Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế

Song Hye Kyo từng bị chỉ trích gay gắt vì gian lận 2,5 tỷ won (2 triệu USD) tiền thuế. Kang Ho Dong , Kim Ah Joong … cũng chịu cảnh “thân bại danh liệt” vì hành động tương tự.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 1

Song Hye Kyo : Tháng 8/2014, Tổng cục thuế Hàn Quốc cho biết Song Hye Kyo cố tình khai thiếu thuế thu nhập cá nhân, gian lận số tiền thuế rất lớn. Theo đó, minh tinh 39 tuổi đã gian lận tổng cộng 2,5 tỷ won (khoảng hơn 2 triệu USD) tiền thuế từ trong gian đoạn từ năm 2009 – 2011. Cụ thể, cô khai thiếu 785 triệu won (642.000 USD) vào năm 2009, 818 triệu won (668.000 USD) trong năm 2010 và 954 triệu won (780.000 USD) vào năm 2011.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 2

Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời bị chỉ trích gay gắt về hành động trốn thuế trên. Đối diện với làn sóng tẩy chay của dư luận, Song Hye Kyo đã cúi đầu xin lỗi khán giả khi xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim My Brilliant Life ngày 21/8/2014. Dù đã nhận lỗi và đóng bù tiền thuế, hình ảnh của Song Hye Kyo vẫn bị tổn hại nặng nề, khán giả xứ kim chi không ngừng chê trách cô trong suốt 6 năm qua.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 3

Kim Ah Joong : Tháng 9/2011, ngôi sao Sắc đẹp ngàn cân bị cơ quan chức năng buộc tội trốn thuế trong 3 năm từ 2007-2009. Vì vụ việc này, Kim Ah Joong phải nộp bù 600.000 USD thuế, bị cấm xuất hiện trên truyền hình trong vòng 3 năm. Tai tiếng trốn thuế khiến sự nghiệp của nữ diễn viên “xuống dốc không phanh”, đánh mất vị trí ngôi sao hạng A vốn có.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 4

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 5

Kim Tae Hee Han Hyo Joo : Vào ngày 6/5, truyền thông Hàn đưa tin hàng loạt sao hạng A bị điều tra vì nghi vấn gian lận thuế. Kim Tae Hee Han Hyo Joo là hai minh tinh nằm trong danh sách bị điều tra trên. Khán giả Hàn Quốc bày tỏ sự thất vọng với hai nữ diễn viên, đặc biệt là Kim Tae Hee . Bà xã Bi Rain được cho là đã gian lận khoảng 920 triệu won (750.000 USD) tiền thuế nhờ phương pháp đăng ký sai tên chủ sở hữu bất động sản.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 6

Kang Ho Dong : Kang Ho Dong từng là nhà vô địch đấu vật cấp quốc gia, đồng thời được coi là một trong những “MC quốc dân” của Hàn Quốc. Thág 9/2011, cơ quan chức năng phát hiện nam MC đã gian lận hàng trăm triệu won tiền thuế và quyết định triệu tập để điều tra. Sau khi sự việc vỡ lở, Kang Ho Dong mở họp báo xin lỗi khán giả và tuyên bố giải nghệ để chuộc tội. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, Kang Ho Dong đã trở lại với công việc dẫn chương trình.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 7

Lee Byung Hun : Lee Byung Hun cũng nằm trong danh sách các ngôi sao hạng A bị điều tra vì gian lận thuế mới nhất. Theo bài đăng của tờ Sports Kyunghan , để trốn thuế, những người nổi tiếng sẽ đăng ký mua tòa nhà của họ dưới tên của một tập đoàn bất động sản, công ty gia đình hoặc liệt kê tài sản này là quà tặng cho trẻ em. Tài liệu điều tra được cho thấy Lee Byung Hyun đã mua một tòa nhà trị giá 26 tỷ Won (21,2 triệu USD) tại Yeongeungpo (Seoul, Hàn Quốc) nhưng không đăng ký bằng tên mình mà đăng ký dưới danh nghĩa một tập đoàn gia đình ở Gyeongido.

Song Hye Kyo và nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì trốn hàng triệu USD thuế - Hình 8

Kwon Sang Woo : Nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường là một trong những đại gia bất động sản khét tiếng của showbiz Hàn . Theo nguồn tin của truyền thông xứ kim chi, nam diễn viên nắm giữ số bất động sản có giá trị khoảng 70 tỷ won (hơn 57 triệu USD). Tuy nhiên, nam diễn viên được cho là cũng áp dụng biện pháp tương tự như Lee Byung Hun Kim Tae Hee để cắt giảm tiền thuế phải nộp cho nhà nước.

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn

Dàn sao châu Á vướng scandal trốn thuế: Người tự tử, kẻ khổ sở trăm bề trong tù.

Trong giới giải trí châu Á, không ít lần dư luận chấn động trước những vụ việc sao bị lật tẩy hành vi trốn thuế. Bên cạnh khoản tiền nộp phạt khổng lồ, nhiều nghệ sĩ còn phải hứng chịu cả những tổn hại tinh thần nghiêm trọng và đánh mất danh tiếng mà mình cất công tạo dựng, có người thậm chí còn đi đến bước đường cuối cùng - tự tử.

Giữa lùm xùm 4 cái tên lớn Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo, Han Hyo Joo, Kim Tae Hee nằm lọt danh sách bị "sờ gáy" vì nghi án trốn thuế qua hình thức thu mua bất động sản trên danh nghĩa doanh nghiệp, những vụ bê bối trốn thuế và cái kết của sao châu Á trước đây gây chú ý trở lại.

Song Hye Kyo

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 1

Năm 2014, Song Hye Kyo vướng vào scandal trốn thuế, gây xôn xao cả làng giải trí châu Á. Theo đó, thu nhập của Song Hye Kyo từ năm 2012 được lật lại để điều tra. Kết quả, Song Hye Kyo khai thiếu tổng cộng hơn 2,5 tỷ won (tương đương 52 tỷ đồng) tiền thuế trong vòng 3 năm.

Đại diện của Song Hye Kyo sau đó đã lên tiếng thừa nhận số thuế mà nữ diễn viên đã đóng thiếu. Tuy nhiên, phía người đẹp họ Song khẳng định cô không có lỗi vì đã ủy nhiệm việc đóng thuế cho các kế toán. Dù đã nộp lại đầy đủ số tiền thuế bị đóng thiếu nhưng Song Hye Kyo vẫn bị dư luận Hàn Quốc tẩy chay dữ dội trong suốt một thời gian dài. Thậm chí, nhiều người ký tên yêu cầu nữ diễn viên "cuốn gói" khỏi showbiz. Phải nhờ thành công ngoài sức tưởng tượng của "Hậu duệ mặt trời" (2016), Song Hye Kyo mới dần lấy lại danh tiếng.

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 2

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 3

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 4

Song Hye Kyo cúi đầu xin lỗi công chúng vì scandal trốn thuế

Kim Ah Joong

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 5

Năm 2011, Kim Ah Joong bị kết tội trốn thuế trong khoảng thời gian từ 2007-2009. Theo đó, mỹ nhân "Sắc đẹp ngàn cân" đã kê khai giảm số tiền thực tế của các khoản thu từ công việc diễn viên, người mẫu, đóng quảng cáo. Cuối cùng, cô đã phải nộp phạt 600.000 USD (tương đương 14 tỷ đồng).

Sau scandal, nữ diễn viên bị dư luận lên án gay gắt. Bên cạnh đó, Kim Ah Joong còn bị cấm lên sóng truyền hình xứ Hàn trong một khoảng thời gian dài, trốn chui trốn lủi và mỗi lần xuất hiện trên báo là một lần bị hứng "gạch đá". Mãi tới năm 2014, cô mới tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình mang tên "Punch" và bắt đầu gây dựng lại danh tiếng.

Kang Ho Dong

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 6

Năm 2011, Kbiz chấn động khi báo chí rầm rộ đưa tin MC hàng đầu xứ Hàn Kang Ho Dong bị cáo buộc gian lận và trốn thuế. Số tiền phải nộp phạt của anh lên tới hàng tỷ đồng. Ngay sau scandal, Kang Ho Dong mở họp báo xin lỗi, đồng thời tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí trong một khoảng thời gian vì làn sóng chỉ trích từ phía dư luận.

Đi đến đâu, Kang Ho Dong đều bị tẩy chay đến đó, danh hiệu MC huyền thoại cũng từ đó mà bay biến. Sau đó không lâu, trên mạng xôn xao trước thông tin nam MC qua đời tại nhà riêng. Rất may, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 7

Nam MC danh tiếng cúi đầu xin lỗi công chúng

Con đường trở lại showbiz của MC tài năng họ Kang không mấy suôn sẻ. Kang Ho Dong trở lại làng giải trí từ năm 2012 nhưng hàng loạt show do anh dẫn sớm bị dừng chiếu do lượt xem thấp. Phải tới năm 2015, nam MC mới dần lấy lại được tên tuổi nhờ thành công của loạt chương trình như "Knowing Bros", "Let's Eat Dinner Together", "New Journey to the West"...

Lưu Hiểu Khánh

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 8

Năm 2002, Lưu Hiểu Khánh bị bắt vì gian lận và trốn thuế. Được biết, công ty của nữ diễn viên bắt đầu làm giả số liệu từ năm 1996, trốn khoản thuế khủng 14,583 triệu NDT (tương đương 49 tỷ đồng). Sau cùng, phía nữ diễn viên không những phải trả lại đủ thuế mà còn bị phạt thêm 5,73 triệu NDT (khoảng 19 tỷ đồng). Bên cạnh khoản tiền phải nộp phạt, nữ diễn viên còn bị bắt ngồi tù 422 ngày.

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 9

Không chỉ bị phạt tiền, nữ diễn viên còn phải ngồi tù vì trốn thuế

Theo lời nữ diễn viên, 422 ngày trong ngục tù là những ngày tồi tệ nhất cuộc đời mình: "Mỗi ngày đều sống khổ sở trong tuyệt vọng. Mỗi ngày đều ngóng trông bóng mặt trời, đoán xem giờ là mấy giờ. Hàng ngày 9 giờ tối đi ngủ, 5 giờ sáng thức dậy. Ngoại trừ ba bữa cơm thì là thời gian ngồi nghiêm. Thắt lưng của tôi vốn bị yếu nên đây là hình phạt kinh khủng nhất. Việc ngồi nghiêm làm tôi sống không bằng chết".

Sau khi ra tù, nữ diễn viên bị nhiều nhà sản xuất tẩy chay. Chật vật để có được một vai diễn, Lưu Hiểu Khánh chấp nhận làm lại từ con số 0 khi nhận lời đóng cả những vai nhỏ nhất. Sau một thời gian dài, bà dần lấy lại vị thế, được giao cho những vai diễn chính trong "Bảo Liên Đăng", "Tuỳ Đường Anh Hùng"...

Mao A Mẫn

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 10

Mao A Mẫn là giọng ca đình đám tại Trung Quốc trong những năm 80. Năm 1989, cô vướng vào scandal trốn thuế với người yêu và cũng là quản lý của cô lúc bấy giờ. Theo đó, nữ danh ca một thời đã nộp thiếu 40.000 NDT (khoảng 135 triệu) tiền thuế, một số tiền lớn vào thời gian đó.

Mao A Mẫn bị dư luận chỉ trích dữ dội tới mức nữ nghệ sĩ mắc phải căn bệnh trầm cảm quái ác. Thậm chí, nữ danh ca từng uống thuốc ngủ tự tử nhưng cha cô đã kịp thời phát hiện. Nhờ sự giúp đỡ và động viên của người thân, Mao A Mẫn đã vượt qua được quãng thời gian đen tối của cuộc đời.

Phạm Băng Băng

Cái kết bất ngờ của sao châu Á sau bê bối trốn thuế: Đâu chỉ dừng lại ở khoản phạt tiền tỷ, cái giá còn đắt hơn - Hình 11

Trường hợp mới và gây chú ý nhất là Phạm Băng Băng. Trong suốt 3 tháng qua, những tin tức liên quan tới scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng xuất hiện dày đặc trên các trang báo lớn nhỏ. Theo đó, nữ diễn viên và công ty do cô làm đại diện pháp lý đã trốn thuế 134 triệu tệ (469 tỷ đồng). Nguồn tin cho biết, theo luật pháp Trung Quốc hiện hành, Phạm Băng Băng phải trả lại số tiền thuế còn thiếu và đóng phạt, theo đó tổng số tiền chính xác mà cô phải nộp lại là 884 triệu NDT (tức gần 3 ngàn 100 tỷ đồng).

Bên cạnh khoản tiền nộp phạt, nhiều người cho rằng sự nghiệp của nữ hoàng giải trí sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời gian tới. Nhiều thương hiệu lớn như Montblanc, Swissie đã có động thái chấm dứt hợp đồng với cô sau scandal chấn động. Một nguồn tin tiết lộ, Phạm Băng Băng bị cấm hoạt động trong vòng 3 năm. Theo đó, cô sẽ không được xuất hiện trong bất cứ tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào, thậm chí nữ diễn viên còn có thể bị cấm đóng quảng cáo trong suốt 3 năm này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Chu Ân - 3 năm cay đắng với Châu Tinh Trì và mối duyên sau 10 năm bỏ lỡ08:37Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Dương tử “từ chối” Đặng Luân để hợp tác cùng Thành nghị trong Trầm Vụn Hương Phai?03:47Trường Ca Hành: Nhan sắc nữ phụ Triệu Lộ Tư xinh xắn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi chọn ai?02:56Trương Học Hữu - “Ca thần” chung thủy cùng giọng hát khiến tội phạm cũng phải “rơi lệ”08:25Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48

Tiêu điểm

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Tình trường dày đặc của Hyun Bin trước khi đến với Son Ye Jin: Một loạt 'bạn gái tin đồn', có cả mỹ nhân Trung Quốc
16:36:41 12/04/2021
Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun
23:29:44 11/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021

Tin mới nhất

Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường", sự thật lại khiến fan “vui như tết”

12:48:42 13/04/2021
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây xôn xao dư luận vì 1 drama mới với những tình tiết căng đét. Mới đây, trang 163 vừa có 1 bài viết với tựa đề gây sốc: Lâm Tâm Như bị bóc ngoại tình với sao nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa bắt ...

Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối

12:40:41 13/04/2021
Nữ diễn viên phim Hoan Lạc Tụng Vương Tử Văn cùng Ngô Vĩnh Ân - người yêu quen qua show truyền hình về hẹn hò - cùng sánh vai dự sự kiện tối 12/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Seo Ye Ji vẫn “mặt dày” định tham ra họp báo nhưng đề nghị chặn câu hỏi liên quan đến Kim Jung Hyun và Seohyun (SNSD)

12:27:15 13/04/2021
Theo một số nguồn tin thì Seo Ye Ji vẫn muốn tham dự sự kiện ra mắt phim mới vào chiều 13/4.

Những thần tượng hết thời phải đi giao hàng, bán cà phê ở Hàn Quốc

10:48:33 13/04/2021
Rời ánh đèn sân khấu, nhiều ca sĩ thần tượng Hàn Quốc phải đi giao hàng, bán cà phê để mưu sinh.

Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?

10:28:26 13/04/2021
Công chúng cho rằng Seo Ye Ji đang muốn trốn tránh scandal chấn động với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Đều sinh năm 1992, nhan sắc dàn nữ thần Cbiz lại quá khác biệt: Nhiệt Ba già chát, Trịnh Sảng - Dương Tử nhiều lần gây sốc

09:19:49 13/04/2021
Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,... đều là những nữ diễn vien cùng tuổi nhưng nhan sắc lại có sự chênh lệch rõ ràng.

Thư Kỳ 45 tuổi vẫn xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích

09:14:35 13/04/2021
Trong bộ ảnh mới, Thư Kỳ khiến dân mạng ngỡ ngàng với tạo hình như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Seo Ye Ji đích thị là 'tiêu chuẩn kép', không cho người yêu tương tác bạn diễn nhưng mình thì thoải mái

08:59:36 13/04/2021
Điên nữ yêu cầu bạn trai không được có đụng chạm thân mật với người khác nhưng bản thân cô thì lại có thể vô tư làm tất cả mọi thứ.

Chương Tử Di đẹp rực rỡ, Hề Mộng Dao đô con khó nhận ra

08:56:33 13/04/2021
Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn đọ sắc trong một sự kiện thời trang danh tiếng.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

08:24:01 13/04/2021
Tiểu Tháng Tư - cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử

06:26:48 13/04/2021
Tiêu Á Hiên - nữ ca sĩ xứ Đài nổi tiếng - từ chối tiết lộ chú chó nào đã cắn mình và bạn trai vì lý do cá nhân.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất

06:07:32 13/04/2021
Dương Mịch nhìn như trai Tây trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất nam tính.

Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động

06:02:47 13/04/2021
Trước khi bị Dispatch khui hẹn hò và điều khiển Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji từng dính tin đồn tình cảm với loạt sao nam điển trai.

Mỹ nhân Hàn bị xa lánh: Suzy 5 lần 7 lượt bị né, Seohyun thành nạn nhân vì drama tình ái của Seo Ye Ji và tài tử Hạ Cánh Nơi Anh

05:56:52 13/04/2021
Trước Seohyun (SNSD), đã có hàng loạt mỹ nhân Hàn bị đồng nghiệp nam xa lánh, cư xử phũ phàng.

YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai

05:49:58 13/04/2021
Trước đây, nhiều người cho rằng video này chỉ toàn tin đồn nhảm nhưng sau khi scandal Seo Ye Ji thao túng bạn trai nổ ra, netizen không khỏi rùng mình vì mọi chi tiết đều trùng khớp.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.

Hoa hậu Ấn Độ mắc Covid-19 trước thềm Miss Universe

23:08:36 12/04/2021
Đại diện Ấn Độ đứng trước nguy cơ không thể đến Mỹ thi Miss Universe vì đang trong thời gian trị Covid-19.

"Song Hye Kyo Trung Quốc" bị bắt gặp hẹn hò với trai trẻ kém 8 tuổi, cặp đôi vui vẻ cùng nhau về nhà riêng

21:13:51 12/04/2021
Khoảng cách tuổi tác giữa Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ với đàn em khiến dân tình bất ngờ.

Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?

19:56:31 12/04/2021
Netizen cho rằng các thành viên SNSD biết chuyện Seohyun bị đối xử thô lỗ nên đã không ngừng cổ vũ, động viên cô.

Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló

19:51:33 12/04/2021
Bộ ảnh mới visual đầy ma mị và quyến rũ của Triệu Vy khiến Cnet nghẹt thở với độ sexy, nóng bỏng.

Kim Soo Hyun - Nam chính “Điên thì có sao” gây xôn xao với cát-xê 10 tỷ đồng, Knet đòi công bằng

18:42:19 12/04/2021
Theo Koreaboo, Kim Soo Hyun khiến nhiều khán giả kinh ngạc sau khi có thông tin anh được trả 500 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình, cao gấp 5 lần các sao nữ.. Con số này khiến dân mạng bắt đầu bàn tán về sự chênh l...

Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim

18:15:38 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát là mỹ nhân Tân Cương nổi bật trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, thực lực kém cỏi cùng những rắc rối đời tư khiến cô chỉ đứng ở hàng ngũ sao hạng B.

Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby

17:46:40 12/04/2021
Dù chỉ mới là ảnh hậu trường thôi nhưng visual ngút ngàn của dàn sao Angela Baby, Thái Từ Khôn, Lucas đã khiến các fan sốt xình xịch.

Công ty phản hồi việc Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun

16:38:21 12/04/2021
Ngày 12/4, Dispatch cũng tiết lộ tình tiết mới quanh ồn ào của Kim Jung Hyun. 13 cảnh tình cảm trong kịch bản biến mất khi phim Time lên sóng.

Có thể bạn quan tâm

Xe Xanh: FAW-Volkswagen sẽ mua lại “điểm tín dụng xanh” từ Tesla tại thị trường Trung Quốc

Ôtô

14:21:14 13/04/2021
Liên doanh FAW và Volkswagen tại Trung Quốc sẽ mua lại điểm tín dụng xanh của Tesla nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải tại quốc gia này.

Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam

Show việt

14:21:03 13/04/2021
Cô gái có phong cách cực chất thu hút sự chú ý của cộng động mạng tại vòng casting Rap Việt.

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

Sao việt

14:20:55 13/04/2021
Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)

Pháp luật

14:20:40 13/04/2021
 Nguyễn Cảnh Vinh không thừa nhận hành vi mua bán ma túy mà cho rằng do dùng ke nhiều nên đã hứa là phải làm. Bị cáo này cho rằng do tòa không dùng ke nên không thể hiểu được hành động của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

Trắc nghiệm

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Total đầu tư hơn 5 tỉ USD cho dự án dầu khí tại Uganda

Thế giới

14:16:47 13/04/2021
Hãng Bloomberg đưa tin, quyết định đầu tư cuối cùng trị giá 5,1 tỷ USD của tập đoàn dầu khí khổng lồ Total, Pháp vào dự án tại Uganda dự kiến ​​được công bố ngay vào Chủ nhật (11/4).

Ðồng hành phát triển kinh tế xanh, bền vững

Đời sống

14:13:15 13/04/2021
Hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) vùng ÐBSCL đang đứng trước thách thức về biến đổi khí hậu, cạnh tranh khốc liệt từ hội nhập kinh tế quốc tế, tình trạng di dân ngày càng trầm trọng, thu hút đầu tư kém hấp dẫn...

Huyện Thọ Xuân: Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Học hành

14:08:28 13/04/2021
Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, chất lượng giáo dục, đào tạo (GD&ĐT) của huyện Thọ Xuân từng bước được cải thiện và chuyển biến rõ rệt.

Bí quyết chế biến món cua rang me ngon tuyệt

Ẩm thực

14:08:19 13/04/2021
Cua rang me là món ăn tuyệt vời cho mùa hè. Chút chua chua cay cay, đặc biệt là vị ngọt của cua làm ai cũng muốn ăn mãi không thôi.

Tại sao gần 30 tuổi rồi, tôi phải lấy một người mình không thích?

Tình yêu

14:03:15 13/04/2021
Hôn nhân có hạnh phúc hay không, không hề dựa vào may mắn, tất cả đều dựa vào lựa chọn của bản thân mình mà thôi.

Chỉ có 8 MV K-pop trong câu lạc bộ ‘tỷ view’, đó là…

Nhạc quốc tế

13:51:50 13/04/2021
Nhiều video K-pop có hàng triệu lượt xem trên YouTube nhưng chỉ có 8 MV lọt vào Câu lạc bộ tỷ lượt xem trên địa chỉ này.

Top 10 bộ phim được xem tại rạp nhiều nhất tuần qua

Hậu trường phim

13:49:39 13/04/2021
Cuối tuần vừa rồi cho thấy sự thể hiện xuất sắc của các bom tấn Hollywood tại rạp Việt.

Học trò Mỹ Tâm tố quản lý cũ chặn đường hoạt động showbiz

Nhạc việt

13:49:02 13/04/2021
Bảo Uyên - học trò của Mỹ Tâm đang khiến cư dân mạng xôn xao vì bài viết tố cáo quản lý cũ chiếm đoạt kênh YouTube.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

Phỏng vấn sao

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

Tâm sự

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.