Sôi động Lễ hội Âm nhạc ‘Thái Bình Homecoming’

Theo dõi VGT trên

Diễn ra tối ngày 2/12, Lễ hội Âm nhạc ‘Thái Bình Homecoming’ lần đầu tiên tổ chức tại Thái Bình quy tụ các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, Việt Nam đã tạo sức hút lớn cho giới trẻ.

Sôi động Lễ hội Âm nhạc Thái Bình Homecoming - Hình 1

Hàng nghìn khán giả hòa mình cùng Lễ hội Âm nhạc lớn nhất Thái Bình

Lễ hội Âm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện Chương trình Giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day” và Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2023.

Lễ hội Âm nhạc “Thái Bình Homecoming” với sự tham gia của nữ ca sĩ nổi tiếng Kwon Eun Bi và phần biểu diễn cuốn hút của DJ 38SUN và DJ SUVIN đến từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, lễ hội Âm nhạc còn có sự góp mặt của 2 nam ca sĩ nổi tiếng Việt Nam là Mono và Noo Phước Thịnh. Các tiết mục biểu diễn tạo sự lôi cuốn, sôi động, thu hút đông đảo người dân, nhất là giới trẻ tham gia.

Sôi động Lễ hội Âm nhạc Thái Bình Homecoming - Hình 2

Ca sĩ Noo Phước Thịnh góp mặt tại lễ hội âm nhạc với những ca khúc sôi động

Phát biểu tại Lễ hội, thay mặt các nhà tài chợ, ông Hwang JungHo, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hite Jinro bày tỏ vui mừng khi được đồng hành với tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình “Thai Binh Homecoming Day”, cũng như là nhà tài trợ chính của lễ hội Âm nhạc “Thái Bình Homecoming”.

Tìm hiểu về mảnh đất Thái Bình trước khi quyết định đầu tư nhà máy tại tỉnh, ông Hwang JungHo chia sẻ: Nơi có điều kiện địa lý lý tưởng cùng lực lượng lao động trẻ và dồi dào, đang ngày càng phát triển dưới sự quan tâm tích cực và sự lãnh đạo, chỉ đạo xuất sắc từ cấp ủy, chính quyền địa phương. Khu vực cũng đang đóng vai trò cầu nối quan trọng nhất trong việc thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế và tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Sôi động Lễ hội Âm nhạc Thái Bình Homecoming - Hình 3

Mono cháy hết mình tại sân khấu quê nhà

Sôi động Lễ hội Âm nhạc Thái Bình Homecoming - Hình 4

Video đang HOT

Ca sĩ Kwon Eun Bi thể hiện ca khúc sôi động với vũ đạo quyến rũ

Giới thiệu về Tập đoàn Hite Jinro, ông Hwang JungHo cho biết: Năm 2024 sẽ là năm đ.ánh dấu tròn 100 năm kể từ khi Tập đoàn Hite Jinro được thành lập. Tập đoàn hiện đang xuất khẩu rượu soju và bia đến hơn 80 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, rượu Jinro soju đã 21 năm liên tiếp đứng vị trí số một về sản lượng rượu chưng cất trên thế giới, nắm giữ khoảng 70% thị trường rượu soju tại Hàn Quốc, đồng thời cũng là thương hiệu đồ uống có cồn và biểu tượng văn hóa ẩm thực đại diện của Hàn Quốc trên cả danh nghĩa và thực tế. Sau khi tìm hiểu tại Thái Bình, Hite Jinro đã quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái (Khu kinh tế Thái Bình) nhằm mở rộng quy mô ra ngoài Hàn Quốc và vươn tầm thế giới.

Ông Hwang JungHo bày tỏ mong muốn Hite Jinro và tỉnh Thái Bình cũng như tỉnh Thái Bình và Hite Jinro sẽ cùng nhau trở thành những đối tác chiến lược trong tương lai. Hite Jinro sẽ tích cực tham gia vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại tỉnh Thái Bình, góp phần tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho nền kinh tế địa phương.

Lạnh Band: "Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo"

Lạnh - một nhân tố mới đầy tiềm năng của làng nhạc Việt trong tương lai.

Lễ hội âm nhạc HOZO 2023 không chỉ là một dịp để khán giả "bung xõa" hết mình với dàn lineup từ các ngôi sao Kpop cho đến Vpop mà còn là dịp để các nghệ sĩ trẻ có cơ hội thể hiện bản thân. 4 đêm Cảm Hứng Hò Dô trôi qua, rất nhiều nhóm nhạc tài năng đã được phát hiện, cống hiến và trình diễn những thể nghiệm âm nhạc của riêng họ.

Một trong những nhóm nhạc trẻ đáng chú ý của HOZO năm nay chắc chắn phải kể đến Lạnh. Nhóm nhạc Lạnh hiện tại gồm 6 thành viên: Chế Thanh, Thiên Đăng, Nhật Minh, Đăng Khoa, Xuân Huy và Hùng Phạm.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 1

Trong đó Chế Thanh chơi chính là Guitar và Vocal của band, cô từ Hà Nội Nam tiến, tự một mình khởi nghiệp và cũng là CEO của một trung tâm âm nhạc, đi qua rất nhiều khó khăn và rào cản để theo đuổi đam mê của mình, một mình Nam tiến, khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên. Hiện Thanh đang là ca sĩ tại Acoustic Bar và cũng đi diễn các sự kiện, ngoài ra Thanh còn xây dựng kênh YouTube và TikTok tên Chế Thanh Guitar chia sẻ về việc tự học đàn và theo đuổi ước mơ của mình.

Lê Vĩnh Thiên Đăng (Piano & Vocal) từng theo học Piano tại Nhạc Viện TP.HCM sau đó theo học khoa Thanh Nhạc của Đại Học Văn Hiến. Đăng hiện tại đang theo đuổi công việc đi dạy Piano và là Soundman của phòng thu Studio Party Tele Music Entertainment. Đăng cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, trong đó có những thời điểm chàng trai cũng phải chạy Grab để duy trì đam mê của mình.

Tống Nhật Minh (Guitar lead, em út của band): Nhật Minh hiện tại đang còn đi học, chàng trai khá thông minh và nhanh nhẹn, trước khi theo band Nhật Minh mới học guitar được vài tháng nhưng em rất nhanh và theo band chơi khá chắc những phần mình được giao. Dù còn đi học nhưng Nhật Minh cũng dành rất nhiều thời gian và công sức đi cùng band. Khi nhìn vào Nhật Minh những anh chị khác cũng sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 2

Đăng Khoa (Drum): Khoa là chàng trai miền trung nam tiến, trước đây Khoa chơi Bass, nên mọi người hay gọi là Khoa Bass, sau đó em chuyển sang học trống. Chỉ một thời gian ngắn nhưng Khoa được các thầy chuyên môn đ.ánh giá rất cao. Hiện tại Khoa đang đi chơi tại các sân khấu, bar, sự kiện chơi trống.

Hai thành viên cuối là Xuân Huy (keyboard) và Hùng Phạm (Bass): Vào band sau cùng, khi Lạnh trải qua quá trình cũng sẽ cần thêm bạn đồng hành vì vậy đã tìm kiếm thêm 2 thành viên mới đi cùng band. Hai thành viên đều là những người có chuyên môn tốt, vào band và cùng hỗ trợ nhau chơi nhạc.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với các thành viên để khán giả thêm hiểu rõ về nhóm, về con đường âm nhạc cũng như hoạch định về tương lai của Lạnh.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 3

Xin chào Lạnh, các bạn có thể chia sẻ về cơ duyên vì sao các bạn gặp được nhau? Vì sao nhóm quyết định lấy tên là Lạnh, một cái tên khá lạ lẫm?

Lạnh gặp nhau trong một khoá học huấn luyện band nhạc nhẹ của Nhạc Sĩ/ Music Producer Lê Thanh Tâm, trước đó các thành viên không quen biết nhau và mỗi người có một công việc khác nhau, khi anh em cùng nhau tập luyện và học tập dưới tiêu chuẩn khắt khe của Music Producer Lê Thanh Tâm ở góc độ 1 band nhạc chuyên nghiệp và có phần "khó tính" anh em cũng phải cùng nhau vượt qua những bài tập thách thức đó và qua thời gian cảm thấy yêu thương nhau, đoàn kết với nhau, kể từ đó các anh em thống nhất quyết định thành lập Lạnh Band vào tháng 11/2022. Lúc đó cũng là thời điểm mùa đông khá lạnh nên band lấy tên là Lạnh luôn!

Đến hiện tại, các bạn đã có thể toàn tâm toàn ý cho âm nhạc chưa hay vẫn phải vừa làm các công việc khác, vừa duy trì đam mê?

Hiện tại cả 6 thành viên chúng tôi đều quyết định theo đuổi con đường chơi nhạc và kiếm sống trên đam mê của mình. Chúng tôi đi dạy đàn, đi diễn để có thu nhập duy trì đam mê chơi nhạc, tiếp tục tạo sản phẩm.

Các bạn định hình phong cách âm nhạc của Lạnh thuộc thể loại gì? Các bạn có dự định sẽ thay đổi hay có sự biến đổi nào trong tương lai?

Lạnh theo đuổi thể loại nhạc Pop, Rock ballad, hiện tại chưa có định hướng thay đổi gì trong tương lai.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 4

Ai là thần tượng trong âm nhạc của Lạnh? Các bạn có ảnh hưởng phong cách từ ai không? Nếu có thể collab với một nghệ sĩ kì cựu và một nghệ sĩ Gen Z - 2 cái tên lần lượt bật ra trong đầu các bạn sẽ là ai?

Lạnh đều xuất phát từ việc chơi nhạc cụ, vì Lạnh muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mà mình chơi, thực tế và không ảo. Vì vậy tất cả các nghệ sỹ có tư duy tạo ra âm nhạc đều là những tấm gương mà Lạnh mong muốn hợp tác.

Các bạn còn rất trẻ như thế này, các bạn có dự định tiếp tục hoàn tất việc học hay sẽ rẽ ngang để theo đuổi đam mê âm nhạc?

Lạnh sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc và sẽ tiếp tục học để trau dồi chuyên môn phục vụ cho âm nhạc.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 5

Các bạn có cảm thấy mình liều lĩnh khi thực hiện mô hình nhóm nhạc - vốn không thực sự vững mạnh tại thị trường VPop? Có bao giờ mọi người nghĩ về việc từ bỏ âm nhạc, đi theo con đường khác?

Mô hình band nhạc tại thị trường Vpop đều đang khó khăn, các bạn có thể thấy band nhạc mọc ra rất nhiều nhưng duy trì được nó rất khó. Việc hoạt động band nhạc giống như bạn đang duy trì một tổ chức nhỏ, ở đó có nhiều cá nhân, mỗi cá nhân có tính cách, tư duy, nhận thức, trải nghiệm khác nhau. Chưa kể để duy trì cuộc sống trong ngành nhạc không dễ gì, hoặc là bạn phải nổi tiếng để có đơn vị bảo trợ cho band hoặc là bạn phải tự duy trì nó. Thấy được vậy nhưng các thành viên của Lạnh đều đang cố gắng vươn lên mỗi ngày, tìm các công việc gần nhất liên quan tới mình để duy trì đam mê.

Cơ duyên bạn biết đến cảm hứng HOZO? Bạn học hỏi được gì từ cuộc thi? NS Huy Tuấn có gửi đến bạn lời khuyên nào trên con đường âm nhạc?

Lạnh cũng như rất nhiều các band nhạc khác, đều rất thiếu sân chơi. Vì vậy tất cả những chương trình, các cuộc thi về band nhạc chúng tôi đều dõi theo và tìm kiếm cơ hội sân chơi của mình. Chúng tôi đã gặp NS Huy Tuấn trước đó trong những buổi gặp, NS Huy Tuấn có động viên chúng tôi và hi vọng Lạnh sẽ biểu diễn tốt tại sân khấu HOZO.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 6

Nếu có thể giới thiệu đến khán giả đại chúng 3 ca khúc làm nên tên t.uổi Lạnh, nó sẽ là gì? Thông điệp trong âm nhạc mà Lạnh muốn gửi đến?

Hiện tại ca khúc của Lạnh đều đang trong giai đoạn đang chuẩn bị ra mắt, trước đó các ca khúc chúng tôi gắn với Nhạc Sỹ Lê Thanh Tâm, như Tìm Một Hành Tinh Khác, Bước Chung Một Đường... Nhạc sỹ Lê Thanh Tâm là một người có những suy nghĩ và trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống, những ca khúc của anh viết chúng tôi hát đều cảm thấy ca từ rất đời, rất thực tế, việc viết các hoà âm cho ca khúc cũng rất khác lạ, chúng tôi luôn lấy đó là case học hỏi thực tế.

Bạn có thể chia sẻ về dự định tương lai của nhóm? Đâu là hình mẫu nhóm nhạc mà các bạn hướng tới?

Chúng tôi đang ấp ủ những sáng tác của mình, sắp tới chúng tôi sẽ chơi những sáng tác của mình. Chúng tôi đang đầu tư thời gian và công sức kinh phí cho việc làm sản phẩm trọn vẹn hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công trong tương lai!

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Nữ chính MV mới của Jack quá giống Thiên An, netizen soi ngay ra danh tính00:26Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Lộ diện 'người đàn ông đặc biệt' của ca sĩ Bảo Anh03:57Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'04:14Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'04:39Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian00:21Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay03:29Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-200:32Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 202404:45Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'05:21Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái01:29JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!04:30Juky San: "Tôi không muốn bi lụy khi hát về tình yêu đơn phương"03:07

Tiêu điểm

Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!
07:39:28 03/03/2024
Bích Phương thành lập công ty riêng, đ.ánh dấu hoạt động độc lập
13:22:34 03/03/2024
Thưởng thức âm nhạc ngoài trời tại Nhà hát Lớn Hà Nội
15:47:49 03/03/2024
Bích Phương: '8/3 là ngày phụ nữ vùng lên, tôi sẽ bắt đầu era mới'
07:07:23 04/03/2024
Sơn Tùng M-TP hé lộ teaser MV mới khiến fan đứng ngồi không yên
07:37:27 04/03/2024
Phượng Vũ trình làng ca khúc mới khiến khán giả không khỏi xót xa
10:22:34 03/03/2024
Oplus là một 'gia đình' làm nhạc, không thể tách rời
06:38:14 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Vân Dung: "Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi"
06:15:24 04/03/2024
Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt
06:44:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Vì sao Hamlet Trương phải gỡ bài hát 'Bờ vai anh là cõi niết bàn'?

10:42:35 02/03/2024
Trước Hamlet Trương, nhiều nghệ sĩ Việt gây tranh cãi với sản phẩm có yếu tố Phật giáo. Năm 2014, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị phản đối vì đọc bài Chú đại bi trên nền nhạc dance xập xình.

Hiền Nguyễn Soprano mang những tình ca đến với công chúng

10:34:37 02/03/2024
Lúc 20h hôm nay (1/3), chương trình hòa nhạc La Passione diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội).

Chuyện gì đang xảy ra với Nguyễn Trần Trung Quân?

10:03:44 02/03/2024
Khuya 25/2 vừa qua, trong group fan riêng của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đại diện ekip đã chia sẻ bài viết dài về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau đêm diễn tại Hải Phòng tối 25/2.

Tham vọng của Bích Phương là gì?

10:03:38 02/03/2024
Những dấu hiệu cho thấy Bích Phương đang hướng đến thị trường quốc tế thay vì cố gắng duy trì thành công đã có tại Việt Nam.

Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân

06:34:20 02/03/2024
Nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hồng Vân, Như Quỳnh và người tình sân khấu Mai Thiên Vân đã xác nhận tham dự.

Tranh luận quanh danh xưng "hoàng tử ballad" của nhạc Việt

06:25:52 02/03/2024
Câu chuyện về việc ai mới là hoàng tử ballad được nhiều khán giả bàn luận.Noo Phước Thịnh, Trung Quân, Bùi Anh Tuấn,...là thần tượng của nhiều khán giả trong suốt chục năm qua.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Juky San: "Tôi không muốn bi lụy khi hát về tình yêu đơn phương"

09:49:13 01/03/2024
Sáng 29/2, Juky San ra mắt sản phẩmâm nhạcmới mang tênNghĩ đến anh. Bài hát mang màu sắc tươi vui, trẻ trung, tích cực, giai điệu bắt tai.

Uyên Linh hứa sẽ xin phép Lệ Quyên khi 'lỡ' hát hit của đồng nghiệp

09:43:38 01/03/2024
Tối ngày 28/2, ca sĩ Uyên Linh đã tổ chức đêm nhạc ấm cúng tại một phòng trà nhỏ. Giọng caGiữa Đại Lộ Đông Tâythể hiện nhiều bản hit trong sự nghiệp để chiêu đãi khán giả.

JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!

08:37:41 01/03/2024
JayKii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993 và từng lọt vào top 9 Vietnam Idol 2013. Anh cũng từng gây chú ý khi tham gia nhiều show thực tế khác như Giai điệu chung đôi, Tỏ tình hoàn mỹ.

Bảo Anh dạo gần đây ít chạy show, sân khấu gần nhất hát ra sao khi song ca với đàn em?

07:32:30 01/03/2024
Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Bảo Anh nếu gọi là flop thì cũng quá nặng nề, song khó có thể gọi là thành công bùng nổ, vẫn có độ lan tỏa song để trở thành hit thì chưa.

Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái

07:25:37 01/03/2024
Tối 22/2, Sơn Tùng và Bích Phương chính thức xác nhận cuộc đụng độ lần thứ 2 sau 6 năm. Cụ thể, Sơn Tùng tung poster và ấn định ngày giờ ra mắt MV Chúng Ta Của Tương Lai vào 00h00 ngày 8/3.

Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?

06:48:23 01/03/2024
Nhờ vào giai điệu vui tươimang chút âm hưởng dân gian, đoạn nhạc này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được nhiều người trẻ quay video vũ đạo tạo nên xu hướng.

"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!

13:02:25 29/02/2024
Phan Mạnh Quỳnh từng gây bất ngờ cộng đồng mạng khi chắp bút và thể hiện ca khúc Sao Cha Không cho bộ phim Bố Già do Trấn Thành sản xuất.

MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị

11:56:23 29/02/2024
Tương tự các ca khúc mang đậm bản sắc Việt trong EP ĐẸP, Open your eyes cũng lồng ghép nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn cò, kết hợp cùng âm thanh suối chảy, chim hót.

Ca sĩ hát cho thuận miệng, sai lời đang là chuyện phổ biến

07:29:00 29/02/2024
Ca sĩ hát sai lời không còn là chuyện hiếm gặp, thậm chí nhiều ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ tên t.uổi cũng bị hát sai lời.

Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'

07:17:07 29/02/2024
Lại một sinh nhật (28-2) nữa của Trịnh Công Sơn đến. Những ngày này những người yêu nhạc Trịnh Công Sơn thường nhớ nhiều về ông. Ca sĩ Quang Dũng cũng vậy.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú thay ảnh đại diện đôi nhá hàng ca khúc mới, dân mạng nhận xét "có nét phu thê"

06:53:15 29/02/2024
Tối ngày 27/2,Sơn Tùng M-TPđã chính thức thay đổi ảnh đại cho trang fanpage 14 người theo dõi. Bức ảnh được chụp giữ khung cảnh hoa anh đào vô cùng lãng mạn.

Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 2024

17:15:30 28/02/2024
Một tin vui với người yêu nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc ballad buồn khi mới đây, ca sĩ Huỳnh Tú vừa trình làng MV mới mang tên Đến Đây Thôi.

Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'

16:57:19 28/02/2024
Noo Phước Thịnh kể: Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.

MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?

07:08:47 28/02/2024
Không ít fan dự đoán đây sẽ là sản phẩm khủng của MONO trong năm 2024. Nam ca sĩ đã có một năm 2023 vô cùng thành công.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện "ma cà rồng" 183 triệu t.uổi đang ăn thì ngạt thở chết

Lạ vui

12:02:46 04/03/2024
Ma cà rồng biển sâu là một loài hoàn toàn mới, đã tuyệt chủng, được bảo tồn nguyên vẹn cùng con mồi của nó trong một phiến đá kỷ Jura.

Mê mẩn mùa hoa tím trên bán đảo Sơn Trà

Du lịch

11:34:57 04/03/2024
Mùa này, lên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) du khách sẽ ngẩn ngơ, mê mẩn với những gam màu tím của loài hoa Thàn mát phủ kín nhiều khoảng rừng.

Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm

Sao việt

11:33:30 04/03/2024
Mới đây trên MXH, người hâm mộ bất ngờ đào lại 1 đoạn clip hậu trường khi Mỹ Tâm ghi hình cho một chương trình âm nhạc đình đám thời điểm năm 2004 - 2005.

Bạn gái hé lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ

Sao thể thao

11:22:35 04/03/2024
Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp trong một năm nữa, cũng có thể là hai năm, tôi cũng không chắc chắn lắm , Georgina Rodriguez trả lời phỏng vấn khi tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Răng khôn mà... không khôn

Sức khỏe

11:02:54 04/03/2024
Nhìn chung, với đa số người có răng khôn phải nhổ bỏ không có vấn đề gì đáng lưu tâm nhiều sau đó. Tuy nhiên, trong trường hợp hãn hữu, có thể gặp một số biến chứng sau đây:

Lãnh đạo thanh tra ngân hàng "nhúng chàm" trong vụ án Vạn Thịnh Phát như thế nào?

Pháp luật

10:57:01 04/03/2024
Trong vụ án Vạn Thịnh Phát, bị can Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát có hành vi chiếm đoạt 304.096 tỷ đồng bằng các thủ đoạn lập công ty ma

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

Netizen

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Dương Mịch chiếm spotlight với khí chất đại minh tinh khác xa Giselle, Baifern

Phong cách sao

10:34:02 04/03/2024
Là một trong mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, mới đây show thời trang LOEWE thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2024, Dương Mịch đã có màn thể hiện quá xuất sắc từ vẻ ngoài đến thần thái không góc c.hết.

Lisa mặc áo của thương hiệu Việt khi tới xem Taylor Swift biểu diễn

Nhạc quốc tế

10:31:01 04/03/2024
Một con cá mập khổng lồ đã cắn đ.ứt đ.ầu một con cá voi đang mắc cạn ở New Zealand khi một người đang cố gắng đưa con cá voi trở lại biển.

Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể

Góc tâm tình

10:26:17 04/03/2024
Không ngờ cho bố vợ chút t.iền mà chồng tôi lại có thái độ coi thường nhà vợ. Mấy năm gần đây, sức khỏe của bố mẹ tôi yếu, không thể lao động k.iếm t.iền trang trải cuộc sống được nữa.

'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt

Hậu trường phim

10:23:14 04/03/2024
Cuối tuần qua, Dune 2 - bom tấn có chi phí 4.600 tỷ được ví như kiệt tác màn ảnh chỉ thu về hơn 9 tỷ đồng trong khi Mai của Trấn Thành vượt 21 tỷ, tiếp tục xưng vương phòng vé ở tuần thứ 4 liên tiếp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/3: Bọ Cạp, Song Ngư tình cảm cực ngọt ngào

Trắc nghiệm

10:22:31 04/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Top 4 mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ

Sáng tạo

10:03:01 04/03/2024
Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu Mỹ được điều chỉnh để phù hợp hơn với người Việt và khí hậu Việt Nam.