Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim

Thu nhập của 2 nữ minh tinh có lẽ sẽ khiến nhiều người phải khao khát.

Có thông tin cho rằng, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun đã chính thức trở thành những nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất trong làng phim truyền hình Hàn Quốc, với những dự án mới nhất của mình. Theo báo cáo nội bộ, cả hai ngôi sao hiện đang được trả hơn 200 triệu KRW (~170.000 USD) mỗi tập cho các sản phẩm đang diễn ra.

Theo đó, Song Hye Kyo hiện đang tham gia bộ phim truyền hình “Now, We Are Breaking Up” của đài SBS, trong khi Jun Ji Hyun đang chiêu đãi khán giả trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim “ Jirisan” của đài tvN.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 1

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 2

Trong trường hợp của Song Hye Kyo, nàng “ngọc nữ” đã được biết đến với việc được trả xấp xỉ 100 triệu KRW mỗi tập trong bộ phim truyền hình “Boyfriend” của đài tvN, phát sóng vào năm 2018. Ba năm sau, mức thù lao cho mỗi tập phim của Song Hye Kyo hiện đã tăng lên hơn 200 triệu KRW.

Hơn nữa, các báo cáo còn phát hiện ra rằng, Song Hye Kyo liên tục đứng đầu danh sách những ngôi sao phim truyền hình được cư dân mạng xứ Hàn nhắc đến nhiều nhất kể từ khi bộ phim “Now, We Are Breaking Up” ra mắt. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm do ngôi sao họ Song sử dụng cũng đều đạt doanh thu kỷ lục nhờ sức ảnh hưởng to lớn của mình.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 3

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 4

Về phần Jun Ji Hyun, trước đó cô đã nhận được thù lao 100 triệu KRW mỗi tập vào năm 2013, với sự thành công của bộ phim truyền hình SBS “You Who Came From The Stars”. Trong khi dự án mới nhất “Jirisan” của tvN, dù không thu hút được sự chú ý bùng nổ như một số dự án trước đó của cô, thì bộ phim cũng đã được bán cho nền tảng phát trực tuyến iQIYI, với giá hơn 20 tỷ KRW (~17 triệu USD) ngay cả trước khi bắt đầu phát sóng .

Loạt phim từng bị chỉ trích vì các yếu tố như chất lượng kỹ xảo kém hay quảng cáo quá mức, nhưng vẫn gặt hái được thành công lớn trên thị trường quốc tế.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 5

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 6

Video đang HOT

Ngoài Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun, chỉ một số ít nữ diễn viên hàng đầu trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc được biết đến với mức thù lao hơn 100 triệu KRW cho mỗi tập phim truyền hình. Các ngôi sao kỳ cựu bao gồm Son Ye Jin, Lee Young Ae của “Thanh tra Koo” của và Go Hyun Jung của “Reflection of You” và một số tên tuổi hàng đầu khác.

Mặt khác, mức thù lao hơn 100 triệu KRW cho mỗi tập phim không phải là hiếm đối với hầu hết các diễn viên nam tên tuổi cùng ngành.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun là 2 nữ diễn viên có cát-sê cao nhất trong ngành, hơn 3 tỷ mỗi tập phim - Hình 7

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40

Ở tuổi 40, Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo, Son Ye Jin và Kim Tae Hee tiếp tục duy trì vị thế ngôi sao hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 1

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 2

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 3

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 4

Jun Ji Hyun: Jun Ji Hyun bắt đầu sự nghiệp tại giới giải trí với tư cách người mẫu quảng cáo và diễn viên phim truyền hình. Năm 1999, cô chính thức ra mắt màn ảnh thông qua bộ phim White Valentine. Sau đó, bộ phim My Sassy Girl lên sóng vào năm 2002 đánh dấu bước đột phá trong danh tiếng của nữ diễn viên. Thành công vang dội của tác phẩm giúp Jun Ji Hyun được công chúng ưu ái đặt biệt danh "tình đầu quốc dân"

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 5

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 6

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 7

Được mệnh danh là "bảo chứng rating", Jun Ji Hyun góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách của Hàn Quốc, điển hình như Vì sao đưa anh tớiHuyền thoại biển xanh. Ở tuổi 40, cô nắm giữ vị thế của một trong những ngôi sao đứng đầu giới giải trí. Với ngoại hình sắc sảo, sang trọng, nữ diễn viên nhận không ít lời mời làm người mẫu quảng cáo, gương mặt đại diện cho thương hiệu nổi tiếng. Theo Chosun Ilbo, nhiều khả năng Jun Ji Hyun trở thành ngôi sao Hàn Quốc có thu nhập cao nhất trong năm 2021, với tổng thù lao ước tính lên tới 17 tỷ won (14,4 triệu USD).

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 8

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 9

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 10

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 11

Song Hye Kyo: Năm 1996, Song Hye Kyo chính thức ra mắt khán giả dưới vai trò người mẫu của công ty đồng phục. Sau một số vai diễn nhỏ lẻ, tới năm 2000, cô vụt sáng thành nữ diễn viên nổi tiếng khắp châu Á nhờ bộ phim Trái tim mùa thu. Cùng với tác phẩm này, Song Hye Kyo trở thành một trong những ngôi sao tiên phong của Hàn lưu. Cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất với loạt dự án như Ngôi nhà hạnh phúc, Ngọn g ió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời...

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 12

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 13

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 14

Sau hai năm vắng bóng màn ảnh, Song Hye Kyo góp mặt trong bộ phim Now, We Are Breaking Up. Xuyên suốt khoảng thời gian tạm ngừng diễn xuất, nữ diễn viên tích cực hoạt động trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp, hợp tác cùng nhiều thương hiệu cao cấp. Chosun Ilbo cho biết Song Hye Kyo được dự đoán trở thành nghệ sĩ có thu nhập cao thứ 7 Hàn Quốc trong năm 2021, với tổng thù lao ước tính rơi vào khoảng 4 tỷ won (3,4 triệu USD).

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 15

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 16

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 17

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 18

Son Ye Jin: Son Ye Jin bắt đầu hoạt động tại ngành công nghiệp phim ảnh từ những năm 2000. Lovers ConcertoThe Classic là hai bộ phim lớn đánh dấu đột phá ban đầu trong sự nghiệp của cô. Thành công của tác phẩm đưa danh tiếng Son Ye Jin vượt ra khỏi phạm vi Hàn Quốc. Chỉ trong vài năm, cô sớm trở thành một trong những nữ diễn viên có thù lao đóng phim cao nhất. Mức cát-xê 50 triệu won (khoảng 42.000 USD) cho một tập phim Alone in Love vào năm 2006 của cô từng khiến công chúng xôn xao.

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 19

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 20

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 21

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 22

Với khả năng diễn xuất linh hoạt, Son Ye Jin sớm thoát khỏi hình tượng ngây thơ, trong sáng ban đầu. Nữ diễn viên thử thách bản thân ở nhiều thể loại phim khác nhau. Cô được tin tưởng giao vai diễn trong các dự án Crash Landing On You, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, The Pirates, My Wife Got Married... và đạt thành công lớn, gặt hái nhiều giải thưởng điện ảnh. Sắp tới, nữ diễn viên góp mặt trong bộ phim Thirty, Nine lên sóng vào cuối 2021.

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 23

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 24

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 25

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 26

Kim Tae Hee: Kim Tae Hee bắt đầu bước chân vào giới giải trí sau khi cô được chiêu mộ để trở thành người mẫu quảng cáo. Tới năm 2001, Kim Tae Hee nhận vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Last Present. Sau thành công của Nấc thang lên thiên đường vào năm 2003, nữ diễn viên giành được danh hiệu "nữ hoàng CF", trở thành một trong những gương mặt được các nhãn hàng săn đón nhất. Với vẻ ngoài thanh tú, rạng ngời, cô được giới truyền thông mệnh danh là "quốc bảo sắc đẹp" của Hàn Quốc.

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 27

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 28

Sự nghiệp 4 minh tinh hàng đầu Hàn Quốc ở tuổi 40 - Hình 29

Một số tác phẩm tiêu biểu của nữ diễn viên có thể kể đến Hi Bye, Mama!, Mật danh Iris, Chuyện tình Harvard... Năm 2017, Kim Tae Hee kết hôn cùng nam ca sĩ Bi Rain. Hiện cả hai được công chúng biết đến như một trong những cặp sao nổi tiếng và giàu có nhất Hàn Quốc. Họ nắm trong tay nhiều bất động sản có giá trị cao tại Seoul, California và một số khu vực khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Lâm Tâm Như yêu toàn “thứ dữ” nhưng chỉ u mê mỗi Ngô Ngạn Tổ, Hoắc Kiến Hoa có ghen không ta?03:17Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17Tăng Hoa Thiên - Nàng Quách Tương đẹp như tiên nữ giờ hói đầu, nhan sắc tàn tạ không nhận ra04:33Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Trần Hiểu sẵn sàng "bán" hôn nhân đổi vai diễn nhưng lại làm 1 việc khiến vợ phải ra mặt xin lỗi03:49Yoon Eun Hye - “người tình” Kim Jong Kook lộ di chứng “dao kéo”, nhan sắc lão hóa không phanh04:29Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Tạ Đình Phong vứt micro, tức giận hét 1 câu cực gắt khi bị hỏi Vương Phi hay Bá Chi có body đẹp hơn03:32Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?03:29Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Châu Tấn dẫn tình trẻ về quê ra mắt gia đình, liệu đây có phải bến đỗ cuối cùng của nàng Kế Hậu?04:42

Tiêu điểm

Han Hyo Joo - Minh tinh nhọ nhất Kbiz, liên tục dính phốt chấn động nhưng trụ vững nhờ 1 điều
00:33:33 21/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Lưu Gia Linh bán căn hộ cao cấp giá hơn 600 tỉ
12:29:00 20/01/2022
Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?
17:32:36 20/01/2022
Lâm Thoại Dương thản nhiên bán kem trộn giữa lùm xùm scandal đóng băng 2000 tỉ
15:57:03 20/01/2022
Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ
08:17:44 20/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị một "trà xanh" mới nổi "đá bay" trong tác phẩm cổ trang ăn khách?
10:07:19 20/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Chuyện tình cổ tích của Lê Tư và đại gia tàn tật sở hữu 3.000 tỷ đồng
13:43:28 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Nữ sinh đầu độc cha ruột ở Vũng Tàu: Ức chế vì 2 mẹ con thường xuyên bị mắng chửi, người mẹ đã bỏ đi vì quá sức chịu đựng
18:11:03 21/01/2022
Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất
15:36:59 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt
17:06:22 21/01/2022
Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự
16:08:21 21/01/2022
Minh Đạo đáp trả cực gắt về việc bị ‘cấm' cửa về Đài Loan vì liên quan đến vợ chồng Trương Đình
15:05:05 21/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Nữ ca sĩ Hàn vất vả mưu sinh vì nợ nần, cờ bạc

20:45:38 21/01/2022
Nữ ca sĩ Shoo, cựu thành viên nhóm nhạc S.E.S, chia sẻ quãng thời gian khó khăn sau khi cô phải ra tòa vì đánh bạc và nợ nần, mất hết danh tiếng

Bố Quan Hiểu Đồng phản ứng cực gắt khi con gái bị mỉa mai "mắc bệnh ngôi sao", thích khoe của?

20:23:38 21/01/2022
Nổi tiếng từ lúc còn nhỏ khi thường xuyên xuất hiện trong các phim truyền hình với vai trò diễn viên nhí, cộng thêm việc có nền tảng gia đình nghệ thuật nên Quan Hiểu Đồng thường xuyên phải chịu ánh mắt soi mói từ công chúng

Nếu tìm kiếm "Người đàn ông đẹp trai nhất" trên Google trong suốt 10 năm qua, kết quả sẽ chỉ hiển thị 1 nam idol này!

20:20:04 21/01/2022
Danh hiệu Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới có lẽ sinh ra để dành cho nam idol đình đám này

Song Ji Hyo và Jeon So Min nghỉ ghi hình Running Man cùng lúc, chuyện gì đây?

19:19:43 21/01/2022
Mới đây, báo Hàn đưa tin nữ diễn viên Jeon So Min đang gặp vấn đề chấn thương nghiêm trọng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt?

16:00:38 21/01/2022
Netizen xứ Trung mới đây xôn xao trước thông tin cực hot liên quan đến 2 cái tên Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Jeon So Min - Running Man hồi phục sau ca phẫu thuật gãy xương bàn chân

15:41:57 21/01/2022
Công ty quản lý King Kong by Starship thông báo thành viên Running Man - Jeon So Min đang hồi phục sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật gãy xương bàn chân

BTS tranh no.1 với tiền bối trên BXH ca khúc thắng nhiều cúp nhất, BLACKPINK không có cửa với SNSD!

15:38:48 21/01/2022
Nhóm nhạc nào đang sở hữu ca khúc thắng nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc hàng tuần?

Nữ diễn viên TVB 87 tuổi vẫn phải quay phim đến 2 giờ sáng

15:30:16 21/01/2022
TVB đang rơi vào tình trạng báo động khi nhiều diễn viên kỳ cựu bỏ đi vì không chịu được sự khắc nghiệt nơi đây

Sục sôi bê bối mới: Ekip phim bị kiến nghị lên Nhà Xanh vì ngược đãi động vật đến chết, nam chính bị “khủng bố” dữ dội

15:25:41 21/01/2022
Nam tài tử này đang bị chỉ trích kịch liệt khi tham gia cảnh phim có yếu tố ngược đãi động vật. Nhiều khán giả yêu cầu anh lên tiếng, chịu trách nhiệm

Rầm rộ hình ảnh Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính đăng ký tái hôn, nhân vật chính phản ứng gay gắt

14:17:00 21/01/2022
Sau khi ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến nhiều người nuối tiếc vì quyết định đột ngột này

Jisoo (BLACKPINK) đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều ý nghĩa khiến fan xúc động

14:13:16 21/01/2022
Kể từ sau khi Snowdrop chứng minh được sự trong sạch trong bê bối xuyên tạc lịch sử, các thành viên trong ekip liên tục công khai tương tác với nhau trên mạng xã hội, thể hiện sự gắn kết dù hiện tại phim đã ghi hình xong khá lâu

Mã Tư Thuần bị paparazzi "tóm sống" đang ôm hôn bạn trai trong thang máy, netizen phản đối dữ dội

14:09:05 21/01/2022
Mã Tư Thuần là gái ngoan showbiz trong khi bạn trai lại liên quan đến nhiều tai tiếng về phẩm chất đạo đức trong công việc lẫn cuộc sống. 

MXH náo loạn vì clip Jisoo (BLACKPINK) và thủ lĩnh RM (BTS) vỗ vai đùa vui, khoác tay tình tứ ở sự kiện, gì đây trời?

13:44:43 21/01/2022
BLACKPINK - BTS vốn là đối thủ nên màn tương tác của Jisoo - RM đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

La Vân Hi bị mỉa mai cứ đóng phim là tung ảnh thương tật, dùng tính mạng để câu kéo dư luận?

13:34:00 21/01/2022
Showbiz có nhiều cách thức để một diễn viên tìm kiếm sự nổi tiếng, thế nhưng vấn đề sức khỏe thì hiếm ai dám làm

Triệu Lộ Tư khoe ảnh "đầu bù tóc rối",  liệu nhan sắc có bị “dìm hàng”?

13:15:32 21/01/2022
Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa đăng tải lên mạng xã hội hai bức ảnh chụp khoảnh khắc ngẫu nhiên khi đang ngồi trong xe ô tô

"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A

13:13:38 21/01/2022
Bộ phim vừa mới lên sóng của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đang nhận về những phản hồi tích cực từ công chúng

Thái Trác Nghiên lo sợ điều gì mà lập di chúc, chuẩn bị sẵn hậu sự ở tuổi 40?

12:03:03 21/01/2022
Để đề phòng trường hợp cô đột ngột qua đời, Thái Trác Nghiên cho biết đã lập di chúc sớm để đảm bảo tài sản riêng đến tay người thân. 

Tống Tổ Nhi diễn cảnh múc nước bồn cầu rồi làm 1 việc sốc óc, netizen phẫn nộ vì "phá" nguyên tác

11:56:37 21/01/2022
Phân cảnh trong phim Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi của Tống Tổ Nhi khiến khán giả không khỏi sững sờ

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa

11:44:55 21/01/2022
Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nữ diễn viên lo lắng không ít

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng

11:35:31 21/01/2022
Mức thu nhập của Trần Hào, Mã Quốc Minh, Viên Vỹ Hào tại TVB luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ và ao ước

Song Hye Kyo khiến fan lo sốt vó khi đóng phim với sao nam mang "vận đen"?

11:16:22 21/01/2022
Thông tin về dự án mới của Song Hye Kyo đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

IVE chưa đủ trình so với đàn chị Gen 2, Wonyoung xứng danh nữ hoàng spotlight, ngồi yên cũng bị chửi

10:28:25 21/01/2022
Soyou (cựu thành viên SISTAR) cover ca khúc của IVE ngọt lịm nhưng vẫn ngậm ngùi nhường “spotlight” cho đàn em Wonyoung

aespa bất ngờ bị chỉ trích vô cảm vì không khóc khi nhận giải, TWICE cũng bị lôi vào bàn tán?

10:22:35 21/01/2022
Từ khi debut đã trở thành cái tên sáng giá của Kpop, aespa liên tiếp vướng phải những thị phi không đáng có

Mai Park Shin Hye cưới, tóm gọn timetime tình ái trong 1 bức ảnh: Gặp từ 2012 và chỉ hẹn hò sau tin đồn với Lee Min Ho - Jong Suk

09:57:41 21/01/2022
Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi Park Shin Hye - Choi Tae Joon sẽ chính thức nên vợ nên chồng, bên nhau suốt phần đời còn lại từ ngày 22/1 tới đây

Thái Trác Nghiên lập di chúc ở tuổi 40

09:46:18 21/01/2022
Nữ nghệ sĩ cho biết lập di nguyện sớm để đảm bảo tài sản riêng đến tay người thân trong trường hợp cô đột ngột qua đời

Lưu Diệc Phi gây sốc với ảnh camera thường, nhan sắc tuổi 35 ra sao?

09:44:29 21/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi khiến nhiều người ngỡ ngàng

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khiến phóng viên tắt lịm khi được hỏi về "phản ứng sinh lý" với Lý Dịch Phong

09:36:29 21/01/2022
Những phản ứng sinh lý khi đóng cảnh thân mật cùng nhau giữa các diễn viên là điều khó tránh khỏi, thế nhưng đôi khi không vì điều gì, các nam diễn viên cũng dễ dàng để lộ chỗ khó coi trên màn ảnh mà không hề hay biết

Paparazzi "tóm sống" nữ diễn viên đình đám ôm hôn bạn trai trong thang máy, netizen phản đối dữ dội

09:32:07 21/01/2022
Đằng sau câu chuyện tình của 2 ngôi sao này là vô vàn phốt căng khiến netizen đứng ngồi không yên

Có thể bạn quan tâm

Mexico City, thiên đường dành cho người trượt ván

Thế giới

20:57:35 21/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, Mexico City là sự giao thoa giữa phong cách sống hiện đại và thời kỳ Aztec cổ xưa, phảng phất từ ẩm thực đường phố, âm nhạc và kiến trúc, cho đến các môn thể thao

Nhà vườn Quảng Trị phấn khởi khi hoa Tết được mùa

Đời sống

20:57:16 21/01/2022
Người trồng hoa vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ở tỉnh Quảng Trị đang phấn khởi bởi hoa được mùa, giá bán cũng ổn định

Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú

Sao việt

20:57:15 21/01/2022
Lâm Bảo Châu thời điểm đó không mấy nổi bật, thiếu sự chăm chút ngoại hình, và cũng không đi sâu được tại The Face

Son Heung-Min cập nhật Instagram với 3 biểu tượng và dòng chia sẻ khiến fan quốc tế tò mò, phấn khích cực độ

Bên lề sân cỏ

20:47:49 21/01/2022
Vào những ngày cuối năm 2021, Son Heung-Min, cầu thủ người Hàn Quốc xuất sắc nhất đang thi đấu tại châu Âu, đã đăng tải một hình ảnh kèm dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của đông đảo fan quốc tế tại tài khoản Instagram chính thức của...

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

Netizen

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Những lưu ý giúp chả lụa dai ngon cho món ăn ngày Tết thêm hấp dẫn

Ẩm thực

20:45:55 21/01/2022
Ngoài việc luôn xuất hiện ở các xe bánh mì, bánh ướt,... chả lụa cũng là một món ăn rất được ưa chuộng trong các dịp lễ Tết bởi hương vị đặc trưng, độc đáo cùng độ dai đặc biệt hấp dẫn

Nadal không tập tạ cơ bắp ngang ngửa Ronaldo, tất cả là nhờ chơi golf

Sao thể thao

20:32:10 21/01/2022
Sở hữu cơ thể vạm vỡ, cơ bắp săn chắc nhưng Rafael Nadal không dùng tới tạ, thể hình đẹp là nhờ chơi golf

Gói hàng nguy hiểm của gã tài xế phê thuốc

Pháp luật

20:31:34 21/01/2022
Hơn 2.000 viên ma tuý tổng hợp và 30 gam ma túy đá vừa bị lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn phát hiện, thu giữ

Khách hàng VIP được các nhà mốt xa xỉ đối xử thế nào?

Thời trang

20:25:58 21/01/2022
Ngoài thái độ phục vụ, những vị khách VIP còn được hưởng nhiều đặc quyền khác, trong đó bao gồm việc mua hàng hiếm trước

Nam thanh niên mang quả dưa hấu rỗng ruột thả xuống ao, kết quả bất ngờ sau khi vớt lên 

Clip hay

20:23:11 21/01/2022
Khi mở ra thì thật bất ngờ vì bên trong quả dưa rỗng ruột bây giờ lại đầy ắp cá trê (tên khoa học: Clariidae). Thì ra những con cá trê đã bị thu hút bởi mùi giun đất và chui vào đây ăn mồi

Học thật, thi thật phải bắt đầu từ trường chuyên

Học hành

20:19:04 21/01/2022
Quyết không chạy theo thành tích, câu chuyện học thật, thi thật, nhân tài thật triển khai đầu tiên phải là ở các trường THPT chuyên

HLV Park Hang Seo làm mới đội tuyển Việt Nam: Cơ hội cho ai?

Bóng đá việt nam

20:08:57 21/01/2022
HLV Park Hang Seo chắc chắn phải làm mới đội hình trong trận gặp Australia vì những tổn thất về nhân sự