“Star War: The Last Jedi” giúp Disney vượt ngưỡng 6 tỷ USD tại phòng vé

Sự thành công muộn màng của “ Star War : The Last Jedi ” đã giúp Disney vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé 6 tỷ USD toàn cầu trong năm 2017.

Star Wars: The Last Jedi là sản phẩm hợp tác của Disney Lucasfilm , bộ phim do đạo diễn Rian Johnson cầm trịch đã mang về hơn 600 triệu USD tại các phòng vé trên toàn cầu. Thành công này đã giúp Disney nâng con số doanh thu của mình thành 6 tỷ USD dù năm 2017 vẫn chưa khép lại.

Star War: The Last Jedi giúp Disney vượt ngưỡng 6 tỷ USD tại phòng vé - Hình 1

Đạo diễn Rian Johnson

Trước đó, Walt Disney Studios đã vượt mốc 5 tỷ USD lần thứ ba liên tiếp hồi tháng 11, phần lớn nhờ công lao của bom tấn Beautiful And The Beast của Bill Condon và Thor: Ragnarok của Taika Waititi.

Star War: The Last Jedi giúp Disney vượt ngưỡng 6 tỷ USD tại phòng vé - Hình 2

Mới đây, tờ Variety đã dự báo rằng với phong độ ổn định của The Last Jedi , nhiều khả năng Disney sẽ cán mốc 6 tỷ USD vào cuối tuần này. Đây sẽ là lần thứ hai hãng phim Disney chinh phục được kỷ lục 6 tỷ USD/năm, điều mà chưa từng có bất kỳ nhà phát hành nào đạt được từ trước đến nay. Đồng thời Star War : The Last Jedi sẽ sớm lọt danh sách “câu lạc bộ 1 tỷ USD” trước thềm năm mới 2018.

Star War: The Last Jedi giúp Disney vượt ngưỡng 6 tỷ USD tại phòng vé - Hình 3

Trong năm qua, bộ phim đem về doanh thu cao nhất cho Disney là Beauty and the Beast với 1,26 tỷ USD, đồng thời cũng là tác phẩm có doanh thu cao nhất thế giới năm 2017. Ngoài ra, Disney còn có hàng loạt bom tấn được ăn khách khác như Guardians of the Galaxy Vol. 2, và Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge và Thor: Ragnarok .

Star War: The Last Jedi giúp Disney vượt ngưỡng 6 tỷ USD tại phòng vé - Hình 4

Mặc dù tổng doanh thu thị trường Bắc Mỹ giảm khoảng 2% so với cùng kỳ năm trước nhưng thị trường điện ảnh vẫn đang phát triển rất tốt trong năm 2017.

Star War: The Last Jedi giúp Disney vượt ngưỡng 6 tỷ USD tại phòng vé - Hình 5

Sau khi mua lại 20th Century Fox với giá 52,4 tỷ USD, Disney ngày càng khẳng định vị thế độc tôn ở Hollywood. Trước ngày 1/1/2018, Disney vẫn hoàn toàn có khả năng chinh phục cột mốc 7 tỷ USD.

Theo Trí Thức Trẻ

"The Last Jedi" đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu "Star Wars" như thế nào?

Dưới đây là 4 lý do "Star Wars: The Last Jedi" đã thay máu thương hiệu huyền thoại "Star Wars".

(Bài viết có tiết lộ tình tiết phim)

Với sự ra mắt của Star Wars: The Last Jedi, có lẽ chúng ta đã có thể khẳng định một điều rằng: Dòng phim Star Wars sẽ không bao giờ trở lại như xưa nữa. Đối đầu với một sự đón chờ vô cùng lớn, đạo diễn Rian Johnson thực sự đã thành công với phần 8 của dòng phim số một thế giới này, ít nhất là đối với giới chuyên môn. Có người còn gọi The Last Jedi là phần phim xuất sắc nhất của Star Wars kể từ The Empire Strikes Back. Thế nhưng phản ứng của khán giả thì vô cùng trái chiều, và đang dần được coi là phần phim gây chia rẽ sâu sắc đối với khán giả nhất từ trước tới nay.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 1

Có lẽ điều đã khiến cho The Last Jedi trở nên gây tranh cãi đến vậy chính là sự "cả gan" thách thức với những tinh thần cổ điển mà dòng phim này từng có trong cả 7 phần phim trước đó. Đạo diễn Rian Johnson tỏ ra ông không hề "ngán" bất cứ ai khi xóa sổ hoàn toàn những tuyến nhân vật cũ kỹ đã ám ảnh dòng phim từ quá lâu nay, và giới thiệu tới khán giả những yếu tố hoàn toàn tươi mới cho Thần lực. Và chính sự "ngang ngược" đó đã khiến một bộ phận lớn người hâm mộ trung thành của dòng phim thấy bị phản bội.

Bất chấp việc bạn là người đã thích hay đã ghét The Last Jedi, bộ phim đã hoàn toàn thay đổi Vũ trụ Star Wars mà chúng ta vẫn biết. Nó đã vượt qua tất cả mọi sự chờ đợi và thử thách những điều từng làm nên thương hiệu vượt không gian thời gian này.

1. Tiềm năng vô hạn của Thần lực

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 2

Một trong số những điều gây tranh cãi nhiều nhất trong The Last Jedi chính là những khả năng hoàn toàn mới lạ của Thần lực. Ngay cả những người yêu thích bộ phim cũng phải cảm thấy bất ngờ trước những giới hạn không ngờ mà nguồn năng lượng thần bí này có thể làm được trong phim. Thật ra, các phần phim trước đây vẫn đã từng cho những người sử dụng Thần lực các khả năng mới, nhưng với mức độ "thượng thừa" như trong phần 8 thì thực sự là xưa nay chưa từng thấy.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 3

Nguyên soái Leia trong một tình huống mà tàu vũ trụ của bà bị tấn công, và hút hết ban lãnh đạo Quân Kháng chiến ra ngoài không gian chân không của Vũ trụ, bà đã sử dụng khả năng Thần lực tiềm ẩn của mình để bay trở lại tàu, và sống sót trong gang tấc.

Với những khán giả mới, tình huống này có thể trở nên khá khó hiểu vì Thần lực của Leia chưa từng được đào sâu với mức độ như thế này từ các phim trước. Tuy nhiên, với fan lâu năm của dòng phim, ai cũng biết bà vẫn luôn có khả năng này, một phần lớn nhờ việc mang trong mình dòng máu Skywalker huyền thoại.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 4

Rồi sau đó, Luke còn sử dụng Thần lực để phát ảo ảnh của chính mình xuyên cả dải ngân hà đủ lâu để kìm chân Kylo Ren khi tàn quân Kháng chiến tìm đường thoát thân. Không chỉ thế, ông còn cho thấy hình chiếu của mình còn có thể sờ nắn được khi tặng lại Leia 2 chiếc xúc xắc vàng của Han Solo. Chưa kể, hồn ma Thần lực của bậc thầy Yoda còn có khả năng kêu gọi sấm sét đánh trúng Đền thờ Jedi. Liệu có khi nào Luke vẫn có thể quay lại trong phần 9 chăng?

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 5

Sau những gì được thấy trong The Last Jedi, khó có thể nói Thần lực còn cho người sử dụng những khả năng điên dồ đến mức độ nào nữa.

2. Thoát khỏi cái bóng của Skywalker

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 6

Sáu phần phim đầu tiên của Star Wars tập trung hoàn toàn vào gia phả của họ nhà Skywalker. Dù rằng chúng ta cũng đã từng có những anh hùng với cội nguồn khác nhau như Han Solo, Obi-wan Kenobi, hay Lando Calrissian, nhưng gia đình Skywalker vẫn là "diễn viên chính" trong truyền thuyết về chính mình.

The Force Awakens là bước đầu tiên cho dòng phim ra khỏi "bóng ma" Skywalker này, nhưng vẫn giữ một phần lớn sự kết nối tới gia đình đầu tiên của Star Wars. Việc Kylo Ren được tiết lộ chính là con trai của Han Solo và Leia (Skywalker), người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều những giả thiết về cội nguồn cha mẹ của Rey. Nhưng The Last Jedi đã đi một nước cờ mạo hiểm khi mở rộng Vũ trụ này ra xa hơn là dòng máu của Anakin Skywalker/Darth Vader.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 7

Điều rõ ràng nhất cho sự cố gắng này chính là cái chết của Luke Skywalker. Anh nông dân với xuất thân nghèo hèn năm nào đã trở thành người hùng có công cứu sống cả Thiên hà khỏi bàn tay sắt của Đế chế, nay đã không còn nữa. Vậy những người còn lại phải làm sao trước mối đe dọa mới đến từ Tổ Chức Đầu Tiên? Tìm đến một nhóm những người hùng mới "toanh" với cội nguồn thấp kém chứ sao.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 8

Bí mật được tiết lộ rằng Rey không phải "con ông cháu cha" của bất cứ tên tuổi "có số có má" nào trở thành một bước ngoặt thuyết phục hơn rất nhiều những đồn đoán của khán giả như "cô ấy là anh em sinh đôi với Kylo!" hay "cô ấy là cháu gái Obi-Wan Kenobi". Những nhân vật mới khác như Poe, Finn, hay Rose cũng chẳng có gì đặc biệt hơn chút nào, chính là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý "Anh hùng thực sự có thể đến từ bất cứ đâu." Cha ông của anh không cần phải có huân huy chương đầy ngực để anh có giá trị riêng của mình.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 9

Công bằng mà nói, vẫn còn lại 2 Skywalker tồn tại trong thế giới này khi phim kết thúc: Leia và Kylo Ren. Sự trở lại của Carrie Fisher đương nhiên sẽ không bao giờ xảy ra khi Disney đã cam kết sẽ không sử dụng CGi để tái hiện hình ảnh của bà trên phim thêm một lần nào nữa, nhằm thể hiện sự tôn trọng. Như vậy, Kylo sẽ là người cuối cùng mang trong mình dòng máu của Darth Vader khi phần 9 bắt đầu. Và với vai trò là nhân vật phản diện có vai trò lớn nhất cho tới thời điểm này của Star Wars, nếu như Kylo phải bỏ mạng ở phim tiếp theo, đây sẽ là cái kết cuối cùng cho nhà Skywalker.

3. Một thế giới không chỉ còn "Đen - Trắng"

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 10

Cuộc chiến không hồi kết giữa Thiện và Ác luôn làm hài lòng khán giả, nhưng chúng ta đã xem quá đủ điều này rồi. Tất cả 7 phần trước kia của Star Wars đều có ranh giới rõ ràng giữa người tốt và kẻ xấu. The Last Jedi cũng đã có đủ các anh hùng và phản diện của riêng mình, nhưng lại "cả gan" cho về "chầu trời" mấy nhân vật một chiều như Snoke hay Captain Phasma, tăng thêm chiều sâu cho các anh hùng như Luke, cho dù nó khiến họ không còn được "anh hùng" như trước nữa.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 11

Các nhân vật chính trong The Last Jedi liên tục phạm phải sai lầm. Sai lầm của Luke đã khiến Kylo trở thành kẻ xấu, và chính việc lui về ở ẩn và từ chối Rey của ông đã khiến mọi sự càng thêm rối bời. Finn và Rose tìm kiếm chuyên gia phá mã để rồi không những không đưa được người này về, mà còn gặp phải một gã con buôn hai mặt.

Trong khi đó, chính sự nông nổi và liều lĩnh của Poe đã phá hỏng kế hoạch của Phó tướng Holdo. Rey tự đầu hàng với hi vọng sẽ thuyết phục được Kylo Ren đổi phe chỉ để phát hiện ra cả 2 đều đã bị thâu tóm tinh thần bởi Snoke. Sau đó cô chiến đấu cùng Kylo chống lại đám lính canh của Snoke, những tưởng hắn sẽ về phe mình, để rồi chỉ nhận được sự thất vọng.

Những "người hùng" ở đây thường xuyên đưa bản thân vào "ngõ cụt", nhưng chính điều đó lại khiến cho họ trở nên gần gũi hơn những nhân vật chính trước kia của Vũ trụ Star Wars. Ở một góc độ nào đó, họ khiến cho câu chuyện trở nên khó đoán, nhưng cũng chính vì thế, thuyết phục hơn rất nhiều.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 12

Ngoài việc để Luke nhập vào với Thần lực, nước đi "dũng cảm" nhất của Rian Johnson trong phim chính là việc hoàn toàn loại bỏ Lãnh tụ Tối cao Snoke khỏi bàn cờ. Hai năm liền đồn đoán với hàng loạt các giả thiết của người hâm mộ bị phủi sạch trong một nốt nhạc, chỉ với một cú vẩy ngón tay của Kylo Ren, giết chết Snoke sớm hơn hẳn một phim so với 3 phần phim gốc.

Tại sao chứ? Bởi vì hắn không phải là một kẻ phản diện đa chiều như Kylo Ren. Ben Solo mới là nhân vật có một câu chuyện của riêng mình, và chính những hành xử khó đoán của hắn khiến cho đoạn cuối phim đầy kịch tính và bất ngờ. Và nó sẽ giúp cho phần 9 hay hơn nhiều.

The Last Jedi đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thương hiệu Star Wars như thế nào? - Hình 13

Có thể đây đã không còn là một Vũ trụ nơi người tốt chiến thắng, luôn đúng, luôn thành công trong những màn liều lĩnh, còn kẻ xấu thì thua cuộc, luôn sai, luôn thất bại mà nhiều người đã quen thuộc trước kia. Star Wars thực sự đã trưởng thành và phức tạp hơn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:36Tại sao Warner Bros. sớm công bố ‘Wonder Woman 3’?02:245 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03'Kỵ sĩ cưỡi rồng': Có còn ‘hấp dẫn’02:07Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35Ngôi sao của loạt phim 'Bố Già' - Andy Garcia cùng dàn diễn viên kỳ cựu góp mặt trong phim khủng bố 'Cuộc Giải Cứu Sinh Tử'02:27Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49"Bóc" mạnh 6 chi tiết cực tài tình của Soul: Câu thoại về sự kiện thương tâm được nhắc khéo, lộ cả tình tiết chung vũ trụ với Inside Out02:20Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06

Tiêu điểm

Giải mã cơn sốt toàn cầu Bridgerton: Cảnh nóng lia lịa đốt mắt, nội dung drama tình ái càng xem càng "bánh cuốn"!
10:35:15 19/01/2021
Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?
08:04:20 18/01/2021
Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron
19:46:32 17/01/2021
Có một chi tiết cực nhỏ ở WandaVision dự báo về tai ương nghiệt ngã của hội Marvel, Thanos chắc chỉ là "tuổi tôm"!
10:41:50 19/01/2021
Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’
16:22:51 19/01/2021
Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney
22:38:26 18/01/2021
The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim kể về cuộc đời mình
09:55:45 18/01/2021
"Sốc ngang" với kinh phí hàng nghìn tỷ của WandaVision vượt mặt Avengers: Con số cực lớn, gần đủ để xây cả tòa Landmark 81!
10:02:06 19/01/2021
Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision quá đỉnh: Vừa hài, vừa cuốn nhưng có một chi tiết xem mà hãi hùng!
07:45:59 18/01/2021
Cuộc chinh phục thế giới điện ảnh của Jude Law
10:05:34 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
Đông Hùng xin lỗi vì đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời
13:36:15 19/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Trịnh Sảng bị các nhãn hiệu tẩy chay
14:04:52 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021

Tin mới nhất

‘John Wick 4’ sẽ sớm khởi quay

17:25:35 19/01/2021
Theo chia sẻ từ nam diễn viên Ian McShane, việc ghi hình cho phần thứ 4 của loạt phim John Wick sẽ bắt đầu trong năm nay.

‘Avengers: Endgame’ che giấu số phận Vision như thế nào?

16:21:58 19/01/2021
Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, tiết lộ họ đã loại bỏ một chi tiết trong Avengers: Endgame (2019) để che giấu số phận của Vision.

'Black Widow': Bị tẩy não, tuổi thọ kéo dài và quá khứ đen tối

07:54:33 19/01/2021
Cũng giống như No Time To Die, Black Widow dự định ra mắt khán giả vào năm 2020 nhưng đã phải dời lịch phát hành vào 7 - 5 - 2021 do dịch bệnh Covid-19.

Sự trở lại ấn tượng của Liam Neeson

15:22:56 18/01/2021
Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn The Marksman của hãng Open Road đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua, khi thu về khoảng 3,2 triệu USD từ 1.975 cụm rạp trong tuần đầu công chiếu...

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi

09:51:22 18/01/2021
Tác phẩm của Chloé Zhao khắc họa hình ảnh lớp người vô gia cư du ngoạn trên những chiếc xe tải với đầy đủ cung bậc vui buồn, cho khán giả cái nhìn khác về ý nghĩa cuộc sống.

'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 2021

18:01:08 17/01/2021
Tết này không sợ buồn với cuộc phiêu lưu thú vị của chiến binh Ainbo cùng 500 anh em trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm

10:53:15 17/01/2021
Godzilla vs Kong được ấn định ngày phát hành tại rạp cũng như trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max vào 26/3.

‘WandaVision’ - màn tái xuất gây tò mò của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

10:41:19 17/01/2021
Hai tập đầu của mini-series siêu anh hùng không có cảnh chiến đấu nào. Thay vào đó, Wanda và Vision sống như một đôi vợ chồng bình dị.

Có gì hấp dẫn ở Lupin - phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?

22:29:13 16/01/2021
Là tân binh nhưng lại bất ngờ leo top nhanh chóng, Lupin đang là cái tên dẫn đầu trên top trending không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!

13:53:02 16/01/2021
Bộ phim WandaVision - bom tấn truyền hình của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu tiên cực kỳ thú vị, lôi cuốn mà vẫn có nét rùng rợn vì quá nhiều bí ẩn.

"Bóc" tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

13:44:44 16/01/2021
Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết easter egg bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

21:36:57 15/01/2021
WandaVision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

5 bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử

21:19:27 15/01/2021
Những bộ phim về tội phạm giết người có thật trong lịch sử luôn gieo rắc nỗi kinh hoàng, ám ảnh cho người xem.

Ray Fisher mất vai siêu anh hùng

21:11:00 15/01/2021
Trên mạng xã hội, nam diễn viên Ray Fisher xác nhận đã bị xóa tên khỏi dàn diễn viên phim The Flash.

Captain America của Chris Evans tái xuất?

21:08:47 15/01/2021
Nguồn tin của Deadline cho biết tài tử Chris Evans đang thương lượng với Marvel Studios để trở lại đảm nhận vai diễn Captain America.

Rapper Cardi B có vai chính đầu tay

20:59:28 15/01/2021
Nữ rapper Cardi B sẽ thủ vai chính trong bộ phim hài Assisted Living.

Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh

09:53:43 15/01/2021
Bộ phim Pieces of a Woman đang được coi là một trong những cái tên xuất sắc và nặng ký nhất khi sở hữu những màn thể hiện xuất thần xoay quanh câu chuyện đầy ám ảnh của một bà bầu sau sinh.

Netflix "chơi lớn", tuyên bố mỗi tuần tung 1 phim suốt năm 2021: Nguyên dàn bom tấn của sao hạng A đi vào hết!

21:47:07 14/01/2021
Trong năm 2021, Netflix đã đưa ra thông báo mỗi tuần sẽ ra mắt 1 phim điện ảnh - trong đó có nhiều bom tấn khủng rất được mong chờ.

Có thể bạn quan tâm

Vụ xe máy tông tử vong cụ bà khi qua đường ở Hà Nội: Thêm một nữ sinh tử vong, công an trích xuất camera điều tra

Sự kiện nóng

19:07:02 19/01/2021
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đề nghị người dân cung cấp thông tin, camera ghi lại vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn vào ngày 16/1.

Biến thể virus corona ở Nam Phi: Hung hãn hơn, có khả năng tiến hóa và thích nghi

Thế giới

19:03:26 19/01/2021
Theo đánh giá của giới khoa học, biến thể 501Y.V2 ở Nam Phi khác với biến thể Anh, có khả năng lây nhiễm gấp 1,5 lần, hung hãn hơn và có thể tiến hóa và thích nghi.

Cuối năm đặt cây phong thủy vào bếp “mở cửa kho vàng” trong nhà, sang năm gia chủ làm gì cũng giàu nứt vách

Trắc nghiệm

19:03:13 19/01/2021
Nếu bạn muốn đặt cây phong thủy hút tài lộc hãy nhớ những nguyên tắc dưới đây nhé!

Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức

Tâm sự

19:00:25 19/01/2021
Tôi ly hôn, có con riêng và tái hôn sau đó. Cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng đến khi cưới vợ cho con trai thì tôi muốn bùng nổ.

Quảng Nam: Chủ động phòng chống rét hại cho đàn gia súc, gia cầm

Đời sống

18:59:55 19/01/2021
Tại Quảng Nam, các huyện miền núi đang tích cực triển khai nhiều biện pháp phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do rét gây ra.

Lampard tuyên bố Chelsea chưa nhắm đến chức vô địch Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

18:24:33 19/01/2021
HLV Frank Lampard tuyên bố rằng, ưu tiên của Chelsea là trở lại tốp 4 Ngoại hạng Anh hơn là nhắm đến danh hiệu vô địch mùa này.

Khi fan cuồng dọa giết, ép nghệ sĩ cưới mình

Sao âu mỹ

18:18:12 19/01/2021
Nhiều nghệ sĩ Hollywood từng trải qua cảm giác sợ hãi khi bị fan cuồng đeo bám, đột nhập nhà riêng, dọa giết hoặc ép kết hôn.

Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook

Người đẹp

18:17:25 19/01/2021
Kelly Brook thả dáng nóng bỏng quá đỗi trong những shoot hình đẹp như tranh vẽ dưới ống kính nhiếp ảnh gia Elisabeth Hoff.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia gây 'ngộp thở' với loạt ảnh ngực to ngang đầu

Sao châu á

18:14:46 19/01/2021
Số đo vòng 1 lan truyền trên mạng của Pia Wurtzbach là 86cm, song nhiều người cho rằng con số này quá khiêm tốn so với hình ảnh thực tế.

Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ

Netizen

18:13:24 19/01/2021
Viện cớ gia đình không khá giả, mức lương thấp nên anh chàng này đã sa chân vào con đường làm trai bao để có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 

Game online

18:11:57 19/01/2021
Vào ngày hôm nay, Liên Quân vừa mới thực hiện phiên bản cập nhật Đảo Sương Mù với nhiều sự thay đổi trong hệ thống gameplay.

Khởi tố chủ doanh nghiệp để điều tra về tội trốn thuế

Pháp luật

18:08:06 19/01/2021
Bán nhiều tài sản từ nguồn vốn vay và vốn tự có nhưng Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai (trụ sở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) không xuất hóa đơn giá trị gia tăng, không kê khai doanh thu; từ đó dẫn đến hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp...

Ca sĩ Linh Sung cho ra mắt ca khúc mới “Khi Yêu Em”

Nhạc việt

18:04:24 19/01/2021
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình đẹp, ca sĩ Linh Sung được đông đảo khán giả yêu mến, nhất là đối với khán giả Hà Nội. Đặc biệt mới đây anh chàng đã phát hành ca khúc Khi Yêu Em và đã được khán giả đón nhận nhi...

Món cháo hến ngọt mát cho cả nhà ăn là mê

Ẩm thực

18:02:12 19/01/2021
Món cháo hến ngọt mát cho cả nhà ăn là mê, vừa lạ miệng lại bổ dưỡng thơm ngon.

5 người mẫu có vẻ đẹp vượt chuẩn mực

Thời trang

17:58:54 19/01/2021
Mắc bệnh bạch tạng hay có gương mặt khác lạ cũng không thể ngăn cản niềm đam mê trở thành người mẫu của các bạn trẻ này.