Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ

Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc máy sấy quần áo có thể tham khảo những thông tin bổ ích được chị Đan Trinh Lê tư vấn dưới đây.

Máy giặt quần áo là một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình ở cuộc sống hiện đại, bận rộn ngày nay. Tuy nhiên, nhắc nhiều tới máy giặt nhưng ít ai nhắc tới máy sấy .

Theo chị Đan Trinh Lê (hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn ) thì không khí bụi bặm , nắng nóng và mưa nhiều tại đây khiến gia đình có con nhỏ như chị luôn canh cánh nỗi lo về việc quần áo nhiều bụi vải hay hôi khiến chị quyết định sắm cho gia đình một chiếc máy sấy quần áo.

Mình đã sử dụng qua 3 dòng mấy sấy khác nhau nên hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn máy sấy của mình “, chị Đan Trinh Lê chia sẻ.

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 1

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 2

Chị Đan Trinh Lê đã sử dụng chiếc máy sấy của thương hiệu Beko được gần 3 tháng.

Chị Trinh Lê cho biết, từ hồi Việt Nam rộ lên trào lưu sử dụng App Air Visual (chỉ số đo độ ô nhiễm không khí) thì chị đã bắt đầu tìm tòi về máy sấy nhiều hơn. Nó không chỉ là chiếc máy “to cồng kềnh chả khác gì máy giặt” mà còn là cứu tinh cho một người mẹ có trẻ nhỏ hay một ông chồng thích mặc đồ đắt tiền như gia đình chị.

Mình nhớ có lần đi tiệc tân gia nhà một người bạn, được bạn dẫn đi xem khu vực giặt ủi mà mê mẩn vì mình vẫn hay thấy trên phim loại máy sấy này. Cảm giác lúc đó của mình là sang trọng, đẳng cấp, có một chút vintage và nhiều tiện ích.

Gia đình mình khá yêu thời trang, thích mua sắm và vì thế tủ quần áo cũng đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu. Vì thế mà tính năng sấy đa dụng cũng được mình rất quan tâm và lưu ý đến khi chọn mua máy.

Mình chọn mua máy sấy quần áo của thương hiệu Beko dòng DA8112RX0W. Chiếc máy có đến 15 chế độ sấy đủ để đáp ứng nhu cầu cho gia đình mình khi việc phân loại quần áo giặt theo màu sắc, chất liệu, tính chất vải từ lâu đã trở thành thói quen cua mình.

Nó có thể sấy vải jeans, đồ dã ngoại, vải mỏng. Máy sấy siêu nhanh, hay xịn sò hơn tuy chỉ là sấy khô nhưng có đến 5 kiểu khác nhau: sấy khô để treo tủ vải cottons, vải hỗn hợp để ủi là. Mình chỉ cần một chút cẩn thận và chỉn chu hơn trong việc giặt sấy thì quần áo từ ba mẹ đến con cái cũng sẽ luôn được tươm tất, mới keng và đặc biệt là giữ gìn được chất lượng của kể cả những món đồ hiệu giá trị cao “, chị Trinh Lê chia sẻ về trải nghiệm sử dụng máy của mình.

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 3

Cũng theo chị Trinh Lê chia sẻ, mọi người thường hay gặp tình trạng quần áo sau khi sấy sẽ nhăn nhúm như ruột mèo, chẳng khác nào mớ bòng bong nếu không lấy quần áo ra ngay sau khi sấy. Thì ở chiếc máy sấy này chị khá hài lòng với chế độ Anti Creasing của Beko (đây là chức năng sấy nhanh để ít nhăn quần áo) và chị cũng lưu ý mọi người nên chọn máy sấy có tính năng này.

Ngoài ra cảm biến đo nhiệt độ giúp dự đoán thời gian sấy và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với chế độ sấy giúp hai vợ chồng mình không những tiết kiệm được tiền điện mà còn cả rất nhiều thời gian.

Chiếc máy sấy của Beko này được gia đình chị mua vào tháng 9 năm nay với giá thành gần 8 triệu đồng. Nhờ nó mà chị yên tâm hơn khi trong nhà có con nhỏ.

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 4

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 5

Mình tìm hiểu thì máy có sử dụng lưới lọc bụi vải có thể loại bỏ tối đa bụi bám trên quần áo không nhìn thấy bằng mắt thường. Có con nhỏ thì cuộc sống cũng bận rộn hơn rất nhiều nên việc chủ động để sắp xe ̂́p mọi việc cũng là điều cần thiết. Giặt đồ đã có máy giặt lo. Giặt xong chỉ cần đưa hết sang chiếc máy sấy kế bên, vừa tiết kiệm thời gian, đảm bảo được sức khoẻ mà còn giữ gìn được chất lượng đồ đạc tốt hơn.

Tính sơ sơ việc lấy từng chiếc áo ra giũ thẳng, móc lên từng cái móc rồi lại treo lên giàn nó đã ngốn quá nhiều thời gian luôn rồi. Hãy cải cách vấn đề làm việc nhà giúp vợ mình y như cách các chị vợ đang thay đổi cách nhìn về cuộc cách mạng máy rửa bát. Giải phóng sức lao động để có nhiều thời gian hơn cho con cái, cho vợ chồng và cho người thân là một cách nâng cao chất lượng của cuộc sống hiện đại “, chị Trinh Lê cho biết thêm.

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 6

Tuy nhiên, đi kèm với nhiều ưu điểm vượt trội thì khi sử dụng máy chị Trinh Lê cũng phát hiện một vài hạt sạn nhỏ của máy. Đó là trong quá trình sử dụng cần vệ sinh màng lọc bông vải thường xuyên. Nếu bạn để lớp màng bọc này bị quá nhiều bông vải bám vào sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất sấy và thậm chí có thể gây cháy nổ.

Ngoài ra, khối lượng sấy của máy cũng khá nhỏ. Máy chỉ có công suất sấy quần áo tối đa là 8kg nên chỉ phù hợp với những gia đình ít thành viên, có lượng quần áo sấy ít mà thôi.

Tuy nhiên, quan điểm của chị Trinh Lê, dù chọn sản phẩm máy sấy nào, các gia đình nhất là đang có con nhỏ nên sắm cho mình một chiếc. Vì nắng mưa là chuyện của trời, việc đơn giản lúc này là cứ giặt đồ sạch sẽ rồi bỏ qua máy sấy thơm khô để dùng.

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 7

Sống ở Sài Gòn bụi bặm nắng nóng, mẹ trẻ review nhanh cách chọn máy sấy quần áo cho những gia đình có con nhỏ - Hình 8

Video giới thiệu chi tiết hơn về máy sấy DA8112RX0W Beko. Nguồn: Điện máy xanh.

Máy sấy ngưng tụ là dòng máy sau khi sấy xong nước sẽ nằm trên khay của máy sấy. Bạn chỉ việc lấy khay, mang đi đổ. Tức là, máy không cần phải nối ống. Bạn có thể đặt máy ở trong nhà hoặc bất cứ nơi nào miễn là có dây điện mà không cần quan tâm tới việc dẫn ống.

Ưu điểm:

- Có đến 15 chế độ sấy đáp ứng nhu cầu giặt theo màu sắc, chất liệu, tính chất vải.

- Nó có thể sấy vải jeans, đồ dã ngoại, vải mỏng, đồ trẻ em.

- Máy sấy nhanh với 5 kiểu khác nhau: sấy khô để treo tủ vải cottons, vải hỗn hợp để ủi là.

- Có chế độ Anti Creasing là chức năng sấy nhanh để ít nhăn quần áo.

- Có cảm biến đo nhiệt độ giúp dự đoán thời gian sấy và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp tiết kiệm điện và thời gian.

Nhược điểm:

- Giá bán khá cao, 8 triệu đồng. Những gia đình có kinh tế eo hẹp cần cân nhắc thêm.

- Trong quá trình sử dụng cần vệ sinh màng lọc bông vải thường xuyên. Nếu bạn để lớp màng bọc này bị quá nhiều bông vải bám vào sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất sấy và thậm chí có thể gây cháy nổ.

- Ngoài ra, khối lượng sấy của máy cũng khá nhỏ. Máy chỉ có công suất sấy quần áo tối đa là 8kg nên chỉ phù hợp với những gia đình ít thành viên, có lượng quần áo sấy ít mà thôi.

Những lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình

Máy sấy là mặt hàng được tìm mua nhiều dịp này, do thời tiết nồm ẩm khiến quần áo khó khô hoàn toàn bằng cách phơi nắng, nhưng lựa chọn thế nào cho hợp lý là điều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn.

Đa số các bà nội trợ hiện nay đều tìm cách chọn mua máy giặt kiêm chức năng sấy để tận dụng tối đa diện tích nhà ở. Ngày nay, máy giặt kiêm sấy nhìn chung có thể giải quyết cơ bản vấn đề phơi khô quần áo.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối ưu, máy sấy quần áo chuyên dụng vẫn là thứ tốt hơn cả. Trong đó có hai công nghệ sấy phổ biến hiện nay là sấy thông hơi và sấy ngưng tụ mà người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Những lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình - Hình 1

Máy sấy quần áo có nhiều chức năng và khả năng làm khô nhiều quần áo hơn máy giặt kiêm sấy

Sấy thông hơi như tên gọi của nó, làm nóng điện trở để tạo không khí nóng và thổi vào bên trong buồng máy giống như các thiết bị làm nóng bằng điện trở khác. Quá trình thổi khí nóng liên tục sẽ đẩy hơi nóng và khí ẩm thoát ra ngoài, vì thế máy sấy dạng này khá nóng và cần đường xả khí nóng và hơi ẩm riêng.

Tất nhiên, giá cả của loại máy sấy này cũng tương đối phải chăng và dễ thay thế phụ kiện khi hỏng hóc do không có cấu tạo gì quá đặc biệt. Mức giá phổ biến và dùng được của máy sấy thông hơi nằm trong khoảng từ 6 - 9 triệu đồng.

Dạng thứ hai là máy sấy ngưng tụ được khá nhiều người ưa thích sử dụng do nó thích hợp dùng cho nhà có diện tích nhỏ hẹp, không gian kín. Đặc điểm của máy sấy dạng này là hơi nước được giữ lại, ngưng tụ thành nước nóng đựng trong hộp chứa.

Tuy vậy, ngăn nước nóng đựng trong hộp chứa thời gian dài có thể gây giòn, vỡ hộp chứa dù hộp này có thể thay mới dễ dàng. Vì thế, một số máy sấy dạng này còn có thêm bộ ống xả nước tương tự như ở máy giặt để xả thẳng nước xuống đường ống giúp vừa tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, vừa tránh phải thay thế vật tư tiêu hao.

Trong dạng máy sấy ngưng tụ lại có hai công nghệ là sấy đốt nóng điện trở và sấy bơm nhiệt. Kiểu đốt nóng điện trở giống máy sấy thông hơi còn kiểu sấy bơm nhiệt (heat pump) có nguyên lý hoạt động giống điều hòa nhiệt độ.

Về cơ bản, máy sấy bơm nhiệt sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao để tạo khí nóng và luân chuyển liên tục bên trong buồng máy. Theo quảng cáo, công nghệ này giúp tiết kiệm điện năng lên tới 50%. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý các loại khí gas trong máy sấy hay điều hòa là loại khí kém thân thiện với môi trường, do đó cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng các loại máy này.

Những lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình - Hình 2

Ngày nay các loại máy sấy bơm nhiệt đang chiếm ưu thế nhờ không bị nóng trong quá trình hoạt động

Nhìn chung, máy sấy ngưng tụ do áp dụng nhiều công nghệ nên có giá thành cao hơn máy sấy thông hơi từ 3 - 5 triệu đồng. Ngoài ra, máy sấy riêng biệt còn có thể sấy các loại chăn, mền nỉ cỡ lớn khá hiệu quả và có thêm kệ sấy cố định, có thể dùng để sấy một số loại giày hoặc quần áo mỏng nhẹ mà không làm hư hao đồ dùng.

Đặc biệt, máy sấy hiện đại còn tích hợp chức năng cảm biến nhiệt, tối ưu hóa khả năng sấy nhờ điều chỉnh nhiệt độ và bảo vệ được quần áo. Vì thế, máy sấy dùng riêng với máy giặt vẫn là một sản phẩm nên được sử dụng nếu người dùng muốn sử dụng đúng và đủ chức năng của từng loại máy.

Hiện nay trên thị trường chỉ có Electrolux là hãng có nhiều mẫu mã máy sấy quần áo với kiểu dáng và chức năng đa dạng. Các nhà sản xuất khác như LG hay Samsung tập trung vào máy giặt kiêm sấy và tủ sấy nhiều hơn. Trong đó, tủ chăm sóc quần áo thông minh là sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19
18:19:40 28/01/2021
Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh thêm 14 ca mắc Covid-19
19:22:26 28/01/2021
Sao TVB làm nhân viên dọn toilet vì hết thời
16:17:19 28/01/2021
Kim Duyên mặc gợi cảm cùng CEO điển trai của Hoa hậu Hoàn vũ VN trao vương miện cho tân hoa khôi HUFLIT
16:49:49 28/01/2021
Tìm khẩn người đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng
20:24:31 28/01/2021
Ca sĩ từng công khai “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng” gây phẫn nộ khi phát ngôn kì thị miền Bắc, phát hiện 82 ca Covid-19
16:07:14 28/01/2021
Thêm 11 người ở Hải Dương xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2
18:58:24 28/01/2021
Thanh Thảo đã hoàn thành 14 ngày cách ly sau khi trở về từ Mỹ, tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại
21:18:47 28/01/2021
CẬP NHẬT: Hàng loạt trường ở Hà Nội thông báo khẩn cho học sinh, sinh viên nghỉ Tết sớm, tạm dừng hoạt động tập trung
17:51:38 28/01/2021
Về ngoại chơi thấy hàng xóm bị chồng đánh, tôi vội chạy sang can ngăn thì suýt ngất khi nhận ra người phụ nữ ấy chính là...
18:34:46 28/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An trao quà Tết cho người nghèo

Đời sống

22:02:45 28/01/2021
Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Nghệ An, ngày 27/1, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tổ chức chuyến thiện nguyện Tết vì người nghèo, trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho người nghèo tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp.

Yael Shelbia | Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh, lột xác từ gái quê Israel thành quý cô sang chảnh

Thế giới

22:01:44 28/01/2021
Vào tháng 12 năm ngoái, Yael Shelbia - người mẫu 19 tuổi đến từ Israel đã được bầu chọn là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020 trong bảng xếp hạng thường niên của TC Candler. Ngay lập tức, tên tuổi của người mẫu này trở nên nổi tiếng v...

Sữa chua khoai lang - món ăn vặt healthy cho nàng vòng eo thon gọn, dáng xinh đón Tết

Làm đẹp

22:01:38 28/01/2021
Ngập chìm trong những bữa tiệc Tất niên chính là nguyên nhân khiến cân nặng của các nàng tăng lên chóng mặt. Sữa chua khoai lang là món ăn cực heo- thì giúp nàng sớm lấy lại được vòng eo thon thả.

Dọn nhà cuối năm cần làm theo thứ tự này để tránh xui xẻo, mất lộc

Trắc nghiệm

21:59:05 28/01/2021
Việc dọn nhà đón Tết năm nào cũng làm nhưng không phải ai cũng biết những lưu ý quan trọng về phong thủy để tránh ảnh hưởng đến vận khí của gia đình trong năm mới.

Cần Thơ: Đẩy mạnh chuyển giao chất lượng giữa các cấp học thực hiện CTGDPT mới

Học hành

21:58:10 28/01/2021
Sáng 28/1, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị giao ban cấp THCS mở rộng năm học 2020-2021, với sự tham gia của lãnh đạo các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn TP Cần Thơ

Ca sĩ Bảo Anh gợi cảm đến “nghẹt thở” với các tư thế yoga khó

Phong cách sao

21:57:45 28/01/2021
Nữ ca sĩ Bảo Anh có niềm đam mê với bộ môn yoga nhiều năm nay, cô thường chia sẻ hình ảnh thực hiện những tư thế yoga khó khoe vóc dáng gợi cảm, quyến rũ.

Không hổ danh một tập có đến 6 cảnh nóng, phim 18+ Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất Netflix

Phim âu mỹ

21:57:05 28/01/2021
Với chủ đề hấp dẫn cùng nội dung đậm mùi 18 , series đình đám Bridgerton đã lập kỷ lục mới về số lượng người xem.

Tesla ra mắt phiên bản Model S mới: Là xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới, nội thất của tương lai, có thể chơi được cả game The Witcher 3 

Thế giới số

21:56:28 28/01/2021
Tesla vừa mới ra mắt phiên bản Model S mới, được đại tu về thiết kế và có nhiều thay đổi nhất kể từ khi được ra mắt vào năm 2012. Phiên bản Model S mới sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 3, mang đến cho người dùng một vẻ ngoài mới, nội thấ...

Sơn Tùng bất ngờ trổ tài 'bắn rap' trong 'Skyler', fan liền than thở: 'Lại cần vietsub mới hiểu nổi'

Nhạc việt

21:55:49 28/01/2021
Khác xa với bản hit Chúng ta của hiện tại dễ nghe dễ hiểu, dường như Sơn Tùng đã quay trở lại trường phái hát fan không hiểu gì phải cần đến vietsub.

Cô Vợ Bắt Buộc - Phim Thái Lan "gây bão" trên Ứng dụng giải trí FPT Play

Phim châu á

21:52:05 28/01/2021
Cô Vợ Bắt Buộc là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm Mia Jum Pen với sự thể hiện của Mai Warit và Pie Rinrada. Phim đang được chiếu trên Ứng dụng giải trí FPT Play.

Nhờ iPhone 12, Apple vượt mặt Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới 

Đồ 2-tek

21:50:16 28/01/2021
Theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, Apple đã xuất xưởng 90,1 triệu chiếc iPhone trong Q4/2020. Qua đó, Apple đã vượt xa đối thủ Samsung và trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới.

Công an Bạc Liêu thưởng nóng đơn vị triệt phá ma túy, cướp giật tài sản

Pháp luật

21:49:49 28/01/2021
Công an tỉnh Bạc Liêu vừa thưởng nóng cho một số đơn vị đã xuất sắc triệt phá tội phạm liên quan đến ma túy, cướp giật tài sản.

Bị đồn dẫn bạn gái lên phim trường đam mỹ, em trai Phạm Băng Băng lập tức đáp trả trấn an fan

Hậu trường phim

21:46:30 28/01/2021
Ngôi sao đam mỹ Vai Trái Có Cậu là cái tên tiếp theo dính phải những đồn đoán ác ý trên MXH.

Chú rể tới đón dâu làm sập cả nhà bố mẹ vợ, dân mạng đùa: "Tình yêu quá nặng"

Netizen

21:44:16 28/01/2021
Đang đứng trước cửa phòng cô dâu để chuẩn bị đón dâu, chú rể cùng người thân và bạn bè của mình đã vô tình làm sập cả gian nhà trên tầng 2 của bố mẹ vợ.

Đặt quả cam ở đầu giường có tác dụng tốt, nhưng tuyệt đối đừng đặt 5 thứ này

Sáng tạo

21:42:43 28/01/2021
Nếu đặt một quả cam trong phòng ngủ, mùi tươi mát có thể kích thích sự hưng phấn của hệ thần kinh và làm cho con người sảng khoái, tẩy sạch không khí bẩn.