Song Ngư, Ma Kết, Cự Giải kinh doanh có lãi, thoải mái chi tiêu trong ngày 20/6

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Song Ngư, Ma Kết, Cự Giải kinh doanh có lãi, thoải mái chi tiêu trong ngày 20/6 - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/6 cho biết, Bạch Dương luôn có cách ứng biến thông minh trong mọi hoàn cảnh. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ trong ngày thứ 5 này.

Dường như bạn đang có những suy nghĩ lý tưởng hóa trong chuyện tình cảm thì phải. Đừng mãi tìm kiếm một bóng hình hoàn hảo không có thật nào đó.

Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khá mâu thuẫn. Lý trí và cảm xúc của bạn luôn trái ngược nhau. Nếu không thể tự đưa ra các quyết định dứt khoát thì bạn nên hỏi ý kiến mọi người xung quanh.

Hai bạn có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe quan điểm của người ấy.

Bạn luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi t.iền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày này. Bạn luôn cảm thấy sốt ruột khi làm bất cứ việc gì. Nếu làm việc không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm đấy. Quá trình làm việc rất quan trọng, bạn không thể nóng vội chỉ mong trông thấy thành quả.

Dường như bạn đang quá thiếu nhạy cảm nên không thể nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Đối phương có thể cảm thấy rất giận bạn đấy.

Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Lựa chọn đồ đắt t.iền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải tự tin thể hiện bản thân mình. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Hãy tự tin nêu lên ý kiến, quan điểm của mình trước tập thể. Bạn có thể góp sức giúp tập thể vượt qua khó khăn, tìm ra hướng phát triển mới.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng gắn kết. Bạn tin tưởng người ấy, đối phương chính là động lực giúp bạn luôn mạnh mẽ trong cuộc sống.

Khoản t.iền lời lãi trong kinh doanh khiến cho túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao, song bạn cũng không bao giờ chi tiêu lãng phí.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá bốc đồng trong ngày thứ 5 này. Bạn để cảm xúc chi phối hành động của mình. Để tránh gặp rắc rối, bạn cần nhắc nhở mình cẩn trọng hơn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Dù giữa hai người có bất đồng gì đi nữa, bạn cũng không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Hai người cần đặt mình vào vị trí của đối phương.

Bạn chớ nên vội vàng đầu tư trong hôm nay. Tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức, đầy đủ bản lĩnh rồi thì hãy bắt tay vào làm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất nghiêm túc với mọi việc trong ngày thứ 5 này. Bạn không muốn mình gặp rắc rối. Thái độ làm việc nghiêm túc của bạn khiến lãnh đạo đ.ánh giá rất cao. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ trọng đại trong ngày hôm nay.

Dường như bạn chưa sẵn sàng để mở cửa trái tim mình. Bạn không muốn cuộc sống quen thuộc của mình thay đổi vì một người nào đó.

Video đang HOT

Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày thứ 5 này. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình thôi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình thân thiện và cởi mở. Bạn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ mọi người. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn không thích cãi cọ nên luôn tìm cách để lý giải quan điểm khác biệt của mọi người.

Hành xử duyên dáng giúp bạn gây ấn tượng với nhiều người. Dù còn độc thân thì xung quanh bạn cũng chẳng bao giờ thiếu các đối tượng theo đuổi.

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Cơ hội k.iếm t.iền chẳng đến một cách dễ dàng như thế đâu.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, khiến mọi việc lâm vào bế tắc. Có vẻ mọi việc sẽ tiến triển không mấy suôn sẻ. Bạn nên nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau chứ đừng cứng đầu cứng cổ.

Những quan điểm đối lập có thể đẩy bạn và người ấy rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Hai người chẳng ai muốn nhường nhịn ai.

Bạn có thể sẽ phải mua sắm một vài đồ dùng cần thiết trong ngày thứ 5 này, điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến tình hình tài chính của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chẳng chịu thỏa hiệp với bất cứ ai trong ngày thứ 5 này. Bạn luôn tự coi mình là nhất. Đừng tự đ.ánh giá bản thân mình quá cao. Dù giàu kinh nghiệm đến mấy, bạn cũng không thể lúc nào cũng đưa ra những nhận định hoặc phán đoán tình hình chính xác.

Nếu có cảm tình với ai, bạn không ngại là người chủ động kéo gần khoảng cách với người đó. Sự tự tin của bạn có thể khiến đối phương ấn tượng.

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm về lĩnh vực đầu tư, buôn bán. Với khả năng sẵn có của mình, bạn hoàn toàn có thể trở thành ông bà chủ trong tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hành xử một cách lý trí trong thời điểm hiện tại. Bạn luôn suy xét cẩn thận mọi vấn đề. Mọi việc tiến triển một cách suôn sẻ. Thậm chí, bạn còn có thể đưa ra nhiều ý kiến góp ý để giúp đỡ mọi người xung quanh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bạn rất tin tưởng vào tình cảm giữa mình và người ấy. Hai người luôn trò chuyện và chia sẻ với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống.

Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi t.iền của bạn luôn dư dả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên khá nhạy cảm với ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể bạn đang suy diễn quá mức lời nói của mọi người đấy. Nếu có điều gì chưa rõ, bạn đừng ngại hỏi lại mọi người thêm lần nữa.

Cung hoàng đạo này có vẻ không tin tưởng vào tình cảm của người ấy dành cho mình. Trước khi có chứng cứ rõ ràng thì bạn không nên vội vã kết tội đối phương.

Bạn sẵn sàng thử thách bản thân trong những cơ hội đầu tư, song để tránh mất t.iền đáng tiếc thì đừng quá vội vàng khi đưa ra quyết định nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu những điều mới mẻ trong ngày thứ 5 này. Thái độ ham học hỏi sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích, áp dụng vào thực tế công việc.

Chuyện tình cảm chưa có nhiều tiến triển trong ngày hôm nay. Dường như bạn có hứng thú với nhiều phương diện khác trong cuộc sống hơn.

Sự cố gắng không ngừng sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Nếu làm ăn trong ngày thứ 5 này, bạn sẽ thu được một khoản kha khá đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xử Nữ cẩn thận chuyện t.iền nong, Sư Tử nhiều cơ hội kiếm ra t.iền ngày 16/6

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xử Nữ cẩn thận chuyện t.iền nong, Sư Tử nhiều cơ hội kiếm ra t.iền ngày 16/6 - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo ngày 16/6 cho biết, Bạch Dương tràn đầy năng lượng, thậm chí bạn còn có thể giúp đỡ nhiều người xung quanh mình. Một bài học của cuộc sống giúp bạn tỉnh táo hơn. Điều quan trọng là kiểm soát thái độ của bạn lúc này.

Có khá nhiều người đang để ý đến bạn nhưng hình như bạn không thèm đoái hoài đến họ. Hãy thể hiện sự thân thiện, đừng xua đuổi người ta.

Nên thận trong vấn đề tài chính trong thời gian này, bạn không thể khôn ngoan hơn thị trường đâu, chớ liều lĩnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tránh xung đột, nhất là những việc không liên quan đến mình thì không nên bàn luận quá sâu. Mọi thứ đang an ổn cũng là tác nhân khiến bạn không thể nào bứt phá nổi trong thời gian này đấy nhé.

Làm gì cũng cần có quyết định cùng nhau, chớ nên tự quyết mọi thứ một mình rồi phạm sai lầm.

Sự lười nhác cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm trạng cũng trở nên u sầu. Ngày nghỉ nhưng cũng thử dậy sớm xem sao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử nên suy nghĩ độc lập, đừng tính toán quá kỹ vì có khi mọi thứ không diễn ra theo những gì bạn nghĩ. Mọi thứ đang thuận buồm xuôi gió, mang lại cho bạn năng lượng và sự tự tin nhất định so với mọi người xung quanh.

Tham lam ngay trong cả chuyện yêu đương cũng có thể là tác nhân khiến bạn phải hối hận.

Nên cạnh tranh lành mạnh, nếu không trong tương lai bạn sẽ mất nhiều t.iền bạc hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải trở nên tĩnh tâm trong việc xử lý mọi thứ đang diễn ra trong ngày hôm nay. Tình hình công việc của Cua không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán.

Cua nhỏ không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn, đó có thể chỉ là lúc người ấy vui vẻ nên buột miệng nói cho có không khí yêu đương mà thôi. Quan trọng là bạn cần quan sát cách mà họ đối xử với bạn và gia đình bạn như thế nào.

Bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào gia đình và các vấn đề liên quan. T.iền bạc bạn bỏ ra cho ngày này chủ yếu là mua sắm cho gia đình hoặc sửa lại nhà cửa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm hứng để làm điều gì đó khác biệt, thế nhưng cũng phải thận trọng nhé. Hôm nay, bạn sẽ có một tâm trạng vui vẻ. Những trách nhiệm lớn sẽ chiếm lấy tâm trí của bạn.

Công việc bận rộn khiến cho bạn quên cả việc gọi điện về hỏi thăm gia đình. Hôm nay bạn khá rảnh rỗi đấy, hãy dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhé. Biết đâu bố mẹ đang có khó khăn gì muốn tâm sự với bạn thì sao.

Hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều t.iền hơn trong ngày. Bạn sẽ bắt gặp các cơ hội kinh doanh, tìm một công việc mới hoặc thương lượng mức lương của mình để có được một thỏa thuận tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ nên tìm cách hỗ trợ, giúp đỡ ai đó để có thể hóa giải những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Hãy nhớ rằng một nửa kiến thức nguy hiểm hơn là không có kiến thức nào cả. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể thấy mình uể oải suốt cả ngày rồi không làm được gì hết, thay vì ngồi một chỗ hãy đọc thêm kiến thức mới nha.

Đây là một ngày tốt để mở rộng các mối hệ của bạn, vì chúng có thể hữu ích trong tương lai. Hãy ra ngoài và giao lưu với những con người vui vẻ, tốt bụng để bản thân không bị chai sạn tâm hồn nhé.

Thận trọng với chuyện t.iền nong trong ngày hôm nay, nếu không bạn có thể chuyển nhầm số t.iền hoặc số tài khoản nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi khuyên Thiên Bình làm bất cứ việc gì đều thận trọng. Hôm nay, bạn muốn nạp đầy năng lượng để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn khá bình yên. Bạn đã mệt mỏi với những cuộc tranh cãi rồi, vì thế nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai.

Hôm nay, bạn sẽ tiêu t.iền như nước để duy trì lối sống vương giả của mình. Bạn có thể muốn bỏ thêm t.iền v.ào nhà, xe hiện đại để phục vụ nhu cầu quan trọng của bản thân.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên biết nói không với một việc mà không phù hợp với quy chuẩn đạo đức của mình. Hôm nay Xử Nữ trở nên táo bạo, quyết liệt hơn, bạn sẵn sàng thử nghiệm những thứ mới mẻ trong công việc và cuộc sống của mình.

Bạn sẽ giao tiếp với bạn bè hoặc người thân của bạn đang sống ở nước ngoài hoặc ở thành phố khác trong ngày hôm nay. Có khả năng những thông tin liên lạc này có thể mang lại lợi ích đáng kể cho bạn

Một ngày ổn định, bạn sẽ chi tiêu cho bản thân và cả những người khác. Bạn sẽ gặp may mắn và sẽ nhận được lợi nhuận tài chính mong muốn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tốt hơn hết đứng ngoài cuộc để đ.ánh giá theo góc nhìn khách quan. Tính cách hoạt bát và sáng tạo trong con người bạn sẽ giúp bạn nảy ra những ý tưởng tuyệt vời tại nơi làm việc.

Cũng có thể một cuộc tranh cãi sẽ nổ ra giữa bạn và một thành viên trong gia đình, thậm chí đó có thể là vợ/chồng của bạn. Cách lấy lại sự bình tĩnh hiệu quả nhất là đắm mình trong dòng nước hay đi dạo phố trong bầu không khí trong lành.

Chỉ số may mắn của bạn hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều t.iền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu, nhưng bạn không vì thế mà sống theo ý thích của họ. Tránh để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc của bạn, nhất định không nên chủ quan kẻo làm hỏng việc của tập thể nhé.

Hòa bình và hạnh phúc bao trùm trong gia đình. Cả ngày này bạn sẽ nở rộ và vui tươi bên cạnh người thân hoặc người yêu của mình. Hy vọng đầu tuần vui vẻ cả tuần này sẽ suôn sẻ.

Bạn có dễ bị cuốn theo hướng dẫn và cám dỗ t.iền bạc của người khác. Bạn cần phải sống thực tế lên để tránh bị áp đặt trong chuyện t.iền nong.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình tránh việc lôi chuyện cũ ra để tranh cãi, việc này không có lợi cho bạn và mọi người. Bạn biết cách kiểm tra các sơ đồ và mấu chốt của mọi nhiệm vụ hoặc dự án.

Bạn có thể gặp gỡ các thành viên trong gia đình của mình qua điện thoại nếu đang ở xa. Buổi trưa, có thể bạn nhận được tin báo từ gia đình có việc quan trọng, hoặc bạn được một đồng nghiệp mời dùng bữa.

Tình hình tài chính của Bảo Bảo hôm nay có cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian, bạn nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận có được bao nhiêu sau đó mới nhận lời.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư nên bao dung hơn, thoải mái hơn với góc nhìn khác biệt từ một người khác. Bạn không nên đưa ra những quyết định thất thường liên quan đến công việc.

Ngư được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đ.ánh giá là giả tạo nhé.

Phương diện tài chính của Ngư hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè, người thân. Một số bạn đang yêu xa có thể sẽ nhận được quà bất ngờ từ người ấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Con số may mắn hôm nay 18/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp
08:49:29 18/07/2024
11 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ
10:39:22 18/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Tử vi tuần mới dự báo t.uổi Hợi cát tinh soi chiếu, t.uổi Tý mọi việc đang xuống, cần thận trọng
09:05:18 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Sam ở t.uổi 34: Hôn nhân kín tiếng bên chồng ngoại quốc, giảm 20kg sau sinh
07:14:01 19/07/2024

Tin mới nhất

Câu chuyện về "ông quản gia" phong thủy giúp những cô vợ tiêu hoang biết cách chi tiêu và tiết kiệm t.iền

11:14:45 19/07/2024
Không nói được vợ nên anh An buộc lòng phải tìm ngay một Ông quản gia phong thủy có giá trị về nhà để quản cô vợ xinh đẹp.

Đặt vật phong thủy tháp Văn Xương trong nhà giúp con ngoan trò giỏi, bố mẹ phát tài

11:11:36 19/07/2024
Nhiều gia đình có con em đi học đã đặt vật phong thủy là tháp Văn Xương trong phòng học, bàn làm việc với mong muốn con ngoan, thông minh hơn, may

Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...

11:05:12 19/07/2024
Ở đô thị thế phạm cửa cuốn trong phong thủy rất dễ gặp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, có những cách hóa giải đơn giản, giúp không gian

Loại cây phong thủy giúp hút tài lộc, đón bình an bạn nên trồng tại nhà

10:53:50 19/07/2024
Trồng cây phong thuỷ trong nhà được nhiều người lựa chọn để điều hòa không khí, cải thiện không gian sống và hy vọng sẽ mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe.

Nhà thêm sinh động, đẹp mắt còn 'câu' nhiều tài lộc dễ dàng nhất bằng hòn non bộ hợp phong thủy

10:51:42 19/07/2024
Một ngôi nhà để ở, giờ sẽ thêm đẹp mắt, sinh động, theo phong thủy còn câu tài lộc về cho gia chủ. huyên gia phong thủy sẽ hướng dẫn cách đặt hòn non

Cách biến đá vô tri thành không gian phong thủy đẹp thẩm mỹ, giúp gia chủ khỏe mạnh, may mắn, nhiều tài lộc

10:49:20 19/07/2024
Nhà phố vốn chật hẹp nhưng vẫn có cách ghép khéo những phiến đá vô tri thành quần thể hòn non bộ tạo không gian đẹp thẩm mỹ, thanh bình cho ngôi

8 loại cây phong thủy cực tốt cho người mệnh Kim

10:47:34 19/07/2024
Ngoài xem hướng nhà, kích thước cửa ra vào, vị trí đặt bàn thờ thần tài cho hợp thì việc lựa chọn cây phong thủy trong nhà hợp mệnh Kim là điều rất được quan tâm.

Đặt hòn non bộ về phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, nhà cửa đẹp hơn nhưng có những sai lầm nhất định phải tránh

10:45:39 19/07/2024
Hòn non bộ trong nhà là thú vui hợp với xu hướng thời đại nên lựa chọn. Tuy nhiên, chuyên gia hướng dẫn chơi hòn non bộ cần tránh loại dị dạng, có 2 hốc như đôi mắt...

Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả

10:34:01 19/07/2024
Có những ngày bạn đen đủi đến mức dường như cả thế giới muốn chống lại bạn. Hãy tham khảo cách chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương

6 vật phẩm phong thủy này mà để bàn làm việc sẽ thu hút may mắn, tài lộc

10:30:41 19/07/2024
Trong công việc, theo chuyên gia phong thủy thì bố trí bàn làm việc là vô cùng quan trọng. Nếu muốn thu hút may mắn, tài lộc, bạn hãy tham khảo ngay

Linh vật phong thuỷ là gì? 8 linh vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và cách bày trí

09:55:24 19/07/2024
Linh vật phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Sử dụng hoa sen hóa ra cũng là một bí quyết thu hút tài lộc, may mắn... trong phong thủy

09:34:56 19/07/2024
Trong phong thủy hoa sen có ý nghĩa thanh bạch, kiên cường, hóa giải mọi điềm xấu... để thành công. Hoa sen còn là bí quyết hút tài lộc và may mắn cho các gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

Nhạc việt

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở

Thời trang

11:25:05 19/07/2024
Giày cao gót và giày đế bệt là hai kiểu giày phổ biến và chị em nào cũng có nhưng diện chúng thế nào để phù hợp với quần ống rộng?

Nữ streamer "vạn người mê" dính phốt với cựu sao DOTA 2, một hot girl đình đám khác cũng bị "réo tên"

Netizen

11:23:32 19/07/2024
Vụ việc đang được cộng đồng Esports Việt, nhất là khán giả LMHT lẫn DOTA 2 rất quan tâm liên quan đến nữ streamer đình đám.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam có mặt mộc điểm 10, mỗi sáng làm 7 bước dưỡng để "chống già"

Làm đẹp

11:23:26 19/07/2024
Thùy Lâm (tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 1987) đã xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008, sau đó đại diện nước nhà đi thi Miss Universe quốc tế và xuất sắc lọt vào top 15 chung cuộc.

Nữ ca sĩ bất ngờ xin lỗi Jung Kook (BTS) vì sự cố từ tận 1 năm trước

Nhạc quốc tế

11:19:28 19/07/2024
Mới đây, thành viên nhóm (G)I-DLE - Miyeon đã xuất hiện trong một buổi live cùng các đàn em Sohee (RIIZE), Hanbin (ZEROBASEONE) và Jaehyun (BOYNEXTDOOR).

Chiếm đoạt ô tô rồi nhắn tin... khuyên chủ xe trình báo công an

Pháp luật

11:11:59 19/07/2024
Làm giả căn cước công dân, Đạo thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy t.iền ăn tiêu. Khi xong việc, bị can còn nhắn tin khuyên chủ xe trình báo công an và mang t.iền đi chuộc lại tài sản của chính mình...

Hãy ăn thường xuyên 3 món này: Ngon đậm đà lại bảo vệ gan, bổ sung canxi và rất tốt cho tiêu hóa

Ẩm thực

11:10:48 19/07/2024
Với loại nguyên liệu rất quen thuộc, tốt cho sức khỏe này bạn hãy chế biến thành các món ngon cho gia đình mình thưởng thức nhé!

Kinh nghiệm thiết kế giếng trời cho nhà phố đẹp và hiện đại

Sáng tạo

11:01:00 19/07/2024
Giếng trời đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại, giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Kroos ấm ức vì Đức mất phạt đền ở EURO 2024

Sao thể thao

10:54:14 19/07/2024
Cựu t.iền vệ Toni Kroos bức xúc về tình huống Đức không được hưởng phạt đền khi bóng chạm tay Cucurella trong trận tứ kết EURO 2024 với Tây Ban Nha.

Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm

Góc tâm tình

10:52:42 19/07/2024
Tôi định từ chối thì anh hàng xóm quỳ sụp xuống, van xin tôi đồng ý. Tôi và anh Bình là hàng xóm của nhau nhưng không mấy thân thiết.

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.