghĩa tặng học sinh vùng cao Mường Nhé mùa lạnh giá

Đời sống

18:44:38 16/01/2021
Câu lạc bộ Những người bạn vùng cao vừa phối hợp với Phòng GD&ĐT Mường Nhé (Điện Biên) trao tặng hàng trăm suất quà ý nghĩa cho học sinh xã Pá Mỳ với mong muốn giúp thầy trò nơi đây vượt qua mùa đông lạnh giá.

Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?

Game online

18:43:34 16/01/2021
Dù ngành công nghệ Nhật Bản đã bị Hàn Quốc và Trung Quốc vượt mặt, ngành game xứ sở hoa anh đào vẫn có chỗ đứng nhất định.

"Yêu nữ thích hàng hiệu" Anne Hathaway khoe vòng 1 gợi cảm khó cưỡng ở tuổi 38

Sao âu mỹ

18:43:31 16/01/2021
Nhìn những hình ảnh mới, không ai nghĩ Anne Hathaway đã là mẹ hai con.