Sơn Tuyền – Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái

Danh ca Sơn Tuyền được biết đến là em gái của danh ca Thanh Tuyền. Cô nổi tiếng và được nhiều khán giả hải ngoại ái mộ trong thập niên 90, với sự thể hiện đa dạng nhiều dòng nhạc khác nhau.

Thanh Tuyền bất ngờ khi em gái Sơn Tuyền nổi tiếng

ADVERTISEMENT

Trong một talkshow, Sơn Tuyền kể: “Nhà tôi đông lắm, có tới 17 anh em liền. Từ chị hai Thanh Tuyền xuống, ai cũng biết hát hết, như Ngọc Tuyền, Dương Tuyền… Sơn Tuyền là nghệ danh, ở nhà quen gọi cô Tám vì tôi sinh thứ 8. Nghệ danh Sơn Tuyền là tôi tự đặt.

Người ta hay nói mang số 8 là nhiều chuyện. Tôi cũng nhiều chuyện nhưng là chuyện vui, chuyện tốt cho người ta. Cái gì xấu tôi sẽ không nói, tôi chỉ nói những điều vui vẻ cho người đối diện. Tôi luôn phải tu sửa mình, không dám nói gì không phải.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt nhưng gốc lại ở Quảng Ngãi. Ba tôi là người Quảng Ngãi, sau này vào Nam và sinh tôi ở Đà Lạt.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồi tôi còn nhỏ, chị Thanh Tuyền đã nổi tiếng. Tôi thấy chị đi hát nên thường xin đi theo. Đứng trong cánh gà, tôi được chứng kiến mỗi lần chị hai cất giọng lên là khán giả lại vỗ tay rào rào.

Lúc đó, tôi chỉ ước mình cũng được như chị hai. Nhưng tôi ước vậy thôi chứ không dám nghĩ sẽ được như ngày hôm nay. Tôi chỉ nói với chị hai là em cũng thích hát.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 2

Chị hai thương tôi, mới gửi tôi cho thầy Nguyễn Văn Đông để dạy. Thầy nhận tôi và cho tôi thu âm bài Má hồng Đà Lạt. Nhưng chưa kịp hát hành thì tôi đã phải ra nước ngoài, không còn được thầy dạy nữa, nên cứ tự biên tự diễn.

Lúc mới sang California, tôi tự thu âm, tự ra băng, tự phát hành hết, chị hai không hề biết. Đến khi tôi nổi tiếng, chị hai mới giật mình”.

ADVERTISEMENT

Bị danh ca Thanh Tuyền rầy la về đầu tóc

Nữ danh ca tiết lộ: “Hồi nhỏ, tôi được cha mẹ cho đi học khiêu vũ, nhưng mới bắt đầu lớp căn bản đã tự thấy mình không có năng khiếu. Vì thế nên tôi mới bảo chị hai cho đi học hát. Nhưng ban đầu chị hai không nghĩ tôi theo được nghề vì tôi nhỏ con, không đẹp, trong khi ca sĩ lại cần ngoại hình.

Thời gian đầu sang nước ngoài, tôi không hát nhạc quê hương mà thích hát nhạc ngoại quốc, nhất là những dòng nhạc giật giật. Tôi rất ái mộ cô Tina Turner, nên lúc mới đi hát mới để tóc bờm xù giống cô, rồi ăn mặc cũng hiện đại, hầm hố.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 3

Người ta hát nhạc Việt Nam thì hay mặc áo dài, còn tôi lại mặc vest, áo sơ mi, hơi tomboy một chút. Bởi vậy, mỗi lần gặp, chị hai Thanh Tuyền rất khó chịu với đầu tóc của tôi. Chị nói chị không thích nhưng tôi đành kệ vì tôi thích.

Nhưng khi ấy lại có rất nhiều khán giả thích tôi, đặc biệt bên Úc. Hồi đó tôi đi qua Úc với chị Giao Linh, Ngọc Lan, Tuấn Vũ…, có nhiều khán giả để tóc y hệt tôi rồi ra đón tôi. Đó là kỷ niệm tôi nhớ mãi tới giờ.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhưng nói vậy chứ có nhiều người không thích phong cách đó của tôi. Ai cũng nói xấu nhưng riêng tôi lại thấy đẹp. Có lẽ vì tôi mê Tina Turner nên muốn được như cô ấy. Tuy nhiên, khi hát nhạc Việt, tôi vẫn phải mặc áo dài đoan trang, thùy mị. Sau này, tôi cũng thay đổi dần phong cách cho nhẹ nhàng, phù hợp hơn”.

Được trả 50 đô cho một buổi hát trong tuần, cuối tuần là 70 đô, hát liên tục 7 ngày không nghỉ

Kể về những ngày tháng chạy show trên đất Mỹ, nữ danh ca tiết lộ: “Đến giờ, tôi rất biết ơn Tổ nghề đã cho sự nghiệp của tôi gắn liền với ca hát. Tuy không ra nhiều MV, nhưng tôi có nhiều lộc đi hát nước ngoài. Tôi không hoạt động nhiều trên màn ảnh, các chương trình ghi hình, cứ âm thầm đi show thôi.

ADVERTISEMENT

Khán giả ái mộ tôi ngày xưa bây giờ cũng bằng tuổi tôi, có con cái hết. Họ lại cho con cái mình nghe những băng đĩa của tôi, nên các em trẻ ngày nay cũng vẫn thích nghe tôi hát.

Để có được ngày hôm nay là điều tôi không thể ngờ. Hồi mới sang Mỹ, tôi có đi hát chơi tại một quán cà phê với bạn bè. Một ông chủ club nghe tôi hát xong mới mời tôi về cộng tác. Trước tôi đã có chị Carol Kim từng hát ở đó, chị ấy vừa chuyển sang tiểu bang khác thì tôi được thế chân. Đấy là may mắn của tôi.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 5

Nói là cộng tác, nhưng tôi gần như ca sĩ hát chính cho club đó, hát liên tục 7 ngày một tuần, không nghỉ. Thời đó, tôi mới ở Việt Nam qua, tiếng Anh còn chưa giỏi, ban ngày vẫn phải đi học, nhưng đã được trả 50 đô cho một buổi hát trong tuần, cuối tuần là 70 đô. Đó là số tiền khá lớn thời điểm ấy.

Nhưng tôi chưa tự tin và khả năng ca hát của mình, nên mới về nghe Michael Jackson để học theo. Khán giả ở club đó chủ yếu là người nước ngoài, nên tôi phải hát nhạc ngoại quốc. Tôi hát liên tiếp ở đó được 4 năm liền, làm ra tiền và sống được nhờ nghề hát. Sau đó, tôi đi hát show ngoài được trả 300 đô một show”.

Sơn Tuyền kể, chị có được thành công như hôm nay phần lớn nhờ sự giúp đỡ, động viên của bạn bè. Chị nhớ lại, chính Khánh Ly là người đã khuyến khích chị sang California (Mỹ) phát triển sự nghiệp. Và cũng nhờ duyên mà chị được các hãng băng đĩa lưu tâm, hỗ trợ phát hành sản phẩm rồi trở nên nổi tiếng.

ADVERTISEMENT

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 6

“Trong một lần hát show ngoài, tôi vô tình được chị Khánh Ly ngồi dưới nghe. Chị Khánh Ly nghe tôi hát xong thích quá mới khen rồi mời tôi về California hát (lúc đó Sơn Tuyền đang ở Houston). Nhưng cũng phải vài năm sau tôi mới về California vì ở đây tôi không quen ai hết.

Sau khi qua Cali, tôi tự xin job để hát, không ai biết tôi là em Thanh Tuyền. Tôi cũng không nói mình là em gái chị Thanh Tuyền vì tôi tự tin lắm.

Tôi còn nhớ, ở Cali hồi đó có phòng trà nổi tiếng. Tôi xin vào hát người ta không nhận. Tôi năn nỉ họ cho hát thử một đêm. Sau đó họ thích quá mới mời tôi về cộng tác”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Được ông xã chiều chuộng dù không con cái

ADVERTISEMENT

Sơn Tuyền và ông xã tình cờ gặp nhau trong một buổi tiệc sinh nhật từ mấy chục năm trước. Họ cảm mến nhau nhưng chỉ thỉnh thoảng gọi điện thoại hỏi thăm. Sau này, khi sang Mỹ định cư, họ mới có dịp giúp đỡ nhau nhiều hơn. Tình cảm của hai người cứ tự nhiên đến, không ai nói với ai lời nào về cảm xúc mình dành cho người kia. Cứ thế, họ dọn về sống chung một nhà.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sơn Tuyền nghĩ rằng, chị và anh “mắc nợ” nhau từ kiếp trước nên cuộc tình này mới lạ đến vậy. Họ không tỏ tình, không cầu hôn và cũng chẳng có đám cưới. Giọng ca Mưa nửa đêm nói, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là họ đủ thấy sự tin tưởng, không cần lễ nghĩa. Với Sơn Tuyền, đó đã là điều hạnh phúc, đủ để chị an nhiên sống cùng anh suốt gần 40 năm qua. Chị không có bí quyết gì, chỉ đơn giản là phải nể và trân trọng đối phương thì hôn nhân mới vững bền.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 8

Vợ chồng Sơn Tuyền vẫn chưa có con. Chị tự nhận lỗi về mình, vì quá mê nghề nên qua tuổi sinh con lúc nào không hay. Ông xã chị dù rất thích có con nhưng cũng không nhắc chị về chuyện đó. Với vợ chồng nữ ca sĩ, chuyện gì cũng có duyên, kể cả con cái. “Nếu ông trời cho thì mình lấy, nguyện theo ý trời, không thì vẫn luôn sát cánh bên nhau dù sướng vui hay khổ đau”.

Sơn Tuyền - Em gái danh ca Thanh Tuyền: Hơn 40 năm hạnh phúc bên chồng dù không con cái - Hình 9

ADVERTISEMENT

"Chị Thanh Tuyền vẫn còn sống, nhưng xứng đáng là một huyền thoại"

Danh ca Thanh Tuyền dù đã 74 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, xinh đẹp và giữ được giọng hát vang sảng, lảnh lót ít ai sánh kịp.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đã đăng tải một clip quay lại bữa ăn nhỏ mừng sinh nhật 74 tuổi mẹ chồng cô là danh ca Thanh Tuyền. Bữa ăn được diễn ra tại tiệm phở của MC Việt Thảo.

Trong buổi tiệc có sự góp mặt của một số nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại như danh hài Hồng Đào, MC Việt Thảo, danh ca Sơn Tuyền (em gái Thanh Tuyền)... Tại đây, MC Việt Thảo tâm sự về đàn chị:

Chị Thanh Tuyền vẫn còn sống, nhưng xứng đáng là một huyền thoại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Danh ca Thanh Tuyền cùng gia đình, bạn bè

"Hồng Đào ngồi đây đã từng nghe tôi gọi nhiều người là huyền thoại rồi. Tôi cũng từng bảo rằng tôi mơ ước hôm nào được hát chung với chị hai Thanh Tuyền, khi đó tôi sẽ gọi chị là huyền thoại.

Hôm nay, nhân sinh nhật chị Thanh Tuyền, tôi nói luôn. Tôi đứng trên sân khấu 40 năm rồi nên tôi biết, người ta thường chỉ gọi một nghệ sĩ lớn là huyền thoại khi họ đã qua đời hoặc không làm gì nữa.

Không ai gọi huyền thoại khi nghệ sĩ đó vẫn còn sống và hoạt động, đi diễn bình thường. Chị hai Thanh Tuyền là một trường hợp đặc biệt nhất. Chị vẫn còn sống, hoạt động bình thường nhưng xứng đáng là một huyền thoại.

Tôi không thích phải đợi khi một nghệ sĩ qua đời rồi thì mới gọi là huyền thoại. Chị Thanh Tuyền dù còn sống nhưng vẫn là một huyền thoại. Ở cái tuổi này, với giọng hát này, không ai thay thế được chị hết.

Chị Thanh Tuyền vẫn còn sống, nhưng xứng đáng là một huyền thoại - Hình 2

ADVERTISEMENT

MC Việt Thảo cùng danh ca Thanh Tuyền

Bởi vậy, ngày hôm nay, tôi xin mạn phép được gọi chị hai Thanh Tuyền là huyền thoại. Từ giờ trở đi, mỗi khi gặp chị hai Thanh Tuyền ở đâu, tôi đều sẽ gọi chị là huyền thoại vì chị xứng đáng quá.

Tự tâm tôi thấy cần gọi chị Thanh Tuyền là huyền thoại. Cô Thái Thanh khi qua đời người ta mới gọi là huyền thoại, đâu để làm gì.

Chị Thanh Tuyền xứng đáng được gọi như vậy khi còn sống vì sự nghiệp của chị quá lớn lao. Hương Lan nhỏ tuổi hơn chị Thanh Tuyền tôi còn gọi là huyền thoại nữa là.

Ngay cả chị Thanh Thúy, Giao Linh, anh Bảo Quốc cũng xứng đáng được gọi huyền thoại nhưng tôi chưa có cơ hội được gặp các anh chị.

Chị Thanh Tuyền vẫn còn sống, nhưng xứng đáng là một huyền thoại - Hình 3

Hồng Đào

Đặc biệt, chị Thanh Tuyền năm nay đã lớn tuổi lắm rồi nhưng tính cách vẫn còn trẻ trung, như con nít vậy".

Thanh Tuyền nghe Việt Thảo nói xong liền hạnh phúc ôm hôn con cháu cùng người thân, bạn bè. Nữ danh ca dù đã 74 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, xinh đẹp và giữ được giọng hát vang sảng, lảnh lót ít ai sánh kịp.

Con dâu cô là nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng tỏ ra sung sướng khi mẹ chồng được gọi là huyền thoại. Cô nói: "Hôm nay sinh nhật mẹ con, mẹ con vui lắm".

Chị Thanh Tuyền vẫn còn sống, nhưng xứng đáng là một huyền thoại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Danh ca Sơn Tuyền

Các nhân viên trong tiệm phở cũng thích thú xin được chụp hình chung với Thanh Tuyền và Ngọc Huyền.

Điều đặc biệt là trong buổi tiệc còn có sự hiện diện của danh ca Sơn Tuyền. Đây là lần hiếm hoi công chúng được thấy hình ảnh đời thường của danh ca Sơn Tuyền. Dù đã 61 tuổi, nhưng nhìn cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?
07:18:12 30/09/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Bất ngờ trước ngoại hình "phát tướng" hiện tại của Hoài Lâm
16:33:39 29/09/2022
MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng
13:33:04 01/10/2022
Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny
10:11:12 01/10/2022
Hoàn cảnh xót xa của 3 đứa trẻ bỗng chốc mồ côi bố mẹ sau cơn lũ: 'Rất cần sự chung tay để các cháu tiếp tục được đi học'
11:29:34 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm

15:34:05 01/10/2022
Trước đó, nhiều trang mạng xã hội đăng tải ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50 ha đất ở huyện Hàm Thuận Bắc, giáp Phan Thiết để làm trang trại thu hút rất nhiều sự quan tâm. Trên trang cá nhân, ca sỹ cũng khoe nhiều ảnh check in tại trang trại vớ...

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung sao kê: Kêu gọi được hơn 1,7 tỷ đồng

15:32:36 01/10/2022
Bão không chỉ mang đến trăm ngàn nỗi lo cho những hộ dân bị ảnh hưởng mà còn phản ánh tinh thần nhân ái của cả dân tộc trong đó có những nghệ sĩ nổi tiếng

Hé lộ dàn khách mời đổ bộ đêm Chung kết Miss Grand Vietnam, 2 nhân vật quốc tế được mong chờ

15:24:01 01/10/2022
Càng sát giờ G, không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi BTC hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ đổ bộ đến đêm Chung kết Miss Grand Vietnam

Dự đoán top 5 Miss Grand Việt Nam: Toàn thí sinh 'khủng', ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện?

15:20:48 01/10/2022
Miss Grand Việt Nam năm nay quy tụ dàn thí sinh nổi bật, từng có kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều đấu trường nhan sắc

Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao

15:07:39 01/10/2022
Sau khi tiến hành kiểm tra kĩ càng, UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình đã có những chia sẻ chính thức về trang trại 50 ha của danh ca Ngọc Sơn ở tỉnh Bình Thuận

Bảo Ngọc xả ảnh đồ tắm, chính thức nhập cuộc Miss Intercontinental

15:04:16 01/10/2022
Sau khoảng thời gian thư giãn ổn định khi đến Ai Cập, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chính thức nhập cuộc Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022. Loạt hình ảnh khởi động cuộc thi của nàng hậu thu hút nhiều sự chú ý

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe chồng thiếu gia chung một khung hình, cặp đôi còn tình tứ làm điều này?

14:39:10 01/10/2022
Đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia trẻ tuổi Đỗ Vinh Quang được cho là đang đến rất gần. Một người bạn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ, thời điểm người đẹp lên xe hoa sắp đến. 

"Té ngửa" về thông tin ca sĩ Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất ở Bình Thuận

14:24:08 01/10/2022
Vừa qua, các mạng xã hội cho rằng Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất tại Bình Thuận, nhưng qua xác minh của chính quyền địa phương, thực tế ca sĩ này chỉ sở hữu 4 ha đất giáp ranh giữa địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc và TP Phan Thiết
ADVERTISEMENT

Ngọc Trinh và dàn mỹ nhân được "ngã giá" đi khách: Người mặc cả chê rẻ, người cầu cứu vì "già chát"

14:15:58 01/10/2022
Câu chuyện các mỹ nhân Việt được đại gia nhắn tin mời đi khách đã không còn xa lạ gì nữa. Trong đó, Ngọc Trinh, Hương Tràm, Cẩm Đan, Nam Em,... là những người công khai tin nhắn cũng như cách đáp trả với những lời mời đó

Nghệ sĩ quảng cáo ‘xem tử vi đúng hết hồn’ có thể bị phạt đến 80 triệu

14:13:54 01/10/2022
Việc một số nghệ sĩ đăng bài quảng cáo xem tử vi nhưng thực tế dẫn dắt người dùng vào những trang bán vật phẩm phong thủy có thể bị xử phạt đến 80 triệu đồng vì quảng cáo sai sự thật, gây nhầm lẫn đối với sản phẩm

Rima Thanh Vy giảm 10kg, phải điều trị tâm lý sau khi đóng phim

14:10:03 01/10/2022
Rima Thanh Vy hé lộ tạo hình ghê rợn trong Mười: Lời nguyền trở lại. Nữ diễn viên trải lòng về quá trình thủ vai đầy thử thách

MC Thiên Vũ hỗ trợ thí sinh 'Miss Grand Vietnam' phần hô tên đêm chung kết

14:05:49 01/10/2022
Trong buổi tổng duyệt cho đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 tối qua 30.9, MC Thiên Vũ đã tận tình hướng dẫn các thí sinh các kỹ thuật như lấy hơi, nhả chữ để có được phần thi hô tên ấn tượng

Hương Giang, Jennifer Phạm đọ sắc cùng Emily Hồng Nhung

14:02:13 01/10/2022
Mới đây, sự kiện giao lưu ẩm thực được tổ chức tại Hà Nội có sự tham gia của Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Hương Giang, nhà thiết kế Tuyết Lê, doanh nhân Don Hậu

Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim

13:47:29 01/10/2022
Chắc hẳn nhiều khán giả yêu nhạc Việt Nam còn văng vẳng trong đầu giai điệu Chuồn chuồn ớt, trưa hè nóng bức, bắt lên cắn rốn tập bơi hay như câu hát Bà tôi đưa tôi ra đầu làng, một mình bà đội cả trời nắng to . Đó đích thị là những ca ...

Sao Việt tổng duyệt chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

13:42:39 01/10/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện, ca sĩ Đông Nhi, Bích Phương và Mono biểu diễn ở chung kết diễn ra tối nay

MC Phan Anh thông tin nóng sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão Noru

13:39:09 01/10/2022
Mới đây, MC Phan Anh khiến CĐM ngỡ ngàng khi đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nam MC cho biết dự kiến sẽ có 300 hộ gia đình được hỗ trợ, thời gian trao quà ngay từ ngày 2/10/2022
ADVERTISEMENT

Lương Minh Trang trực tiếp nói rõ lý do thật dẫn đến ly hôn với Vinh Râu khiến khán giả bất bình

13:35:57 01/10/2022
Những chia sẻ của Lương Minh Trang về cuộc hôn nhân với Vinh Râu nhanh chóng vấp phải không ít chỉ trích, phản đối từ cư dân mạng

Bảo Thy làm "mẹ bỉm" vẫn xinh đẹp, phong cách thời trang đa dạng

13:29:25 01/10/2022
Bảo Thy vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp động lòng người. Chính vì vậy, giọng ca Công chúa bong bóng dễ dàng chinh phục nhiều phong cách khác nhau

Chuyện tình của H'Hen Niê: Đẹp như cổ tích, yên bình bên nhau

13:25:39 01/10/2022
Được biết đến là một nàng hậu giản dị, H Hen Niê thậm chí còn không phô trương trong việc chia sẻ về chuyện tình cảm của mình

H'Hen Niê mắc sai lầm nghiêm trọng, bay luôn 12 triệu khi đi du lịch châu Âu cùng "bạn trai tin đồn"

13:22:28 01/10/2022
Mới đây, H Hen Niê đang có chuyến đi công tác tại Ý. Đáng chú ý, trong chuyến đi lần này, đồng hành cùng nàng hậu là bạn trai của cô. Dù cả hai không đăng hình ảnh chụp cùng nhau nhưng những tấm hình liên tục đăng tải khoảnh khắc check ...

Hà Trí Quang "nhá hàng" tiệc tân gia hoành tráng tại biệt thự mới

13:14:28 01/10/2022
Hà Trí Quang là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu truyền hình khu vực phía Nam. Sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu đồng giới

Diện mạo Hồ Bích Trâm mang thai, rạng rỡ đọ dáng cùng mỹ nhân Việt

13:11:28 01/10/2022
Sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân, Hồ Bích Trâm cũng ít tham gia hoạt động nghệ thuật hay gameshow mà người đẹp trở thành người phụ nữ của gia đình

"Cậu Ú" Leon nhà Hà Hồ: Mỗi lần selfie 7749 tấm, khóc khi gặp sao Việt

13:06:01 01/10/2022
Cặp song sinh Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hẳn là hai con sao Việt được đông đảo khán giả quan tâm ở thời điểm hiện tại

Thắt eo hiếm có khó tìm của Hoàng Thùy trong showbiz Việt

12:54:04 01/10/2022
Mới đây, Hoàng Thùy chia sẻ loạt ảnh đời thường trên mạng xã hội. Trong ảnh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện trang phục năng động, với crop-top khoe trọn eo thon

Ngọc Trinh hé lộ doanh thu khủng của LYB sau 3 ngày mở bán, khẳng định sẽ ủng hộ đồng bào miền Trung

12:48:10 01/10/2022
Theo đúng lời hứa, Ngọc Trinh sẽ trích doanh thu 3 ngày của thương hiệu thời trang LYB để ủng hộ đồng bào miền Trung sau trận bão Noru vừa qua

Quỳnh Châu đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022?

12:42:43 01/10/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chưa thể hiện xuất sắc tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 nhưng lại là gương mặt có thể dung hòa các yếu tố để thi quốc tế

Hoa hậu Tiểu Vy sức khỏe báo động, fan lo sẽ lỡ chuyến từ thiện miền Trung cùng Thùy Tiên?

12:17:55 01/10/2022
Tình hình sức khỏe của Hoa hậu Tiểu Vy ở thời điểm hiện tại khiến các fan vô cùng lo lắng. Mới đây, một người chị thân thiết của Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải trên story Instagram bức ảnh nàng hậu đang nằm viện điều trị bệnh và cho hay: Con ...

CĐM liên tục mỉa mai khi MC Phan Anh kêu gọi quyên góp từ thiện miền Trung vào tài khoản cá nhân

11:55:28 01/10/2022
Sau 5 năm xảy ra ồn ào từ thiện, MC Phan Anh đã đăng đàn kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vui mừng nhận nhà mới sau khi rao bán biệt thự chưa lâu

Sao thể thao

16:16:31 01/10/2022
Thông tin cặp đôi tậu thêm một căn biệt thự liền kề mới sau vài ngày rao bán biệt thự trước đó khiến ai nấy cũng bất ngờ. Mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Hân hào hứng viết: Ngày vàng vĩnh cửu, gia đình nho nhỏ đi nhận em nhà biệt thự liề...

SUV hybrid hiệu suất cao BMW XM lộ diện

Ôtô

16:15:59 01/10/2022
BMW XM 2023 là chiếc xe có rất nhiều cái đầu tiên: mẫu xe hiệu suất cao đầu tiên của thương hiệu M, mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ plug-in hybrid và là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu M không được phát triển dựa trên bất kỳ mẫu xe BM...

Tìm hiểu về tần số quét màn hình trên các mẫu Laptop

Đồ 2-tek

16:15:20 01/10/2022
Tần số quét màn hình là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong việc chọn mua một chiếc Laptop, tuy nhiên đại đa số người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa quá quan tâm cũng như hiểu rõ về yếu tố này

Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’

Đời sống

16:10:51 01/10/2022
Quan điểm của anh là cuộc đời chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến anh dằn vặt suốt đời. Nam doanh nhân khẳng định, trong drama này, người khiến anh cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh - ...

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Thế giới số

16:07:08 01/10/2022
Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng

NÓNG: Nữ sinh bị bạn học “tác động vật lý” đến nhập viện, xung quanh còn cổ vũ: “Kéo mạnh lên”

Netizen

16:03:47 01/10/2022
Được biết, trước khi hội đồng em M. tại khu đất trống, 2 em V.T.H.N và Đ.T.T.M học cùng lớp đã nhiều lần nhắn tin hăm dọa, hẹn gặp trực tiếp. Gia đình tiết lộ em M. hiện đang khủng hoảng tâm lý, đi tiểu ra máu sau cuộc ẩu đả

Những mẫu đồng hồ mặt vuông nam nữ chính hãng đẹp nhất

Thời trang

16:01:00 01/10/2022
Ngày nay, đồng hồ đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với chúng ta. Chính vì thế, các thương hiệu thời trang đua nhau ra mắt những dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau. Trong số đó có những chiếc đồng hồ mặt vuông vừa thời thượng v...

15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối

Trắc nghiệm

16:00:46 01/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng mới, 3 con giáp làm gì cũng may mắn và hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong suốt 3 tháng cuối năm

Top 10 Serum Vitamin C cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay

Làm đẹp

15:48:22 01/10/2022
Làn da dầu mụn với đặc tính “ễnh ương” khó nuông chiều chính là một trong những khuyết điểm khó nhằn khiến bạn bị cản trở trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Kinh tế Anh quý II/2022 tăng trưởng vượt dự báo

Thế giới

15:44:44 01/10/2022
Theo số liệu chính thức của Văn phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS), công bố ngày 30/9, nền kinh tế nước này đã tăng trưởng trong quý II/2022, ngược lại với ước tính ban đầu về một sự suy giảm nhẹ

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc

Show việt

15:39:53 01/10/2022
Đoán Đại Đi là chương trình trò chơi truyền hình về âm nhạc, đưa ra thử thách dưới dạng biểu tượng cảm xúc (emoji)

Mùa du lịch miền Bắc

Du lịch

15:38:48 01/10/2022
Miền Bắc đang bước vào mùa thu với những thay đổi về khí hậu, những mùa lễ hội trải khắp các tỉnh phía Đông Bắc - Tây Bắc như: lễ hội ruộng bậc thang, các cánh đồng hoa mùa thu khoe sắc... mang những nét đặc sắc riêng mà chỉ mùa thu miề...