Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter

Thế giới phù thủy nhiệm màu trong Harry Potter cũng có lúc bao trùm màu sắc tang thương, sẵn sàng làm khán giả rơi nước mắt.

Trải qua 8 phần phim vui, buồn lẫn lộn, thương hiệu Harry Potter vẫn luôn giữ vững vị trí yêu thích số một của nhiều fan hâm mộ. Trong đó, phim được đánh giá cao nhờ vào yếu tố cảm xúc dữ dội, được thể hiện qua hàng loạt kết cục bi kịch. Những phân cảnh sau đây chính là đại diện rõ ràng cho nỗi buồn ở thế giới phù thủy . Có cái chết bàng hoàng, có cả sự hy sinh anh hùng đem lại hòa bình cho Hogwarts .

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 1

Càng về cuối, loạt phim Harry Potter càng xuất hiện nhiều phân đoạn đau xé lòng

5. Harry Potter gặp lại cha mẹ qua Gương Ảo Ảnh, hóa ra mong muốn sâu sắc nhất của cậu chỉ là gia đình tương ngộ

Một trong những khoảnh khắc đáng thương nhất trong phần phim đầu tiên, Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy , chính là hình ảnh cha mẹ của Harry Potter hiện ra qua Gương Ảo Ảnh. Đây là chiếc gương ma thuật tiết lộ mong muốn sâu sắc nhất của người đối diện. Bởi vậy, không ít khán giả xúc động khi nhận ra mong ước của Harry chỉ là gặp lại gia đình mà thôi. Harry mồ côi từ nhỏ, lại lớn lên trong gia đình họ hàng khắc nghiệt nên phút giây đoàn tụ nửa thực, nửa ảo này đem lại rất nhiều cảm xúc chân thực.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 2

Harry Potter mất cha mẹ từ khi còn nhỏ

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 3

Phân cảnh gia đình đoàn tụ nửa thực, nửa ảo đem lại nhiều xúc động

4. Sự hy sinh của Dobby khiến người xem bất ngờ toàn tập, chưa bao giờ nhân vật phụ để lại nhiều thương tiếc đến thế

Gia tinh Dobby là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong loạt Harry Potter. Vì vậy, sự ra đi của chú Gia tinh thân thiện này trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 đã khiến người xem đau buồn tột độ.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 4

Dobby dùng phép dịch chuyển tức thời để cứu bạn bè nhưng không kịp cứu mình

Dù đã nhanh trí dùng phép thuật để cứu bạn bè nhưng bản thân Dobby lại không thể tránh khỏi mũi dao oan nghiệt của phù thủy Bellatrix Lestrange. Khoảnh khắc cậu lịm đi từ từ trong vòng tay Harry Potter cũng rất xúc động. Đặc biệt là lời nói cuối cùng đẹp như mơ: “Quả là một nơi đẹp tuyệt để ở bên bạn bè. Dobby đang rất vui vì được ở bên người bạn Harry Potter thân mến” . Chi tiết này cho thấy tình bạn vĩ đại giữa Dobby và hội bạn Harry Potter, đó là tình bạn cao cả khiến người trong cuộc sẵn sàng hy sinh tính mạng.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 5

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 6

Dobby qua đời trong vòng tay những người thương yêu nhất

3. Không khí tang thương bao trùm Hogwarts sau trận chiến phép thuật kinh khủng nhất mọi thời đại, gia đình Weasley mất đi thành viên quan trọng

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2 tiếp tục chứng kiến giây phút ảm đạm khi cuộc chiến Hogwarts kết thúc. Đau lòng nhất là lúc Harry, Ron và Hermione bước vào Đại sảnh đường và chứng kiến một loạt cảnh tượng chết chóc, thương tật.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 7

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 8

Trận chiến cuối tại Hogwarts để lại nhiều mất mát to lớn, trong đó có sự ra đi của nhiều nhân vật nổi bật

Hình ảnh Giáo sư Lupin cùng người vợ Nymphadora qua đời trong tình trạng hai tay nắm chặt gây sốc 1 thì sự mất mát của gia đình Weasley gây sốc 10. Cặp song sinh tóc đỏ vui nhộn ngày nào nay đã thiếu đi Fred. Đây cũng là lúc bộ ba nhân vật chính quyết tâm chiến thắng bằng được để trả thù cho gia đình và bè bạn.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 9

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 10

Fred Weasley, vợ chồng Lupin là những người hy sinh trong cuộc chiến

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 11

Fan tiếc nuối vì cặp song sinh Weasley mất đi một nửa

2. Cực sốc trước cái chết của Hiệu trưởng Dumbledore vĩ đại, không ngờ nhân vật cao tay tới vậy vẫn có thể bị hại

Một bất ngờ nữa trong Harry Potter Và Hoàng Tử Lai chính là sự ra đi của Albus Dumbledore. Không chỉ là người thầy kính yêu của Harry mà Giáo sư Dumbledore còn thu hút lượng fan đông đảo. Vì thế, kết cục đến quá nhanh này làm cảm xúc khán giả xoay vòng toàn tập, nhất là khi danh tính thủ phạm gọi tên Severus Snape .

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 12

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 13

Snape là người ra tay hại chết Hiệu trưởng Dumbledore

Cái chết của Dumbledore tiếp tục được vĩ đại hóa qua màn tưởng niệm ngập tràn ánh sáng trên sân trường Hogwarts. Khó thể nào quên được thần chú Lumos và một loạt đũa thần hướng về bầu trời tăm tối, hàm ý xóa tan sự hiện diện của Chúa tể hắc ám Voldemort.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 14

Học sinh Hogwarts giơ đũa thần tưởng niệm ngài Hiệu trưởng kính yêu

1. Lời trăn trối huyền thoại của Giáo sư Snape tiết lộ mối tình buồn nhất Harry Potter, chỉ một từ thôi cũng có thể làm fan khóc sưng mắt

Phần lớn người xem Harry Potter đều cho rằng giây phút cuối cùng của nhân vật Snape mới là khoảnh khắc xót xa nhất. Trước khi qua đời trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2 , Snape đã nhận xét Harry “mang đôi mắt của mẹ” với tất cả thái độ trìu mến.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 15

Tất cả những gì Snape thấy ở Harry Potter là đôi mắt giống hệt mối tình đầu Lily

Từ đây, ký ức của nhân vật ồ ạt trở về, trải dài từ tuổi thơ vui vẻ bên Lily Potter (mẹ của Harry) cho tới tuổi niên thiếu thất tình và cái kết chia lìa sống – chết chua chát. Quá khứ cũng tiết lộ Snape ngầm bảo vệ Harry Potter trong nhiều thời khắc định mệnh. Kinh điển nhất là khi Dumbledore hỏi về tình yêu ngày nào với Lily và Snape đáp trả “Always” (Luôn luôn). Chỉ bằng một từ ngắn gọn nhưng đã gói gọn lại câu chuyện buồn của Giáo sư Snape.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 16

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 17

Chuyện tình đơn phương kết thúc không trọn vẹn của Giáo sư Snape

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter - Hình 18

Bản thân tài tử thủ vai Snape – Alan Rickman ngoài đời cũng gắn liền với lời thoại “Always”. Nam diễn viên qua đời năm 2016, nổi tiếng với chuyện tình kéo dài nhiều thập kỷ với một người vợ duy nhất Rima Horton.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter

Hóa ra, thế giới Harry Potter vẫn còn nắm giữ rất nhiều bí ẩn mà cho đến bây giờ chưa ai có thể thực sự hiểu ra.

Đã kết thúc từ lâu, tuy nhiên vũ trụ Harry Potter vẫn luôn khiến người hâm mộ thổn thức. Thậm chí, khi bộ phim chính thức quay lại rạp chiếu ở Việt Nam dịp tháng 3, khán giả cũng vô cùng háo hức muốn đi xem cho bằng được. Dẫu là một trong những thế giới sáng tạo và "logic" nhất, vũ trụ của Harry Potter vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà cho đến tận bây giờ, vẫn không ai (bao gồm cả tác giả J.K. Rowling) chịu giải đáp.

1. Thư cú hoạt động như thế nào?

Nếu như thế giới bình thường có hệ thống thư tín hoạt động nhuần nhuyễn, thì trong Harry Potter , mọi chuyện đều nhờ cả vào... loài cú. Loài chim này sẽ tự cắp lá thư hoặc "vật phẩm" dưới chân, tự bay đến nơi người nhận.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 1

Trong truyện và phim, loài cú không chỉ có thể chu du gửi đồ chẳng cần địa chỉ, mà thậm chí còn tìm được những người đang... lẩn trốn. Ngoài ra, lũ cú dường như cũng chẳng được huấn luyện gì, đẻ ra đã có "bản năng làm nghề" rất bẩm sinh. Chi tiết này nghe qua có vẻ khá phép màu, nhưng càng nghĩ thì càng thấy vô lý! Nếu cú có thể tìm được cả người đang trốn, tại sao người ta không dùng loài vật này để định vị tội phạm?

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 2

2. Chuyện gì đã xảy ra với đại gia đình của Harry?

Harry Potter đã dành cả thanh xuân để ở cùng với gia đình Dursley, bởi vì họ là những họ hàng duy nhất của anh chàng. Nghe qua thì có vẻ hợp lý, nhưng liệu điều gì đã xảy ra với những-người-họ-hàng-khác?

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 3

Tác giả J.K. Rowling đã giải thích rằng bà muốn "loại bỏ ông bà của Harry ra khỏi câu chuyện", để Harry phải đến sống cùng gia đình Dursley. Bố James là con một, và ông bà nội dường như đã khuất. Mẹ Lily thì chỉ có chị gái là dì Petunia, còn ông bà bên ngoại cũng đã qua đời. Thế nhưng, liệu cây gia phả của cả 2 bên nội - ngoại nhà Harry Potter chỉ dừng lại như vậy? Hẳn phải có thêm 1 người bác, 1 người cụ, anh chị em bạn dì nào đó chứ?

3. Chiếc áo tàng hình hóa ra cũng không quyền năng cho lắm?

Harry Potter sở hữu cho riêng mình một "vật phẩm" quyền năng: chiếc áo tàng hình, được tạo ra bởi chính Thần Chết. Chiếc áo này mang lại khả năng tàng hình hoàn toàn, thuyết phục đến nỗi không ai có thể nhận ra.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 4

Tuy nhiên, vẫn có 2 nhân vật "nhìn thấu" được Harry bên dưới chiếc áo tàng hình. Người đầu tiên chính là thầy Dumbledore, khi Harry đang đứng trước Tấm gương ảo ảnh. Thậm chí khi đó, ông hiệu trưởng còn khẳng định rằng ông không cần một tấm áo để trở nên tàng hình. Dẫu vậy, vẫn thật khó hiểu khi Dumbledore có thể phát hiện được Harry đang ở đó. Trước đây, tác giả J.K. Rowling đã hé lộ rằng Dumbledore có thể dùng thần chú "homenum revelio" để lật tẩy chiếc áo trong nhà Hagrid.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 5

Người thứ 2 nhìn thấu được Harry dưới tấm áo tàng hình chính là Mắt Điên. Tất nhiên, có thể ông thầy cũng đang sử dụng câu thần chú kể trên, tuy nhiên khả năng khác cao hơn là chiếc mắt giả của ông có thể nhìn thấu được áo tàng hình. Bảo sao Umbridge lại thích chiếc mắt này đến thế.

4. Hình dạng thực sự của Ông Kẹ trông như thế nào?

Ông Kẹ sẽ biến thành thứ người đối diện sợ nhất, tuy nhiên, khi ở một mình, con quái vật này sẽ có hình dạng ra sao? Đây là một trong những bí ẩn không lời giải của Harry Potter, và mọi người dường như cũng "cho qua" mà chẳng thắc mắc điều gì.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 6

Con quái vật này là một thực thể vật lý, vậy nên nó chắc chắn phải sở hữu hình dạng gì đó khi ở một mình.

5. Trường Sinh Linh Giá được tạo ra như thế nào?

Ai cũng biết rằng, Trường Sinh Linh Giá được tạo ra bởi một người tàn độc khi giết đi ai đó. Tuy nhiên, cách thức chi tiết để tạo ra những "vật phẩm" này vẫn luôn là bí ẩn mà J.K. Rowling không chịu giải thích.

5 bí ẩn vẫn chưa từng được giải đáp ở Harry Potter - Hình 7

"Có 2 thứ mà tôi nghĩ sẽ quá khủng khiếp để nói chi tiết. Một chính là cách mà Pettigrew khiến Voldemort sống lại trong thân xác thô sơ, xấu xí. Thứ tiếp theo, chính là cách để tạo ra Trường Sinh Linh Giá. Thậm chí tôi cũng không biết rõ", nữ tác giả chia sẻ.

Hiện tại, 2 phần của loạt phim Harry Potter cũng đang quay trở lại rạp chiếu Việt Nam để kỷ niệm 20 năm phim ra mắt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc
12:56:15 13/05/2021
The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!
09:01:07 12/05/2021
Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'
17:24:59 12/05/2021
Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem
20:59:20 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!