Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nữ diễn viên lo lắng không ít.

Vào ngày 21 tháng 1, công ty quản lý Creative Group ING của Song Ji Hyo đã xác nhận trong một thông cáo báo chí chính thức rằng, nữ diễn viên sẽ bắt đầu cách ly 10 ngày ngay lập tức, sau khi tiếp xúc với một ca F0 COVID-19, trong lịch trình quay phim gần đây của mình.

Đầu tiên, công ty tiết lộ rằng Song Ji Hyo đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 sau khi trải qua xét nghiệm PCR. Tuy nhiên, do cô chưa được tiêm phòng nên theo hướng dẫn y tế hiện hành, Song Ji Hyo buộc phải cách ly trong 10 ngày. Do đó, “át chủ bài” sẽ vắng mặt trong “ Running Man” của đài SBS trong các buổi ghi hình sắp tới của chương trình, dự kiến ​​từ ngày 24-25.

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa - Hình 1

Creative Group ING cũng giải thích lý do tại sao Song Ji Hyo hiện chưa được tiêm chủng: “Song Ji Hyo được chẩn đoán bị dị ứng thuốc khi còn nhỏ. Tình trạng dị ứng vẫn tồn tại cho đến ngày nay và vào năm 2011, khi Song Ji Hyo quyết định điều trị bằng phương pháp dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch do lịch trình bận rộn và sức đề kháng kém đi, cô ấy đã gặp phải các phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm phát ban khắp cơ thể và khó thở.

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa - Hình 2

Cô được đưa đến phòng cấp cứu ngay lập tức và được điều trị vì phản ứng dị ứng của mình. Ngay cả sau sự cố này, Song Ji Hyo tiếp tục có biểu hiện dị ứng nghiêm trọng với nhiều loại thuốc kháng sinh khác nhau. Do đó, Song Ji Hyo đang hỏi ý kiến ​​bác sĩ một cách nghiêm túc về việc được tiêm vắc xin COVID-19 và hiện tại, cô ấy vẫn chưa được tiêm chủng.

Công ty hứa sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ của chúng tôi và tuân theo tất cả các hướng dẫn phòng chống dịch bệnh một cách chính xác. Cảm ơn các bạn.”

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa - Hình 3

Trong khi đó, vào ngày 20 tháng 1, công ty quản lý của Super JuniorLabel SJ cũng đã xác nhận rằng, thành viên Eunhyuk có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Vì Eunhyuk đã tham gia buổi ghi hình cho chương trình “Running Man” của đài SBS vào ngày 17 tháng 1, tất cả các thành viên ngay lập tức cũng phải trải qua kiểm tra PCR.

Trước đó, công ty giải trí quản lý nữ diễn viên Song Ji Hyo đã có những động thái cứng rắn bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc trước loạt tin đồn thất thiệt lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, như nói cô bị ung thư giai đoạn cuối, lợi dụng tình cảm đồng nghiệp hay mắc bệnh ngôi sao…

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa - Hình 4

Theo đó, Creative Group ING tuyên bố sẽ tiến hành thuê luật sư để khởi kiện tất cả các đối tượng có bài đăng tải ác ý, đưa thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến công việc và hình ảnh của Song Ji Hyo. “Xin chào, lời đầu tiên, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ đã luôn bên cạnh và ủng hộ nữ diễn viên Song Ji Hyo. Kế đến, chúng tôi muốn thông báo đến khán giả rằng, sẽ tiến hành khởi kiện những ai có bài viết thiếu tích cực nhắm đến nghệ sĩ.

Hành động của những người này khiến nghệ sĩ mà cụ thể là Song Ji Hyo đã gặp một số vấn đề về tâm lý. Do đó, chúng tôi buộc phải có động thái mạnh mẽ hơn nhằm bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc phải chịu những tổn thương không đáng có. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.” – đại diện Creative Group ING đưa ra thông báo.

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa - Hình 5

Quyết định trên của phía công ty quản lý Song Ji Hyo nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng, đã đến lúc cần phải có cách xử phạt nghiêm minh nhằm dẹp trừ những bài viết bôi nhọ, xúc phạm đến danh dự của người nổi tiếng. Thậm chí, một số fan còn hi vọng hành động của Creative Group ING sẽ giúp cho các công ty giải trí khác có thái độ mạnh mẽ trong việc bảo vệ thần tượng trước tin đồn thất thiệt.

Trước hàng loạt tin đồn không hay, nữ nghệ sĩ Song Ji Hyo từng lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên “cơn bão” scandal không dừng ở đó khiến ngôi sao của “Running Man Hàn Quốc” buộc phải khóa tài khoản mạng xã hội chặn phần bình luận để bảo vệ cuộc sống riêng tư.

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa - Hình 6

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên "Running Man" vạ lây

Thêm một ngôi sao của làng giải trí xứ Hàn nhiễm COVID-19.

Vào ngày 20 tháng 1, Label SJ thông báo rằng, Eunhyuk đã thực hiện xét nghiệm phát hiện kháng nguyên nhanh cho COVID-19 vì lý do phòng ngừa. Kết quả cho thấy, nam idol có thể bị COVID-19, vì vậy anh cũng đi làm xét nghiệm PCR tiếp theo.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 1

Sau đó cũng trong ngày 20 tháng 1, Label SJ đã xác nhận thông qua một tuyên bố chính thức rằng, Eunhyuk cũng đã có kết quả dương tính trong xét nghiệm PCR, có nghĩa là đã chính thức được chẩn đoán mắc COVID-19. Theo đó, tuyên bố của công ty có nội dung:

"Xin chào, đây là Label SJ.

Vào sáng ngày 20 tháng 1, Eunhyuk của Super Junior dường như đã có kết quả dương tính trong một cuộc kiểm tra phát hiện kháng nguyên nhanh đề phòng đối với COVID-19. Anh ấy đến bệnh viện để làm xét nghiệm PCR theo dõi và được thông báo vào tối nay rằng, anh có kết quả dương tính.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 2

Eunhyuk đã hoàn thành liều vắc-xin COVID-19 thứ ba của mình vào tháng 12, vì vậy hiện chỉ có các triệu chứng rất nhẹ. Tất cả các hoạt động theo lịch trình của anh ấy đã bị tạm dừng và đang nghỉ ngơi an toàn, trong khi tuân theo chỉ đạo của cơ quan kiểm soát dịch bệnh.

Chúng tôi đã xác nhận rằng, Eunhyuk gần đây không có liên hệ thân thiết với bất kỳ thành viên nào khác của Super Junior. Tuy nhiên, để an toàn, tất cả các thành viên và nhân viên liên quan đang được kiểm tra.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 3

Đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ lên ưu tiên hàng đầu, công ty quản lý sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ sự phục hồi nhanh chóng của Eunhyuk. Chúng tôi cũng sẽ tuân thủ theo các chỉ thị và yêu cầu của cơ quan kiểm soát dịch bệnh."

Eunhyuk gần đây đã quay hình khách mời trên "Running Man" của đài SBS, vì vậy tất cả các thành viên trong chương trình sẽ được kiểm tra. Yoo Jae Suk và HaHa đang quay hình cho "How Do You Play?" của MBC. Khi họ nhận được tin đã ngay lập tức đến làm xét nghiệm tại một trung tâm gần đó. Các diễn viên và nhân viên khác của "How Do You Play?" tiếp tục quay phim sau khi kiểm tra âm tính bằng bộ dụng cụ tự test.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 4

Việc nhiều nghệ sĩ mắc COVID-19 khiến hàng loạt dự án, kế hoạch công việc bị tạm hoãn hoặc hủy. Theo thông báo ngày 20/1 của Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA), nước này có thêm 6.603 ca mắc mới COVID-19, trong đó 6.357 ca lây nhiễm trong cộng đồng, nâng tổng số ca mắc COVID-19 ở Hàn Quốc lên 712.503 ca.

Trước đó, số ca mắc COVID-19 ghi nhận theo ngày ở Hàn Quốc đã duy trì ở mức dưới 6.000 từ ngày 24/12/2021. Ngày 20/1 Hàn Quốc cũng ghi nhận thêm 28 trường hợp tử vong do COVID-19, nâng tổng số người không qua khỏi đại dịch ở nước này lên 6.480 trường hợp.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 5

Tỷ lệ tử vong do COVID-19 ở Hàn Quốc hiện là 0,91%. Các cơ quan y tế của nước này đang trong tình trạng cảnh giác cao đề phòng nguy cơ lây nhiễm gia tăng đột biến, trong bối cảnh nhiều người dân về đoàn tụ gia đình trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Ngày 20/1 cũng là dấu mốc tròn 2 năm kể từ khi Hàn Quốc thông báo phát hiện 2 trường hợp đầu tiên mắc COVID-19. Tổng thống Moon Jae-in ngày 20/1 đã chỉ đạo chính phủ áp dụng tất cả các biện pháp chống dịch có thể để ngăn chặn sự lây lan của Omicron - biến thể chủ đạo gây bệnh COVID-19 tại Hàn Quốc hiện nay.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 6

Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã lập ra nhóm rà soát gồm trên 200 nhân lực, dự kiến tập trung rà soát về việc tuân thủ quy tắc phòng dịch tại các cơ sở tập trung đông người nước ngoài, các cơ sở giải trí. Cơ quan phòng dịch Hàn Quốc nhấn mạnh phải tăng cường quản lý phòng dịch tại các đơn vị, khu vực đồn trú của quân đội Mỹ, tiếp tục tăng nhanh tỷ lệ người tiêm phòng, tăng cường rà soát việc tuân thủ quy tắc phòng dịch tại các cơ sở kinh doanh tập trung đông người.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 7

Trong khi đó, Bộ Ngoại giao cho biết đã đề nghị Đại sứ quán Mỹ tại Hàn Quốc công khai thống kê về số ca nhiễm theo từng căn cứ quân sự hàng ngày, khuyến khích binh lính tham gia tiêm phòng mũi ba.

Eunhyuk (Super Junior) dương tính với COVID-19, các thành viên Running Man vạ lây - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cổ Lực Na Trát và TOP những diễn viên Cbiz gây mất cảm hứng xem phim của khán giả nhất04:06Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng04:43Lisa - Idol ngoại quốc bị kì thị vươn mình thành sao lớn và scandal chấn động nhất sự nghiệp06:40Tạ Đình Phong hối hận khi kết hôn với Trương Bá Chi? Ôi thật đáng thương03:20Lưu Đức Hoa hé lộ nguyên nhân thực sự không dự đám tang Trương Quốc Vinh04:04Song Hye Kyo từng từ chối Kang Dong Won để cưới Song Joong Ki?04:18Hoắc Kiến Hoa, Tào Dĩnh từng nổi đình nổi đám giờ bị lãng quên một cách thê thảm04:36Park Shin Hye chuẩn bị sinh quý tử đầu lòng liền nhận quà "khủng" từ bố mẹ chồng04:25Triệu Lệ Dĩnh được khen nức nở, Triệu Lộ Tư bị chê IQ thấp khi cùng trả lời một câu hỏi03:15Triệu Lệ Dĩnh phẫu thuật thẩm mỹ để hồi xuân, bị bại lộ vì 1 chi tiết?03:33Jessica tố 8 thành viên SNSD cô lập, hợp sức đuổi mình ra khỏi nhóm trong tiểu thuyết mới?04:06Kim Tae Hee - Tiểu thư tài phiệt sở hữu IQ khủng và hôn nhân viên mãn với Bi Rain06:53Son Ye Jin lộ ảnh du lịch Jeju cùng Hyun Bin, nhan sắc ra sao qua ống kính "team qua đường"?04:11Yaya Urassaya, Bella Ranee cát-xê 6 tỷ 1 quảng cáo vẫn thua xa “nữ hoàng giải trí” Aum Patcharapa05:36Lee Junho - Ngôi sao phá vỡ mọi định kiến về thần tượng, 10 năm sự nghiệp không hẹn hò05:49BTS nên làm gì để duy trì sức hút nếu nhập ngũ?05:16Cúc Tịnh Y và dàn sao hoa ngữ có có nhan sắc tỉ lệ nghịch với diễn xuất03:33Phạm Băng Băng dùng đủ chiêu trò bám trụ showbiz để lấy lại hào quang hay còn lý do nào khác?03:34Tiêu Chiến bị 1 mưu nữ lang tính kế cọ nhiệt, netizen ném đá vì quá tâm cơ03:15"Đường Tăng" Tây Du Ký miệt mài livestream bán hàng dù đã lấy vợ tỉ phú04:35

Tiêu điểm

Pat Napapa: Đời tư bi kịch như phim, mẹ là bà nội, anh trai là bố ruột, chồng ở tù khi đang mang bầu
10:41:18 19/05/2022
Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng
17:19:34 18/05/2022
Ngô Kỳ Long có động thái lạ trước tin đồn ly hôn với Lưu Thi Thi
09:34:12 18/05/2022
Lưu Đào ly hôn thẳng thừng vì chồng 'ngã ngựa' với tiền ảo?
20:03:57 18/05/2022
Đậu Kiêu: Từ "nam thần màn ảnh" đến "chàng rể hào môn" nhà "ông trùm"
15:33:54 18/05/2022
Lưu Đào ‘vả vào mặt' kẻ tung tin ly hôn khi chồng ngã ngựa vì chơi "tiền ảo"
10:16:05 19/05/2022
Dương Dương - Triệu Lộ Tư lộ 'gian tình' trong hậu trường cảnh động phòng
15:08:54 18/05/2022
Ảnh cưới của thần tiên tỷ tỷ Trương Mông
06:08:15 18/05/2022
Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần may mắn: Ai “làm nền” cho cô cũng nổi tiếng
11:22:58 18/05/2022
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh U50: Trẻ mãi không già, hết thời vẫn giàu sang
07:20:30 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngân 98 diện bikini bé tẹo khiến vòng một như trực trào ra, ngồi hẳn lên vai Lương Bằng Quang
17:34:33 19/05/2022
Người mẹ định ôm con nhảy cầu, người dân xúm vào ngăn kịp: 'Trẻ em không có tội!'
20:06:41 19/05/2022
Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Thắng nghẹt thở, U23 Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan
21:43:48 19/05/2022
Futsal Việt Nam rộng cửa giành HCV SEA Games 31
22:23:57 19/05/2022
Anna Trương kết hôn, Mỹ Linh - Anh Quân tưng bừng xuất ngoại
20:22:33 19/05/2022
Sau khi bị nghi can thiệp photoshop, Thiên An tung clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, tự tin diện váy ôm sát phô trọn body cực đỉnh
19:03:52 19/05/2022
Chuyên gia bóng đá Malaysia tin Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
21:00:14 19/05/2022
Rò rỉ hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh, sự thật là gì?
20:36:32 19/05/2022
Phương Lê lên tiếng chuyện chia tài sản với chồng cũ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai: 'Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia'
20:02:04 19/05/2022

Tin mới nhất

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

23:40:31 19/05/2022
Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae

Châu Nhuận Phát phong độ ở tuổi 67

21:00:10 19/05/2022
Hôm 18.5, Châu Nhuận Phát chính thức qua 67 tuổi. Theo trang 163, nam diễn viên kỳ cựu mừng tuổi mới cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, tương tự các năm trước, nhiều ngôi sao Hoa ngữ và khán giả cũng nhắn gửi nhiều lời chúc ...

Lộ clip tình cũ Phạm Băng Băng tham gia tiệc tùng nhạy cảm

20:12:41 19/05/2022
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một video ngắn ghi lại cảnh Lý Thần tham dự một buổi tiệc rượu kín đáo. Người quay video viết: Chào mừng đến với quán PH ở Thành Đô

Nữ sinh 17 tuổi mang dao đeo bám ca sĩ Nhật Bản

19:49:13 19/05/2022
Theo Arama Japan, một nữ sinh 17 tuổi đã bị bắt vì rình rập và mang dao đeo bám nam ca sĩ Sasaki Taiko (nhóm Johnny s Jr. và 7 Men Samurai)

'Tình cũ' sở hữu đôi chân đẹp nhất xứ Hàn của Hyun Bin dính nghi vấn bầu bí lần 2

19:32:59 19/05/2022
Nữ diễn viên Kang Sora xuất hiện với vòng bụng nhô cao khiến không ít người cho rằng cô và ông xã bác sĩ sắp có thêm thành viên mới trong gia đình

Lý Hiện tranh phiên vị với Lưu Diệc Phi trong phim mới và cái kết khiến netizen hả hê

17:43:04 19/05/2022
Chuỗi drama tranh phiên vị giữa Lý Hiện và Lưu Diệc Phi trong tác phẩm mới Đi Đến Nơi Có Gió cuối cùng cũng ngã ngũ. Trong khi một bộ phận fan tức giận vì Lý Hiện không áp phiên được thần tiên tỷ tỷ thì netizen lại có phần hả hê

Triệu Lộ Tư “vượt mặt” Quan Hiểu Đồng, Tổng Tổ Nhi giành được thành tích đáng gờm

17:18:39 19/05/2022
So với dàn tiểu hoa sau 95 như Quan Hiểu Đồng, Tống Tổ Nhi... thì mỹ nhân xuyên không Triệu Lộ Tư hiện có nhiều tác phẩm cổ trang nữ chủ nhất nhưng lại bị công chúng chê bai về chất lượng

Son Ye Jin nhìn chồng say đắm, chuẩn 'tìm được chân ái cuộc đời'

17:16:41 19/05/2022
Mới đây, Son Ye Jin đăng tải hình ảnh tổ chức tiệc cùng bạn bè lên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: Tối hôm qua, thời gian đong đầy kỷ niệm. Ngày tuyệt vời, khoảnh khắc hạnh phúc

Yoon Eun Hye lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook sau 15 năm

17:00:13 19/05/2022
Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook được biết đến như một cặp đôi trên màn ảnh trong những ngày họ tham gia chương trình tạp kỹ nổi tiếng X-Man của đài SBS vào năm 2003

Sáng tỏ tin đồn Yoon Eun Hye hẹn hò Kim Jong Kook

16:20:47 19/05/2022
Những ngày qua, tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye một lần nữa ồn ào trên mạng xã hội, do 2 ngôi sao từng kể những câu chuyện giống hệt nhau về người yêu cũ

Ji Chang Wook, Lee Jong Suk và các nam thần đình đám bỏ nghề idol Kpop để làm diễn viên

16:13:52 19/05/2022
Làng giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng với những nghệ sĩ vô cùng tài năng và có ngoại hình nổi bật. Tuy nhiên, rất nhiều cái tên đã gây bất ngờ cho khán giả khi suýt chút nữa ra mắt với vai trò idol Kpop. Những nam thần dưới đây chính là...

Mỗi lần sao Hàn bị điều tra vì say rượu lái xe, câu chuyện đáng khen ngợi của Heechul (Super Junior) lại khiến công chúng xôn xao

16:04:02 19/05/2022
Điều trùng hợp đó là mỗi khi có ngôi sao bị điều tra vì say rượu lái xe, công chúng lại đồng loạt gọi tên Heechul (Super Junior). Lý do không phải vì siêu sao vũ trụ vướng scandal tương tự, mà là câu chuyện anh từ bỏ chiếc xe yêu quý đã...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng khiến netizen phát sốt khi hát nhạc Siêu nhân Gao phiên bản cute lạc lối

15:42:53 19/05/2022
Thời gian qua, thông tin Hanbin Ngô Ngọc Hưng - Thực tập sinh người Việt được debut trong nhóm nhạc TEMPEST trực thuộc công ty Yuehua Ent đã nhận đông đảo sự quan tâm từ netizen. Đặc biệt Hanbin Ngô Ngọc Hưng luôn biết cách khiến fan đổ...

Vụ đàn em BTS bắt nạt học đường: Nạn nhân từng cực đoan đến mức tự tử, phải chuyển trường

15:20:25 19/05/2022
Phía A cho biết, Biên bản của Ủy ban tự trị về các biện pháp đối phó với bạo lực học đường bị rò rỉ những ngày qua là chính xác, đồng thời khẳng định thủ phạm là Kim Garam cũng là sự thật

Song Joong Ki hậu ly hôn: Sự nghiệp thăng tiến, tiền tài "rủng rỉnh", người yêu tin đồn nhiều vô kể

15:15:21 19/05/2022
Từ cuộc hôn nhân được cả Châu Á chúc tụng thì Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã bất ngờ chia tay nhau trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Hậu ly hôn, nhất cử nhất động của cặp đôi đều trở thành tâm điểm của dư luận. Có vẻ như việc chia tay...

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

14:42:54 19/05/2022
Mặc dù sau khi nổi tiếng, mỗi người đều phải tập trung cho sự nghiệp riêng, tuy nhiên gần đây có nguồn tin cho biết Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vừa có cuộc gặp gỡ nhau tại Bắc Kinh

Kim Sae Ron xin lỗi vì bỏ trốn sau khi gây tai nạn

14:32:58 19/05/2022
Tờ Busan đưa tin một ngày sau khi gây tai nạn và cố bỏ trốn khỏi hiện trường, diễn viên Kim Sae Ron lên tiếng xin lỗi. Thông qua công ty quản lý, Kim Sae Ron xin lỗi vì đưa ra tuyên bố muộn màng và gây tai nạn trong tình trạng say xỉn

Đổng Tuyền bị dị nghị vì dự tiệc với nhóm đàn ông trung niên

14:30:37 19/05/2022
Ngày 19/5, 163 đưa tin Đổng Tuyền dự tiệc với một nhóm đàn ông trung niên đến nửa đêm. Hình ảnh nữ diễn viên dè dặt phản kháng hành động ôm hôn, khoác vai thân mật của một quý ông gây chú ý

'Moon Lovers' có phần 2, đâu sẽ là tình tiết fan 'khao khát' được xem nhất?

14:18:08 19/05/2022
Cái kết đầy đau thương của cuộc đời Hae Soo cũng như chuyện tình của chưa trọn vẹn của cô với tứ hoàng tử, nhiều người vẫn luôn kì vọng tác giả của Moon Lovers sẽ cân nhắc thực hiện thêm phần 2. 

Tiêu Chiến so kè diễn xuất cùng dàn sao nam hàng đầu tại Cbiz cùng sinh năm 91: Ai đỉnh nhất?

13:48:18 19/05/2022
Nói về các sao nam nổi bật sinh năm 1991, chắc hẳn ai ai cũng sẽ nghĩ đến ba chàng diễn viên điển trai và có lượng fan đông đảo là Tiêu Chiến, Dương Dương và Lý Hiện

Lý Băng Băng tuyên bố không bao giờ kết hôn, khối tài sản kếch xù để lại cho ai?

12:49:27 19/05/2022
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi nữ diễn viên Lý Băng Băng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn, thậm chí còn lên kế hoạch để lại toàn bộ gia sản cho cháu gái và cháu trai

Dương Dương, Nhậm Gia Luân và mỹ nam Cbiz bị bóc mẽ không kính nghiệp

12:37:11 19/05/2022
Ngày nay các nhà làm phim Trung Quốc thường xuyên bị chỉ trích bởi sự xuống cấp của các bộ phim. Các diễn viên cũng bị cho rằng chỉ biết vét tiền đầy túi mà quên mất nghiệp diễn. Tuy nhiên các fandom thì vẫn tự tin khoe rằng idol nhà họ...

SNSD - Huyền thoại nhóm nhạc nữ Kpop và những scandal chấn động nhất sự nghiệp

12:15:29 19/05/2022
Nhắc đến những nhóm nhạc huyền thoại của Kpop, chắc hẳn không thể thiếu SNSD. Dù không còn hoạt động sôi nổi như trước nhưng nhóm nhạc quốc dân này mãi là tường thành vững chắc mà không một nhóm nhạc nào có thể đạp đổ

Kim Sae Ron thừa nhận lái xe trong tình trạng say xỉn, đang suy ngẫm sâu sắc về sai lầm

11:30:29 19/05/2022
Ngoài ra, Kim Sae Ron gửi lời xin lỗi chân thành đến nhiều người dân đã chịu thiệt hại và bất tiện, cũng như tất cả những người đang nỗ lực để khôi phục các cơ sở công cộng bị hư hỏng, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để khắc phục thiệt...

IU, Han So Hee và dàn sao Kbiz sang chảnh nhưng lại thuộc hội ‘con nhà nghèo vượt khó’

10:56:50 19/05/2022
Ngày nay khán giả đã quá quen với loạt hình ảnh hào nhoáng của các idol Hàn Quốc trên sân khấu cũng như trên phim ảnh. Cũng vì sở hữu visual siêu xịn sò, khí chất sang chảnh ngút ngàn, nổi tiếng, thế nên nhiều sao Hàn thường bị nhầm lẫn...

Nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc hẹn hò huấn luyện viên tennis?

10:53:29 19/05/2022
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xứ Hàn đã rộ lên tin đồn nữ diễn viên Go Eun Ah đang hẹn hò với 1 huấn luyện viên tennis. Tất cả bắt nguồn từ nhận định của YouTuber Baek Eun Young

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple

10:32:46 19/05/2022
Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc từng có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong Châu Sinh Như Cố và Nhất Sinh Nhất Thế, nên việc hình ảnh 2 nghệ sĩ bị gán ghép xào couple là điều không tránh khỏi

Song Joong Ki sau gần 3 năm ly hôn Song Hye Kyo: Mỹ nam đào hoa với vô số "người yêu tin đồn", còn làm điều đặc biệt chưa từng có thời hôn nhân

08:48:33 19/05/2022
Hậu ly hôn, nhất cử nhất động của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều trở thành tâm điểm của dư luận. Có vẻ như việc chia tay không làm ảnh hưởng tới danh tiếng ngôi sao hạng A của họ

Có thể bạn quan tâm

Chú báo 'chán chẳng buồn nói' khi bị cô gái nhún nhảy trêu ngươi 

Hài hước

01:36:21 20/05/2022
Chú báo chán chẳng buồn nói khi bị cô gái nhún nhảy trêu ngươi  , Đang buồn lại còn bị trêu ngươi, tức ghê , báo said

Phân Tích Game: Iron Lung – Bí Ẩn Quái Vật Biển Máu | VikiGame

Game offline

23:56:38 19/05/2022
Iron Lung là một game có đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại có cốt truyện và tình tiết cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng là một trong những game indie hay và đáng chơi nhất năm 2022

HLV U23 Thái Lan nói gì khi vào chung kết chạm trán U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:54:50 19/05/2022
U23 Thái Lan không quá vượt trội U23 Indonesia trong chiến thắng 1-0 ở vòng bán kết tối 19-5 nhưng HLV Alexandre Polking vẫn tự hào với màn trình diễn của các học trò

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Sao việt

23:49:58 19/05/2022
Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc

Tây Hành Kỷ VTC bắt tay lễ hội Artist Day tổ chức khu Game Station, bao trọn vé riêng cho game thủ, “ngập quà to”

Game online

23:39:46 19/05/2022
Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh triệu fan quốc tế, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên có hẳn khu Game Station tại event quy tụ các họa sĩ và fandom manhua manga nổi tiếng, hứa hẹn ngập quà tại gian hàng riêng

Khán giả chờ ngày Khánh mạnh mẽ để bảo vệ mình ở "Thương ngày nắng về"

Phim việt

23:24:58 19/05/2022
Sau loạt biến cố xảy ra ở tập mới Thương ngày nắng về 2 , Khánh đã hành động cứng rắn hơn khi dọn ra khỏi nhà và yêu cầu Đức phải suy xét mọi vấn đề.                                                                                       ...

Cách làm thịt heo kho sả cay nồng thơm ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

23:18:37 19/05/2022
Thịt heo kho sả là món kho thơm ngon, đơn giản mà lại bắt cơm vô cùng, chắc chắn bạn phải nên thử chế biến món ăn này cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu đó. Cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay nhé!

5 sao thay thế Kylian Mbappe phù hợp cho PSG

Bóng đá thế giới

23:16:18 19/05/2022
Việc Kylian Mbappe rời PSG có lẽ đã khá rõ ràng. Nhiệm vụ bây giờ của PSG là mua người thay thế. Dưới đây là 5 ngôi sao đủ sức thế chỗ Mbappe

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

Hậu trường phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

Phim châu á

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

Tâm sự

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Fan nữ nóng bỏng của Chelsea bị quấy rối trước chung kết FA Cup

Bên lề sân cỏ

22:59:08 19/05/2022
Fan nữ của Chelsea, Astrid Wett tiết lộ cô bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông khi đang nói chuyện với người hâm mộ bên ngoài Sân vận động Wembley