Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty

Theo dõi VGT trên

Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) đang vướng vào vụ tranh chấp công ty anh mua lại vào tháng 3/2024.

Tài tử Lee Jung Jae ( Squid Game) cùng công ty Artist United của anh đang bị cáo buộc chiếm quyền quản lý công ty sản xuất phim Raemongraein. Artist United mua lại Raemongraein vào tháng 3/2024, đến tháng 6 thì xảy ra tranh chấp.

Vào ngày 10/6, CEO Kim Dong Rae của Raemongraein cho biết công ty Artist United của Lee Jung Jae đã kiện anh và cố gắng chiếm quyền quản lý Raemongraein qua cuộc họp cổ đông bất thường. Kim Dong Rae tố kể từ khi mua lại Raemongraein, Lee Jung Jae chưa từng đến thăm công ty, cũng như không có tầm nhìn cụ thể về việc quản lý và phát triển Raemongraein trong tương lai.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty - Hình 1

Lee Jung Jae bị cáo buộc chiếm quyền quản lý công ty sản xuất phim Raemongraein

Artist United – nơi Lee Jung Jae là cổ đông lớn nhất đã mua lại Raemongraein vào tháng 3 năm nay. Chỉ sau 3 tháng, Artist United đã sử dụng t.iền mặt và danh nghĩa của Raemongraein để mua lại 1 công ty giải trí khác đang bị đình chỉ hoạt động.

Ban lãnh đạo hiện tại của Raemongraein phản đối việc mua lại công ty trên. Artist United đã phản bác bằng việc thông báo tổ chức đại hội cổ đông bất thường, dự kiến sẽ đổi tên của Raemongraein, bãi nhiệm CEO và toàn bộ ban lãnh đạo hiện tại, cũng như sửa đổi điều khoản hoạt động. Nói cách khác, Artist sẽ xóa sổ cái tên Raemongraein và chiếm lấy quyền điều hành công ty này. Kim Dong Rae đáp lại: “Chúng tôi không thể để Raemongraein và thành quả 18 năm cố gắng thành nạn nhân của các thế lực cố gắng thâu tóm quyền quản lý bằng chiêu trò l.ừa đ.ảo”.

Trong tuyên bố gửi cổ đông, Kim Dong Rae cho biết anh kỳ vọng Raemongraein sẽ mở rộng lên quy mô toàn cầu khi có Lee Jung Jae tham gia vào bộ máy. Nhưng với tư cách nhà đầu tư, tài tử Squid Game hoàn toàn không quan tâm đến sự phát triển của công ty.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty - Hình 2

Lee Jung Jae còn bị tố chưa từng đến thăm và hoàn toàn không quan tâm đến sự phát triển của công ty

Trước những cáo buộc trên, đại diện pháp lý của Artist United lập luận rằng Kim Dong Rae đã ngăn cản nhà đầu tư thực hiện quyền tham gia quản lý hợp pháp của họ. “Khi được mua lại, Raemongraein đã đồng ý Lee Jung Jae và Jung Woo Sung có quyền quản lý. Tuy nhiên, Kim Dong Rae đã từ chối thực hiện các yêu cầu của nhà đầu tư. Người này bỏ qua yêu cầu chính đáng về cuộc họp cổ đông bất thường, ngăn chặn các nhà đầu tư tham gia vào việc quản lý”.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty - Hình 3

Artist United đáp trả bằng thông báo Lee Jung Jae – Jung Woo Sung có quyền quản lý Raemongraein

Raemongraein là công ty sản xuất phim ảnh có tiếng ở Hàn Quốc, đứng sau thành công của Sungkyunkwan Scandal (2010) và Reborn Rich (2022). Artist United là cổ đông lớn nhất với 18,44%, bản thân Lee Jung Jae nắm 5,12% cổ phần. CEO Kim Dong Rae nắm 13,42%, còn giám đốc công ty Yoon Hee Kyung nắm 0,51%.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty - Hình 4

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty - Hình 5

Raemongraein sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng như Sungkyunkwan Scandal (2010) và Reborn Rich (2022)

Video đang HOT

Lee Jung Jae sinh năm 1972. Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng nhờ các tác phẩm truyền hình và điện ảnh như Cảm Xúc, The Thieves, Đồng Hồ Cát… Lee Jung Jae chưa từng nghĩ đến việc bước chân vào làng giải trí cho đến khi nhà thiết kế nổi tiếng Ha Yong Soo nhìn ra tiềm năng ở anh ngay khi thấy Lee bước vào quán cafe. Lúc đó, nam tài tử vẫn còn là nhân viên của quán. Nhờ lời giới thiệu, anh chính thức chạm ngõ điện ảnh vào năm 1993.

Anh là sao hạng A của màn ảnh Hàn Quốc nhờ ngoại hình mạnh mẽ, phong trần và phong cách diễn xuất đa dạng. Thế nhưng phải đến thành công của Squid Game, tên t.uổi của Lee Jung Jae mới bùng nổ trên phạm vi toàn cầu.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty - Hình 6

Lee Jung Jae nổi tiếng toàn cầu nhờ Squid Game

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ "Thái tử Samsung": Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận

Lee Jung Jae - Im Se Ryung đã ở bên nhau bền chặt nhiều năm, bất chấp những "lời ong tiếng ve" bủa vây.

Tài tử Lee Jung Jae nổi tiếng từ những năm 1990 nhờ ngoại hình mạnh mẽ, phong trần và phong cách diễn xuất đa dạng. Thế nhưng phải đến thành công của Squid Game, tên t.uổi của Lee Jung Jae mới bùng nổ trên phạm vi toàn cầu. Lúc này, chuyện tình của Lee Jung Jae và nữ đại gia có gia thế cực "khủng" Im Se Ryung cũng được nhiều người quan tâm, chú ý.

Im Se Ryung là con gái Chủ tịch tập đoàn Daesang, vợ cũ "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong. Cô nắm trong tay khối tài sản lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.531 tỷ đồng). Chính vì vậy, Lee Jung Jae - Im Se Ryung trở thành cặp đôi tài tử - tài phiệt hàng đầu showbiz Hàn Quốc.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 1

Im Se Ryung - Lee Jung Jae là ai?

Bạn gái Lee Jung Jae sinh năm 1977, cô vốn là con gái chủ tịch Tập đoàn Daesang, ái nữ của cả đế chế hùng mạnh. Không chỉ có gia thế "khủng", Im Se Ryung còn có biệt tài kinh doanh, là "nữ cường nhân" điều hành hàng loạt công ty, có khối tài sản khổng lồ lên tới 300 tỷ won (khoảng 5.531 tỷ đồng). Im Se Ryung còn là tay chơi hàng hiệu khét tiếng. Mỗi lần ra đường, nữ đại gia này thường diện trang phục có mức giá lên đến hàng chục triệu won.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 2

Im Se Ryung là nữ tài phiệt quyền lực và "tay chơi hàng hiệu" khét tiếng

Im Se Ryung kết hôn với "Thái tử Samsung" Lee Jae Yong vào năm 1998. Cả hai có với nhau 2 đứa con - 1 trai và 1 gái. Cố Chủ tịch Samsung Lee Kun Hee vốn nổi tiếng với châm ngôn "thay đổi mọi thứ trừ vợ con mình", nhưng con trai ông là Lee Jae Yong lại không được như vậy. Đến năm 2009, Lee Jae Yong và Im Se Ryung ly hôn sau 11 năm chung sống.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 3

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 4

Cuộc liên hôn giữa 2 gia tộc Samsung - Daesang từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vào năm 1998

Trong khi đó, Lee Jung Jae sinh năm 1972. Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng nhờ các tác phẩm truyền hình và điện ảnh như Cảm Xúc, The Thieves, Đồng Hồ Cát... Lee Jung Jae chưa từng nghĩ đến việc bước chân vào làng giải trí cho đến khi nhà thiết kế nổi tiếng Ha Yong Soo nhìn thấy tiềm năng ở anh ngay khi nhìn thấy Lee bước vào quán cafe. Lúc đó, nam tài tử vẫn còn là nhân viên của quán. Nhờ lời giới thiệu, anh chính thức chạm ngõ điện ảnh vào năm 1993.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 5

Lee Jung Jae có hơn 3 thập kỷ hoạt động trong làng giải trí

Nhờ ngoại hình mạnh mẽ, phong trần và phong cách diễn xuất đa dạng, Lee Jung Jae nhanh chóng bước lên hàng sao thực lực, giành được nhiều g.iải t.hưởng danh giá. Không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh, tài tử Squid Game còn mát tay trong mảng kinh doanh. Anh mở chuỗi nhà hàng, công ty bất động sản và đặc biệt cùng bạn thân Jung Woo Sung mở công ty quản lý diễn viên mang tên Artist Company. Nơi đây là "mái nhà chung" của hàng loạt tên t.uổi nổi tiếng như Go Ah Ra, Kim Eui Sung, Go Ah Sung, Park So Dam, Yeom Jung Ah, ESom, Bae Seong Woo...

Khối tài sản của Lee Jung Jae không được công bố chính xác, nhưng theo ước tính, nó cũng lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Năm 2022, bộ đôi Lee Jung Jae - Jung Woo Sung bị nghi ngờ bắt tay làm ăn, thu lợi bất chính với bạn trai l.ừa đ.ảo của Park Min Young. Nhưng sau 2 năm, đây vẫn chỉ là nghi vấn chưa được xác thực và dần chìm xuống trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 6

Lee Jung Jae cùng bạn thân Jung Woo Sung kinh doanh lĩnh vực bất động sản và quản lý diễn viên

Chuyện tình thị phi cùng nghi vấn tài tử "đào mỏ" nữ đại gia

"Hung thần" Dispatch có truyền thống "khui" các cặp đôi nghệ sĩ hẹn hò vào ngày 1/1 hàng năm. Đến ngày 1/1/2015, trang tin này bất ngờ công bố loạt ảnh hẹn hò của Lee Jung Jae và Im Se Ryung. Thông tin này ngay lập tức gây bùng nổ truyền thông vì danh tiếng khủng của đàng trai và gia thế không vừa của đàng gái.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 7

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 8

Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi vào ngày 1/1/2015

Lee Jung Jae vốn sở hữu gương mặt cực phẩm, là tài tử đắt giá của showbiz Hàn, chính vì vậy việc anh đến bên 1 người phụ nữ từng ly hôn và có 2 con khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng nghiêm trọng hơn, truyền thông Hàn còn đưa tin Lee Jung Jae - Im Se Ryung đã hẹn hò từ khi nữ đại gia còn chưa ly hôn xong.

Thông tin này từng khiến vợ cũ "Thái tử Samsung" tức giận và dọa kiện Dispatch. Theo quan điểm của Im Se Ryung, cô đến với Lee Jung Jae sau khi chính thức ly hôn. Trước đó cả 2 vốn chỉ là bạn bè thân thiết lâu năm. Tuy nhiên, tờ Dispatch khẳng định cặp đôi từng bị bắt gặp du lịch Philippines chỉ 1 thời gian ngắn sau khi thủ tục ly dị được hoàn tất.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 9

Im Se Ryung dọa kiện Dispatch vì đưa tin cô hẹn hò Lee Jung Jae trước khi hoàn tất thủ tục ly hôn

Im Se Ryung bị nghi ngờ ngoại tình, còn Lee Jung Jae liên tục vướng phải tin đồn "đào mỏ" nữ đại gia. Dù Lee Jung Jae là tài tử hạng A và có khối tài sản khủng, nhưng tất nhiên gia thế và tài sản của anh không thể sánh được với ái nữ gia tộc tài phiệt. Netizen không ngừng chỉ trích nam diễn viên, cho rằng anh nhờ quyền thế của bạn gái để giành được nhiều hoạt động trong giới showbiz. Họ còn cho rằng Im Se Ryung đã tài trợ rất nhiều t.iền để tài tử họ Lee mở công ty riêng.

Thậm chí, tin đồn "đào mỏ" trong quá khứ của Lee Jung Jae cũng bị cộng đồng mạng "đào xới" lên. Theo đó, nam diễn viên được cho là từng cặp kè với quý bà giàu có Lee Hae Kyung của tập đoàn Dongyang. Người phụ nữ này còn giúp Lee Jung Jae trả một khoản nợ khổng lồ lên tới 10 tỷ won (tương đương 194 tỷ đồng). Những lời ong tiếng ve cứ thế bủa vây mối tình của 2 người.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 10

Lee Jung Jae bị đào lại nghi vấn "đào mỏ" 1 quý bà khác

Bài toán lợi ích kinh tế từ chuyện tình showbiz - tài phiệt

Tên t.uổi Lee Jung Jae này càng bùng nổ, cùng với việc cặp đôi yêu nhau công khai được 8 năm và ngày càng bền chặt khiến nghi vấn tài tử "đào mỏ" dần chìm xuồng. Công chúng giờ đây đã tin rằng giữa 2 người là tình yêu chứ không phải vụ lợi. Nhưng không vì thế mà cặp đôi không tính đến lợi ích có được từ mối quan hệ này và hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến.

Nhiều ý kiến cho rằng những mối quan hệ với giới tài phiệt là điều Lee Jung Jae có được từ chuyện tình với Im Se Ryung. Trong mắt fan, minh tinh, tài tử đều là những nhân vật giàu có và nổi tiếng, được "thần thánh hoá". Nhưng việc bước chân vào giới thượng lưu là điều không hề đơn giản với họ.

Sau khi công khai hẹn hò với Im Se Ryung, tài tử Lee Jung Jae đã tháp tùng bạn gái tham dự nhiều sự kiện lớn của giới thượng lưu và cũng tham gia loạt sự kiện khủng của làng giải trí thế giới như LACMA Art Film Gala, Lễ trao giải Emmy. Mới đây nhất, Lee Jung Jae và bạn gái cũng tham dự tiệc kín của Geraldine Guyot-Arnault - con dâu "đế chế hàng hiệu" LVMH. Những vị khách mời quyền lực khác trong bữa tiệc sang trọng này còn có "Đại công chúa Samsung" Lee Boo Jin, Rosé (BLACKPINK), và quy mô của buổi tiệc không khỏi khiến netizen choáng ngợp.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 11

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 12

Lee Jung Jae - Im Se Ryung sánh đôi tại nhiều sự kiện của giới thượng lưu và Hollywood

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 13

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 14

Lee Jung Jae và bạn gái cũng tham dự bữa tiệc kín của những nhân vật tài phiệt đẳng cấp

Cùng với thành công của Squid Game, Lee Jung Jae giờ đây đã tiến vào Hollywood với vai nam chính trong phim bom tấn Star Wars: The Acolyte. Còn có thông tin tài tử đàm phán để đóng 1 bộ phim khác của Marvel Studio. Có ý kiến cho rằng nếu chỉ tự thân vận động, Lee Jung Jae sẽ không dễ dàng có được mối quan hệ với những nhân vật cấp cao, từ đó giúp sự nghiệp bay cao như bây giờ.

Im Se Ryung vốn rất giàu có và quyền lực, nhưng điều đó không có nghĩa chỉ mình cô cho đi trong mối quan hệ này. Vào cuối tháng 11/2023, Chosun Ilbo đưa tin giá trị tài sản của Im Se Ryung đang tăng vọt nhờ Lee Jung Jae. Cụ thể, giá cổ phiếu của tập đoàn thực phẩm Daesang - nơi Im Se Ryung đang giữ chức phó chủ tịch - đạt mức trần trong 2 ngày giao dịch liên tiếp gần đây lên đến 11.290 won (212.000 đồng) và 11.790 won (221.000 đồng).

Tại tập đoàn Daesang, nữ tài phiệt là cổ đông lớn thứ 2, nắm giữ hơn 7,3 triệu cổ phiếu, tương đương với 20,41% cổ phần. Với việc giá cổ phiếu của Daesang tăng đột biến trong thời điểm đó, Im Se Ryung thu được lợi nhuận khoảng 32 tỷ won (601 tỷ đồng). Theo Naver, tổng giá trị cổ phần bạn gái Lee Jung Jae nắm giữ hiện rơi vào khoảng 83,4 tỷ won (hơn 1.500 tỷ đồng).

Được biết, giá cổ phiếu Daesang tăng vọt sau khi truyền thông tiết lộ mối quan hệ và ảnh chụp chung giữa tài tử Lee Jung Jae và Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Han Dong Hoon. Cả 2 đã gặp mặt và cùng ăn tối tại một nhà hàng ở quận Seocho (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 26/11. Naver cho biết Lee Jung Jae và Bộ trưởng Han đều là cựu sinh viên của Trường trung học Seoul Hyundai.

Bài toán đằng sau chuyện tài tử Squid Game yêu vợ cũ Thái tử Samsung: Cánh cửa thượng lưu và khoản 601 tỷ lợi nhuận - Hình 15

Mối quan hệ giữa Lee Jung Jae và Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Han Dong Hoon tác động tích cực đến giá cổ phiếu tập đoàn Daesang

Như vậy, cả Im Se Ryung và Lee Jung Jae đều "có qua có lại" trong chuyện tình này. Không chỉ bù đắp cho đối phương về phương diện tình cảm, mà quyền lực và tài sản của cả 2 đều tăng lên đáng kể. Điều này khiến Im Se Ryung - Lee Jung Jae trở thành 1 trong những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Hàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Giả Vân Triết: "Con của Hạ Tử Vy", 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
17:11:18 22/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn
12:55:49 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin đang nóng

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Thanh Hằng nhận quà và lời nhắn từ "mr V" - chủ tịch Miss Universe Vietnam
17:58:20 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024
Công điện của TP Hà Nội về phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:57:42 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024
Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi
20:01:14 22/07/2024
Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú
21:11:42 22/07/2024

Tin mới nhất

Cuộc hôn nhân khiến 'đệ nhất hiệp nữ' Trịnh Bội Bội từ bỏ hào quang

20:58:20 22/07/2024
Khi đang là đả nữ hàng đầu làng phim ảnh Hồng Kông, Trịnh Bội Bội vẫn quyết định rời bỏ hào quang, danh vọng để làm tròn bổn phận mà bà cho là quan trọng nhất trong đời: làm vợ, làm mẹ.

Tăng Thuấn Hy bất ngờ bạc cả đầu, fan vừa hết hồn vừa tấm tắc khen ở 1 điểm

16:39:43 22/07/2024
Mới đây, loạt ảnh mới siêu đẹp của Tăng Thuấn Hy ở Lâm giang tiên đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong ảnh, Tăng Thuấn Hy mặc trang phục trắng, mái tóc cũng trắng, gương mặt đẹp không tì vết toát ra khí chất thần tiên.

Hwang Jung Eum cao tay hẹn hò "phi công" trẻ trả đũa chồng cũ sau nửa năm ly hôn

16:19:29 22/07/2024
Chọn phi công chất lượng như Hwang Jung Eum quả không sai, khi mới đây netizen xứ kim chi đang rần rần trước thông tin, nữ minh tinh công khai hẹn hò cầu thủ bóng rổ Kim Jong Kyu kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn đại gia ngành thép Lee ...

BABYMONSTER "nối gót" comeback của BLACKPINK và 2NE1, sẽ lưu diễn khắp thế giới

16:02:09 22/07/2024
Nổi tiếng với những màn biểu diễn trực tiếp thu hút, BABYMONSTER đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người đam mê âm nhạc trên toàn thế giới. Các fan đang mong chờ về tour diễn khắp thế giới của các nữ tân binh.

2NE1 tái xuất Kpop, Blackpink - BabyMonster có bị YG cho "ra chuồng gà"?

15:41:45 22/07/2024
0h ngày 22/7 (theo giờ Việt Nam), YG bất ngờ đ.ánh úp đoạn video nói về kế hoạch năm 2025. Tại đây, Yang Hyun Suk - với vai trò Giám đốc sản xuất đã đại diện YG nói về những dự án sắp diễn ra.

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là minh tinh hạng A khiến Song Joong Ki chăm chú ngắm nhìn qua điện thoại

15:28:10 22/07/2024
Động thái đặc biệt mà Song Joong Ki dành cho 1 nữ diễn viên nổi tiếng đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội châu Á.

Triệu Lộ Tư bị chê mắc sến nhưng lại được khen vì sở hữu visual cực đỉnh cao

15:26:08 22/07/2024
Là một trong những ngôi sao trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay, Triệu Lộ Tư luôn trở thành tâm điểm mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện. Mới đây, mỹ nhân hoa ngữ này lại một lần nữa khiến dân tình ngẩn ngơ vì quá xinh đẹp.

Bất ngờ với mẫu bạn trai lý tưởng của Đàm Tùng Vận

14:54:57 22/07/2024
Đàm Tùng Vận - ngôi sao không t.uổi của màn ảnh Hoa ngữ mới đây đã gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Byeon Woo Seok đối mặt khủng hoảng hậu tranh cãi tại sân bay

14:35:16 22/07/2024
Mặc dù chỉ vừa nổi lên nhưng Byeon Woo Seok đã khiến khán giả thất vọng với những tranh cãi tại sân bay liên quan tới bảo vệ và an ninh.

Công chúa showbiz lộ ảnh hẹn hò ở nước ngoài

14:21:22 22/07/2024
Ngày 22/7, Sohu đưa tin Âu Dương Na Na bị bắt gặp hẹn hò tại Italy trong thời gian sang nước này tham dự trại hè cello.

Jennie cúi gập người khi trở về Hàn Quốc sau ồn ào hút thuốc

14:15:12 22/07/2024
Sáng 22/7, Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện tại sân bay Incheon, Seoul sau chuyến công tác dài ngày tại Los Angeles, Mỹ.

Nữ diễn viên 3 lần thoát c.hết trong gang tấc

13:01:59 22/07/2024
Jeong Jeong Ha kể lại trải nghiệm kinh hoàng, cận kề cái c.hết trong chuyến đi nước ngoài làm việc của cô, khiến các đồng nghiệp trong trường quay đều kinh ngạc, sợ hãi.

Có thể bạn quan tâm

Joao Felix tìm thấy lối thoát cho sự nghiệp

Sao thể thao

23:49:56 22/07/2024
Guardian đưa tin Aston Villa sẵn sàng chi 60 triệu euro (50,5 triệu bảng), con số ban lãnh đạo Atletico Madrid yêu cầu cho thương vụ Felix.

S.úng đạn bò là gì? Cách chế biến món s.úng đạn bò hầm thuốc bắc vừa ngon, lại cực kỳ tốt cho quý ông

Ẩm thực

22:45:50 22/07/2024
S.úng đạn bò là một món ăn được nhiều nam giới ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, giúp tăng cường sinh lực và tráng dương.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Washington hiện có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân?

Thế giới

22:37:50 22/07/2024
Báo cáo giải mật của Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia Mỹ mới đây tiết lộ về quy mô của kho dự trữ hạt nhân nước này tính đến tháng 9/2023. Theo đó, Mỹ vẫn là cường quốc hạt nhân lớn thứ hai thế giới.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

Lạ vui

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

Sao việt

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.