Sống như hai “chị em màn ảnh” Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình

Cả hai chị đẹp Yoo In Na trong Chạm Vào Tim Em Lee Na Young của Phụ Lục Tình Yêu đều lận đận cả đường tình lẫn đường sự nghiệp. Ở độ tuổi U30 họ mới bắt đầu hành trình tìm lại bản thân mình.

Trong hai bộ phim đang lên sóng đài tvN thời gian gần đây là Chạm Vào Tim Em (Touch Your Heart) và Phụ Lục Tình Yêu (Roman is A Bonus Book) đều nói về hình tượng nữ chính mất mát ở độ tuổi 30 và đang cố gắng hết sức để tìm lại bản thân mình. Không bao giờ là quá muộn khi họ muốn làm lại từ đầu.

Yoo In Na trong Chạm Vào Tim Em : Cố gắng hết mình chỉ để nghe câu “Cô làm tốt lắm!”

Trong Chạm Vào Tim Em Yoo In Na vào vai Oh Yoon Seo/Oh Jin Shim, một minh tinh hết thời vì scandal từ trên trời rơi xuống. Cô được mệnh danh là “Nữ thần vũ trụ”, bà hoàng của các CF quảng cáo nhưng chung quy lại cũng chỉ được mỗi cái mặt. Về lĩnh vực diễn xuất, cô nổi tiếng với khả năng… diễn dở. Oh Jin Shim đam mê làm idol từ những năm cấp ba, nhưng bố cô phản đối và yêu cầu cô phải đỗ đại học luật rồi muốn làm gì thì làm. Học được kỳ đầu đại học năm nhất, Oh Jin Shim cảm thấy không hứng thú nên bỏ ngang và rẽ hướng sang làm idol, cuộc đời cô như được lật sang trang mới từ đấy.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 1

Cô minh tinh lên đồ sang chảnh ngày đầu tiên đi làm.

Nhưng khi đang đứng trên đỉnh cao danh tiếng, cô bỗng rơi xuống hố đen của cuộc đời vì một scandal từ trên trời rơi xuống. Tất nhiên trong chuyện này cô vô tội và cũng chỉ là nạn nhân thôi. Nhưng netizen đâu có dễ dàng tha thứ cho bất kỳ idol nào nhỡ hụt chân vấp ngã. Oh Jin Shim đã phải đối mặt với những bình luận ác ý trên mạng xã hội suốt một thời gian.

Việc Jin Shim đến làm ở công ty luật cũng chỉ để có kinh nghiệm để nhận vai luật sư, theo yêu cầu của biên kịch. Ở công ty, trong mắt gã luật sư khô khan Kwon Jung Rok ( Lee Dong Wook ) thì Oh Jin Shim cũng là một lính mới như bao nhân viên văn phòng khác, anh ta không cần biết cô là minh tinh hay sao hạng A ở đâu. Thời gian đầu, Oh Jin Shim liên tục la ó vì Jung Rok không biết cô nổi tiếng cỡ nào, còn gọi cô bằng tên thật thay vì nghệ danh Oh Yoon Seo.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 2

Trở thành thư ký vừa tự tin vừa thạo việc.

Ngày đầu đi làm Oh Jin Shim đến trễ và xuất hiện với thần thái của một minh tinh. Cô mặc cái váy ngắn và bó sát đến nỗi rơi đồ xuống đất cũng không dám cúi xuống nhặt. Khi được yêu cầu chuyển điện thoại, thay vì bấm số thì cô lôi luôn cả ống nghe đi và còn phàn nàn vì… dây ngắn quá. Kwon Jung Rok nản hết sức nản và chỉ yêu cầu cô hết giờ làm thì đi về, không phải làm gì cả.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 3

Được luật sư kèm cặp, dạy dỗ rồi “hốt” luôn cả luật sư làm bạn trai.

Oh Jin Shim ức quá nên quyết tâm thay đổi và cố gắng làm thật tốt, đến nỗi cả công ty và chính Kwon Jung Rok cũng phải kinh ngạc. Ngay ngày hôm sau cô chấn chỉnh ngay trang phục theo đúng style công sở, đến thật sớm, bắt đầu từ việc học cách dùng máy photocopy, chuyển cuộc gọi đến và pha cà phê cho sếp. Được luật sư Kwon giao cho tìm tài liệu, cô cũng cố gắng làm thật tốt. Nhưng điều kinh ngạc nhất ở Oh Jin Shim là khả năng “đắc nhân tâm”, hỗ trợ không nhỏ trong việc giúp Kwon Jung Rok phá án và thắng kiện. Khi được sếp khen “Cô làm tốt lắm!”, Oh Jin Shim sướng còn hơn cả khi câu nghe câu “Anh yêu em!” Cô còn yêu cầu luật sư Kwon nhắc lại lần nữa lời khen ấy. Cuối cùng trong buổi team building của công ty, trong khi các nhân viên khác được nhận bằng khen thì Oh Jin Shim cũng vinh dự được nhận giải “Vitamin của công ty”.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 4

Làm việc chăm chỉ cũng chỉ mong được anh khen một câu thế này thôi.

Lee Na Young trong Phụ Lục Tình Yêu : Vứt bỏ cả bằng đại học để làm lại ở tuổi 37

Trong Phụ Lục Tình Yêu , Lee Na Young vào vai Kang Dan Yi, một cao thủ trong ngành quảng cáo đã lui về làm một người phụ nữ nội trợ suốt 11 năm. Nhưng đáp lại sự hy sinh của cô cho gia đình, gã chồng bội bạc ngoại tình và có con với người phụ nữ khác, bỏ mặc hai mẹ con cô đến một mái nhà che đầu cũng không có. Con gái cô vì không chịu nổi áp lực bị bạn bè cười chê, bắt nạt nên phải đi du học ở nước ngoài. Mất chồng, mất nhà, Kang Dan Yi vật vã bắt đầu lại ở tuổi 37.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 5

Kang Dan Yi bắt đầu lại ở tuổi 37.

Dường như 11 năm sống trong xó bếp, Kang Dan Yi đã trở thành người tối cổ. Thế giới ngoài kia vẫn trôi, dòng người vẫn hối hả chứ đâu có dừng lại. Khi Kang Dan Yi mải mê cắm mặt vào cơm nước, giẻ lau, giặt giũ còn thế giới đã bỏ lại cô khá xa rồi. Rải CV đi xin việc ở tuổi 37, Kang Dang Yi không thể đấu lại với những người trẻ. Nhà tuyển dụng không tin kinh nghiệm bếp núc 11 năm của cô có thể giúp ích cho vị trí họ đang tuyển. Cô từng là sinh viên xuất sắc, một copywriter tài năng nhưng nếu không thể tìm nổi một công việc thì tấm bằng đại học của cô cũng chẳng khác gì một mảnh giấy vô giá trị. Cuối cùng, cô phải giấu nhẹm tấm bằng và bản lý lịch dày dạn để xin một công việc không yêu cầu bằng cấp ở một nhà xuất bản.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 6

Cô từng phải chạy vạy tìm việc khắp nơi.

Ở công ty, Dan Yi phải làm chân tạp vụ, thường xuyên bị những nhân viên kém cả tuổi mình sai vặt, nhưng cô vẫn vui vẻ với công việc của mình. Dù cho phó giám đốc thường xuyên nhắc cô nên an phận thì cô vẫn cố gắng làm cả những việc không được yêu cầu. Cao thủ copywriter một thời đã chứng tỏ đẳng cấp gừng càng già càng cay khi liên tục đóng góp những ý tưởng mới lạ, độc đáo, khiến sách bán đắt như tôm tươi. Nhưng vì chỉ là nhân viên thời vụ nên những đóng góp của cô không được ai nhắc đến, tên của cô ở phần credit của cuốn sách cũng bị gạch đi không thương tiếc ngay phút thứ 89. Cô không cần tăng lương, không cần đòi hỏi một chế độ đãi ngộ tốt, thứ cô cần chỉ đơn giản là năng lực của mình được công nhận, rằng cô không phải là một thứ bỏ đi.

Sống như hai chị em màn ảnh Yoo In Na và Lee Na Young: Có thể đánh mất tất cả chứ đừng đánh mất bản thân mình - Hình 7

Cuối cùng cũng tìm được chân ái của cuộc đời.

Thế nhưng cuộc đời vẫn có vẻ thích trêu ngươi Kang Dan Yi, khi bản profile hoành tráng của cô vô tình bị lộ cũng là lúc cô phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải. Bà phó giám đốc khó ưa không chấp nhận việc cô không trung thực về trình độ của mình và nếu cô muốn chuyển sang bộ phận marketing thay cho chân tạp vụ thì phải tham gia tuyển dụng lại từ đầu. Người có tài năng thì vất ở đâu vẫn sống được, chắc chắn Kang Dan Yi sẽ sớm vượt qua sóng gió thôi.

Tạm kết

Cả hai bộ phim trên đều khẳng định một chân lý, phụ nữ có thể đánh mất tất cả mọi thứ nhưng đừng bao giờ để bị mất việc. Công việc chính là thứ định danh họ trong xã hội này, mất việc không khác gì đánh mất đi bản thân mình. Ai cũng cần có một công việc, phải lao động để khẳng định giá trị của bản thân. Như cô minh tinh thất thế Oh Yoon Seo phải học cách làm những công việc văn phòng lặt vặt để được công nhận là một thư ký. Hay bà nội trợ 37 tuổi Kang Dan Yi bắt đầu lại từ những việc nhỏ nhặt nhất cũng chỉ để chứng tỏ bản thân mình không hề vô dụng. Thất tình, bị bồ đá, bị chồng bỏ cũng đâu có gì đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến một công việc cũng không có mà làm thôi.

Theo trí thức trẻ

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính "kịch độc", chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin!

Được ví như cặp đôi Thần Chết - cô chủ tiệm gà trong Goblin lịch kiếp nên trong Chạm Vào Tim Em, cặp đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na ngọt hết phần thiên hạ, như để bù cho mối tình tiền kiếp.

Touch Your Heart (Chạm Vào Tim Em) kể về mối tình giữa luật sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và cô nàng minh tinh hết thời Oh Yoon Seo/ Oh Jin Shim (Yoo In Na). Vì cần có kinh nghiệm thực tế cho vai diễn mới, Oh Yoon Seo có 3 tháng làm việc ở công ty luật Always và trở thành thư ký bất đắc dĩ của Kwon Jung Rok.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 1

Hình ảnh lãng mạn này chỉ là một pha tưởng tượng cực mạnh của Oh Yoon Seo thôi.

Cuộc sống của Kwon Jung Rok vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp Oh Yoon Seo mà bị bẻ thẳng thành cong. Ban đầu Kwon Jung Rok chẳng ưa gì cô thư ký "bình hoa di động", không biết làm một cái gì. Nhưng sự cố gắng của Oh Yoon Seo đã khiến Jung Rok mở lòng, tất nhiên phát ngôn của anh vẫn còn rất cao giá "Tôi sẽ cho cô cơ hội để trở thành thư ký của riêng tôi."

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 2

Gã luật sư ấy có khuôn mặt y như cuốn sách luật, dù làm việc, lái xe hay đi chơi cũng chỉ có một biểu cảm thôi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 3

Cô thư ký thì có vẻ hơi tăng động.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 4

Khẩu nghiệp quá anh ơi!

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 5

Vẫn còn rất nhiều giá.

Anh không chịu cầm cưa trước thì chị đành làm cọc đi tìm trâu. Chẳng biết lịch kiếp mấy đời rồi nhưng cô chủ tiệm gà năm xưa có cái tật mê trai không đổi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 6

Chị quả là có mắt nhìn đàn ông.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 7

Và khi bạn đã mê trai thì người ta nói gì cũng thành chân lý.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 8

Chưa gì mà cá đã cắn câu.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 9

Gã mặt lạnh cũng biết cười tươi thế này.

Người ta lúc thả thính nhau thì còn giữ giá, còn giá với hai anh chị này chắc chỉ có nước đem về... xào thịt bò. Chị thì hai chữ "mê trai" lồ lộ ngay trên mặt. Anh thì nói tôi không bao giờ thích cô nhưng "nghiệp quật" anh hơi sớm.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 10

Nhất định phải cùng đi xem phim để học luật qua phim mới chịu, vô tình chạm khẽ tay anh một cái rồi hốt hoảng chỉ là em nhỡ tay thôi.

Làm ngành luật nên hai anh chị lúc nào cũng thích mang luật ra nói chuyện. Chị tuy học bỏ ngang giữa chừng nhưng được cái trí nhớ tốt, hỏi anh đủ điều về luật rồi nhân cơ hội sẽ mang luật ra để vặn lại anh. Lắm lúc cãi cùn không nổi, chị đùng đùng ngúng nguẩy: "Anh không thích thì kiện tôi đi!"

Không những đấu tranh cho "quyền được hành động tư do và truy cầu hạnh phúc" cho bản thân bằng việc "hường hóa" góc làm việc cho mình, chị còn "rộng rãi" biến phòng làm việc của anh thành một không gian cẩm hường chẳng kém. "Vì chỉ trang trí mỗi phòng tôi thì có hơi keo".

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 11

OK, anh không thích thì tôi dọn đi vậy. Nhưng tập giấy nhớ thì phải giữ lại.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 12

Cái này để làm gì nhỉ?

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 13

Để gửi tin nhắn tình yêu cho nhau chứ còn làm gì nữa?

Khi hai người đi công tác xa, Oh Yoon Seo dậy thật sớm, tự tay chuẩn bị đồ ăn trưa cho cả hai. Ban đầu hai người định ngồi ăn ở công viên cho lãng mạn nhưng vì gió lạnh quá nên vừa dọn ra đã phải dọn vào. Chị buột miệng: "Anh ốm thì chỉ khổ tôi khôi". Khổ, nhỡ miệng làm gì để rồi phải tốn 7749 câu giải thích cơ chứ.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 14

Tự tay chuẩn bị đồ ăn cho cả hai.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 15

Ra dáng vợ đảm lắm rồi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 16

Cả hai có vẻ rất mãn nguyện.

Mức độ đáng yêu và lầy lội của Oh Yoon Seo phải nói là vô cực. Cả thế giới ra đây mà xem cô nàng dạy cho cách bói quýt tình yêu. Người ta thì vặt cánh hoa, Yoon Seo chẳng có hoa, thôi thì học luật sư Dan bói bằng múi quýt. Một múi thích, một múi không thích, lẩm nhẩm đếm đếm tính toán, còn 4 múi, theo quy luật là thích, không thích, thích, không thích, thế là nàng nhanh trí bỏ tất vào miệng. Như thế không thích cũng phải thành thích thôi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 17

IQ vô cực!

Vì thích người ta rồi nên tự cho mình cái quyền được ghen. Nhìn thấy "bạn thân mưa" thời đại học của Kwon Jung Rok, thấy có "mùi" chẳng lành, Yoon Seo vội kéo Jung Rok né thật nhanh.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 18

Muốn yêu phải xài chiêu.

Nhưng không kịp nữa rồi, bữa trưa hôm ấy Jung Rok đi ăn với bạn. Yoon Seo nổi cơn ghen, hậm hực về phòng tịch thu hết sticker note trái tim. Dỗi nhưng không cho người ta biết vì sao mình dỗi. Và thế là anh luật sư ngố đã biến bổi "party" của công ty thành phiên tòa phân xử trước mặt mọi người.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 19

Anh còn không biết vì sao tôi dỗi ư?

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 20

Ai bảo anh đi ăn pasta với người khác mà không đi với tôi. Tôi cũng muốn ăn pasta mà. Ừ thì tôi mượn hơi men bày tỏ lòng mình đấy, thì sao nào?

Nhưng đâu phải mình Oh Yoon Seo mới biết ghen. Không phải Kwon Jung Rok thấy ngứa ngáy khó chịu trong người khi Yoon Seo gọi quản lý của mình là "oppa" rồi còn thấy người đó đưa đón nàng về mỗi ngày hay sao?

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 21

Ừ, không sao, anh chỉ hơi ghen tí tôi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 22

Lật mặt nhanh quá anh ơi!

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 23

Cái vẻ mặt đắc ý đấy. "Lạ thay mặt sắt cũng ngây vì tình rồi sao?"

Kwon Jung Rok 1/3 cuộc đời chỉ biết đến chữ "luật", nay được nàng nhồi cho thêm chữ "thính" bảo sao né không nổi. Nhưng vì cả ngố quá nên cho đến giờ họ vẫn chưa là gì của nhau.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 24

Tưởng anh chị chính thức tỏ tình với nhau rồi cơ, nào ngờ. Đó là cú lừa của biên kịch.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 25

Có nhất thiết phải cả ngố đến thế này không?

Cùng ngắm nghía một số hình ảnh ngọt ngào khác của cặp đôi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 26

Ai khảo mà đã xưng?

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 27

Rồi đêm về nghĩ lại cười thầm.

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 28

Màn bôi thuốc "kinh điển".

Lee Dong Wook - Yoo In Na giờ đã chịu thả thính kịch độc, chẳng bù cho mối tình ngược tơi tả thời Goblin! - Hình 29

Chạm khẽ tim nhau một chút thôi.

Đón xem những màn thả thính cực lầy của cặp đôi Lee Dong Wook - Yoo In Na trong Chạm Vào Tim Em lúc 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN bạn nhé!

Theo trí thức khỏe

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Ác nữ Seo Jin toang cực độ ở preview tập 5 Penthouse 2: Hết ghen lồng lộn với Yoon Hee lại bị rich kid vạch mặt00:31Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:09

Tiêu điểm

Cẩm Tâm Tựa Ngọc mới dạo đầu đã ngập drama: Chung Hán Lương nạp "trà xanh" làm thiếp, Đàm Tùng Vận bị gả cho tra nam?
09:32:00 27/02/2021
Dương Tử suýt động phòng với Hồ Nhất Thiên ở siêu đám cưới Cá Mực Hầm Mật 2, hậu quả của kết hôn đôi là đây!
10:30:13 27/02/2021
"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến "khóc thét"
08:43:19 28/02/2021
Đang ngấu nghiến hôn chồng cũ, ác nữ Seo Jin bị chồng mới bắt sống tại trận ở Penthouse 2 tập 3
09:52:44 27/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm
22:26:37 28/02/2021
'Penthouse 2' đạt đỉnh rating nhưng nội dung thảm họa?
13:06:12 27/02/2021
'Penthouse' trailer tập 4: Seok Kyung tiến hành trả thù Rona, Ha Yoon Cheol dụ dỗ 'vợ cũ' ngoại tình
08:32:03 27/02/2021
4 điểm trừ của Cá Mực Hầm Mật 2: Hồ Nhất Thiên diễn "đơ" lại lộ khuyết điểm nhan sắc, Lý Nhất Đồng quá "non xanh" mất cả tinh thần nguyên tác?
08:27:41 28/02/2021
Đổi vị với Song Yểu Ký - bộ phim trinh thám cổ trang 'song nam chủ'
08:29:55 27/02/2021
Lee Ji Ah chính thức quay lại 'Penthouse 2' với thân phận người mẹ bí ẩn của cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung?
12:43:27 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Màn đọ sắc khốc liệt nhất Cbiz hôm nay: Angela Baby hoá công chúa Belle, so kè từng milimet với Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh
20:46:17 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021

Tin mới nhất

Cuộc chiến thượng lưu tập 4: Mẹ của Je Ni khiến khán giả hả dạ khi tát Seok Kyung vì tội quá hỗn xược, còn tuyên chiến với Ju Dan Tae

22:38:21 28/02/2021
Trong tập 4 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2, Seok Kyung chính thức bị mẹ của Je Ni trừng trị sau nhiều lần gây nghiệp.

Cẩm tâm tựa ngọc: Dĩnh Nhi cưới vợ bé cho Chung Hán Lương, để em gái Đàm Tùng Vận chung chồng

22:36:24 28/02/2021
Trước khi qua đời, Dĩnh Nhi đã cố gắng sắp xếp hôn sự cho Đàm Tùng Vận - Hà Hoằng San ở Cẩm tâm tựa ngọc.

Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?

22:33:06 28/02/2021
Seo Jin tiếp tục trải qua những ngày tháng đau khổ vì bị Seok Kyung công kích.

Cẩm tâm tựa ngọc: Đàm Tùng Vận chiếm spotlight của Chung Hán Lương, bị chê kém sắc nhưng khóc thì cực đỉnh

22:30:41 28/02/2021
Dù không quá xinh đẹp nhưng bù lại Đàm Tùng Vận của Cẩm tâm tựa ngọc diễn xuất khá tự nhiên.

Cẩm tâm tựa ngọc: Netizen chê phim xào nấu quá đà, thêm thắt vai "trà xanh" độc ác gây khó cho Đàm Tùng Vận

22:23:12 28/02/2021
Dù gây sốt vì nội dung hấp dẫn nhưng Cẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận vẫn bị chê là cải biên nguyên tác quá đà.

Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem

22:19:18 28/02/2021
Phim Đấu la đại lục do Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi đóng chính đã vượt mốc 3 tỷ lượt xem và sẽ được chiếu lại trên CCTV8.

Khán giả chê phục trang của Cẩm Tâm Tựa Ngọc quá chật, nhiều chi tiết sai lệch với sử sách

22:14:18 28/02/2021
Trang phục của các nhân vật nữ trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc bị đánh giá là chưa sát sử, kiểu dáng quá hiện đại.

Cô bé dỗi hờn Ro Na được tẩy trắng thành công ở Penthouse 2, netizen vẫn hậm hực "thì xin lỗi được chưa"

22:10:10 28/02/2021
Diễn biến mới nhất trong tập 4 Penthouse 2 là bước ngoặt thay đổi tâm lý Bae Ro Na trưởng thành hơn và được kỳ vọng làm ra chuyện lớn trong những tập tới.

Rating tập 4 Penthouse 2 tăng tốc, Vincenzo của Song Joong Ki tụt dốc nhưng vẫn thống trị đài cáp!

22:08:00 28/02/2021
 Rating Penthouse 2 tiếp tục tăng trưởng trong khi Vincenzo của Song Joong Ki lại tụt dốc.

Sắm vai y tá mà mặc váy ngắn, biểu cảm khiêu gợi, Yeri (Red Velvet) bị ném đá tơi tả ngay phim đầu tay

22:05:07 28/02/2021
Nhân vật cô y tá Cherry (Yeri) trong trailer mới nhất của Mint Condition nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Bom tấn gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc càn quét BXH phim hot, nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 "bay màu" dù có siêu đám cưới

21:59:19 28/02/2021
Tuy vậy, dàn diễn viên của Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn còn cách các thứ hạng đầu khá xa.

Rộ tin chị đẹp Lee Ji Ah tái xuất Penthouse 2, ẵm vai mẹ ruột mất tích của cặp sinh đôi rich kid?

21:54:21 28/02/2021
Lee Ji Ah sẽ tái xuất nhưng để làm mẹ ruột của Seok Hoon và Seok Kyung trong Penthouse 2?

'Bạo phong nhãn': Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen

17:47:05 28/02/2021
Bạo phong nhãn vừa lên sóng thuộc đề tài phá án do Dương Mịch và Trương Bân Bân đóng cặp, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Trai đẹp Ong Seong Woo bắt tay ảnh đế Yoo Ah In làm siêu trộm ở bom tấn truyền hình mới của Netflix?

10:22:00 28/02/2021
Ong Seong Woo đang đàm phán cho dự án 21 tỷ won từ Netflix, do Yoo Ah In đóng chính.

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới?

09:11:13 28/02/2021
Hội rich kid trở thành tâm điểm của tập 4 Penthouse 2.

Ác nữ Seo Jin toang cực độ ở preview tập 5 Penthouse 2: Hết ghen lồng lộn với Yoon Hee lại bị rich kid vạch mặt

08:40:12 28/02/2021
Những tháng ngày tới ở Penthouse 2 hẳn là sẽ không hề yên ổn với cô giáo Seo Jin.

Song Joong Ki ngầu hết nấc, vung tiền mua cả căn nhà tặng người lạ ở Vincenzo tập 3

08:37:25 28/02/2021
Để có thể giải tỏa căn nhà mà không tốn nhiều công sức, Song Joong Ki quyết định sẽ mua một căn gần đó miễn phí và tặng cho người dân trong tập 3 Vincenzo.

Xem rich kid ngang ngược ăn tát sấp mặt vì bắt nạt bạn ở Penthouse 2, netizen hả hê: Đừng tưởng đẹp mà được tha thứ!

08:30:46 28/02/2021
Trong tập 4 của Penthouse 2, Seok Kyung cuối cùng cũng phải nhận quả báo sau chuỗi ngày bắt nạt bạn học cùng lớp.

Cảnh cưỡng hôn của Penthouse 2 quá phản cảm, xem thường chuyện quấy rối tấn công tình dục phụ nữ?

08:25:16 28/02/2021
Một tình tiết vô cùng đáng phẫn nộ được Penthouse xử lý qua loa, hời hợt chính là khi cô giáo Seo Jin bị chồng cũ cưỡng ép, tấn công tình dục.

Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất

12:46:04 27/02/2021
Penthouse 2 vẫn đang thu hút được số lượng người xem nhiều nhất trong tập vừa lên sóng.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò

08:34:33 27/02/2021
Không ngừng chê bà mai Cát Tường từ những phút đầu lên sóng, người đàn ông U40 này đã gặp không ít trở ngại.

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao nhận thức, nghiệp vụ công tác kiểm tra cho cán bộ công đoàn

Đời sống

05:12:28 01/03/2021
Năm 2021, Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ tiếp tục đôn đốc kiểm tra và phối hợp công tác nghiệp vụ với Uỷ ban kiểm tra công đoàn cơ sở để nâng cao hiệu quả nghiệp vụ, chuyên môn.

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng

Tâm sự

05:11:50 01/03/2021
Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận hạ giá bản thân đến vậy.

Bitcoin biến động mạnh, nhiều rủi ro “bong bóng”

Thế giới

05:02:25 01/03/2021
Chỉ trong vòng 1 tuần, giá trị đồng Bitcoin có thời điểm lập đỉnh - vượt 58.000 USD/Bitcoin rồi lao dốc ngay sau đó. Các chuyên gia đã khuyến cáo về rủi ro bong bóng từ đồng tiền kỹ thuật số này.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi rất hoảng sợ'

Sự kiện nóng

02:42:25 01/03/2021
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể, sau khi đỡ cháu bé không bị rơi xuống rơi từ tầng 13 chung cư, anh hấy máu chảy ra ở miệng cháu nên rất hoảng sợ.

Kiatisak khen ngợi công tác chống dịch ở Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:58:31 28/02/2021
Giống như những CLB khác, HAGL cũng phải tạm nghỉ để chờ V-League trở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Huấn luyện viên Pep Guardiola bỏ xa “Người đặc biệt” Mourinho

Bóng đá thế giới

23:56:19 28/02/2021
Pep Guardiola cán mốc 500 chiến thắng trong sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp khi Man City hạ West Ham 2-1 tối 27/2.