‘Spider-Man: Far From Home’ đã mở ra bộ phim riêng cho Silk!

Cindy Moon sẽ trở thành Silk – người mà Sony Pictures đã tuyên bố sẽ có được bộ phim của riêng mình!

Những người đã xem Spider-Man: Far From Home đã rất ngạc nhiên khi tất cả những người bạn của Peter Parker đã biến mất trong năm năm. Vì Thanos đã lấy mạng một nửa sự sống theo một cách ngẫu nhiên qua cú búng tay huyền thoại, có vẻ lạ khi Ned Leeds , Betty Brant , Flash Thompson MJ đều bị tan biến và vẫn là thanh thiếu niên khi trở về trong khi những người bạn cùng lớp khác của họ đã trưởng thành.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 1

Tuy nhiên, có một người bạn của Peter vắng mặt trong đội hình này. Trong Spider-Man: Homecoming , chúng ta đã gặp Cindy Moon – một trong những cô gái trong đội của Peter . Cindy sau đó xuất hiện cùng Peter trên chiếc xe buýt trong Avengers: Infinity War vàcô đã biến mất kể từ đó. Tuy nhiên, fan của Marvel biết Cindy Moon sẽ trở thành Silk – người mà Sony Pictures đã tuyên bố sẽ có được bộ phim của riêng mình. Vậy, Cindy có thể sống sót sau cú búng tay và trở thành một siêu anh hùng trưởng thành?

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 2

Với việc sẽ có phim riêng trong tương lai, Silk thật sự cần được người hâm mộ Marvel quan tâm nhiều hơn, nhất là về gốc gác cũng như cách cô “ra riêng” và đứng độc lập sau Homecoming của Spider-man.

SILK LÀ AI?

Trong truyện tranh, con nhện cắn Peter Parker cũng đã cắn Cindy Moon trước khi nó chết. Điều này đã ban cho cô sức mạnh giống như nhện nhưng cũng khiến cô trở thành mục tiêu của những sinh vật giống ma cà rồng luôn tìm kiếm những người có năng lượng nhện để tiêu diệt. Bởi vì vậy, Ezekiel Sims đã thuyết phục Cindy trốn trong một thứ được thiết kế để bảo vệ cô khỏi nó.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 3

Cuối cùng, Peter Parker biết đến Cindy và giải thoát cô. Sử dụng sức mạnh của mình, Cindy trở thành siêu anh hùng Silk . Giống như Spider-Man , cô sở hữu siêu sức mạnh, tốc độ đáng kinh ngạc và khả năng bò trên tường. Không giống như Spidey , cô có thể phóng tơ từ ngón tay của mình – thứ mà cô sử dụng để dệt trang phục. Vì Peter Cindy đã bị cắn bởi cùng một con nhện, chúng tạo ra các pheromone mang lại cho họ sức hút thể chất quá mức đối với nhau. Điều này tạo ra sự khó xử cho cả hai, đặc biệt là trong các trận chiến đồng đội siêu anh hùng.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 4

Cindy chiến đấu với Inheritors cùng với Spider-Man và các anh hùng khác trong sự kiện Spider-Verse của Marvel Comics . Sau đó, Silk tiếp tục cuộc phiêu lưu của riêng mình và gia nhập đội siêu anh hùng Agents of Atlas . Silk cũng dành phần lớn thời gian để tìm kiếm gia đình, người đã mất tích trong thời gian ở trong hầm.

LÀM THẾ NÀO SILK CÓ THỂ XUẤT HIỆN TRONG MCU VÀ SONY FILMS?

Trong Spider-Man: Homecoming , Cindy dường như không có năng lực nhện. Trong cảnh Ned Leeds vô tình tạo ra một vụ nổ Chitauri ngoài hành tinh gây mất ổn định thang máy trong Đài tưởng niệm Washington, Cindy bị mắc kẹt với các sinh viên khác và cần phải được chính quyền sơ tán. Nếu cô có được sức mạnh từ cùng một con nhện cắn Peter , cô sẽ chọn không sử dụng chúng hoặc giúp đỡ các bạn cùng lớp một cách rất tinh tế.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 5

Spider-Man: Far From Home đã gợi ý một con đường khác mà các bộ phim sau có thể giới thiệu Silk . Nếu Cindy sống sót sau cú búng tay trong khi tất cả bạn bè của cô biến thành cát bụi, cô phải sống qua năm năm tiếp theo trong một thế giới nguy hiểm và không có nhiều anh hùng. Điều này mang đến một sự đảo ngược thú vị về nguồn gốc truyện tranh của cô – thay vì bị nhốt trong hầm nhiều năm, Cindy sẽ là người sống sót trong một xã hội hậu “búng tay” trong khi Spider-Man thực sự đã chết.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 6

Cindy có thể có được sức mạnh của Silk trong thời gian này thông qua bất kỳ phương tiện nào (một con nhện khác, công nghệ ngoài hành tinh, đột biến ngẫu nhiên,…) và lấp đầy vai trò Người Nhện trong những năm này.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 7

Điều thú vị về góc nhìn này là nó mang đến cơ hội khám phá một giai đoạn lịch sử MCU bị che giấu – khoảng cách năm năm giữa cú búng tay của Thanos Bruce Banner . Khán giả chỉ được nhìn thấy thế giới này rất ngắn gọn trong Endgame . Nhận thấy điều đó qua đôi mắt của Cindy khi cô đấu tranh để trở thành anh hùng trong một thế giới nơi mọi người tin rằng tất cả các anh hùng đã biến mất mang đến vô số khả năng kịch tính.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 8

Cindy cũng có thể mất toàn bộ gia đình của mình sau cú búng tay và điều này cho phép khán giả thấy một thiếu niên kiên cường ra sao khi đối phó với sự mất mát như vậy. Có lẽ cô ấy có thể kết bạn với con gái của Ant-Man Cassie Lang – người dường như đã trải qua chấn thương tương tự trong Endgame .

Cũng phải chú ý rằng Tiffany Espensen bây giờ đã hai mươi tuổi – bằng Cindy nếu cô sống sót qua cú búng tay – nghĩa là cô có thể trở lại để đóng vai một Cindy lớn tuổi hơn trong bộ phim Spider-Man thứ ba. Vì Peter Parker sẽ cảm thấy khá cô lập khi danh tính của anh ta bị bại lộ và Iron Man đã chết, anh ta có thể trở nên hữu ích khi tìm thấy một đồng minh nhện khác và cũng là một trong những người bạn của anh ta.

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 9

Cindy có thể không trở lại trong một bộ phim Spider-Man sắp tới và thay bằng bộ phim riêng của cô ấy, có thể sẽ đi theo một lộ trình khác. Sony Pictures được sản xuất riêng phim cho Silk và nó sẽ không dựa vào MCU . Silk cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong một phần tập trung vào nữ của Spider-Man: Into the Spider-Verse cùng với các Spider-Women khác, bao gồm Spider-Gwen (và có thể cả Peni Parker ).

Điều đó không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa Cindy của MCU Sony Espensen có thể quay lại đóng hoặc lồng tiếng cho Cindy Moon và các bộ phim đó có thể tham khảo lịch sử của cô trong MCU .

'Spider-Man: Far From Home' đã mở ra bộ phim riêng cho Silk! - Hình 10

sao , sự vắng mặt của Cindy trong Spider-Man: Far From Home mang đến một cốt truyện khá phong phú cho các bộ phim phát hành sau đó. Cho đến nay, các bộ phim MCU đã tiết lộ các hậu quả của Endgame khá nhẹ – và Cindy có thể tạo điểm nhấn cho nó. Hãy chờ đợi nhé!

Theo saostar

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức ‘Spider-Man: Far From Home’

Đây chắc chắc là những kiến thức bạn cần bổ sung trước khi xem Far From Home

Spider-Man của Tom Holland trở lại màn ảnh rộng vào ngày 5/7 và lần này, bối cảnh sẽ diễn ra trên toàn cầu. Peter Parker và những người bạn học của mình đang có một kỳ nghỉ hè trên khắp châu Âu, nhưng theo một cách tự nhiên nào đó, anh gặp Nick Fury và thực hiện những nhiệm vụ mà ông đưa ra.

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 1

Spider-Man là một trong những thương hiệu siêu anh hùng thành công nhất trong lịch sử Hollywood Far From Home là bộ phim Người Nhện thứ bảy kể từ năm 2002. May mắn thay, nếu muốn thực hiện một bắt kịp nội dung của phần này, bạn sẽ không thực sự cần phải xem lại bộ ba Spider-Man do Sam Raimi đạo diễn hoặc bộ đôi The Amazing Spider-Man của Marc Webb .

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 2

Trailer Spider-Man: Far From Home

Tom Holland là một hóa thân mới của Spider-Man - được tái khởi động như một phần của MCU trong một thỏa thuận chưa từng có giữa Marvel Studios Sony Pictures . Với nội dung hoàn toàn mới, bạn cần xem lại những bộ phim sau nếu muốn hiểu rõ nội dung của Spider-Man: Far From Home .

CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR

Marvel Studios đã giới thiệu phiên bản Spider-Man mới qua bộ phim Captain America: Civil War - khi Tony Stark không báo trước về sự xuất hiện của Peter Parker tại sân bay. Bộ phim này có rất nhiều chi tiết quan trọng liên quan đến những thứ cơ bản làm nền tảng cho Người Nhện của MCU : tuổi trẻ, sự nhiệt tình của anh ấy và mối quan hệ của anh ấy với dì May .

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 3

SPIDER-MAN: HOMECOMING

Spider-Man: Far From Home là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming , do đó, theo một cách tự nhiên, đây là bộ phim quan trọng nhất trong danh sách.

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 4

Lấy bối cảnh ngay sau Captain America: Civil War , Homecoming thiết lập thế giới của Peter Park vàgiới thiệunhững người nhân vật quan trọng như Ned Leeds, MJ và Flash Thompson. Mối quan hệ giữa Người Nhện Người Sắt là một phần cốt lõi của cốt truyện, và tạo ra mọi thứ sau đó.

AVENGERS: INFINITY WAR

Peter có thể tự coi mình là "Người hàng xóm thân thiện", nhưng trong Avengers: Infinity War , anh trở thành một phần của cuộc phiêu lưu vũ trụ lớn nhất, vĩ đại nhất trong lịch sử của MCU .

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 5

Người nhện tình cờ bước vào trận chiến giữa Avengers và những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đang theo đuổi Viên đá Vô cực. Anh đã sớm có một chuyến đi đến hành tinh Titan. Ở đó, anh phải đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn bất kỳ phiên bản nào khác của Spider-Man : Thanos .

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 6

Về các phiên bản của Spider-Man , đây là cách xem thú vị và tạo ra kịch bản cho Avengers: Endgame .

AVENGERS: ENDGAME

Có một cảm giác Spider-Man: Far From Home về cơ bản là phần kết của Avengers: Endgame , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi xem bộ phim này trong danh sách. Theo như Spider-Man kể, anh ta thức dậy trên Titan và thế giới đột nhiên bị tua nhanh tới năm năm. Trở về Trái đất, Peter bị cuốn vào một cuộc chiến giữa các anh hùng mạnh nhất Trái đất và quân đội của Thanos , một trận chiến kết thúc bằng cái chết của Tony Stark .

Những bộ phim Marvel nào bạn cần xem trước khi ra rạp thưởng thức 'Spider-Man: Far From Home' - Hình 7

Peter ở bên cạnh Tony khi anh ta chết, nhìn trong đau khổ và sau đó anh và dì May tham dự đám tang cùng với các Avengers khác. Avengers: Endgame chắc chắn là một bộ phim xác định dành cho Người Nhện của MCU.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn00:54Emma Stone hóa "Joker nữ" xinh khét lẹt, đi đồ sát chó con ở trailer Cruella - phim về phản diện của 101 Chú Chó Đốm01:33Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?01:21Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:299 điều dễ bỏ lỡ ở trailer bom tấn Mortal Kombat cực máu: Hội trai Á "xé phay" lẫn nhau, số 5 để lộ chi tiết siêu quan trọng!02:54Ác nữ Cruella có trở thành bản sao của Harley Quinn?01:33Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28WandaVision tập 7 bùng cháy + chấn động: Wanda sôi máu hại người, kẻ ác đứng sau mọi chuyện đã lộ diện!01:28Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29Phiên bản mới của ‘Justice League’ cần xử lý kỹ xảo 2.650 cảnh quay02:27Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:23

Tiêu điểm

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?
15:53:02 02/03/2021
Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014
15:43:41 03/03/2021
Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?
23:02:08 02/03/2021
Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?
10:17:24 02/03/2021
Điều chờ đợi khán giả trong tập cuối 'WandaVision'
15:37:50 03/03/2021
Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’
11:28:36 02/03/2021
Rapper T.I. vắng mặt trong ‘Ant-Man 3’ vì bê bối đời tư
15:42:36 03/03/2021
WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?
11:51:11 03/03/2021

Thông tin đang nóng

2 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight
21:25:47 03/03/2021
Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay
22:26:12 03/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'
22:49:10 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua
23:31:14 03/03/2021
HLV Brazil: 'Ông Park Hang Seo quá khôn ngoan và thông minh'
21:32:11 03/03/2021
Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi
22:29:09 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021

Tin mới nhất

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Hé lộ bí mật cái chết của siêu anh hùng Vision sau 'Infinity War'

09:22:03 01/03/2021
Series truyền hình đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dần khép lại bằng việc rọi ánh sáng vào bí mật lớn nhất phim.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!

21:55:44 28/02/2021
Cư dân mạng đòi trao ngay một Emmy cho nàng Wanda khi có thể chặt đẹp mọi sắc thái.

‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc

18:06:55 28/02/2021
Lấy cảm hứng từ khám phá khảo cổ nổi tiếng những năm đầu Thế chiến II, The Dig mượn chủ đề tưởng như khô khan để kể về số phận con người cô độc mắc kẹt trong xã hội đương thời.

Loạt phim về Siêu Nhân được làm mới

17:58:13 28/02/2021
Dự án điện ảnh mới về Superman đã được triển khai. Phim do J.J. Abrams sản xuất từ kịch bản của tác giả Ta-Nehisi Coates.

Những kiểu đàn ông đẹp mã nhưng độc hại trên phim ảnh

17:55:26 28/02/2021
Những mối quan hệ độc hại được thể hiện trên màn ảnh là hồi chuông cảnh tỉnh phái đẹp nên cẩn thận khi tìm đối tác hẹn hò.

Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney

14:46:25 28/02/2021
Các nghệ sĩ gốc Việt góp mặt ở những vị trí quan trọng trong đoàn phim Raya và Rồng thần cuối cùng – tác phẩm hoạt hình được lấy cảm hứng từ nhiều quốc gia Đông Nam Á.

'Trái cấm': Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách 'cua' lại

13:00:11 28/02/2021
Alihan khiến khán giả dở khóc dở cười khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

‘WandaVision’ hé mở kịch tính cho tập cuối

14:48:43 27/02/2021
Trái dự đoán nhiều khán giả, tập 8 loạt phim Wandavision hầu như chỉ ôn lại quá khứ, trước vài phút cuối đẩy cao trào tình tiết.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!

08:45:45 27/02/2021
Tập mới nhất của bom tấn WandaVision nhà Marvel đã khiến khán giả Việt xúc động mạnh vì nội dung quá đau buồn, đã vậy cái kết cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!

16:51:32 26/02/2021
Hậu tận thế, tình nghĩa anh em trong Tribes Of Europa có chắc bền lâu khi đứng giữa vòng xoáy sinh mệnh, tình yêu và quyền lực đen tối?

Loạt tình tiết ảo lòi ở Riverdale tập mới để bạn đỡ phải xem: Sợ nhất cảnh nóng chọc tay vào... rốn, cuối phim có án mạng siêu rùng rợn!

16:36:50 26/02/2021
Sau đây là những tình tiết hết sức kỳ dị và hoang đường đã xảy ra tại Riverdale tập 6, mùa 5.

Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?

16:28:03 26/02/2021
Sau 5 năm phát triển, phim riêng về Voldemort - nhân vật phản diện vĩ đại nhất Harry Potter đã sẵn sàng trình làng khán giả.

Chán “troll” fan, Marvel Studios chính thức công bố tiêu đề của “Spider-Man 3“ rồi đây!

09:35:44 26/02/2021
Vừa về nhà đã xa nhà, giờ đây Nhện Nhọ đã hết đường về nhà luôn rồi!

Phim Mỹ chọn chiếu trực tuyến thay vì ra rạp

09:10:14 26/02/2021
Một loạt phim mới như Mission: Impossible 7 hay A Quiet Place Part II sẽ được phát trên nền tảng của Paramount , sau khi ra mắt tại các rạp chiếu phim. Trong khi đó, Paranormal Activity, The In Between và Pet Sematary sẽ thẳng tiến đến ...

Bỏ túi loạt phim đỉnh tháng 3 sắp đổ bộ chiếu online: Ma Mười "debut" cùng Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, hóng nhất là bom tấn Justice League!

23:05:01 25/02/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức khá nhiều bộ phim hấp dẫn qua các hệ thống xem phim trực tuyến, ghi nhớ ngay để không bỏ lỡ nhé!

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU

15:46:59 25/02/2021
Tồn tại giữa thực tại ảo mà Wanda tạo ra ở Westview sau cái chết của Vision, nữ phù thủy Agatha/Agnes là một trong những bí ẩn lớn của loạt phim.

Phim truyền hình về Loki hoãn lên sóng một tháng

15:39:50 25/02/2021
Mini-series Loki xoay quanh nhân vật cùng tên dự kiến lên sóng từ 11/6, thay vì tháng 5 như kế hoạch ban đầu.

Chuyện nan giải của các phim bom tấn bị trì hoãn do dịch bệnh

15:35:53 25/02/2021
Fast & Furious 9, Black Widow hay 007: No Time to Die cùng gặp vô số thách thức trong công cuộc quảng bá cho ngày trở lại vốn còn chưa chắc chắn.

Dàn cast Spider-Man 3 "tung hỏa mù" khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision?

22:13:21 24/02/2021
Bộ ba diễn viên của bom tấn Spider-Man 3 nhà Marvel đã có pha xử lý cực kỳ khó hiểu trên mạng xã hội làm netizen Việt phải nháo nhào.

Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất

09:38:45 24/02/2021
Godzilla vs. Kong đã cận kề ngày phát sóng toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 4-3: Quay đầu giảm mạnh, dòng tiền bị dịch chuyển

Đời sống

07:22:12 04/03/2021
Sau 1 phiên tăng 14 USD/ounce, giá vàng đột ngột lao xuống dốc khi nhà đầu tư dồn vốn vào kênh sinh lời khác

Thái Hòa, Kaity Nguyễn và dàn sao Việt dự ra mắt phim

Sao việt

07:21:58 04/03/2021
Buổi công chiếu phim Gái già lắm chiêu V có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt như Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Vân, Kaity Nguyễn...

Sao nào sở hữu thẻ đen quyền lực nhất thế giới? Vợ chồng Kim "siêu vòng 3" cân cả showbiz, tên tuổi ít nổi mà tài sản nghìn tỷ

Sao âu mỹ

07:17:14 04/03/2021
Trong showbiz thế giới, chỉ có số ít ngôi sao có được chiếc thẻ đen số lượng giới hạn với tiêu chuẩn siêu khắt khe.

Deloitte đồng ý trả Chính phủ Malaysia 80 triệu USD liên quan tới vụ bê bối 1MDB

Thế giới

07:13:10 04/03/2021
Bộ Tài chính Malaysia cho biết công ty kiểm toán Deloitte PLT đã đồng ý chi trả chính phủ nước này 80 triệu USD nhằm giải quyết cả các khiếu nại pháp lý liên quan đến nghĩa vụ ủy thác của mình.

Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách

Trắc nghiệm

07:10:31 04/03/2021
Bước sang tháng 2 năm Tân Sửu 2021, những con giáp may mắn này sẽ được thần tài điểm tên trong sổ vàng, làm gì cũng giàu ú ụ.

Học trò cũ của HLV Park Hang-seo làm Phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc

Bên lề sân cỏ

07:08:32 04/03/2021
Cựu tuyển thủ Hàn Quốc Lee Young-pyo chính thức được chọn làm Phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA) vào ngày 3/3.

Sergio Aguero, giờ thì anh trở lại để làm gì?

Bóng đá thế giới

07:03:52 04/03/2021
Sergio Aguero rất quan trọng với lịch sử Man City. Nhưng bây giờ, lịch sử sắp được viết ra mà El Kun không còn là nhân vật chính, thậm chí như một người ngoài cuộc.

Vừa trải qua lễ Valentine mặn nồng, trai hư Nick Kyrgios bất ngờ bị bạn gái tố cáo "bạo hành"

Sao thể thao

06:49:06 04/03/2021
Ngày Lễ tình nhân mới trôi qua được hơn 2 tuần, nhưng chuyện tình của gã trai hư làng banh nỉ Nick Kyrgios và bạn gái Chiara Passari có lẽ đã đi đến hồi kết.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

Phỏng vấn sao

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3

Thời trang

06:41:55 04/03/2021
Tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thế Giới Kim Cương - thành viên Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tung chương trình ưu đãi đặc biệt: Tỏa sáng Kim cương - Dung nhan rực rỡ.

3 nữ chính "Vừa Đi Vừa Khóc" 7 năm nhìn lại: Sắc vóc tuổi 30+ thăng hạng vượt bậc, gu thời trang lột xác sexy gợi cảm khó tin

Phong cách sao

06:41:19 04/03/2021
Những cô nàng đen nhẻm ngày nào nay đã vụt sáng trở thành những kiều nữ gợi cảm quyến rũ nhất nhì Vbiz.

Khui hội bạn thân "quyền lực" của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy!

Netizen

06:34:58 04/03/2021
Không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng hay được chồng giàu yêu chiều, dàn phu nhân và dâu hào môn còn sở hữu hội bạn thân đỉnh của chóp!

Angelababy úp mở hôn nhân rạn nứt?

Sao châu á

06:29:44 04/03/2021
Tại sự kiện của Weibo, Angelababy phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh. Mới đây, người đẹp tiếp tục có động thái gây chú ý.

Sunmi có gì ngoài vũ đạo bị chê phản cảm?

Nhạc quốc tế

06:23:20 04/03/2021
Tail bị chỉ trích vì vũ đạo quá gợi cảm. Tuy nhiên, ngoài những động tác nhạy cảm, đây là sản phẩm hay về âm nhạc và hình ảnh.

2 vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới cần được giữ ấm, không nên tùy tiện chà xát vì hậu quả rất khôn lường

Sức khỏe

06:22:55 04/03/2021
Hóa ra trên cơ thể nữ giới cũng có những khu vực khá nhạy cảm, nếu tùy tiện động vào có thể gây ảnh hưởng lớn cho sức khỏe.