“Squid Game” bước đầu được đề cử tại lễ trao giải của Mỹ

“Squid Game” và nam chính Lee Jung Jae đều trở thành ứng cử viên cho các hạng mục đề cử tại lễ trao giải Gotham Independent Film Award 2021.

Hôm qua (ngày 21/10), ban tổ chức giải thưởng Gotham Awards đã công bố danh sách các ứng cử viên năm nay, trong đó, bộ phim truyền hình bom tấn hiện nay Squid Game cũng mang về cho mình 2 đề cử.

Đáng chú ý, giải thưởng Gotham Independent Film Awards là lễ trao giải dành cho các bộ phim Mỹ, được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những nhà làm phim độc lập. Chính vì vậy, việc Squid Game có mặt trong danh sách đề cử là một vinh dự lớn, khi bộ phim được sản xuất tại Hàn Quốc.

Cụ thể, bộ phim Netflix này được đề cử ở 2 hạng mục, hạng mục Series phim dài đột phá và hạng mục Màn trình diễn nổi bật trong một bộ phim series. Đề cử Màn trình diễn nổi bật là đề cử dành riêng cho nam chính Lee Jung Jae với màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Gi Hun với diễn biến tâm lý thay đổi nhanh chóng.

Squid Game bước đầu được đề cử tại lễ trao giải của Mỹ - Hình 1

(Ảnh: Netflix)

Đây cũng là năm đầu tiên giải thưởng Gotham loại trừ giới tính trong hạng mục diễn xuất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lee Jung Jae sẽ phải cạnh tranh với cả nam diễn viên và nữ diễn viên cho hạng mục này. Cụ thể, anh sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký như Anya Taylor-Joy (Gambit Hậu ), Ethan Hawke (The Good Lord Bird ), Omar Sy ( Lupin )…

Trước đó, Variety cũng đã đánh giá Squid Game đủ điều kiện để được xét tham gia giải Primetime Emmy. Việc tham gia cạnh tranh tại các lễ trao giải lớn này cũng có thể là cơ hội giúp Squid Game trở thành phiên bản truyền hình của Parasite (Ký sinh trùng). Năm 2020, Ký sinh trùng đã trở thành bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên giành giải Phim xuất sắc nhất của Oscar. Chính vì vậy, việc Squid Game có cơ hội tranh giải tại nhiều lễ trao giải của Mỹ khiến những người hâm mộ kì vọng bộ phim truyền hình này cũng sẽ làm nên lịch sử cho điện ảnh Hàn Quốc.

Trailer Squid Game

Lễ trao giải Gotham lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại New York vào ngày 29/11 tới.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh

Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

Loạt phim Squid Game nặng mùi đen tối, đẫm máu do Hwang Dong-hyuk viết và đạo diễn đã thống trị Netflix và các phương tiện truyền thông xã hội trong nhiều tuần, và càng làm tăng thêm sự quan tâm của khán giả Mỹ đối với K-drama. Squid Game xoay quanh cuộc chiến dấu của một nhóm người, nợ nần ngập đầu không còn gì để mất, được đưa ra cơ hội liều mạng để giành lấy một giải thưởng tiền mặt khổng lồ lên đến 38 triệu USD.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 1

Nhóm người tham gia rất đa dạng với những chiến lược gia tàn nhẫn, những anh hùng bất ngờ, những người hướng nội gian dối và những tên tội phạm không gớm tay, tất cả đều có chung một điểm - sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Và cả những số phận của tận cùng nghèo túng của xã hội bao gồm một người đào tẩu Bắc Triều Tiên và một công nhân nhập cư từ Pakistan, một đàn ông nợ nần chồng chất không có tiền chu cấp cho con và mẹ già, một tên tội phạm...

Thực tế khắc nghiệt mà họ phải đối mặt trong trò chơi và ở nhà với tính toán rằng tỷ lệ sống sót nhỏ trong Squid Game có thể còn tồi tệ hơn việc túng quẫn trong xã hội hiện đại. Squid Game tự khuếch đại không ngừng, nâng cao tiền cược và mức độ vô nhân đạo. Cuộc biểu tình mở đầu của hàng trăm xác chết có vẻ khó lên hàng đầu, nhưng nó vượt qua giới hạn thể hiện sự tàn bạo của người chơi.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 2

Squid Game xoay quanh tiền bạc và lối sống phân cực của người giàu và người nghèo. Với một số chủ đề cơ bản rõ ràng, bộ phim đã phản ánh những 'con thú' đang tồn tại trong từng con người với miếng mồi duy nhất là tiền. Túng quẫn, nghèo đói đẩy con người vào những lựa chọn tàn nhẫn và vô nhân tính. Ở đó họ không có quyền lựa chọn ngoài việc bước tiếp với máu lạnh và hả hê trước tính mạng của người khác. Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

Trong khi những ông chủ cực kỳ giàu có, chủ yếu là những người đàn ông phương Tây già và da trắng, say mê những trò chơi này và đặt cược, thì những người chơi ngày càng trở nên sa đọa, lừa dối và giết hại lẫn nhau với hy vọng giành được tiền và đổi đời. Về cơ bản, trò chơi sẽ ngừng tồn tại nếu không có sự tuyệt vọng và túng quẫn của người chơi. Càng tuyệt vọng, người chơi càng tàn nhẫn và vì thế bạo lực, đẫm máu, sát hại... vô nhân tính thấm đẫm trong nhiều khuôn hình.

Ảo tưởng về ý chí tự do

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 3

Như một câu chuyện ngụ ngôn, các hành động đoàn kết hoặc từ chối sự cám dỗ tiền tệ có thể xoay chuyển tình thế. Giải pháp lựa chọn của trò chơi thể hiện một lối thoát - trò chơi kết thúc khi đa số người chơi đồng ý làm như vậy. Sau vụ thảm sát đầu tiên, họ thông qua một cuộc bầu cử dân chủ, tương tự như một cuộc bỏ phiếu của công đoàn. Điều khoản cuối cùng này tạo ra ảo tưởng về ý chí tự do.

Người tổ chức trò chơi phủ nhận ảnh hưởng của lợi ích kinh tế trong việc ép buộc người chơi tham gia. Ông khẳng định rằng mọi người đều ở đó theo ý chí tự do của riêng họ khi họ được quyền lựa chọn ra đi. Tuy nhiên, liệu ý chí tự do có tồn tại đối với những cá nhân đang chìm trong nợ nần, với những gia đình phải chăm sóc và đối mặt với những hậu quả pháp lý? Khi một giải pháp, thậm chí là một giải pháp nguy hiểm, nó tự giới hạn ý chí tự do và sự lựa chọn của họ.

Mặc dù Front Man khẳng định trò chơi là công bằng và người chơi cần được trao cơ hội công bằng, thứ mà họ đã bị tước đoạt ở thế giới bên ngoài. Bất kể những cá nhân ở cấp cao nhất nói gì, trong trò chơi, hệ thống đều bị gian lận. Ví dụ, những người lính áo đỏ sẽ đứng bên cạnh khi những điều không công bằng sẽ xảy ra. Có một khía cạnh của tính hai mặt mỉa mai khi những người lính can thiệp để ngăn chặn bạo lực và thực thi bất bạo động, nhưng cũng khuyến khích bạo lực vào những thời điểm khác. Về cốt lõi, mọi thứ đều được đặt theo hướng có lợi cho các giám thị.

Ngay cả cuộc bầu cử cũng bị gian lận - các cầu thủ đoàn kết với nhau để muốn trò chơi kết thúc. Tuy nhiên, ngay trước cuộc bầu cử, các cầu thủ đã được thông báo về tổng số tiền là một nỗ lực để làm lung lay phiếu bầu.

Triết lý của trò chơi: Tàn nhẫn và đẫm máu

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 4

Một trong những thủ thuật lớn nhất của xã hội thực dụng là thuyết phục người lao động rằng bất cứ thứ gì họ cần nhưng không có được là do người khác đã lấy của họ. Trong trò chơi, điều này có nghĩa là mọi người chơi đều là một chướng ngại vật sống và cần phải bị loại bỏ. Tất cả đều quay trở lại mối liên hệ hiện sinh của trò chơi với kinh tế học.

Tồn tại một mối liên hệ không thể xuyên thủng với dân số. Một tỷ lệ không nhỏ dân chúng phải đối mặt với những căng thẳng tuyệt vọng về tài chính trong khi những người siêu giàu trong ngách, chán nản với cuộc sống xa hoa của họ, đã chọn đặt cược vào môn thể thao đẫm máu chết người để giải trí như đặt cược vào ngựa. Nhưng cuộc đua ngựa không có chú ngựa nào bị tàn sát, trong khi cuộc đua tiền thưởng này, máu của người khác chính là cơ hội và ánh sáng ở cuối con đường của những người còn lại.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 5

Họ đã cố gắng vẽ ra sự tương đồng giữa những người cực kỳ giàu có và người cực kỳ nghèo khi lập luận rằng cả hai đều khốn khổ. Tuyên bố của ông phủ nhận thực tế của đói, chết, chấn thương và những khó khăn mà nghèo đói gánh chịu, mà những người siêu giàu có thể sẽ không bao giờ trải qua. Đối với người chơi, một cái chết nhanh trong trò chơi hợp lý hơn một cái chết chậm hơn do nghèo đói.

Lấy bối cảnh thực tế đương đại của chúng ta, Squid Game không chỉ là một câu chuyện đẫm máu hư cấu mà nó đang dẫm đạp lên mọi giá trị đang tồn tại ngoài cuộc chơi. Vì vậy, bộ phim đã bị lên án gay gắt vì mô tả theo nghĩa đen về cuộc sống trong xã hội thực dụng mà đồng tiền và lợi ích là tối cao một cách thô bạo và quá khốc liệt.

Vì vậy, tồn tại trong một mớ hỗn độn không có giá trị gì ngoài tiền, con người sẽ chỉ nổi lên 'thú tính', tìm cách đoạt mạng người khác để lấy cơ hội của chính mình.

Với cách lựa chọn duy nhất để 'sống sót' cuối cùng, người chơi nổi lên đầy đủ nhất của những mảng tối trong mỗi con người. Thủ đoạn, bán đứng, lừa lọc.... đến tuyệt vọng, tất cả đều chỉ để tồn tại. Nếu lối sống thực dụng ấy được phô bày và mang ra trở thành vũ khí để chiến thắng thì xã hội thực sự sẽ đi đến đâu?

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 6

Sự túng quẫn của con người trước một tình huống không có lựa chọn thường đẩy con người vào những hành động bất chấp các nền tảng giá trị đạo đức xã hội được xây dựng từ trước đó. Vì vậy, nội dung của Squid game cũng tạo nên những cuộc tranh cãi dữ dội khi nội dung vượt quá xa 'sức chịu đựng' của cảm xúc khi chứng kiến cảnh bắn người đẫm máu.

Trong tập áp chót, 'Front Man', Squid Game đã thiết lập vòng cuối cùng của nó, đóng gói hàng tấn căng thẳng từ đầu đến cuối trò chơi. Nó bắt đầu với cảnh Gi-hun, Sang-woo và Sae-byeok đi bộ trong căn phòng cầu thang thiếu ánh sáng đèn neon và để lại một vệt máu sau lưng họ. Trong tập này, máu không chỉ có trên sân chơi mà còn ở khắp mọi nơi: cầu thang đèn neon, bồn rửa mặt và sàn nhà tắm, các món bít tết quý hiếm. Nơi duy nhất không có máu dường như là bề mặt của hòn đảo, nơi Jun-ho đang leo núi, tìm kiếm dịch vụ di động, với Front Man và lính canh ở phía sau.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh - Hình 7

Vậy thực sự người xem đang bị lạm dụng cảm xúc tiêu cực khi tiếp cận với những nội dung độc hại, mang lại những cách hiểu thiếu đầy đủ về một trò chơi hư cấu nhưng đổ máu lại có thật. Trong bối cảnh cuộc sống quá nhiều biến động, dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống càng trở nên khó khăn. Bi kịch có thể không chỉ gõ cửa một nhà, hai nhà....mà nó cũng có thể như thứ virus xâm nhập mọi cánh cửa.

Tồn tại cách nào, sống theo cách nào luôn là nỗi lo của nhiều người. Có thể, Squid Game chỉ được coi là một kênh giải trí, tìm kiếm một trải nghiệm mới lạ, nhưng giữa lúc con người cũng đầy khó khăn này, nó dấy lên một nỗi sợ lớn hơn, cùng cực hơn, và ám ảnh hơn. Bạn có thể dừng lại ngay lập tức chỉ để cảm nhận sâu sắc hơn cảm xúc của mình trước một hư cấu đẫm máu.

Trailer Squid Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38Bom tấn cổ trang cạnh tranh với Song Hye Kyo được khen nức nở: Phục trang, diễn xuất đều đỉnh, rating mở đầu siêu ổn áp01:15'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41'Now, we are breaking up' trailer tập 3: Được tiểu thư nhà giàu tỏ tình, Jang Ki Yong vẫn lẽo đẽo không rời Song Hye Kyo03:36Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Now, We Are Breaking Up tập 2: Song Hye Kyo cưỡng hôn Jang Ki Yong, chị là bad girl trêu đùa trai trẻ đấy ư?01:08“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17

Tiêu điểm

"Bây giờ, chúng ta đang chia tay" của Song Hye Kyo đã bắt đầu gay cấn?
22:52:23 25/11/2021
Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn: Hơn nửa quốc gia cùng xem 1 bộ phim, có khủng quá không vậy?
16:15:58 26/11/2021
“Phong khởi lạc dương” của Vương Nhất Bác gây bão dù chưa lên sóng
22:55:14 25/11/2021
Giật mình vì nhan sắc tàn úa của nữ nhân “giật chồng” Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân, kém quá xa thời còn sánh vai Nhậm Gia Luân
16:14:05 26/11/2021
Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?
16:33:04 26/11/2021
'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan
11:27:02 26/11/2021
'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn
17:31:55 26/11/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên
15:02:06 27/11/2021
"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?
23:36:56 26/11/2021
Những chuyện tình chị - em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021
14:48:43 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021

Tin mới nhất

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Fan hú hét vì mỹ nam gốc Việt hôn ngấu nghiến anh bạn thân 6 múi ở bom tấn đam mỹ, bạo đến mức nghe cả tiếng nước bọt "nhóp nhép"!

12:25:22 27/11/2021
Mỹ nam gốc Việt Nanon chính thức có nụ hôn đam mỹ đầu tiên sau 7 năm diễn xuất

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng

11:02:15 27/11/2021
Cùng điểm qua những chuyện tình một đêm để lại hậu quả trên màn ảnh Hàn

Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

11:00:42 27/11/2021
Kẻ thù của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một mỹ nam ngàn năm có một

Jisoo (BLACKPINK) chưa lên sóng đã gặp đối thủ xịn: Cũng là idol xinh xuất sắc, mỗi tội diễn xuất siêu í ẹ

10:58:57 27/11/2021
Màn ảnh Hàn tháng 12 tới đây sẽ đón chào màn ra quân của hai nữ idol, liệu Jisoo hay cái tên còn lại sẽ tỏa sáng?

Reply 1988 hết 6 năm, netizen mới phát hiện ra hint bự về tình yêu của "tụi nhỏ", hóa ra cái kết lộ sẵn từ một bảng màu?

10:56:04 27/11/2021
Khán giả vô cùng thích thú với màn cài cắm cực kỳ khéo léo của đạo diễn Reply 1988

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 'gánh còng lưng', đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong 'Happiness'

10:45:55 27/11/2021
Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho ngày tận thế đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happine

'Happiness' tập 7: Han Hyo Joo đối mặt với trận chiến mới, Park Hyung Sik kịp thời xuất hiện giải cứu vợ?

10:44:57 27/11/2021
Theo tiết lộ của đoàn phim, bí mật về việc Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) không có dấu hiệu bị lây nhiễm cũng sẽ được công khai trong tập 7 Happine

'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?

10:42:56 27/11/2021
Trong tập 6 Now, we are breaking up, Young Eun (Song Hye Kyo) sẽ tiếp tục gặp rắc rối trong công việc nhưng Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn luôn là người đồng hành cùng cô và có lẽ điều này đã khiến trường nhóm thiết kế thêm phần cảm động

'Now, we are breaking up' tập 5: Jang Ki Yong bị Sehun cảnh cáo, Song Hye Kyo hóa ra từng là 'tiểu tam'?

10:42:14 27/11/2021
Lại thêm nhiều sự thật được hé lộ trong tập 5 của Now, we are breaking up. Người xem lo lắng mối quan hệ giữa Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) vốn đã bấp bênh bây giờ càng sóng gió hơn nữa

Lý giải sức hút của Young Lady And Gentleman

10:41:00 27/11/2021
Bộ phim bộ phim Young Lady And Gentleman - tựa Việt là - Thiếu nữ và quý ông của KBS hiện nay đang làm mưa làm gió với rating trung bình ở mức 28 - 30%

'The Red Sleeve' tập 5: Loạt khoảnh khắc tình tứ của thế tử Junho bên cạnh cung nữ Seo Deok Im

10:40:39 27/11/2021
Mối quan hệ giữa Seong Deok Im (Lee Se Young) và thế tử Yi San (Junho 2PM) rất có thể sẽ phát triển và vượt xa thân phận vua - tôi từ tập 5 The Red Sleeve

'Hellbound' và 'Happiness': Còn gì tàn khốc hơn 'ngày tận thế' tàn bạo

19:54:29 26/11/2021
Hai bộ phim Hellbound và Happiness tuy khác nhau về bối cảnh và cách thể hiện nhưng đều đề cập đến chuyện con người phải đối chọi với cái chết cận kề

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

19:53:44 26/11/2021
Màn trả treo gây sốc diễn ra trong tập 6 Melancholia khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo

Sốc nổ óc với cảnh Jisoo (BLACKPINK) chĩa súng vào Jung Hae In trong Snowdrop, "thiếu nữ si tình" của tôi đâu rồi?

16:00:32 26/11/2021
Teaser thứ 3 của Snowdrop hé lộ bước chuyển không ngờ trong mối tình của Jisoo và Jung Hae In

Sốc visual Jisoo (BLACKPINK) ở phim mới, xinh đúng chuẩn nàng thơ, diễn xuất cũng ổn áp hơn hẳn luôn!

15:55:27 26/11/2021
Sau khi teaser thứ 3 lên sóng, khán giả bất ngờ dành không ít lời khen cho Jisoo

Mẹ tai nạn, 2 chị em đến nhà ông bà ở rồi phát hiện sự thật kinh hoàng từ 1 cái lỗ trên tường: Khiếp đảm phim kinh dị mới của mỹ nữ Tuổi Nổi Loạn!

15:54:23 26/11/2021
Khán giả Việt đang rần rần vì bộ phim kinh dị độc - lạ này của Thái Lan

Có thể bạn quan tâm

Tuyệt phẩm vẫn khó giúp Lewandowski đuổi kịp Messi

Bóng đá thế giới

23:05:09 27/11/2021
Robert Lewandowski khó có thể vượt qua Messi trong cuộc đua giành Quả bóng Vàng khi lép vế về thành tích ở cấp độ đội tuyển quốc gia và thiếu bệ phóng ngoài chuyên môn

Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!

Phim âu mỹ

23:03:15 27/11/2021
Kristen Stewart đã tái hiện lại nhiều bộ trang phục đình đám của Công nương Diana trong bộ phim Spencer

Mỹ nhân "khen đểu" Dương Mịch chê Triệu Lộ Tư đóng cảnh hôn dở, phen này "đại chiến trà xanh" đến rồi!

Hậu trường phim

22:59:53 27/11/2021
Nữ phụ Hộc Châu Phu Nhân tỏ thái độ trước cảnh hôn của người yêu Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư

SpaceSpeakers tung teaser hé lộ dự án lớn dịp cuối năm

Nhạc việt

22:59:45 27/11/2021
Các thành viên SpaceSpeakers vừa khiến fan tò mò khi đăng poster về sản phẩm mới với sự tham gia của Touliver, Rhymastic, Binz Da Poet và Soobin Hoàng Sơn

Tiến Linh là tiền đạo nguy hiểm nhất AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

22:54:27 27/11/2021
Giới truyền thông Indonesia đánh giá Nguyễn Tiến Linh của Việt Nam là một trong những cầu thủ sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2020

Lưu ngay các địa điểm câu cá giải trí ở Sài Gòn ‘relax’ dịp cuối tuần thôi nào!

Du lịch

22:54:22 27/11/2021
Bên cạnh những khu sinh thái, công viên hay trung tâm thương mại, nhiều người tìm đến địa điểm câu cá giải trí ở Sài Gòn để thư giãn. Vậy đó là những hồ câu nổi tiếng nào ở Sài Gòn, cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau

Ấn Độ làm gì với tổ hợp S-400 sắp nhận từ Nga?

Thế giới

22:53:59 27/11/2021
Các chuyên gia quân sự cho rằng, nhiều khả năng Ấn Độ sẽ triển khai các hệ thống S-400 mua của Nga ở khu vực biên giới phía Tây với Pakistan chứ không phải đường kiểm soát thực tế (LAC) với Trung Quốc

G-Dragon đi bán giày thôi mà khiến cả khu phố Hàn tắc nghẽn, chật ních người náo loạn

Sao châu á

22:52:30 27/11/2021
Sự kiện hot nhất khiến MXH xứ Hàn bùng nổ ngày hôm nay chính là những hình ảnh cực nóng của G-Dragon xuất hiện tại 1 sự kiện ra mắt giày ở Seoul (Hàn Quốc)

Nhập nhằng chuyện miễn nghĩa vụ quân sự của BTS

Nhạc quốc tế

22:49:08 27/11/2021
Theo trang Asia E đưa tin vào hôm 25/11, Quốc hội Hàn Quốc vừa tiến hành một cuộc họp liên quan đến việc sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự. Trong đó, vấn đề ưu tiên hoặc miễn nhập ngũ đối với các nghệ sĩ văn hóa đại chúng như BTS đã được đe...

Phản ứng của người trẻ trước đề xuất bỏ khẩu hiệu 'Tiên học lễ, hậu học văn'

Học hành

22:43:36 27/11/2021
 Theo ý kiến nhiều bạn trẻ, khẩu hiệu Tiên học lễ, hậu học văn không đơn thuần  là chữ “lễ” trong “Tiên học lễ” mà bao hàm cả nền tảng đạo đức và văn hóa

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

Netizen

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Tâm sự

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững