“Squid Game” mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Squid Game mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến - Hình 1

(Ảnh: Noh Juhan/Netflix)

Theo Bloomberg đưa tin hôm thứ Bảy, trích dẫn dữ liệu nội bộ bí mật mà một nguồn tin riêng đã cung cấp cho công ty này thì Netflix đã trả 21,4 triệu USD cho loạt phim dài 9 tập, công chiếu cách đây 4 tuần và công ty ước tính “Squid Game” sẽ mang lại gấp 40 lần con số đó – khoảng 891 triệu USD – trong cái gọi là “giá trị tác động”.

Sau khi số liệu đáng nể này được tiết lộ, Netflix từ chối bình luận. Theo báo cáo của Bloomberg, một luật sư của Netflix đã nói với hãng tin rằng việc Bloomberg công bố dữ liệu bí mật là “không phù hợp”.

Vào thứ Sáu tuần trước, Netflix đã sa thải một nhân viên thừa nhận rằng họ đã tải xuống dữ liệu nội bộ và chia sẻ nó ra bên ngoài công ty, điều này vi phạm chính sách của gã khổng lồ phát trực tuyến. Thông tin bao gồm dữ liệu tài chính cho “Squid Game” và phim đặc biệt “The Closer” của Dave Chappelle, mà Netflix được cho là đã trả 24,1 triệu USD.

Theo suy đoán, nhân viên Netflix làm rò rỉ dữ liệu có thể đã có mong muốn làm hoen ố hình ảnh của công ty bằng cách tiết lộ rằng họ đã trả cho “The Closer” nhiều tiền hơn là “Squid Game” – bộ phim mới thành công hàng đầu trên toàn thế giới.

Trong 23 ngày kể từ khi ra mắt “Squid Game” vào ngày 17/9, 132 triệu hộ gia đình Netflix đã phát trực tuyến ít nhất hai phút của chương trình, theo báo cáo của Bloomberg. Khoảng 89% những người xem đó đã xem ít nhất 75 phút (tức là nhiều hơn một tập) và 66% trong số đó – tức 87 triệu – đã xem xong toàn bộ loạt phim trong vòng 23 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành. Nhìn chung, người dùng Netflix đã phát hơn 1,4 tỷ giờ “Squid Game” trong khoảng thời gian 23 ngày đó.

“Squid Game” lấy bối cảnh ở Hàn Quốc thời hiện đại, trong đó 456 con người tham gia trò chơi là những người đang mắc nợ tuyệt vọng và họ cạnh tranh trong một cuộc thi chết người có nguồn gốc bí ẩn, đấu với nhau trong một loạt trò chơi dành cho trẻ em để có cơ hội giành được 45,6 tỷ won (khoảng 38,5 triệu USD) tiền thưởng.

Video đang HOT

Người sáng tạo và đạo diễn “Squid Game” Hwang Dong-hyuk cho biết ông dự định loạt phim này sẽ làm nổi bật khoảng cách giàu nghèo ngày càng tăng trong thế giới hiện đại.

“Tôi muốn viết một câu chuyện ngụ ngôn về xã hội tư bản hiện đại, một thứ mô tả sự cạnh tranh khắc nghiệt, phần nào giống như sự cạnh tranh khắc nghiệt của cuộc sống” – đạo diễn Hwang nói với Variety trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước.

Thách thức của ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc

Sự bành trướng của các nền tảng giải trí đa quốc gia khiến những công ty giải trí nội địa tại Hàn Quốc chật vật tìm chỗ đứng.

Theo The Korea Herald , sau thành công của Squid Game và Netflix tại Hàn Quốc, nhiều dịch vụ trực tuyến trên thế giới như Disney và Apple TV đang manh nha chen chân vào thị trường hơn 50 triệu dân. Các nền tảng nội địa buộc phải tăng tốc trong cuộc đua với đối thủ nước ngoài, những gã khổng lồ đã có lượng tài nguyên và người dùng toàn cầu.

Bước ngoặt đến từ Squid Game

Loạt phim sinh tồn của đạo diễn Hwang Dong Hyuk bất ngờ vụt sáng trên toàn thế giới nhờ vào độ phủ sóng của Netflix, dù nằm trong số các phim không nói tiếng Anh. Squid Game là ví dụ điển hình cho sự kết hợp thành công giữa nhà sản xuất phim nội địa và nền tảng trình chiếu nước ngoài.

Theo Bloomberg , tác phẩm đang giúp ngành giải trí Hàn Quốc kiếm lời lớn với những hoạt động "ăn theo" và các xưởng phim thu hút được nguồn vốn đầu tư nhờ vào cổ phiếu.

Thách thức của ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc - Hình 1

Thành công của Squid Game góp phần thay đổi cục diện phim ảnh Hàn.

Báo cáo hàng năm của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC) ghi nhận tổng doanh thu từ OTT (Over-The-Top, thị trường các nền tảng phát sóng trực tuyến) trong năm 2019 đạt 58 triệu USD, tăng gấp 14 lần so với 4 triệu USD vào năm 2018. Con số này được dự đoán sẽ còn tăng mạnh khi hình thức và nhu cầu giải trí có sự chuyển đổi lớn trong những năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Ngoài hai gã khổng lồ Netflix và YouTube Premium, Wavve, TVING, Watcha là những cái tên nổi bật trong số các nền tảng được công ty nội địa phát triển.

Dẫn đầu thị trường OTT là Netflix, ông trùm dịch vụ cung cấp phim ảnh trực tuyến này vừa có thêm 3,98 triệu người đăng ký mới trong quý đầu tiên của năm, trong khi đó năm 2020 với kỷ lục hàng quý là 15,8 triệu người dùng mới trong ba tháng đầu. Theo dữ liệu của Consumer Insight, Netflix chính thức trở thành nền tảng OTT phổ biến nhất ở Hàn Quốc vào năm ngoái, với một nửa số người dùng OTT ở đây đăng ký Netflix chỉ sau hơn bốn năm kể từ khi ra mắt vào 2016.

Trên The Korea Herald, nhà phê bình văn hóa Jung Duk Hyun cho biết, các nền tảng phát trực tuyến nội địa không dễ vượt qua đối thủ Netflix trong tương lai gần. Lý do được ông đưa ra là Netflix có sự đầu tư vào nội dung gốc (Netflix Original) và mạng lưới được xây dựng trên toàn cầu, điều mà các nền tảng được phát triển trong nước không thể thực hiện được.

Đối mặt với thách thức qua thành công của Netflix

Vốn là một nước châu Á có lòng tự tôn dân tộc cao, người dân Hàn Quốc thường ưu tiên sử dụng các dịch vụ và sản phẩm nội địa, những công cụ tìm kiếm quốc tế như Google được thay thế bằng Naver hay KakaoTalk - ứng dụng nhắn tin quốc dân người Hàn nào cũng phải dùng để liên lạc. Tuy nhiên, thế cờ lại khác ở thị trường nền tảng phát trực tuyến, Netflix và YouTube Premium đang là hai nền tảng quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất.

Thách thức của ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc - Hình 2

Để đầu tư và hỗ trợ nội dung Hàn Quốc, Netflix đã thành lập hẳn một công ty con Netflix Entertainment Korea chuyên phụ trách sáng tạo.

Theo các nguồn tin trong nước, TVING - nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu Hàn Quốc, do công ty giải trí và truyền thông CJ ENM điều hành, gần đây đã bắt đầu thu hút các khoản đầu tư tư nhân trong và ngoài nước. Động thái mới nhất này nhằm mục đích gây quỹ là để thúc đẩy nội dung gốc trên nền tảng phát trực tuyến.

Trọng tâm trong thành công của các nền tảng là nguồn nội dung gốc, không chỉ là đại diện cho nền tảng đó mà còn giúp giữ chân khán giả. Sự đầu tư của Netflix vào nguồn nội dung gốc hay các chương trình giới hạn không dừng lại ở văn hóa đại chúng phương Tây, các bộ phim, chương trình ngày càng mang tính "nội địa hoá" khi được sản xuất và lấy cảm hứng trực tiếp từ nguồn tài nguyên trong nước.

Sử dụng nguồn lực tại chỗ và văn hóa mang tính khu vực, nội dung phim ảnh được sản xuất theo mô hình này dễ tiếp cận đối tượng khán giả quốc nội, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh quốc gia ra thế giới với phạm vị tiếp cận gần như toàn cầu - trừ Trung Quốc, Syria và Bắc Triều Tiên là những thị trường duy nhất mà các công ty đa quốc gia khó xâm nhập.

Lợi thế mà các nền tảng quốc tế mang lại cho nền điện ảnh nội địa là sức quảng bá trên phạm vi toàn cầu. Các nền tảng như Netflix giúp thúc đẩy tiêu thụ phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc bằng cách giúp khán giả nước ngoài dễ tiếp cận hơn thông qua các nội dung gợi ý và hệ thống phụ đề được cập nhập liên tục.

Kang Dong Han, phó chủ tịch phụ trách nội dung tại Netflix Hàn Quốc, trả lời The Korea Herald: "Netflix trở thành một nền tảng mới truyền bá văn hóa Hallyu thông qua các chương trình như Kingdom , Vincenzo Squid Game" .

Thách thức của ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc - Hình 3

Hàn lưu (Hallyu) là trào lưu văn hóa phẩm Hàn Quốc được du nhập ra nước ngoài, xuất hiện từ những năm cuối thập niên 90s.

Bắt đầu từ những cơn sóng Hallyu ở thập niên trước, văn hoá giải trí Hàn ngày càng lớn mạnh và phổ biến trên toàn cầu. D.P., Hometown Cha-Cha-Cha, Hospital Playlist là những bộ phim Hàn Quốc mới đây nhất trên nền tảng này đã gây tiếng vang trong thị trường phim ảnh quốc tế. Thông qua những bộ phim này, khán giả thế giới được tiếp cận nhiều khía cạnh và vấn đề trong xã hội ở xứ sở kim chi.

Tận dụng sự vươn mình quốc tế của Kpop và nền điện ảnh đang trên đà phát triển, Netflix cho biết sẽ tập trung khai thác và tăng cường đầu tư vào ngành công nghiệp sáng tạo nói riêng và ngành công nghiệp giải trí nói chung tại quốc gia châu Á này.

Chiến lược toàn cầu của những nền tảng trình chiếu trực tuyến đa quốc gia là tách biệt các hoạt động dịch vụ và sáng tạo nội dung. Các công ty này cần thấy được tiềm năng của thị trường nội địa để bắt đầu các kế hoạch đầu tư dài hạn. Những nơi có nền giải trí sôi động như Hàn Quốc, Nhật Bản đã được Netflix tiên phong rót vốn từ nhiều năm trước.

Đối với những quốc gia Đông Nam Á, nơi có nền giải trí chưa vươn tầm khu vực như Việt Nam, Thái Lan hay Campuchia rất khó thu hút sự chú ý của các nền tảng phát trực tuyến trong vấn đề đầu tư sản xuất. Riêng tại thị trường Việt Nam, hiện tại chỉ có thể loại phim hài được công chúng đón nhận mạnh mẽ nhất. Chính vì sự thiếu hụt tính đa dạng, nền điện ảnh Việt Nam hiếm khi là lựa chọn đầu tư của các nguồn quỹ nước ngoài.

Ngoài ra, khâu kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt ở Việt Nam khiến nhiều tác phẩm không đến được với công chúng. Điều này dấy lên mối e ngại cho các nhà đầu tư nước ngoài khi rót vốn vào dự án sáng tạo nội địa. Ngoài ra, những nền tảng trình chiếu trực tuyến ở Việt Nam chưa có phong phú nguồn nội dung độc quyền. Chất lượng giải trí không đáp ứng được nhu cầu khiến các khán giả có xu hướng lựa chọn phim nước ngoài trên các nền tảng quốc tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05

Tiêu điểm

Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?
12:06:10 30/11/2021
Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?
20:45:14 30/11/2021
Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?
12:25:30 30/11/2021
3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau
20:43:40 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021
'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc
18:37:45 29/11/2021
Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!
11:48:13 29/11/2021
‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu
22:02:39 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
Sau "sự cố lên giường", chàng trai trẻ cưới luôn bà chủ giàu có hơn 30 tuổi, khoe căn hộ sang xịn sắp được sang tên!
19:46:17 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021

Tin mới nhất

Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"

20:34:01 30/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun đang nhận được nhiều sự chú ý

Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!

20:19:52 30/11/2021
Muốn biết một bộ phim có cái kết hạnh phúc hay bi kịch, hãy nhìn vào tấm poster!

Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101

18:52:11 30/11/2021
Những người trong toà 101 ngày càng trở nên độc ác, ủ mưu biến Park Sae Bom (Han Hyo Joo) thành người nhiễm bệnh nghiêm trọng

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi

22:19:39 28/11/2021
Rating phim của Song Hye Kyo tăng nhẹ thì cũng không theo kịp The Red Sleeve

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!

21:55:52 28/11/2021
Đây là những tác phẩm cổ trang có điểm Douban thấp nhất trong năm 2021

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

15:16:08 28/11/2021
Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 30/11: Thêm 368 ca tử vong; Các nước siết chặt đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:59:11 01/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 30/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 25.503 ca mắc COVID-19 và 368 ca tử vong

Thẻ ATM từ tiếp tục được lưu hành và rút tiền sau 31/12/2021

Đời sống

01:53:50 01/12/2021
Ngân hàng Nhà nước thông báo sau 31/12/2021, khách hàng vẫn có thể sử dụng thẻ từ để giao dịch tại ATM và POS bình thường

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"

Netizen

01:25:26 01/12/2021
Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi, Johnny Đặng nói

Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'

Sao châu á

00:15:41 01/12/2021
Với chiếc vòng vàng được Trương Bá Chi bán ra có giá thấp hơn giá trên mạng đã khiến nhiều người nghi vấn về việc nữ diễn viên bán hàng giả

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới

Nhạc việt

23:58:38 30/11/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin hậu trường thú vị, ngày 30/11, Đàm Vĩnh Hưng chính thức phát hành MV mới mang tên Đừng gọi anh là anh trai với hình ảnh đẹp mắt, chất nhạc thời thượng

Chanathip xin HLV Consadole Sapporo về sớm dự AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:57:58 30/11/2021
Tiền vệ Chanathip Songkrasin chủ động xin rời CLB sớm, không đá trận cuối J1 League 2021 vào ngày 4/12, để hội quân tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2020

3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà

Trắc nghiệm

23:56:50 30/11/2021
Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng sẽ không gặp rắc rối trong cuộc sống, và mọi thứ đều hanh thông. Đặc biệt, càng về tới cuối năm, con người tuổi Dậu càng trở nên khôn ngoan, nhận được sự ban phước của Thần Tài, và tìm được nhiều cách...

Gương mặt cực phẩm khi ghép ảnh Jisoo, Tzuyu và Irene

Nhạc quốc tế

23:52:39 30/11/2021
Làng giải trí xứ Hàn quy tụ nhan sắc đỉnh cao qua nhiều thế hệ. Dù Gen 4 đã bắt đầu phát triển nhưng những nữ thần tượng của Gen 3 vẫn được lòng công chúng

Những tân binh được HLV Ralf Rangnick dự kiến đưa về sân Old Trafford

Bóng đá thế giới

23:39:55 30/11/2021
Những cầu thủ dưới đây dự kiến được HLV Ralf Rangnick đưa về sân Old Trafford để khoác áo MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới