“Soi” nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện!

Cùng đến với một vài thông tin chi tiết về Tứ đại phái của bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong .

Sau một thời gian “nhá hàng” thì mới đây, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức hé lộ các thông tin chi tiết về tứ đại môn phái của mình. Người chơi sẽ được lựa chọn tham gia 1 trong 4 môn phái để bắt đầu hành trình khám phá thế giới Tuyệt Kiếm Cổ Phong bao gồm: Vân Mộng, Bách Hoa , Thanh Vân và Cửu Lê.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 1

Qua những bức ảnh, video đầu tiên về các môn phái, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã khiến cộng đồng phải trầm trồ vì thiết kế nhân vật đẹp đến từng chi tiết với cá tính, phong cách riêng biệt không trùng lặp. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết của tứ đại môn phái để có lựa chọn phù hợp với bản thân nhé.

Bách Hoa – Băng Hỏa Song Hành – Tuyệt Kỹ Pháp Trượng

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 2

Môn phái đầu tiên chính là “đại tỷ” Bách Hoa. Với tạo hình đẹp “không góc chết” cùng thần thái đài các kiêu sa, chắc chắn Bách Hoa sẽ khiến cả nam lẫn nữ game thủ phải mê mẩn. Không chỉ đẹp, Bách Hoa còn sở hữu sức mạnh phép thuật với lượng sát thương khổng lồ khiến mọi kẻ địch phải dè chừng.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 3

Video đang HOT

Điều khiển thành thạo 2 nguyên tố Băng – Hỏa với các chiêu thức tấn công tầm xa, Bách Hoa có thể khiến đối thủ chịu hàng loạt các hiệu ứng bất lợi như định thân, đánh bay, giảm tốc, cấm khinh công, choáng… vô cùng khó chịu. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích lối đánh thả diều, vừa có khả năng bạo phát cao vừa có thể khống chế, quấy rối kẻ địch.

Ngự Hỏa - Tấn công thường liên tục, mỗi lần công sẽ kích hoạt Lưu Hỏa Truy Hồn hoặc Băng Hỏa Ngọc.

Lãnh Nguyệt Vô Thăng (khống chế):

Kỹ năng là hệ Băng gây sát thương mục tiêu, 2s sau gây hiệu ứng Định Thân.

Kỹ năng hệ Hỏa thì sẽ đánh lùi kẻ địch và phát nổ gây hiệu quả Đánh Bay mục tiêu.

Phần Thiên Trận - Gây sát thương sau đó Hỏa Trận sẽ phát nổ khiến mục tiêu bị đánh Bay kẻ địch

Băng Phong Thiên Lí – Sử dụng khi tích tối thiểu 3 điểm nộ (hỏa/băng ngọc), gây sát thương kèm hiệu ứng Giảm Tốc và cấm Khinh Công. Mỗi 1 điểm nộ sẽ tăng 10% sát thương.

Hàn Băng Chùy Tâm – Gây sát thương cho mục tiêu. Nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn kèm Choáng mục tiêu.

Điêu Linh Khước Bộ – Lướt về phía trước, gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi đồng thời giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của địch.

Vân Mộng – Tuyệt Pháp Trị Liệu – Chiêu Thức Tinh Gọn

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 4

Trái ngược với Bách Hoa, Vân Mộng sở hữu ngoài hình dễ thương, đáng yêu của một “tiểu muội muội”. Ngay từ phiên bản quốc tế, Vân Mộng đã được game thủ vô cùng “cưng chiều” bởi vẻ ngoài nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh vô cùng ấn tượng.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 5

Sở trường của Vân Mộng chính là Trị Liệu và Khống Chế. Không chỉ dễ dàng trị liệu từ xa cho đồng đội, cô bạn nhỏ này còn khả năng hồi sinh cực bá đạo. Tuy thuộc lớp nhân vật hỗ trợ nhưng không có nghĩa là Vân Mộng yếu đuối mà ngược lại môn phái này còn sở hữu bộ kĩ năng với sát thương lớn cùng khả năng gây hiệu ứng đánh bay, định thân quấy rối kẻ địch. Vừa gây sát thương, vừa hồi phục HP cho đồng đội, Vân Mộng chính là vị trí không thể thiếu trong mọi đội hình.

Hiểu Phong – Đánh thường, mỗi lần công sẽ kích hoạt Ám Hương Sơ Ảnh.

Lưu Phong Độn Ảnh - Gây sát thương kẻ địch kèm hiệu quả Đánh Bay

Điện Quang Thạch Hỏa – Tấn công liên tục gây hiệu ứng Định Thân

Ngũ Hương Bằng Phi - Tấn công kèm hiệu quả hồi phục HP cho đồng đội trên hướng đánh

Ưng Kích – Gây sát thương cho mục tiêu. Nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn kèm Định Thân mục tiêu.

Điệp Vũ Lưu Phương - Kỹ năng AOE giúp gây sát thương và đồng thời hồi phục HP cho đồng đội trong phạm vi thi triển.

00:00:52

Thanh Vân – Kiếm Thế Vang Danh – Thân Thủ Phi Phàm

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 6

Sử dụng kiếm làm vũ khí, Thanh Vân phái tại Tuyệt Kiếm Võ Lâm nổi bật với vẻ ngoài lạnh lùng, sắc lẹm chết người. Các đệ tử Thanh Vân đều là những anh hùng, chuyên hành hiệp trượng nghĩa, cứu người gặp nạn. Sở hữu thân pháp nhanh nhẹn cùng khả năng sử dụng kiếm tuyệt đỉnh, Thanh Vân chính là “ác mộng” của mọi kẻ địch khi nhắc đến.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 7

Hai nhánh kỹ năng của Thanh Vân là Khoái Kiếm và Kiếm Ảnh, nhân vật Thanh Vân có thể dồn cả tấn sát thương lên kẻ địch chỉ trong nháy mắt bằng bộ combo hoàn mỹ không chút sơ hở. Thân pháp nhanh nhẹn cùng sát thương cực lớn, Thanh Vân sẽ là nhà vô địch trong những trận đánh cận chiến đơn lẻ.

Kiếm Trảm – Tấn công thường liên tục, mỗi lần công sẽ kích hoạt Lăng Vân Trảm Nguyệt, sau khi dùng thời gian hồi kỹ năng Quét Nghìn Quân giảm 1s

Bình Sa Thu Tận – Đánh Bay các mục tiêu xung quanh

Phá Không Vô Ngân – Lao về phía trước, tấn công mục tiêu kèm hiệu quả cấm Khinh Công và kích hoạt Lăng Vân Trảm Nguyệt

Kiếm Lục Hợp – Gây sát thương liên tục, đòn cuối kèm hiệu quả Đánh Bay

Quét Nghìn Quân - Kỹ năng quét vòng tròn, nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn và xóa Chân Khí

Trục Giang Tam Cố – Lướt về phía trước gây sát thương trên đường đi. Sau khi phóng kỹ năng sẽ kích hoạt kỹ năng Lăng Vân Trảm Nguyệt

00:00:56

Cửu Lê – Dũng Mãnh Vô Song – Tuyệt Kỹ Trường Thương

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 8

Môn phái cuối cùng tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính là Cửu Lê. Nếu Thanh Vân gây ấn tượng với khả năng dồn sát thương trong chớp mắt thì Cửu Lê chính là tiên phong vững chắc của cả team. Có chỉ số máu và phòng thủ cực cao, Cửu Lê có thể chặn mọi đòn đánh, chiêu thức của kẻ địch mà không hề hấn gì.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 9

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ cùng khả năng khống chế kẻ địch, Cửu Lê dễ dàng khiến đẩy lùi kẻ địch, tạo khoảng cách cho các sát thương chủ lực như Bách Hoa có đủ thời gian để thi triển chiêu thức, tiêu diệt kẻ địch.

Thương Kích - Tấn công thường liên tục, mỗi lần công sẽ kích hoạt Phá Lãng Thương, sau khi thời gian cd kỹ năng Liệt Phong Phá giảm 1s

Phân Viêm Thức – Triệu hồi 1 thương ảnh quanh người, Đánh Bay kẻ địch xung quanh. Khi phóng kỹ năng sẽ ở trạng thái Bá Thể

Truy Ảnh Thương - Lướt tới gây sát thương mục tiêu kèm đánh dấu Truy Ảnh Ký đồng thời làm giảm thời gian cd kỹ năng Phá Lãng Thương và kèm hiệu quả cấm Khinh Công

Cuồng Long Thiểm – Sát thương tăng theo lượng HP đã mất, vào trạng thái Bá Thể và sẽ đánh bay với mục tiêu bị đánh dấu Truy Ảnh Ký

Liệt Phong Phá - Gây sát thương cho mục tiêu trên đường đánh kèm Giảm Tốc, nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn và làm mới cd kỹ năng Truy Ảnh Thương

Thập Phương Câu Diệt – Kéo mục tiêu và kẻ địch trong phạm vi xung quanh đến gần mình, gây sát thương và hiệu quả cấm Khinh Công

Tạm kết

Qua những thông tin kể trên, có thể thấy mỗi môn phái tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều sở hữu một vai trò quan trọng, không thể thay thế. Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được chính thức ra mắt trong tháng 6 này, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký tải trước và nhận combo quà tặng thú cưỡi ngoại trang xịn sò

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi + ngoại trang cực chất!

Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký tải trước và nhận bộ combo quà tặng hấp dẫn tại landing đặc biệt của Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, bom tấn 2 triệu đô - Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức cho phép game thủ đăng ký tải trước trên 2 nền tảng Android và iOS.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 1

Đặc biệt, khi game thủ tiến hành báo danh và đăng ký tải trước thành công sẽ ngay lập tức nhận được combo quà tặng cực xịn sò bao gồm: trang phục Đôn Hoàng Chiếu Ảnh và tọa kỵ Hỗn Nguyên Hồ Lô quý hiếm. Đây sẽ là hành trang giúp người chơi có một khởi đầu thuận lợi, rực rỡ hơn trong giai đoạn khởi đầu tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 2

Trang landing đăng ký trước của game đã được mở

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 3

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 4

Ngay từ thời điểm những thông tin đầu tiên được hé lộ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt với đồ họa phong cách Cổ Phong hot trend mới mẻ, đẹp không tì vết. Từng cảnh vật, từng chi tiết nhân vật đều được NSX thiết kế tỉ mỉ với các màu sắc tươi sáng, sống động hút mắt. Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ mang đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi người chơi được tự do khám phá, chiến đấu và thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 5

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 6

Ngoài yếu tố đồ họa, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn sở hữu gameplay lôi cuốn, phó bản đầy thử thách, hàng loạt tính năng tương tác cộng đồng thú vị cùng cơ chế PK tay "vạn người mê". Tất cả những điều đó đã được người chơi tự mình trải nghiệm tại phiên bản quốc tế và kết quả nhận về chính là những lời khen có cánh không ngớt dành cho Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm thực tế vui nhộn như câu cá, hái thuốc, chế đan, chăm sóc mèo, vẽ hình đoán chữ... cũng được tích hợp vào trò chơi, đem lại trải nghiệm thế giới mở đặc sắc vô cùng chân thực.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 7

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 8

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong mở đăng ký tải trước, tặng kèm miễn phí combo thú cưỡi ngoại trang cực chất! - Hình 9

Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ sớm được chính thức ra mắt ngay trong tháng này. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, hãy follow fanpage và đăng ký tải trước ngay hôm nay bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đặt nước đá vào vòng 1 rồi khoe với khán giả, nữ streamer bị CĐM ném đá dữ dội vì "không biết xấu hổ"
06:51:43 30/07/2021
Hậu chia tay, vợ cũ Vinh Râu bất ngờ chọn game để giải tỏa, trình chơi cũng không phải dạng vừa đâu!
06:55:33 29/07/2021
Vợ streamer giàu nhất Việt Nam tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định "sống tự lập tài chính, không nương tựa vào ai"
06:54:30 29/07/2021
Bất ngờ xuất hiện với “tâm hồn tràn viền", hot girl từng cosplay tướng Liên Quân công khai bí quyết
20:38:42 29/07/2021
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap chính thức ra mắt hôm nay, các tín đồ tu tiên tuyệt đối đừng lỡ hẹn!
09:12:53 29/07/2021
Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để "đập thẻ" game và suýt trở thành streamer
06:56:42 29/07/2021
Tin buồn! Liên Quân đang đi đúng vào vết xe đổ đáng sợ của huyền thoại game Việt hơn 12 năm trước
10:47:53 30/07/2021
Một streamer Việt sở hữu kênh livestream đứng số 1 thế giới trên Facebook Gaming, Chim Sẻ Đi Nắng cũng lọt top 5
06:52:48 30/07/2021
Tựa game Anime với nội dung “người lớn” phát hành toàn cầu, thú vị là game thủ Việt “không bị ra rìa”
10:48:09 30/07/2021
Hai vụ kiện "dị" nhất làng game thế giới - khi game thủ kiện NPH vì "Game không hỗ trợ người khiếm thị"
09:12:49 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Tôn Hưng “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” gặp quả báo cay đắng vì cắm sừng vợ
12:23:39 30/07/2021
Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc
13:33:07 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời
13:39:26 30/07/2021
Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim
11:40:06 30/07/2021
Hà Nội: Thêm 61 người nghi COVID-19, 36 ca cộng đồng
13:50:10 30/07/2021

Tin mới nhất

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa!

10:48:03 30/07/2021
Ngay khi tiến hành mở cửa server, đã có hàng trăm nghìn anh em game thủ ồ ạt tấn công, mở đầu cho một ngày ra mắt đầy bùng nổ của Tam Quốc Ca Ca.

Mừng 6 tháng ra mắt toàn "thành tích khủng", Tân Minh Chủ tung "đại hội kỷ niệm" với chuỗi sự kiện ưu đãi cực lớn

10:47:59 30/07/2021
Sau 6 tháng chính thức ra mắt, Tân Minh Chủ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ chiến thuật Kim Dung

48 kỹ năng, 4 đường Thiên Phú và hàng trăm Võ Thần hóa thân: Võ Lâm Kỳ Hiệp thách thức trình PK của gamer Việt

10:47:56 30/07/2021
Không chỉ gây ấn tượng nhờ khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn xây dựng hệ thống kỹ năng rất có chiều sâu...

Những khung cảnh quen thuộc của game thủ Việt thời còn chưa có Internet, nhìn là thấy cả bầu trời kỷ niệm (p1)

10:47:50 30/07/2021
Thế hệ game thủ thời nay có vô vàn những thú vui để giải trí. Chỉ với một chiếc smartphone, chúng có thể thỏa thích tìm kiếm, hòa mình vào những cái tên như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile hay Free Fire.

Có thu nhập khủng, bạn trai đại gia, nữ streamer sexy Ohsusu khiến fan bất ngờ khi gọi món ăn này là "chân ái"

06:50:19 30/07/2021
Nữ streamer Ohsusu thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những hình ảnh sang chảnh và chụp ảnh check-in tại những địa điểm lộng lẫy, xa hoa. Cô nàng còn từng bất ngờ gây bão cộng đồng mạng khi đăng hình khoe bạn trai dùng đồ hiệu,...

Dàn mỹ nữ làng game khoe body giữa mùa giãn cách, không phải cơ bụng phẳng lì thì cũng vòng ba cực quyến rũ

06:49:19 30/07/2021
Những bóng hồng làng game thi nhau khoe một thân hình quyến rũ mùa giãn cách khiến ai nấy đều ghen tị.

MisThy ước được quay lại thời cấp 3, lý do đằng sau khiến nhiều người… "ngã ngửa"

06:47:54 30/07/2021
Nếu được quay về quá khứ, bạn sẽ chọn thời điểm nào? Đó chính là câu hỏi mà MisThy nhận được trên Instagram cá nhân. Quả thực đây là một câu hỏi khá hóc búa khi mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng sai lầm, thậm chí là nhiều lần,...

Doanh thu 3 tựa game di động của Riot chạm ngưỡng 100 triệu USD, cha đẻ LMHT quyết tâm "chơi tới" với VALORANT Mobile

14:42:03 29/07/2021
Theo thông cáo tài chính mới nhất do Riot Games cung cấp, doanh thu từ mảng game di động của NSX này tính đến nay đã chạm ngưỡng 100 triệu USD, sau hơn 1 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên.

[Giftcode] Tân OMG3Q VNG ra mắt hệ thống thời trang mới cho chủ tướng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới

14:37:43 29/07/2021
Hệ thống thời trang cho chủ tướng vốn dĩ là một tính năng rất thú vị trong Tân OMG3Q VNG. Đồng thời, tựa game đấu tướng này cũng tặng game thủ hàng nghìn giftcode cực giá trị.

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2

09:12:46 29/07/2021
Những ngày gần đây, chúng tôi ghi nhận số lượng bài đăng về tính năng mới của Thiên Long Kiếm 2 tăng vượt trội.

Đọ chưởng cùng Kiều Phong, tỉ thí với Dương Quá: Võ Lâm Kỳ Hiệp chính là giang hồ mà bạn… hằng mong ước

09:12:36 29/07/2021
Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota lấy cốt truyện bám sát nguyên tác Kim Dung vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ nhưng được khai thác theo nhiều khía cạnh, có chiều sâu hơn.

"Úp sọt" tặng quá nhiều tướng SSS, tựa game này khiến 500 anh em bàng hoàng ngã ngửa, nông dân "run cầm cập"

09:12:33 29/07/2021
Ra mắt ở thời điểm nhu cầu giải trí của cộng đồng tăng cao, Tam Quốc Ca Ca dễ dàng chiếm được tình cảm của người chơi.

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

09:12:30 29/07/2021
Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.

Game nhập vai cày cuốc Phi Tiên Mobile mời gọi các tiên hữu khi xưa quay trở lại!

14:30:45 28/07/2021
Hiện tại game đang áp dụng sự kiện tri ân người chơi cũ quay trở lại cày game trong mùa hè 2021 với rất nhiều sự kiện, đãi ngộ và quà tặng lớn.

Tải ngay tựa game từng khiến PUBG “khóc thét” vừa ra mắt bản Mobile, game thủ Việt lần này cũng được chơi?

14:28:41 28/07/2021
Vào giai đoạn cuối năm 2018 và đầu năm 2019 thì đây mới là tựa game sinh tồn có lượng người chơi cực kỳ lớn. Vào ngày hôm qua, tựa game sinh tồn mới trên nền tảng di động là Apex Legends Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Beta không ...

Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021

14:26:56 28/07/2021
Hôm nay 28/07/2021, tựa game mobile kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam Tân Thiên Long Mobile VNG đã chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm. Được biết, NPH VNG đã chi mạnh để mang phiên bản này về Việt Nam.

Bom tấn AAA đầu tiên trên Mobile của Marvel chính thức ấn định phát hành, game thủ Việt một lần nữa "ôm hận"

09:26:25 28/07/2021
Khái niệm game AAA khá phổ biến trên PC và Console và thường được xem là kiệt tác trên những nền tảng đó. Tuy nhiên, trên nền tảng di động, không có nhiều sản phẩm được định nghĩa AAA.

Né FA chưa bao giờ dễ dàng hơn với Play Together – trò chơi di động có sự xuất hiện nhiều bóng hồng nhất làng game Việt

09:26:22 28/07/2021
Play Together là tựa game cộng đồng cho phép bạn kết nối với bất kì ai như một mạng xã hội vậy. Tại đây người chơi có thể gặp gỡ, nói chuyện và chơi các trò chơi thú vị cùng với bạn bè hay người thân.

Fanpage chính thức thừa nhận Tốc Chiến gặp sự cố nghiêm trọng, người chơi Việt thề sẽ đánh sập game

09:26:18 28/07/2021
Đã hơn nửa năm kể từ thời điểm Tốc Chiến chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng đến tận bây giờ, tựa game này vẫn không thoát khỏi các sự cố liên quan đến đường truyền.

Có thể bạn quan tâm

Công thức chuẩn cho món chả mực

Ẩm thực

17:13:46 30/07/2021
Chả mực thơm ngon ăn với bánh cuốn hay với xôi cũng đều ngon tuyệt. Nếu bạn không yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm của chả mực bán sãn thì hãy tự làm  nhé, công thức làm chả mực cũng khá đơn giản, bắt tay vào làm luôn bạn nhé.

Ai sẽ kế vị Akira Nishino ở tuyển Thái Lan?

Bóng đá thế giới

17:13:22 30/07/2021
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang tính toán phương án sẽ sử dụng một nhà cầm quân nội để dẫn dắt Voi chiến sau khi sa thải HLV Akira Nishino.

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

Phim châu á

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Tác động từ đại dịch COVID-19 - Bài 1: Giãn cách xã hội và những vướng mắc từ tấm 'giấy thông hành'

Đời sống

17:11:24 30/07/2021
Đại dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của người dân, mà còn tác động tiêu cực đến sức khỏe doanh nghiệp trong suốt 4 làn sóng dịch.

Kình ngư Trung Quốc phá thế thống trị của bơi Mỹ tại Olympic

Sao thể thao

17:05:27 30/07/2021
Sau 4 kỳ Olympic thống trị nội dung 200 m hỗn hợp cá nhân nam, tuyển bơi Mỹ để mất tấm HCV tại Thế vận hội Tokyo.

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long cho bà Dần uống thuốc ngủ để tụ tập bạn bè bay lắc?

Phim việt

17:04:12 30/07/2021
Liệu lần này Thiên Nga có lộ bộ mặt cáo trước gia đình Long?

Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng?

Sao việt

17:03:41 30/07/2021
Là 1 người từng chinh chiến tại các cuộc thi lớn, Khánh Thi đã có những góc nhìn đặc biệt liên quan đến kết quả thi của VĐV bơi Ánh Viên.

Ngất ngây ảnh nữ thần ngực khủng Anne Hathaway hóa công chúa: Nhan sắc chuẩn báu vật Hollywood, khí chất vương giả khó ai bì

Sao âu mỹ

17:02:58 30/07/2021
2 thập kỷ đã trôi qua nhưng nhan sắc của Anne Hathaway trong bộ phim Nhật Ký Công Chúa vẫn khiến khán giả phải trầm trồ và mê mẩn.

Mỹ, Nhật đối đầu Trung Quốc bằng máy tính lượng tử IBM

Thế giới số

17:02:01 30/07/2021
Nhật Bản và Mỹ đang hướng tới việc sử dụng các hệ thống của IBM để đạt được lợi thế về mặt ứng dụng thực tế trước Trung Quốc.

Shipper đồng loạt tắt app, hàng hóa nội thành ùn ứ

Sự kiện nóng

17:01:07 30/07/2021
Việc vận chuyển hàng hóa trong thời gian áp dụng chỉ thị 16 càng thêm khó khăn khi hàng loạt shipper đua nhau tắt app, bày tỏ thái độ bức xúc.

Chỉ 8/27 CLB phản đối, VPF đề nghị VFF hoãn V-League đến năm sau

Bóng đá việt nam

17:00:10 30/07/2021
Có 11 CLB đồng ý hoãn V-League đến tháng 2-2022, trong khi 6 CLB không có ý kiến nên xem như ủng hộ, vì vậy mà 8 đội bóng phản đối hoãn xem như bất thành

Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám

Phim âu mỹ

16:57:50 30/07/2021
Ghostbusters nhận được vô số lời khen ngợi từ 30 năm trước và giờ đây Ghostbusters: Afterlife quay lại đã tái hiện trọn vẹn cảm xúc năm nào chỉ qua đoạn trailer vừa tung ra.

Rò rỉ thông số máy tính bảng Nokia T20 

Đồ 2-tek

16:55:23 30/07/2021
Danh sách các nhà bán lẻ của UAE và Vương quốc Anh cho thấy HMD Global đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu máy tính bảng thương hiệu Nokia mang tên Nokia T20.

Dương Tử cho Đặng Luân, Nhậm Gia Luân, Thành Nghị lần lượt nếm mùi “nhất kiếm xuyên tâm”

Sao châu á

16:49:25 30/07/2021
Trong  trailer chính và hé lộ tạo hình của Dương Tử, Thành Nghị trong phim. Fan của Dương Tử nhanh chóng phát hiện chi tiết trùng hợp thú vị.

Vì sao Trung Quốc bùng ổ dịch rộng nhất sau Vũ Hán?

Thế giới

16:47:03 30/07/2021
Biến chủng Delta đã lọt qua lá chắn phòng dịch nghiêm ngặt của Trung Quốc và gây ra đợt bùng phát Covid-19 mới nhất tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô.