Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng

​Từng là mỹ nhân đình đám Hương Cảng, khiến Thành Long – Lưu Đức Hoa chết mê chết mệt nhưng sau cùng Chung Sở Hồng lại có cuộc sống đơn độc sau khi chồng doanh nhân Chu Gia Đỉnh qua đời.

Vào những năm 1980, ngành công nghiệp điện ảnh Hong Kong đầy rẫy những mỹ nhân trong làng giải trí hỗn loạn như Vương Tổ Hiền, Lý Gia Hân, Khưu Thục Trinh, Chung Sở Hồng, v.v…

Trong số đó, sẽ phải kể đến Chung Sở Hồng. Trong những năm thập niên 80-90, xứ Cảng thơm thường có câu nói; “ Châu Nhuận Phát đẹp trai nhất, nhưng được yêu thích nhất là Chung Sở Hồng” khi nói đến ngành công nghiệp giải trí nước này. Vào thời điểm đó, 4 người gọi là “Hà Ngọc Phương Hồng” gồm Chung Sở Hồng, Lâm Thanh Hà, Trương Mạn NgọcMai Diễm Phương được coi là tứ đại hoa đán của xứ Cảng, đại diện cho nhan sắc của Hong Kong.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 1

Năm 1980, Chung Sở Hồng đóng chung với Châu Nhuận Phát trong “Câu chuyện của Hồ Việt” của đạo diễn Từ An Hoa và trở nên nổi tiếng với vai một cô gái Việt Nam tên Thẩm Thanh Đằng. Từ đó đến nay, cô đóng phim 11 năm và đóng 60 phim, trong 11 năm đóng phim, cô đóng 60 phim, trong đó có 5 phim tranh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã Điện ảnh Đài Loan, và cô đã ba lần được đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở giải Kim Mã.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 2

Chung Sở Hồng tuy chưa giành được giải thưởng quan trọng nào trước đó nhưng khả năng kinh doanh của cô rất vững vàng, bằng chính thực lực của mình cô đã trở thành nữ thần trong lòng của rất nhiều người lúc bấy giờ.

Nói về sức ảnh hưởng của Châu Nhuận Phát và ba người trong giới Hong Kong thì không cần nói ai cũng biết, nhưng một người phụ nữ có thể khiến ba người này mất trí thì thực sự không phải là người thô tục.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 3

Vào thời điểm đó, Chung Sở Hồng mới 20 tuổi, đã nỗ lực rất nhiều nhờ sức mạnh và ngoại hình của chính mình, người đẹp đã hợp tác với Châu Nhuận Phát trong một số tác phẩm hay kinh điển mà không phải ai cũng làm được điều đó trong giai đoạn bấy giờ.

Diện mạo của Chung Sở Hồng không chỉ hớp hồn khán giả mà kể cả các đồng nghiệp hợp tác cùng cô cũng ít nhiều xiêu lòng. Các tài tử như: Châu Nhuận Phát, Lưu Tùng Nhân, Lưu Đức Hoa vốn được nhiều cô gái mơ ước cũng không tiếc dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên.

Tài tử Trương Quốc Vinh đã thốt lên: “Vẻ đẹp của Chung Sở Hồng khiến người ta có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của cô ấy”. Cố nhà văn Trung Quốc Văn Nhân cũng từng so sánh vẻ kiều diễm của cô với biểu tượng sắc đẹp thế giới Marilyn Monroe.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 4

Sau đó, cô lại hợp tác với Lưu Đức Hoa, hai mỹ nam, mỹ nữ thường được xem là cặp đôi trên màn ảnh, sức ảnh hưởng của Lưu Đức Hoa có thể khiến fan nữ phát cuồng, nên khi Chung Sở Hồng và Lưu Đức Hoa cùng hợp tác trong một bộ phim, đã gây ra rất nhiều khuấy động.

Không lâu sau đó, có tin Lưu Đức Hoa theo đuổi Chung Sở Hồng nhưng cuối cùng cô lại từ chối, vì không hợp nên cả hai không đến được với nhau.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 5

Ngoài Lưu Đức Hoa, Chung Sở Hồng còn có đoạn tình cảm với Thành Long. Điều đáng nói, lúc này, nam diễn viên võ thuật đã có vợ Lâm Phụng Kiều nhưng lại giấu cô. Sau khi sự việc vỡ lẽ, Chung Sở Hồng lập tức chấm dứt tình cảm với ông. Thậm chí, Chung Sở Hồng oán giận Thành Long, không bao giờ muốn hợp tác cùng ông nữa.

Đến năm 1987, Chung Sở Hồng gặp và quen doanh nhân ngành quảng cáo Chu Gia Đỉnh. Cả 2 chính thức kết hôn năm 1991 trong sự bất ngờ của nhiều người. Sau khi kết hôn, người đẹp họ Chung chọn một cuộc sống bình lặng và chuyên tâm trở thành bà Chu.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 6

Đến năm 1987, Chung Sở Hồng gặp và quen doanh nhân ngành quảng cáo Chu Gia Đỉnh. Cả 2 chính thức kết hôn năm 1991 trong sự bất ngờ của nhiều người. Sau khi kết hôn, người đẹp họ Chung chọn một cuộc sống bình lặng và chuyên tâm trở thành bà Chu.

Trong nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, từng bị tổn thương trong tình cảm, nên Chung Sở Hồng thực sự biết họ muốn gì hơn. Trong khi đó Chu Gia Đỉnh lại là một người đàn ông có tính cách ôn hòa, lịch sự và dễ hòa đồng. Những đặc điểm này là điều mà Chung Sở Hồng rất ngưỡng mộ. Không những thế, Chu Gia Đỉnh là tài năng quảng cáo có tiếng ở Hong Kong, Đài Loan.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 7

Gã khổng lồ quảng cáo tự thân này đã giành được nhiều giải thưởng và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ở Đài Loan và thậm chí cả châu Á. Dù chưa có con trong 16 năm chung sống nhưng hai vợ chồng vẫn rất yêu nhau.

Sau khi kết hôn, cả hai đã chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn bằng hành động của mình, họ đã ở bên nhau được 16 năm thì ngày 24 tháng 8 năm 2007, Chu Gia Đỉnh qua đời vì bệnh ung thư đại trực tràng, để lại người vợ thân yêu của mình một mình rất đau khổ.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 8

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 9

Sau cú sốc chồng qua đời, Chung Sở Hồng dần trở lại làm việc nhưng không còn đóng phim. Nữ diễn viên một thời tham gia một số sự kiện nhãn hàng, mở thương hiệu thời trang. Cô cũng từng cho ra mắt một số bộ sưu tập cũng như mở triển lãm ảnh.

Theo On, dù không còn xuất hiện nhiều song Chung Sở Hồng vẫn là nữ nghệ sĩ giữ được sức hút lớn với khán giả. Ở tuổi 62, các bài viết, hình ảnh về cô luôn thu hút sự chú ý của dư luận

Nhưng điều tôi không ngờ là Chung Sở Hồng là một người phụ nữ si tình, sau khi chồng qua đời, cô quyết định không lấy chồng nữa mà chọn cuộc sống độc thân.

Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng - Hình 10

Bước sang tuổi 62, Chung Sở Hồng sở hữu sắc vóc thon thả cùng sự tươi trẻ, làn da trắng hồng mịn màn.

Cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng mình theo đuổi phương pháp dưỡng đơn giản và tự nhiên, tuy không dành nhiều thời gian cho da mặt nhưng chắc chắn cô không phải là người lười biếng, cô đặc biệt chú trọng đến việc dưỡng ẩm sau khi sử dụng kem dưỡng da và tinh chất dưỡng ẩm.

Tạ Đình Phong bị thương nặng

Hình ảnh nam tài tử xứ Cảng - Tạ Đình Phong bị thương nặng trong quá trình quay phim khiến nhiều người lo lắng.

Trong nhiều năm gần đây, khi thị trường điện ảnh Hong Kong không còn được thịnh hành như những năm 80-90 khiến nhiều nghệ sĩ đình đám của nhà đài "dứt áo ra đi" sang Đại lục phát triển. Điểm hình như Trương Bá Chi, Lưu Đức Hoa, Trần Hiểu, ... Việc, nghệ sĩ Hong Kong chuyển sang Đại lục được xem là xu hướng.

Tất nhiên, trong quá trình nền công nghiệp điện ảnh Hong Kong từ thịnh vượng đến suy tàn, cũng đã có người đứng ra hô hào để vực dậy nền điện ảnh Hong Kong chẳng hạn như Vương Tinh, Châu Nhuận Phát, v.v. đã nỗ lực rất nhiều cho việc này.

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 1

Trong thời gian gần đây, tài tử 61 tuổi Trương Học Hữu đã chính thức quay lại màn ảnh hợp tác Tạ Đình Phong ở Hải quan chiến tuyến sau nhiều năm vắng bóng. Phim bấm máy từ cuối tháng 3, do hãng Emperor Motion Pictures đầu tư.

Ở Hải quan chiến tuyến, bên cạnh vai trò diễn viên chính, Tạ Đình Phong còn làm chỉ đạo võ thuật. Hải quan chiến tuyến là tác phẩm hiếm hoi ghi hình ở Hong Kong trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng.

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 2

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 3

Một số phương tiện truyền thông tiết lộ Tạ Đình Phong bị thương nặng trong quá trình quay phim mới. Theo bức ảnh chụp bàn tay bị thương được Tạ Đình Phong đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy xương tay Tạ Đình Phong bị biến dạng, hình thành vết chai, biến dạng sưng đỏ.

Rõ ràng là trong quá trình diễn xuất, do quá chuyên tâm diễn xuất đã khiến nam tài tử xứ Cảng gặp sự cố về việc chấn thương xương tay và để lại hậu quả nghiêm trọng. Điều này cũng cho thấy rằng Tạ Đình Phong quả thực là một diễn viên tận tụy.

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 4

Trong những năm đầu, dù cha Tạ Đình Phong - Tạ Hiền là một diễn viên rất nổi tiếng nhưng ông lại được mệnh danh là "Anh bốn" trong giới.Nhưng Tạ Đình Phong không muốn sống trong cái bóng quá lớn của cha mình, Tạ Hiền.

Vì vậy, ngay khi ra mắt, Tạ Đình Phong đã bắt đầu làm việc chăm chỉ, rất chuyên tâm đóng phim. Với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, Tạ Đình Phong đã tạo được chỗ đứng nhất định trong ngành công nghiệp giải trí cũng như trong lòng khán giả. Thậm chí ngay cả Thành Long cũng không quên dành lời khen cho Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 5

Không riêng việc gãy xương tay lần này, trước đó có thông tin rằng Tạ Đình Phong đã bị trật toàn bộ bàn tay và gãy xương trong một lần quay phim.

Tác phẩm ấn tượng nhất của gã họ Tạ bướng bỉnh khi theo đuổi thể loại phim hành động là Tân câu chuyện cảnh sát 2004. Khi đó, chàng "Hoa Vô Khuyết" không ngại đóng các cảnh cảnh phim có độ khó và nguy cơ xảy ra tai nạn cao. Thậm chí, thời điểm đó, không một công ty nào ở Hong Kong dám bán bảo hiểm cho anh.

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 6

Chính Tạ Đình Phong từng thừa nhận, anh và Thành Long bị các công ty bảo hiểm đưa vào "danh sách đen". Không một công ty nào dám bán bảo hiểm cho hai tài tử liều lĩnh này. Nam diễn viên cũng cho biết, anh rất ít khi sử dụng diễn viên đóng thế. Chính vì vậy mà thường xuyên bị dính chấn thương khi quay cảnh hành động.

Tạ Đình Phong không phải là một diễn viên võ thuật chuyên nghiệp, khác với Ngô Kinh, Chân Tử Đan và Thành Long đều tập võ từ khi còn nhỏ. Với tinh thần bất khuất, Tạ Đình Phong trở thành một diễn viên hành động chuyên nghiệp, điều này cũng có thể tưởng tượng được những khó khăn mà anh phải chịu đựng.

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 7

Quả thực, sự nghiệp của Tạ Đình Phong là cả một quá trình phấn đấu và tự bứt phá không ngừng. Với những fan của Tạ Đình Phong, chắc chắn không thể không nhắc lại quãng thời gian anh quyết tâm đóng phim hành động để xóa bỏ cái mác "gã lãng tử" trên màn ảnh.

Tạ Đình Phong bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 15 và để lại dấu ấn trong lòng khán giả với các bộ phim như Thiếu niên Hạo Nam, Trung Hoa anh hùng, 12 đêm, Thời gian hủy diệt, Ngọc Quan Âm, Long Hổ Môn, Tân Thiếu Lâm Tự , Nghịch chiến,...

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 8

Tạ Đình Phong bị thương nặng - Hình 9

Và nhờ thành tích xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh, anh đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải điện ảnh Hong Kong lần 30 cho vai diễn trong Kẻ chỉ điểm.

Dù Tạ Đình Phong không thể tự mình vực dậy nền điện ảnh Hong Kong, nhưng sự cống hiến của Tạ Đình Phong trong công việc là rất đáng ghi nhận và là một trong những diễn viên chuyên nghiệp, thực lực.

Thực tế, ngoài đóng phim, Tạ Đình Phong còn là một doanh nhân trẻ xuất sắc, thu nhập từ kinh doanh đã vượt xa thu nhập từ diễn xuất và ca hát.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Lam Quỳnh Anh - nàng dâu gia tộc trùng sòng bạc Macau qua đời03:04Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Phạm Thừa Thừa - Bị nghi là con riêng của Phạm Băng Băng suốt 18 năm và cuộc sống hiện tại05:57Choi Ji-woo bị chồng kém tuổi đâm bị thương?03:31Lee Jun Ki check-in Hội An, thích thú khi được ngồi thuyền trên sông, liên tục vẫy tay chào fan03:47Hyun Bin nhận mưa lời khen vì hành động nhân đạo sau đám cưới với Son Ye Jin03:23Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Chồng Hề Mộng Dao lên tiếng trước cáo buộc ngoại tình?04:17Phạm Băng Băng mất suất gia nhập “Tứ đại Hoa Đán” cùng Triệu Vy là do nhân vật quyền lực này04:26Châu Tinh Trì không vợ không con, tài sản 7000 tỉ ai sẽ thừa kế?04:33Triệu Anh Tử - Mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” bị tố ở bẩn, không mặc nội y?04:14

Tiêu điểm

Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng
12:10:44 26/06/2022
Từ Hy Viên sở hữu tính cách này nên không bị thao túng trong showbiz
14:00:52 25/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
Vợ chồng Trương Đình được gỡ phong tỏa tài sản
18:04:13 25/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Trịnh Nguyên Sướng: U40 trẻ trung, sự nghiệp "lao dốc" vì chữ yêu
21:28:10 25/06/2022
"Ông chú" Won Bin khiến công chúng mê mẩn với ngoại hình ở tuổi U50
19:12:44 26/06/2022
Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki
17:29:48 25/06/2022
Lisa (BLACKPINK) và V (BTS) công bố loạt ảnh đi chuyên cơ chung sang Pháp, nhưng sao khác một trời một vực thế này?
12:55:17 25/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường
11:35:24 27/06/2022

Tin mới nhất

Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ

12:33:41 27/06/2022
Jang Na Ra và người chồng kém 6 tuổi đã tổ chức hôn lễ chiều ngày 26/6 (giờ địa phương). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Seocho-gu, Seoul. Vì ông xã không phải người nổi tiếng, Jang Nara giữ kín thông tin về đám cưới. Cô mời một số bạn...

Gong Yoo - Sự nghiệp thăng hoa nhưng đời tư bí ẩn, liên tục dính nghi vấn hẹn hò với bạn diễn

12:12:06 27/06/2022
Là sao nam nổi tiếng và quyền lực bậc nhất xứ Hàn nhưng Gong Yoo rất ít khi tiết lộ về gia đình, đời tư, thế nên những thông tin xoay quanh anh chàng luôn thu hút sự chú ý của công chúng

Lisa, V(BTS), Park Bo Gum hiếm hoi chung khung hình, gây bão toàn cầu vì visual cực phẩm

11:40:53 27/06/2022
Lisa (BLACKPINK), V(BTS) và Park Bo Gum là 3 đại diện Hàn Quốc tới Paris tham dự buổi ra mắt Bộ sưu tập mới của Celine. Khoảnh khắc 3 ngôi sao đình đám chung khung hình đã gây bão mạng xã hội

Vương Nhất Bác và Dương Tử nên duyên trong phim điện ảnh, CĐM phản ứng ra sao?

11:23:55 27/06/2022
Cư dân mạng xứ Trung đang truyền tai nhau thông tin Vương Nhất Bác và Dương Tử sẽ cùng nhau oanh tạc màn ảnh rộng. Ngay lập tức, chủ đề này đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận

Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum đổ bộ show diễn của Celine

11:10:56 27/06/2022
3 ngôi sao Hàn Quốc là tâm điểm chú ý khi tham dự show diễn của Celine trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2022

Nữ diễn viên bị chồng lạm dụng, tra tấn 32 năm rồi chật vật với ung thư, giờ lại khổ sở vì tin đồn qua đời ở tuổi 60

11:00:31 27/06/2022
Nữ diễn viên Seo Jung Hee là nữ thần sắc đẹp của Kbiz vào thập niên 1990. Tuy nhiên sau khi được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục kéo dài 32 năm, Seo Jung Hee lại mắc phải căn bệnh ung thư vú

BTS tạm tan rã, theo phân tích của chuyên gia là tất yếu để tìm lại bản ngã của chính mình

10:50:54 27/06/2022
Những ngày gần đây, thông tin BTS tập trung cho các hoạt động cá nhân thay vì nhóm được giới truyền thông trong nước cũng như quốc tế quan tâm. Tờ nhật báo lớn của Anh - The Times cũng có bài viết về sự kiện này với tiêu đề: Vì sao nhóm...

Bi Rain nói 1 câu về Kim Tae Hee, hé lộ luôn vai trò của vợ ở nhà

10:35:04 27/06/2022
Sau nhiều năm kết hôn, cặp vợ chồng quyền lực Kim Tae Hee và Bi Rain luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng nên mỗi tin tức về họ đều gây chú ý

Showbiz Hàn ngập tin vui nửa đầu năm 2022: Hyun Bin - Son Ye Jin gây bão toàn cầu, vậy cặp đôi "hạ màn" là ai?

09:52:53 27/06/2022
Nửa đầu năm 2022 được xem là thời gian đại hỷ của ngành giải trí Hàn Quốc khi chứng kiến sự nên đôi từ loạt sao đình đám

Tiêu Chiến “yêu” Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, Mộng Hoa Lục bị khán giả quay lưng

09:50:44 27/06/2022
Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao trước thông tin mỹ nam Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi sẽ nên duyên trong dự án Trường Lăng. Ngay sau đó, vấn đề phiên vị lập tức gây tranh cãi

Hoa hậu U50 bị ghét nhất màn ảnh kịp thời tỉnh ngộ và chuyển hướng, trở thành tỷ phú

08:58:51 27/06/2022
Không phải Hoa hậu nào cũng trở thành nhân vật được công chúng mê mẩn, hâm mộ. Có những nàng Hậu chỉ vừa đăng quang đã bị chỉ trích không ít, thậm chí còn tồi tệ hơn khi lấn sân sang làm diễn viên

Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế

08:51:17 27/06/2022
Cuối cùng thì ngày để Jang Nara chính thức bung lụa cũng đã diễn ra 1 cách tốt đẹp và vô cùng vui vẻ. Theo những hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy mỹ nhân không tuổi Jang Nara rạng rỡ ra sao khi kết hôn ở tuổi 41

Nỗi sợ hãi về quyền tự do ngôn luận ở showbiz Hàn

08:45:31 27/06/2022
Phần lớn người nổi tiếng Hàn Quốc không thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề chính trị, xã hội. Chuyên gia cho rằng điều này xuất phát từ đặc thù xã hội Hàn Quốc

Trương Bá Chi và loạt sao nữ từng thẳng thừng thừa nhận làm "tiểu tam"

07:47:47 27/06/2022
Không phải lúc nào làm tiểu tam cũng bị mắng chửi, và không phải ai làm tiểu tam cũng phải dấu diếm không muốn người khác biết. Trên thực tế trong làng giải trí Hoa Ngữ không hề thiếu những nàng mỹ nhân từng thừa nhận từ vô tình hoặc cố...

Triệu Lộ Tư giảm cân quá đà, gầy trơ xương đáng báo động

07:39:58 27/06/2022
Là người trong giới giải trí thì bất kỳ ai cũng muốn xuất hiện với một ngoại hình thật chỉn chu trước mắt công chúng. Vì thế giảm câm là một trong những phương pháp hiệu quả giúp các nghệ sĩ trở nên hoàn hảo và ưa nhìn hơn

Viên Băng Nghiên được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, dân tình bức xúc: ‘Chưa đủ tầm’

07:39:01 27/06/2022
Mới đây, một blogger đã đưa ra danh sách dàn tiểu hoa lưu lượng hậu 90. Những cái tên được nhắc đến gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Viên Băng Nghiên, Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc. Đây đều là những cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu phim Hoa n...

Mỹ nữ Gia đình là số 1: Gắn mác "thánh mặt đơ", nỗ lực tìm danh tiếng

07:28:54 27/06/2022
Nhìn lại sự nghiệp cũng như đời tư của nữ diễn viên Shin Se Kyung, cư dân mạng mới thấy cô nàng có một nguồn động lực mạnh mẽ để cố gắng suốt những năm qua dù scandal ngập mặt

Nhóm nhạc nữ 9 thành viên gặp tai nạn giao thông

07:22:20 27/06/2022
Ngày 26/6, Pledis Entertainment thông báo 5 thành viên Ha Young, Ji Won, Seo Yeon, Chae Young và Ji Heon của nhóm nhạc nữ fromis_9 gặp tai nạn ôtô. May mắn, các hành khách trong xe không bị chấn thương nghiêm trọng

Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52

06:25:26 27/06/2022
Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân hồi phục sức khỏe, sắc vóc sau cơn bạo bệnh. Ở tuổi ngoại ngũ tuần, cô được khen trẻ khi mặc bikini

Động thái của Lưu Diệc Phi sau khi bị khơi lại loạt scandal

06:22:22 27/06/2022
Lưu Diệc Phi bị nghi ngờ học vấn, đi cửa sau khi thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nữ diễn viên chỉ xuất hiện khi quảng bá phim Mộng hoa lục

Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình

06:16:21 27/06/2022
Quả nhiên, sau bao năm về sống chung 1 mái nhà, Bi Rain vẫn luôn là người chồng đội vợ lên đầu , yêu thương và cưng chiều vợ hết mực

Mỹ nhân Cbiz khi hoá thân thành "soái tỷ": Bạch Lộc khiến fan nữ u mê

21:28:25 26/06/2022
Những lần mỹ nữ hàng đầu Hoa ngữ biến hoá với hình tượng soái tỷ cool ngầu khiến các fangirl cảm thấy như bị bẻ cong bởi sức hút mãnh liệt cùng độ đẹp trai của họ

Lễ cưới ngoài trời của Jang Na Ra

18:18:32 26/06/2022
MC Park Kyung Lim chủ trì và Lee Soo Young hát trong hôn lễ của Jang Na Ra. Nữ ca sĩ quen chồng khi quay phim VIP

Lý do khán giả tin V (BTS) và Jennie đang hẹn hò

18:14:23 26/06/2022
HYBE nhanh chóng phủ nhận tin kết hôn của nam ca sĩ RM (BTS). Hành động nhanh nhẹn của công ty khiến công chúng suy đoán về mối quan hệ giữa V (BTS) và Jennie (BlackPink)

Tiết lộ về tiệc cưới lần hai của Từ Hy Viên

18:11:31 26/06/2022
Từ Hy Viên và Koo Jun Yup có hôn lễ nhỏ gọn, không phô trương vật chất. Ở lần thứ hai kết hôn, nữ diễn viên muốn tối giản mọi thứ, không gây chú ý

Đi cùng chuyên cơ sang Pháp, Park Bo Gum gây sốt với hành động giúp đỡ cả Lisa (BLACKPINK) và V (BTS)

14:39:41 26/06/2022
Tài tử Park Bo Gum khiến fan rần rần vì hành động dễ thương và tốt bụng giúp đỡ cả Lisa (BLACKPINK) và cậu em thân thiết V (BTS)

Có thể bạn quan tâm

Giảm thiểu tác động của lạm phát, Indonesia bán 60 triệu lít dầu ăn với giá ưu đãi cho người dân

Thế giới

12:49:43 27/06/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Chính phủ Indonesia ngày 26/6 thông báo đã triển khai việc phân phối 60 triệu lít dầu ăn với giá ưu đãi trên khắp cả nước

j-hope (BTS) chính thức tách lẻ với album đầu tay phát hành vào tháng 7

Nhạc quốc tế

12:49:24 27/06/2022
Sau nhiều đồn đoán về album của thành viên BTS đầu tiên tách lẻ, đúng như dự đoán của truyền thông Hàn Quốc, j-hope cuối cùng cũng xác nhận sẽ tung album quảng bá solo vào giữa tháng 7. Cụ thể, album mang tên Jack In The Box phát hành n...

Lệ Nam tiếp tục diễn giải lòng vòng chuyện LGBT, quan trọng nhất là phong độ không tốt ở chung kết thì chị không đề cập

Sao việt

12:43:14 27/06/2022
Mới đây, Lệ Nam đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về những ồn ào sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Phim châu á

12:40:16 27/06/2022
Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

Game offline

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Mối tình 11 năm của Maguire và vợ

Bên lề sân cỏ

12:37:27 27/06/2022
Không nhiều cầu thủ Anh chung thủy với bạn gái trong thời gian dài như Harry Maguire trước khi kết hôn. Trung vệ đội trưởng của MU vừa tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Fern Hawkins. Đám cưới được tổ chức tại lâu đài sang trọng Chate...

Nhận định bóng đá Viettel vs Phnom Penh Crown AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:30:33 27/06/2022
Trận đấu Viettel vs Phnom Penh Crown thuộc bảng I AFC Cup 2022 diễn ra lúc 17h hôm nay 27/6. Tuy nhiên, chiến thắng 5-1 trước Young Elephants cách đây ít ngày chưa phải là một trận đấu hoàn hảo của Viettel. Đội chủ nhà bị đại diện của L...

Đội hình Chelsea sẽ 'bá đạo' như thế nào khi thêm Ronaldo?

Bóng đá thế giới

12:26:12 27/06/2022
Chelsea hoàn toàn có thể bước vào mùa giải 2022/23 với tham vọng cực lớn nếu họ có thể sở hữu Raheem Sterling, Ousmane Dembele và đặc biệt là Cristiano Ronaldo

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...

Lạ miệng với gỏi xoài mực khô

Ẩm thực

12:10:53 27/06/2022
Món gỏi xoài trộn mực khô vừa thơm ngon, lạ miệng, đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức Cùng vào bếp với gỏi xoài mực khô nhé

Vì sao Bộ Y tế vẫn khẳng định Covid-19 chưa là bệnh lưu hành?

Sức khỏe

12:10:06 27/06/2022
Số mắc và tử vong do Covid-19 trong nước đã giảm mạnh, độ bao phủ vắc xin rộng nhưng Bộ Y tế vẫn đề xuất Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, chưa là bệnh lưu hành