Soi clip “lật bài” của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama

Nhất cử nhất động của Johnny Đặng trong trong clip ván bài lật ngửa mớ là điều dân tình chú ý.

Mới đầu tháng mà dân mạng hóng lùm xùm Khoa Pug và Johnny Đặng còn hơn chạy KPI cuối tháng. Đúng là người giàu, xích mích khác hẳn, biến cũ chưa qua thì biến mới đến dồn dập.

Xuyên suốt clip 26 phút trong không gian ngập tràn kim cương “hột é”, Johnny Đặng tuyên bố trắng đen rõ ràng, “ván bài lật ngửa” nhưng xem đến cuối video người nghe vẫn không nhận được câu trả lời cụ thể nào cả. Chán! Nhiều netizen quay xe chuyển sang hóng hớt.

Đã hạn chế liếc ngang liếc dọc

Khi Khoa Pug “khai hỏa” drama với status tố anh bạn mới quen bên đất Mỹ lừa của mình hơn 34 tỷ đồng, ông trùm kim cương Johnny Đặng cũng đáp lễ ngay bằng một clip được đầu tư quay dựng chỉn chu, background là sân golf.

Trong clip này, Johnny Đặng kể lại sự quen biết cũng như mối quan hệ với Khoa Pug từ khi Khoa đặt dây kim cương đến phi vụ tiền ảo triệu đô. Tuy nhiên, ánh mắt liếc ngang liếc dọc của Johnny Đặng đã lọt vào mắt những người quan tâm đến nhân tướng học.

Các nhà xem tướng online đã phán, dựa vào cổ nhân xưa dạy “lưng rùa, eo rắn, liếc xéo nhìn ngang, toàn kẻ tiểu nhân tránh xa trăm lần”, nhìn vào nhân tướng thì Johnny Đặng “phạm” vào 1 trong 3 vấn đề này.

Chẳng biết có chăm chỉ đọc bình luận để tiếp thu hay không, mà trong clip mới nhất của mình, Johnny Đặng chỉ nhìn thẳng camera, ngồi ngay ngắn trong căn biệt thự. Khi video vừa đăng tải chưa đầy 2 phút, hàng loạt dân mạng đã phát hiện ra điều này và để lại bình luận.

Soi clip lật bài của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama - Hình 1

Bình luận của dân mạng

Không chỉ đích danh, che luôn mặt đối thủ

Video đang HOT

Với lần lên tiếng này, tỷ phú người Việt cũng có động thái ăn miếng trả miếng với anh chàng Khoa Pug. Johnny Đặng không nhắc đích danh ai mà chỉ gọi chung là “một anh YouTuber” vì “ảnh không nói tên mình thì mình cũng không nói tên ảnh”.

Soi clip lật bài của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama - Hình 2

Chưa hết, khi đăng đoạn clip làm bằng chứng, Johnny Đặng còn quyết tâm không cho anh chàng YouTuber lên sóng, che luôn mặt anh bạn bằng sticker kim cương. Đây được cho là cắt ra từ video mà bộ ba Johnny Đặng – Khoa Pug – Vương Phạm quay trong lần hội tụ gần nhất, chưa kịp lên sóng thì đã nghỉ chơi. Đúng là sự lựa chọn sáng tạo của ông vua kim hoàn!

Đeo “ tín vật” định tình anh em

Những sợi dây chuyền kim cương được xem là “tín vật” định tình anh em giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Cũng từ khi Khoa Pug mua sợi kim cương, tình bạn của cả hai mới chớm nở.

Khi còn qua lại, cả hai thường rong ruổi ăn chơi khắp chốn trên đất Mỹ, đeo dây kim cương “to chà bá” để thể hiện nghĩa tình.

Soi clip lật bài của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama - Hình 3

Soi clip lật bài của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama - Hình 4

Thế nhưng, khi “đường ai nấy đi” Khoa đeo sợi dây kim cương đăng clip kêu cứu, lý giải lý do đeo để nhắc nhở mình bài học cuộc sống nơi xứ người, lòng người.

Đáp lại người em, trong clip ván bài lật ngửa, Johnny Đặng cũng xuất hiện, đeo sợi dây chuyền kim cương ngày nào. Đó là dây chuyền “tín vật” Johnny Đặng từng cho Khoa Pug mượn chụp ảnh check-in ở New York.

Tranh thủ PR tiền ảo, kim cương “hột é”

Trong clip mới nhất này, Johnny Đặng gây choáng ngợp khi xuất hiện cùng với bàn ngập tràn kim cương. Cũng là lần đầu, vị tỷ phú nói về danh xưng “ông hoàng kim cương” hay “ông vua kim hoàn” được truyền thông tặng.

Johnny Đặng khiêm tốn nói: “Có vài hột như hột é vậy mà ông hoàng kim cương cái gì. Khổ ghê á, làm ơn nha, mình không muốn nhận là ông hoàng kim cương đâu”.

Vừa dứt lời, vị tỷ phú cũng tranh thủ khoe luôn đống kim cương đang sở hữu. Johnny Đặng cũng không quên giới thiệu: “Mình chia theo nhiều size, như 2 carat… hột thì mình rất là nhiều, mọi người muốn mua cỡ nào cũng được”, “Đây hột 12 carat”, “ồ, mình có hột 10 carat nữa nè”, “Ồ, mình có hột 18 carat rất là good, đại hạ giá, ok, ai muốn mua thì tới đây”.

Soi clip lật bài của Johnny Đặng, dân mạng chỉ ra 4 chi tiết hấp dẫn hơn cả drama - Hình 5

Johnny Đặng tranh thủ bán kim cương trong clip mới

Giới thiệu sương sương bộ sưu tập kim cương, vị tỷ phú cũng cho biết sản xuất kim hoàn là công việc, ngành chính của mình. Còn việc hoạt động tiền ảo chỉ là phụ (công việc bán thời gian) thôi.

“Nếu có nhu cầu tham gia DBZ coin thì tốt không thì không sao, mua hột xoàn thì liên lạc với mình, ok”, Johnny Đặng chào mời.

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”

"Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơn, không thì đừng có hứa", Johnny Đặng nói.

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN - Hình 1

Cách đây chưa lâu, mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng bất ngờ trở thành một trong những chủ đề gây hot mạng xã hội. Một người là Hot YouTuber nổi tiếng của Việt Nam sang Mỹ du học và kịp sắm sửa cho bản thân dây chuyền kim cương, xe sang và những màn tiêu tiền không run tay; người còn lại là 'ông trùm kim cương' nổi tiếng xứ cờ hoa. Cả hai liên tục xuất hiện trong các video của Khoa Pug, từ thăm thú du lịch New York cho tới review quán ăn. Đặc biệt, Khoa Pug từng tiết lộ có ý định hợp tác lâu dài với Johnny Đặng thông qua việc quảng bá đồng DBZ coin và có thông tin YouTuber đã mua 10 triệu coin DBZ của tỷ phú Johnny Đặng.

Thế nhưng, sau thời gian thân thiết, hai người đột ngột 'đường ai nấy đi', anh chàng YouTuber bất ngờ xóa bỏ toàn bộ mọi video, hình ảnh có liên quan tới Johnny Đặng mà không rõ lý do. Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân mâu thuẫn chủ yếu xuất phát từ việc đồng coin DBZ của Johnny Đặng đã tụt giá không phanh. Đáng nói, Khoa Pug không có một lời cáo biệt rõ ràng, mà chỉ đánh tiếng thông qua triệu phú trẻ Vương Phạm.

Cụ thể hơn về mối quan hệ này, mới đây, trong cuộc trò chuyện với VieZ, tỷ phú kim cương Johnny Đặng đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới cuộc 'chia tay' chóng vánh giữa hai người. Johnny Đặng khẳng định anh và Khoa Pug không phải bạn bè thân thiết: "Khoa là YouTuber tôi mới biết được gần đây, chắc là 1-2 tháng. Vương Phạm giới thiệu Khoa cho tôi. Khoa Pug qua mua dây chuyền thánh giá, tôi mới biết Khoa là YouTuber. Nói thiệt tôi không theo dõi nhiều YouTuber ở Việt Nam tôi, tại vì tôi tập trung làm. Nếu có, tôi chỉ biết YouTuber của Mỹ. Đối với tôi, tôi luôn thân thiện với tất cả mọi người dù là khách hàng hay không. Bởi vì tôi không có quan niệm phân biệt. Cái kiểu có tiền đối xử 1 đằng, không tiền cư xử một nẻo là điều tôi ghét nhất".

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN - Hình 2

Để khẳng định cho sự thân thiện của bản thân với tất cả mọi người, Johnny Đặng kể : " Có lần tôi qua Cali, tôi muốn mời Khoa đi ăn với gia đình. Hôm đó Khoa cũng quay YouTube, tôi cũng thấy bình thường. Khách hàng nào tôi cũng đối xử như vậy. Rồi tôi mới biết Khoa qua Mỹ để đi học, xem như cơ duyên anh em cũng nói chuyện. Đó rồi cũng tình cờ lần thứ hai là video thứ hai, video thứ 3 là tôi đi New York, đưa dây chuyền cho khách rồi hẹn Khoa.

Anh khẳng định chắc nịch một lần nữa: "Nghĩa là tất cả những cái video tôi làm đi chung với Khoa là cái sự tình cờ, ngẫu nhiên chứ không phải sắp đặt, câu view. Tôi không cần làm vậy, tôi có tiền mua view không cần câu".

Nói về lý do Khoa Pug xoá hoặc ẩn hết các video đi, ông trùm kim cương phán đoán: "Tại sao Khoa bỏ đi những clip đó thì phải nhờ Khoa nói vì Khoa chủ động làm vậy. Tôi không rõ. Có nhiều người tò mò muốn biết có chuyện gì nhưng mà có liên quan đến DBZ - chuyện của cộng đồng thì tôi cũng muốn giải thích một lần.

Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nói là "lùa gà". Tôi đại diện cho đồng DBZ, nên có nhã ý tìm người hợp tác. Và Khoa với Vương Phạm cũng có nhã ý hợp tác với DBZ để quảng bá. Tôi nghĩ trong bất kỳ thương hiệu nào cũng cần có sự hợp tác. Sau đó tôi giải thích với team DBZ Khoa làm YouTuber triệu view, là cơ hội tốt để quảng bá đồng DBZ vào thị trường Việt Nam. Chứ thực chất ban đầu DBZ team không nhắm đến thị trường Á Châu.

Đóng vai trò là người đứng giữa, kết nối team DBZ và Khoa Pug, nhưng sự hợp tác bất thành, Johnny Đặng không biết nguyên nhân cốt lõi nằm ở đâu. " Nói thật, tôi không biết lý do gì Khoa xóa hết video, không giữ lời hứa, bán hết coin của tôi. Tôi cố gắng gọi điện, nhắn tin mà Khoa không trả lời". Điều này gây khó khăn cho vị tỷ phú kim cương, nhưng sau đó anh đã "điều đình" được với team DBZ và tìm cách hợp tác với những rapper Mỹ khác trong tương lai.

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN - Hình 3

"Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơn, không thì đừng có hứa", Johnny Đặng nói.

Trong cuộc trò chuyện này, Johnny Đặng nhắn gửi tới Khoa Pug: Đối với tôi, nếu có gì anh em nói chuyện. Bởi dù sao tôi cũng là người đứng giữa, nếu không đồng ý, lý do thế nào thì nói cho rõ. Tôi có gọi nhưng không biết được vì sao Khoa không chịu nói chuyện, chỉ thông qua Vương Phạm thôi. Từ đó đến giờ Khoa không bắt máy, không liên lạc gì cả... Tôi không bao giờ vì chuyện nhỏ này mà ngừng làm việc. Chuyện nhỏ làm cho tôi ngừng lại thì sao tôi làm nên đại sự được. Muốn làm đại sự tôi phải coi mọi chuyện đều là nhỏ.

Bất cứ làm ăn trên giấy tờ nó là chỉ ràng buộc pháp lý, nhưng chữ tín mới là lâu dài... Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơn, không thì đừng có hứa. Đây cũng là bài học cho Khoa.

Kết lại, vị tỷ phú kim cương khẳng định chuyện xích mích của anh và Khoa Pug rất nhỏ, hi vọng tương lai của Khoa Pug sẽ tiếp tục sáng ngời.

(Tổng hợp)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc
21:55:00 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Park Seo Joon và "tiểu tam" Han So Hee sắp thành "người yêu: Combo nhan sắc có độ sát thương cao, sexy cả đôi ai chịu nổi
07:29:25 28/01/2022
Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt
06:08:23 28/01/2022
Không gian ấm cúng đầy hương vị Tết nhà NSND Tự Long
06:53:43 28/01/2022

Tin mới nhất

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Màn xòe đuôi cực phẩm mãn nhãn của bạch khổng tước, ai cũng ước được chiêm ngưỡng 1 lần trong đời

05:56:15 28/01/2022
Nếu từng đi sở thú thì chắc hẳn ai cũng thích đứng ở chuồng chim công, sẵn sàng đứng đợi rất lâu để mong được nhìn thấy loài vật đẹp đẽ này xòe đuôi dù chỉ một lần

Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú

05:52:10 28/01/2022
Thậm chí, một số người còn đặt cho chú dê này biệt danh Bậc thầy Parkour để tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng bật tường siêu việt

Danh tính chàng IT trẻ sở hữu những bộ ảnh thời trang gây chú ý trên mạng xã hội

05:51:45 28/01/2022
Ở độ tuổi 20, anh chàng Phạm Việt Trường đã có cho mình mình thành công nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Xả loạt ảnh "xịn" của bồ Trí Thịt Bòa: Mặt ngây thơ - body nuột nà, là du học sinh Mỹ

22:42:36 27/01/2022
Trí Thịt Bòa và bạn gái bí mật là cái tên được cư dân mạng săn đón nhiều nhất những ngày qua sau khi hai người liên tục bị team qua đường bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò. Tưởng chừng hai người sẽ im lặng nhưng cuối cùng Trí Thịt Bòa c...

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

22:39:33 27/01/2022
Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật: Làm cả MV ca nhạc như… thất tình, nhưng “ánh mắt không biết nói dối”?

22:32:33 27/01/2022
Mối quan hệ tình cảm của Khoa Pug và cô bạn người Nhật - Mayuko một lần nữa được bàn tán sau vlog mới nhất

Khoe thành tích gói bánh chưng nhưng bị "soi" một điểm, Xoài Non đáp trả cực khéo léo

22:29:47 27/01/2022
Bị ý kiến chuyện gói bánh chưng nhưng lại làm móng, Xoài Non đáp trả hóm hỉnh, xử đẹp người ra đề khó

Nữ đại gia quận 7 khóc nức nở vì bị bom vé xe 0 đồng, gọi xác nhận thì bị chửi bới

22:20:15 27/01/2022
Bỏ công bỏ sức giúp đỡ 1000 vé xe 0 đồng hỗ trợ bà con về quê đón Tết, thế nhưng nữ đại gia Đoàn Di Băng gặp phải những tình huống không hay xảy ra

Cậu bé cấp 1 đi học muộn nửa tiếng, cô giáo đang mắng thì nghe âm thanh lạ từ cặp sách: Mở ra xem liền tuyên dương trước lớp

22:04:30 27/01/2022
Không một giáo viên nào muốn học sinh của mình đi học muộn. Vì hành động này vừa ảnh hưởng đến việc học chung của cả lớp, vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng với giáo viên

Ống nước bị tắc, thanh niên kiểm tra phát hiện vật xanh lét, trơn tuột bò ra từ bên trong

21:58:48 27/01/2022
Đoạn clip quay cảnh vật lạ chui ra từ ống nước đang hút 1,4 triệu lượt xem trên TikTok. Theo chủ nhân video, nhà bị tắc nước nên anh trèo lên kiểm tra. Khi xả nước, từ trong ống chảy ra một vật mềm oặt, trơn bóng màu xanh, bám kín mặt t...

Nữ sinh "đau đớn" bảng điểm toàn 8-9 nhưng cuối kỳ bị xếp Tiên tiến, dân tình nhìn vào biết ngay tại sao

21:53:33 27/01/2022
Mặc dù nỗ lực học hành cả một kỳ thế nhưng nữ sinh vẫn ngậm ngùi nhận danh hiệu Học sinh tiên tiến vì tình huống chẳng ai ngờ!

Hiếm lắm mới có dịp "bới móc" tâm sự của hàng loạt "khách iu" với câu hỏi: Review thế nào để nhiều người mua?

21:48:15 27/01/2022
Reviewer không phải cứ có ngoại hình nổi bật và tài ăn nói là kéo được thêm nhiều khách hàng, review giờ cũng cần có chiến thuật, trở nên khác biệt mà không gây phản cảm

Nuôi cô mèo mang danh "béo nhất thế giới", chủ nhân không được khen còn vướng cáo buộc ngược đãi động vật và màn phản pháo "cực gắt"

21:45:22 27/01/2022
Cô mèo này được cho là một trong những con mèo béo nhất thế giới, điều này đã khiến chủ nhân của nó bị buộc tội ngược đãi động vật khi cho thú cưng ăn quá nhiều

Có thể bạn quan tâm

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao châu á

09:07:33 28/01/2022
Netizen xứ Trung đang dồn sự quan tâm vào scandal cực hot trước Tết liên quan đến cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Thả lưỡi câu lăng xê kết hợp boilie xuống ruộng lúa, cá kéo đến nườm nượp: Kết quả bất ngờ 

Clip hay

09:05:33 28/01/2022
Khi lưỡi câu lăng xê được thả xuống thì một lát sau, những con cá lớn hơn như cá chép (tên khoa học là Cyprinus carpio) và cá trôi trắng (tên khoa học: Cirrhinus cirrhosus) cũng đã kéo đến ăn

Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh

Esport

09:05:16 28/01/2022
WBG đối đầu V5 là một trong những trận đấu tâm điểm của LPL mùa Xuân tuần thứ 3. Đúng như kỳ vọng, bộ đôi đối thủ đã cống hiến cuộc chiến mãn nhãn chiều 26/1

Sáng 28/1: Gần 4.500 ca COVID-19 nặng đang điều trị; Kiến nghị cho người nhập cảnh là F0 nhẹ cách ly tại nhà

Sự kiện nóng

09:04:57 28/01/2022
Bộ Y tế cho biết, đến nay cả nước đã có hơn 1,94 triệu ca COVID-19 khỏi bệnh, trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 4.500 ca nặng; TP HCM kiến nghị cho người nhập cảnh mắc COVID-19 nhẹ cách ly tại nhà; Đồng Nai lên kế hoạch tiêm v...

Phương Lê: 'Đặng Thu Thảo giật dây, chuẩn khẩu Phật tâm xà'

Sao việt

09:04:07 28/01/2022
Phía Phương Lê khẳng định Đặng Thu Thảo luôn đóng vai hoa hậu thân thiện, nhưng đằng sau thì giật dây để chị gái lên tiếng làm loạn

Thời tiết ngày 28/1: Bắc Bộ mưa rào và dông, từ đêm trời chuyển rét

Đời sống

09:00:42 28/01/2022
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 28/1, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ; ngày 29/1 sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung...

Podcast "Dọn nhà đón Tết": 2022 rồi và đây là bí kíp dọn tủ quần áo để cả năm không phải làm gì nữa

Sáng tạo

08:58:06 28/01/2022
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng không có gì để mặc dù tủ đồ chật kín với la liệt các kiểu quần áo, chẳng thiếu mốt nào của hội chị em một phần được xác định là bởi không biết cách sắp xếp sao cho khoa học

Phố trong làng - Tâp 47: Bị kích động, Hiếu say xỉn gây sự với Nam

Phim việt

08:40:59 28/01/2022
Hiếu đến trụ sở công an xã trong trạng thái say xỉn, còn có những lời lẽ rất kích động đối với Nam

Hoa khôi truyền cảm hứng: Ung thư chỉ là một thử thách của cuộc đời

Show việt

08:37:58 28/01/2022
Vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nhân vật của Trạm yêu thương tuần này đã lan tỏa nghị lực sống mạnh mẽ từ bản thân tới những người xung quanh

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

Hậu trường phim

08:32:49 28/01/2022
Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33, đại diện ê-kíp sản xuất thông báo Thương ngày nắng về sẽ có phần ngoại truyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần

Kiwi Kim Quý: Nhan sắc được ví như Cổ Lực Na Trát, cao 1m55 nhưng style hack dáng cực khéo

Phong cách sao

08:28:22 28/01/2022
Kiwi Kim Quý còn được ví như Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt

5 thỏi son bền màu cả ngày không gây khô môi, chỉ từ 132k mà ai dùng cũng mê

Làm đẹp

08:26:32 28/01/2022
5 ứng cử viên này sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng, tươi tắn cả ngày dài