Sốc với ‘Hội những người ghét cha mẹ’ thu hút hàng ngàn thành viên tuổi teen

Một cái tên mới nghe qua thấy thật khó chấp nhận, nhưng khi vào đọc tâm sự của những cô cậu tuổi teen (thiếu niên) mới thấy giật mình. Nhiều tâm sự thấm đẫm nước mắt.

Những lời kể tội đau lòng

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện các hội nhóm có tên “Hội những người ghét cha mẹ”. Trong đó, một số nhóm kín có sự tham gia của ngàn thành viên tuổi teen. Mỗi ngày, các nhóm này có từ 4 – 8 bài viết mới, đa số cùng nội dung “kể tội” ba mẹ. Có không ít những tâm sự thấm đẫm nước mắt.

Sốc với Hội những người ghét cha mẹ thu hút hàng ngàn thành viên tuổi teen - Hình 1

Một trong những nhóm “ghét cha mẹ” đang hoạt động trên mạng

Một thành viên có tên T.T.H.M đã viết: “Các bạn có biết rằng cảm xúc của mình bị chèn ép đến nỗi khóc đỏ mắt, tối ngủ phải có thuốc an thần, mỗi ngày đều cơm chan nước mắt, bị cầm bát ném thẳng vào mặt, lấy vung nồi cơm ném vào đầu. Mình bị đánh đến nỗi bầm dập, chệch khớp tay khớp chân chưa hết còn lôi dao ra định chém. Nhớ những buổi sáng bị đánh đến nỗi không dám đi học… Bố mẹ mình tức giận cái gì là trút giận lên mình chửi rủa nói là tao nuôi mày cho có trách nhiệm. Nhưng bố mẹ đâu biết là mình tổn thương đến nỗi có nhiều lần mình nghĩ đến tự tử”.

Thành viên này tiếp tục: “Nếu được một lời cảm ơn mình cảm ơn đến ông bà nội của mình đã bênh vực mình, đỡ đần cho mình sống đến ngày hôm nay”.

Một thành viên lấy tên Chấm Chấm Chấm đang học lớp 8 cũng nghẹn ngào kể trong nhóm: “Em phải học từ 7 giờ sáng đến 11 giờ hoặc có hôm tới 3 giờ chiều cùng với những cái tát. Em cũng cố nhịn rồi học tiếp nhưng… Dạo này phải học trực tuyến nhiều, thời gian em chơi được rất ít. Hôm qua vì em không nhớ bài mà ba em kêu là “mày nghỉ học đi, thà mày đi ăn trộm, ăn cướp còn hơn” rồi cầm chổi quýnh em, lúc sau thì kêu là sẽ dùng dao giết em. Từ lúc đó trong đầu em luôn nghĩ là tại sao mình lại được sinh ra. Từ hồi tiểu học đến giờ em phải học ngày học đêm cùng với những đòn roi, những cái tát…”.

Học sinh này tâm sự mình không cần sinh ra trong một gia đình giàu có mà chỉ cần ba mẹ yêu thương mình hơn.

Thành viên Khoa Nguyen thì ghét cha mẹ vì lý do “Mỗi lần ăn cơm, tôi toàn trốn trong phòng. Mỗi lần giải thích toàn để lại thẹo. Có lần tôi giả vờ bỏ nhà ba mẹ tôi nói “nó muốn đi đâu thì đi dù sao tao cũng không ưa nó”. Nghe xong tôi đã nói “thế sao khi sinh con ra lại không bóp cổ con chết đi”.

Còn rất nhiều tâm sự đau lòng khác và những chia sẻ này được người cùng cảnh vào an ủi. Tuy nhiên, cũng không ít người vào nguyền rủa “đồ bất hiếu”, “cha mẹ sinh mình ra sao lại ghét”, “toàn những kẻ hư đốn”…

Sốc với Hội những người ghét cha mẹ thu hút hàng ngàn thành viên tuổi teen - Hình 2

Thêm một tâm sự

Một thành viên lấy tên Đơn Cô đã vào đáp lại: “Ai mà không mong muốn có một gia đình hạnh phúc chứ. Không ai có thể chọn nơi mình sinh ra. Mình cũng bất hạnh như các bạn trong nhóm này. Các bạn chửi tụi mình được lớn lên trong gia đình có thể không giàu có nhưng đầy ắp tình yêu thương của cha mẹ. Còn bọn mình, người thì mồ côi, người thì có bố mẹ ly hôn, có người thì có bố mẹ nghiện ngập. Các bạn cứ phải ở trong hoàn cảnh thiếu tình thương, cha mẹ áp đặt bạn, cha mẹ không lắng nghe, cha mẹ không bao giờ nhận sai, cha mẹ chấp nhặt lỗi vặt, cha mẹ ưa dùng bạo lực… Lúc đó, các bạn sẽ thấy gừng cay muối mặn là có thật”.

Thành viên Con Cú Phèn cũng cho biết mình vào nhóm này tâm sự chỉ để giải tỏa cảm xúc tiêu cực. “Hôm nay tôi pha đường vào ly nước cam quên khuấy, cũng đủ để mẹ tôi rủa tôi “mày tính giết tao hay gì con chó” “sao mày không chết đi, sống mà vô dụng”. Tôi biết mấy việc này không đáng là gì hết, vẫn có hoàn cảnh khổ sở, tội nghiệp hơn tôi. Nhưng hôm nay tôi uất quá mà không biết nói với ai, nói với anh thì anh mách mẹ. Còn bố thì tôi không thân đến mức mở lòng do bố mẹ tôi gần như ly dị rồi. Tôi vào đây nói ra để giải tỏa chứ thực ra tôi vẫn thương mẹ tôi”, Con Cú Phèn viết.

Cha mẹ cũng nên nhìn lại mình

Chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên, nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội, cho biết ông thấy giật mình với các hội nhóm có tên “Hội những người ghét cha mẹ”.

Tiến sĩ Tùng Lâm nhận định: “Đọc qua những tâm sự đó, tôi cảm thấy hết sức đau lòng. Các em ở độ tuổi mới lớn đã không thể chia sẻ với ai khi mình chịu những uất ức, áp lực do cha mẹ gây ra, nên chỉ còn cách dùng mạng xã hội để giải tỏa. Điều này rất nguy hiểm vì dễ tạo ra những suy nghĩ, cảm nhận lệch lạc cho chính các em và cho nhiều bạn trẻ khác”.

Sốc với Hội những người ghét cha mẹ thu hút hàng ngàn thành viên tuổi teen - Hình 3

Tiến sĩ Tùng Lâm cảm thấy đau lòng với những chia sẻ này

Theo tiến sĩ Lâm, hầu hết những thành viên vào nhóm chia sẻ, đều đang là nạn nhân của bạo hành thân thể lẫn tinh thần. Có em bị cha mẹ đánh, lại có em bị cha mẹ chửi bới nguyền rủa dẫn đến có những lời nói, phát ngôn “ghét cha ghét mẹ” trên mạng.

“Các em đáng thương hơn là đáng trách. Có những chuyện như vậy vì không ít cha mẹ chưa nhận thức được con cái là tài sản quý giá nhất, khi sinh con ra phải có nghĩa vụ, trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc, yêu thương. Nhiều bậc cha mẹ chưa quan tâm tới suy nghĩ, hành động của con, không theo sát, đồng hành với con, chưa kể là có cách ứng xử không phù hợp với đạo đức của bậc làm cha mẹ. Họ cũng không hề biết rằng bạo hành con là vi phạm quyền trẻ em, vi phạm pháp luật”, tiến sĩ Lâm nói.

Bà Nguyễn Thanh Tình, chuyên gia tư vấn tâm lý (Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Ước mơ Xanh), cũng cho rằng nhiều trẻ có những ức chế chất chứa trong lòng do ba mẹ ứng xử chưa phù hợp, do không có nơi chia sẻ nên tạo ra hội nhóm để cùng đồng cảm với nhau.

“Do cùng tâm trạng nên dễ có sự bùng nổ. Tuổi còn nhỏ, các em chưa thể có suy nghĩ và nhìn nhận thấu đáo, nên còn thiếu sự kiềm chế, nghĩ trong lòng thế nào thì viết ra như vậy. Việc lập nhóm này rất nguy hiểm vì khi các em không có điểm tựa, đăng tải xong hoặc là nhận được sự kích động, hoặc là nhận được sự chửi bới, các em sẽ càng rơi vào trạng thái ức chế, có thể sẽ dẫn đến trầm cảm, nảy sinh hành vi tiêu cực”, bà Tình nhìn nhận.

Cũng theo bà Tình, có những phụ huynh không phải là không quan tâm yêu thương con cái, chỉ là sự quan tâm yêu thương chưa đúng cách. “Nuông chiều con từ bé, đến khi con lớn không theo ý muốn của mình thì lại chửi bới con. Những áp lực trong cuộc sống ngày nay cũng khiến cha mẹ, con cái khó gần gũi chia sẻ với nhau. Dù bận rộn cỡ nào, cha mẹ cũng nên dành thời gian lắng nghe, chia sẻ với con, đồng cảm với con trước. Tuy nhiên, con cái cũng nên chia sẻ suy nghĩ của mình với cha mẹ, nếu không nói được thì viết thư bày tỏ cảm xúc, mạnh dạn nói ra mong muốn của mình. Hãy chia sẻ để cha mẹ hiểu lòng mình hơn chứ không phải để phán xét hay kết tội”, bà Tình đưa ra lời khuyên.

Tiến sĩ Tùng Lâm cũng cho rằng người lớn nên giáo dục trẻ trân trọng ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. “Trong số những thành viên tuổi teen giận cha mẹ vì bị đánh chửi, cũng có một số em vì lý do rất đơn giản như cha mẹ không làm theo ý mình cũng nảy sinh tư tưởng “ghét cha ghét mẹ”. Đây là tư tưởng lệch lạc, sai trái. Dù có giận cha mẹ thế nào cũng không nên căm hận hay là dùng lời lẽ xúc phạm cha mẹ trên mạng như một số thành viên trong nhóm. Với các em bị cha mẹ bạo hành thì hãy tìm người thân giúp đỡ, không nên giấu kín chịu đựng một mình”, tiến sĩ Lâm cho hay.

Khi Justin Bieber biểu diễn siêu hit Baby phiên bản "đã lấy vợ ở tuổi U30" thì sẽ là cảm giác ngang trái như thế này

Từng là bài hát đưa Justin Bieber trở thành "nam thần tuổi teen" ở tuổi 15, Baby của năm 2021 đã mang lại cho khán giả những cảm xúc rất khác.

Để có được sự nghiệp thành công với hàng triệu fan như hiện tại, chắc hẳn Justin Bieber phải gửi thật nhiều lời cám ơn đến siêu hit Baby , ca khúc đã viral cả thế giới hơn chục năm về trước với phần điệp khúc " Baby, baby, baby oohh..." khiến ai nấy "ám ảnh" một thời.

Năm ấy, hàng triệu cô nàng "say như điếu đổ" một anh chàng tóc vàng, mặt búng ra sữa ngân nga câu hát Baby . Justin Bieber của năm 15, 16 tuổi là một tổ hợp hoàn hảo để trở thành hình tượng crush trong mơ của các thiếu nữ mới lớn.

Khi Justin Bieber biểu diễn siêu hit Baby phiên bản đã lấy vợ ở tuổi U30 thì sẽ là cảm giác ngang trái như thế này - Hình 1

Ai lại không thích một anh chàng xinh trai đến vậy cơ chứ!

Mới đây, Justin Bieber đã mang Baby trở lại biểu diễn trên sân khấu Made In America 2021 diễn ra hồi tháng 9. Baby trở lại nhưng anh chàng thì đã không còn "baby" nữa. Justin xuất hiện cực hầm hố trong chiếc áo ba lỗ trắng khoe cơ thể rắn chắc và chi chít hình xăm.

Khi Justin Bieber biểu diễn siêu hit Baby phiên bản đã lấy vợ ở tuổi U30 thì sẽ là cảm giác ngang trái như thế này - Hình 2

Nhìn Justin thế này, bạn thấy "baby" chút nào không?

Khác xa so với hình tượng "bạch mã hoàng tử" thời ấy, hiện tại Justin Bieber không còn là một anh chàng tuổi teen tóc vàng, mặt búng ra sữa nữa. Justin của năm 2021 sau khi kinh qua vài chục mối tình và kết hôn luôn rồi đã trở thành một "dân chơi" thứ thiệt, cá tính và hoang dại.

Đáng nói hơn là, giọng hát của anh chàng cũng đã thực sự thay đổi. Không còn chất giọng trong trẻo, oanh vàng xưa kia, Baby ngày nay "bị" Justin 27 tuổi biến thành một phiên bản "cục súc" hơn với những cú gằn giọng, hát như "thét vào mặt" khán giả, khiến không ít fan trung thành của Baby ... tuột mood.

Bản live Baby phiên bản 2021 tại Made In America

Khi màn biểu diễn Baby sau một thập kỉ được các fan đăng tải lại trên TikTok, clip nhanh chóng viral và thu về hơn 2,2 triệu lượt tim cùng hàng chục nghìn lượt comment. Không ít netizen Việt đã bình luận cho rằng giọng hát của Justin Bieber hiện tại không còn phù hợp với bài hát đậm chất teen này.

Khi Justin Bieber biểu diễn siêu hit Baby phiên bản đã lấy vợ ở tuổi U30 thì sẽ là cảm giác ngang trái như thế này - Hình 3

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều fan cho rằng Justin hiện tại đã trưởng thành, giọng hát sau 10 năm chắc chắn phải có sự thay đổi. Việc ca sĩ đổi giọng so với hồi mới debut là chuyện thường tình, nói sao đi nữa thì Justin Bieber vẫn là Justin Bieber mà thôi.

Màn biểu diễn Baby sau hơn chục năm của Justin Bieber đã trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn trên TikTok, đủ hiểu sức ảnh hưởng của anh chàng ra sao.

Và theo trend "throwback", hãy cùng quay ngược thời gian về lại những stage Baby hồi Justin còn "búng ra sữa" để tìm điểm khác biệt.

Khi Justin Bieber biểu diễn siêu hit Baby phiên bản đã lấy vợ ở tuổi U30 thì sẽ là cảm giác ngang trái như thế này - Hình 4

Một hoàng tử nhạc Pop "tươi xanh mơn mởn" thủa còn teen

Còn nhớ khi ấy, Justin Bieber vẫn còn là một tân binh nhưng nhờ sự bùng nổ sau Baby khiến bất cứ show âm nhạc nào của anh chàng cũng "đông đặc" người xem. Bản lĩnh sân khấu của Justin thủa đó không phải dạng vừa khi anh rất có khả năng lôi cuốn người xem hoà theo từng điệu nhạc dù chỉ mới bước chân vào làng giải trí.

Những stage Baby thời mới debut của Justin có thể nói là những sân khấu bảo chứng cho tài năng của anh chàng. Thời ấy, người ta gọi Justin Bieber là "thần đồng âm nhạc 15 tuổi", danh xưng Hoàng tử nhạc Pop cũng khởi nguồn từ đây. Chất giọng trong sáng là một điểm cộng rất lớn khiến bản live Baby của Justin thành công ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Justin Bieber live Baby tại New York Citys Hammerstein Ballroom 2010

Justin Bieber biểu diễn Baby tại VMAs 2010

Justin Bieber live Baby tại concert năm 2011

So sánh với màn biểu diễn Baby phiên bản "đã lấy vợ" ở trên, thì những stage Baby hồi 2010, 2011 gây ấn tượng mạnh với đúng tinh thần tươi mới của một ngôi sao 15 tuổi. Giọng hát vững, gương mặt sáng sân khấu cùng biểu cảm tươi vui rất đúng kiểu crush quốc dân của các chị em. Gây thương nhớ kiểu này, fan hoài niệm mãi về Baby xưa kia cũng đúng thôi!

Khi Justin Bieber biểu diễn siêu hit Baby phiên bản đã lấy vợ ở tuổi U30 thì sẽ là cảm giác ngang trái như thế này - Hình 5

Dù sao đi nữa thì Justin Bieber vẫn luôn là hoàng tử nhạc Pop của fan đúng không nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02Lê Thanh Trùng Dương: Trùm cuối ít nói, nắm quyền sinh sát và toàn bộ tài sản của Tịnh Thất Bồng Lai03:18

Tiêu điểm

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022
Viết vài dòng vào bài kiểm tra Toán, nam sinh khiến cô giáo tăng xông, cho ngay điểm 0 cùng lời phê: Em thấy xứng đáng chứ?
22:27:49 15/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng
16:01:02 15/01/2022
Người phụ nữ choáng vì tiểu tam xúi chồng: "Ly hôn con vợ già của anh đi", cô chẳng thèm đánh ghen mà đưa ra lời vả mặt ngắn nhưng "căng đét"
20:35:10 14/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer đang bị lên án, sau hành động thân mật với Độ Mixi trên sóng
17:38:18 15/01/2022
Khoa Pug thở dài cho số phận của mình trong năm qua, tuyên bố “bắt đầu lại từ đầu” hậu drama
02:42:42 15/01/2022
"Chị đại quận 4" lại tái xuất, dắt theo con nhỏ đi vào toà nhà lớn và vẫn không đeo khẩu trang
22:57:25 14/01/2022

Thông tin đang nóng

Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
Việt Hương nói gì sau khi gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ?
14:48:27 16/01/2022
Kinh hoàng clip hai tên cướp áp sát giật túi xách khiến người phụ nữ ngã sấp mặt, nằm bất tỉnh trong đêm
11:03:24 16/01/2022
Bị nghi bóng gió Diệp Lâm Anh, Thu Hoài nói gì?
13:14:30 16/01/2022
Hoa hậu Honey Lee mang thai
13:17:30 16/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022
Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"
12:20:02 16/01/2022
Puka đăng ảnh như không mặc gì cực "mlem", còn nhắc tới người yêu làm dân tình réo ngay Gin Tuấn Kiệt
13:11:27 16/01/2022
Nghe tin bố chồng qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, tôi tái mặt run rẩy không dám nhìn ông lần cuối
14:51:58 16/01/2022
HOT: Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang bí mật hẹn hò?
15:25:12 16/01/2022

Tin mới nhất

Thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỷ phú gốc Việt, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận tiết lộ mối nhân duyên không ngờ

16:38:13 16/01/2022
Trước khi trở về Việt Nam, doanh nhân Huy Cận, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên điện ảnh Diễm My, doanh nhân Nga Lưu đã có chuyến thăm nhà nữ tỷ phú gốc Việt MiMi Morri

Hai tấm ảnh đang khiến hàng ngàn phụ huynh toát mồ hôi: Đừng bao giờ chủ quan "Con còn nhỏ dại lắm", có ngày hối hận không kịp

16:33:04 16/01/2022
Một tình huống người thật việc thật được một cư dân mạng chia sẻ đang khiến các phụ huynh giật mình thon thót

Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa

16:02:43 16/01/2022
Không ít cư dân mạng tỏ ra rất đồng tình với quan điểm của cô gái này khi nói về chuyện ăn thịt chó

Đệ nhất phu nhân Pháp từng sốc nặng khi nhận tin chồng trẻ ngoại tình với người không ngờ đến, thường bị chê bai vì một hành động

15:57:07 16/01/2022
Cuộc hôn nhân của vợ chồng Tổng thống Pháp luôn là đề tài gây ồn ào, và dù họ có cố gắng kín kẽ đến mấy thì thị phi vẫn luôn tự tìm đến

Ghi thêm đúng 1 chữ vào tấm biển bán mít, chủ hàng khiến bao người "sập bẫy": Các "tấm chiếu mới" thế nào cũng có người từng bị

15:49:30 16/01/2022
Ghi thêm đúng 1 chữ vào tấm biển bán mít, chủ hàng khiến bao người sập bẫy: Các tấm chiếu mới thế nào cũng có người từng bị

Dân tình phát cuồng trước "hồ bơi giữa biển" của Việt Nam: Rất hiếm người biết, đặc biệt hơn nữa là chi tiết nằm dưới lòng hồ

15:46:10 16/01/2022
Không hổ danh là một trong những nơi được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích, Việt Nam chúng ta từ Bắc vào Nam có vô vàn cảnh đẹp làm say đắm lòng người

Đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng làm 1 cây ước nguyện "siêu to khổng lồ" trước cổng nhà, ai muốn "cầu được ước thấy" thì cũng thử xem

15:43:41 16/01/2022
Cây ước nguyện vốn chẳng xa lạ gì với nhiều bạn trẻ thường đi du lịch tới các đền chùa, công viên lớn

Phát hiện mánh khoé lừa đảo khi mua một loài cây chơi Tết, không ít người từng "dính" nhưng cũng phải bó tay

15:20:09 16/01/2022
Tết đã sắp về, các hàng quán bán đồ Tết cũng bắt đầu tấp nập hẳn lên. Một trong số những mặt hàng rất được ưa chuộng vào dịp này chính là các loại cây kiểng, cây ăn quả chơi Tết

Tan tành giấc mộng đập hộp iPhone 13 dù phải bỏ ra hơn 20 triệu "múc": Lý do đến từ hành động "vô duyên không đỡ nổi" của nhân viên cửa hàng

15:16:14 16/01/2022
Bạn nghĩ sao nếu rơi vào trường hợp này: Bỏ 1 số tiền lớn sắm đồ nhưng lại không được tự tay đập hộp iPhone 13?

Vừa kết hợp với hot girl trứng rán cần mỡ, Lê Bống tiếp tục gây sốc khi đi thi Hoa hậu, bị CĐM hỏi khó "Có lè lưỡi lúc casting không"

15:12:39 16/01/2022
Có vẻ như những ấn tượng của cộng đồng mạng về cô nàng Lê Bống vẫn không có nhiều thay đổi thì phải

"Thánh khẩu nghiệp" Mèo Thoại ăn "gạch đá" tới tấp vì bôi nhọ áo dài Việt Nam: Đừng mang biểu tượng thiêng liêng ra làm trò đùa!

14:36:19 16/01/2022
Mua áo dài diện Tết nhưng lại không mặc theo cách truyền thống, thánh chửi Mèo Thoại nhận về hàng tá gạch đá bởi tội phá nát và bôi nhọ hình tượng trang phục truyền thống Việt

Phẫn nộ nhóm thanh niên đóng giả lực lượng y tế, vào nhà dân tung tin thất thiệt rồi "quay xe" bảo giỡn để... câu view

14:30:24 16/01/2022
Hành động của nhóm YouTuber đóng giả lực lượng y tế này đang bị netizen chỉ trích dữ dội trên MXH

Người Việt học cách phân biệt màu sắc, nhưng nhìn vào quả bảng màu như này thì 99,99% bỏ cuộc ngay thôi!

14:27:05 16/01/2022
Bài tập dành cho người Việt học tiếng Hàn dưới đây sẽ khiến không ít người lú lẫn vì quá khó để phân biệt

Đi du lịch bị “cà khịa” giống “đi tour”, nữ game thủ Liên Quân đáp trả gắt: Đừng nghĩ ai cũng nghèo như mình!

14:24:52 16/01/2022
Cách đây không lâu, cô nàng Phan Thị Bảo Trân bất ngờ “hun nóng” mắt anh em cộng đồng fan của mình với bộ ảnh “Lần đầu làm chuyện ấy”. 

Nữ giảng viên ĐH Thanh Hoa gây bão mạng vì loạt ảnh chụp lén khoe nhan sắc và khí chất "mê chữ ê kéo dài"

14:12:37 16/01/2022
Nhắc đến giáo viên, ấn tượng ban đầu của mọi người về họ hẳn đều là có phần cứng nhắc và nghiêm túc

Cái kết đắng cho những nữ streamer thích "tồng ngồng" trước cổng nhà thờ: Những suất cơm tù vẫy gọi

14:09:36 16/01/2022
Chụp ảnh khiếm nhã trước cổng nhà thờ đang là vấn nạn ở Nga có sự tham gia của cả những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong xã hội

Bức xúc cách dạy của thầy, nam sinh đứng giữa lớp hỏi: "Học như thế thì học làm gì?"

14:06:53 16/01/2022
Màn chất vấn thầy ngay giữa lớp của nam sinh đang trở thành chủ đề gây tranh cãi khá gay gắt trên nhiều diễn đàn

Cắt tỉa, “chọt chọt” một củ hoa có gì mà hút hàng triệu view? Hoá ra là thú vui tao nhã của tầng lớp trung lưu Hà Nội, lợi nhuận gấp chục lần!

13:50:11 16/01/2022
Nhiều người trẻ ngày nay cũng tìm đến thú chơi tỉ mẩn, sang trọng từ thời ông bà anh này

Ăn mặc như công chúa đi hẹn hò buổi đầu, khi chàng trai lái BMW đỗ xịch trước cửa nhà hàng, cô gái tái mặt vì phải ăn món không ngờ đến!

13:49:56 16/01/2022
Những buổi hẹn hò đầu tiên luôn mang đến cảm xúc đặc biệt. Bất ngờ hơn nữa khi đối phương lại hành xử theo cách mà ta không ngờ tới

Xuất thân giàu có, sống trong biệt thự, cô gái giả nghèo được bạn thân tình nguyện "cưu mang" nhiều năm, dân mạng nghe chuyện mà ám ảnh

12:10:55 16/01/2022
Nghĩ rằng bạn thân ở trong tình cảnh còn khổ hơn mình rất nhiều, cô gái tốt bụng đã dang rộng vòng tay giúp đỡ nhưng không ngờ nhận về quả đắng

“Thánh chửi” Phạm Thoại gây tranh cãi vì mặc áo dài với quần đùi, tạo dáng lố lăng phản cảm

11:48:06 16/01/2022
Ranh giới giữa phản cảm và phá cách rất mong manh. Nhiều bạn trẻ gay gắt lên án hành động phá hoại của Tiktoker Phạm Thoại

Tiktoker review món ăn gây kinh hãi, netizen mỉa mai "nhận tiền quảng cáo à?"

11:32:43 16/01/2022
Dù liên tục nôn mửa với món trứng vịt thối nhưng nam tiktoker vẫn nhiều lần ăn thử và nêu biểu cảm béo béo, mặn mặn

Học sinh viết tâm thư, chỉ hỏi 1 câu vỏn vẹn 9 TỪ mà cô giáo đứng hình: Cộng đồng giáo viên được nhờ trợ giúp cũng HOANG MANG không kém

08:40:13 16/01/2022
Câu hỏi vỏn vẹn 9 từ nhưng với cô giáo khó trả lời quá. Ngay cả khi bài viết được cô chia sẻ để nhờ quyền trợ giúp, các thầy cô khác cũng bó tay

Bức ảnh "gia đình tỷ fan" của làng streamer Việt Nam, MisThy trông như… "chú chim lạc đàn"?

08:33:44 16/01/2022
 Lại một lần nữa, MisThy trở thành tâm điểm của bức ảnh. Lần này, cô nàng đã diện đồ trắng giữa rừng đen của những người bạn

Nữ giáo viên 9x với quan điểm dạy con theo kiểu tối giản: Hãy làm gương cho con, chỉ cần tình yêu thương và lòng biết ơn là đủ

08:19:04 16/01/2022
Những quan điểm khác biệt trong việc chăm sóc và nuôi dạy con được nữ giáo viên đúc kết dưới đây khiến nhiều bà mẹ phải suy ngẫm

Quán ăn "dằn mặt" khách bằng cách mang ra bàn thứ này, cô gái tức tối thốt lên: Mình mà không nhịn là chủ quán tới công chuyện!

08:13:51 16/01/2022
Đi ăn hàng quán bên ngoài, dân tình không ít lần trải qua những tình huống éo le đúng nghĩa. Khi thì bị chặt chém, lúc lại gặp phải những pha kém vệ sinh, thái độ phục vụ không tốt. Nhưng trường hợp của cô gái dưới đây thì còn trái ngan...

Lê Bống và Trần Thanh Tâm rủ nhau đi thi hoa hậu, netizen tranh cãi chiêu trò gì đây?

07:41:03 16/01/2022
Sau một thời gian dài trì hoãn, cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 đã chính thức quay trở lại bằng vòng casting online

Có thể bạn quan tâm

Bánh nếp bọc đường ngọt ngào ngon tuyệt

Ẩm thực

16:42:26 16/01/2022
Bánh nếp bọc đường là sự kết hợp giữa bột gạo nếp, dừa nạo và đường trắng. Với những chiếc bánh nếp dẻo thơm được áo quanh một lớp đường trắng ngọt ngào hẳn sẽ làm bạn và gia đình thích mê luôn đấy!

Lộ điểm Benchmark ấn tượng của Intel Pentium Gold G7400. CPU giá rẻ chỉ 1,5 triệu 

Game offline

16:42:19 16/01/2022
Cụ thể về thông số kỹ thuật, Intel Pentium Gold G7400 có 2 lõi và 4 luồng, được xây dựng dựa trên kiến trúc lõi 10nm ESF Golden Cove. Đây là một bộ xử lý lõi kép rất cơ bản với tốc độ xung nhịp 3,7 GHz. CPU đi kèm 6MB bộ đệm L3 và 2,5 M...

Quá chán với File Explorer của Windows? Đây là lựa chọn thay thế hoàn hảo dành cho bạn 

Thế giới số

16:39:56 16/01/2022
Một File Explorer bản nâng cấp tuyệt vời mà người dùng luôn mong đợi Microsoft cập nhật cho Window

Dừng hoạt động các chốt kiểm dịch ra vào tỉnh Ninh Bình

Đời sống

16:37:55 16/01/2022
Ninh Bình đã chính thức dừng hoạt động 5 chốt kiểm soát dịch Covid-19 đối với người ra vào tỉnh; chuyển trạng thái phòng chống dịch an toàn, linh hoạt, hiệu quả, bình thường mới

Lộ nội thất bán tải Volkswagen Amarok, giống hệt Ford Ranger

Ôtô

16:36:26 16/01/2022
Volkswagen tiếp tục tiết lộ những hình ảnh mới nhất về mẫu bán tải Amarok phiên bản nâng cấp 2022 trước khi chính thức ra mắt vào quý 2/2022

Hot lại tin đồn Sol7 được cứu bằng nón vàng Rap Việt nhưng xé hợp đồng, đang mâu thuẫn căng thẳng với ê-kíp?

Show việt

16:36:01 16/01/2022
Đoạn tin nhắn Sol7 chia sẻ không muốn vào sâu Rap Việt cũng bị netizen khai quật

5 quy tắc khôn ngoan sẽ giúp chị em tự tin độc lập tài chính khi chạm ngưỡng tuổi 30

Sáng tạo

16:36:01 16/01/2022
Để có thể quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan không phải là điều mà bất cứ ai một sớm một chiều có thể học ngay được. Hãy tự lập ngân sách cho bản thân càng sớm càng tốt sẽ giúp tình hình tài chính của bạn nở hoa rực rỡ

Bảo Thy khoe ảnh cận mặt nhóc tỳ nhà hào môn, gửi gắm tâm tư xúc động trong dịp đặc biệt của quý tử

Sao việt

16:33:51 16/01/2022
Cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy thu hút được sự quan tâm đặc biệt

4 lý do hệ thống chụp hình của Galaxy S21 FE được sinh ra là để dành cho GenZ 

Đồ 2-tek

16:33:34 16/01/2022
Không phải là smartphone cao cấp nhất, nhưng Galaxy S21 FE lại có sức hút riêng của mình đặc biệt là trong hệ thống chụp hình, quay phim dễ sử dụng, nhiều tính năng

Wonyoung (IVE) không còn hời hợt, rách đầu gối chảy máu trên sân khấu vẫn biểu diễn tới cùng

Sao châu á

16:32:23 16/01/2022
Không còn bị chê lười trên sân khấu, Wonyoung (IVE) khiến nhiều người phải quay xe vì vô cùng chuyên nghiệp dù gặp sự cố

Rừng hoa mận nở trắng trời Mộc Châu thu hút giới trẻ lên cao nguyên cắm trại

Du lịch

16:28:50 16/01/2022
Đến với cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) du khách như lạc vào thiên đường tiên cảnh bởi hàng nghìn gốc hoa mận trắng tinh khôi đang đua nhau khoe sắc nở rộ khắp các thung lũng Nà Ka, Mu Náu

Fancam của Nancy (MOMOLAND) gây sốt: Nữ thần đẹp nhất Gen 3 đây rồi, TWICE hay BLACKPINK đứng sang 1 bên nào?

Nhạc quốc tế

16:20:26 16/01/2022
Người hâm mộ trầm trồ trước visual bùng nổ của Nancy (MOMOLAND) trong đợt comeback, khẳng định cô nàng là mỹ nhân đẹp nhất Kpop!