Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn ‘căng não’, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về ‘lòng tin’

Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game ( Trò chơi con mực ) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện là bộ phim ăn khách xứ Kim Chi, được khán giả đón đợi và dành nhiều tình cảm khi đưa ra chủ đề ‘cuộc chiến sinh tồn’ trong đó. Trong đó, 456 người chơi phải dùng mọi cách để chiến đấu, giành giật sự sống qua mỗi trò chơi trẻ con mà ở đó, khi bị loại, người chơi sẽ bị bắn chết, người thắng sẽ được thưởng tương ứng với 100 triệu won/1 người chết. Người cuối cùng giành chiến thắng sẽ được lĩnh 45,6 tỷ won.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 1

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này sau quá nhiều mất mát kéo đến khi không có tiền trong người.

Trong khi đó, Cho Sang Woo ( Park Hae Soo ) người anh em của Seong Gi Hun lại ngược lại. Cả hai lớn lên trong cùng một khu phố Ssangmun-dong. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó, Cho Sang Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun.

Nội dung ấn tượng, phục hồi các trò chơi trẻ con

Squid Game là tổng hợp của những trò chơi dân gian mà trẻ con Hàn Quốc thường xuyên chơi những ngày còn bé. Trước khi đến với cuộc chiến của 456 người, mỗi người đều vượt qua được trò chơi đầu tiên – đập giấy, sau đó nhận được thẻ mời của Thủ Lĩnh và bước vào cuộc chiến sinh tồn. Ở Squid Game , những trò chơi được giải thích kỹ càng, dễ hiểu, cả những vị khách VIP nước ngoài cũng có thể hiểu được quy luật chơi này. Đó là đèn xanh đèn đỏ, tách kẹo, kéo co, những viên bi xanh, lựa chọn ô kính phù hợp, trò chơi con mực.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 2

Squid Game tổng hợp 456 người, được đánh số theo thứ tự tìm thấy, từ 1 đến 456, là tổng hợp của ‘những thể loại người’ tồn tại trong xã hội , từ bác sĩ, nhân viên kinh doanh, đến cả những người dưới đáy xã hội. Tất cả những người này đều chung một đặc điểm – nợ nần chồng chất vì những lỗi lầm của bản thân. Từ những nợ nần này, họ được nhân viên của Thủ Lĩnh lựa chọn, tìm đến để ‘cho một cơ hội’ tham gia vào một trò chơi để kiếm tiền. Từ đó bi kịch hay vẻ vang đều thuộc vào kinh nghiệm sống của người chơi.

Cuộc chiến sinh tồn – cuộc chiến thuộc về ‘lòng tin’

Squid Game tạo ra luật chơi đơn giản, không quá khó hiểu nhưng lại mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những người chơi. Sau mỗi một trò chơi, nếu người chơi không đáp ứng được yêu cầu, bị thua thì sẽ bị loại, tức bắn chết ngay tại chỗ. Trò chơi trẻ con nhưng trả giá bằng chính sinh mệnh con người.

Mỗi trò chơi đều có một yêu cầu khác nhau về teamword, làm việc theo cặp đôi, làm việc theo cá nhân. Đây đều là những yếu tố cần thiết cho một người khi tham gia vào xã hội. Nhưng cũng chính vì thế mà nó cần một lòng tin vô cùng lớn. Khi tham gia teamword, ngoài sức lực còn cần sự đồng tâm hiệp lực của tất cả mọi người trong team, nhưng với trò chơi thuộc về cá nhân, người chơi buộc phải ‘lươn lẹo’, dùng mọi thủ đoạn để có thể chiến thắng, sống tiếp và giành giật cơ hội lấy được số tiền khổng lồ. Cũng chính lúc này, sự ích kỷ lên ngôi, lòng tin vào đồng đội cũng ‘mất trắng’.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 3

Squid Game không mang tính bạo lực quá nhiều như các bộ phim về cuộc chiến sinh tồn khác nhưng nó cũng gây ra bạo loạn khi lòng tin bị phá vỡ. Mà ở đó, người ta cũng có thể ‘vặn cổ’ đồng đội để giành lấy sự sống. Trong Squid Game chỉ có đúng 1 cuộc bạo loạn duy nhất, nhưng nó hệt như là cuộc ‘thanh trừng tập thể’ mà Thủ Lĩnh cố tình dùng để ‘loại bớt những người yếu đuối’.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 4

Bạo loạn khiến cho những người chơi phải lập thành team để có thể canh giữ, bảo vệ cho đồng đội có một giấc ngủ

Lòng tin có thể giúp cho mỗi người tìm được đội chơi tốt, nhưng cũng chính lòng tin khiến cho những anh em, vợ chồng, đồng nghiệp trở thành kẻ thù của nhau.

Dàn diễn viên vô cùng hợp vai

Squid Game , khán giả không bắt gặp những gương mặt ‘quá quen’ nhưng mỗi người lại hoàn thành một vai trò xuất sắc.

Nhân vật chính Seong Gi Hun do Lee Jung Jae thủ vai. Đây là một người học không quá giỏi, nhưng bao đồng, thường xuyên lo cho người khác vì những chuyện nhỏ nhặt. Anh từng là một nhân viên trong xưởng ô tô hơn 10 năm nhưng chỉ vì lỗi của công ty, các nhân viên phải hứng chịu, sau đó bị đuổi việc một cách đáng tiếc. Vốn là người bao đồng, cho đến tận cuối cùng, anh ta vẫn luôn lo lắng cho người khác, mặc cho cái chết cũng cận kề bên mình. Anh cũng là nhân vật duy nhất giữ được lòng tin về con người cho đến tận cuối bộ phim.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 5

Seong Gi Hun

Tham gia vào vai người anh em cùng khu phố với Seong Gi Hun là Cho Sang Woo – Park Hae Soo một lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất của mình sau bộ phim đình đám Prison Playbook . Cho Sang Woo được mô tả là một người học rất giỏi, thủ khoa khoa Kinh Doanh của trường đại học ở Seoul và là một hình tượng mà Seong Gi Hun luôn ngưỡng mộ, yêu mến. Thế nhưng qua những trò chơi, anh dần bộc lộ bản chất ích kỷ của mình khiến cho người anh em Seong Gi Hun phải phẫn nộ.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 6

Cho Sang Woo

Bên cạnh 2 nhân vật chính, dàn diễn viên phụ được chọn lựa kỹ càng để phù hợp từ ngoại hình cho đến tính cách đều có một sức hút đặc biệt.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 7

Đó là người mẫu Jung Hyo Yeon vào vai Kang Sae Byeok – một cô gái Bắc Hàn vượt biên sang Hàn Quốc với mong muốn tìm một cơ hội sống mới cho em trai và mẹ.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 8

Đó là một Jang Deok Soo (Heo Sung Tae) – người đàn ông to cao, lực lưỡng, đàn anh của một băng đảng xã hội đen, chưa bao giờ tin bất kỳ ai, thậm chí ăn chặn tiền của đàn em và cả cấp trên.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 9

Đó là một Han Mi Yeon (Kim Joo Ryung) – người phụ nữ dùng tất cả may mắn để có được cơ hội sống sót. Cô ấy có thể bất chấp tất cả, làm bất kỳ điều gì và cũng là người ‘ồn ào’, ‘trở mặt’ nhanh nhất Squid Game nếu như không đạt được mục tiêu.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 10

Đó là một Ji Yeong ( Lee Yoo Mi ) – cô gái tội nghiệp nhất bộ phim khi chứng kiến bố giết mẹ, bố xâm hại tình dục mình và không có mục tiêu sống cụ thể. Vẻ lãnh đạm, bất cần của cô lại càng khiến khán giả thêm phần thương tâm.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 11

Đó còn là một Oh Il Nam (Oh Young Soo) – người lớn tuổi nhất trong trò chơi, có khối u trong não và cũng là nhân vật mang đến nhiều nhức nhối nhất.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 12

Đó là một Hwang Jun Ho (Wi Ha Joon) – anh cảnh sát sau khi nghe tin về một trò chơi kỳ bí đã xâm nhập, dùng mọi cách để ghi chép, quay lại những chuyện xảy ra trong hòn đảo bí ẩn này, cùng với đó là công cuộc tìm kiếm thông tin về người anh từng hiến thận cho mình đã bị mất tích trước đó rồi ‘ngỡ ngàng bật ngửa’ vì sự thật phía sau.

Plot twist quá nhẹ nhàng, cái kết mở gây khó hiểu đầy bức xúc

Squid Game ở những tập cuối hé lộ nhân vật Thủ Lĩnh và người tạo ra trò chơi. Đó đều là những người từng tham gia vào trò chơi. Nếu như Thủ Lĩnh gây phẫn nộ khi là 1 người chơi thắng cuộc trước đó thì Người tạo ra trò chơi lại quá giàu, giàu đến nỗi ông ấy không biết phải tìm niềm vui cho mình thế nào, nên đã tạo ra những trò chơi này để có thể tìm thấy niềm vui khi con người nghèo khó giành giật sự sống để tìm đến số tiền khổng lồ này. Mặc dù vậy, 2 plot twist được đánh giá quá nhẹ nhàng bởi mục tiêu vẫn là ở ‘lòng tin’ của con người.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 13

Thủ Lĩnh lại là một người quen thuộc

Cuối cùng, khi chứng kiến cảnh nhân viên của Thủ Lĩnh đang tìm kiếm người chơi mới, Seong Gi Hun khi đó đang chuẩn bị ra nước ngoài gặp con gái bất ngờ ‘quay xe ’, quyết định lấy thẻ tên của người này, tham gia lần nữa vào trò chơi chỉ để tìm ra mục đích thực sự của người tạo ra trò chơi này là gì.

Trailer Squid Game

Kết

Mặc dù với những vị khán giả khó tính, Squid Game không hẳn là một cuộc chiến sinh tồn khốc liệt như nhiều bộ phim cùng chủ đề trước đó, tuy nhiên, nếu đánh vào ‘giá trị con người’, bộ phim thực sự đã khiến khán giả phải nhìn nhận lại về giá trị sống của mỗi người. Bộ phim cũng đặt ra câu hỏi lớn về những lần lựa chọn trong cuộc đời mỗi người. Nó có thể là may mắn, hoặc cũng có thể khiến cho bản thân người đó phải trả giá đắt bằng chính sinh mạng của mình.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về lòng tin - Hình 14

Squid Game không phải bộ phim về cuộc chiến sinh tồn căng não, nhưng lại là cuộc chiến thuộc về lòng tin con người

Squid Game (Trò chơi con mực)

Đạo diễn – Biên kịch: Hwang Dong Hyuk

Diễn viên chính: Lee Jung Jae, Park Hae Soo

Thời gian: 9 tập

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người

Không có tên cụ thể, cũng không có quá nhiều phân đoạn, nhưng chính nhân vật của Gong Yoo là người mang đến chuỗi ám ảnh cho tất cả người chơi trong 'Squid Game'.

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện đang là bộ phim về chủ đề cuộc sống sinh tồn được khán giả quan tâm, để ý về nội dung ấn tượng của mình. Bộ phim là cuộc chiến của 456 người đang nợ nần chồng chất, tham gia vào một trò chơi để giành lấy phần thưởng lên đến 45.6 tỷ won.

Bên cạnh nội dung trò chơi gần gũi, cuộc chiến không căng não nhưng lại gây ám ảnh cho mỗi người chơi vì độ khốc liệt cũng như tàn ác khi bị loại, Squid Game còn gây ấn tượng với các diễn viên trọn vai, mỗi câu chuyện đều chạm đến lòng người.

Yêu tinh Gong Yoo - Người quyền lực nhất Squid Game: Xuất hiện vài phút, tát lật mặt 457 người - Hình 1

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên. Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này. Trong khi đó, Cho Sang Woo (Park Hae Soo) người anh em của Seong Gi Hun tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng nhưng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun.

Trước khi các người chơi quyết định tham gia vào trò chơi, họ đều được lựa chọn kỹ càng và được trao quyền tự do lựa chọn. Đó là khi người chơi đang chạm đến đáy vực của thiếu tiền, một người đàn ông sẽ xuất hiện, đề nghị họ chơi cùng trò chơi đập giấy. Nhiệm vụ này được nhân vật do Gong Yoo thủ vai đảm nhận. Trong phim, nhân vật của Gong Yoo không có tên cụ thể, anh chỉ được gọi là một người được Thủ Lĩnh giao nhiệm vụ đi lựa chọn mà thôi.

Yêu tinh Gong Yoo - Người quyền lực nhất Squid Game: Xuất hiện vài phút, tát lật mặt 457 người - Hình 2

Yêu tinh Gong Yoo - Người quyền lực nhất Squid Game: Xuất hiện vài phút, tát lật mặt 457 người - Hình 3

Nụ cười hiền từ nhưng không hề hiền của Gong Yoo

Khi thấy Seong Gi Hun buồn bã vì thiếu tiền, Người Lựa Chọn (Gong Yoo) sẽ đến trò chuyện, đề nghị cùng chơi trò đập giấy quen thuộc. Nếu như thua, Seong Gi Hun sẽ bị Người Lựa Chọn tát, còn nếu thắng, anh ấy sẽ được Người Lựa Chọn tặng cho 100.000 won cùng với card visit tham gia vào trò chơi thần bí, kiếm về 45.6 tỷ won nếu thắng cuộc.

Khi đó người chơi được quyền chọn lựa, nếu đồng ý tham gia sẽ gọi điện vào số điện thoại có trên card và được đón đặc biệt, đến một hòn đảo bí mật và tham gia vào trò chơi.

Nhân vật của Gong Yoo xuất hiện không nhiều, chỉ vài phút nhưng có thể xem là người quyền lực, người mở màn cho chuỗi bi kịch của 456 người chơi trong Squid Game . Đây cũng là nhân viên duy nhất được phép lộ mặt với những người chơi, trong khi đó, nếu ở đảo, nhân viên mà để lộ mặt sẽ bị bắn chết ngay lập tức.

Yêu tinh Gong Yoo - Người quyền lực nhất Squid Game: Xuất hiện vài phút, tát lật mặt 457 người - Hình 4

Yêu tinh Gong Yoo - Người quyền lực nhất Squid Game: Xuất hiện vài phút, tát lật mặt 457 người - Hình 5

Chỉ xuất hiện vài phút nhưng nhân vật của Gong Yoo tát đến 457 người

Ở cuối bộ phim, nhân vật của Gong Yoo lại lần nữa xuất hiện, đang chơi đập giấy và tát một người đàn ông thì bị Seong Gi Hun nhìn thấy. Vậy là tính đến thời điểm đó, Người Lựa Chọn này đã tát 457 người chơi hoặc cũng có thể hơn. Vì thế, khán giả đã đặt biệt danh cho anh là 'người quyền lực nhất' Squid Game , xuất hiện chỉ cần một câu nói 'Anh/Cô thiếu tiền hả?' là đã 'tát lật mặt' biết bao người.

Trailer Squid Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38

Tiêu điểm

Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi
15:09:54 19/10/2021
Chỉ bằng câu nói trong 'Trầm vụn hương phai', Dương Tử và Thành Nghị đã gợi lại kí ức siêu 'thảm' của hai bộ phim này!
22:19:48 19/10/2021
Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?
10:13:23 20/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người
10:54:30 19/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!
22:44:23 18/10/2021
Nhậm Gia Luân hóa tiên cá gợi cảm nhất màn ảnh, "lấn sóng" Nhiệt Ba toàn tập vì quá đẹp ở trailer Ngự Giao Ký
13:01:06 20/10/2021
Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!
12:23:21 19/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021
Han So Hee nâng 'level' cho cảnh giường chiếu trong 'My Name', muốn chốt đơn luôn danh hiệu 'ngọc nữ 19+' hay gì?
22:15:08 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội
17:19:26 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021

Tin mới nhất

'Lovers of the Red Sky' giữ vững vị trí đầu bảng, 'Luyến mộ' lần đầu giảm xuống ngưỡng 5%

18:25:56 20/10/2021
Sau 4 tập phát sóng, Luyến mộ (The Kings Affection) đã giảm xuống mức thấp kỷ lục.

'The Red Sleeve Cuff': Hé lộ những gương mặt quyền lực hứa hẹn chia cắt tình yêu của Lee Se Young - Junho (2PM)

18:08:52 20/10/2021
Những nhân vật xuất hiện trong cung điện và có ảnh hưởng đến cuộc đời Yi San (Junho 2PM) - Seong Deok Im (Lee Se Young) đã được The Red Sleeve Cuff tiết lộ.

'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung

22:08:04 19/10/2021
Trong tập 25 - 26 của Lovers of the red sky’, Ha Ram đã bị Ma vương chiếm cơ thể và sắp làm hại đến Hong Cheon Gi.

'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?

21:45:03 19/10/2021
Sau khi phát hiện một loạt vụ án mạng khả nghi trong Inspector Koo, cả đội Ko Kyung Yi (Lee Young Ae) lao vào điều tra nhưng gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm cận kề.

Sau tuần khởi chiếu thành công, 'Luyến mộ' lại về đích sau 'Lovers of the Red Sky'

21:31:33 19/10/2021
Các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ 2 đều đang cạnh tranh gay gắt giành vị trí đàu bảng.  Tuy nhiên đến hiện tại, Lovers of the Red Sky vẫn đang là tác phẩm được nhiều người xem nhất.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân

18:06:50 18/10/2021
Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha khép lại với kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật ở làng chài Gongjin.

Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!

17:51:17 18/10/2021
Màn giả trai mới như cũ của Cúc Tịnh Y ở phim mới gây thất vọng nặng.

Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!

15:06:51 18/10/2021
Hóa ra, những bộ trang phục xanh - hồng của Squid Game cũng sở hữu tầng lớp ý nghĩa đằng sau.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!

10:41:12 18/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập cuối viên mãn nhưng cũng tốn nước mắt khán giả, đã thế còn có một chi tiết gây ức chế.

Có thể bạn quan tâm

Idol "chân thật từng milimet" dưới ống kính của phóng viên: Nhan sắc hàng thật giá thật thì chẳng ngại bị "dìm"!

Nhạc quốc tế

18:45:59 20/10/2021
Tuy nhiên, bất chấp tất cả những yếu tố đó, vẫn có những idol sở hữu nhan sắc hàng thật giá thật, cân hết các thể loại ảnh chụp.

Kim Seon Ho có thể tiêu tan sự nghiệp ở tuổi 35

Hậu trường phim

18:44:02 20/10/2021
Sau khi scandal ép bạn gái cũ phá thai nổ ra, Kim Seon Ho bị tẩy chay. Nam diễn viên rời chương trình 2 Days 1 Night và có nguy cơ bị loại khỏi các phim mới.

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

Phim âu mỹ

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Món chim cút chiên riềng ăn là nghiền

Ẩm thực

18:39:21 20/10/2021
Món chim cút chiên riềng vàng ươm, thơm phức với thịt chim dai dai, giòn giòn bên ngoài nhưng lại mềm ngọt bên trong ăn với cơm thì ngon tuyệt.

Khám phá sức mạnh nhiếp ảnh bên trong loạt Pixel 6

Đồ 2-tek

18:36:51 20/10/2021
Tại sư kiện Pixel Fall rạng sáng 20.10, Google công bố các thông tin chi tiết của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, với một trong số các thay đổi lớn nhất đó là mô-đun máy ảnh được cập nhật.

'11 tháng 5 ngày' (tập 36): TOP 1 cách dỗ người yêu khi giận, đừng học theo Đăng nếu không muốn 'tiểu đường'

Phim việt

18:32:47 20/10/2021
Dù chỉ là một vài phân cảnh ngắn ngủi nhưng khán giả cũng được một phen truỵ tim trước những hành động ngọt lịm của Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân).

Instagram cho phép người dùng đăng bài từ PC

Thế giới số

18:29:58 20/10/2021
Người dùng Instagram trên PC cuối cùng cũng có khả năng thêm ảnh và video mới thay vì phải dựa vào thiết bị di động như hiện nay.

Phi hành gia điều khiển 'siêu mô tô' lái xe trên Mặt trăng?

Chuyện lạ

18:23:50 20/10/2021
Chiếc xe mô tô tương lai cho phép các phi hành gia điều khiển xe hai bánh trên Mặt trăng với vận tốc 15 km/h.

Nước mưa ngập đến hiên nhà, ông nội làm bè chở cháu đi dạo lũ

Netizen

18:20:06 20/10/2021
Đối với nhiều đứa trẻ, chỉ cần được ra ngoài chơi, chúng sẽ cảm thấy vui vẻ và cười khoái chí. Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ông nội đưa cháu đi chơi giữa mùa mưa lũ, cười khoái chí khiến không ít người xúc động.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

Trắc nghiệm

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý

Sao việt

17:46:35 20/10/2021
Sau khi đệ đơn ra tòa đòi ly hơn Đàm Vĩnh Hưng sau 17 năm kết hôn, bầu show U70 lại có hành động gây chú ý đối với chồng cũ.

Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm

Du lịch

17:44:13 20/10/2021
Homestay Bình Yên House Đà Lạt nằm tách biệt ở vùng ngoại ô xa xôi với khung cảnh bình yên cùng lớp lớp mây trắng giăng đầy mỗi buổi sớm mai.