Square sẽ mua lại công ty công nghệ tài chính Afterpay với giá 29 tỉ USD 

Square đang mở rộng các tùy chọn thanh toán trực tuyến cho người tiêu dùng , bao gồm việc công bố kế hoạch mua lại Afterpay – một nền tảng “mua ngay, trả sau” (BNPL) với giá 29 tỉ USD.

Square sẽ mua lại công ty công nghệ tài chính Afterpay với giá 29 tỉ USD - Hình 1

Khoản tiền mà Square chi ra để mua Afterpay không hề rẻ

Theo Neowin , nếu việc mua lại được chấp nhận, nó dự kiến sẽ mang lại cho Square một phần lớn trong không gian thanh toán kỹ thuật số cũng như mở rộng quyền truy cập cho người dùng. Đầu tiên, Square sẽ tiếp quản nền tảng của Afterpay, cho phép khách hàng thanh toán các khoản mua hàng của họ theo từng đợt mà không có lãi suất. Dịch vụ này sau đó sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái người bán cũng như Cash App .

Người tiêu dùng Afterpay có thể quản lý các khoản thanh toán trả góp của họ trực tiếp trong Cash App, trong khi khách hàng của Square có thể khám phá một loạt thương gia cung cấp tùy chọn BNPL trong ứng dụng. Ngay cả những người bán nhỏ cũng có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán.

Đồng sáng lập kiêm CEO Squar Jack Dorsey cho biết, “Square và Afterpay có mục đích chung. Chúng tôi xây dựng hoạt động kinh doanh của mình để làm cho hệ thống tài chính trở nên công bằng, dễ tiếp cận và bao trùm hơn, đồng thời Afterpay đã xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy phù hợp với các nguyên tắc đó. Cùng với nhau, chúng tôi có thể kết nối tốt hơn hệ sinh thái Cash App và người bán của mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn hơn nữa cho người bán và người tiêu dùng, đưa quyền lực trở lại tay họ.

Hơn 16 triệu khách hàng đang sử dụng Afterpay và gần 100.000 người bán trên toàn thế giới đang sử dụng nền tảng này. Mặt khác, Square sẽ giúp Afterpay mở rộng phạm vi tiếp cận của mình thông qua cơ sở khách hàng ngày càng tăng với hơn 70 triệu người sử dụng Cash App cho các giao dịch khác nhau.

Thỏa thuận vẫn tuân theo các điều kiện phê duyệt theo thông lệ, nhưng một khi hoàn tất, những người đồng sáng lập kiêm CEO của Afterpay sẽ tham gia Square. Thương vụ này dự kiến sẽ kết thúc vào quý 1/2022.

Video đang HOT

Bí quyết làm việc hiệu quả của Elon Musk, Jeff Bezos 

Cùng với quỹ thời gian 24 giờ mỗi ngày, các lãnh đạo doanh nghiệp như Elon Musk - CEO của Tesla, SpaceX và Boring Company, hay Jack Dorsey - CEO của Twitter và Square, làm sao để luôn làm việc hiệu quả?

Dưới đây là một số lời khuyên quản lý thời gian để tối đa hóa hiệu suất làm việc từ CEO thành công, theo CNBC.

JACK DORSEY: HỌP TRÊN GOOGLE DOC

Theo một khảo sát của Trường Kinh doanh Harvard và Đại học Boston, hầu hết quản lý doanh nghiệp cho rằng họp hành làm giảm năng suất làm việc. Trong số 182 quản lý cấp cao được hỏi, 65% nói rằng các cuộc họp khiến họ không thể hoàn thành công việc của mình, 71% cảm thấy các cuộc họp kém năng suất và không hiệu quả.

Đối với vấn đề họp hành, Jack Dorsey, đồng sáng lập, CEO của mạng xã hội Twitter, có cách tiếp cận phi truyền thống - cách mà ông tin rằng có thể thúc đẩy quá trình tư duy phản biện của nhân viên.

Bí quyết làm việc hiệu quả của Elon Musk, Jeff Bezos - Hình 1

Jack Dorsey

"Hầu hết các cuộc họp của tôi đều được thực hiện trên Google Doc (ứng dụng soạn thảo văn phòng trực tuyến), bắt đầu với 10 phút đọc và nhận xét trên tệp tin trực tuyến", Dorsey chia sẻ trên trang Twitter cá nhân vào năm 2018. "Việc này giúp tất cả mọi người cùng tham gia vào một nền tảng dù ngồi ở nhiều địa điểm khác nhau và tư duy nhanh chóng hơn".

ELON MUSK: KHÔNG HỌP QUÁ NHIỀU

Elon Musk thường bắt đầu một ngày mới với những công việc cấp thiết nhất và dành thời gian còn lại để xử lý các ưu tiên khác.

"Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những thứ không thực sự khiến cho mọi thứ tốt lên", CEO Tesla khuyên trong một bài phát biểu tại Đại học Nam California năm 2014.

Musk cho biết một trong những cách để ông làm được điều đó là họp ít nhất có thể.

"Họp hành quá nhiều là nhược điểm của các công ty lớn và điều này ngày càng tệ hơn theo thời gian", Musk chia sẻ trong thư gửi nhân viên Tesla vào năm 2018 khi đề cập đến năng suất làm việc. "Hãy hủy bỏ các cuộc họp thường xuyên, trừ khi phải xử lý một vấn đề cực kỳ cấp bách".

Nếu nhất định phải họp, "hãy đảm bảo rằng bạn mang đến giá trị gì đó cho những người tham gia", Musk nói. Ông cũng khuyên nhân viên "rời khỏi phòng họp ngay khi thấy người phát biểu không mang lại giá trị gì" và điều này "chẳng có gì là thô lỗ".

JEFF BEZOS: RA QUYẾT ĐỊNH NHANH CHÓNG

Theo Jeff Bezos - người sáng lập, CEO của Amazon, việc đưa ra các quyết định "chất lượng cao với tốc độ nhanh" là điều rất quan trọng đối với nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Bởi vì "tốc độ là yếu tố tối quan trọng trong kinh doanh".

"Hầu hết các quyết định nên được đưa ra với khoảng 70% thông tin kỳ vọng. Nếu đợi tới khi có 90% lượng thông tin cần thiết thì trong hầu hết trường hợp, bạn có thể bị chậm chân", ông chủ Amazon chia sẻ trong thư gửi cổ đông năm 2016.

Ông cho rằng, trên thực tế, việc đưa ra quyết định chính xác không quan trọng bằng quyết định nhanh chóng.

"Bạn cần phải đủ giỏi để nhanh chóng sửa chữa những quyết định sai lầm. Và khi đó, sai lầm không gây quá nhiều thiệt hại như bạn tưởng đâu. Trong khi đó, chậm chạp chắc chắn phải trả giá đắt", CEO hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới nhận xét.

Bezos cũng cho biết Amazon luôn duy trì quy trình ra quyết định nhanh chóng, không chỉ bởi việc này "quan trọng" mà còn bởi một môi trường như vậy mang lại "nhiều niềm vui".

STEVE JOBS: BIẾT KHI NÀO NÓI "KHÔNG"

Bí quyết làm việc hiệu quả của Elon Musk, Jeff Bezos - Hình 2

Steve Jobs

Người đồng sáng lập quá cố của Apple, Steve Jobs, tin rằng yếu tố quan trọng nhất để làm việc hiệu quả là biết khi nào nói "không".

"Tập trung tức là nói 'không' với hàng trăm ý tưởng tốt để quyết định xem nên dành thời gian công sức của mình vào đâu", Steve Jobs chia sẻ tại Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple năm 1997.

Đồng quan điểm với Steve Jobs, tỷ phú Warren Buffet cũng cho rằng "sự khác biệt giữa người thành công và người thực sự thành công là người thực sự thành công biết nói 'không' với hầu hết mọi thứ".

BILL GATES: TĂNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG NHỜ THIỀN ĐỊNH

Thiền định là một phần trong lịch trình hàng ngày của nhiều doanh nhân, tỷ phú thành công như Dorsey, Ray Dalio. Đây cũng là hoạt động yêu thích của Bill Gates, được ông thực hành thường xuyên.

"Đây là cách tuyệt vời giúp tôi tăng khả năng tập trung", Bill Gates chia sẻ trong một bài blog năm 2018. "Thiền định đơn giản là một bài tập thể dục cho tâm trí, tương tự như bài tập cho cơ bắp khi ta chơi thể thao vậy".

Tập thiền 2-3 lần mỗi tuần và mỗi lần khoảng 10 phút, Bill Gates cho biết hoạt động này dạy ông "cách tập trung vào những suy nghĩ trong đầu mình, và đạt được một khoảng cách nhất định với chúng, từ đó cải thiện khả năng tập trung".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20

Tiêu điểm

Cha đẻ Bitcoin được dựng tượng tại Hungary 
21:47:55 17/09/2021
Thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc đang bị săn lùng 
10:49:07 17/09/2021
Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới 
16:36:26 17/09/2021
'Rừng' ứng dụng khai báo y tế: Cần một chuẩn liên thông dữ liệu 
19:23:07 17/09/2021
Nguy cơ bị quay lén từ kính thông minh 
10:41:27 18/09/2021
5 chiếc máy chiếu mini giá rẻ phù hợp dùng tại nhà mùa dịch, làm việc online hay giải trí đều tiện cả 
16:32:09 18/09/2021
Máy tính AiO đã chuyển mình như thế nào từ vị trí trong gia đình đến doanh nghiệp tầm cỡ? 
08:27:05 17/09/2021
Tỷ phú công nghệ làm giàu, trốn thuế nhờ sự tin tưởng của ông Trump  
11:02:16 17/09/2021
Người máy Sophia sẽ được sản xuất đại trà vào năm nay 
15:47:51 18/09/2021
Apple bị kiện tập thể với cáo buộc tiếp thị gian dối và lừa đảo đối với các vấn đề về màn hình của MacBook M1 
08:29:03 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021

Tin mới nhất

BKAV mở website để người dùng báo lỗi Bphone 

16:15:18 18/09/2021
Website Breport được BKAV thành lập nhằm cho phép người dùng báo cáo lỗi về Bphone.

Cách Facebook trao đặc quyền cho hàng triệu tài khoản VIP

13:20:27 18/09/2021
Một chương trình mang tên XCheck cho phép hàng triệu chính khách và người nổi tiếng thoải mái vi phạm chính sách cộng đồng trên Facebook.

Tham vọng AR của Tim Cook sau 5 năm 

10:48:42 18/09/2021
CEO Apple đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm thực tế tăng cường (AR) từ năm 2016, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả rõ ràng.

Lĩnh 12 năm tù vì 'bẻ khóa' gần hai triệu điện thoại

10:45:46 18/09/2021
Muhammad Fahd mở khóa mạng trái phép khoảng 1,9 triệu điện thoại của AT&T (Mỹ), gây thiệt hại hơn 200 triệu USD.

Tình bạn khác lạ của Elon Musk và Larry Page 

10:43:28 18/09/2021
Elon Musk và Larry Page xem nhau như anh em, nhưng nhiều lần tranh cãi vì quan điểm công nghệ của cả hai trái ngược nhau.

Tính năng sơ hở mà Apple quên cảnh báo trên iPhone 

21:45:49 17/09/2021
Kết nối Wi-Fi tự động là tính năng rất hữu ích đối với người dùng smartphone nói chung. Tuy nhiên, tin tặc có thể lợi dụng tính năng này trên iPhone để đánh cắp dữ liệu.

Đã nhận là Samfan, trong nhà nhất định phải có loạt “siêu phẩm” đồ gia dụng tích hợp AI này mới xứng 

21:11:24 17/09/2021
Đâu phải điện thoại mới tích hợp trí tuệ nhân tạo, với Samsung, từ TV, điều hòa tới máy giặt, máy hút bụi đều xứng đáng tích hợp công nghệ tương lai này.

Instagram đang bị điều tra, xem như một vấn nạn tại Mỹ và Anh 

21:02:38 17/09/2021
Dính phải những tuyên bố gây ảnh hưởng nghiêm trọng, Instagram đứng trước nguy cơ phải từ chối người dùng thiếu niên.

Fortinet: Mã độc tống tiền vẫn tiếp tục “uy hiếp” các doanh nghiệp 

21:02:35 17/09/2021
Nhận định tại Việt Nam những năm gần đây tấn công ransomware - mã độc tống tiền được ghi nhận ở nhiều lĩnh vực, chuyên gia Fortinet khuyến nghị các tổ chức, cá nhân cần nâng cao nhận thức để nhận biết các bẫy ngày càng tinh vi của hacke...

Oppo giảm 20% nhân sự sau khi sáp nhập OnePlus 

21:02:33 17/09/2021
Theo Bloomberg, hãng sản xuất smartphone Oppo sẽ cắt giảm 20% nhân sự bộ phận thiết bị và phần mềm sau khi sáp nhập với OnePlus.

Nintendo cập nhật âm thanh Bluetooth cho Switch 

19:23:04 17/09/2021
Công ty trò chơi Nintendo cuối cùng đã thêm âm thanh Bluetooth vào Switch trong bản cập nhật phần mềm mới.

TikTok đối mặt với điều tra ở EU về việc chuyển dữ liệu sang Trung Quốc 

18:11:16 17/09/2021
Ngoài ra, ứng dụng chia sẻ video ngắn thuộc sở hữu của ByteDance đồng thời trải qua một cuộc thăm dò khác về xác minh độ tuổi và xử lý dữ liệu trẻ vị thành niên.

Cùng LG kết nối không ngừng với ‘thế giới song song’ Metaverse đa sắc màu 

18:11:12 17/09/2021
Bằng các thiết bị điện tử tiên tiến nhất, LG đang biến ước mơ ngồi một chỗ chạm tay ra thế giới của bạn trở thành hiện thực.

Hãng Trung Quốc chuẩn bị tung ra GPU hiệu năng ngang ngửa GTX 1080

15:36:52 17/09/2021
Model GPU thuộc dòng JM9 của Jingjia Micro có thông số hiệu năng tương đương với GPU hàng đỉnh một thời của NVIDIA.

Huawei hút nhân tài để trở lại 'ngai vàng' smartphone 

10:21:32 17/09/2021
Người sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi cho biết công ty đang ráo riết tuyển dụng nhân tài toàn cầu nhằm quay lại vị thế dẫn đầu thị trường di động.

Facebook che giấu tác hại của Instagram

10:19:22 17/09/2021
Nghiên cứu nội bộ của Facebook cho thấy tác động xấu của Instagram đến tâm lý nữ giới vị thành niên nhưng công ty không công bố.

Tại sao iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào đường link lạ? 

20:05:00 16/09/2021
Phương thức tấn công zero-click (không nhấp chuột) khiến các nhà sản xuất hệ điều hành và chuyên gia bảo mật trên thế giới gần như bó tay.

Trung Quốc muốn chế tạo drone siêu thanh bay trên sao Hỏa 

20:04:57 16/09/2021
Các nhà khoa học Trung Quốc đang lên kế hoạch tạo ra một loại máy bay siêu thanh có thể di chuyển hàng hóa đường dài trên sao Hỏa.

Sức mạnh GPU iPhone 13 Pro tăng 55% so với iPhone 12 Pro 

20:04:54 16/09/2021
Mặc dù các mẫu iPhone 13 sẽ đến tay khách hàng vào ngày 24.9 nhưng điểm chuẩn từ smartphone đã xuất hiện, cho thấy chip A15 Bionic chứa những cải tiến lớn về GPU so với A14 Bionic của iPhone 12 Pro.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sắp biến mất 

19:46:55 16/09/2021
Theo Bloomberg, các cơ quan quản lý Hàn Quốc sẽ đóng cửa hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử trong những ngày tới, mặc dù tác động có thể chỉ được cảm nhận ở mức độ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Trung Quốc nhận trái đắng, chỉ được giao hữu với “quân xanh rởm” trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:37:27 18/09/2021
Truyền thông Trung Quốc cho rằng ĐTQG nước này đang bị coi thường và đây giống như cú tát vào mặt thầy trò HLV Li Tie.

Quảng Ngãi: Yêu cầu cam kết thực hiện 'Một cung đường, hai điểm đi/đến'

Đời sống

20:37:24 18/09/2021
UBND thành phố Quảng Ngãi vừa ban hành Quyết định số 136/ KH- UBND ngày 17/9 về việc thành lập các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra, vào địa bàn thành phố .

Mobileye sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau

Ôtô

20:37:22 18/09/2021
Giám đốc điều hành (CEO) của Mobileye, công ty con về công nghệ xe tự lái của Tập đoàn Intel Corp, cho biết công ty này dự định sẽ triển khai 50 xe taxi tự lái tại Munich (Đức) vào năm sau.

Hồ Trung Dũng U40 vẫn độc thân, sống trong nhà 10 tỷ đồng

Sao việt

20:36:14 18/09/2021
Hồ Trung Dũng nổi tiếng là giọng ca tài năng và không dính thị phi của showbiz Việt, tuy nhiên đường tình duyên vẫn không mấy viên mãn.

Số phận “long đong” của Su-33 trong vai trò tiêm kích trên tàu sân bay Nga

Thế giới

20:34:30 18/09/2021
Đầu những năm 2000, Su-33 nổi bật vào với vai trò máy bay chiến đấu trên tàu sân bay uy lực nhất của Nga. Tuy nhiên sau đó, Su-33 bị lu mờ bởi một đối thủ nhỏ hơn và linh hoạt hơn.

ForChics và tham vọng trở thành hãng mỹ phẩm số 1 toàn cầu

Làm đẹp

20:32:25 18/09/2021
Mặc dù chỉ mới được ra mắt 3 năm, thế nhưng thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ không giấu tham vọng trở thành số 1 toàn cầu trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Thêm mẫu xe tay ga Trung Quốc ‘nhái’ kiểu dáng Honda ADV 150

Xe máy

20:32:05 18/09/2021
Mẫu xe tay ga MotoSuper Advisa 150 xuất xứ Trung Quốc trang bị động cơ 150 phân khối, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh… sở hữu kiểu dáng y hệt Honda ADV 150 đang phân phối tại các nước Đông Nam Á.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Lại là vấn đề ăn mặc của 'Shark Long': Đi với 2 cô vợ khác nhau nhưng vẫn mặc cùng một chiếc áo, lý do 'phong thuỷ' hay gì?

Phong cách sao

20:28:04 18/09/2021
Netizen lại đang liên tục bàn tán về chuyện mặc đi mặc lại quần áo của Shark Long.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

Món bún gà sa tế thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

20:14:56 18/09/2021
Món bún gà sa tế thơm thơm, cay cay vị sa tế, nước hầm gà ngọt vị thịt ăn kèm với rau sống giòn ngon thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

Tình yêu

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.