Song Joong Ki – chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ ‘Sungkyungkwan’ đến ‘Vincenzo’ vẫn lầy bất chấp

Chàng trai chúng ta cùng theo đuổi từ năm ấy cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu…dừng tấu hài bằng cách tự phát sinh lời thoại. Thậm chí, trình bịa thoại của Song Joong Ki còn tăng lên đáng kể theo thời gian.

Tập đặc biệt của Vincenzo vừa được lên sóng, hé lộ với khán giả những thước phim hậu trường, cảnh NG (cảnh quay hỏng) chưa từng được tiết lộ trước đây. Và cũng chính nhờ những cảnh NG này, fan mới phát hiện thêm một khả năng của Song Joong Ki – đó chính là bịa lời thoại. Đặc biệt, nếu theo dõi nam diễn viên họ Song từ trước, khán giả có thể thấy năng lực bịa thoại này không tự nhiên mà xuất hiện, nó chỉ…chuyển từ phim này sang phim khác.

Gần đây, fan có đào lại những hình ảnh hậu trường trong phim Chuyện tình ở Sungkyungkwan và thích thú với cảnh phát sinh thoại siêu hài hước của Song Joong Ki .

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 1

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 2

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 3

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 4

Song Joong Ki – người có năng lực bịa thoại.

Lúc này, Song Joong Ki đang quay cảnh ăn chơi tại kỹ viện với 4 kỹ nữ và rất cần sự chú tâm để thực hiện teamwork tốt nhất. Thế nhưng, vì phải tiếp xúc nhiều với bạn diễn, đặc biệt là với những bộ tóc khổng lồ của họ nên dường như Song Joong Ki cũng cảm thấy vướng vía. Kết quả, nam diễn viên lỡ miệng chế ra 1 câu thoại khiến các cô kỹ nữ nghe mà tức cái lồng ngực : Đừng có dựa. Đầu cô nặng chết đi được.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 5

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 6

Rồi làm vậy ai mà chịu cho nổi?

Pha tấu hài của Nữ Lâm đã khiến cả trường quay vỡ trận. Ngay cả diễn viên giữ trạng thái nghiêm túc nhất từ đầu set quay cũng phải chiu thua trước cuộc tấn công bằng nụ cười đến từ vị trí của Song Joong Ki.

Sang đến Vincenzo , Song Joong Ki lại tiếp tục khiến ê-kíp phải xỉu up xỉu down vì đặc sản bịa thoại của mình. Trong phân cảnh tra tấn, đòi hỏi sự nghiêm túc cao độ để giữ được thần thái lạnh lùng, thư ký Nam liên tục phá game bằng cách tạo ra âm thanh hiện trường. Vincenzo nhanh chóng nhả thoại bằng 1 câu tự biên tự diễn để dằn mặt.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 7

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 8

Vincenzo đang nói chuyện mà…

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 9

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 10

Vậy là hết nghiêm túc được luôn.

Câu nói này nhanh chóng phá mode của cảnh phim và khiến toàn bộ diễn viên, nhân viên phải tạm ngừng quay để… cười.

Ở 1 phân cảnh khác, khi Vincenzo và Hong Cha Young ( Jeon Yeo Bin ) thực hiện cảnh quay chung, đoàn phim tiếp tục bị dính NG vì sự lầy lội của Song Joong Ki. Sau khi ăn khoai nướng và uống 1 ngụm soda thật sảng khoái, Cha Young đã tốt bụng mời đồng đội thưởng thức cùng. Thế nhưng cố vấn mafia lại chối đây đẩy vì: Cô chạm miệng vào rồi. Tôi không uống đâu. Câu thoại tự biên tự diễn này khiến chính Song Joong Ki cũng không nhịn được mà cười phá lên, thậm chí ngay cả đạo diễn cũng phải… từ bỏ mood nghiêm túc vì pha tấu hài của anh.

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 11

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 12

Tự bịa thoại…

Song Joong Ki - chàng trai vàng trong làng bịa thoại: Từ Sungkyungkwan đến Vincenzo vẫn lầy bất chấp - Hình 13

Rồi tự cười…

Tiếp tục chờ đón những tập mới của Vincenzo để kiểm chứng thành quả mà đoàn phim đã tạo nên từ không khi vui vẻ, thoải mái này. Vincenzo vẫn tiếp tục được phát sóng tối thứ Bảy, Chủ Nhật trên kênh tvN .

'Vincenzo': Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là 'rác'

Sau khi phát hiện có gì đó 'sai sai', Song Joong Ki liền xin lỗi ngay.

Hai tập 17, 18 của Vincenzo đáng lẽ sẽ phát sóng ngày 17-18/4 nhưng bất ngờ phải dời lại vì tổ sản xuất muốn bổ sung cảnh quay. Thay vào đó, nhà đài đã 'đền bù' cho sự chờ đợi của khán giả bằng tập đặc biệt, tổng hợp các cảnh quay hỏng (NG) của dàn diễn viên.

Vincenzo có nội dung xoay quanh chuyến trở về Hàn Quốc để tìm vàng của luật sư kiêm cố vấn mafia Ý Vincenzo Cassano (Song Joong Ki). Anh vô tình bị cuốn vào vụ kiện tụng giữa văn phòng luật Jipuragi của luật sư Hong Yu Chan (Yoo Jae Myung) và tập đoàn tài phiệt Babel, với đại diện là công ty Wusang.

Vincenzo: Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là rác - Hình 1

Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) là con gái của Hong Yu Chan, nhưng vì mâu thuẫn với cha và tư tưởng không giống nhau nên cô chọn làm việc cho công ty Wusang, đứng ở phía đối đầu với cha mình. Chỉ sau khi cha qua đời vì âm mưu của Wusang và Babel, Hong Cha Young mới bừng tỉnh nhận ra mình đang làm việc cho những tên 'ác quỷ' kiếm tiền dựa trên máu thịt của người khác. Cô đứng cùng 1 phe với Vincenzo để bắt chúng phải trả giá vì tội lỗi chúng đã gây ra.

Vincenzo: Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là rác - Hình 2

Vì Wusang và Babel có quyền lực quá lớn, thâu tóm gần như hết giới chính trị, truyền thông, cảnh sát, công tố viên tại Hàn Quốc nên Vincenzo và Hong Cha Young phải sử dụng những 'thủ thuật nhỏ' để 'bẫy' chúng.

Khi cả hai biết về công ty ma giúp Jang Han Seok (Ok Taecyeon) - chủ tịch Babel trốn thuế, Vincenzo và Hong Cha Young đã cải trang thành 1 cặp đôi yêu nhau để xâm nhập vào văn phòng chính của công ty ma này nhằm lấy chứng cứ phạm tội của Jang Han Seok.

Vì đóng vai 1 cặp đôi nên Vincenzo phải đổi giọng gọi Hong Cha Young thành 'sweetie' (em yêu). Thế nhưng, khi đang nhập vai thì Song Joong Ki lại gọi nhầm 'sweetie' thành từ 'rác' (phát âm 2 từ giống nhau). Anh lập tức nhận ra mình đã nói gì đó 'sai sai' và xin lỗi ngay.

Vincenzo: Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là rác - Hình 3

Dường như phân cảnh đóng giả thành 1 cặp đôi này đã khiến Song Joong Ki lo âu rất nhiều. Sau đó, anh tiếp tục phạm lỗi vì quên đọc lời thoại. Trong khi Jeon Yeo Bin cười xấu hổ, Song Joong Ki vẫn mãi tiếp tục chạm tay bạn diễn và 'đơ như gỗ', chưa nhận ra mình là người phạm sai lầm.

Vincenzo: Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là rác - Hình 4

Cảnh quay hỏng rồi nhưng Song Joong Ki vẫn chạm nhẹ vào tay Jeon Yeo Bin

Một cảnh đáng chú ý khác là khi Vincenzo đang ngồi đối diện Hong Cha Young, cả hai cùng bàn chuyện đối phó với Babel. Trong cảnh này, đạo diễn yêu cầu Song Joong Ki phải diễn sao cho thật 'đẹp', khiến anh thấy ái ngại và hỏi: 'Đạo diễn, như thế này có kỳ lạ lắm không?' vì cảm thấy mình giống đang quay quảng cáo hơn là quay phim.

Vincenzo: Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là rác - Hình 5

Vincenzo: Song Joong Ki lỡ miệng gọi Jeon Yeo Bin là rác - Hình 6

Đạo diễn lại rất hài lòng với ý tưởng của mình và kêu Song Joong Ki tiếp tục phát huy

Tổng hợp các cảnh NG của Vincenzo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!05:57

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân
18:40:14 15/05/2021
Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"
20:21:04 15/05/2021
Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?
11:03:56 16/05/2021
Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng
12:06:51 16/05/2021
5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!
09:07:08 16/05/2021
Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?
09:29:00 17/05/2021
"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?
16:55:54 15/05/2021
Cùng vào vai bác sĩ tâm lý, Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi trailer 'Ai là hung thủ' được tung ra
10:55:08 17/05/2021
Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!
21:11:37 16/05/2021
“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS
16:57:18 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"
11:22:05 17/05/2021
Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống
11:58:00 17/05/2021

Tin mới nhất

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?

15:49:44 17/05/2021
3 bộ phim truyền hình phát sóng tối chủ nhật (16/5) Revolutionary Sisters - Bossam: Steal the Fate - Mine đều ghi nhận mức xếp hạng mới cao nhất từ trước đến nay.

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

15:39:34 17/05/2021
Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của Youth of May.

“Cô gái đến từ hư vô 2” và những hình ảnh ẩn dụ dự báo tương lai của Nanno trong Girl From Nowhere 2

14:50:19 17/05/2021
Girl From Nowhere 2 - Cô gái đến từ hư vô đang là bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại. Giống như nhiều bộ phim khác, cảnh mở đầu của Girl From Nowhere 2 cũng được cài cắm rất nhiều chi tiết rất thú vị nhưng khán giả thường dễ bỏ qua.

Phim chiếu đài hết thời, web drama là "cứu cánh" mới hay "đòn chí mạng" giết chết truyền hình Hoa ngữ?

13:01:52 17/05/2021
Liệu phim chiếu đài có đang thật sự hết thời và sẽ nhường chỗ hoàn toàn cho web drama?

Đôi mỹ nam Vai Trái Có Cậu đẹp "tức mình" ngày trở lại, sát nguyên tác gần 100% khiến fan "hoảng" thật sự

12:56:36 17/05/2021
Loạt ảnh hậu trường mới của Vai Trái Có Cậu tiếp tục khoe trọn nhan sắc hút hồn của cặp nam chính Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ.

Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?

12:02:21 17/05/2021
Nửa cuối năm 2021, đầu năm 2022 sẽ là màn so kè trên màn ảnh nhỏ giữa Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến và loạt sao Hoa ngữ đình đám khác.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

11:31:22 17/05/2021
Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của Youth of May càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

Girl From Nowhere: Khi những góc khuất tàn khốc vẫn hiện diện trong trường học được phơi bày

09:08:52 17/05/2021
Giới học đường trong Girl From Nowhere tựa như một xã hội thu nhỏ, mà mỗi tập phim - mỗi trường học lại như một tiểu xã hội đầy rẫy những bất cập cần Nanno xuất hiện để làm sáng tỏ.

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn

21:07:59 16/05/2021
4 diễn viên chính phim Youth of May đều được công nhận khả năng diễn xuất, tuy nhiên lại có sự nghiệp không quá nổi trội.

'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?

21:04:19 16/05/2021
Theo spoiler của người từng đọc kịch bản, mùa 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được khởi động bằng một sự kiện gây sốc nhất từ đầu đến nay.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý

16:59:19 16/05/2021
Khuất sau ánh hào quang sân khấu, cuộc sống của giới thần tượng Kpop không đẹp như bạn nghĩ. Xem ngay 5 bộ phim Hàn đình đám dưới đây là rõ!

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn

14:59:25 15/05/2021
Dù là phim kinh điển nhưng Thần Điêu Đại Hiệp từng nhiều lần suýt hại chết nữ minh tinh Lưu Diệc Phi.

Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster

10:48:26 15/05/2021
Theo dự kiến, phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Vương Nhất Bác, Cúc Tịnh Y, Đồng Dao,... sẽ lên sóng vào quý 3 năm 2021.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng

09:22:45 15/05/2021
Oh my ladylord của đài MBC do Nana đảm nhận đã chính thức khép lại, các tác phẩm khác đang tiếp tục vào cuộc đua rating căng thẳng với nhiều tình tiết phim gây sốc!

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm ốc len xào dừa ngon nhức nhối

Ẩm thực

16:53:30 17/05/2021
Nói đến ốc, chúng ta nghĩ ngay đến ốc len xào dừa. Vậy bạn đã biết cách làm ốc len xào dừa chưa? Hãy vào bếp cùng Amthucquan.net!

Không mặc áo ngực trong thời gian dài liệu có ảnh hưởng gì đến cơ thể hay không?

Sức khỏe

16:52:46 17/05/2021
Hiện nay chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc mặc hay không mặc áo ngực sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ.

Thử chồng theo trào lưu TikTok, người phụ nữ bị tát thẳng vào mặt cùng dòng tin nhắn "đứng hình"

Netizen

16:50:37 17/05/2021
Cứ nghĩ chỉ là một trò đùa vui với chồng, nhưng cái kết người vợ nhận được lại hơi đắng.

5 cách phối đồ siêu đẹp với chân váy hoa

Thời trang

16:48:33 17/05/2021
Vào mùa hè, các nàng cứ diện chân váy hoa là đảm bảo có một diện mạo trẻ trung và lôi cuốn. Vì vậy, chị em hãy lưu ngay vài công thức mix & match đẹp mắt với món đồ này để nâng tầm phong cách của bản thân.

5 món đồ tưởng quý nhưng chứa đầy tà khí, không bỏ đi dễ rước họa sát thân

Trắc nghiệm

16:46:35 17/05/2021
Nếu vô tình giữ 5 loại đồ vật này trong gia đình, sức khỏe và tài vận của cả nhà có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Suzuki Jimny sắp có thêm động cơ tăng áp

Ôtô

16:45:13 17/05/2021
Suzuki Jimny phiên bản mới ngoài việc có thêm bản 5 cửa, còn có tùy chọn động cơ tăng áp mạnh mẽ hơn dành cho những người có nhu cầu cao.

HOT: 1 cặp idol đình đám Kpop lộ bằng chứng hẹn hò sương sương trên MXH, ai dè công ty quản lý xác nhận luôn

Sao châu á

16:44:55 17/05/2021
Những bằng chứng rõ rành rành đã tố cáo mối quan hệ tình cảm của cặp đôi idol trẻ.

Váy dạ hội của Top 10 Miss Universe

Phong cách sao

16:44:30 17/05/2021
Hoa hậu Andrea Meza cùng top 10 khoe hình thể với trang phục dạ hội trong chung kết Miss Universe 2020, sáng 17/5.

CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!

Sao việt

16:41:21 17/05/2021
Lời khẳng định chắc nịch của Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe Việt Nam về thành tích của Khánh Vân đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng

Hậu trường phim

16:33:57 17/05/2021
Hồng Diễm - Mạnh Trường tiếp tục có những màn cà khịa nhau gây sốt mạng xã hội.

Hà Nội hơn 4.000 khu vực bỏ phiếu sẵn sàng cho ngày bầu cử

Đời sống

16:33:29 17/05/2021
Sáng 17-5, Ban Chỉ đạo bầu cử TP Hà Nội đã có cuộc họp trực tuyến với các quận, huyện, thị xã để rà soát toàn bộ các công việc chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Báo Indonesia thừa nhận đội tuyển Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

16:30:33 17/05/2021
Dù vẫn còn cay cú đội tuyển Việt Nam, nhất là từ sau vụ Đoàn Văn Hậu gây chấn thương cho Evan Dimas tại chung kết SEA Games 2019, nhưng báo chí Indonesia vẫn phải thừa nhận chúng ta số 1 khu vực.

HOT: "Chồng tin đồn" chính thức phản hồi về ảnh cưới gây tranh cãi với Miss Universe, làm rõ nghi vấn tân Hoa hậu đã kết hôn

Sao âu mỹ

16:29:27 17/05/2021
Chỉ đúng 3 tiếng đồng hồ sau khi Andrea Meza đăng quang Miss Universe 2020, phốt căng đét đầu tiên đã nổ ra.

Ferrari SF90 Stradale với màu sơn đen đặc biệt

Siêu xe

16:23:55 17/05/2021
Chiếc Ferrari SF90 Stradale chạy thử trên đường được sơn lớp vật liệu màu đen có khả năng hấp thụ gần như toàn bộ ánh sáng.

Mỹ may mắn thoát virus corona biến thể Anh, chuyên gia đang lo biến thể Ấn Độ

Thế giới

16:22:31 17/05/2021
Dù ca nhiễm đã giảm so với hồi đầu năm nhưng dịch COVID-19 ở Mỹ chưa thể kết thúc một sớm một chiều. Các chuyên gia lo ngại biến thể virus corona sẽ làm đảo chiều thành công chống dịch thời gian qua của nước này.