Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ

Nếu xảy ra, đây sẽ là đám cưới gây chấn động cả châu Á.

Son Ye Jin là nữ diễn viên đã làm say đắm biết bao trái tim của khán giả trong cả địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh. Cô nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ bởi tính cách dễ gần, đam mê hành động và cả một tâm hồn lạc quan không thay đổi.

Người đẹp đã nổi tiếng với lòng trung thành và giá trị của mối quan hệ giữa con người với nhau, khi vẫn làm việc cùng công ty quản lý trong hơn 20 năm. Với đặc thù của ngành công nghiệp giải trí, việc dành thời gian dài như vậy cho một công ty hay duy trì mối quan hệ với những công ty khác là điều không dễ dàng.

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 1

Với tính cách của Son Ye Jin , nhiều người mong đợi cô xác nhận khi tin đồn hẹn hò đầu tiên với nam diễn viên Hyun Bin nổi lên. Tuy nhiên, các fan và những người thân quen của Son Ye Jin tin rằng có những lý do đặc biệt để cô từ chối.

Mối quan hệ mà Son Ye Jin hình thành với Hyun Bin bắt đầu từ năm 2018, khi họ đóng phim The Negotiation ’ cùng nhau. Mặc dù hai diễn viên đóng cùng một bộ phim nhưng họ thường quay ở các tầng khác nhau và chỉ tiếp xúc với nhau rất ít. Son Ye Jin thậm chí còn nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô chỉ biết Hyun Bin khi họ đi đến các thành phố khác nhau để quảng bá phim .

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 2

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 3

Vài tháng sau khi bộ phim ra mắt, cả hai đã được nhìn thấy cùng nhau tại một siêu thị ở Mỹ, điều này ngay lập tức dẫn đến tin đồn hẹn hò đầu tiên. Những tin đồn hẹn hò tiếp tục và cả hai trở nên không thể tách rời sau khi quay bộ phim truyền hình ‘ Crash Landing On You .’

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Son Ye Jin và Hyun Bin đã gây xôn xao khi tuyên bố đang hẹn hò. Sau khi tình yêu này được xác nhận, người hâm mộ đã tập trung vào việc liệu họ có đi đến kết hôn cùng nhau hay không!

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 4

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 5

Nhiều người đồn đoán rằng, khả năng cao là hai người nổi tiếng sẽ sớm kết hôn vì đã có một khoảng thời gian tương đối dài để tìm hiểu nhau. Một quan chức trong ngành giải trí biết rõ hai người đã dự đoán rất rõ khả năng kết hôn, cho biết: “Cả hai đều đã gần bước sang tuổi 40 và họ sẽ không thừa nhận mối quan hệ của mình một cách hấp tấp vì tuổi tác”.

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 6

Các fan cũng đang xem lại các cuộc phỏng vấn trước đây với nữ diễn viên, nơi cô ấy nói: “Kết hôn? Đó luôn là mục tiêu mà tôi mơ ước nhưng đôi khi tôi buồn vì cảm thấy nó ngày càng xa rời mình. Tôi tập trung vào công việc. Lâu lắm rồi… tôi cũng đã bước qua tuổi 30.

Nếu tôi quyết định không kết hôn thì tôi sẽ không lo lắng gì cả nhưng tôi muốn kết hôn và tôi đã sẵn sàng để kết hôn nếu tôi gặp ai đó. Tôi muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40.”

Son Ye Jin và Hyun Bin được dự đoán sẽ sớm có đám cưới trong mơ - Hình 7

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau

Trước sự vui mừng của người hâm mộ trên toàn thế giới, hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã được xác nhận là đang hẹn hò vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Từ tình bạn cho đến "phản ứng hóa học" của họ, có nhiều lý do tại đôi "trai tài gái sắc" về cơ bản là hoàn hảo cho nhau.

1. Là đôi bạn ngoài đời thực

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 1

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 2

Những cặp đôi mạnh mẽ nhất là những cặp đã là bạn từ trước. Mặc dù Hyun Bin và Son Ye Jin được biết đến nhiều nhất với bộ phim "Crash Landing on You" nhưng đây không phải là lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau. Trước đó, cả hai đã tham gia diễn xuất trong bộ phim kinh dị tội phạm năm 2018 "The Negotiation", trong đó Hyun Bin đóng vai kẻ bắt cóc và Son Ye Jin là nhà đàm phán khủng hoảng.

Kể từ đó, dù đã có nhiều tin đồn hẹn hò nảy sinh nhưng chỉ sau lần gần đây nhất Dispatch "khui", họ mới xác nhận mối quan hệ của mình. Mặc dù họ chỉ mới hẹn hò trong khoảng 8 tháng nhưng cả hai đã là bạn bè từ nhiều năm trước. Đây cũng thực sự là mối quan hệ công khai được xác nhận đầu tiên của Son Ye Jin trong 20 năm diễn xuất của cô nàng.

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 3

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 4

2. Có "phản ứng hóa học" tuyệt vời

Bất cứ ai đã xem phim của Hyun Bin và Son Ye Jin đóng cùng nhau đều biết rằng họ có "phản ứng hóa học" dữ dội ra sao. Khi "Crash Landing on You" được phát sóng, thật khó tin là cả hai không hẹn hò ngoài đời thực! Trong các buổi họp báo, trao giải và video hậu trường, chàng và nàng cũng thường xuyên cười đùa.

3. Có ngoại hình nổi bật

Không ai có thể phủ nhận rằng cả hai đều là những con người tuyệt đẹp! Hyun Bin đẹp đến chết người trong bất cứ thứ gì anh ấy mặc và Son Ye Jin là một nữ thần "giáng thế".

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 5

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 6

4. Được mọi người ủng hộ

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã ngất ngây khi công ty quản lý xác nhận cả hai đang hẹn hò. Được đặt tên yêu mến là "BinJin", các fan đã hết lòng ủng hộ đôi diễn viên trên các nền tảng trực tuyến.

Trước khi xác nhận hẹn hò, đồng nghiệp của cả hai cũng không ngớt lời khen ngợi sự chuyên nghiệp và ăn ý của họ. Nam diễn viên Kim Jung Hyun (Gu Seung Jun trong 'Crash Landing on You') đã khen ngợi cả Hyun Bin và Son Ye Jin trong một cuộc phỏng vấn.

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 7

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 8

"Son Ye Jin và Hyun Bin đều rất tuyệt vời khi họ diễn xuất. Trong các buổi diễn tập, không có bầu không khí vui vẻ như các báo cho biết. Nhưng khi họ bắt đầu quay, anh ấy nhìn cô ấy với rất nhiều tình cảm và tôi đã rất ngạc nhiên vì điều đó. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng mình thật may mắn khi được làm việc với những tiền bối tài năng như vậy. Họ là những người mà bạn gọi là 'chuyên gia''."

5. Quan tâm lẫn nhau

Cuối cùng, rõ ràng là từ những tương tác của cả hai trong cuộc sống cho thấy thực sự rằng họ quan tâm đến nhau. Hyun Bin ;uôn đảm bảo rằng Son Ye Jin thoải mái trước báo giới, như nhường vị trí của mình cho cô và giúp cô ấy ngồi xuống.

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 9

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 10

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 11

Trong bài đăng trên Instagram sau tin tức hẹn hò, Son Ye Jin ngượng ngùng gọi bạn trai là "một người tốt". Lời nói của cô ấy xuất phát từ trái tim, xác nhận tình cảm thực sự của họ dành cho nhau.

"Tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi cảm thấy mình phải nói điều gì đó với các bạn... Thật khó xử. Tôi rất cảm ơn vì đã gặp được một người tốt và tôi cũng sẽ cố gắng chăm sóc bản thân... Tôi sẽ luôn giữ tình yêu và sự ủng hộ của tất cả các bạn gửi cho tôi trong trái tim của tôi."

5 lý do chứng minh Hyun Bin và Son Ye Jin về cơ bản sinh ra là dành cho nhau - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông bế Á hậu Philippines trong trạng thái cứng đờ tung bằng chứng khẳng định không có tình tiết xâm hại, hiếp dâm00:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Hyun Bin và Son Ye Jin nhiều lần để lộ chuyện hẹn hò như thế nào?03:34Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Lý Phi Nhi là ai? Bê bối 10 năm trước với Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là gì?08:41Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27

Tiêu điểm

Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm
22:55:31 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng
23:30:01 21/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Bích Phương tuổi 31: Cát xê trăm triệu, tậu xe 4 tỷ vẫn bị mẹ "khịa"
22:11:20 21/01/2021

Tin mới nhất

Hình ảnh mới nhất của ‘siêu sao võ thuật’ Hồng Kim Bảo sau khi sụt cân, ngồi xe lăn

06:36:44 22/01/2021
Những năm trở lại đây, Hồng Kim Bảo sa sút sức khỏe nghiêm trọng khiến công chúng lo lắng.

Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!

06:23:51 22/01/2021
Một tuổi thơ không trọn vẹn dường như đã khiến cho Trịnh Sảng trở nên bất thường.

Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc

06:07:42 22/01/2021
10 năm sự nghiệp lẫy lừng của Trịnh Sảng đã chính thức khép lại.

Park Min Young và Sehun (EXO) trong ảnh chưa chỉnh sửa

20:57:43 21/01/2021
Hình ảnh Park Min Young đứng cạnh Sehun khiến cư dân mạng choáng ngợp bởi visual đỉnh cao của cả hai.

Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh

19:54:05 21/01/2021
Huỳnh Hiểu Minh là sao nam hiếm hoi không vướng tin đồn tình cảm với Song Hye Kyo khi hợp tác.

Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau

19:50:48 21/01/2021
Trịnh Sảng từng khẩu chiến với fan để bảo vệ tình yêu với Trương Hằng. Để rồi chính cô kiện người yêu ra tòa và bị mất sự nghiệp vì bạn trai cũ.

Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB

19:42:07 21/01/2021
Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam được bổ nhiệm vào bộ máy quản lý cấp cao của TVB. Quyết định này gây nhiều tranh cãi.

Dàn nữ thần Kbiz nổi tiếng vì... trời sinh ra đã béo không nổi: Lisa xứng danh "thánh body" nhưng vẫn chưa bằng eo nhỏ kỷ lục của Seo Ye Ji

19:31:51 21/01/2021
Trong khi nhiều đồng nghiệp phải ăn kiêng nghiêm ngặt, những nữ thần Kbiz này có ăn bao nhiêu cũng không tăng cân nổi.

Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên

19:26:24 21/01/2021
Hiện tại, mọi người vẫn đang suy luận để đoán ra danh tính thật sự của người này.

Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ

18:12:08 21/01/2021
Trương Hằng công khai bí mật đời tư của Trịnh Sảng khiến cô trả giá đắt và bị đuổi khỏi giới giải trí.

Park Min Young ở tuổi 35

17:39:26 21/01/2021
Trên mạng xã hội, khán giả xứ kim chi khá ngạc nhiên khi nhận ra Park Min Young đã bước sang tuổi 35.

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu!

15:31:14 21/01/2021
Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo, người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể để lại màu tóc cũ vì quá xuất sắc.

Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm

15:29:59 21/01/2021
Ngay từ nhỏ, Trương Hằng đã được bố mẹ gửi sang nước ngoài học tập và rèn đức tính tự lập. Khác với nhiều cậu ấm cô chiêu có thành tích học tập lẹt đẹt, Trương Hằng gây bất ngờ khi tốt nghiệp Đại học Ohio - nằm trong top 100 trường đại ...

Cháu trai có thể thừa hưởng gia sản của Lưu Gia Linh

14:48:48 21/01/2021
Hàng trăm triệu USD mà Lưu Gia Linh sở hữu có thể sẽ được giao vào tay con của anh trai cô - Jeff Lau (Lưu Triệu Ân).

Chung Hân Đồng đón tuổi 40

14:44:24 21/01/2021
Bạn bè, người thân dành cho Chung Hân Đồng những lời chúc tụng ngọt ngào, nhân dịp sinh nhật tuổi 40 của cô hôm 20/1.

Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp

14:40:46 21/01/2021
Sau scandal, những nhân vật liên quan tới Trịnh Sảng đều bị sờ gáy.

Bị chê nhạt, thành viên hụt BLACKPINK bùng nổ visual trên bìa tạp chí: Ảnh zoom sát sạt, tóc kén mặt cũng không "dìm" nổi!

13:42:45 21/01/2021
Thành viên hụt của BLACKPINK - Miyeon (G)I-DLE hiện đang là một trong những nữ thần nhan sắc nổi bật nhất Kpop hiện nay.

Tình bạn trái dấu đặc biệt của Trần Khôn và Châu Tấn

13:30:06 21/01/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ từng chứng kiến những quan hệ tình bạn nam nữ đặc biệt và đáng ngưỡng mộ.

Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp

12:48:31 21/01/2021
Chỉ trong 3 ngày, Trịnh Sảng - từ một nữ diễn viên được yêu thích, luôn đảm nhận vai chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường - trở thành tội đồ của làng giải trí

Trịnh Sảng - nữ thần thanh xuân bị cấm vận ở tuổi 30

12:45:26 21/01/2021
Scandal của Trịnh Sảng làm chấn động giới giải trí Trung Quốc. Cô trở thành nghệ sĩ 9X đầu tiên bị cơ quan quản lý nghệ thuật ra văn bản cấm hoạt động.

Trịnh Sảng bị phong sát, bạn gái cũ viết luôn tâm thư chỉ trích Trương Hằng: "Xã hội quá bao dung cho đàn ông"

12:29:03 21/01/2021
Không chỉ Trịnh Sảng, Trương Hằng cũng đang chịu áp lực chỉ trích của dư luận.

Heechul hé lộ sự thật về việc nam thần Kibum rời nhóm, nhưng lại có phát ngôn "đá xoáy" thành viên khác của Suju?

11:28:43 21/01/2021
Câu chuyện của Heechul và Kibum nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Thơ ấu cô đơn của 'người mẹ máu lạnh' Trịnh Sảng

11:11:32 21/01/2021
Áp lực trở thành người nổi tiếng mà mẹ đặt lên vai từ khi còn nhỏ đã giúp Trịnh Sảng thành công rực rỡ, nhưng cũng đã đè chết cô trong sự mắng chửi của dư luận, lẫn sự tự dằn vặt sau những việc làm sai trái của mình.

NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động

11:00:03 21/01/2021
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều chiếm sóng MXH.

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông nhìn vào 5 điểm này sẽ biết ngay cô gái ấy có phải là người ‘HAM MÊ CHUYỆN YÊU’ hay không?

Kiến thức giới tính

07:33:27 22/01/2021
Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy phụ nữ có nhu cầu tình dục cao có những đặc điểm này. Trong lúc đấy nữ giới không chú trọng chuyện giường chiếu cơ bản tập trung vào công việc và chăm sóc gia đình.

Cô gái lên mạng làm quen trai lạ và hỏi "Đố anh khoảng cách nào xa nhất?”: Chẳng ngờ là màn sỉ nhục khiến dân mạng ném đá kịch liệt

Netizen

07:33:20 22/01/2021
Làm quen cũng như tìm kiếm mối quan hệ yêu đương qua Internet và đặc biệt là các ứng dụng hẹn hò tiềm tàng nhiều rủi ro.

Dibao ra mắt loạt xe máy điện, xe tay ga 50 cc dịp cận Tết

Xe máy

07:31:11 22/01/2021
Gần Tết, nhiều phụ huynh muốn mua xe mới như món quà đầu năm cho con. Những mẫu xe mới của Dibao là gợi ý đáng cân nhắc.

Ngày Tết nên chọn loại hoa, cây cảnh nào để đặt ở trong nhà?

Sáng tạo

07:27:49 22/01/2021
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí đẹp nhưng một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt trong những ngày Tết là những chậu hoa, chậu cây cảnh.

Top 10 xe SUV subcompact tốt nhất năm 2021: Hyundai Kona đầu bảng

Ôtô

07:26:56 22/01/2021
Sau khi tham khảo ý kiến đánh giá của các chuyên gia, độ tin cậy được dự đoán và thử nghiệm va chạm, trang US News đã bầu chọn ra 10 xe SUV subcompact tốt nhất thế giới đầu năm 2021.

Không nên mở rộng cao tốc Pháp Vân lên 8 - 10 làn xe

Đời sống

07:21:48 22/01/2021
Mở rộng cao tốc Pháp Vân lên 10 làn xe sẽ không phát huy được năng lực đầu tư cũng như năng lực lưu thông phương tiện vào trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

Phim châu á

07:14:52 22/01/2021
Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

Origi bỏ lỡ cơ hội “không thể tin nổi”, Liverpool thua sốc Burnley

Bóng đá thế giới

07:11:00 22/01/2021
Origi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn không thể tin nổi, Liverpool thất bại 0-1 trước Burnley ở trận đấu bù vòng 18 giải Ngoại hạng Anh 2020/2021 diễn ra rạng sáng nay 22/1.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

Nhạc quốc tế

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

Phỏng vấn sao

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Loạt sao nữ Hàn từng lăng xê mốt tóc xoăn xù mì trước Jisoo: Yoona, Nayeon xinh như búp bê, Jennie lần đầu tiên bị lép vế

Phong cách sao

06:29:10 22/01/2021
Trước khi Jisoo (BLACKPINK) tạo nên cơn sốt với xoăn xù mì bà thím thì cũng đã có rất nhiều sao nữ Kbiz khác từng chinh phục thành công kiểu tóc khó nhằn này.

Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò

Sao việt

06:27:52 22/01/2021
Nam Em vướng nghi vấn rạn nứt với Lãnh Thanh sau dòng status khó hiểu của cô nàng.

Quỳnh Mai chia sẻ tâm trạng háo hức chuẩn bị làm MC VCS, nhưng nội dung chính của bài đăng lại làm fan "ngộp thở"

Esport

06:23:55 22/01/2021
Chỉ chưa đầy 24h nữa, VCS Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Và không chỉ riêng các đội tuyển, tuyển thủ hay khán giả theo dõi giải đấu mới cảm thấy bồn chồn, háo hức, mà cả Quỳnh Mai - Mai Dora, cô nàng MC mới của VCS cũng có chun...

Siêu mẫu Irina Shayk rạng rỡ đưa con gái cưng đi chơi

Sao âu mỹ

06:18:38 22/01/2021
Chân dài Irina Shayk mặc giản dị, rạng rỡ đưa con gái cưng đi chơi ở New York.

Công an tìm nhân chứng vụ TNGT làm hai phụ nữ tử vong tại đường Nguyễn Trãi

Sự kiện nóng

06:17:27 22/01/2021
Công an đang tìm người chứng kiến vụ TNGT làm 2 người phụ nữ tử vong tại đường Nguyễn Trãi thuộc địa bàn quận Thanh Xuân.