Song Mino (Winner) – Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: ‘Đồ giả tạo!’

Ca sĩ thần tượng Park Gyuri và Song Mino nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả xứ Kim Chi khi đến câu lạc bộ giữa lúc giãn cách xã hội vì Covid-19.

Kara .

Từ ca sĩ thần tượng hàng đầu quyên tặng hàng ngàn chiếc khẩu trang, họ bỗng trở thành ngôi sao đến các câu lạc bộ đêm mà không đeo khẩu trang trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19 ở Hàn Quốc. Và đây chính là câu chuyện của Park Gyuri ( KARA ) và Song Mino ( WINNER ).

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 1
Park Gyuri .

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 2
Song Mino .

Sau khi trưởng nhóm Kara được xác nhận là nữ idol đến gay bar vào ngày 11 thì chàng rapper của Winner cũng được Dispatch tung ảnh bằng chứng đã đến câu lạc bộ đêm vào ngày 12 vừa qua. Ở bức ảnh công khai, Song Mino kéo mặt nạ xuống dưới cằm và mỉm cười, trong khi cầm micro và biểu diễn.

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 3

Công ty quản lý YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận : “Gần đây, Song Mino đã đi một chuyến đi riêng với những người quen của mình. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người bận tâm. Chúng tôi sẽ chú ý hơn và yêu cầu cậu ấy tuân thủ cẩn thận các quy tắc vệ sinh cá nhân và giãn cách xã hội ”.

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 4

Trước đó, Park Gyuri đã bị tố đến câu lạc bộ đồng tính ở Itaewon, nơi xác nhận có một trường hợp dương tính với Covid-19. Thông qua công ty quản lý và tài khoản cá nhân, ngôi sao 31 tuổi đã chia sẻ: “Tôi đeo khẩu trang từ lúc vào cho đến khi bước ra ngoài”. Tuy nhiên, một số người phát hiện cô ấy có gỡ khẩu trang, kéo xuống cằm. Lúc này, phía đại diện thay đổi lời thông báo: “ Cô ấy đeo nó rồi gỡ ra khoảng 20 giây rồi đeo lại”.

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 5

Hơn nữa, Song Mino và Park Gyuri là chủ đề nóng khi từng công khai những việc làm tốt, chẳng hạn như quyên tặng khẩu trang trong vụ dịch Covid-19. Được biết, Park Gyuri cùng bạn trai trẻ của mình là Song Ja Ho – con trai tập đoàn Dongwon Construction, đã quyên góp vào tháng 3 với 10.000 chiếc khẩu trang cho Trung tâm y tế Dongsan, Đại học Keimyung, Daegu, để ngăn chặn Covid-19.

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 6

Song Mino cũng được lời khen ngợi vì anh ấy cùng với Kang Seung Yoon đã dành một phần chi phí cho buổi showcase để tặng 10.000 khẩu trang cho trẻ em trong gia đình có thu nhập thấp. Tuy nhiên, hành động tốt của họ đã sụp đổ sau khi được phát hiện đến câu lạc bộ đêm trong thời gian giãn cách xã hội . Hơn nữa, họ là những ngôi sao mang làn sóng Hàn Lưu, có ảnh hưởng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia nước ngoài.

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 7

Park Gyuri bước chân vào ngành giải trí từ năm 1995 khi còn là sao nhí và chính thức debut với tư cách là thành viên KARA vào năm 2007. Nhóm được xem là nhóm nhạc quốc dân ở Nhật Bản với sức ảnh hưởng đáng gờm.

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 8

Mặt khác, Song Mino sinh năm 1993 và đã ra mắt với tư cách là thành viên thuộc nhóm Winner năm 2014. Anh ấy trở nên nổi tiếng khi tham gia vào một số show truyền hình, đặc biệt là Tân tây du ký, Nhà hàng Kang

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 9

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Korea Econ qua Nate với bài báo: “Song Mino và Park Gyuri tặng khẩu trang… nhưng đã đến câu lạc bộ, sống hai mặt không biết xấu hổ”

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 10

1. [ 3,345, -27] Dừng cái thử thách “Thanks to you” ngay lập tức giùm cái, đặc biệt là nếu mấy người sẽ hành động như thế này sau lưng chúng tôi

2. [ 2,687, -30] Không phải tất cả chúng ta đều biết rằng những người nổi tiếng đều hành động giả tạo sao? Kinh tởm

3. [ 2,275, -37] Bằng chứng cho thấy rằng họ là chú hề

4. [ 104, -3] Song Mino thực sự đã đến câu lạc bộ vào thời điểm như thế này… thật điên rồ… Tôi đoán đây sẽ là lý do anh ấy buộc phải rời Tân tây du ký và Nhà hàng Kang

5. [ 82, -2] Đạo đức giả…daebak

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 11

6. [ 75, -3] Tôi nghi ngờ là không chỉ có những người này, cơ bản là hai người này không may mắn nên bị bắt

7. [ 73, -2] Giả tạo thì thôi

8. [ 64, -2] Bất cứ khi nào một người nổi tiếng quyên góp, ai cũng nghĩ rằng họ đang làm điều đó vì hình tượng của mình. Khác với những người đã làm nó trong nhiều năm ~

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 12

9. [ 39, -1] Thật giả tạo. Cả hai đã quyên góp vì hình ảnh của mình nhưng họ thực sự đi chơi ở các câu lạc bộ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Song Mino đặc biệt gây thất vọng vì anh ấy tham gia rất nhiều chương trình truyền hình. Đó là một lý do mà mọi người hay nói “như mong đợi từ gà nhà YG”

10. [ 33, -2] *Thở dài*… Cuối cùng tôi đã nghĩ rằng mình sẽ đến lớp vào tuần tới…nhưng bây giờ với câu lạc bộ Shincheonji và Itaewon lại dấy lên…khó chịu ghê, muốn chửi mấy kẻ này ghê đó

Song Mino (Winner) - Park Gyuri (Kara) sống hai mặt không biết xấu hổ, Knet: Đồ giả tạo! - Hình 13

Song Mino (Winner) trở thành 'con ghẻ quốc dân', khiến Knet phẫn nộ

Cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản ứng tiêu cực trước thông tin Song Mino đến quán bar giữa thời điểm giãn cách xã hội do vụ dịch Covid-19.

Song Mino.

Theo báo cáo độc quyền từ Dispatch vào sáng ngày 12/05, Song Mino của Winner bị phát hiện biểu diễn tại một câu lạc bộ A ở Gangwon-do, Yangyang giữa thời gian giãn cách xã hội, do ảnh hưởng lớn từ COVID-19. Cụ thể, nam ngôi sao đã đến câu lạc bộ vào đêm khuya ngày cuối tuần trong khoảng từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 5. Ở đó, Mino đã trình diễn một màn trình diễn ngẫu hứng của ca khúc solo FIANCÉ bên cạnh hộp DJ và điều này đã khiến nhiều khách đến đó ngạc nhiên.

Song Mino (Winner) trở thành con ghẻ quốc dân, khiến Knet phẫn nộ - Hình 1

Trước báo cáo trên, đại diện của câu lạc A đã tuyên bố với Dispatch như sau: "Song Mino chỉ dừng chân lại một chút trong khi đến khu vực này. Chúng tôi không mời cậu ấy vì mục đích tổ chức biểu diễn. Ngoài ra, trong quán cũng không có nhiều khách. Nhiều người trong những vị khách ở đó là người quen của Song Mino".

Song Mino (Winner) trở thành con ghẻ quốc dân, khiến Knet phẫn nộ - Hình 2

Trong ngày cuối tuần, Hàn Quốc đã thêm nhiều trường hợp nhiễm Covid-19 mới mặc dù đã phải trải qua nhiều tuần ngăn chặn virus. Trên thực tế, nhiều người đến quán bar ở Itaewon khi chưa biểu hiện rõ triệu chứng nhiễm bệnh. Tính đến ngày 12/05, có tới 101 trường hợp COVID19 mới được phát hiện từ những vị khách từ các câu lạc bộ ở Itaewon.

Song Mino (Winner) trở thành con ghẻ quốc dân, khiến Knet phẫn nộ - Hình 3

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc Dispatch qua Nate:

1. [ 378, -14] Như mong đợi từ gà nhà YG!!

2. [ 327, -10] Làm ơn dùng não để suy nghĩ giùm cái...chẳng có lý do nào được chấp nhận cho bất kỳ ai đến câu lạc bộ vào thời điểm như thế này cả

3. [ 274, -10] Thậm chí tôi còn không ngạc nhiên nè

4. [ 25, -2] Tuân theo quy tắc nào? Hãy suy nghĩ về điều này trong vài giây các bạn ơi. Ở một nơi nóng như câu lạc bộ, các bạn thực sự nghĩ rằng anh ấy đeo khẩu trang khi nhảy à? Điều này có thể không? Người nổi tiếng làm ơi dừng lại cái thử thách giơ ngón tay cái để giả vờ hỗ trợ nhân viên y tế nữa đi. Cố gắng kêu gọi mọi người trên mạng xã hội, rồi sau họ ra ngoài tận hưởng những điều này đây.

Song Mino (Winner) trở thành con ghẻ quốc dân, khiến Knet phẫn nộ - Hình 4

5. [ 24, -0] Làm ơn điều tra tất cả những người nổi tiếng đã đến quán bar, club đi!!!

6. [ 22, -2] Đúng như mong đợi từ một người nổi tiếng của YG ở tuổi tuổi đôi mươi

7. [ 18, -0] *Thở dài*... Tôi là một người hâm mộ nhưng điều này thực sự thảm hại...làm ơn tuân thủ theo các quy tắc

8. [ 17, -1] ㅋ Có vẻ như Dispatch đã nhắm tới YG ㅋㅋㅋ vì tôi chắc chắn còn có một thần tượng khác cũng được phát hiện ở Itaewon ㅋㅋㅋ

9. [ 15, -0] Ồ, vậy là Mino đến đó không phải để biểu diễn? Cơ mà anh ấy đi ngang qua và đi vào bằng cách nào? Kinh ngạc

Song Mino (Winner) trở thành con ghẻ quốc dân, khiến Knet phẫn nộ - Hình 5

10. [ 13, -0] Mọi người không nghe lời

11. [ 13, -0] *Thở dài*...đọc mà muốn chửi thề, nhóm sẽ sớm comeback thôi và xứng đáng bị ghét bỏ

12. [ 12, -1] YG... một lần nữa ...

13. [ 11, -0] Trong khi đó ... những người nổi tiếng khác đang hoãn phát hành phim và hủy các buổi hòa nhạc của họ ㅋ ㅋㅋㅋ

Song Mino (Winner) trở thành con ghẻ quốc dân, khiến Knet phẫn nộ - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ đoạn clip Á hậu Philippines hôn đắm đuối "trai lạ" trong khách sạn và thực hư tờ kết quả pháp y khẳng định không có dấu hiệu cưỡng hiếp03:05Clip: Hình ảnh cuối cùng của nữ tiếp viên hàng không bị hiếp dâm tập thể, hé lộ thời điểm tử vong03:49Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Gia đình Á hậu Philippines bị cưỡng dâm tập thể đến chết xin Tổng thống Duterte giúp đỡ02:34Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Lần đầu chứng kiến Bi Rain - Kim Tae Hee thân mật: "Táy máy" động chạm bà xã, đi quay mà tình như ở nhà01:42Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Tranh đấu gay gắt của dàn sao Hoa Ngữ; Triệu Vy ném cả ghế, Dương Tử mệnh danh “Nữ hoàng trượt tay”07:45Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Hot lại clip Hyun Bin bước xuống thảm đỏ Liên hoan phim, 1 cái vẫy tay là đủ gây bão MXH: Bạn trai "chị đẹp" Son Ye Jin có khác!00:17Cổ Thiên Lạc gây chấn động Cbiz. Tuyên bố sẵn sàng làm cha của con Tuyên Huyên01:51Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Phóng viên tiết lộ tin nhắn của Son Ye Jin sau khi công khai quan hệ với Hyun Bin, nhiều câu chuyện đặc biệt được chia sẻ08:24Dương Mịch mặc kín mít hát cùng Châu Bút Sướng nhưng cởi áo khoác ngoài ra mới là cực phẩm nhan sắc03:25Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Trần Vỹ Đình - Fan “bấn loạn” trong Hộc Châu Phu Nhân cùng Dương Mịch 08:08HOT! Son Ye Jin - Hyun Bin (Hạ cánh nơi anh) xác nhận hẹn hò được 8 tháng03:45Trương Hàm Vận - Con nuôi Lưu Đức Hoa và người tình tin đồn của Bành Quán Anh08:36

Tiêu điểm

Nam MC Hàn Quốc vừa qua đời, 6 giờ sau mẹ anh cũng tự tử theo với lời nhắn: 'Con trai không còn cô đơn”
10:42:15 15/01/2021
Hôn nhau mùi mẫn trên sân khấu, đôi vợ chồng bị ghét nhất showbiz Hàn Quốc nhận kết đắng
11:13:22 15/01/2021
4 bức ảnh Angela Baby có chi bao nhiêu tiền cũng không thể xoá nổi, tấm thứ 3 gây choáng về độ nhạy cảm
08:33:13 14/01/2021
Đời bi kịch của tài tử Bản Tình Ca Mùa Đông: Lộ ảnh nóng với nữ thần nhà SM, bị fan ép chia tay và cái kết khiến cả châu Á chấn động
06:30:55 15/01/2021
Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?
12:18:23 14/01/2021
Trịnh Sảng bị tẩy chay
06:44:14 14/01/2021
'Chu Chỉ Nhược' Châu Hải My xuất hiện với vòng 2 nhô cao, tiết lộ chuyện đi xét nghiệm
23:23:37 13/01/2021
Angela Baby bị tố là 'tiểu tam', Huỳnh Hiểu Minh liền bỏ luôn chương trình mới để gìn giữ hạnh phúc gia đình
14:12:17 14/01/2021
Châu Du Dân không muốn vợ sinh thêm con
17:10:06 14/01/2021
5 nam diễn viên cát xê khủng nhất lịch sử: Hyun Bin vắng bóng, Song Joong Ki cũng thua một 'huyền thoại'
09:33:46 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Nghịch tử tội tày đình: gây thương tích, 'mày tao' và dọa giết cha
16:55:16 15/01/2021

Tin mới nhất

Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân

22:25:06 15/01/2021
Tâm thư của Irene (Red Velvet) đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Sự kiện siêu khủng iQiYi: Thái Từ Khôn "soái khí" ngút ngàn, Kim Thần đọ sắc vóc sexy bên mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận

20:40:51 15/01/2021
Ngoài Thái Từ Khôn, Âu Dương Na Na, Kim Thần, sự kiện Đêm Gào Thét của iQiYi năm nay còn có sự hiện diện của dàn sao đình đám như Trần Vỹ Đình, nhóm THE9, Phan Vỹ Bá,...

Tỉnh Bách Nhiên | Nam thần Cbiz và nụ hôn nồng cháy cùng Dương Tử trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý"

17:27:33 15/01/2021
Nhắc đến làng điện ảnh Hoa Ngữ, hiện lên trong tâm trí chúng ta có lẽ là những soái ca ngời ngời khí chất như Chung Hán Lương hay Lâm Chí Dĩnh với vẻ đẹp không tuổi. Và giờ đây, chúng ta lại may mắn được biết đến một cái tên mới là Tỉnh...

Hoa hậu Hong Kong 2016: 'Tôi không phải tuýp vì tiền'

17:20:14 15/01/2021
Tham gia tập mới nhất của chương trình truyền hình TVB Young and Restless, hoa hậu Phùng Doanh Doanh bực dọc khi bị gán với cái mác tham tiền.

Nancy đệ đơn kiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm

16:21:37 15/01/2021
Công ty của Nancy cho biết đã gửi đơn kiện cư dân mạng phát tán ảnh nhạy cảm. Hình ảnh được chụp khi nữ ca sĩ làm MC tại AAA 2019.

La Chí Tường đáp trả khi bị 'cà khịa' về vụ bê bối tình dục với bạn gái cũ

14:57:27 15/01/2021
Sao Mỹ nhân ngư rất bình thản đáp lại những ý kiến móc mỉa bản thân.

Khó kiểm soát cân nặng, Lee Min Ho đang bước vào giai đoạn 'phát phì'?

14:47:08 15/01/2021
Nam diễn viên Lee Min Ho liên tục xuất hiện với gương mặt béo mũm khiến dân tình cho rằng anh đang ngày một xuống mã.

Sao Hoa ngữ khiến fan điên đảo vì tạo hình tóc đỏ: Vương Nhất Bác được khen nức nở, em trai Phạm Băng Băng cũng không hề kém cạnh

14:11:57 15/01/2021
Topic dành cho fan hâm mộ khoe ảnh thần tượng mình trong mái tóc đỏ đang làm điên đảo mạng xã hội xứ Trung.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi liếm tay ở sự kiện

13:53:49 15/01/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia sự kiện và liếm tay trong lúc ký tặng khán giả. Hành động này gây tranh cãi vì đang là thời điểm dịch bệnh Covid-19 lan tràn tại Trung Quốc.

Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: Cảnh sát công bố kết luận khám nghiệm tử thi

13:51:14 15/01/2021
Cảnh sát Philippines chính thức công bố kết luận khám nghiệm tử thi của Christine Dacera - Á hậu kiêm nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nổi tiếng Philippines tử vong trong khách sạn.

Lần đầu tiên, giải thưởng danh giá bậc nhất châu Á - ATA được tổ chức bằng hình thức trực tuyến

13:45:15 15/01/2021
Trong nỗ lực góp phần kiểm soát làn sóng lây nhiễm Covid-19, Giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA) sẽ được trao giải trực tuyến vào ngày 15 và 16/1/2021.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp

13:35:17 15/01/2021
TVB buộc phải ngưng sắp xếp việc làm cho nhiều nghệ sĩ để giảm quỹ lương.

Không phải Lisa (BLACKPINK), đây mới là thành viên tiếp theo "mở khóa" lục đại tạp chí Hàn với nhan sắc tuyệt phẩm

13:10:04 15/01/2021
Sau Jennie, một thành viên khác của BLACKPINK đã đạt được thành tích ấn tượng này.

Lý Thần đầu tư tiền mở bar

12:57:08 15/01/2021
Lý Thần - tình cũ của Phạm Băng Băng - khai trương quán bar ở Tam Á hôm đầu tháng 1 với sự hiện diện của nhiều người bạn.

'Thiên vương' Quách Phú Thành tháp tùng vợ con

12:53:36 15/01/2021
Quách Phú Thành cùng vợ con, mẹ vợ và một vú em đi mua sắm, ăn uống ở khu Causeway Bay, Hong Kong hôm 14/1.

Dàn sao nữ là nạn nhân của camera ẩn: Nancy bị chụp lén tại Việt Nam, Hoa hậu khổ sở vì băng sex, Goo Hara đi đến bước đường tự tử

12:28:37 15/01/2021
Nancy (MOMOLAND) là nạn nhân mới nhất, nối dài chuỗi những sao nữ là nạn nhân của vấn nạn quay lén nhức nhối.

Phản ứng bất ngờ của netizen Hàn trước thông tin "ác nữ" của "Cuộc chiến thượng lưu" phải gọi điện xin lỗi phóng viên vì lộ tin hẹn hò

12:22:06 15/01/2021
Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ đối với Kim So Yeon.

Danh tính nữ diễn viên vừa kết hôn liền bị vợ cũ của chồng tố là “tiểu tam”: Hóa ra có mối quan hệ với Yoon Eun Hye?

12:15:29 15/01/2021
Thông tin người chị em thân thiết của Yoon Eun Hye bị vợ cũ của chồng tố là tiểu tam đang khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Hyoyeon (SNSD) và SM Entertainment đích thân lên tiếng sau bê bối Burning Sun của Seungri

12:04:23 15/01/2021
Không để công chúng chờ lâu, Đến buổi chiều cùng ngày, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng và khẳng định Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun. Trả lời truyền thông, đại diện SM Entertainment cho biết Hyoye...

Ông Hồng và Đào Hồng tái ngộ sau 21 năm

10:05:13 15/01/2021
Hai mỹ nhân một thời của showbiz Hoa ngữ khiến khán giả hào hứng khi tái hợp trong Trư Bát Giới - Phúc tinh chiếu rọi bản điện ảnh.

Nữ idol tố bị công ty ép nâng ngực, câu đáp trả bá đạo khiến dân tình không khỏi thán phục

09:49:45 15/01/2021
Nữ idol này đã hé lộ về thực trạng phẫu thuật thẩm mỹ tại Kpop.

Kim Yoo Jung "đốn tim" với loạt ảnh hậu trường SBS 2020 Drama Awards

09:45:25 15/01/2021
Trong loạt ảnh hậu trường lễ trao giải SBS Drama Awards 2020, Kim Yoo Jung ghi điểm với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

"Hủ nữ" số 1 Cbiz gọi tên Dương Mịch: Hớn hở ra mặt khi "ship" các mỹ nam, cố tình "lừa" đàn em với ánh mắt hạnh phúc

08:33:55 15/01/2021
Theo dõi những buổi phỏng vấn và những lần chơi gameshow, dân tình nhận ra Dương Mịch là mỹ nữ cực kỳ thích ghép đôi các ngôi sao trong giới với nhau.

"Ma nữ" Mai Davika khoe ảnh chơi cùng bé heo, dân tình dán mắt vào body "xịt máu mũi", eo nhỏ đến BLACKPINK cũng phải chào thua

07:50:52 15/01/2021
Sở hữu vóc dáng đỉnh cao cùng gương mặt rạng ngời, tươi tắn, Mai Davika khiến fanboy xỉu lên xỉu xuống với bộ ảnh diện áo tắm khoe body đẹp ngút ngàn.

Có thể bạn quan tâm

Ibrahimovic gợi ý AC Milan mua tiền vệ

Bóng đá thế giới

22:43:18 15/01/2021
Theo V Sport, Zlatan Ibrahimovic đã gợi ý cho AC Milan chiêu mộ tiền vệ Mattias Svanberg của Bologna. Cầu thủ 21 tuổi thường xuyên chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm của Bologna. Mức phí dành cho cầu thủ này khoảng 15 triệu bảng.

Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều

Netizen

22:41:54 15/01/2021
Với nhan sắc hơn người cùng thân hình đến người mẫu cũng phải kiêng dè, nữ giáo viên này đã nhận được rất nhiều sự chú ý, bên cạnh đó cũng là một số lời chỉ trích.

Indonesia ghi nhận số ca mắc COVID-19 trong ngày cao nhất

Thế giới

22:41:20 15/01/2021
Ngày 15/1, Indonesia ghi nhận số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 mới ở mức cao nhất từ trước đến nay, với 12.818 ca, nâng tổng số ca bệnh ở nước này lên 882.418 ca.

Vụ chuyển nhượng Văn Lâm sang Cerezo Osaka có nguy cơ đổ bể

Bóng đá việt nam

22:37:52 15/01/2021
Những diễn biến phức tạp giữa người đại diện Văn Lâm và CLB Muangthong United (MTU) có thể khiến thủ môn tuyển Việt Nam mất cơ hội sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka.

Dàn mỹ nhân The9 bị chê cười vì chỉnh sửa 'nát ảnh'

Phong cách sao

22:26:19 15/01/2021
Bức ảnh trong sự kiện mới nhất của Hứa Giai Kỳ (The9) gây tranh cãi vì photoshop quá đà.

Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?

Sao việt

22:21:57 15/01/2021
Trang Facebook của nhiếp ảnh gia, cựu phóng viên ảnh Hãng thông tấn AP Nick Út vừa đăng tin ông bị kẻ lạ mặt tấn công ngay sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật Quốc gia từ Tổng thống Donald Trump hôm 13.1 (giờ Mỹ).

7 Dấu hiệu để nhận biết kiểu đàn ông chung thủy tuyệt đối trong tình yêu

Tình yêu

22:08:17 15/01/2021
Trong tình yêu, chung thủy luôn là mong muốn lớn nhất từ cả 2 phía đặc biệt đối với phụ nữ.

Học sinh hào hứng giao lưu “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh"

Học hành

22:08:15 15/01/2021
Sáng 15/1, gần 300 HS học sinh khối 6, 7, 8 các trường THCS quận Tây Hồ (Hà Nội) tham gia giao lưu Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh với chủ đề Khám phá năm châu - Công dân toàn cầu.

Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người

Làm đẹp

22:02:39 15/01/2021
Mùa đông độ ẩm thấp khiến làn da bị ảnh hưởng rất nặng nề. Thậm chí mùa này cũng làm gia tăng bệnh lý về da hơn các mùa khác trong năm.

Tại sao trong phong thủy nói đừng tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt, dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào?

Trắc nghiệm

21:55:35 15/01/2021
Vì sao trong phong thủy nói đừng bao giờ tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt mẻ, nếu dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào và dưới đây chính là đáp án!

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

Phim âu mỹ

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

4 mẫu quần dài siêu hack tuổi nên sắm dịp Tết 2021

Thời trang

21:51:56 15/01/2021
Đây là 4 mẫu quần trẻ trung đáng sắm nhất dịp Tết 2021.  Trong danh sách những items cần sắm cho Tết, quần dài là gạch đầu dòng không thể thiếu.

Triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2021

Đời sống

21:50:36 15/01/2021
Tại Nghị quyết số 195/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra; phấn đấu năm 2021 tăng trưởng kinh tế đạt từ 6 - 6,5%.

Huawei mua 90 bằng sáng chế từ BlackBerry 

Thế giới số

21:48:15 15/01/2021
Một báo cáo mới cho biết Huawei đã mua lại 90 bằng sáng chế từ BlackBerry, hầu hết liên quan đến bảo mật và thông tin này đã được người phát ngôn của BlackBerry xác nhận.

Thủ đoạn của băng nhóm tội phạm nguy hiểm Trưởng "Hàng" ở Hải Dương

Pháp luật

21:47:32 15/01/2021
Công an Hải Dương đang đấu tranh làm rõ các tội danh liên quan đến băng nhóm xã hội đen do trùm giang hồ Trưởng “Hàng” cầm đầu.