SofM “bất tử” giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: “Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt”

SofM chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chiến thắng của WBG trước V5.

Trong ngày thi đấu cuối cùng thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 trước khi nghỉ tết Nguyên đán 2022, Weibo Gaming phải đối đầu với một đối thủ cực kỳ khó nhằn và lại đang có phong độ tốt với 3 trận toàn thắng (tính đến trước trận đấu này) là Victory Five. Đây còn là trận đấu giữa 2 tuyển thủ đã cực kỳ hiểu nhau là TheShy – Rookie khi từng chinh chiến nhiều năm trong màu áo Invictus Gaming.

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 1

Và trận đấu đã diễn ra khá căng thẳng, khi V5 vươn lên dẫn trước sau ván 1 nhờ sự vượt trội hơn hoàn toàn của Rookie và các đồng đội trước dàn hảo thủ của WBG. Nhưng sang game 2 và 3, SofM bật “mode nghiêm túc”. ViegoZed trong tay “Thần rừng Việt Nam” thậm chí không nằm xuống bất kỳ một lần nào dù là những vị tướng thường phải lao vào đội hình đối phương. WBG giành thắng lợi với màn lội ngược dòng đầy thuyết phục.

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 2

SofM bất tử ở ván 2 và 3 với 2 vị tướng Zed và Viego

Cộng đồng LPL ngay lập tức “nổ tung” với màn trình diễn trên cả tuyệt vời của WBG, nhất là SofM. Theo các fan LPL nói chung và WBG nói riêng, chính SofM chứ không ai khác, là người quyền lực nhất hiện nay khi anh nắm trong tay “quyền sinh sát”, muốn thắng là thắng mà muốn thua là cũng có thể thua được.

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 3

WBG thắng hay không đều do SofM của tôi làm chủ

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 4

Video đang HOT

Trận đấu nhàn nhã và người giàu nhất định đoạt

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 5

Zed của SofM được tôi luyện trong “địa ngục” Garena

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 6

Không biết nên gọi Sofm là thiên tài hay là “thánh troll” nữa kể từ khi anh ấy “smurf” cả trận đấu này

Ngoài ra, một số fan LPL cũng tỏ ra xót xa cho “Thần rừng Việt Nam” khi SofM không thể về quê nhà ăn tết vì vấn đề dịch bệnh.

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 7

Chỉ vì dịch bệnh mà cậu ấy nhiều năm đã không thể về Việt Nam ăn tết, nay cậu ấy chúc vậy, tôi thấy thật đau lòng

Ngoài ra, không ít bình luận cũng dành lời khen cho Huanfeng. Nếu phải tìm 1 cái tên xứng đáng để gọi là đã duy trì phong độ tốt kể từ sau chiến tích hoành tráng ở CKTG 2020 thì người đó phải là Huanfeng. Dù rằng ở mùa giải 2021, cũng có đôi lúc Xạ Thủ này trồi sụt nhưng quan trọng, kể từ khi LPL Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh đến nay, Huanfeng luôn là điểm tựa đáng tin cậy nhất của WBG. Kể cả trong các trận thua, Huanfeng cũng vẫn là người gây nhiều ảnh hưởng nhất của WBG.

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 8

Huanfeng thực sự thi đấu quá ổn định

SofM bất tử giúp WBG giành chiến thắng, fan LPL bùng nổ: Thắng thua đều do Đại Phú Hào định đoạt - Hình 9

Này IG, sao năm đó mấy người bán Huanfeng đi vậy? Cậu ấy ổn định qua từng năm đấy

Bản thân SofM cho biết, chính từ ván thua ở game 1 đã giúp anh và cả đội WBG hiểu được đấu pháp của V5: khai thác vị trí của TheShy triệt để để WBG luôn ở trong trạng thái thiếu người, từ đó sẽ nhắm đến các mục tiêu lớn. Do đó, SofM và WBG quyết định để TheShy “tự sinh tự diệt” từ ván 2 trở đi và đấu pháp này đã cho thấy hiệu quả tối đa.

Với chiến thắng vẻ vang này, WBG tiếp tục chứng tỏ họ đang trở lại quỹ đạo. V5 là 1 đối thủ mạnh và WBG đã giành chiến thắng thuyết phục. Đây cũng sẽ là “chiến thư” gửi đến các đối thủ khác của WBG trong tương lai, cũng như tạo tâm lý thoải mái cho SofM và các đồng đội trước khi nghỉ tết Nguyên đán và bắt đầu các trận đấu khó khăn hơn sắp tới.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank

Những quy định nghiêm khắc về hợp đồng giữa WBG và TheShy bất ngờ được hé lộ trên các diễn đàn ở LPL.

Như đã biết, cách đây chỉ hơn 1 ngày, lần lượt những tuyển thủ của Invictus Gaming đều đăng thông báo sẽ chia tay đội tuyển, bao gồm cả đường giữa Rookie. Với việc TheShy đã trở thành tuyển thủ tự do cách đây không lâu, có thể xem như đội hình IG quen thuộc với người hâm mộ LMHT toàn thế giới đã chính thức tan rã.

Trong số các tuyển thủ IG rời đội ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 này, người hâm mộ chắc chắn quan tâm nhất đến cặp đôi TheShy - Rookie. Có thông tin cho rằng, Rookie không thực sự muốn tìm bến đỗ mới và đã sẵn sàng cho việc giải nghệ thì tương lai của TheShy đang gây rất nhiều xôn xao trong cộng đồng LPL. Cụ thể, tuyển thủ đường trên, người được mệnh danh "The God" của IG đang bị đồn sẽ chuyển sang Weibo Gaming thế chỗ của Bin.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Hình 1

Tương lai của TheShy và Rookie được đặc biệt quan tâm nhất

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Hình 2

Đội hình IG quen thuộc với người hâm mộ LMHT toàn thế giới xem như đã chính thức tan rã

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Hình 3

Có tin cho rằng Rookie sẽ giải nghệ

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Hình 4

Còn TheShy "99,99% gia nhập WBG"

Mới đây, thông tin này càng có cơ sở để tin tưởng hơn khi trên các kênh truyền thông xứ Trung, một hình ảnh được chụp từ MXH đã hé lộ những chi tiết về các quy định trong bản hợp đồng mà WBG dành cho TheShy. Cụ thể, theo bài đăng cho biết: TheShy phải tập luyện 13 tiếng/ngày và số trận phải đạt đủ chỉ tiêu đề ra bởi BHL. Ngoài ra, anh sẽ bị trừ lương nếu điểm rank không đạt như thỏa thuận. Quan trọng nhất, có lẽ là chi tiết "không được sử dụng bia trong ngày làm việc".

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Hình 5

Thông tin về những quy định trong bản hợp đồng WBG dành cho TheShy được hé lộ

Sở dĩ chi tiết về việc sử dụng bia được nhấn mạnh là vì TheShy nổi tiếng là một tuyển thủ rất thích ăn chơi. Ấy là còn chưa kể, vết thương khủng khiếp trên tay của TheShy - một trong những nguyên nhân khiến anh tụt giảm phong độ nghiêm trọng đến từ một lần ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè và gặp tai nạn. Bên cạnh đó, TheShy cũng thường không nghiêm túc trong việc leo rank hay tập luyện và có đôi lúc, anh "sủi kèo" stream leo rank cả tuần liền.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Hình 6

Chấn thương của TheShy do một lần ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè và gặp tai nạn mà ra

Những quy định này đối với 1 tuyển thủ có tính cách thoải mái như TheShy có thể hơi quá nghiêm khắc nhưng cũng thể hiện rằng, WBG chiêu mộ TheShy không phải chỉ để đánh bóng tên tuổi mà còn thực sự muốn giúp tuyển thủ này lấy lại phong độ, dù chỉ 80% thôi cũng đủ. Và qua đó, "vị thần đường trên" có thể trở lại như trước đây, thêm cả SofM, huanfeng, Angel và nhiều khả năng là cả SwordArt, cùng giú WBG thực sự có thể vươn tới những danh hiệu ở mùa giải 2022 sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM bất ngờ với "biệt danh" VTV gọi Liên Quân ngay trên sóng truyền hình, thậm chí nhắc lại tới nhiều lần01:40Bác ruột tuyển thủ Free Fire Việt Nam: 'Không hiểu cháu chơi gì nhưng vẫn ủng hộ cả hai tay!'01:57LMHT: Pentakill đầu tiên của MSI 2022 gọi tên RNG GALA07:31SofM bất ngờ tiết lộ "bí mật" của đồng đội cũ Bin, ám chỉ RNG có thể vô địch MSI 202200:31Tuyển thủ FO4 Việt Nam bật khóc khi ván đấu quyết định tranh HCV SEA Games 31 chưa khép lại00:26Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam thua ngược Thái Lan04:14eSports Việt Nam lần đầu giành HCV ở SEA Games02:40Tin tức Game & eSports 16/5: Tốc Chiến giành tấm HCV lịch sử, FIFA Online 4 Việt Nam đánh rơi HCV trong gang tấc02:32Kết quả eSports SEA Games 31: Việt Nam có được những tấm huy chương từ Tốc Chiến và FIFA10:47:26Mẹ của TF.Elly - HCV SEA Games 31: Nhờ con trai mà thay đổi cách nhìn về game điện tử06:02Tin tức Game & eSports 17/5: Vé chợ đen LMHT SEA Games 31 bị đẩy giá, Tiến Linh chơi Liên Quân Mobile cực hay02:48Đội tuyển LMHT Việt Nam nhẹ nhàng vượt qua vòng bảng SEA Games 31, hẹn Singapore ở Bán kết07:43State of Decay 2, Paper Ghost Stories, Stellaris đang miễn phí cùng nhiều game giảm giá trên Steam01:45Tin tức Game & eSports 21/5: Elizent phấn khích với cảm giác băng qua đường tại Việt Nam, Philippines giành HCV Mobile Legends10:04Thống trị bảng C MSI 2022, G2 Esports gửi ‘chiến thư’ tới các team còn lại: ‘Bọn này mới warmup thôi’00:41Hành trình của đội tuyển VN với game MOBA số 1 ĐNÁ: Đáng nhớ với tâm điểm bình luận của game thủ quốc dân04:59T1 thất bại cay đắng trước RNG, cộng đồng LMHT chỉ trích phát ngôn cũ của Keria00:39SGB chính thức bị loại khỏi MSI 2022 sau thất bại đầy tiếc nuối trước RNG09:01Giành chiến thắng trọn vẹn trước PSG và SGB nhưng các tuyển thủ T1 vẫn bị chê06:21T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT08:19

Tiêu điểm

Sao trẻ T1 hé lộ nguyên nhân khiến bộ đôi Đường Dưới chơi tệ: "Chúng tôi phần nào bị outmeta"
11:31:11 27/05/2022
Game thủ hăng say đua nhau nâng tướng luyện rồng trong Liên Minh Anh Hùng – GGames
08:17:34 27/05/2022
Những ấn tượng khó quên của Esports tại SEA Games 31
15:23:51 27/05/2022
HOT: Hé lộ lý do khiến T1 'đuối sức' tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022
23:30:46 27/05/2022
Ngày hội Thể thao điện tử ở SEA Games 31: 2 tuần thi đấu chuyên nghiệp và mãn nhãn, 485 con người chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo!
11:51:33 28/05/2022
Cải thiện đời sống nhờ Thể thao Điện tử, nam game thủ làm cố vấn, nuôi hy vọng thúc đẩy nền Esports
14:27:37 27/05/2022
Thống kê của các Xạ Thủ trong top 4 sau vòng Hỗn Chiến MSI 2022: GALA không có đối thủ, Gumayusi kém nhất
14:53:34 27/05/2022
Sự thống trị của GAM Esports và câu chuyện nắm bắt cơ hội: Liệu còn lần trở lại nào cho Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games?
15:23:15 27/05/2022
Taki: ‘SGB muốn hất cẳng G2 Esports khỏi top 4 MSI, vì Giang Văn Cốt đã phản bội quê nhà Việt Nam’
15:37:54 27/05/2022
Dàn sao Esports đạt huy chương tại SEA Games 31 được Thủ tướng trao bằng khen khiến cộng đồng phấn khích
12:26:36 28/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Thủy Bi tung clip chứng minh con gái học trường quốc tế bị bạn đánh
16:39:30 28/05/2022
Thủy Bi - Phụ huynh có con bị bạo hành ở trường quốc tế từng chửi Trang Trần, nhà không có gì ngoài tiền
16:36:15 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Thuỷ Bi kể lại thái độ xấc xược của nữ sinh xuống tay với con mình ở trường quốc tế: "Chả có gì phải nói cả"
16:40:11 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Người mẹ đòi công lý cho con hot nhất TikTok hôm nay, là ai?
19:31:46 28/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022

Tin mới nhất

Faker được đồng đội cũ đặt trọn niềm tin sẽ vô địch MSI 2022 cùng T1: "Cậu ấy sẽ làm được"

20:43:45 28/05/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 27/5, RNG đã đánh bại EG trong trận Bán Kết đầu tiên của MSI 2022. Điều này giúp cho RNG ghi tên mình ở trận Chung Kết MSI 2022 và họ sẽ có thời gian để quan sát T1 và G2 chạm trán với nhau. V...

Hạ gục G2 với tỷ số 3-0 áp đảo, T1 sẽ đối đầu với RNG tại trận "Chung Kết trong mơ" của MSI 2022

20:38:52 28/05/2022
Để nói về trận đấu giữa G2 và T1 thì duyên nợ có lẽ là từ mô tả chính xác nhất. Vì vậy mà trước khi MSI 2022 diễn ra, các thành viên T1 đã nói rất nhiều tới việc báo thù đối với G2. Trong khi đó phía G2 cũng nói luôn rất nhiều gặp T1 tạ...

Không phải ngôi sao nào khác, có thể kết quả trận đấu G2 - T1 sẽ do chính CaPs và Faker định đoạt

15:21:37 28/05/2022
Trận đối đầu giữa G2 Esports và T1 trong chiều ngày 28/05 (giờ Việt Nam) sẽ là cuộc đối đầu tâm điểm của vòng Bán kết MSI 2022 lần này. Nếu cặp đấu Royal Never Give Up - Evil Geniuses thì quá chênh lệch về mặt trình độ giữa 2 đội, thì G...

LMHT: Xạ thủ Celebrity chính thức nói lời tạm biệt với SBTC Esports

23:39:52 26/05/2022
Trong diễn biến mới nhất tại VCS, SBTC Esports đã đăng tải thông báo chia tay Celebrity - xạ thủ đã gắn bó với đội tuyển này trong nhiều mùa giải

Taki và SGB từng đặt mục tiêu loại luôn G2 khỏi top 4, tiếc nuối vì không thắng được T1

15:09:14 26/05/2022
Ở MSI 2022 vừa qua, Saigon Buffalo tuy đã vượt qua vòng bảng trót lọt nhưng lại không có kết quả tốt khi bước vào vòng Hỗn Chiến. Bầy Trâu chỉ có thể gây ra đôi chút bất ngờ ở những vòng đấu cuối, khi đã xác định bị loại, bằng việc đánh...

Dota 2: The International 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Singapore

06:01:38 26/05/2022
The International 2022 (TI 11) dự kiến sẽ có khung thời gian thi đấu giống như năm trước, kéo dài trong 10 ngày 7-17/10/2022. 20 đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới dựa trên hệ thống tính điểm của các giải Dota Pro Circuit và vòng loại ...

LMHT: Hóa ra Ngài Ếch giả vờ ngủ là do SGB sắp đặt theo meme “Dậy đi ông cháu”

06:01:23 26/05/2022
“Dậy đi ông cháu ơi” là meme nổi tiếng nhất LMHT Việt Nam gần đây, MIC CHECK MSI 2022 đã hé lộ sự setup của đội tuyển SGB.Mới đây, kênh Youtube của đội tuyển Saigon Buffalo Esports đã tung ra đoạn mic check lượt về vòng bảng MSI 2022

LMHT: T1 Zeus đánh giá cao Hasmed, cảm thấy tiếc vì Saigon Buffalo bị loại

06:00:21 26/05/2022
Người chơi Đường Trên của T1, Zeus, đã có cái nhìn khá tích cực về Hasmed sau hàng loạt cuộc đối đầu với SGB tại giải đấu lần này. Không ít lần những tuyển thủ của SGB được T1 nhắc đến và lần này Zeus tiếp tục chia sẻ cảm nghĩ của mình ...

MSI 2022: Tổng kết lại 5 trận đấu hay nhất vòng Hỗn Chiến

05:59:33 26/05/2022
Ở trận mở màn vòng Hỗn Chiến, 2 ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp vô địch MSI năm nay đã đụng độ nhau. Cả G2, T1 chưa từng thua một trận nào ở vòng bảng. Trước đó, T1 đang nắm giữ kỷ lục 20 trận thắng BO3, BO5 ở LCK. G2 cũng không kém c...

Đánh giá sức mạnh các đội tuyển tham dự MSI 2022, SaiGon Buffalo có thể làm nên chuyện?

05:59:30 26/05/2022
MSI 2022 chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là bắt đầu khởi tranh Vòng Bảng. 11 đội tuyển xuất sắc nhất tại các khu vực trên thế giới cũng đã lộ diện và bắt đầu di chuyển sang Hàn Quốc để tập luyện và chuẩn bị trước khi giải đấu diễn ra. SGB đ...

Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31

23:47:30 25/05/2022
Là tấm HCV đầu tiên của Esports Việt Nam có được ở kỳ SEA Games 31, không phải nói quá nhiều để diễn tả về niềm vui này của các thành viên trong Team Flash (Đội tuyển Việt Nam). Trước đó không lâu, họ cũng là nhà vô địch của WCS Finals ...

Faker khẳng định cả đội chưa thể hiện 100% phong độ ở vòng Hỗn Chiến và đưa ra nhận định về Gumayusi

21:48:48 25/05/2022
Như vậy, sau 5 ngày thi đấu căng thẳng, vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 đã kết thúc. Những đội sẽ góp mặt vào top 4 gồm Royal Never Give Up, T1, G2 Esports và Evil Geniuses. Đây là điều không nằm ngoài dự đoán của phần lớn cộng đồng LMHT. H...

LMHT: Thể thức MSI 2022 bị đánh giá quá nhàm chán, số lượng người xem giảm cực mạnh

21:45:26 25/05/2022
Sau quãng thời gian thi đấu Vòng Bảng và Vòng Hỗn Chiến, MSI 2022 chuẩn bị bước vào Vòng Bán kết. Và kết quả không có gì bất ngờ khi đại diện của 4 khu vực hàng đầu là LCK, LPL, LEC và LCS đều lần lượt góp mặt

Chỉ vì thua trước đối thủ "yếu", T1 bị cả cộng đồng LMHT trêu chọc không thương tiếc

15:59:02 25/05/2022
Nếu không tìm ra các khắc phục các lỗi từ các trận thua trước, ngôi vô địch MSI 2022 đối với T1 chắc chắn sẽ rơi vào tay của RNG hoặc G2

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi”

15:20:45 25/05/2022
Liên Quân Mobile - tựa game có nhiều người chơi tại Việt Nam, cũng chính là bộ môn nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện trong nội dung thi đấu ở kỳ đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31. Tại đây, Saigon Phantom lại đội tuyển đ...

T1 kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thắng lợi trước RNG, Bin trở thành tâm điểm chê bai của fan LMHT

13:22:46 25/05/2022
Trận đấu cuối cùng của vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 cũng chính là trận đại chiến giữa T1 và Royal Never Give Up. Với việc cả 2 đội đã an phận trên BXH, trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa danh dự giữa đại diện của 2 khu vực có nền LMHT hùng mạ...

Vừa có cặp đấu Bán Kết MSI 2022, sao trẻ T1 lên tiếng đầy dõng dạc: "Chúng tôi sẽ hạ G2 3-0"

12:43:05 25/05/2022
Có lẽ với những người hâm mộ T1 và giải đấu LCK thì vòng Hỗn Chiến vừa qua đã diễn một cách không hề trọn vẹn. Trước khi vòng Hỗn Chiến diễn ra thì T1 được xếp ngang hàng với RNG, thậm chí còn được đánh giá cao hơn, và được người hâm mộ...

Tin tức Game & eSports 24/5: Tổng kết SEA GAMES 31, Esports Việt Nam góp 5 HCV trên 10 nội dung thi đấu

08:55:55 25/05/2022
Esports Việt Nam tương đối thành công tại SEA Games 31 lần này khi giành được 5 tấm huy chương Vàng trên tổng số 10 nội dung thi đấu

"Gạt giò" thành công G2 Esports tại MSI 2022, SGB khiến cộng đồng quốc tế không khỏi trầm trồ

06:52:27 25/05/2022
Như chúng ta đã biết thì trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng của vòng Hỗn Chiến MSI 2022, SGB đã chính thức bị loại khi họ thua tới 7 ván sau 4 ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên với tư cách là một đội tuyển trẻ, lần đầu tham dự giả...

Giành chiến thắng trọn vẹn trước PSG và SGB nhưng các tuyển thủ T1 vẫn bị chê

22:49:39 24/05/2022
Trong ngày thi đấu 22/05 (giờ Việt Nam) của MSI 2022, đã có không ít bất ngờ xảy ra. Trong đó, cú sốc lớn nhất chính là G2 Esports - đội tuyển duy nhất còn bất bại tính cho đến trước ngày thi đấu này cuối cùng cũng đã phải chịu thua. Nh...

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diện mạo con gái vừa chào đời của Vân Hugo

Sao việt

23:51:40 28/05/2022
Cách đây ít ngày, MC Vân Hugo chính thức hạ sinh con gái thứ 2 ở độ tuổi 37. Nữ MC nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Xôn xao clip '1 chiến 4'

Netizen

23:48:40 28/05/2022
Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Triệt phá ổ đá gà, thu hơn 100 triệu đồng tiền mặt tang vật

Pháp luật

23:07:30 28/05/2022
Khi Công an ập vào, hàng chục con bạc tìm cách phi tang vật rồi tháo chạy. Tuy nhiên các ngóc ngách, đường thoát của các con bạc đã bị “khóa chặt”

Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes

Thời trang

23:07:03 28/05/2022
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo có thể giúp người mặc thể hiện nét quyến rũ, đôi khi nó lại gây ra nhiều rắc rối. Khi phối đồ kém tinh tế hay chọn thiết kế không phù hợp với vóc dáng, những ngô...

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Sự kiện nóng

23:02:52 28/05/2022
Ngày 28/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Minh Anh (phố Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng)

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch: UBND quận Cầu Giấy nhận "rút kinh nghiệm sâu sắc"

Đời sống

22:59:17 28/05/2022
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy vừa ký và ban hành báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại công trình biệt thự số 9, nhà B, khu biệt thự 5,2 ha trên địa bàn phường Yên Hòa