Sông Lam Nghệ An công bố ‘bom tấn’ đầu tiên cho mùa giải mới 2022

Trần Đình Hoàng vừa ký bản hợp đồng đầu quân cho Sông Lam Nghệ An. Hậu vệ này sẽ khoác số áo 66 trong mùa giải mới.

Chiều 24/10, tại trụ sở Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An ( CLB SLNA) diễn ra Lễ công bố hợp đồng cầu thủ Trần Đình Hoàng.

Theo đó, năm 2002, cầu thủ Trần Đình Hoàng, quê huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An gia nhập CLB SLNA. Những năm thi đấu ở CLB SLNA, cầu thủ sinh năm 1991 đã cùng đội bóng xứ Nghệ gặt hái được nhiều danh hiệu ở cả đội trẻ lẫn Đội 1. Năm 2013, Hoàng tham dự SEA Games 27 và khoác áo ĐTQG Việt Nam năm 2014. Từ 2014 – 2016, cầu thủ này thi đấu 6 trận cho ĐTQG Việt Nam. Từ 2019 – 2021, Hoàng về đầu quân SHB Đà Nẵng. Trong 2 năm thi đấu cho đội bóng sông Hàn, cầu thủ sinh năm 1991 là hậu vệ không thể thay thế của đội bóng này.

Ngay sau khi mùa bóng 2021 chính thức khép lại, Ban lãnh đạo CLB SLNA nói chung và Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Huy Hoàng nói riêng đã tích cực chuẩn bị về mặt nhân sự, lực lượng cho mùa giải mới. Ngoài ra, CLB SLNA lên kế hoạch giữ chân các cầu thủ trụ cột, Ban lãnh đạo đội bóng cũng mong muốn các cầu thủ xứ Nghệ hồi hương thi đấu cho CLB SLNA. Cầu thủ Trần Đình Hoàng là trường hợp đầu tiên trở về theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sông Lam Nghệ An công bố bom tấn đầu tiên cho mùa giải mới 2022 - Hình 1

HLV trưởng SLNA Nguyễn Huy Hoàng thay mặt Ban lãnh đạo CLB ký hợp đồng với hậu vệ Trần Đình Hoàng.

Hợp đồng giữa hậu vệ Hoàng với CLB SLNA có thời hạn 2 năm, bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2023. Tại buổi lễ công bố hợp đồng chiều 24/10, HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng đã thay mặt Ban lãnh đạo trao hợp đồng cho hậu vệ Đình Hoàng.

Trở về CLB SLNA từ CLB SHB Đà Nẵng, cầu thủ Đình Hoàng sẽ khoác chiếc áo số 66. HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Từ khi được giao làm HLV trưởng SLNA, tôi đã vạch ra những cầu thủ nằm trong kế hoạch của tôi, trong đó có Đình Hoàng. Tôi có kế hoạch thay đổi lối chơi cho đội bóng và Đình Hoàng nằm trong kế hoạch đó. Đó là sự thay đổi về cách chơi bóng, tạo điều kiện để Đình Hoàng cũng như các cầu thủ được chơi bóng tốt nhất. Với tôi, bóng đá hiện đại bây giờ, cầu thủ có thể đá được nhiều vị trí. Mỗi đội bóng có một sơ đồ chiến thuật riêng, tôi nghĩ sắp tới sẽ có được sự rõ nét nhất đặc biệt qua các trận đấu tập, khi đã có các cầu thủ đội bóng ký hợp đồng về, như hiện tại là màn ra mắt của Đình Hoàng”.

Video đang HOT

Sông Lam Nghệ An công bố bom tấn đầu tiên cho mùa giải mới 2022 - Hình 2

Đầu quân cho CLB SLNA, Trần Đình Hoàng sẽ khoác áo số 66.

Hậu vệ Trần Đình Hoàng cho biết: “Tôi được tập luyện từ nhỏ tới lớn trong màu áo SLNA, cho nên đây cũng là môi trường quen thuộc, các em, các anh, các thầy được gần nhau. Tôi tự tin có thể hòa nhập tốt và cố gắng thể hiện hết mình để có thể cạnh tranh với các em được ra sân trong đội hình chính. Khi là cầu thủ trẻ và được gọi lên Đội 1 SLNA, đó là một niềm vinh dự sau một quá trình cố gắng. Khi hết hợp đồng với SLNA, không ai muốn xa nhà, xa môi trường quen thuộc nhưng cũng vì cuộc sống nên tôi phải quyết định chia tay đội bóng.

Khi HLV Nguyễn Huy Hoàng đặt vấn đề, tôi đã rất vui mừng và sẵn sàng để trở về mái nhà SLNA. Hy vọng các CĐV luôn ủng hộ và đồng hành cùng đội bóng. Sang năm, đội bóng sẽ cố gắng thi đấu và đạt thành tích tốt nhất để không phụ lòng người hâm mộ”.

Sau bản hợp đồng với Đình Hoàng, CLB SLNA cũng đang tích cực đàm phán với các cầu thủ khác. Nếu thành công, các bản hợp đồng mới dự kiến sẽ được công bố vào tháng 11 và tháng 12 tới.

SLNA có nên dùng cầu thủ địa phương khác?

Một đội bóng thuần chất Nghệ, gồm cả ban lãnh đạo và ban huấn luyện, cầu thủ nội hầu hết là sản phẩm của lò đào tạo SLNA...lâu nay luôn là niềm tự hào được khắc ghi của khán giả hâm mộ cũng như dư luận báo chí, truyền thông địa phương.

Tuy nhiên, trong bước đi mới của CLB thời tái cấu trúc, rất có thể "truyền thống" trên bị, được phá vỡ, nghĩa là trong ban huấn luyện hay trong đội hình đội 1 SLNA, sẽ có thêm những gương mặt mới, không đến mức là đội quân "Liên hợp quốc" nhưng chắc chắn sẽ có những người phải học cách nói: tau, mi, mô, tê, răng, rứa... trong sinh hoạt cũng như tập luyện, thi đấu?

Thực ra thì đã có những lúc, những mùa giải SLNA phải mượn quân, mua quân từ nhiều CLB trong nước và đều thu nhận kết quả tích cực. Đáng nói là khi đầu quân cho SLNA, "chân kính" của các cầu thủ này đều tăng lên đáng kể, có người còn đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2001 như thủ môn Võ Văn Hạnh. Gần đây, SLNA còn mời về những cầu thủ quê Nghệ từ các lò khác, đội khác và tạo điều kiện để phát huy năng lực, kể cả lên tuyển như thủ môn Văn Hoàng...

SLNA có nên dùng cầu thủ địa phương khác? - Hình 1

Dù chặng đường phía trước của SLNA mùa này còn rất gian nan nhưng với những thay đổi mạnh mẽ từ nhà tài trợ và đội bóng người hâm mộ xứ Nghệ có thể tin tưởng vào một tương lai không xa CLB SLNA sẽ tạo nên những kỳ tích mới. Ảnh tư liệu Đức Anh

Là để nói rằng, câu chuyện làm mới đội hình, bộ khung SLNA phù hợp với nhu cầu thi đấu là điều không mới. Phải chăng là với tư duy mới, thực lực mới và đặc biệt là tham vọng mới của lãnh đạo và đội ngũ huấn luyện, bản sắc SLNA sẽ được bổ sung, hoàn thiện nhiều điểm mới, tiên tiến và hiện đại hơn bên cạnh những thành tựu đã có?

Phục vụ cho tham vọng mới đòi hỏi phương pháp huấn luyện tiên tiến phải luôn được cập nhật, kỹ, chiến thuật sẽ được trui rèn "chuẩn" hơn, lối chơi của từng người và cả đội bóng sẽ đa dạng hơn, hiệu quả hơn. Một trong những nội dung đó là yêu cầu về mẫu cầu thủ đa năng sẽ được chú trọng đào tạo, bồi dưỡng bên cạnh việc phát huy những kỹ năng đặc sắc, riêng có của từng cầu thủ.

Trong quá khứ, SLNA không có nhiều cầu thủ đa năng. Khán giả hâm mộ biết việc Trọng Hoàng có thể chơi biên phải hoặc trung tâm hàng tiền vệ, lên tuyển lại đá hậu vệ biên hay mọi nhẽ; biết việc hồi Thường Châu, ông Park Hang-seo có lúc kéo Xuân Mạnh từ biên vào chơi trung vệ của U23 VN, trong khi ở SLNA cầu thủ này có thể đá hậu vệ hoặc tiền vệ biên phải; hoặc phát hiện tình cờ để rồi hoán đổi Nguyên Mạnh từ tiền đạo về thủ môn và Ngọc Hải trung vệ sở trường khi cần có thể xỏ găng đứng trong khung gỗ...

SLNA có nên dùng cầu thủ địa phương khác? - Hình 2

BHL trẻ trung này vực dậy được con tàu đắm SLNA? Ảnh tư liệu CLB SLNA

Từ các hạt nhân cơ bản, bộ khung cơ bản sẽ xây dựng lối chơi mới, linh hoạt và đỡ "bảo thủ" hơn so với hiện nay. Tất nhiên, sẽ bỏ lại phía sau lối đá "chém đinh, chặt sắt" ngày nào" nhưng không từ bỏ tính nhiệt huyết, không ngại va chạm và cống hiến của "những người đàn ông trên sân cỏ".

Không chỉ là phá lối chơi của đối thủ mà phải tính đến việc áp đặt lối chơi, cầm giữ nhiều bóng hơn, khai thác tình huống cố định tốt hơn, kỹ năng sút phạt hay hơn... Nghĩa là tùy thực tế sân cỏ chứ không hoàn toàn đóng đinh trong chiến thuật sở trường phòng ngự - phản công như lâu nay.

Nếu đội bóng chơi tốt, kết quả tốt thì đó chính là kết quả của việc xây dựng và hình thành đậm nét bản sắc SLNA từ chính những cá nhân phù hợp và đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện đội bóng. Lối đá tiki-taca của Barcelona được phát triển và hoàn thiện trên cơ sở lò đào tạo của xứ Catalan nhưng nếu thiếu những cầu thủ đến từ Braz hay các cầu thủ Nam Mỹ, những ngôi sao châu Âu khác... thì vẫn không thể có thành công vang dội như chúng ta từng biết.

SLNA có nên dùng cầu thủ địa phương khác? - Hình 3

HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng nhận HLV trưởng SLNA chưa lâu nhưng anh đã đặt mục tiêu cho đội bóng xứ Nghệ là phải trụ hạng thành công, vì thế anh mong muốn các cầu thủ phải tập luyện tích cực, hoàn thành tất cả giáo án trong mỗi buổi tập mà BHL đề ra. Ảnh tư liệu Đức Anh

Bản sắc SLNA cũng vậy, không thể thiếu những nhân tài sinh ra từ lò đào tạo trẻ nhưng nếu được bổ sung nhân tài từ những lò khác, vùng, miền khác sẽ là những bông hoa đẹp góp hương sắc rực rỡ trong "Công viên số 4- Đào Tấn". Đó là việc làm giàu bản sắc, chứ không phải là pha loãng, làm phai nhạt bản sắc như ý nghĩ nào đó?

Đó là việc nên làm, phải làm trong xu thế chung của bóng đá chuyên nghiệp. Đội tuyển Việt Nam chẳng đã phải chịu thua UAE từ những đường chuyền chết chóc của cầu thủ nhập tịch chỉ cao 1m65 Fabio Lima, người Brazil đó sao?

Bởi có một thực tế không phải mùa nào, năm nào công tác đào tạo trẻ cũng bội thu. Và ngay cả mùa bội thu thì vẫn có những vị trí kém thua nếu so sánh với lò khác, nơi khác. Vì vậy, muốn đi dài, đi xa, không còn cách nào khác là phải mua sắm, bổ sung lực lượng, phục vụ cho mục tiêu, tham vọng của đội bóng.

Làm công tác huấn luyện ai ai cũng biết chỉ cần đội bóng có một vị trí non thì cả đội tha hồ chịu trận khi đối phương một mực khoét sâu vào "gót asin" để rồi thất bại là không thể tránh khỏi. Và tất nhiên không ai cam chịu cảnh biết bao công sức cuối cùng phải đổ sông, đổ bể vì những khiếm khuyết ở một vị trí nào đó, một lúc nào đó...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV Park: 'Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức, tiến bộ sau từng trận'11:08Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: "2 trợ lý HLV Park Hang-seo xin nghỉ có lẽ vì U23 VN ít tài năng"08:15"Cú đấm" khiến ĐT Việt Nam sụp đổ ở phút 120, mở ra nỗi ám ảnh suốt 19 năm với Indonesia01:003 sai lầm trước đội tuyển Việt Nam mở đầu cho "ác mộng" 91 bàn thua của Campuchia01:16Trung vệ U23 Việt Nam nhận tin kém vui, bất ngờ bị HAGL thanh lý hợp đồng sớm08:54CLB TP.HCM chiêu mộ tiền vệ người Argentina thế chỗ Lee Nguyễn02:54Đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia: Vượt qua chính mình ở Mỹ Đình là chiến thắng04:45Bị NHM chê hết thời, người thay thế Đặng Văn Lâm đáp trả cực phũ về khả năng chia tay ĐT Việt Nam06:06NÓNG: Vừa chia tay đội tuyển, người hùng U23 Việt Nam lại nhận lệnh triệu tập từ thầy Park01:17Tuyển Việt Nam: Quyết vô địch AFF Cup, củng cố 'ngai vàng' Đông Nam Á12:21HLV Park buồn khi chia tay 2 trợ lý08:40Các đội Đông Nam Á mạnh yếu thế nào 3 năm sau AFF Cup01:21Trận chung kết kỳ lạ bậc nhất lịch sử AFF Cup và nghi án bán độ 2,1 triệu USD10:57Sau nhiều cú sốc nhẹ, Lào sẽ khiến ĐNÁ phải giật mình bởi "Messi và Cavani xứ Triệu voi"?04:07Adisak Kraisorn là Vua phá lưới tệ nhất lịch sử AFF Cup?03:02Ôm mộng giành ngai vàng, đội tuyển Thái Lan sẽ vấp ngã bởi "căn bệnh" giống của thầy Park?06:51Trọng tài Việt Nam bị tấn công & màn "ăn cắp trứng gà" gây tranh cãi trong lịch sử AFF Cup14:48Cầu thủ trẻ Việt Nam được học cách trả lời phỏng vấn, sử dụng mạng xã hội02:09Bất ngờ thoát khỏi "xiềng xích", đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park10:19Bài toán sử dụng Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam01:07

Tiêu điểm

Bình luận viên Quang Tùng dự đoán cách HLV Park sử dụng Hùng Dũng
12:38:39 28/11/2021
Tuyển Việt Nam: Hùng Dũng tái xuất, ai sẽ mất chỗ?
06:43:59 28/11/2021
Tuyển Việt Nam: Đến lúc làm chủ cuộc chơi AFF Cup
08:59:01 29/11/2021
Sẽ ra sao nếu thầy Hàn không thể bảo vệ ngôi vương?
09:50:23 28/11/2021
Đội tuyển Việt Nam ứng xử thế nào với Đỗ Hùng Dũng?
12:16:13 28/11/2021
Lứa đàn em Công Phượng theo HLV Guillaume Graechen sang Học viện Nutifood JMG
11:18:30 29/11/2021
'Messi Thái' báo tin cực vui cho đội nhà trước thềm AFF Cup 2020
13:14:27 29/11/2021
Một thập kỷ tồn tại, VPF giúp gì cho bóng đá Việt Nam
12:23:35 28/11/2021
Tuyển Thái Lan không màu cờ sắc áo nhưng 'chơi' bốn bộ xịn
20:07:47 28/11/2021
Huấn luyện viên Thái Lan: 'Chúng tôi không hề e ngại tuyển Việt Nam'
12:06:36 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021

Tin mới nhất

Bao giờ Đặng Văn Lâm trở lại?

23:11:12 29/11/2021
Dần hồi phục sau phẫu thuật trật khớp vai, Đặng Văn Lâm - với cương vị đại sứ dự án Gatsby Global Challengers - đang truyền năng lượng tích cực khi sẵn sàng đối đầu thách thức

Ông Park đau đầu vì… TikTok

21:33:07 29/11/2021
Không chỉ chấn thương, nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội, TikTok và Facebook đang khiến cho huấn luyện Park Hang Seo bất ngờ đau đầu

ĐT Philippines mất 7 cầu thủ quan trọng, HLV trưởng kêu gọi 'đá bằng tinh thần' ở AFF Cup

21:16:23 29/11/2021
Chỉ trong vòng vài ngày, HLV trưởng ĐT Philippines, ông Scott Cooper đã liên tiếp phải đón nhận tin không vui về lực lượng

ĐT Thái Lan 'thiệt quân' trước thềm AFF Cup 2020

21:04:53 29/11/2021
ĐT Thái Lan nhận tin không vui về lực lượng trước thềm AFF Cup 2020 khi tiền vệ Pakorn Prempak chấn thương và khó kịp bình phục để tham dự giải đấu ở Singapore

Chuyên gia Indonesia dự báo kết cục buồn cho tuyển Việt Nam

20:50:27 29/11/2021
Chuyên gia Indonesia dự đoán thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không thể bảo vệ được chức vô địch AFF Cup vì sự vươn lên của các đội tuyển khác

CLB Nam Định 'chơi lớn' ở vòng loại U21 quốc gia 2021

20:43:28 29/11/2021
Nam Định FC quyết định đưa toàn bộ 12 cầu thủ có trong danh sách đăng ký V.League và Ban huấn luyện đội 1 vào thành phần đội U21 dự vòng loại quốc gia

Ưu tiên những cầu thủ có kinh nghiệm cho vòng chung kết Asian Cup nữ 2022

20:23:32 29/11/2021
Chiều 29-11, tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (VFF), đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho Vòng chung kết Asian Cup nữ 2022

Đội tuyển Việt Nam sẽ sang Singapore ngày 1/12

19:57:56 29/11/2021
Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào

Điểm mặt các trụ cột tuyển Thái Lan - 'đối thủ nặng ký' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup

19:56:19 29/11/2021
Kể từ sau vòng loại World Cup thứ 2, đã hơn 5 tháng qua Voi chiến không tập trung và cũng không có trận làm nóng nào trước khi sang Singapore

Bài toán sử dụng Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam

19:53:57 29/11/2021
Sự có mặt của Hùng Dũng có thể giúp tuyển Việt Nam giải quyết vấn đề ở tuyến giữa nhưng đây chưa phải lúc tiền vệ này trở lại vai trò trụ cột

Bất ngờ thoát khỏi "xiềng xích", đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park

19:32:18 29/11/2021
Bất ngờ thoát khỏi xiềng xích, đội tuyển Indonesia mang tin xấu đến cho thầy Park

Trò cũ thầy Park không vượt qua được bài test quan trọng, bị CLB V.League trả về HAGL?

19:25:28 29/11/2021
Sau Trần Hữu Đông Triều, nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tiếp tục loại thêm một cầu thủ HAGL nữa

Đội tuyển Thái Lan nhận "cú lừa" nghiêm trọng từ gà nhà sát ngày khai mạc AFF Cup?

19:21:46 29/11/2021
Một scandal vừa nổ ra trong lòng đội tuyển Thái Lan vào thời điểm AFF Cup 2020 đã cận kề

"Cú đấm" khiến ĐT Việt Nam sụp đổ ở phút 120, mở ra nỗi ám ảnh suốt 19 năm với Indonesia

19:15:35 29/11/2021
Nhọc nhằn gỡ hòa ở phút 90, ĐT Việt Nam kéo trận đầu vào hiệp phụ và tưởng như 2 đội sẽ bước vào loạt đá 11m

Tuyển nữ Việt Nam rèn quân đấu Nhật Bản, Hàn Quốc tại VCK Asian Cup 2022

18:20:09 29/11/2021
Đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại VFF, chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022

HLV tuyển Thái Lan nói không sợ Việt Nam, tự tin vô địch AFF Cup 2020

18:13:25 29/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking tự tin đội tuyển Thái Lan đủ mạnh để vô địch AFF Cup 2020, dù tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn

Đối thủ của tuyển Việt Nam thắng đậm CLB hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ trong trận giao hữu trước AFF Cup 2020

18:11:18 29/11/2021
Một trong 2 đối trọng của tuyển Việt Nam tại bảng B AFF Cup 2020 là tuyển Indonesia đã đánh bại Antalyaspor để có thành tích 2 thắng, 1 bại ở chuyến tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ

Báo Indonesia cảnh báo về khả năng săn bàn của một tiền đạo Việt Nam

18:06:33 29/11/2021
Tiến Linh được báo Indonesia nhận định là 1 trong 3 cầu thủ sẽ tỏa sáng tại AFF Cup 2020

Đức Huy tạo dáng điệu đà, Hải Quế ngầu đét khi chụp ảnh mẫu áo đặc biệt cho fan tuyển Việt Nam

18:04:49 29/11/2021
- Sáng 17/11, nhóm tuyển thủ cùng nhau chụp ảnh quảng bá cho mẫu áo mới được thiết kế riêng cho các CĐV - những người được gọi là cầu thủ thứ 12 luôn đồng hành cùng tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2020

Cầu thủ trẻ Việt Nam được học cách trả lời phỏng vấn, sử dụng mạng xã hội

17:52:29 29/11/2021
Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF là nơi hiếm hoi tại Việt Nam chú trọng đến phát triển kỹ năng mềm cho cầu thủ trẻ

ĐT nữ Việt Nam tập huấn nước ngoài cho mục tiêu World Cup

13:12:32 29/11/2021
Nhằm chuẩn bị cho hành trình tìm vé dự World Cup nữ 2023 thông qua VCK Asian Cup nữ 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn nước ngoài trong thời gian tới

Đối thủ của tuyển Việt Nam lo sợ lây nhiễm chéo và chấn thương

13:03:55 29/11/2021
Việc lây nhiễm chéo COVID-19 và chấn thương là những vấn đề mà HLV trưởng đội tuyển Malaysia lo lắng nhất

Những khó khăn trên hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup của tuyển Việt Nam

12:02:21 29/11/2021
Ông Park và các học trò đang gặp một số khó khăn trên hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy