Soojin (G)I-DLE có bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1? Seo Shin Ae đăng story với nội dung ẩn ý

Những ngày vừa qua, nghi vấn Soojin (G)I-DLE bắt nạt bạn bè thời đi học đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và báo chí. Sự việc càng thêm “căng đét khét lẹt” khi sao nhí Gia đình là só 1 Seo Shin Ae bỗng có động thái đầy ẩn ý, khiến dân tình càng thêm nghi ngờ Soojin là “đầu gấu” học đường.

Seo Shin Ae đã bất ngờ đăng tải story với nội dung ẩn ý “Đừng ngụy biện nữa”. Được biết, Seo Shin Ae và Soojin từng cùng học chung trường cấp 2. Cũng từ đây, dân mạng đã “đào” lại chuyện Seo Shin Ae từng là nạn nhân của bạo lực học đường và không khỏi liên tưởng, cho rằng Soojin chính là kẻ bắt nạt.

Đến sáng 22/2, sau hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường, Soojin đã viết 1 bức thư dài. Trong đó, nữ idol khẳng định bản thân đã có nhiều sai lầm trong quá khứ như ăn mặc không phù hợp và thử hút thuốc lá vài lần, nhưng tuyệt đối cô không bắt nạt ai và cũng chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae.

Nguyên văn bức thư của Soojin:

Xin chào, tôi là Soojin.

Tôi đã viết những dòng này sau khi suy nghĩ rất nhiều. Khi còn là học sinh, tôi là đứa trẻ nổi bật và những tin đồn thất thiệt đã luôn theo sát tôi. Tôi đã ăn mặc không phù hợp với 1 học sinh và đúng là tôi đã thử hút thuốc lá vài lần vì tò mò.

Tôi từng gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn đó, nhưng đã không hút thuốc kể từ đó đến nay. Tôi tin rằng mặc dù đã cố gắng sửa chữa bản thân nhưng có những điều tôi đã làm thật đáng xấu hổ, và tôi phải nhận lỗi.

Nhưng tôi có điều muốn nói. Tôi luôn để cho những tin đồn không hay qua đi, nhưng nay tôi phải nói vì những người hâm mộ đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Tôi không biết bạn có tin tôi không, nhưng tôi sẽ viết ra những điều khi tôi nhớ.

Tôi nghĩ rằng tôi đã là bạn với người đăng bài. Tôi đã ăn cơm ở nhà cô ấy và thậm chí còn xem phim với chị gái cô ấy. Người chị đó đã cho tôi lời khuyên về việc báo cảnh sát khi bị học sinh khóa trên đe dọa, tôi rất biết ơn chị ấy.

Tôi biết lý do vì sao người bạn đó muốn tạo khoảng cách với tôi qua bài đăng. Chúng tôi đã cãi nhau vì cô ấy thất hứa. Không chỉ 1-2 lần và điều đó khiến tôi tức giận. Tôi đã từng mắng chửi cô ấy, còn chị cô ấy nhấc máy mắng tôi. Tôi liền xin lỗi và dập máy, rồi sau đó chúng tôi trở nên xa cách nhau.

Nhưng tôi muốn làm rõ một vài điều.

Đầu tiên, tôi chưa bao giờ dùng bạo lực với cô ấy. Thứ hai, tôi chưa bao giờ đi xe máy. Thứ ba, tôi không bao giờ gửi một tin nhắn để bắt nạt ai đó. Thứ tư, tôi không bao giờ lấy trộm bất cứ thứ gì, kể cả đồng phục học sinh của cô ấy. Thứ năm, tôi thậm chí chưa bao giờ nói chuyện với Seo Shin Ae. Tôi xin lỗi vì cảm thấy nói thế này cũng làm tổn thương Shin Ae.

Tôi thực sự không nhớ gì về “sự cố nước trái cây”. Nhưng tôi tin rằng tôi sẽ không làm điều như vậy.

Tôi xin lỗi vì cuộc sống cá nhân của tôi đã trở thành nguồn gốc của mọi vấn đề. Tôi xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương vì hành động nông nổi của tôi.

Mặc dù trong lá thư xin lỗi, Soojin đã khẳng định chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae, tuy nhiên vào nửa đêm qua, 1 nhân chứng ẩn danh đã bất ngờ đăng tải bài viết khẳng định sao nhí Gia Đình Là Số 1 thực sự đã bị thành viên (G)I-DLE bạo hành bằng lời nói. Người này thậm chí còn đăng kèm bức ảnh tốt nghiệp của Soojin làm bằng chứng.

Soojin (G)I-DLE có bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1? Seo Shin Ae đăng story với nội dung ẩn ý - Hình 1

Soojin (G)I-DLE có bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1? Seo Shin Ae đăng story với nội dung ẩn ý - Hình 2

Trong bài viết, nhân chứng này cho biết: “Tôi học cùng trường tiểu học và cấp 2 cùng Soojin. Bạn thân tôi ở lớp của Seo Shin Ae nên tôi hay sang đó chơi. Khoảng năm lớp 8, Seo Shin Ae chuyển đến trường tôi và ai cũng chú ý đến cô ấy vì cô rất nổi tiếng. Thế nên Soojin – người cũng muốn trở thành người nổi tiếng, đã cảm thấy ganh ghét, đố kị với Shin Ae. Mỗi khi đi ngang qua Shin Ae, cô ta sẽ nói: “Cậu không thể làm người nổi tiếng với gương mặt đó đâu” và “Cậu không thấy xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à?”.

“Tôi đã chứng kiến Soojin chê bai nhan sắc của Seo Shin Ae rất nhiều lần. Tôi cảm thấy tức giận thay cho Shin Ae. Tôi không thân với Shin Ae lắm, cô ấy chỉ phớt lờ những lời nói đó, nói rằng mình vẫn ổn rồi cười với tôi. Đúng là Soojin và Shin Ae chưa từng nói chuyện với nhau. Nhưng Seo Shin Ae đã phải nghe rất nhiều lời chê bai gương mặt mình” – tiết lộ của nhân chứng này khiến dân mạng không khỏi sốc nặng.

Trước đó, Seo Shin Ae đã thú nhận mình là nạn nhân của bạo lực học đường, thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo, xúc phạm bằng những câu nói như “Người nổi tiếng kìa”, “Seo Shin Ae ăn mày”, “Đồ không cha không mẹ”.

“Trong quá khứ, khi đóng phim Gia Đình Là Số 1, bạn bè thường trêu chọc em. Khi chọn phe phái muốn tham gia, cần phải làm lễ gia nhập. Bạn sẽ bị gọi đến 1 nơi vắng vẻ và bị các tiền bối đánh đập, chà đạp. Cho nên khi tham gia tác phẩm này, em đã rất sợ hãi đến chuyện phải làm lễ gia nhập. Ngày nay, thay vì bạo lực trực tiếp, những kẻ bắt nạt đặt thuốc lá lên người nạn nhân và châm lửa” - tiết lộ của Seo Shin Ae khiến dân tình không khỏi rùng mình.

Soojin (G)I-DLE có bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1? Seo Shin Ae đăng story với nội dung ẩn ý - Hình 3

Chính vì điều này, sau khi tốt nghiệp cấp 2, Seo Shin Ae đã chọn hình thức học tại nhà và thi vào Khoa Nghệ thuật Diễn xuất tại Đại học Sungkyunkwan. Sao nhí Gia Đình Là Số 1 cũng nhiều lần lên tiếng về vấn nạn này và tham gia các dự án chống bạo lực học đường.

Mặc dù Soojin đã phủ nhận chuyện quen biết sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae, nhưng bài đăng này lại 1 lần nữa thổi bùng lên nghi vấn thành viên (G)I-DLE thực sự đã bắt nạt bạn học. Hiện tại, scandal nghi vấn Soojin bắt nạt bạn học vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Soojin (G)I-DLE có bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1? Seo Shin Ae đăng story với nội dung ẩn ý - Hình 4

Soojin (G)I-DLE có bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1? Seo Shin Ae đăng story với nội dung ẩn ý - Hình 5

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: "Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à?"

Mặc dù Soojin (G)I-DLE khẳng định không quen biết sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae nhưng những gì nhân chứng này hé lộ lại hoàn toàn trái ngược.

Những ngày vừa qua, nghi vấn Soojin (G)I-DLE bắt nạt bạn bè thời đi học đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và báo chí. Sự việc càng thêm "căng đét khét lẹt" khi sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bỗng có động thái đầy ẩn ý, khiến dân tình càng thêm nghi ngờ Soojin là "đầu gấu" học đường.

Mặc dù trong lá thư xin lỗi, Soojin đã khẳng định chưa từng nói chuyện với Seo Shin Ae, tuy nhiên vào nửa đêm qua, 1 nhân chứng ẩn danh đã bất ngờ đăng tải bài viết khẳng định sao nhí Gia Đình Là Số 1 thực sự đã bị thành viên (G)I-DLE bạo hành bằng lời nói. Người này thậm chí còn đăng kèm bức ảnh tốt nghiệp của Soojin làm bằng chứng.

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à? - Hình 1

Trong bài viết, nhân chứng này cho biết: "Tôi học cùng trường tiểu học và cấp 2 cùng Soojin. Bạn thân tôi ở lớp của Seo Shin Ae nên tôi hay sang đó chơi. Khoảng năm lớp 8, Seo Shin Ae chuyển đến trường tôi và ai cũng chú ý đến cô ấy vì cô rất nổi tiếng. Thế nên Soojin - người cũng muốn trở thành người nổi tiếng, đã cảm thấy ganh ghét, đố kị với Shin Ae. Mỗi khi đi ngang qua Shin Ae, cô ta sẽ nói: "Cậu không thể làm người nổi tiếng với gương mặt đó đâu" và "Cậu không thấy xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à?".

"Tôi đã chứng kiến Soojin chê bai nhan sắc của Seo Shin Ae rất nhiều lần. Tôi cảm thấy tức giận thay cho Shin Ae. Tôi không thân với Shin Ae lắm, cô ấy chỉ phớt lờ những lời nói đó, nói rằng mình vẫn ổn rồi cười với tôi. Đúng là Soojin và Shin Ae chưa từng nói chuyện với nhau. Nhưng Seo Shin Ae đã phải nghe rất nhiều lời chê bai gương mặt mình" - tiết lộ của nhân chứng này khiến dân mạng không khỏi sốc nặng.

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à? - Hình 2

Bài đăng tố cáo Soojin của nhân chứng ẩn danh

Trước đó, Seo Shin Ae đã thú nhận mình là nạn nhân của bạo lực học đường, thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo, xúc phạm bằng những câu nói như "Người nổi tiếng kìa", "Seo Shin Ae ăn mày", "Đồ không cha không mẹ".

Mặc dù Soojin đã phủ nhận chuyện quen biết sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae, nhưng bài đăng này lại 1 lần nữa thổi bùng lên nghi vấn thành viên (G)I-DLE thực sự đã bắt nạt bạn học. Hiện tại, scandal nghi vấn Soojin bắt nạt bạn học vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Soojin (G)I-DLE bị tố bạo hành sao nhí Gia Đình Là Số 1, còn mỉa mai cực gắt: Không xấu hổ khi lên truyền hình với gương mặt đó à? - Hình 3

Trước đó, Soojin đã viết thư khẳng định không quen biết Seo Shin Ae

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ03:29Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc06:32V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng03:20Địch Lệ Nhiệt Ba bị Cung Tuấn khó chịu ra mặt khi cô cưỡng hôn ở An Lạc Truyện?03:05Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Âu Dương Chấn Hoa - Thị đế TVB lấy cháu gái trùm sòng bạc Macau giờ sống ra sao?03:15Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?03:59

Tiêu điểm

Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn
08:49:29 27/10/2021
Màn "quay xe" không ngờ: Dàn sao Hometown Cha-Cha-Cha đồng loạt nhắn gửi Kim Seon Ho, sao nhí Start-Up làm rõ tin đồn nói xấu?
11:36:55 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba bị Cung Tuấn khó chịu ra mặt khi cô cưỡng hôn ở An Lạc Truyện?
13:14:37 26/10/2021
Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái
13:31:52 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Sao nhí đình đám Kim So Hyun lộ mặt nọng, già đi chục tuổi
19:45:11 26/10/2021
Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!
22:31:34 26/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Vì sao "ông trùm" Điền Quân lại có nickname là Color Man?
06:39:29 28/10/2021
Chồng đại gia của Bảo Thy và những lần xuất hiện hiếm hoi
06:54:31 28/10/2021

Tin mới nhất

Kim Seon Ho được bạn cũ minh oan, tiết lộ tính cách thật thời con đi học

09:11:51 28/10/2021
Mới đây, một người ẩn danh, tự nhận là cựu sinh viên Học viện Nghệ thuật Seoul - ngôi trường danh tiếng nơi Kim Seon Ho tốt nghiệp cho biết:

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo hậu ly hôn: Visual thăng hạng vùn vụt nhưng vòng eo khi diện áo ngắn cũn cỡn mới gây bão

09:09:11 28/10/2021
Xuất hiện tại chương trình livestream giao lưu cùng fan phát sóng tối ngày 27/10, Triệu Lệ Dĩnh gây bão với hình ảnh vừa dễ thương, vừa phá cách.

Tìm ra đôi mắt đẹp nhất Kpop: Hoàn hảo đến nỗi không thể "dao kéo" theo, bảo sao giúp chủ nhân thành gương mặt đẹp nhất thế giới

09:02:13 28/10/2021
Đôi mắt đẹp hoàn hảo và độc nhất vô nhị của nam thần Kpop đình đám này được các bác sĩ phẫu thuật khen ngợi hết lời.

Triệu Lệ Dĩnh kiện antifan ra tòa, yêu cầu bồi thường hơn 500 triệu đồng, lý do là gì?

09:00:33 28/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao có lượng anti-fan đông đảo trong làng giải trí Trung Quốc. Cô thường xuyên bị chê bai, nói xấu trên mạng xã hội.

Song Hye Kyo lộ nhan sắc thật trong hậu trường, so với ảnh chỉnh sửa mà giật mình

08:55:53 28/10/2021
Ở tuổi 40, Song Hye Kyo khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc dường như bị thời gian lãng quên của mình.

Mạnh Mỹ Kỳ tiếp tục bị một hotgirl đình đám tố cướp mất bạn trai

08:54:37 28/10/2021
Mới đây, một hotgirl có tên Aimee Lý Dương Lộ đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, tố cáo Mạnh Mỹ Kỳ là tiểu tam.

"Hoàng tử piano" Lý Vân Địch chính thức bị cấm sóng vì mua dâm

08:28:21 28/10/2021
Với sự gắt gao của Trung Quốc, cơ hội quay lại hoạt động nghệ thuật của anh chàng là bằng 0.

Thêm 1 cô gái tố cáo bị Mạnh Mỹ Kỳ 'nẫng mất' bạn trai

06:57:20 28/10/2021
Mạnh Mỹ Kỳ tiếp tục điêu đứng khi bị một cô gái khác tố cáo là tiểu tam, giật bồ.

Thần tượng Trung Quốc sống buông thả do được trao nhiều đặc quyền

06:48:43 28/10/2021
Thời gian qua, nhiều thần tượng tại Trung Quốc vướng tai tiếng đời tư nghiêm trọng. Họ đối mặt với làn sóng tẩy chay từ khán giả.

Hết thời, cựu thần tượng K-pop chia sẻ nghẹn ngào: “Sẽ vẫn đi hát nếu có kiếp sau”

06:43:04 28/10/2021
Phải rời nhóm ngay trong thời kỳ đỉnh cao, Ryu Sera - cựu trưởng nhóm 9MUSES vừa có chia sẻ xúc động về quãng thời gian khó khăn và sự khắc nghiệt của ngành giải trí Hàn Quốc.

Kim Seon Ho đề nghị phá thai, nhưng Choi Young Ah hoàn toàn có quyền từ chối: Vậy tại sao cô ta lại cho mình là nạn nhân?

06:10:06 28/10/2021
Phá thai là sai. Người đề nghị phá thai cũng sai. Nhưng hãy đừng quên, trong mọi trường hợp, Choi Young Ah đều có thể từ chối.

'Mẹ Kim Tan' Kim Sung Ryung sành điệu tuổi 54

05:56:47 28/10/2021
Diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kim Sung Ryung sở hữu sắc vóc nổi trội, bất chấp tuổi tác.

Triệu Lệ Dĩnh kiện anti-fan, đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng

23:24:52 27/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh đã khởi kiện một anti-fan, yêu cầu xin lỗi công khai và bồi thường 150.000 NDT (hơn 530 triệu đồng).

Profile khủng của nhạc sĩ "đụng chạm" con gái: NSX giàu nhất nhì Thái Lan, giám đốc 2 công ty giải trí doanh thu chục tỷ

22:32:39 27/10/2021
Hiện tại, vụ việc chấn động liên quan đến nam nhạc sĩ đình đám Thái Lan Jakkawal Saothongyuttitum và con gái vẫn đang được dân tình hết sức chú ý.

Quách Phú Thành phong độ ở tuổi 56

22:23:47 27/10/2021
Quách Phú Thành vừa đón sinh nhật hôm 26.10. Bước sang tuổi 56, thiên vương Hồng Kông vẫn vô cùng điển trai và phong độ.

Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường

21:13:35 27/10/2021
Trương Tử Lâm được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế Giới năm 2007 được tổ chức tại Trung Quốc.

Nhan sắc đẹp bất bại không cần son phấn của "đệ nhất mỹ nữ TVB" Lê Tư

21:09:53 27/10/2021
Không lạm dụng mỹ phẩm hay trang điểm quá đậm, Lê Tư vẫn thu hút người đối diện bởi nhan sắc tự nhiên tuyệt trần, mặt mộc xinh đẹp không có đối thủ.

Nhan sắc mỹ nhân thuở chập chững vào Cbiz: Không thể nhận ra Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh, choáng nhất là Lưu Diệc Phi

20:49:24 27/10/2021
Đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc dàn mỹ nhân như Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba,... netizen đều nhận ra nhân vật nào sở hữu visual ưu tú và nổi bật hơn.

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn em kém hơn 13 tuổi?

20:39:34 27/10/2021
Hiện giờ thông tin Châu Tấn hẹn hò với nghệ sĩ guitar Trác Việt khiến netizen xôn xao bàn tán.

Ảnh hậu Châu Tấn lộ ảnh hẹn hò cùng tình trẻ kém 13 tuổi tại khách sạn

20:10:06 27/10/2021
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi cặp đôi tin đồn nữ cường - nam nhược được các blogger xứ Trung nhá hàng bấy lâu lại chính là Châu Tấn và Trác Việt.

Siêu mẫu Lâm Chí Linh trẻ đẹp ngỡ ngàng bất chấp U50

17:49:59 27/10/2021
Chân dài đình đám Lâm Chí Linh được khen ngợi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, trẻ trung.

Lâm Dĩnh Đồng TVB ủng hộ mẹ gọi trai bao, lộ quá khứ đi ăn xin từ năm 1 tuổi

15:51:10 27/10/2021
Nữ diễn viên TVB - Lâm Dĩnh Đồng đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi mẹ ruột của cô lộ loạt tin nhắn giao dịch với trai bao.

Kim Seon Ho bị nhân viên bóc phốt giả tạo, thái độ lồi lõm với “người bà quốc dân” Kim Young Ok

15:31:30 27/10/2021
Sau hơn 1 tuần trở thành tâm điểm chỉ trích vì bê bối ép bạn gái phá thai, cuối cùng Kim Seon Ho đã được Dispatch minh oan.

Thư Kỳ, Trần Khôn trong mắt nhau

14:45:36 27/10/2021
Những hình ảnh chân thật nhất của hai ngôi sao Thư Kỳ, Trần Khôn được chính họ ghi lại, giới thiệu trong triển lãm Quả nhân sâm.

Nhân viên Hometown Cha-Cha-Cha bóc phốt Kim Seon Ho: "Hành" ekip, thái độ lồi lõm với cả "người bà quốc dân" Kim Young Ok

14:19:57 27/10/2021
Những luồng thông tin trái chiều khiến dân tình lú luôn, không biết đâu mới là tính cách thật của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha).

Có thể bạn quan tâm

Mặt nạ gương - Tập 5: Hoa dò hỏi về vụ án năm xưa

Phim việt

09:58:58 28/10/2021
Mặt nạ gương - Tập 5: Hoa dò hỏi về vụ án năm xưa

5 bước đơn giản thay áo mới cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ đón mùa đông

Sáng tạo

09:58:34 28/10/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về.

Cô dâu câm điếc kết hôn, hành động của nhà trai khiến dân mạng khen ngợi

Netizen

09:58:07 28/10/2021
Thời điểm nhận ly nước từ con dâu, mẹ chồng đã giơ ngón tay cái thể hiện bà rất hài lòng với nàng dâu.

Hà Nội: Thêm 4 ca nghi Covid-19 liên quan ổ dịch Quốc Oai

Sự kiện nóng

09:57:57 28/10/2021
Thêm 4 ca nghi Covid-19 được ghi nhận tại huyện Quốc Oai liên quan đến ổ dịch tại địa phương này.

Xôi khoai môn hấp dẫn lạ miệng

Ẩm thực

09:54:07 28/10/2021
Xôi khoai môn là món ăn sáng thơm ngon mà hấp dẫn vô cùng. Món xôi  mềm dẻo, được nấu với lá cẩm tạo nên màu tím rất đẹp mắt hòa lẫn màu trắng của dừa nạo, điểm thêm màu vàng của mè và đậu phộng rang cực kỳ cuốn hút.

Người mua iPhone 13 chính hãng cần hóa đơn để được bảo hành ở Việt Nam 

Đồ 2-tek

09:51:37 28/10/2021
Người dùng các dòng sản phẩm mới của Apple phải cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng để được tiếp nhận bảo hành. Chính sách này nhằm hạn chế việc mua đi bán lại.

Hậu trường chụp ảnh đáng yêu của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sao việt

09:50:52 28/10/2021
Tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đáng yêu từ trên ảnh đến hậu trường, khoảnh khắc nào cũng cưng xỉu.

Ảnh hậu trường của TWICE: Chẳng cần photoshop mà vẫn đẹp không tỳ vết nhờ dáng chuẩn, chọn đồ khéo

Phong cách sao

09:48:09 28/10/2021
Ảnh hậu trường của TWICE chắc chắn sẽ khiến dân tình phải xuýt xoa vì đẹp mãn nhãn chẳng thua gì ảnh đã photoshop kỹ càng.

Ly kỳ vụ án cựu công an tống tiền hai phó chủ tịch thị xã

Pháp luật

09:47:25 28/10/2021
Lên kịch bản quay video hai phó Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) nhận tiền, sau đó 2 cựu công an nhờ phóng viên đến rung, hòng cưỡng đoạt số tiền 25 tỷ đồng.

"Nhân chứng sống" tố cáo ông Lê Tùng Vân hiếp dâm và hành hung trẻ cô nhi

Đời sống

09:45:45 28/10/2021
Một bầy sư sãi lưu manh, dâm dục, lừa đảo - Người từng được thầy ông nội mời về dạy cho những đứa trẻ tại Thánh Đức tố cáo.

Kỳ lạ em bé sinh ra có mái tóc trắng như tuyết

Chuyện lạ

09:45:17 28/10/2021
Một em bé mới sinh ở Berkshire có màu tóc khác thường do thiếu một thành phần chất tạo màu trong tóc.

Chọn xe 7 chỗ giá hơn 4 tỷ đồng nào?

Ôtô

09:40:15 28/10/2021
Năm 2021, phân khúc giá hơn 4 tỷ đồng đón nhận một số mẫu xe 7 chỗ được đưa về Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu tư nhân và phân phối chính hãng.