Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành ‘thung lũng Silicon’ của Việt Nam

Sân bay quốc tế Nội Bài là điều kiện quan trọng, tuyệt vời đề thu hút nhà đầu tư công nghệ cao (có một không hai ở Việt Nam).

Sóc Sơn là một huyện thuộc khu vực ngoại thành của Thủ đô Hà Nội và cũng là một trong những điểm hấp dẫn, hội tụ đủ các điều kiện về tiềm năng, lợi thế thu hút Nhà đầu tư nước ngoài phát triển công nghệ cao trở thành thung lũng Silicon có một không hai ở Việt Nam.

Việt Nam muốn phát triển khoa học công nghệ cao bắt buộc phải thu hút các nhà đầu tư nước ngoài; Cần đáp ứng đủ các điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư: Hội nhập quốc tế bằng đường hàng không; Hệ thống giao thông kết nối vùng phục vụ logistics; Điều kiện mặt bằng để xây dựng nhà máy; tiếp cận thị trường thế giới thông qua vận tải đường biển, gần thị trường lớn Trung Quốc; và điều kiện đặc biệt là có cảnh quan thiên nhiên đẹp, môi trường sống trong lành phục vụ chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng cao, gần Thủ đô… huyện Sóc Sơn đáp ứng đủ các điều kiện để trở thành “thung lũng Silicon” của Việt Nam .

Tiềm năng, lợi thế thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Huyện Sóc Sơn là huyện ngoại thành phía Bắc Thủ đô Hà Nội, hiện có 01 thị trấn, 25 xã, tổng diện tích đất tự nhiên 304,7km2, dân số 348.153 người; điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài “các Đại bàng” phát triển công nghệ cao, “Thung lũng Silicon” của Việt Nam với các điệu kiện sau:

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam - Hình 1

Thứ nhất, huyện Sóc Sơn nơi có sân bay quốc tế Nội Bài công suất vận chuyển (100 triệu khách/năm) lớn nhất nước; sân bay quốc tế Nội Bài vừa kết nối giao thông, đồng thời là nơi xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa như một Trung tâm thương mai Hội nhập Quốc tế lơn của đất nước.

Các nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, nhà khoa học trong và ngoài nước chỉ đáp Máy bay quốc tế xuống sân bay Nội Bài, chỉ chưa đầy 10 phút đi ô tô không tắc đường là đã đến nhà máy, các trung tâm nghiên cứu để làm việc, rất thuật tiện .

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam - Hình 2

Thứ hai, hệ thống giao thông đường cao tốc đường bộ, ra biển rất gần và thuận lợi tuyệt vời: Nội Bài – Lao Cai, Hà Nội – Lạng Sơn; Nội Bài – Quảng Ninh (xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc đất nước đông dân nhất thế giới). Nội Bài – Quảng Ninh; Nội Bài – Hải Phòng (kết nối xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển). Nội Bài – Thái Nguyên; Nội Bài – Nhật Tân vành đai 2; Nội Bài – Thăng Long vành đai 3; Nội Bài vành đai 4 (chuẩn bị đầu tư).

Những cảng biển cũng là những Trung tâm thương mại xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa quốc tế, cũng như thị trường Trung Quốc; các Tập đoàn đa quốc gia họ đầu tư ở Việt Nam không chỉ cung cấp hàng hóa nội địa ở Việt Nam, mà hướng tới thị trường toàn cầu; do vậy đây là những điều kiện để kết nối với Thủ đô, các cảng biển, các vùng kinh tế của đất nước phục vụ vận chuyển hàng hóa (logistics) xuất khẩu đường biển, sang Trung Quốc, các trung tâm công nghiệp lớn của các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc có một không hai ở Việt Nam.

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam - Hình 3

Hệ thống đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai; Nội Bài – Quảng Ninh đều xuất phát từ huyện Sóc Sơn (đây là điều kiện kiên quyết để phục vụ logistics vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đường biển, đi Trung Quốc nước đông dân nhất thế giới)

Thứ ba, huyện Sóc Sơn được thiên nhiên ban tặng cho vị trí, điều kiện tự nhiên, cảnh quan tuyệt đẹp; là huyện đồng bằng ngoại ô của Thủ đô Hà Nội, nhưng lại có rất nhiều núi, đồi, rừng cây, hồ nước lớn như: Hồ Đồng Đò thuộc xã Minh Trí huyện Sóc Sơn; Hồ Đồng Quang thuộc xã Minh Phú, Đền Gióng nằm ở núi Sóc, xã Vệ Linh, Sóc Sơn; sân golf Sóc Sơn (Legend Hill Golf Resort) hay còn gọi là sân golf đầu tiên tại Việt nam được thiết kế bởi golfer đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá: NickLaus Design..huyện Sóc Sơn có những cánh rừng nguyên sinh, hồ nước mênh mông đẹp và rất nên thơ “Sơn thủy hữu tình”, lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội.

Khu vực này có thể xây dựng các trung tâm nghỉ dưỡng quốc gia; các khu nhà ở cho các chuyên gia, nguồn nhân lực chất lượng cao, để họ nghỉ ngơi, lao động sáng tạo, phát minh ra những sáng chế về khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để thay đổi thế giới, phát triển đất nước.

Đây là điều kiện đặc biệt, tuyệt vời có một không hai ở Việt Nam để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài phát triển công nghệ cao tại huyện Sóc Sơn (Chuyên gia nước ngoài xuống sân bay Nội Bài thì đi 15 phút không tắc đường đã đến nơi nghỉ dưỡng không khí trong lành, cảnh quan tuyệt vời để nghỉ ngơi, có sức khỏe sáng tạo; được ví như 5 bước chân đã đến nơi nghỉ dưỡng, điều kiện có một không hai ở Việt Nam).

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam - Hình 4

Sân golf thuộc xã Minh Trí là nơi nghỉ dưỡng quốc gia, thu hút nhà đầu tư nước ngoài có một không hai ở Việt Nam

Thứ tư, huyện Sóc Sơn có nhiều sông chảy qua gồm sông Cà Lồ, sông Cầu… phục vụ công tác cung cấp nước sạch và tuần hoàn nước sản xuất của nhà máy, đây là điều kiện rất cần thiết để xây dựng các nhà máy và vận chuyển hàng hóa đường thủy.

Video đang HOT

Thứ năm, địa hình huyện Sóc Sơn đồng bằng với những cánh đồng lúa bạt ngàn vút tầm mắt, có điều kiện để chúng ta có dư địa để quy hoạch, chuyển đổi diện tích đất canh tác từ trồng lúa nước sang phát triển công nghiệp công nghệ cao, nâng cao hiệu quả, giá trị sử dụng đất, tăng thu nhập cho nhân dân trong khu vực.

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam - Hình 5

Các hồ Đầm Đò xã Minh Trí, hồ Đồng Quan xã Minh Phú huyện Sóc Sơn “sơn thủy hữu tình” là nơi nghỉ dưỡng cho các chuyên gia nước ngoài và lao động có trình độ cao, thu hút nhà đầu tư nước ngoài có một không hai ở Việt Nam

Thứ sáu, k hí hậu huyện Sóc Sơn rất mát mẻ, không chịu nhiều thiên tai mưa bão, ngập lụt gây thiệt hại cho các nhà đầu tư khi đầu tư, xây dựng nhà máy, đảm bảo an toàn nguồn vốn để phát triển.

Thứ bảy, huyện Sóc Sơn cách thủ đô không xa khoảng 30km có nguồn lao động chất lượng cao, đồng thời có thể đào tạo, chuyển đổi nguồn lao động địa phương sang lao động công nghiệp rất thuận lợi.

Thứ tám, huyện Sóc Sơn có truyền thống văn hóa khoa bảng, lưu giữ nhiều di tích lịch sử phi vật thể phong phú, đa dạng, tiêu biểu cho một diện mạo văn hóa truyền thống và đậm đà bản sắc văn hóa Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Sóc Sơn có khoảng 400 di tích lịch sử – văn hóa và cách mạng kháng chiến được công nhận, trong đó có 49 di tích được xếp hàng cấp quốc gia và cấp Thành phố. Trên địa bàn có gần 100 lế hội truyền thống được bảo tồn và tổ chức thương xuyên; đặc biệt tiêu biểu lễ hội Thánh Gióng.

Với những phân tích thực tế như trên chúng ta có thể kết luận huyện Sóc Sơn có đủ các điều kiện hội nhập quốc tế, logistics xuất khẩu hàng hóa ra quốc tế bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển; có điều kiện từ nhiên phong cảnh tuyệt đẹp “Sơn thủy hữu tình”; môi trường sống trong lành “lá phổi xanh của thủ đô”, trung tâm nghỉ dưỡng tuyệt vời phục vụ nhu cầu cuộc sống cho chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng cao.

Tất cả các điều kiện có một không hai ở Việt Nam để thu hút “Đại Bàng” đến làm tổ, cần sớm được khai thác và phát huy để đưa Sóc Sơn thành trung tâm “thung lũng Silicon” của Việt Nam, góp phần phát triển thủ đô Hà Nội và đất nước.

Nơi phát triển khoa học công nghệ kỹ thuật cao; thu hút nhân tài thế giới, đổi mới sáng tạo khoa học kỹ thuật công nghệ để thay đổi thể giới; thu nguồn lợi USD của thế giới về Việt Nam, xứng đáng với mảnh đất lịch sử tâm linh quốc gia “Thánh Gióng bay về trời”.

Sóc Sơn hội tụ điều kiện có một không hai để trở thành thung lũng Silicon của Việt Nam - Hình 6

Sơ đồ phân tán giao thông khi phát triển các huyện Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn sẽ giảm phương tiện giao thông hướng về Nội đô Thủ đô Hà Nội, giảm ùn tắc giao thông nội đô

Phát triển Sóc Sơn ngoài lợi ích phát triển kinh tế, còn có tác dụng phân tán giao thông từ nguồn đó là “sân bay Nội Bài” không tập trung phương tiện hướng về trung tâm TP Hà Nội , mà phân tán lượng lớn phương tiện giao thông đi về khu vực huyện Sóc Sơn, làm giảm nguy cơ ùn tắc giao thông các quận nội đô, cũng như khu vực phía Tây thành phố, giảm tình trạng tốc độ vận tốc 0km/h, đi 01 giờ đồng hồ không được 10km, như vậy không ai dám bỏ tiền đầu tư phát triển.

Sân golf Sóc Sơn – Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội

Sân golf Sóc Sơn được thiết kế bởi golfer huyền thoại NickLaus được xem là một trong những sân golf hàng đầu miền Bắc, trở thành điểm đến lý tưởng cho các golf thủ ngay ngoại thành Hà Nội.

Sóc Sơn là một vùng đất nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng 30 phút lái xe di chuyển. Không chỉ hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên bình yên, bầu không khí thoáng đãng, Sóc Sơn còn là điểm đến yêu thích của nhiều golfer. Sân golf Sóc Sơn được xem là một trong những sân golf hàng đầu cả nước, sở hữu những nét độc đáo trong thiết kế, cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho những golfer những trải nghiệm khó quên.

Giới thiệu đôi nét về sân golf Sóc Sơn

Legend Hill hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là sân golf Sóc Sơn là một sân golf tuyệt đẹp và vô cùng nổi tiếng tọa lạc giữa núi đồi hũng vỹ của xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 25 km. Nơi đây từ lâu đã luôn được xem là điểm đến hoàn hảo dành cho các golfer hà thành cũng như nhiều địa phương lân cận vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 1
Sân golf Legend Hill Sóc Sơn chính thức khai trương vào năm 2015.

Sân golf Legend Hill Sóc Sơn được chính thức khai trương vào ngày 10 tháng 12 năm 2015 và trở thành sân "twin green" đầu tiên của Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những sân đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế trên khắp cả nước. Đến với Legend Hill Sóc Sơn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 18 hố golf, 36 green với rất nhiều thử thách cam go, nhó nhằn nhưng cũng đầy thú vị.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 2
Trải nghiệm chơi golf đẳng cấp tại sân golf Sóc Sơn Hà Nội.

Sân golf Sóc Sơn có diện tích lên đến hơn 126 ha, tọa lạc giữa một vùng đồi núi hùng vỹ, nên thơ ngay ngoại thành Hà Nội. Trong đó riêng phần sân golf chiếm khoảng 5,7 ha, với 18 hố tiêu chuẩn quốc tế 72 gậy. Phần còn lại là cảnh quan thiên nhiên với hồ nước, rừng cây cùng hệ thống khách sạn, biệt thử nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế của sân golf Sóc Sơn

Sân golf Legend Hill chính là tuyệt tác đầu tiên tại Việt Nam được tạo ra bởi NickLaus , golfer huyền thoại đến từ Hoa Kỳ, người đã từng đoạt 18 giải championship nhà nghề danh giá. Ông là người đã thiết kế nên rất nhiều sân golf nổi tiếng trên khắp thế giới. Theo thống kê, những sân golf do NickLaus thiết kế đã tổ chức hơn 600 giải đấu nhà nghề chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, sân golf Sóc Sơn còn được giám sát và xây dựng bởi Zdesign, Flagstick. Đây đều là những công ty thiết kế và quản lý xây đựng hàng đầu thế giới hiện nay.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 3
Legend Hill Sóc Sơn được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu miền Bắc.

Trong quá trình thiết kế Legend Hill Sóc Sơn , NickLaus đã cố gắng tận dụng tối đa đặc điểm địa hình tự nhiên nơi đây, vừa tạo nên bức tranh thiên nhiên mê hoặc lòng người, vừa mang đến cho golfer những thử thách đầy thú vị. Việc quy hoạch sân cũng cực kỳ thông minh khi đã chia sân thành những khu vực riêng, giúp người chơi có thể trải nghiệm đánh bóng từ nhiều góc độ và phương hướng khác nhau.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 4
Sân nằm ngay ngoại thành thủ đô Hà Nội.

Mặt sân green tại Legend Hill được thiết kế với những đường lượn sóng nhẹ nhàng, mềm mại, cùng với đó là sự kết hợp khéo léo với các hố cát. Đặc biệt, tại Legend Hill, Golfer sẽ có cơ hội thực hiện những đường bóng thẳng. Đây là điều bạn khó có thể bắt gặp tại bất cứ sân golf nào ở Việt Nam. Để chinh phục được hết 18 hố tại sân Legend Hill Sóc Sơn quả thực cũng không phải điều dễ dàng.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 5
Legend Hill Sóc Sơn trở thành điểm đến yêu thích của nhiều golfer trong ngày nghỉ cuối tuần.

Bao phủ lên mặt sân rộng lớn là loại cỏ Platinum Paspalum cao cấp hàng đầu, được nhập khẩu từ nước ngoài. Cỏ luôn được chăm sóc theo một quy trình chuyên nghiệp bởi các nhân viên lành nghề, cùng sự hỗ trợ của hệ thống tưới tiêu hiện đại vì vậy mặt sân vô cùng mềm mượt, đảm bảo đem đến cho golfer cảm giác chơi chân thực nhất.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 6
Vẻ đẹp bình yên nên thơ của sân golf Sóc Sơn.

Dịch vụ, tiện ích đẳng cấp tại sân golf Sóc Sơn

Sân tập chuyên nghiệp

Một trong những điều khiến sân golf Sóc Sơn được các golfer đánh giá cao đó là sân tập cực kỳ chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng cỏ nhân tạo như nhiều địa điểm khác, sân tập tại đây lại sử dụng cỏ tự nhiên, kết hợp với những hố cát đan xen, tạo nên tính thử thách cao.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 7
Đến với Legend Hill Sóc Sơn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh đó, sân tập cũng quy tụ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Tại đây, các golfer sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết, nhanh chóc khắc phục điểm yếu và nâng cao trình độ của bản thân.

Nhà câu lạc bộ

Bất cứ golfer nào khi đặt chân đến sân golf Legend Hill Sóc Sơn có lẽ cũng đều phải trầm trồ và ấn tượng trước tòa nhà câu lạc bộ tuyệt đẹp tọa lạc trên ngọn đồi cao hùng vỹ. Đứng từ đây, bạn sẽ có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, hùng vỹ và nên thơ của núi rừng Sóc Sơn.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 8
Nhà câu lạc bộ được thiết kế bởi Z Design.

Công trình nhà câu lạc bộ sân golf Sóc Sơn được thiết kế bởi Z Design, một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ. Tòa nhà sở hữu phong cách kiến trúc vừa cổ kính, vừa hiện đại, với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đầy đủ tiện nghi. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được hoàn thiện một cách vô cùng tỉ mỉ. Bên trong tòa nhà là rất nhiều khu vực tiện ích khác nhau, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn của các golfer.

Cửa hàng proshop

Để chơi được golf, các golfer thường sẽ phải mua sắm rất nhiều phụ kiện như gậy, bóng, quần áo, giày, găng tay,... Chính vì vậy sân golf Sóc Sơn đã xây dựng một khu proshop vô cùng khang trang, hiện đại. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu golf hàng đầu trên thế giới hiện nay. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mua được những món đồ lưu niệm hết sức độc đáo tại đây.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 9
Cửa hàng proshop chuyên nghiệp.

Nhà hàng sang trọng

Sau những trận golf gay cấn, các golfer chắc chắn cũng sẽ cảm thấy thấm mệt và cần nạp năng lượng. Khi đó, nhà hàng Legend Hill được xem là điểm đến lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn hấp dẫn đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có view ngắm cảnh tuyệt đẹp, mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chịu.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng

Legend Hill Sóc Sơn còn được biết đến là một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách. Nơi đây sở hữu hệ thống biệt thự cao cấp nằm xung quanh sân golf, với thiết kế đẳng cấp, hài hòa cùng thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự đều có sân vườn, hồ bơi và không gian trong lành, thoáng đãng, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Sân golf Sóc Sơn - Điểm hẹn lý tưởng cho các golfer nơi ngoại thành Hà Nội - Hình 10
Hệ thống nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Mức giá tại sân golf Legend Hill Sóc Sơn

Dưới đây là mức giá sân golf Sóc Sơn bạn có thể tham khảo:

Hội viên thường

Ngày thường: 690.000 VNĐ (9 lỗ) - 1.150.000 VNĐ (18 lỗ) - 1.840.000 VNĐ (27 lỗ) - 2.185.000 VNĐ (36 lỗ)

Cuối tuần và ngày lễ: 730.000 VNĐ (9 lỗ) - 1.210.000 VNĐ (18 lỗ) - 1.940.000 VNĐ (27 lỗ) - 2.300.000 VNĐ (36 lỗ)

Hội viên thẻ nổi

Ngày thường: 830.000 VNĐ (9 lỗ) - 1.380.000 VNĐ (18 lỗ) - 2.210.000 VNĐ (27 lỗ) - 2.620.000 VNĐ (36 lỗ)

Cuối tuần và ngày lễ: 880.000 VNĐ (9 lỗ) - 1.450.000 VNĐ (18 lỗ) - 2.330.000 VNĐ (27 lỗ) - 2.760.000 VNĐ (36 lỗ)

Khách lẻ

Ngày thường: 1.795.000 VNĐ (9 lỗ) - 2.990.000 VNĐ (18 lỗ) - 4.785.000 VNĐ (27 lỗ) - 5.680.000 VNĐ (36 lỗ)

Cuối tuần và ngày lễ: 2.675.000 VNĐ (9 lỗ) - 4.455.000 VNĐ (18 lỗ) - 7.125.000 VNĐ (27 lỗ) - 8.460.000 VNĐ (36 lỗ)

Sân golf Sóc Sơn với phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp luôn được xem là điểm đến tuyệt vời dành cho các golfer trong chuyến du lịch golf Hà Nội . Nếu muốn đặt sân và trải nghiệm, bạn có thể liên hệ vào số hotline 024. 6262. 9258 / 024. 6262. 9259 để có thêm những sự tư vấn hữu ích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 00:25Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58

Tiêu điểm

Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Ghé thăm chùa Tây Tạng Bình Dương chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và vãn cảnh thanh tịnh
07:16:14 30/11/2021
Đồi thông Diên Phú - ‘thánh địa sống ảo quốc dân’ của giới trẻ Gia Lai
07:12:18 30/11/2021
Check list địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay
07:11:18 30/11/2021
'Điểm danh' những địa điểm đi chơi Noel ở Đà Nẵng đẹp ngất ngây
07:17:08 30/11/2021
Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này
22:12:59 30/11/2021
Noel nên đi đâu: Top những địa điểm check-in Noel 2021 tại Hà Nội và Sài Gòn đang làm "điên đảo giới trẻ"
06:57:11 30/11/2021
Danh sách các khách sạn 5 sao Phan Thiết ấn tượng dành cho team đam mê trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp
07:11:46 30/11/2021
Nhà thờ Tân Định có tuổi đời hơn 150 năm, “đốn tim” du khách, Noel này nhất định phải check-in ở đây rồi
22:08:18 30/11/2021
Vẻ đẹp dịu dàng của mùa thu nước Bỉ
08:50:47 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021

Tin mới nhất

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Miss Universe: Kim Duyên mặc áo dài trắng thăm 'Bức tường than khóc' tại Israel

22:10:55 01/12/2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã lựa chọn mặc áo dài trắng khi đi thăm di tích lịch sử nổi tiếng tại Israel

Những người sống tựa vào 'chợ âm phủ'

22:10:24 01/12/2021
Chợ âm phủ hay chợ ma là những cái tên người ta gọi vui cho khoảnh chợ nhóm họp tự phát ở gần cầu Tha La (xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang)

Siêu du thuyền của tỷ phú Tata Motors: Chỉ riêng giá thuê đã tương đương 2 chiếc Lamborghini Aventador

17:05:15 01/12/2021
Một trong những siêu du thuyền ngoạn mục nhất thế giới là chiếc Tatiana tuyệt đẹp, được chế tạo bởi Bilgin Yachts, hạ thủy vào tháng 2/2020. Với độ cao lên tới 80m, nó là chiếc du thuyền lớn nhất từng được đóng ở Thổ Nhĩ Kỳ

TP Thanh Hóa: Góc tĩnh lặng, thư giãn sau những ngày ngược xuôi

17:04:55 01/12/2021
Vị trí Động Tiên Sơn (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), không cách xa trung tâm TP Thanh Hóa nên sau một ngày làm việc, nhiều gia đình thong thả đến nơi này để ngắm hoa, chụp ảnh, thư giãn

Giới trẻ check-in bên cây hồng gần 200 tuổi ở Ninh Bình đẹp mê mẩn ngỡ như xứ Hàn

17:04:03 01/12/2021
Cây hồng gần 200 tuổi tại Hoa Lư, Ninh Bình là địa điểm check in cực hot thu hút giới trẻ bởi khung cảnh đẹp mê mẩn như trong phim cổ trang Hàn Quốc

Vẻ đẹp trầm mặc của những cửa thành ở Kinh đô Huế

12:06:26 01/12/2021
Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử, 10 cửa thành chính vẫn sừng sững như một mảnh ghép hoàn hảo giữa quá khứ với hiện tại, tôn thêm vẻ đẹp cổ kính cho mảnh đất Thần Kinh

Thị trấn sơn màu sặc sỡ như lego để 'hút' người đến ở

11:08:43 01/12/2021
Một thị trấn ở Ukraine đã khiến nhiều người ấn tượng bởi những ngôi nhà và công trình kiến trúc nhiều màu sắc, trông giống như những khối lego khổng lồ

Cô gái Thụy Sĩ 2 lần phải lòng Việt Nam

11:07:23 01/12/2021
Vào lần thứ 2 đến thăm Việt Nam, Charlotte quyết định nán lại để sinh sống và làm việc vì trót mến yêu nơi đây

Check in những công viên đẹp ở Hà Nội này, bạn đã có ngay ảnh đẹp như chụp tại studio

22:12:31 30/11/2021
Cuối tuần chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ghé thăm những công viên đẹp ở Hà Nội là có thể thư giãn, giải trí và mang về nhiều bức hình sống ảo chất lượng

Du lịch đến làng Kaysersberg, nơi có những ngôi nhà gỗ đẹp nhất của thời Phục hưng

22:09:51 30/11/2021
Làng Kaysersberg vừa được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp! Nó tuyệt đẹp với những ngôi nhà khung gỗ đầy màu sắc, vẻ đẹp như trong truyện cổ tích của Strasbourg với một lâu đài lộng lẫy và một số vườn nho xung q...

Đi thăm những làng nghề truyền thống Việt Nam có tuổi đời trăm năm, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước

22:09:10 30/11/2021
Khám phá những làng nghề truyền thống Việt Nam để thấy rằng dân tộc Việt có những nghề nghiệp lâu đời, lưu giữ nét đẹp giá trị văn hóa qua hàng thế kỷ

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Thị trấn Sagada Philippines chìm trong ‘biển mây’ trắng bồng bềnh, đẹp tựa Tây Bắc của Việt Nam

15:29:25 30/11/2021
Thị trấn Sagada Philippines sở hữu khí hậu mát mẻ, nền nhiệt thấp cùng cảnh quan vô cùng xinh đẹp. Đây còn là tọa độ săn mây tuyệt đẹp mà du khách không thể bỏ qua

Đàn ông nước nào 'khoái' mặc váy, ăn trầu ở khắp nơi?

09:00:29 30/11/2021
Đông Nam Á luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách quốc tế không chỉ bởi cảnh quan đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú mà còn bởi chính sự thân thiện, hiếu khách của người dân

Chiêm ngưỡng 5 cây cầu nổi tiếng nhất Canada

08:58:47 30/11/2021
Canada là một đất nước sở hữu rất nhiều sông, hồ và eo biển lớn. Điều đó cũng có nghĩa là những cây cầu là một phần chính trong cơ sở hạ tầng của đất nước với kiến trúc tuyệt đẹp của và tốt nhất của Canada

Maldives - Thiên đường nơi hạ giới

08:57:58 30/11/2021
Maldives, quốc đảo nhiệt đới nằm trên Ấn Độ Dương, ở phía tây nam Ấn Độ và Sri Lanka luôn chào đón bạn với bãi biển cát trắng, nước màu ngọc lam cùng với thảm thực vật đa dạng

Những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới

08:52:37 30/11/2021
Côn Đảo của Việt Nam và nhiều hòn đảo khác được mệnh danh là những hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ với nước biển xanh ngọc cùng bãi cát mịn màng khiến du khách chẳng muốn rời đi

Đấu trường La Mã xây dựng 'nhanh chóng mặt' trong mấy năm?

08:43:26 30/11/2021
Là công trình có quy mô đồ sộ tại thời điểm mới xuất hiện, song thời gian xây dựng Colosseum diễn ra rất nhanh chóng, chỉ kéo dài vài năm dưới thời Titu

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Có thể bạn quan tâm

Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?

Sao châu á

02:48:11 02/12/2021
Những ngày qua, showbiz dồn dập đón nhận thông tin liên quan đến drama ngoại tình, xuất hiện tiểu tam trà xanh phá vỡ hạnh phúc gia đình

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

Sao việt

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood

Rau càng cua trộn trứng xốt dầu giấm

Ẩm thực

23:04:33 01/12/2021
Vị giòn, chua nhẹ của rau; trứng luộc bổ dưỡng... thấm đều gia vị trong nước xốt dầu giấm khiến cả nhà mê mẩn