Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh

Tôi không biết mình sẽ trải qua chuỗi ngày đáng sợ sắp tới ra sao .

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ sống thử với Tuấn trước hôn nhân . Bởi lẽ tôi thấy khá yên tâm về người yêu 3 năm của mình, tin tưởng rằng đây đích thị sẽ là bạn đời tuyệt vời để tôi đặt cả cuộc đời của mình vào anh. Nhưng đến lúc trải qua sự thật phũ phàng rồi mới thấy bao mộng tưởng đều chỉ là bong bóng mà thôi.

Tuấn có vẻ ngoài đạo mạo, chững chạc hẳn hơn so với các chàng trai đồng trang lứa. Tôi rất ghét đàn ông “trẻ trâu”, thiếu chín chắn nên mới say mê những người trưởng thành như Tuấn. Anh chiều chuộng tôi lắm, không bao giờ dỗi hờn gì trong tình yêu cả mà luôn xuống nước xin lỗi. Tôi cảm nhận Tuấn là người đặt nhiều tình cảm hơn trong mối quan hệ. Trước đây, tôi chưa từng nhận được tình thương yêu từ ai ấm áp đến thế.

Video đang HOT

Bố tôi đã ly dị vợ để đi theo người phụ nữ khác từ khi tôi còn nhỏ, còn mình tôi sống với mẹ song bà cũng chẳng thiết tha gì con cái. Có lẽ bởi bị phản bội nên mẹ tôi luôn tự đày đọa mình, thiếu sự chăm sóc cho con. Hai mẹ con tôi thường xuyên đấu khẩu nhau, thành ra tình cảm cũng chẳng mặn mà gì lắm. Tuấn xuất hiện và giúp tôi có thêm nhiều niềm tin vào cuộc sống hơn, quả thực rất may mắn thì tôi mới gặp người đàn ông này.

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tôi chẳng giấu gì Tuấn về bố mẹ mình bởi bản thân tin tưởng anh sẽ chẳng phán xét, coi thường. Nhưng ở chiều ngược lại, Tuấn lại rất ít khi nói tôi nghe về bố mẹ anh. Tất cả mọi thứ về bố mẹ anh ấy tôi được biết là hai bác đã về hưu, ở nhà dưỡng tuổi già và rất dễ tính, không hề hà khắc với ai.

Đã có khoảng 2, 3 lần tôi qua nhà Tuấn để ra mắt và làm quen với hai bác. Đúng là hai bác rất hiền, không bắt tôi phải làm gì hết. Bố mẹ Tuấn còn nói mau chóng tính đến chuyện cưới xin để ông bà sớm được bế cháu.

Lại nói đến chuyện sống thử, vài tuần trước Tuấn đề nghị tôi suy nghĩ việc chuyển đến nhà anh ấy sống một thời gian. Ban đầu tôi cũng bất ngờ nhưng quả thật nếu được thế thì cũng tốt. Chúng tôi muốn dành trọn vẹn thời gian bên nhau, tuy nhiên đợt này dịch đang căng, hai đứa cũng chẳng gặp được đối phương nhiều. Thêm nữa, nếu sống cùng Tuấn, tôi và anh sẽ được “ yêu ” nhiều hơn, riêng về khoản “ân ái” thì chúng tôi rất hợp.

Sau khi tôi chấp nhận về sống chung với Tuấn, một loạt những sự thật bẽ bàng đã bị lật tẩy. Căn nhà của Tuấn và bố mẹ ở nói chung rộng rãi, không chật chội nhưng tiếp xúc lâu mới thấy các thành viên quá bừa bộn.

Ngay cả người yêu tôi, bên ngoài đạo mạo gọn gàng là thế nhưng về nhà anh như biến thành một người hoàn toàn khác. Phòng ở thì luộm thuộm, hôi hám, quần áo vứt vô tội vạ. Lúc tôi đến thì cũng phải dọn dẹp khá nhiều. May sao tính tôi gọn gàng, thích thơm tho nên mới thay đổi được phần nào nếp sống của người yêu.

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Song đó chưa phải điều sốc óc nhất. Vấn đề khiến tôi thực sự bất ngờ nằm ở bố mẹ Tuấn. Hai bác thậm chí còn thiếu ngăn nắp gọn gàng hơn cả con trai. Đỉnh điểm một lần tôi thấy bác trai tắm, rồi bác gái vào tắm. Tuấn cũng giục tôi đợi bố mẹ anh tắm xong thì vào tắm để ra ăn cơm. Nhưng lúc tôi vào, tôi phát ngất khi thấy họ đi vệ sinh mà chưa thèm xả nước. Ngoài ra, bố mẹ anh còn ném thẳng quần áo đã mặc xuống đất trông khá phản cảm và mất vệ sinh. Nguyên bữa ăn tối hôm đó, chỉ nghĩ lại cảnh tượng trên mà tôi không nuốt trôi cơm.

Giai đoạn này Hà Nội đang giãn cách, 4 người trong một nhà cứ luẩn quẩn quanh 4 bức tường. Tôi bỗng thấy quyết định sống thử với Tuấn có hơi sai lầm. Mẹ Tuấn chỉ bảo tôi giúp đỡ vài việc lặt vặt, bát đũa bác ấy rửa nhưng khi tôi kiểm tra thì bát dính đầy mỡ. Thật sự ám ảnh! Mặc dù bố mẹ Tuấn ngày càng quý tôi, gọi tôi là con thì tôi cũng khó mà chấp nhận được chuyện lối sống quá khác nhau như thế này. Tuy nhiên tôi chưa có danh phận gì hết, nếu bây giờ lên tiếng góp ý thế nào cũng sinh mâu thuẫn. Biết vậy tôi đã không lựa chọn sai lầm, thật là hồ đồ và hối hận quá…

Tiếng thì thầm trong nhà vệ sinh khiến tôi sốc nặng khi biết thân phận thật của cô thư ký mới

Tôi nín thở để nghe 2 người đó thì thầm với nhau. Nội dung câu chuyện xoay quanh cô thư ký đã khiến tôi ngã ngửa!

Sau khi ra trường, tôi về làm cho công ty của gia đình với mong muốn sẽ được bố bổ nhiệm vào chức thư ký của ông. Tuy nhiên, tôi không được như nguyện vọng! Mặc dù là người nhà, nhưng bố tôi rất nghiêm. Ông không thiên vị mà yêu cầu tôi phải cố gắng phấn đấu như những nhân viên khác. Đây là nguyên tắc làm việc lâu nay của bố. Ông từng nói, muốn thành công thì không được nể nang, du di cho người nhà, càng không có chuyện vì tình nghĩa mà thiên vị.

Tháng trước bố tôi đã bổ nhiệm một chị khác có tên là Trinh lên làm chân thư ký. Chị này hơn tôi 7 tuổi, mới về công ty được hơn 2 tháng. Mặc dù có chút hụt hẫng và thất vọng nhưng tôi tôn trọng quyết định của bố. Chắc chắn chị ta có kinh nghiệm và năng lực hơn tôi nên mới được bố tín nhiệm như vậy.

Nhưng cho đến sáng hôm qua, tôi tình cờ nghe được 1 câu chuyện sốc như sét đánh ngang tai!

Tiếng thì thầm trong nhà vệ sinh khiến tôi sốc nặng khi biết thân phận thật của cô thư ký mới - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chả là, sáng đi làm sớm, tôi không kịp ăn sáng tại nhà nên có tạt xe vào 1 hàng bánh bao ven đường. Ăn xong được 1 lúc thì thấy chân tay bủn rủn, cả người sởn gai ốc. Bụng đau dữ dội. Chắc có lẽ bánh bao của chị này không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Tôi lao như bay ra toilet để giải quyết.

Xong xuôi, đang định nhấn nước rồi bước ra thì tôi bỗng nghe được 2 chị đồng nghiệp trò chuyện với nhau. Hai chị vừa nói vừa cười khúc khích. Trong đó, tôi nhận ra giọng chị Loan - người cùng tổ với chị Trinh.

Chị Loan nói: " Úi dời, tưởng giám đốc mình chính trực thế nào chứ cũng không qua được ải mỹ nhân. Mày biết vì sao con Trinh vừa về được 1-2 tháng đã được bổ nhiệm làm thư ký không? Nó là bồ của sếp đấy. Mấy lần tao bắt được họ thậm thụt với nhau rồi nhưng vẫn giả câm giả điếc coi như không có chuyện gì.

Con ấy cũng không phải vừa đâu. Vụ thằng Nghĩa bị nghỉ là do nó hãm hại đấy. Thằng Nghĩa thì thân với con Mai (tôi). Chắc cu cậu đánh hơi được chuyện sếp lăng nhăng nên con kia sợ liền cho nó nghỉ. Tham vọng của nó lớn, có khi nó muốn làm vợ bé, sinh cho sếp 1 thằng cu. Sau này tha hồ mà hưởng lộc...

Thôi thì mình làm công ăn lương, cứ giả câm giả điếc cho êm chuyện. Chứ con ấy chả có kinh nghiệm hay năng lực gì đâu. Hồi mới vào, tao là người xem hồ sơ của nó mà lại. Tốt nghiệp cao đẳng dược thôi, chẳng liên quan gì đến ngành của mình. Tao định ném luôn hồ sơ vào sọt rác thì sếp ngăn lại. Lúc đó đã nghi nghi rồi, ai ngờ là thật! Tội cho con Mai, phấn đấu mãi, ai dè bố bị hồ ly tinh làm mờ mắt rồi! ".

Nín thở nghe hết câu chuyện 2 chị thì thầm với nhau mà tôi sốc nặng. Không ngờ bố tôi lại như vậy. Quy tắc làm việc bất di bất dịch của bố đâu rồi? Vì sao chỉ vì 1 người phụ nữ mà ông quên hết?

Tôi lên thẳng phòng của bố hỏi cho ra lẽ. Bố tôi không 1 chút xấu hổ mà thừa nhận luôn. Ông còn mắng tôi xốc nổi, chuyện bé tí mà làm ầm lên ở phòng của ông. Bố tôi dọa: "Nếu con nói chuyện này với mẹ thì được thôi, bố sẽ cho con được toại nguyện. Bố sẽ ly hôn với mẹ con rồi danh chính ngôn thuận lấy cô Trinh, như thế là vừa ý con chứ gì.

Con được làm việc tại đây là bố cũng ưu ái cho nhiều rồi. Đừng để bố ra tay cho cả mẹ cả con ra đường. Mẹ con không sinh được con trai thì bố phải kiếm người khác sinh con cho mình chứ. Cái công ty này không thể giao cho con được. Sau con đi lấy chồng thì lại là của cải nhà người ta...".

Tôi thẫn thờ bước ra khỏi phòng làm việc của bố. Trời ơi, 1 người tôi luôn ngưỡng mộ và kính trọng sao lại thay đổi thế này vì 1 người đàn bà. Sự có mặt của chị ta khiến vị trí trong công ty của tôi bị lung lay. Và người đau khổ nhất trong chuyện này có lẽ là mẹ tôi. Bà luôn yêu và tin tưởng chồng... Biết được chuyện này thì bà sẽ ra sao? Tôi phải làm thế nào bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Vì sao TPHCM phủ dày vắc xin vẫn tăng hàng nghìn ca Covid-19 mỗi ngày?
16:13:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021

Tin mới nhất

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Có thể bạn quan tâm

Bang Texas lập ‘hàng rào thép’ từ hàng trăm ô tô ngăn người tị nạn Haiti

Thế giới

23:59:29 23/09/2021
Thống đốc bang Texas Greg Abbot buộc phải dùng đến những biện pháp chưa từng có tiền lệ để ngăn chặn dòng người tị nạn Haiti tràn vào Mỹ.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

Bão số 6 ngay trên vùng biển ven bờ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi

Sự kiện nóng

23:57:22 23/09/2021
Hồi 22h ngày 23-9, vị trí tâm bão ngay trên vùng biển ven bờ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

TP Thủ Đức cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19

Đời sống

23:51:55 23/09/2021
Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM Lê Thị Hồng Nga cho biết số ca mắc mới tại TP Thủ Đức giảm liên tục trong 3 tuần gần đây. Đối chiếu các tiêu chí, TP Thủ Đức đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

10 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp lật ngược tình thế, tài vận nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

Trắc nghiệm

23:49:12 23/09/2021
Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân và vận may vốn có, con giáp này chẳng phải ngần ngại hay chùn bước khi đứng trước khó khăn thách thức. Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối tr...

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.

Linh Ngọc Đàm bị thiếu gia Bụt “tống tiền” 50 triệu và cái kết

Netizen

23:17:06 23/09/2021
Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Ai cũng biết Đàm Tổng từng yêu đương với thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) nhưng đã chia tay. Hiện tại, cả hai được cho là đều đã có tình yêu mới.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

Sao việt

23:10:10 23/09/2021
Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Vụ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng: FPT Shop cam kết mời CA vào cuộc nếu các dữ liệu bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào

Pháp luật

22:51:17 23/09/2021
Trong buổi làm việc với khách hàng, FPT Shop đồng ý cam kết bằng văn bản sẽ chịu trách nhiệm pháp lí và mời các cơ quan chức năng vào cuộc khi các dữ liệu trong vụ việc bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

Sao châu á

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.