Song Jia “muối mặt” xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake

Sự nghiệp YouTuber của cô nàng gần như chấm dứt từ đây!

Nữ YouTuber Song Jia gần đây đã vụt sáng thành sao sau khi xuất hiện trong chương trình “Địa ngục độc thân” do Netflix sản xuất. Nổi tiếng chưa được bao lâu, cô nàng đã bị netizen “bóc phốt” chuyên dùng hàng fake và đánh mất hình tượng “trẻ, đẹp, giàu” của mình. Không dừng lại ở đó, Song Jia còn bị netizen “ném đá” dữ dội và gọi cô là “nỗi xấu hổ của Hàn Quốc”.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 1

Mới đây, cô nàng đã quay video xin lỗi, đồng thời xoá tất cả bài đăng trên Instagram lẫn video trên kênh YouTube sau “liên hoàn phốt”. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1997 viết:

“Xin chào. Tôi là Song Jia. Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc đăng tải video này. Và tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng cho quá nhiều người.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 2

Liên quan đến những tranh cãi gần đây, tôi thừa nhận mình sử dụng hàng giả và đây là lỗi của tôi. Là một YouTuber, lẽ ra tôi phải cẩn trọng và cẩn thận trong mọi hành động của mình nhưng tôi lại sử dụng hàng giả khiến giá trị thương hiệu bị tổn hại và gây thất vọng cho những người ủng hộ tôi. Đây là lỗi của tôi và tôi không có lời nào để bào chữa.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 3

Lúc đầu, tôi chỉ mua những sản phẩm đó vì nó rất đẹp và có vẻ được nhiều người yêu thích, tôi không thể tỉnh táo lại để rời bỏ nó và rồi tôi càng ngày càng đắm chìm trong nó. Tôi thực sự hối hận, tôi cảm thấy thật thảm hại khi nghĩ về quá khứ của bản thân. Ngẫm lại, khi được nhiều người yêu mến, lẽ ra tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa và nhìn lại bản thân, nhưng tôi không thể. Tôi thực sự hối hận và đang suy ngẫm về điều đó. Tôi xin lỗi.

Kể từ khi xảy ra những tranh cãi về hàng giả gần đây, tôi đã ngẫm nghĩ về những lời khuyên và sự khiển trách của các bạn mỗi ngày, nhận ra những khuyết điểm của bản thân, sống với sự hối hận và suy ngẫm. Tôi xin lỗi.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 4

Và vì tôi… Những người hâm mộ yêu mến tôi và gia đình tôi đã bị tổn thương rất nhiều vì sai lầm của tôi, vì vậy tôi cảm nhận sâu sắc hơn về vấn đề này. Tất cả là lỗi của tôi, vì vậy xin các bạn đừng chỉ trích gia đình tôi nữa. Tôi xin lỗi.

Và ngay từ khi bắt đầu sử dụng YouTube, tôi muốn cho các bạn biết rằng tình cảm của tôi dành cho các followers là thực sự chân thành. Trên thực tế, vì tôi sử dụng đồ giả, rất nhiều followers dường như đã bị tổn thương… Tôi muốn nói với các bạn rằng tấm lòng đó là thực. Tôi xin lỗi.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 5

Trước hết, tôi sẽ chuyển tất cả các kênh do tôi điều hành sang chế độ riêng tư, cho bản thân thời gian để suy ngẫm kiểm điểm lại. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình cho đến cùng. Tôi xin lỗi.”

Hiện tại, Song JiA đã xóa toàn bộ bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân hơn 3,6 triệu người theo dõi cũng như ẩn toàn bộ video trên kênh YouTube “Freezia” hơn 1,9 triệu người đăng ký.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 6

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 7

Vào ngày 18/1, YouTuber Lee Jin Ho đã đăng tải một video với tiêu đề “Đồ giả của Song Jia… đến cả stylist cũng ngạc nhiên”. Video đi sâu vào giải thích lý do vì sao cuộc tranh cãi này lại bùng nổ đến vậy. Theo Lee Jin Ho, netizen phẫn nộ không chỉ vì mặc đồ giả mà còn vì cô đã cố tính lừa người hâm mộ để vẽ nên hình tượng hoàn hảo cho chính mình.

Lee Jin Ho giải thích cuộc tranh cãi bắt đầu trở nên nghiêm trọng sau khi netizen cho rằng, Song Jia và công ty quản lý của cô ấy đã cố tình lừa dối người xem bằng cách tạo ra hình ảnh cô là tiểu thư xuất thân từ gia đình giàu có với lối sống xa hoa. YouTuber này cũng phỏng vấn nhiều chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí để tìm hiểu xem, liệu Song Jia có biết những món đồ cô ấy sử dụng là hàng giả hay không.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 8

Theo một stylist đã hoạt động 10 năm trong ngành giải trí, những món đồ xa xỉ hiếm khi xuất hiện trên truyền hình vì không cần thiết phải trưng bày những món đồ này trừ khi chúng được tài trợ. Tuy nhiên, khi các chương trình thực tế đang ngày một phổ biến, đã có những cá nhân không phải người nổi tiếng xuất hiện trong các chương trình và mặc trang phục đến từ thương hiệu cao cấp để tạo điểm nhấn.

Song Jia muối mặt xoá hết bài đăng lẫn video, cầu xin đừng ai đụng đến gia đình sau phốt hàng fake - Hình 9

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm

Lại một bài học nữa cho giới shopping trên mạng.

Năm 2021, YouTuber Logan Paul gây bão mạng xã hội khi chi 3,5 triệu USD để mua một hộp thẻ bài Pokémon phiên bản đầu tiên; chiếc hộp vẫn nguyên seal và được cho là hàng thật. Chẳng lâu sau, cộng đồng Pokémon toàn cầu nhanh chóng chỉ ra những điểm khác lạ của chiếc hộp, họ cho rằng đây là hàng fake.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 1

Hộp ship hàng mà Logan Paul nhận được cách đây không lâu. Chỉ với tấm ảnh này, cộng đồng Pokémon đã nhận ra những điểm bất thường.

Chàng YouTuber trẻ tuổi không ngần ngại tới Chicago kiểm tra món hàng triệu đô mới mua. Tại đây, Logan Paul nhận tin dữ: hộp giả, bên trong chứa toàn thẻ bài liên quan tới nhãn hiệu anh hùng hành động G.I. Joe. Logan Paul thông báo tới cộng đồng bằng một video đặt tựa đề đơn giản: " Tôi mất 3.500.000 USD cho thẻ bài Pokémon giả".

Ban đầu, nhóm chuyên gia khẳng định chiếc hộp đựng chưa từng bị mở từ lúc dán băng dính đóng gói cho tới thời điểm này. Không ai có thể thay đổi vật phẩm bên trong.

Tự thưởng cho mình một ly rượu vang và nhờ chuyên gia "unbox" chiếc hộp kỳ bí, Logan Paul dần trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 2

Vui mừng khi rót rượu.

Mở hộp, cả team mừng trong giây lát khi thấy những chiếc hộp vàng bên trong ghi nhãn Pokémon. Nhưng ngay lập tức, có người lên tiếng: " Trông chúng hơi phồng nhỉ". Tiếng hò reo biến mất tức thì, nhóm tiếp tục chỉ ra những điểm bất hợp lý trên hộp, những chi tiết có thể bị bỏ qua bởi con mắt người không chuyên như đường cong kỳ lạ của quả bóng Pokéball, hay vẻ ngoài cái hộp " trông không đúng lắm".

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 3

Đường cong có vẻ sai sai ...

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 4

... làm tái mặt Logan Paul.

Mở hộp chứa thẻ, tất cả bất ngờ (trong khuôn khổ, tất cả đã nghi ngờ tính chân thực của những chiếc hộp "hơi sai sai") khi thấy hộp chứa đầy thẻ bài G.I. Joe, một nhãn hiệu cũng có tiếng trên đất Mỹ. Tuy nhiên, giá trị của chúng không thể nào so bì được với Pokémon, và hiển nhiên, cái mác giá 3,5 triệu USD quá lớn.

Logan Paul đã bị lừa.

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 5

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 6

YouTuber Logan Paul chi 79,5 tỷ VNĐ mua thẻ bài Pokémon, nhận về toàn hàng rởm - Hình 7

Gương mặt của người đã bị lừa cả triệu USD.

Tiếp tục một bài học nữa cho những tín đồ mua sắm qua mạng, một khóa học đáng giá 3.500.000 USD, tương đương 79,5 tỷ VNĐ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ06:15CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12

Tiêu điểm

Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân: Cẩn thận link bẩn "bay màu" Facebook, tài khoản ngân hàng
23:18:53 26/05/2022
Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”
12:05:56 27/05/2022
Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng
07:28:20 26/05/2022
Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình
23:00:00 25/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022
Bố bồi thường 100 triệu vì con làm vỡ tượng, 2 ngày sau cửa hàng xin lỗi và trả lại tiền
09:27:17 26/05/2022
Đắk Lắk: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng
08:04:47 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Xôn xao 3 bị cáo đang tạm giam khai nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân
13:55:03 27/05/2022
Việt Hương dập câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'
13:38:20 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'
14:09:42 27/05/2022
Chồng Phan Như Thảo bên chồng Đoàn Di Băng, ảnh 'sặc mùi tiền'
17:13:39 27/05/2022

Tin mới nhất

Trai trẻ trót thương cô gái bán vé số tật nguyền và hành trình chinh phục đầy gian nan

17:02:42 27/05/2022
Bất cứ ai nghe câu chuyện tình yêu của chị Ngọc Diễm và anh Minh Trí cũng đều không khỏi xúc động. Chính chị Diễm cũng không tin rằng có ngày hạnh phúc lại mỉm cười với chị

Cô gái 19 tuổi rao bán trinh tiết với giá 670 triệu cứu anh trai

13:40:49 27/05/2022
Vì gia cảnh khó khăn và gia đình đã cạn tiền, cô gái 19 tuổi đã quyết định ‘bán cái ngàn vàng của mình để có đủ tiền chạy chữa cho anh trai

Lê Bống mặc thứ quái dị đi dự thảm đỏ sự kiện thời trang, netizen đồng loạt “chê”

12:34:15 27/05/2022
Vẫn biết một khi làm người nổi tiếng, nếu muốn duy trì độ hot thì phải luôn luôn thay đổi bản thân. Tuy nhiên nếu thay đổi quá thì nó lại trở thành ố dề . Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi nhìn trang phục Tiktoker Lê Bốn...

Thu Hà Ceri - Hot girl người Tày gây bão MXH lộ mặt mộc gây sốt

11:29:27 27/05/2022
Sau khi xuất hiện trên chương trình Tỏ tình hoàn mỹ , Thu Hà Ceri ngay lập tức gây bão vì gương mặt xinh như thiên thần. Theo đó, những thông tin và hình ảnh về cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngắm vẻ đẹp xinh xắn, quyền quý của con gái Madame Pang

10:58:54 27/05/2022
Vẻ đẹp của Nuanwan Phanchet, con gái của nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam (biệt danh Madame Pang), khiến nhiều người say đắm

Xem biệt phủ nặc mùi tiền theo phong cách Indochine của đại gia Minh Nhựa

10:54:20 27/05/2022
Trang cá nhân tối ngày 26/5 của đại gia Minh Nhựa đã chia sẻ loạt ảnh hé lộ căn biệt thự mới xây dựng. Đi kèm bài viết, đại gia này đính kèm những hình ảnh đầu tiên hé lộ căn nhà. Qua một số hình ảnh được vị đại gia công khai có thể thấ...

Jenna Anh Phương - Con gái NSND Trần Nhượng vừa xinh đẹp vừa đa tài

10:41:44 27/05/2022
Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và đa tài, cô nàng thu về cho mình lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

Vũ Minh Phương - Hai năm từ streamer trở thành Giám đốc phát triển đình đám giới Gaming

08:25:59 27/05/2022
Thầy Hiệu Trưởng Vũ Minh Phương tạm gác con đường streamer lui về làm quản lý cho hàng loạt KOLs đình đám như: Bác Gấu, C4 Gaming, MC Minh Anh, Deus Tiến Đạt

Mẹ đảm 8X khoe gian bếp 'siêu' gọn gàng cùng loạt món ngon hấp dẫn

08:12:25 27/05/2022
Không những sắp xếp gian bếp của gia đình gọn gàng, sạch sẽ, chị Nguyễn Nga Phương Thái còn khiến hội chị em trầm trồ bởi những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt

Thanh Huyền - Bích chua ngoa sau 16 năm phim "Nhật ký Vàng Anh": Nhan sắc ngoài đời gây ngỡ ngàng

08:00:54 27/05/2022
Bích chua ngoa trong Nhật ký Vàng Anh do diễn viên Thanh Huyền đóng đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

07:55:00 27/05/2022
Nếu chấp nhận con số mà người mua đưa ra, chủ xe sẽ thu về khoản lãi hơn 1,5 tỷ đồng.Sáng 25/5, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh chiếc Honda City sở hữu biển số 99A-567.89. Chủ xe đang ngụ tại Xuân Ổ A, Võ Cường, Bắc Ninh

Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, fan rơm rớm nước mắt khi nghe tâm sự của nam thủ môn

07:00:27 27/05/2022
Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam thứ 4 sang Nhật Bản chơi bóng nhưng là cầu thủ đầu tiên thi đấu ở J.League 1. Trước đó, Công Vinh từng thi đấu cho Consadole Sapporo, Tuấn Anh sang Yokohama FC và Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock. Dù ...

Hoàng Nguyên Vũ "dạy dỗ" Quang Đại: "Đừng bán tranh, vì chưa đủ các yếu tố để thành nghệ thuật"

14:44:14 26/05/2022
Thông thường các bức tranh sẽ được tác giả đề dòng chú thích bên dưới giúp người xem có thể hiểu rõ ý nghĩa và dụng ý sắp xếp bố cục. Tuy nhiên những tác phẩm của Quang Đại lại khiến người xem dù có phải là giới chuyên môn hay không đều...

Cho chó cưng ăn uống trong bát của quán, cô gái trẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

14:34:24 26/05/2022
Ngày nay việc nuôi thú cưng và chăm sóc như trẻ con trong nhà dần trở thành 1 trào lưu trong xã hội. Đương nhiên điều này xuất phát từ tình yêu thương của chủ nhân dành cho boss. Nhưng việc chăm bẵm cưng chiều quá mức nhiều khi lại trở ...

Cindy Lư đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai nuôi con một mình

14:16:16 26/05/2022
Dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng Cindy Lư có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả khi là vợ cũ của con nuôi danh hài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm. Chuyện tình của cả hai đã từng làm tốn không ít giấy mực của truyề...

TikToker Vy Phạm - Dũng Gee chính thức kết hôn nhưng đi chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục' thế này!

11:10:11 26/05/2022
Cư dân mạng có dịp được chứng kiến những tấm ảnh lộng lẫy và đầy thơ mộng của cô dâu Vy Phạm sánh đôi cùng chú rể tây Dũng Gee. Điều đáng nói là sau những tấm ảnh đầy ngọt ngào ấy, cặp đôi vợ Việt chồng Tây lại tiếp tục khiến người hâm ...

Những bạn trẻ tài năng có tên độc lạ nổi tiếng mạng

09:40:05 26/05/2022
Võ Ê Vo, Sùng A Lùng, Đinh Good OtaNi...là những bạn trẻ vừa xinh đẹp, tài năng và luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

"Con gì BIẾT ĐI nhưng người ta vẫn nói nó KHÔNG BIẾT ĐI?" - Đáp án rất quen nhưng phải nhanh trí lắm mới nghĩ ra!

09:35:21 26/05/2022
Là một ngôn ngữ khó hơn cả phong ba bão táp , Tiếng Việt có nhiều cách để khiến những người giỏi nhất, đọc viết nhuần nhuyễn cũng phải ngơ ngác. Trong số đó không thể không kể đến những câu đố dùng sự đa dạng của Tiếng Việt để thách thứ...

Bị dượng bỏ ở ga tàu, đứa trẻ lưu lạc 22 năm mới trở về và chuyện trùng hợp khó tin

09:24:45 26/05/2022
Từ ngày thất lạc, chị Hương luôn nhớ về mẹ và em gái. Nhiều đêm, chị mất ngủ, không biết những người thân yêu của mình hiện đang sống thế nào

Nữ sinh báo chí 3 năm ấp ủ làm TNV SEA Games, nhận email trúng tuyển như "vé số độc đắc"

09:18:26 26/05/2022
Vì vướng lịch học nên cô đã bỏ lỡ 1 lần đăng kí trở thành TNV của Thành đoàn. Sau đó, cô đã may mắn trở thành TNV của môn Cử tạ tại SEA Games 31

Có thể bạn quan tâm

Báo Mỹ cho rằng VinFast sẽ đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam

Ôtô

19:30:47 27/05/2022
Forbes nhận định, mặc dù có rất nhiều ngành sản xuất ở Việt Nam, nhưng phần lớn các ngành sản xuất tập trung ở các lĩnh vực thâm dụng lao động như hàng may mặc. Cho nên, sự ra mắt của VinFast sẽ đánh dấu một sự thay đổi mạnh mẽ, có thể ...

Thùy Anh mặc váy "cô Tấm" khoe vòng eo 59cm ở thảm đỏ

Sao việt

19:29:27 27/05/2022
Thùy Anh vừa có sự xuất hiện ấn tượng tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam 2022 tại TP.HCM. Cô diện váy do Adrian Anh Tuấn thực hiện, lấy cảm hứng mùa hè với sắc màu tươi mát

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao "mạnh bất ngờ" mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Game online

19:25:08 27/05/2022
Khi build các nhân vật Genshin Impact, thánh di vật và vũ khí sẽ cung cấp các chỉ số nhất định. Thông thường, vũ khí được sử dụng nhiều nhất là vũ khí 4 sao, với ưu điểm là dễ sở hữu, lại có chỉ số và nội tại tốt. Các vũ khí 3 sao trở x...

Cơ hội để U23 Việt Nam đi tiếp tại giải U23 châu Á 2022

Bóng đá việt nam

19:18:15 27/05/2022
Ngoại trừ U23 Hàn Quốc, các đối thủ Thái Lan, Malaysia đều thuộc nhóm vừa sức với U23 Việt Nam ở bảng C vòng chung kết U23 châu Á 2022

Góc khuất ít người biết về cuộc đời MC Đại Nghĩa

Show việt

19:05:00 27/05/2022
 Đại Nghĩa hiếm hoi chia sẻ với khán giả những góc khuất sau ánh hào quang sân khấu: có tự hào, có thăng hoa nhưng không ít vấp ngã đến suy sụp tinh thần... 

Cara Delevingne có quá thô lỗ?

Sao âu mỹ

18:47:04 27/05/2022
Cara Delevingne kỳ quặc hay thô lỗ? , đó là tiêu đề bài viết trên SCMP khi nhìn lại loạt hành động/ việc làm của ngôi sao sinh năm 1992 thời gian qua. Nếu từ kooky (kỳ quặc) mang ý nghĩa tích cực thì rude (thô lỗ) ở chiều ngược lại

Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới

Bên lề sân cỏ

18:43:42 27/05/2022
Sau khi trở thành vợ của chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là nhan sắc của siêu mẫu quốc tế này

Thắng cảnh đẹp bậc nhất Triều Tiên với truyền thuyết tiên giáng trần nổi tiếng

Du lịch

18:42:24 27/05/2022
Cảnh sắc hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng biến nơi đây trở thành một trong những ngọn núi nổi tiếng và thu hút du khách bậc nhất Triều Tiên

Cách nấu bún mắm miền Tây ngon đậm vị đơn giản dễ làm

Ẩm thực

18:38:53 27/05/2022
Người miền Nam có lẽ đã quá quen thuộc với món bún mắm – một món ăn mang đậm hương vị miền Tây.  Người nấu thường sử dụng mắm cá linh hoặc cá sặc (các loại mắm nổi tiếng của miền Tây sông nước) kết hợp với thịt heo quay, tôm, mực, chả c...

Carroll lộ ảnh lên giường với gái lạ ngay trước ngày cưới

Sao thể thao

18:33:15 27/05/2022
Tiền đạo Andy Carroll chắc chắn sẽ khó có thể giải thích khi anh qua đêm với 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với MC chương trình truyền hình thực tế Billi Mucklow

Chồng đánh vợ sẽ phải ‘lên phường’, cấm tiếp xúc phạm vi 50 m

Đời sống

18:25:51 27/05/2022
Chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình có thể bị yêu cầu lên trụ sở công an xã làm việc, bị cấm tiếp xúc trong 3 ngày mà nạn nhân không cần phải viết đơn

Bật khóc tạ ơn khi con được cứu sống, vừa nhìn mặt bác sĩ phẫu thuật tôi vội quỳ xuống

Tâm sự

18:24:29 27/05/2022
Tôi lập tức lao đến tóm lấy tay chị bác sĩ tha thiết bày tỏ lòng biết ơn. Vậy nhưng khi chiếc khẩu trang trên khuôn mặt người phụ nữ đó được gỡ ra, tôi bần thần chết lặng