Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh

Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

Loạt phim Squid Game nặng mùi đen tối, đẫm máu do Hwang Dong-hyuk viết và đạo diễn đã thống trị Netflix và các phương tiện truyền thông xã hội trong nhiều tuần, và càng làm tăng thêm sự quan tâm của khán giả Mỹ đối với K-drama. Squid Game xoay quanh cuộc chiến dấu của một nhóm người, nợ nần ngập đầu không còn gì để mất, được đưa ra cơ hội liều mạng để giành lấy một giải thưởng tiền mặt khổng lồ lên đến 38 triệu USD.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 1

Nhóm người tham gia rất đa dạng với những chiến lược gia tàn nhẫn, những anh hùng bất ngờ, những người hướng nội gian dối và những tên tội phạm không gớm tay, tất cả đều có chung một điểm – sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Và cả những số phận của tận cùng nghèo túng của xã hội bao gồm một người đào tẩu Bắc Triều Tiên và một công nhân nhập cư từ Pakistan, một đàn ông nợ nần chồng chất không có tiền chu cấp cho con và mẹ già, một tên tội phạm…

Thực tế khắc nghiệt mà họ phải đối mặt trong trò chơi và ở nhà với tính toán rằng tỷ lệ sống sót nhỏ trong Squid Game có thể còn tồi tệ hơn việc túng quẫn trong xã hội hiện đại. Squid Game tự khuếch đại không ngừng, nâng cao tiền cược và mức độ vô nhân đạo. Cuộc biểu tình mở đầu của hàng trăm xác chết có vẻ khó lên hàng đầu, nhưng nó vượt qua giới hạn thể hiện sự tàn bạo của người chơi.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 2

Squid Game xoay quanh tiền bạc và lối sống phân cực của người giàu và người nghèo. Với một số chủ đề cơ bản rõ ràng, bộ phim đã phản ánh những ‘con thú’ đang tồn tại trong từng con người với miếng mồi duy nhất là tiền. Túng quẫn, nghèo đói đẩy con người vào những lựa chọn tàn nhẫn và vô nhân tính. Ở đó họ không có quyền lựa chọn ngoài việc bước tiếp với máu lạnh và hả hê trước tính mạng của người khác. Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

Trong khi những ông chủ cực kỳ giàu có, chủ yếu là những người đàn ông phương Tây già và da trắng, say mê những trò chơi này và đặt cược, thì những người chơi ngày càng trở nên sa đọa, lừa dối và giết hại lẫn nhau với hy vọng giành được tiền và đổi đời. Về cơ bản, trò chơi sẽ ngừng tồn tại nếu không có sự tuyệt vọng và túng quẫn của người chơi. Càng tuyệt vọng, người chơi càng tàn nhẫn và vì thế bạo lực, đẫm máu, sát hại… vô nhân tính thấm đẫm trong nhiều khuôn hình.

Ảo tưởng về ý chí tự do

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 3

Như một câu chuyện ngụ ngôn, các hành động đoàn kết hoặc từ chối sự cám dỗ tiền tệ có thể xoay chuyển tình thế. Giải pháp lựa chọn của trò chơi thể hiện một lối thoát – trò chơi kết thúc khi đa số người chơi đồng ý làm như vậy. Sau vụ thảm sát đầu tiên, họ thông qua một cuộc bầu cử dân chủ, tương tự như một cuộc bỏ phiếu của công đoàn. Điều khoản cuối cùng này tạo ra ảo tưởng về ý chí tự do.

Người tổ chức trò chơi phủ nhận ảnh hưởng của lợi ích kinh tế trong việc ép buộc người chơi tham gia. Ông khẳng định rằng mọi người đều ở đó theo ý chí tự do của riêng họ khi họ được quyền lựa chọn ra đi. Tuy nhiên, liệu ý chí tự do có tồn tại đối với những cá nhân đang chìm trong nợ nần, với những gia đình phải chăm sóc và đối mặt với những hậu quả pháp lý? Khi một giải pháp, thậm chí là một giải pháp nguy hiểm, nó tự giới hạn ý chí tự do và sự lựa chọn của họ.

Mặc dù Front Man khẳng định trò chơi là công bằng và người chơi cần được trao cơ hội công bằng, thứ mà họ đã bị tước đoạt ở thế giới bên ngoài. Bất kể những cá nhân ở cấp cao nhất nói gì, trong trò chơi, hệ thống đều bị gian lận. Ví dụ, những người lính áo đỏ sẽ đứng bên cạnh khi những điều không công bằng sẽ xảy ra. Có một khía cạnh của tính hai mặt mỉa mai khi những người lính can thiệp để ngăn chặn bạo lực và thực thi bất bạo động, nhưng cũng khuyến khích bạo lực vào những thời điểm khác. Về cốt lõi, mọi thứ đều được đặt theo hướng có lợi cho các giám thị.

Ngay cả cuộc bầu cử cũng bị gian lận – các cầu thủ đoàn kết với nhau để muốn trò chơi kết thúc. Tuy nhiên, ngay trước cuộc bầu cử, các cầu thủ đã được thông báo về tổng số tiền là một nỗ lực để làm lung lay phiếu bầu.

Triết lý của trò chơi: Tàn nhẫn và đẫm máu

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 4

Một trong những thủ thuật lớn nhất của xã hội thực dụng là thuyết phục người lao động rằng bất cứ thứ gì họ cần nhưng không có được là do người khác đã lấy của họ. Trong trò chơi, điều này có nghĩa là mọi người chơi đều là một chướng ngại vật sống và cần phải bị loại bỏ. Tất cả đều quay trở lại mối liên hệ hiện sinh của trò chơi với kinh tế học.

Tồn tại một mối liên hệ không thể xuyên thủng với dân số. Một tỷ lệ không nhỏ dân chúng phải đối mặt với những căng thẳng tuyệt vọng về tài chính trong khi những người siêu giàu trong ngách, chán nản với cuộc sống xa hoa của họ, đã chọn đặt cược vào môn thể thao đẫm máu chết người để giải trí như đặt cược vào ngựa. Nhưng cuộc đua ngựa không có chú ngựa nào bị tàn sát, trong khi cuộc đua tiền thưởng này, máu của người khác chính là cơ hội và ánh sáng ở cuối con đường của những người còn lại.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 5

Họ đã cố gắng vẽ ra sự tương đồng giữa những người cực kỳ giàu có và người cực kỳ nghèo khi lập luận rằng cả hai đều khốn khổ. Tuyên bố của ông phủ nhận thực tế của đói, chết, chấn thương và những khó khăn mà nghèo đói gánh chịu, mà những người siêu giàu có thể sẽ không bao giờ trải qua. Đối với người chơi, một cái chết nhanh trong trò chơi hợp lý hơn một cái chết chậm hơn do nghèo đói.

Lấy bối cảnh thực tế đương đại của chúng ta, Squid Game không chỉ là một câu chuyện đẫm máu hư cấu mà nó đang dẫm đạp lên mọi giá trị đang tồn tại ngoài cuộc chơi. Vì vậy, bộ phim đã bị lên án gay gắt vì mô tả theo nghĩa đen về cuộc sống trong xã hội thực dụng mà đồng tiền và lợi ích là tối cao một cách thô bạo và quá khốc liệt.

Vì vậy, tồn tại trong một mớ hỗn độn không có giá trị gì ngoài tiền, con người sẽ chỉ nổi lên ‘thú tính’, tìm cách đoạt mạng người khác để lấy cơ hội của chính mình.

Với cách lựa chọn duy nhất để ’sống sót’ cuối cùng, người chơi nổi lên đầy đủ nhất của những mảng tối trong mỗi con người. Thủ đoạn, bán đứng, lừa lọc…. đến tuyệt vọng, tất cả đều chỉ để tồn tại. Nếu lối sống thực dụng ấy được phô bày và mang ra trở thành vũ khí để chiến thắng thì xã hội thực sự sẽ đi đến đâu?

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 6

Sự túng quẫn của con người trước một tình huống không có lựa chọn thường đẩy con người vào những hành động bất chấp các nền tảng giá trị đạo đức xã hội được xây dựng từ trước đó. Vì vậy, nội dung của Squid game cũng tạo nên những cuộc tranh cãi dữ dội khi nội dung vượt quá xa ’sức chịu đựng’ của cảm xúc khi chứng kiến cảnh bắn người đẫm máu.

Trong tập áp chót, ‘Front Man’, Squid Game đã thiết lập vòng cuối cùng của nó, đóng gói hàng tấn căng thẳng từ đầu đến cuối trò chơi. Nó bắt đầu với cảnh Gi-hun, Sang-woo và Sae-byeok đi bộ trong căn phòng cầu thang thiếu ánh sáng đèn neon và để lại một vệt máu sau lưng họ. Trong tập này, máu không chỉ có trên sân chơi mà còn ở khắp mọi nơi: cầu thang đèn neon, bồn rửa mặt và sàn nhà tắm, các món bít tết quý hiếm. Nơi duy nhất không có máu dường như là bề mặt của hòn đảo, nơi Jun-ho đang leo núi, tìm kiếm dịch vụ di động, với Front Man và lính canh ở phía sau.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 7

Vậy thực sự người xem đang bị lạm dụng cảm xúc tiêu cực khi tiếp cận với những nội dung độc hại, mang lại những cách hiểu thiếu đầy đủ về một trò chơi hư cấu nhưng đổ máu lại có thật. Trong bối cảnh cuộc sống quá nhiều biến động, dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống càng trở nên khó khăn. Bi kịch có thể không chỉ gõ cửa một nhà, hai nhà….mà nó cũng có thể như thứ virus xâm nhập mọi cánh cửa.

Tồn tại cách nào, sống theo cách nào luôn là nỗi lo của nhiều người. Có thể, Squid Game chỉ được coi là một kênh giải trí, tìm kiếm một trải nghiệm mới lạ, nhưng giữa lúc con người cũng đầy khó khăn này, nó dấy lên một nỗi sợ lớn hơn, cùng cực hơn, và ám ảnh hơn. Bạn có thể dừng lại ngay lập tức chỉ để cảm nhận sâu sắc hơn cảm xúc của mình trước một hư cấu đẫm máu.

Trailer Squid Game

Đáng ghét nhất 'Squid Game' không phải 'ông chú hạt đậu' hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này!

'Squid Game' xây dựng hình tượng nhân vật thuộc các tầng lớp khác nhau, vì dính vào nợ nần tiền bạc mà cuối cùng buộc phải tham gia vào trò chơi chết chóc.

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện là bộ phim có chủ đề về cuộc chiến sinh tồn đình đám của xứ Kim Chi. Chỉ sau 1 tuần công chiếu, bộ phim đã nhanh chóng đạt hạng nhất trên các bảng xếp hạng phim tại nhiều quốc gia trên thế giới, được Netflix (hãng sản xuất và phát hành) dự đoán có thể là bộ phim thành công nhất của họ. Cho đến hiện tại, tất cả những chủ đề xung quanh bộ phim đều được mang ra bàn tán sôi nổi trên khắp các mạng xã hội.

Trailer Squid Game

456 người tham gia vào cuộc chiến sinh tồn được cho là công bằng trong phim hội tụ đủ các tầng lớp trong xã hội, từ người nhập cư bất hợp pháp đến trùm xã hội đen, nhân viên một công ty lớn đến kẻ vừa ra tù... Trong phim, người ta thấy một Seung Gi Hun (Lee Jung Jae) bao đồng nhưng tốt bụng, đầy tình người, thấy một Cha Sang Woo (Park Hae Soo) ích kỷ, bất chấp tất cả vì tiền và cũng thấy một ông trùm xã hội đen Jang Deok Soo (Heo Sung Tae) không tin bất kỳ ai, dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề và hàng loạt những số phận bi thương khác...

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 1

Cho Sang Woo (Park Hae Soo).

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 2

Jang Deok Soo (Heo Sung Tae).

Mới đây, trên mạng xã hội đã rầm rộ một topic về các nhân vật đáng ghét nhất Squid Game . Không ngờ người đứng đầu trong tất cả các nhân vật lại chính là nam chính Seong Gi Hun. Trong phim, Seong Gi Hun được miêu tả là một người đàn ông thất bại sau khi bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Nợ nần chồng chất khiến Seong Gi Hun bị xã hội đen đuổi bắt đến tận trường đua ngựa. Khi vừa có được số tiền thưởng anh nhanh chóng bị đánh đập dã man và được Người Lựa Chọn (Gong Yoo) tiếp cận, đưa card visit để đến hòn đảo, tham gia vào những trò chơi chết chóc.

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 3

Seong Gi Hun đứng đầu nhân vật đáng ghét nhất Squid Game.

Tại đây, Seong Gi Hun gặp được Cha Sang Woo - người em thân thiết cùng khu phố Sangmun-dong, ông Oh Il Nam - một người đàn ông khổ sở khi có khối u trong não và gần gũi với ông ta sau nhiều chuyện xảy ra. Sau cùng, nhờ sự may mắn của mình, Seong Gi Hun đã trở thành người chiến thắng cuộc chơi, mang về 45,6 tỷ đồng, nhưng cùng với đó, anh cũng mất đi những người bạn quen biết tại hòn đảo.

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 4

Seong Gi Hun và ông Oh Il Nam rất thân thiết, anh luôn chăm sóc cho người lớn tuổi duy nhất trong hòn đảo. Thậm chí có thuyết âm mưu Seong Gi Hun chính là con trai của Oh Il Na.

Seong Gi Hun được gọi tên là nhân vật đáng ghét nhất với nhiều lý do: Anh sống với gia đình không ra sao, trộm tiền dưỡng già của mẹ đi đua ngựa, chưa một lần nói chuyện tử tế với mẹ già, quên sinh nhật con gái, nhưng khi vào hòn đảo lại luôn quan tâm, chăm sóc cho ông Oh Il Nam.

Khi ra ngoài, ngay lúc chuẩn bị đi thăm con gái, Seong Gi Hun lại tiếp tục bỏ lỡ chuyến đi, quyết định đến hòn đảo một lần nữa để tìm ra sự thật về người đứng sau tổ chức này. Thậm chí, trong lúc chơi trò chơi, Seong Gi Hun cũng bị chỉ trích vì đạo đức giả, luôn miệng nhắc đến lương thiện nhưng chính anh cũng là kẻ lừa dối để giành chiến thắng trong những trò chơi.

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 5

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 6

Khán giả không thích nhân vật Seong Gi Hun và nhận xét anh chính là người đáng ghét nhất trong bộ phim đình đám

Đáng ghét nhất Squid Game không phải ông chú hạt đậu hay Park Hae Soo ích kỷ mà chính là người này! - Hình 7

Cho đến hiện tại, những topic bàn luận về các nhân vật và sự việc trong Squid Game vẫn xuất hiện và nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?01:08'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17'The Red Sleeve' tập 3: Junho thu phục hổ theo cách độc lạ, Lee Se Young tự tin ở bên cạnh phò trợ00:20Hộc Châu Phu Nhân: “Hải Thị” Dương Mịch tiễn Đế Húc “ra chuồng gà”, lên ngôi Thái hậu cực thần thái04:28

Tiêu điểm

Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?
20:45:14 30/11/2021
3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau
20:43:40 30/11/2021
Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!
20:19:52 30/11/2021
Có gương mặt "không thể ác", ai ngờ hội diễn viên này từng đóng vai phản diện: Sốc nhất là pha hóa ác quỷ của Kim Yoo Jung
11:56:50 01/12/2021
Top 10 phim Trung hot nhất tháng 11: Cúc Tịnh Y dở tệ vẫn "bám dai" nhưng có cản nổi Dương Tử - Dương Mịch "xâu xé" hạng 1?
22:11:22 01/12/2021
Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101
18:52:11 30/11/2021
Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"
20:34:01 30/11/2021
Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD
22:31:54 01/12/2021
Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?
18:39:53 01/12/2021
Song Hye Kyo và trai trẻ Jang Ki Yong ôm nhau thắm thiết, "phản ứng hoá học" bùng nổ
08:25:34 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng
11:55:27 02/12/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Antifan quá khích tiếp tục lan truyền loạt ảnh nhạy cảm, nude 100% của Hải Tú giữa lùm xùm tình ái
10:01:53 02/12/2021
Giữa ồn ào "lừa tiền" của Johnny Đặng - Khoa Pug, thái độ của Vương Phạm ra sao?
11:14:28 02/12/2021
Khoa Pug chính là người "đánh gậy" YouTube của Johnny Đặng, hé lộ nhiều vấn đề liên quan hình ảnh, video bị "bốc hơi" khỏi kênh?
09:09:08 02/12/2021
Lan truyền thông tin "Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng, đang trong cơn nguy kịch": Sự thật gây phẫn nộ!
12:19:52 02/12/2021

Tin mới nhất

Đường đua phim Hàn tháng 12: Hội nhà 'Goblin' lần lượt tái xuất hứa hẹn 'chặt đẹp' dàn sao nữ đình đám

14:36:58 02/12/2021
Gong Yoo, Lee Dong Wook, Jisoo, Kim Da Mi, Kwon Nara... là những cái tên có phim phát sóng trong tháng 12 này

5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

11:48:50 02/12/2021
Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

3 sao Hàn "bắn ngoại ngữ" không nên hồn trên phim: Song Hye Kyo còn đỡ hơn Lee Min Ho, trùm cuối oan quá đi thôi

10:05:24 02/12/2021
3 sao Hàn này đều từng bị khán giả chê bai bởi khả năng ngoại ngữ của mình

Vương Nhất Bác bị ép hôn sốc đến "liệt cơ mặt" ở phim mới, nhan sắc nàng vợ có đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh năm nào?

09:55:55 02/12/2021
Vương Nhất Bác cưới vợ nhưng sao mặt lại rầu như đưa đám thế này?

Lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới, netizen tạ ơn trời nhưng vẫn khóc thét vì 1 chi tiết đau đớn?

22:24:54 01/12/2021
Phim điện ảnh Conan thứ 25 đã xác định ngày ra rạp, tổ chức luôn đám cưới thế kỷ đầu tiên

Sau nửa năm bị "phong sát", Mr. Queen của Shin Hye Sun bất ngờ tái xuất trên web Hàn, chuyện gì xảy ra đây?

20:12:55 01/12/2021
Tháng 12 mở đầu với một tin vui cho bộ phim Mr. Queen

Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất mọi thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như "phim giả tình thật"!

11:45:42 01/12/2021
Bom tấn đam mỹ Bad Buddy của cặp OhmNanon đã lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử này

Sao nhí Reply 1988 dậy thì xinh xỉu: Visual đúng chuẩn nàng thơ tương lai, tiếc ghê mãi chưa được đóng chính

11:35:08 01/12/2021
Cô bé đảm nhận vai Jin Joo phiên bản 12 tuổi ở Reply 1988 giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chết mê với hội nam thần đẹp trai nhất lịch sử anime: Conan đỉnh khỏi bàn nhưng có đọ nổi 1 huyền thoại?

11:33:16 01/12/2021
Mấy anh trai trong anime cứ mlem thế này thì sao chị em sống nổi?

Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất?

11:26:49 01/12/2021
Ngoài việc bị bạn diễn nam gạ gẫm, cô gái này còn bị bạn diễn lợi dụng cảnh phim để bạo hành

Cách dàn nam thần phim Hàn "chữa bệnh sợ yêu" cho nữ chính: Han So Hee vì yêu mà bất chấp, cái tên cuối nhất định đóng chặt trái tim?

11:22:20 01/12/2021
Mắc chứng sợ yêu, dàn nữ chính phim Hàn này đã được chăm sóc như thế nào để thay đổi quyết định?

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?

12:25:30 30/11/2021
Cảnh hạnh phúc của Đế Húc - Đề Lan trong Hộc Châu phu nhân vừa được hé lộ

Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?

12:06:10 30/11/2021
Càng theo dõi bộ phim Hộc Châu phu nhân, khán giả càng rối não bởi loạt tình tiết bất ngờ, mối quan hệ giữa các nhân vật cũng vô cùng phức tạp

Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3

05:40:14 30/11/2021
Bắt đầu từ hôm nay (29/11), bộ phim Trung Quốc Thái cổ thần vương sẽ lên sóng vào khung giờ 18h hàng ngày trên kênh VTV3

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc

18:37:45 29/11/2021
Đến hiện tại, cái kết của phim truyền hình Hộc châu phu nhân vẫn được giữ kín như bưng

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Có thể bạn quan tâm

4 món sốt cà chua dễ làm tại nhà

Ẩm thực

14:50:17 02/12/2021
Nếu đã ngán những món ăn nhiều dầu mỡ, người nội trợ có thể tham khảo các cách kết hợp sốt cà chua với các nguyên liệu phổ biến dưới đây

Qualcomm giới thiệu dòng chip Snapdragon mới dành cho PC và máy chơi game chuyên dụng

Game offline

14:49:33 02/12/2021
Dòng chip Snapdragon mới bao gồm Snapdragon 8cx Gen 3 và 7c Gen 3 được thiết kế cho các thiết bị PC sử dụng kiến trúc ARM, trong khi đó Snapdragon G3x Gen 1 sẽ dành cho các thiết bị máy chơi game chuyên dụng

Kim Duyên rạng rỡ trong buổi diễn thời trang và tiệc đêm Miss Universe

Sao việt

14:48:32 02/12/2021
Trong những ngày đầu chinh chiến tại xứ người, đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gặp không ít sự cố nhưng cô vẫn thể hiện phong độ ổn định

Giá lăn bánh Toyota Vios sau khi hưởng ưu đãi kép lệ phí trước bạ

Ôtô

14:48:12 02/12/2021
Trong tháng 12/2021, khách hàng mua Toyota Vios vừa được hãng hỗ trợ tiền nộp lệ phí trước bạ và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ

Chính sách tài khóa thời COVID-19 và tác động tới nợ công

Thế giới

14:47:50 02/12/2021
Trước bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng sâu rộng tới nền kinh tế, các quốc gia trên thế giới đều có những điều chỉnh trong chính sách tài khóa nhằm ứng phó với dịch bệnh và hỗ trợ nền kinh tế

Smartphone cao cấp Nokia 9 PureView không thể cập nhật lên Android 11, HMD Global khuyên người dùng nên mua một chiếc Nokia khác

Đồ 2-tek

14:47:24 02/12/2021
Nokia 9 PureView sẽ mãi mãi chạy Android 10, mặc dù vẫn được nhận các bản cập nhật bảo mật

Chị em xin "info" lia lịa chiếc váy babydoll mà Linh Ka diện, mình mới tìm được link mua giá tầm 200K chắc nàng sẽ cần

Thời trang

14:46:25 02/12/2021
Váy đơn giản giống Linh Ka nhưng vẫn đủ xinh, mặc thu đông hay hè đều ổn áp

Chưa mở bán, ứng dụng AirB của BKAV đã nhận hàng loạt đánh giá 1* 

Thế giới số

14:45:47 02/12/2021
Hiện ứng dụng AirB trên Play Store chỉ đạt 2.1/5*, chiếm đa số trong đó là những đánh giá 1*

Cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: "Cố khoẻ về nhà với tôi nhé"

Netizen

14:45:34 02/12/2021
Ở độ tuổi gần đất xa trời nhưng tình cảm của ông bà khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ

Trưởng Đại diện WHO tại Việt Nam nói gì về gia hạn sử dụng vaccine COVID-19 Pfizer?

Sức khỏe

14:44:23 02/12/2021
TS Kidong Park cho biết: Ngày 31/12/2020, WHO đã phê duyệt vaccine COVID-19 Pfizer và đưa vào danh sách sử dụng Khẩn cấp của WHO. Đây là vaccine đầu tiên được WHO phê duyệt

Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm

Sao châu á

14:41:33 02/12/2021
Lương Tiểu Băng sinh năm 1969 tại Macau, Trung Quốc. Tới năm 1990, cô đánh liều đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và may mắn trở thành Á hậu bên cạnh Hoa hậu Viên Vịnh Nghi

Top 7 loại dương xỉ giúp nhà bạn trong mát và xanh tươi, có loại còn thoang thoảng hương chanh đánh bay mùi ẩm mốc

Sáng tạo

14:38:37 02/12/2021
Dương xỉ là một trong những loại cây phong thủy có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt