‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’ sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2

Ra mắt vào năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse không chỉ là một trong những bộ phim hay nhất về Spider-Man mà còn nằm trong top tác phẩm siêu anh hùng xuất sắc nhất.

Siêu phẩm hoạt hình thắng lớn cả về mặt doanh thu lẫn nghệ thuật và có lượng fan đông đảo. Sau 5 năm, Spider-Man: Across the Spider-Verse (tựa Việt: Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện) sẽ là bước tiến lớn về mặt hình ảnh lẫn nội dung mà người hâm mộ mong đợi bấy lâu nay.

Thành công vang dội của Spider-Man: Into the Spider-Verse

Khi vừa ra rạp cách đây 5 năm, Spider-Man: Into the Spider-Verse lập tức khiến cả giới phê bình lẫn người hâm mộ phát sốt. Phim nhận điểm số cao chót vót trên mọi trang đ.ánh giá như 97% ở Rotten Tomatoes, 8,4 ở imdB hay 87% ở Metacritic. Bộ phim được đ.ánh giá là một cuộc cách mạng trong cả cách làm phim hoạt hình lẫn thể loại siêu anh hùng.

Các nhà làm phim đã sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tác phẩm “trông giống như một khung truyện tranh”. Tông màu và phong cách hình ảnh của phim cũng chịu ảnh hưởng từ các tác phẩm anime và manga Nhật Bản như của Hayao Miyazaki và Akira (1988). Yếu tố màu sắc cũng như tốc độ khung hình cũng được xử lý một cách có chủ đích để tạo ra hiệu ứng tối đa.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 1

Johnny Oleksinski của tờ The New York Post ca ngợi đây là “bộ phim độc lập hay nhất về một nhân vật mang tính biểu tượng từ trước tới nay”, đồng thời khen Miles Morales “đậm chất hơn các anh hùng Marvel thông thường”. David Sims của The Atlantic nói rằng bộ phim “đã làm được điều gì đó mới mẻ trong thể loại siêu anh hùng bằng sự sáng tạo tuyệt đối” và khen việc sử dụng “ngôn ngữ hình ảnh” của truyện tranh cũng như sự năng động của các nhân vật.

Spider-Man: Into the Spider-Verse thắng lớn tại phòng vé với doanh thu gần 385 triệu USD trên toàn thế giới. Bom tấn này còn mang về hàng loạt g.iải t.hưởng danh giá như Phim hoạt hình xuất sắc tại lễ trao giải Oscar và Quả cầu vàng, British Academy Film Awards, Đạo diễn xuất sắc, Thiết kế sản xuất xuất sắc hay Biên kịch xuất sắc tại Annie Awards…

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 2

Spider-Man: Across the Spider-Verse chính là bản nâng cấp hoàn hảo về mặt hình ảnh

Sau Spider-Man: Into the Spider-Verse, ê-kíp làm phim đứng trước áp lực nặng nề của một tượng vàng Oscar cùng gần 385 triệu USD trên toàn thế giới, đồng thời phải định nghĩa lại một bộ phim hoạt hình CGI và giới thiệu phiên bản đa văn hóa mới của siêu anh hùng Marvel kinh điển. Cuối cùng, Spider-Man: Across the Spider-Verse chính là bản nâng cấp về hình ảnh, đưa khán giả đến những vũ trụ mới và câu chuyện hấp dẫn nhưng vẫn không quên mất cốt lõi cảm xúc.

Chủ tịch Sony Pictures Animation – Kristine Belson nói: “Điều thú vị là chúng tôi phải cố gắng vượt qua những gì mình đã làm với phong cách đồ họa trong bộ phim đầu tiên, bao gồm việc kết hợp các yếu tố 2D để tri ân phần hình ảnh của truyện tranh. Trong phần tiếp theo, chúng tôi mạo hiểm tiến xa hơn vào Vũ trụ Nhện và tạo ra những cơ hội mới để khám phá các phong cách hoạt hình khác nhau và nhiều bối cảnh hình ảnh đáng nhớ vượt xa những gì chúng tôi đã làm”.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 3

Patrick O’Keefe – nhà thiết kế sản xuất của Spider-Man: Across the Spider-Verse tiết lộ cách các công nghệ mới được phát triển tại Sony Animation giúp thu hẹp khoảng cách giữa giao diện 2D cách điệu và hình ảnh CGI nghệ thuật. Anh nói: “Có thời điểm mọi người đều phải vẽ trên giấy để khán giả cảm nhận được ý định và bàn tay của họa sĩ. Để làm một bộ phim có quy mô như thế này, chúng tôi cần thực hiện nó thông qua quy trình CGI. Đó cũng là bản chất của phong cách kể chuyện. Tuy nhiên, chúng tôi muốn những kỹ thuật truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại tương lai. Chúng tôi đã tạo ra những công cụ mới để thể hiện hình ảnh nhân vật lướt đi trong không gian bằng các vết mực dài”.

Đạo diễn Justin K. Thompson chỉ ra: “Spider-Man có rất nhiều diện mạo khác nhau. Rất nhiều họa sĩ đã vẽ Spider-Man và Spider-Woman trên mọi phương tiện truyền thông với những phong cách khác biệt. Một số sử dụng bút lông, một số sử dụng cọ vẽ hoặc bút và mực hoặc bút chì. Điều thú vị là chúng tôi có thể khám phá tất cả các kỹ thuật khác nhau đó và đưa chúng vào không gian ba chiều. Bạn có thể đi vào những thế giới khác và thực sự bước vào một trong những cuốn truyện tranh đó”.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 4

Một đa vũ trụ hoành tráng và hấp dẫn hơn

Không chỉ xịn sò hơn về mặt hình ảnh, Spider-Man: Across the Spider-Verse còn mở rộng thêm Vũ trụ Nhện với 240 nhân vật, 6 vũ trụ khác nhau và một cốt truyện hấp dẫn. Đạo diễn Mỹ thuật Dean Gordon nói: “Một trong những thách thức lớn nhất của dự án này là tìm ra cách phát triển bản sắc hình ảnh rõ ràng và điểm độc đáo của từng thế giới mà chúng tôi ghé thăm. Cách chúng tôi nghĩ và xây dựng hình ảnh của mỗi vũ trụ phải thực sự khác biệt. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra tác phẩm nghệ thuật và sau đó bàn giao nó cho bộ phận kỹ thuật và họ đã có thể tái tạo lại những phong cách minh họa sống động, khác biệt”.

Alan Hawkins – trưởng bộ phận hoạt họa nhân vật cho biết: “Một số nhân vật mới hoặc phiên bản mới của những nhân vật cũ chắc chắn cần nhiều đồ họa hơn. Bản chất của một số thiết kế cũng như phạm vi và quy mô tổng thể lớn hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ đến những thế giới chưa từng biết đến, và mỗi thế giới này đều có những quy tắc, hoàn cảnh đặc biệt và sự nhạy cảm trong thiết kế. Chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh những thứ hiệu quả và cải thiện những yếu tố không được chú ý nhiều trong phần phim đầu tiên”.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 5

Để tạo ra những vũ trụ khác biệt như Mumbattan của Pavitr Prabhakar, Spider-Punk hay Nueva York của Spider-Man 2099, các nhà làm phim đã nghiên cứu nhiều nền văn hóa khác nhau. Octavio E. Rodriguez, trưởng bộ phận phác họa câu chuyện nói: “Chúng tôi đã cố gắng chân thực nhất có thể với các nhân vật và môi trường khác nhau. Chúng tôi mang phần hình ảnh này đến với tất cả các Spider-Man ở Ấn Độ, Anh và nhiều địa điểm khác. Tôi hy vọng khán giả sẽ hiểu được thông điệp rằng cuộc sống có thể khó khăn, nhưng bạn phải tiến lên và tiếp tục con đường của mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ chẳng có gì sai trái cả!”.

Nhà sản xuất phim Amy Pascal cho biết: “Bộ phim này hoành tráng hơn rất nhiều và sẽ có tất cả những pha hành động mà mọi người đang mong đợi. Nhưng điều tôi mong muốn là các phân cảnh hành động sẽ bắt nguồn từ quá trình phát triển nhân vật và chúng tôi sẽ luôn kể một câu chuyện hay. Chúng tôi rất nghiêm túc về điều đó. Quy mô bộ phim thực sự lớn và chúng tôi đi vào rất nhiều phiên bản khác nhau của Vũ trụ Nhện và Thành phố New York”.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 6

Bên cạnh đó, âm nhạc cũng là một bước tiến lớn trong Spider-Man: Across the Spider-Verse. Nhà soạn nhạc Daniel Pemberton – người đứng sau Sunflower của Spider-Man: Into the Spider-Verse nói: “Cũng giống như cách mỗi nhân vật có phong cách nghệ thuật riêng, về mặt âm nhạc, họ có cách tiếp cận âm thanh cũng rất đặc biệt. Đối với bộ phim này, phong cách âm nhạc cần phải diễn ra xuyên suốt toàn bộ câu chuyện cho một nhân vật cụ thể, đồng thời có thể đan xen một cách thoải mái với chủ đề của từng nhân vật khác. Nó thực sự là một cấu trúc phức tạp nơi mọi thứ đều kết nối”.

Với những nâng cấp đáng kể về mọi mặt từ đồ họa, hình ảnh, nhân vật cho tới cốt truyện, âm nhạc, Spider-Man: Across the Spider-Verse hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hoạt hình, siêu anh hùng hấp dẫn và kịch tính bậc nhất năm 2023 này.

Miles Morales tái xuất trong phần tiếp theo của bom tấn hoạt hình từng đoạt giải Oscar – Spider-Man: Across the Spider-Verse. Sau khi gặp lại Gwen Stacy, chàng Spider-Man thân thiện đến từ Brooklyn phải du hành qua đa vũ trụ và gặp một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các thế giới song song. Nhưng khi nhóm siêu anh hùng xung đột về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các Người Nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng để có thể cứu những người cậu yêu thương nhất.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ mang đậm phong cách Anime và Manga Nhật Bản, bước tiến mới trong phần 2 - Hình 7

Spider-Man: Across the Spider-Verse (tựa Việt: Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện) dự kiến công chiếu ngày 1/6/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Spider-Man: Across the Spider-Verse

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim lỗ gần 1200 tỷ lại được vinh danh "hay nhất 2023", nam chính diễn xuất chạm đỉnh sau hơn 30 năm
22:02:03 07/12/2023
'Wonka': Timotheé Chalamet cho Johnny Depp vào 'dĩ vãng'?
08:23:00 07/12/2023
Netflix công bố trailer phim 'Berlin', hậu truyện của 'Phi vụ triệu đô'
22:28:59 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Sốc: Nam Em tiết lộ đã làm mẹ nhưng không đủ sức bảo vệ được con?
10:21:49 08/12/2023
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy ra tòa, kết thúc cuộc hôn nhân 7 năm?
11:22:17 08/12/2023
Cụ bà 73 và bạn trai 38 muốn tổ chức hôn lễ nhưng bị gia đình cô dâu phản đối kịch liệt
10:15:27 08/12/2023
S.T Sơn Thạch đăng ảnh mới sau nghi vấn hẹn hò nhưng bị phát hiện xóa 1 dòng chữ đáng ngờ
10:47:43 08/12/2023
Đến nhà cô bạn thân, tôi gục ngã khi thấy một vật hé lộ chuyện đáng sợ của chồng
10:08:18 08/12/2023
Selena Gomez xác nhận hẹn hò nhà sản xuất đình đám kiêm bạn thân Justin Bieber, còn tranh thủ cà khịa tình cũ
10:43:53 08/12/2023
Từ vị trí ngồi thuyền ở sự kiện mới thấy quyền lực không vừa của Vương Nhất Bác, vượt mặt chị đại Dương Mịch và "ông hoàng phòng vé"
10:31:09 08/12/2023
Sốc nặng khi nhận được lời cầu hôn của người hàng xóm
10:13:37 08/12/2023
Song Hye Kyo bất ngờ bị réo gọi sau tin Jennie chia tay V (BTS) vì 1 điểm chung thị phi
10:34:36 08/12/2023
Người Mặt Trời: Nồi lẩu thập cẩm với kịch bản "nhặt mỗi chỗ một ít"
12:10:21 08/12/2023

Tin mới nhất

Bom tấn flop nhất năm lỗ hơn 12.000 tỷ, thê thảm đến mức Marvel không dám công bố doanh thu

14:51:15 06/12/2023
Theo QZ, Marvel Studios đang rối loạn sau khi gặp phải thất bại lớn nhất tại phòng vé trong vòng 15 năm qua, kể từ khi vũ trụ điện ảnh của họ ra đời.

5 phim hoạt hình sẽ ra rạp dịp lễ cuối năm dành cho các gia đình

12:39:04 06/12/2023
Cuối năm là thời điểm các dự án phim hoạt hình thú vị và đầy sắc màu bắt đầu đổ bộ, mang đến không khí náo nhiệt rộn ràng cho phòng vé toàn cầu.

Phim kinh dị của Blumhouse 'Bơi đêm' tung trailer mới hé lộ nỗi kinh hoàng đáng sợ dưới nước

09:59:06 06/12/2023
Mới đây, bộ phim vừa được sản xuất bởi hai biểu tượng kinh dị James Wan và Jason Blum mang tên Bơi đêm (tựa gốc: Night Swim) đã tung đoạn trailer tiếp theo, sẵn sàng gieo rắc nỗi ám ảnh tới nghẹt thở đến khán giả toàn cầu vào đầu năm 20...

Hai siêu quái vật phòng vé Godzilla x Kong trở lại

22:32:19 05/12/2023
Bom tấn hành động năm 2024 - Godzilla x Kong: Đế chế mới chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Aquaman và vương quốc thất lạc - Loạt giả thuyết khó tin về bom tấn AQUAMAN 2: Nhiều nhân vật chính diện bỏ mạng?

19:43:19 05/12/2023
Thương hiệu tỷ đô của DC trở lại màn ảnh, đ.ánh dấu cột mốc khi Aquaman - Arthur Curry trở thành thủ lĩnh vùng Thất Hải (Bảy Biển).

Siêu bom tấn 2024 "Godzilla x Kong" tung trailer đầu tiên

07:47:29 05/12/2023
Bom tấn hành động được chờ đợi nhất năm 2024 - Godzilla x Kong: Đế chế mới đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự phấn khích của người hâm mộ.

Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là "đòn t.ra t.ấn dịp cuối năm", nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ

07:42:29 05/12/2023
Theo QQ đưa tin, dự án đ.ánh dấu màn trở lại Hollywood của đạo diễn Ngô Vũ Sâm sau 20 năm vắng bóng mang tên Silent Night có kinh phí lên đến 400 triệu NDT, thế nhưng doanh thu ra mắt chỉ khoảng 21 triệu NDT.

'Đế chế Napoléon': Thước phim hào hùng về cuộc đời hoàng đế lừng danh nước Pháp

20:32:41 04/12/2023
Đế chế Napoléon của đạo diễn kỳ cựu Ridley Scott kể về hành trình chinh phục quyền lực của nhà lãnh đạo lỗi lạc người Pháp, song song với mối quan hệ đầy biến động giữa ông và hoàng hậu Joséphine de Beauharnais.

'Godzilla vs Kong: Đế chế mới' tung trailer đầu tiên

18:46:14 04/12/2023
Bom tấn hành động được chờ đợi nhất năm 2024 - Godzilla vs Kong: Đế chế mới đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự phấn khích của người hâm mộ.

Trailer đầu tiên của siêu bom tấn 2024 "Godzilla x Kong" chính thức thả xích

12:56:47 04/12/2023
Trong bộ phim mới, hai quái vật mang tính biểu tượng Godzilla và Kong sẽ hợp tác để chiến đấu với mối đe dọa khổng lồ trong Đế chế mới.

Phim concert của Beyoncé dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ trong ngày mở màn

12:52:11 04/12/2023
Đúng như dự đoán, phim concert Renaissance: A Film by Beyoncé đã có khởi đầu vô cùng mạnh mẽ tại các rạp phim Bắc Mỹ.

'Avatar 3' ấn định ra mắt cuối năm 2025

21:59:26 03/12/2023
Vào ngày 27/11 (theo giờ địa phương), hãng truyền thông giải trí Variety của Mỹ đưa tin James Cameron đã đề cập trong cuộc họp báo ở New Zealand rằng ngày phát hành của Avatar 3 là ngày 19/12/2025.

Phim hài hot nhất toàn cầu hiện tại: Thống trị 55 quốc gia, nữ chính từng là "mỹ nhân đẹp nhất thế giới"

18:52:25 02/12/2023
Cụ thể, bộ phim hài mang tên Family Switch ra mắt vào ngày 30/11, nhưng chỉ mất 1 ngày để vươn lên vị trí hạng 1 toàn cầu của nền tảng Netflix.

Phim hay xuất sắc đạt điểm tuyệt đối từ giới phê bình thế giới, nữ chính là "tiêu chuẩn cho cả showbiz noi theo"

06:55:19 02/12/2023
Bắt đầu chiếu từ ngày 1/12, Renaissance: A Film by Beyoncé nhanh chóng được giới phê bình thế giới dành cho những lời khen có cánh .

Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại

07:00:45 01/12/2023
Những bộ phim Giáng sinh kinh điển nên xem nhất mọi thời đại này đã sưởi ấm trái tim khán giả qua nhiều thế hệ và thập kỷ.

Timothée Chalamet được ca ngợi "mê hoặc và quyến rũ" trong "Wonka"

06:55:02 01/12/2023
Phần t.iền truyện của bộ phim ăn khách Charlie and the Chocolate Factory mang tên Wonka đã có buổi công chiếu sớm đầu tiên và nhận được hàng loạt lời khen ngợi của những nhà phê bình.

Night Swim - Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer khiến khán giả sợ hãi đến "ngạt thở"

16:11:17 30/11/2023
Night Swim Thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên, bộ phim hứa hẹn sẽ chạm đến nỗi kinh hoàng sâu thẳm và đưa đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ.

Mối tình lãng mạn của Hoàng tử William và Kate Middleton trong phim 'The Crown' lên sóng

21:59:51 29/11/2023
The Crown sẽ được Netflix phát sóng vào tháng 12 với các tập còn lại của phần 6. Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi hoàng gia Kate Middleton và Hoàng tử William được thể hiện đầy đủ trong phần này.

Phim ca nhạc 'Renaissance: A Film by Beyoncé' ra rạp toàn cầu

21:50:44 29/11/2023
Bộ phim ca nhạc thứ 2 do AMC phát hành - Renaissance: A Film by Beyoncé ra rạp ngày 1.12, hy vọng làm sống lại cảnh nhộn nhịp phòng vé với con số dự báo doanh thu mở màn toàn cầu trong tuần đầu khởi chiếu khoảng 30 - 40 triệu USD.

Bộ phim bị "ném đá" vì xuyên tạc lịch sử vẫn dẫn đầu phòng vé với 1.900 tỷ

15:17:53 27/11/2023
Dù đối mặt hàng loạt chỉ trích khi ra mắt, dự án điện ảnh này vẫn xuất sắc dẫn đầu phòng vé tuần qua với doanh thu hơn 1.900 tỷ.

'Quỷ lùn tinh nghịch 2023': Âm nhạc không gỡ được kịch bản nhạt nhòa

18:56:40 25/11/2023
Trolls Band Together (tựa Việt: Quỷ lùn tinh nghịch: Đồng tâm hiệp nhạc) gây chú ý với màn tái hợp của nhóm nhạc NSYNC trong vai trò lồng tiếng.

Điều ước: Cổ tích Disney cho bạn mơ mộng

17:57:32 24/11/2023
Nữ diễn viên da màu đoạt giải Oscar Ariana DeBose lồng tiếng cho nhân vật Asha - cô gái trẻ quyết tâm trao lại những điều ước cho mọi người trong bộ phim hoạt hình kỷ niệm 100 năm của hãng Disney.

Review Wish: đầy hoài niệm và hành trình không ngừng ước mơ!

21:48:35 23/11/2023
Đánh dấu cột mốc 100 năm, tác phẩm hoạt hình độc nhất vô nhị trong năm 2023 của Nhà Chuột mang đến nhiều cảm xúc khó tả cho khán giả lẫn người hâm mộ.

Đại gia đình nữ Người Nhện quy tụ trong trailer đầu tiên của 'Mademe Web'

15:08:15 23/11/2023
Song song với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Sony cũng phát triển một vũ trụ riêng với sự góp mặt của dàn ác nhân và siêu anh hùng đông đảo xoay quanh Spider-Man.

Huyền thoại 'Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget' phát hành trailer, poster và loạt stills, hứa hẹn oanh tạc ngày trở lại

15:03:54 23/11/2023
Molly đang ở đâu? Phi đội gà bay: Âm mưu gà nugget do đạo diễn Sam Fell thực hiện, kể về nơi mọi thứ không hoàn toàn như vẻ ngoài của nó. Phim phát hành vào ngày 15/12 trên Netflix.

Wish: Bộ phim quá an toàn không thể tái hiện hết tinh hoa lịch sử 100 năm của Disney

19:32:18 21/11/2023
Wish - bộ phim kỷ niệm 100 năm của hãng Walt Disney nặng về hoài niệm quá an toàn, thiếu sáng tạo của ekip không đem đến nhiều điều mới mẻ.

'Aquaman: Đế vương Atlantis': Tác phẩm có doanh thu cao nhất của Vũ trụ điện ảnh DC trở lại rạp vào giữa tháng 11

08:08:30 20/11/2023
Aquaman: Đế vương Atlantis sẽ được chiếu lại tại các rạp trước thềm của Aquaman phần 2 mang tên Aquaman và Vương quốc thất lạc khởi chiếu tại rạp.

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Ngày ASEAN tại Venezuela

Thế giới

15:54:26 08/12/2023
Ngay sau Lễ khai mạc Ngày ASEAN là Hội chợ ẩm thực quốc tế ASEAN lần thứ nhất với sự tham gia của các nước ASEAN cùng hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp Venezuela.

Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ t.uổi 20

Nhạc việt

14:30:31 08/12/2023
Nhiều khán giả còn chia sẻ, dường như quên mất Phương Mỹ Chi đã 20 t.uổi, sắp bước sang t.uổi 21 mà vẫn nghĩ cô là cô bé t.uổi teen năm nào.

Taylor Swift đưa mèo cưng lên bìa tạp chí Time

Sao âu mỹ

14:28:15 08/12/2023
Taylor Swift đã tạo ra một cơn sốt trên mạng xã hội khi yêu cầu đưa chú mèo cưng của mình là Benjamin Button, lên trang bìa của tạp chí Time sau khi được vinh danh là Nhân vật của năm .

Khi thời trang kết hợp cùng kiến trúc

Thời trang

14:24:25 08/12/2023
Theo đó, ELLE Fashion show Giao lộ thời trang và kiến trúc sẽ diễn ra vào ngày 20-12 tại Hội trường Thống Nhất (TP HCM), hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang, nghệ thuật đặc biệt.

Người Vợ Cuối Cùng vượt mốc 100 tỷ

Hậu trường phim

13:44:24 08/12/2023
Bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ trở thành tác phẩm điện ảnh Việt thứ 6 trong năm 2023 gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ .

Dùng sen đá làm áo, Sĩ Thanh táo bạo k.hoe b.ody đón t.uổi 37

Phong cách sao

13:35:06 08/12/2023
Sĩ Thanh sẽ bước sang t.uổi 37 ngày 10/12 tới đây. Cô thực hiện bộ ảnh mừng t.uổi mới như cột mốc để ghi dấu thanh xuân, tự thưởng sau 1 năm làm việc chăm chỉ và tích cực.

4 kiểu phản bội của đàn ông khó được nửa kia tha thứ

Góc tâm tình

13:23:21 08/12/2023
Đàn ông, với bản chất là người mạnh mẽ, thường có xu hướng hướng ra bên ngoài để tìm kiếm sự cảm thông, chia sẻ và giải tỏa những khó chịu, ức chế trong lòng. Nếu không làm chủ được bản thân, đàn ông dễ sa ngã vào ngoại tình

Sức quyến rũ mùa hoa mai anh đào Đà Lạt

Du lịch

13:22:57 08/12/2023
Tết Giáp Thìn 2024 đang cận kề, trên khắp các nẻo đường ở Đà Lạt hoa mai anh đào đua nhau khoe sắc. Mùa hoa mai anh đào đẹp xao xuyến lòng người, báo hiệu một năm mới tràn đầy sức sống lại đến.

Âu Dương Na Na lột xác, "chơi lớn" khi tung ảnh bán n.ude khoe lưng trần táo bạo

Sao châu á

13:20:14 08/12/2023
Ngày 8/12, On đưa tin Âu Dương Na Na vừa tung ảnh cô bán n.ude nằm trên bãi cỏ, để lộ lưng trần gợi cảm. Hình ảnh khéo léo khoe đường cong cơ thể của nữ diễn viên xứ Đài khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý.

Lê Giang góp mặt trong phim Tết của 'đạo diễn trăm tỷ'

Phim việt

13:11:13 08/12/2023
Phim điện ảnh Gặp lại chị bầu vừa công bố dàn diễn viên chính, bắt đầu màn chạy đà cho cuộc đua phòng vé dịp Tết Giáp Thìn 2024.

10 thực phẩm tốt cho gan và thận

Sức khỏe

13:07:38 08/12/2023
Để duy trì sức khỏe tốt nhất cho cả hai cơ quan này, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là 10 thực phẩm tuyệt vời để bảo vệ gan và thận của bạn.

Starfield vượt mốc 12 triệu người chơi

Mọt game

12:32:27 08/12/2023
Sau những bình luận của với một tạp chí Brazil về việc tăng giá Starfield trên Xbox Series S ở các quốc gia châu Mỹ Latinh, Giám đốc điều hành Microsoft Gaming Phil Spencer đã tiết lộ cột mốc mới về số lượng người chơi của Starfield.